Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 123 bài ] 

Vợ yêu động lòng người, tổng giám đốc bá đạo thật tình thâm - Bảo Lạp

 
Có bài mới 29.02.2016, 20:51
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
 
Ngày tham gia: 19.07.2015, 13:57
Bài viết: 1633
Được thanks: 3637 lần
Điểm: 8.01
Có bài mới [Hiện đại] Vợ yêu động lòng người, tổng giám đốc bá đạo thật tình thâm - Bảo Lạp - Điểm: 10
Vợ yêu động lòng người,  tổng giám đốc bá đạo thật tình thâm

images


Nguồn: gachuaonl

Tác giả: Bảo Lạp

Editor: Phạm Mai

Tốc độ: rùa bò

Tình trạng: Hoàn

Số chương: 4356 trang word


Giới thiệu: Truyền thuyết,  tổng giám đốc tập đoàn Tinh Tế Đường Diệc Đình một đời nắm giữ quyền thế, không gần phụ nữ, năm nay hai mươi tám tuổi, còn là cái ( nơi này lược bớt ); truyền thuyết, làm người ta nghe tin đã sợ mất mật Hắc đế tư Đường Diệc Đình, đối với một vật dị ứng, lại là ( chính mình tưởng tượng )...

Thứ truyền thuyết này thật không đáng tin, Lý Nguyên Y cũng không biết, cô chỉ biết rằng, chọc phải một người đàn ông bá đạo như vậy, ngoại trừ yêu anh, không có lựa chọn nào khác - -


*****


Trong tiết mục, cô nói anh là sát thủ máu lạnh, anh lại ý tứ sâu xa nói một câu: "Phụ nữ xinh đẹp như vậy, sao bản thiếu có thể cam lòng cho động vào cô ấy?"


Không cho động vào? Nói giỡn, nửa đêm leo cửa sổ tìm cô tính sổ là ai  hả?


Cấp trên mỹ nam thay mặt cô đến cửa xin lỗi, tình địch giao phong, giương cung bạt kiếm, kết quả đổi lấy lại là do cô phải thanh toán - -

"Đường Diệc Đình, vì cái gì bắt tôi rời khỏi kênh tài chính và kinh tế?"

"Rất đơn giản, Tư Chính Hạo thích em!"

"Cũng bởi vì anh ta yêu thích tôi, cho nên tôi phải rời đi đài truyền hình, đây coi là thiên lý gì hả?"

...

Lý Nguyên Y, mỹ nữ chủ bá, tài trí hào phóng, quan niệm của cô độc đáo, là mỹ nữ là nữ thần trong lòng đàn ông toàn thành phố A, cũng là cô vợ mà anh khổ cực tìm kiếm sáu năm, chỉ tiếc, cô đã quên - -

Không sao cả, nếu đã quên thì càng tốt, không có người kia trong nội tâm của cô, bọn họ mới có cơ hội,  thật sự cùng một chỗ!

******

Một hồi ngược luyến tình thâm tình cảm ràng buộc, dấn đến bí mật trọng đại long trời lở đất. Khi tôi dắt tay của em, vì em mà hứa hẹn đời đời kiếp kiếp, vì sao đổi lấy lại là một mảnh máu tươi? Làm tất cả những gì anh tin tưởng đều hoàn toàn sụp đổ, anh bỗng xoay người, lại phát hiện em luôn luôn ở đó- -


Bài này đại sủng tiểu ngược, 1V1, nam chính nữ chính cả người sạch sẽ! Bảo đảm hố phẩm!

Tác giả nhãn hiệu: Khốc nam nhà giàu có chung tình ngược yêu
Lời editor: Xin chào mọi người! Hố mới của ta hố trước chưa xong nhưng lại ham hố này. Bởi vì thích sủng nên thôi nhay luôn. Mong mọi người ủng hộ nhé!
ThânĐã sửa bởi Phạm Mai lúc 21.08.2016, 14:40, lần sửa thứ 10.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 29.02.2016, 20:53
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó học tập
Lớp phó học tập
 
Ngày tham gia: 19.12.2015, 15:27
Bài viết: 536
Được thanks: 274 lần
Điểm: 0.93
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ngọt thê động lòng người, bá đạo tổng giám đốc hảo tình thâm - Bảo Lạp
woa.... văn án nghe hay a... hấp dẫn nưa...thích quá à .... ra chương..ra chương a..


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 29.02.2016, 21:25
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 07.09.2015, 18:55
Bài viết: 315
Được thanks: 202 lần
Điểm: 0.67
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ngọt thê động lòng người, bá đạo tổng giám đốc hảo tình thâm - Bảo Lạp
Ban Mai a cho ta xi mot cho trc nha ta doc van an thay loi cuon wa, rat mong cho chg moi cua ban thks nh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 03.03.2016, 20:57
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
 
Ngày tham gia: 19.07.2015, 13:57
Bài viết: 1633
Được thanks: 3637 lần
Điểm: 8.01
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ngọt thê động lòng người, bá đạo tổng giám đốc hảo tình thâm - Bảo Lạp - Điểm: 11
Chương 1: Bản thiếu làm sao có thể cam lòng cho động vào cô ấy?


Edit: Phạm Mai

"Các vị khán giả xem đài, buổi trưa tốt lành! Nơi này là đài truyền hình TGN, hoan nghênh xem ( kênh tài chính và kinh tế), tôi là Lý Nguyên Y là người dẫn chương trình."

     Giữa trưa mười hai giờ, ánh mặt trời khẽ lười biếng xuyên thấu qua mảng lớn bức tường thủy tinh, ở bên trong phòng CBD thu hình kênh tài chính và kế toán, mỹ nữ chủ bá tài trí hào phóng, giống như trước kia vậy, xuất hiện ở trong tầm mắt người xem đài.

     "Ngày trước, tập đoàn Tinh Tế trong hàng quốc tế, cường thế thu mua tiểu xí nghiệp trong nước, có ý đồ dã tâm muốn độc bá thị trường Trung Quốc, rõ rành rành. Theo những nhân sĩ có liên quan tiết lộ ra, người đứng tập đoàn Tinh Tế Đường Diệc Đình không để ý đạo nghĩa buôn bán, thủ đoạn mạnh mẽ, thủ đoạn cứng rắn bức bách..."

     Đường Diệc Đình?

     Phảng phất cá mập nghe thấy được máu tanh, cơ hồ tất cả mọi người giật mình dừng bước, đồng thời quét về phía màn hình lớn. Lý Nguyên Y phảng phất cũng cảm nhận được phần này có nhiều người chú ý, có chút dừng lại, nâng khuôn mặt nhỏ nhắn lên bày ra sự đoan trang sẵn có: "Cá nhân tôi cho rằng, những nhân vật làm xí nghiệp này, khi truy đuổi ích lợi mua bán đồng thời, càng cần phải tuân thủ những quy định chung. Sự kiện lần này, chúng ta không chỉ chứng kiến bản chất của người đứng đầu tập đoàn Tinh Tế giống như sát thủ, cũng đối với thủ đoạn lãnh huyết của hắn bày tỏ sự thất vọng. Để cho người như vậy được toàn dân coi là thần tượng mà tung hô, có lẽ, là tai nạn hàng đầu."

     Trong nháy mắt, không khí phảng phất đọng lại - -

     Quá lớn mật đi? !

     Mọi người dừng lại mấy giây xong, âm thầm tiếc hận: Kiếp sống người đẹp Lý chỉ sợ cũng kết thúc như vậy!

     Cùng lúc đó, bên trong một chiếc xe sang trọng đang chạy trên đường cao tốc, Tổng giám Lương đang cùng một nam nhân hồi báo pháp vụ công tác dày đặc, dè dặt liếc người đàn ông ngồi ở bên cạnh một cái, lại phát hiện con mắt  như nước mùa thu xinh đẹp của hắn khẽ nheo lại, ngũ quan tuấn mỹ như được điêu khắc, dần dần hiện lên vài tia lãnh ý.

     "Pằng" một tiếng, người đàn ông đưa tay tắt đi truyền hình, bầu không khí, bỗng nhiên trở nên bắt đầu căng chặt.

     "Đường thiếu, thuộc hạ sẽ đi xử lí ngay." Đi theo Đường Diệc Đình bên cạnh bốn năm, Lương Dày Đặc* rất hiểu rõ ông chủ nhà mình không để cho bất kì ai khiêu chiến quyền uy. Còn nhớ thời gian trước, có tòa soạn báo viết tin tức hắn cùng với ảnh hậu Thẩm Tâm Nhiên cùng đi ăn tối, ngày hôm sau, tòa soạn đó liền trực tiếp bị đóng cửa. Còn lần này, chắc hẳn vị mỹ nữ chủ bá to gan lớn mật  này, dù có chạy trời không khỏi nắng đi? Lương Dày Đặc trong lòng nhịn không được vì Lý Nguyên Y vụng trộm toát mồ hôi.

*Vì không có bản raw nên ta không dịch được tên này, bản convert thì để “Lương dày đặc” nên ta giữ nguyên và viết hoa lên, thông cảm nhé !

     Ai ngờ - -

Khóe môi khẽ nhếch lên, quyến rũ ra một cái đường cong thoáng qua, khuynh mị chúng sinh vui vẻ, nhưng là chưa chạm tới đáy mắt: " Phụ nữ xinh đẹp như vậy, bản thiếu như thế nào cam lòng cho động vào cô ấy?"

     Lương Dày Đặc sững sờ một tý, có chút không hiểu rõ tâm tư của hắn, đang muốn đặt câu hỏi, chỉ thấy người đàn ông ý tứ sâu xa phun ra một câu nói: "Còn nhiều thời gian, không vội."

     Hắn nói xong, quay đầu nhìn về phía ngoài xe, nhìn xem phong cảnh nhanh chóng lui về phía sau, đôi mắt đẹp đẽ kia, lặng lẽ chợt lóe qua một luồng dị quang.

     Xoay cửa sổ xe xuống, hắn nhen nhóm một điếu thuốc. Tia lửa đỏ hồng rất nhanh liền từ giữa ngón tay lan tràn, nhìn xem thuốc lá dài nhỏ đốt một nửa, hắn lúc này mới nhẹ nhàng hít một hơi, sương mù lượn lờ, trên khuôn mặt tuấn tú bức người kia, lại là phức tạp khó phân biệt...

     ****

     Đài truyền hình TGN

     Lý Nguyên Y đứng ở cửa phòng làm việc Tổng giám, xuyên thấu qua cửa chớp, thấy thân thể cao lớn của Tư Chính Hạo đi qua đi lại, vẻ mặt nghiêm trọng đang nói điện thoại. Sau khi xong chương trình , cô liền bị một cuộc điện thoại của hắn kêu đến, không cần nghĩ cũng biết là vì chuyện gì. Lông mày đen kẻ thật đẹp của Lý Nguyên Y không để lại dấu vết nhíu một cái, sau khi đợi hắn nói xong điện thoại, cô mới nhẹ nhàng gõ cửa, ưu nhã thong dong đi vào.

     "Tư tổng, ngài tìm tôi?"

     - - - - - -


Đã sửa bởi Phạm Mai lúc 09.05.2016, 16:06, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 06.03.2016, 22:20
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
 
Ngày tham gia: 19.07.2015, 13:57
Bài viết: 1633
Được thanks: 3637 lần
Điểm: 8.01
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ngọt thê động lòng người, bá đạo tổng giám đốc hảo tình thâm - Bảo Lạp - Điểm: 12
Chương 2: Sẽ không xin lỗi

Edit: Phạm Mai


     Đi đến trước bàn giám đốc, Lý Nguyên Y ngước mắt cười nhẹ, mang theo cái cảm giác xa cách giống như từ lúc sinh ra đã có, ở đáy mắt Tư Chính Hạo huyễn hóa thành ẩn số.

     "Ngồi đi." Tư Chính Hạo có vẻ trốn tránh, gương mặt tuấn tú cứng ngắc lại không thấy một tia hòa hoãn.

     "Là!" Lý Nguyên Y gật đầu, lưng thẳng tắp ngồi ở trên cái ghế đối diện bàn giám đốc.

     Tư Chính Hạo đi trở về của mình vị trí, ho nhẹ một tiếng, trong giọng nói xen lẫn vài tia không vui, "Ngươi lần này quá lớn mật , tại sao có thể ở trên tiết mục nói như vậy? Ngươi có biết hay không ngươi sẽ chọc phải bao nhiêu phiền toái?"

     "Xin lỗi, lời nói của ta đều là sự thật, nếu như hắn muốn tố cáo ta, như vậy tùy hắn đi." Thân là người truyền thông danh tiếng đứng đầu, Lý Nguyên Y đương nhiên hiểu lực ảnh hưởng của chuyện chính mình nói có bao nhiêu, chính bởi vì thế mỗi lời mỗi câu nói trong tiết mục, đều là trải qua tất cả sự thật mà nói ra , cô cũng không e ngại cái gì cả.

     Tư Chính Hạo tâm phiền ý loạn kéo kéo cà vạt, "Sự tình không có đơn giản như vậy! phí tài trợ TGN, hơn phân nửa đến từ Tinh Tế là nhiều nhất, ngươi nói nếu là hắn đem quảng cáo rút lại, tình trạng của đài phải làm sao bây giờ? Đài Trưởng phi thường chú ý vấn đề này, vừa mới gọi điện thoại cho ta, làm cho ngươi tại trong tiết mục xin lỗi, nếu không..."

     Hắn sâu kín nhìn nàng một cái, không có tiếp tục nói cái gì.

     Lý Nguyên Y đương nhiên ngầm hiểu những gì hắn nói, mi thanh tú khẽ nhíu một tý, trên khuôn mặt nhỏ nhắn thanh lệ lại không thấy bất luận một tia thất kinh nào, "Thực xin lỗi, Tư tổng, chuyện này ta không có làm sai, nên không thể nào xin lỗi . Ta cùng ngài bảo đảm, sẽ không dính líu đến đài truyền hình, xin hãy tin tưởng ta." Cô đứng lên, con mắt hạnh trong suốt, nhuộm lên đó sự kiên định.

     "Nguyên Y, người ở xã hội, ngẫu nhiên cũng phải cúi đầu, đây là thực tế." Tư Chính Hạo mặc dù hiểu lập trường của cô, nhưng là biết rõ, cho dù bên trong đài truyền hình coi trọng Lý Nguyên Y, cũng sẽ không thể nào vì cô, làm ảnh hưởng đến tiền đồ của đài truyền hình. Mà hiện thời, hắn duy nhất có thể làm , chính là ở trước khi bi kịch xảy ra, khuyên cô chịu thua.

     "Cái này ta hiểu, nhưng ta cũng vậy có nguyên tắc làm việc của chính mình. Tư tổng, nếu như không có chuyện gì khác, ta có việc đi trước." Cô thướt tha có lễ hướng hắn khẽ gật nhẹ đầu.

     Thấy cô không hề bị lay động, Tư Chính Hạo không tiếp tục nói cái gì nữa, bất đắc dĩ vẫy vẫy tay, ý bảo cô ra ngoài.

     Thân ảnh yểu điệu rất nhanh liền biến mất tại chỗ của chính, Tư Chính Hạo bực bội gõ cái bàn, có một cái ý niệm trong đầu, dần dần rõ ràng...

     ****

     Tập đoàn Tinh Tế
     Khí thế dồi dào  101 tầng kiến trúc, đặt ở giải đất trung tâm của đường Tân Giang, giống như người khổng lồ vậy, làm người ta hướng về.

     Ngay lúc tan việc, Tư Chính Hạo đứng ở đại sảnh lầu một, cùng vô số tinh anh gặp thoáng qua, lại thủy chung không thấy được người hắn muốn gặp.

     Mặc dù trên web đăng lại cùng với báo cáo liên quan đều bị tập đoàn Tinh Tế áp xuống, nhưng ở trên chuyện này, nếu như đài truyền hình không ra mặt nói lời nào, nhất định sẽ triệt để chọc giận Đường Diệc Đình. Tư Chính Hạo biết rõ Lý Nguyên Y sẽ không vì thế thỏa hiệp, xuất phát từ đại cục mà suy tính, hắn vẫn phải tới. Chỉ tiếc, người ta Đường Diệc Đình, căn bản là không muốn thấy hắn, hắn chỉ có ở đại sảnh chờ , mà chờ một hồi này, liền đến chín giờ tối.

     Lúc này trong đại sảnh, một mảnh yên tĩnh, bảo vệ chịu trách nhiệm giữ cửa thấy thời gian đã tối, thúc giục hắn mau rời khỏi.

     Tư Chính Hạo có chút không cam lòng, lúc đang chuẩn bị rời đi, thang máy cách đó không xa mở ra, một người nam nhân tuổi còn trẻ ở giữa hộ vệ vây quanh, bước những bước ổn định. Hắn rất cao, nhìn ra ít nhất 1m85, tây trang thủ công tinh tế, vừa khíp tôn lên cái dáng người cao ngất kia, trên khuôn mặt tinh xảo, tất cả đều là lãnh ý người lạ chớ lại gần, nhưng lại lộ ra hào quang tự phụ, không ý thức hấp dẫn con mắt mỗi người, liền ngay cả không khí cũng giống như cảm ứng được áp bức của hắn, trong nháy mắt lặng lẽ đọng lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Trả lời đề tài  [ 123 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bănganh98, Cutie Coco, ltl, Mặc Dạ, Ngọc Thơ Đặng, Nhã Hi, tiểu công tử và 347 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 44, 45, 46

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 60, 61, 62

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại yêu An Tử Thiên - Chi Hoãn

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đầu lưỡi - Ức Cẩm

1 ... 30, 31, 32

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 16/07]

1 ... 30, 31, 32

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Vòng tròn - Uyển Tử Mễ

1 ... 29, 30, 31

[Hiện đại - Trùng sinh - Mạt thế] Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về - Lưu Cẩn Du

1 ... 51, 52, 53

8 • [Hiện đại] Quay đầu - Lệ Ưu Đàm

1 ... 32, 33, 34

9 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 117, 118, 119

10 • Trang sức + phụ kiện đủ loại FREE SHIP

1 ... 6, 7, 8

11 • [Hiện đại - Phản xuyên] Hoàng ân cuồn cuộn - Tùy Hầu Châu

1 ... 24, 25, 26

12 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 24/07]

1, 2, 3, 4, 5

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 90, 91, 92

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 86, 87, 88

15 • [Xuyên không] Nghịch thiên độc sủng Cuồng phi thật yêu nghiệt - Sa Thần

1 ... 97, 98, 99

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 28/5)

1 ... 38, 39, 40

17 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 84, 85, 86

18 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 82, 83, 84

19 • [Hiện đại - Hài] Suỵt! Đại ca bị đè rồi - Bối Nhi Quá Kỳ

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Cưới chui tổng giám đốc xin bình tĩnh - Ngu Thiên Tầm

1 ... 73, 74, 75


Thành viên nổi bật 
Gián
Gián
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
mytran01212
mytran01212

Libra moon: ko có j
Jinnn: pr truyện: Tình cảm độc nhất (new c7)
sủng ngọt, cầu tks +cmt
Tiểu Linh Đang: cảm ơn nha :iou:
Libra moon: đc đc
Tiểu Linh Đang: nhớ để cho ta một vote nhé :bighug:
Libra moon: ta chưa vote cho ai cả nè
Tiểu Linh Đang: moon nàg vote miss chưa
Libra moon: sao mấy người gọi tui lúc đi vắng thế
Mika_san: Minh nhi :hixhix:
meoancamam: PR: Mọi người tham gia Game Nối từ xáo trộn mới trong box Tiếng Anh nhé. Dễ chơi mà điểm cực kỳ cao luôn đấy ^^
Gián: Lib bà còn sống k
Trâu Bò Siêu Cấp: hề hề ~
Ma Nhỏ: mama a ~ camon người nhìu nhìu a
Trâu Bò Siêu Cấp: :3
ღ๖ۣۜMinhღ: ngày xưa mình bị gọi là ma nữ, ngày nay có hai đứa ma với quỷ
Ma Nhỏ: Lib cô cô ...
Ma Nhỏ: hì hì
ღQuỷღ: quỷ vs ma hợp thời vãi :))
Ma Nhỏ: chào quỷ ạ
ღQuỷღ: đi chơi để quên đt ở nhà đắng lòng :cry:
Ma Nhỏ: ^.^
Ma Nhỏ: me là me
♥ Maybe ♥: Nhỏ: who are you?
ღ๖ۣۜMinhღ: đi hết rồi...
Ma Nhỏ: chào maybe zỉ zỉ
♥ Maybe ♥: ...
Mẫu Tử Song Linh: you hãy đến với Hạt giống Tâm hồn nhé ~

Cùng cảm nhận những điều ý nghĩa quanh ta qua những câu chuyện:
Góc nhỏ: Hạt giống Tâm hồn (2)Đọc – suy ngẫm (2)
Hay những video phim hoạt hình về cuộc sống: Những bài học ý nghĩa về cuộc sống qua video
♥ Maybe ♥: ừm
Ma Nhỏ: =.= vừa đến cái m.n đi gần hết
ღQuỷღ: nhưng ta sẽ méc sư mẫu :))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.