Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 100 bài ] 

Quân sủng: Cô vợ nhàn rỗi - Vân Thủy Yên

 
Có bài mới 04.02.2018, 21:33
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 387
Được thanks: 1575 lần
Điểm: 9.49
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh - Quân nhân] Quân sủng: Cô vợ nhàn rỗi - Vân Thủy Yên - Điểm: 11
Chương 64: Con rể tới cửa (tt)

Trưởng Tôn Ngưng đã nhận ra tâm tình của Trưởng Tôn Mặc không ổn định, gần như đoán được suy nghĩ của cậu, nhưng không muốn nói gì cả, chuyện cô muốn làm không ai có thể ngăn cản, chuyện cô không muốn làm cũng không người nào bắt buộc được, mọi việc đều là do con người, trong lòng cô đã tính toán, mẹ và anh trai cùng anh họ của Hoa Tử Ngang vì anh cũng đã ngầm thừa nhận mình, thái độ của bạn nhỏ Hoa San San tạm thời có thể không cần để ý, chỉ còn lại ông nội và bà nội cùng ba của anh, mỗi nhân vật đều vô cùng trọng yếu, mặc dù biết Hoa Tử Ngang sẽ không chịu sự thao túng của bọn họ, nhưng ngộ nhỡ trong đó có người phản đối, muốn làm khó anh thì sao, cô thích anh, đi cùng với anh là muốn anh hạnh phúc vui vẻ, chứ không phải khiến anh bị kẹt ở giữa tình thế khó xử, từ trước đến giờ cô không vung gậy khi chưa xác định chuẩn mục tiêu, cho nên cô phải nỗ lực cô gắng, tối thiểu không thể để cho áp lực ở bên ngoài ảnh hưởng đến người nhà họ Hoa, gây bất lợi cho chính mình.

"Đúng rồi, gần đây Diệp Tử đang bận rộn gì vậy?" Lần trước ở nhà cô cơm nước xong thì không đến nữa, đây không giống với tính cách của Liễu Diệp chút nào.

"Hả. . . A. . . ." Tâm tư của Trưởng Tôn Mặc bị kéo trở về: "Không biết, xong tiết học thì không thấy bóng người đâu, thần thần bí bí." Cậu đâu biết cô đang làm gì, thời điểm điên lên chính là không có cách nào.

Trưởng Tôn Ngưng gật đầu một cái, không nói gì nữa, Hoa Tử Ngang tiếp lời cô: "Lưu Nghệ, cậu dọn qua đây ở đi." Như vậy thì 24h Trưởng Tôn Mặc đều có người ở cùng, Trưởng Tôn Ngưng càng yên tâm hơn.

"Dạ, ngày mai sẽ dọn đồ qua." Lưu Nghệ không cự tuyệt, mệnh lệnh của Hoa Tử Ngang, anh cũng không cự tuyệt được.

Lại dặn dò chuyện vụn vặt một chút, Trưởng Tôn Ngưng và Hoa Tử Ngang lái xe ra cửa, trong lúc chờ đèn đỏ Hoa Tử Ngang nghiêng đầu nghiêm túc nói: "Cô bé, em an tâm đi." Suy nghĩ trong lòng cô, anh hoàn toàn hiểu, nhưng anh không cho đó là vấn đề, cô thế này khiến anh cảm thấy rất thất bại và đau lòng, thỉnh thoảng cô còn mơ mơ màng màng, có lúc lại liều lĩnh làm anh thấy rất đáng yêu.

Lý trí sao? Cô thừa nhận, lý trí của mình đạt tới một trình độ gần như là bệnh hoạn, nếu không phải thế, cô cũng sẽ không tốn công tốn sức thiết kế cái chết của mình muốn cho người đời sau ghi khắc, nhưng cô không cho lý trí là một loại sai lầm, phân tranh trong hào môn quyền thế cô đã nhìn thấy rất nhiều, kết cục thảm nhất thường là phụ nữ, hơn nữa còn là những người phụ nữ có năng lực kém cỏi nhất đã mất đi giá trị, tuy cô không cho là số phận như vậy sẽ rơi vào trên đầu mình, nhưng có thực lực thì khi nói chuyện với người khác sống lưng sẽ càng thẳng hơn.

Trưởng Tôn Ngưng không lên tiếng, Hoa Tử Ngang lại nói tiếp: "Yên tâm đi, tất cả đã có anh." Anh cưới vợ quan hệ vớ vẩn gì tới người khác, nhưng cô chỉ mới hai mươi tuổi, cũng chưa yêu đương gì cả, như thế nào mà suy nghĩ sâu sắc như vậy?

Hiển nhiên, cô hiểu rõ Hoa Tử Ngang đang nói cái gì, không cảm động là giả, liếc nhìn anh, anh là giun đũa hay sao?

Hoa Tử Ngang nheo đôi mắt thâm thúy, nào có, là chúng ta tâm ý tương thông, đèn xanh bật, Hoa Tử Ngang một tay lái xe, thò người qua, một cánh tay khác vòng qua thân thể Trưởng Tôn Ngưng, nhanh chóng đặt một nụ hôn lên bờ môi mềm mại của cô, dám nói anh là giun đũa, không trừng phạt không được.

". . . Ưmh. . . ." Tiên sư anh, Hoa Tử Ngang, quỷ hẹp hòi, có cơ hội là chiếm tiện nghi, anh đang lái xe có biết hay không? Em gái anh.

Giữa trưa, hai người đã chạy tới huyện Dương Nhạc, đến nửa đường Trưởng Tôn Ngưng gọi điện thoại về, Trưởng Tôn Thục Nhã kêu cô mua gạo, bột mì, dầu, thức ăn gì đó, trong nhà hàng ngày có người làm việc, dùng rất nhiều, kết quả là, Trưởng Tôn Ngưng lôi kéo Hoa Tử Ngang dừng lại ở chợ nông sản lớn nhất huyện Dương Nhạc càn quét, đều là hàng tốt giá thấp lại thực dụng, tổng cộng tốn chưa đến hai ngàn, dân quê chất phác, mua bán cũng thật thà lại ít nói, chỉ cần cơm nước ngon miệng bọn họ cũng đã rất thỏa mãn.

Thời điểm gần đến thôn Vĩnh An, chân trời cuồn cuộn nổi lên một vùng mây đen, từ từ che kín ánh mặt trời quang đãng.

"Căng thẳng không?" Trưởng Tôn Ngưng hỏi.

"Có gì mà căng thẳng." Từ trước tới nay, luôn là người khác khẩn trương khi gặp anh: "Anh lại không xấu xí." Hoa Tử Ngang bổ túc một câu, bộ dáng tự luyến làm cho người ta không nhịn được nhếch khóe miệng.

"Tự luyến."

"Hết cách rồi, bẩm sinh."

"Cẩn thận, vui quá hóa buồn."

"Cô bé, anh sai rồi, xin em nói tốt ở trước mặt mẹ em cũng là mẹ vợ của anh.”

"Cô bé? Gọi ai đó?"

"Bà xã."

"Anh muốn chưa tới cửa đã bị liệt vào danh sách đen à?" Dân quê vẫn còn rất bảo thủ, trước hôn nhân không thể gọi loạn.

"Tiểu Ngưng."

"Không có ý tưởng mới, không có sáng tạo, không có cảm giác thân thiết, không đủ thân mật."

"Tiểu bảo bối thân yêu."

"Nổi da gà." Vuốt ve cánh tay, nổi hết cả da gà.

"Ngưng nhi."

". . . . . . Cũng tạm được, nhớ đó, còn kêu sai là phạt anh ăn chao." Lần trước, lúc ở Lâm Thu cô có phát hiện mới, Hoa Tử Ngang ghét chao.

"Dạ, đồng chí chính ủy."

Trong lúc nói chuyện lan man, dưới sự chỉ huy của Trưởng Tôn Ngưng, xe đậu ở ngoài cửa lớn nhà Trưởng Tôn Thu, đây là lần thứ hai đến nhà Trưởng Tôn Thu, đối với ông ngoại & bà ngoại này, Trưởng Tôn Ngưng cũng không có ấn tượng tốt, thậm chí có thể nói là rất kém, nếu không phải là Trưởng Tôn Thục Nhã nói hôm nay có chuyện ở nơi này, cô sẽ không đưa theo Hoa Tử Ngang lần đầu tiên tới nhà - trực tiếp đến đây, làm gì có chuyện gì xảy ra đúng lúc như thế, không biết có phải có người đang muốn ‘đào hố’ âm mưu gì đó không?

Vừa xuống xe, chỉ nghe thấy trong sân có người nói chuyện, ồn ào lộn xộn, có người nói ‘không sai biệt lắm, nhanh, lại dùng sức’, có người đáp lại ‘bên này không thành vấn đề’, có người rống cổ hỏi ‘trước sau đều tốt chưa, cây gậy đâu? Nhanh lên một chút!’.

Còn tiếp…..Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Comay nguyen, kotranhvoidoi, kỳ-kỳ_nhi
     
Có bài mới 12.02.2018, 22:02
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 387
Được thanks: 1575 lần
Điểm: 9.49
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh - Quân nhân] Quân sủng: Cô vợ nhàn rỗi - Vân Thủy Yên - Điểm: 10
Chương 64: Con rể tới cửa (tt)

Đây là đang làm gì? Cánh cổng màu đen ngăn trở tầm mắt, Hoa Tử Ngang nghiêng đầu nhìn Trưởng Tôn Ngưng, Trưởng Tôn Ngưng lắc lắc đầu, lại nhún nhún vai, cô không có ‘thiên lý nhãn’, làm sao có thể biết bên trong đang làm cái gì, nhưng có thể nghe ra là một đám đàn ông đang làm việc tốn sức, đi vào không phải là thấy được hay sao?  

Trưởng Tôn Ngưng kéo cánh tay của Hoa Tử Ngang bước vào cửa chính, còn chưa kịp nhìn người trong sân đang làm gì, bỗng nghe ‘ầm’ một tiếng, một vật nặng rơi xuống đất, ngay sau đó, một đống màu đen mạnh mẽ đổ ập xuống hướng về phía mặt hai người đập tới, chủ yếu là đánh về phía Hoa Tử Ngang, phản ứng của Hoa Tử Ngang nhạy bén cực kỳ, gần như trong nháy mắt, ôm thắt lưng thon nhỏ của Trưởng Tôn Ngưng, mau chóng xoay người nhẹ nhàng mà khéo léo tránh khỏi, động tác của anh nước chảy mây trôi, làm liền một mạch khí thế nhanh như gió, hôm nay anh mặc áo khoát trắng, vì thế, nhìn giống như thần tiên xuống phàm trần khiến người người kinh diễm, từ đầu đến cuối anh đều làm theo bản năng, ôm Trưởng Tôn Ngưng bảo hộ ở trong ngực, bảo vệ thật tốt, mặc dù biết rõ cô không yếu đuối, nhưng che chở cho cô mà không có bất kỳ lý do gì là chuyện có ý nghĩa nhất cuộc đời này của anh, trái lại, thân là phụ nữ, có được một người đàn ông vì mình che gió che mưa như thế thì còn vinh hạnh nào bằng! Cuộc đời này còn có gì để luyến tiếc nữa?

"Không sao chứ?" Giơ tay vuốt khuôn mặt nhỏ nhắn trơn bóng của Trưởng Tôn Ngưng, anh ân cần hỏi.

"Không có việc gì." Có thể có chuyện gì, nếu anh không ôm cô tránh ra, cô còn định đại phát từ bi, trực tiếp một cước đưa ‘cục thịt đen’ trở về hỏa tinh, nhón chân lên, nói nhỏ ở bên lỗ tai anh: "Ông xã, bản lĩnh khá tốt." Đây cũng xem như là lần đầu tiên thấy được thực lực nho nhỏ của anh, chưa bằng một phần ngàn vạn bản lĩnh thực sự, nói xong, ở cổ anh ‘chụt’ một cái, bày tỏ là phần thưởng, đối với chuyện này, Hoa Tử Ngang hài lòng lại kích động, cánh tay bên hông không khỏi căng thẳng, ánh mắt sáng quắc hận không thể hòa tan cô ra thu nhập vào thân thể mình.  

Lại nói về ‘cục thịt đen’, không nện được vào Hoa Tử Ngang, lại té ‘bẹp’ một cái như chó gặm cứt, lúc này ngồi dưới đất ôm đầu, đạp đạp chân, xả cổ họng lớn giọng khóc thét lên, vừa khóc vừa gào la: "Mẹ. . . Mẹ. . . Ô ô. . . Giành cô dâu. . . Giành. . . Ô. . . . . . ."

Ở một bên, mấy người làm việc nghe động tĩnh rối rít bỏ xuống công việc vây lại hỏi tình huống, Trưởng Tôn Ngưng và Hoa Tử Ngang liếc mắt nhìn nhau, trong đầu đồng thời hiện ra hai chữ, kẻ ngốc, Trưởng Tôn Ngưng nhíu mày suy nghĩ một hồi, thật không dễ dàng mới đào ra tên của người này trong trí nhớ lúc trước, Lưu Mãnh, híp híp mắt nhìn kỹ, tướng ngũ đoản*, cao không qua ba khối đậu hũ, râu quai nón, mặt tròn lớn đen thui, theo bản năng Trưởng Tôn Ngưng hướng về phía trong ngực Hoa Tử Ngang chui chui, luôn cho rằng mình có kiến thức rộng rãi, lại không biết là kiến thức của mình vẫn còn hạn hẹp, hóa ra người thành tinh chính là như vậy! Nghĩ tới đây, Trưởng Tôn Ngưng không khỏi bực tức, lúc trước mẹ Lưu Mãnh dẫn người tới làm mai, chẳng lẽ coi cô như đồ bỏ đi là hàng phế phẩm giảm giá hay sao? Lúc ấy không muốn nói nhiều cũng không để ở trong lòng, khi đó, nếu biết dung nhan của Lưu Mãnh như thế này, trực tiếp đốt lửa đánh đuổi tất cả bọn họ ra khỏi nhà, đúng là khinh người quá đáng!Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Lưu Mãnh chỉ vào Trưởng Tôn Ngưng khóc rống không ngừng, nước mắt nước mũi cùng chảy ròng ròng, gương mặt tuấn tú của Hoa Tử Ngang đã sớm đen thui, quanh thân tản ra khí lạnh bức người, nếu không phải được rèn luyện hàng ngày, cũng như cố kị kỷ luật của quân nhân, nhất định anh sẽ đạp rớt cằm của anh ta, để cho thế giới hoàn toàn yên tĩnh.

{Chuyện bên lề
*Ngưng nhà ta oán thầm: Thưa anh, nếu anh tuân thủ luật pháp thì địa cầu đã sớm hòa bình rồi.
*Tên con trai nào đó nhíu mày: Ông đây chính là luật pháp.
*Ngưng nhà ta híp mắt: Anh nói ai là ông?
*Tên con trai nào đó sờ mũi: Cái đó không trọng yếu, biết anh là chồng em thì được rồi, của riêng em. }

"Ai nha, đứa con trai mệnh khổ của tôi! Sao con lại ngồi dưới đất, trên đất lạnh như vậy, là đồ chết dẫm đáng bị đâm ngàn đao nào bắt nạt con!" Nhà Lưu Mãnh ở ngay tại tây viện, chung một cái sân với Trưởng Tôn Thu, thím Kiều – mẹ của anh ta nghe tiếng khóc rống tức giận của con trai khờ nhà mình, chạy tới tựa như một mũi tên, trong tay cầm theo một cái bếp lò nhỏ đen thui, người đầy mùi khói, tức giận la rầm lên.

Tất cả người trong thôn Vĩnh An đều biết Lưu Mãnh là kẻ ngốc, thường hay khóc rống, mấy người phụ nữ trong phòng vốn không để ý, cho đến khi nghe thím Kiều chửi rủa liền một mạch từ lúc vừa vào viện, mới vội vã đi ra ngoài, Trưởng Tôn Thục Nhã và Lưu Nguyệt trưng ra vẻ mặt vô cùng nghi hoặc, thấy Trưởng Tôn Ngưng dựa vào trong ngực của một người đàn ông lại càng thêm nghi ngờ, nhưng trước mắt cũng không phải thời điểm hỏi chuyện này, chỉ cảm thấy nhìn quen mắt, không nhận ra được anh chính là ‘đại đầu binh’ lần trước ‘bắt đi’ con gái.

Thím Kiều vừa mắng vừa nâng đứa con trai đang phát cuồng lên, nhưng bà ta làm sao có khí lực lớn bằng Lưu Mãnh, không những không nâng nổi, thiếu chút nữa mình cũng lảo đảo ngã xuống, thật may là có người thuận thế đỡ một cái, người đỡ bà ta không phải là ai khác, chính là hàng xóm ở đông viện của Trưởng Tôn Thu, đó là con trai của Nhị Ngưu - Triệu Thiên Tường, cậu đỡ thím Kiều nhưng ánh mắt lại nhìn Hoa Tử Ngang bên cạnh Trưởng Tôn Ngưng, mặc dù Hoa Tử Ngang không có mặc quân trang, mà mặc một bộ veston nhìn vô cùng thoải mái, nhưng Triệu Thiên Tường đã nhận ra anh chính là người đàn ông hôm đó từ trong nhà ‘bắt’ Trưởng Tôn Ngưng đi, cho dù bỏ qua tướng mạo, bản thân anh cũng tựa như mặt trời cao cao tại thượng, rực rỡ tỏa sáng, trăng sáng sao đêm không khỏi ảm đạm phai mờ ở trước mặt anh, huống chi, mình là một người bình thường, nhìn lại nhìn, chận rãi cúi đầu. . . . . .

"Đây là thế nào?" Trưởng Tôn Thục Nhã đi vòng qua bên con gái, đụng đụng cánh tay của cô, hỏi. Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

"Con nào biết." Trưởng Tôn Ngưng nhún nhún vai, thật sự là cô không biết rõ tình huống, cô còn muốn biết kẻ ngốc kia nổi điên cái gì.

"Cô dâu. . . Giành. . . Cướp cô dâu của con . . Mẹ đánh người xấu. . . . . . ."

Mọi người cố nén sự buồn nôn, không muốn chấp nhặt với một kẻ ngốc.

"Là các người bắt nạt con trai tôi đúng không, đồ trời đánh, hai đứa khốn kiếp này, không biết xấu hổ. . . . . . ."

Thím Kiều xông vào làm khó dễ Trưởng Tôn Ngưng, mắng chửi như tát nước, càng mắng càng khó nghe, Hoa Tử Ngang cũng bị ‘ăn theo’, mọi người chung quanh liền túm lưng quần kéo bà ta lại khuyên nhủ nhưng không được, hai mẹ con ở trong viện của Trưởng Tôn Thu náo loạn, nói Trưởng Tôn Ngưng có niềm vui mới quên tình cũ, thủy tính dương hoa, trời sinh phóng đãng, mọi người đến nhà Trưởng Tôn Thu giúp đỡ cũng không phải là người không rõ phải trái, nghe xong không biết nên khóc hay nên cười, đã gặp qua người không biết xấu hổ nhưng thật sự chưa từng thấy người không cần mặt mũi đến mức này, con trai nhà mình là dạng gì sao bà ta lại không biết, dù cho nhà của Trưởng Tôn Ngưng có khó khăn đến mức nào đi nữa, tìm đối tượng cũng phải là người có thể làm việc, tâm trí kiện toàn, xếp hàng đến ngày tận thế cũng không thể đến lượt con trai ngốc nhà họ Lưu bà ta, huống chi, trong khoảng thời gian này nhìn thấy biến hóa của nhà Trưởng Tôn Ngưng, có ngu đi nữa cũng có thể nghĩ biết cô không phải là kẻ đầu đường xó chợ, ngày sau ắt có thành tựu, vì vậy, hai mẹ con nhà họ Lưu la lối om sòm lại càng lộ vẻ cố tình gây sự.

Ít ngày trước, vốn nhàn rỗi mà nhàm chán, Trưởng Tôn Ngưng có học một trò ảo thuật nhỏ, cổ tay khẽ đảo, lập tức trong lòng bàn tay xuất hiện hai quả cam, lại thuận thế giương tay lên, bay thẳng vào trong miệng hai mẹ con, không lệch không sai, mỗi người một quả, rốt cuộc thế giới an tĩnh.

"Ưmh. . . A. . . Ưmh. . . ."

"A. . . Oa. . . Ô ô. . . ."

Phí mất một nửa sức lực, hai mẹ con mới nhả được quả cam ra ngoài, nhưng cổ họng bị nện nên rất đau, trong lúc nhất thời lại không dám nói chuyện lớn tiếng, thím Kiều nhìn chằm chằm Trưởng Tôn Ngưng, Lưu Mãnh lại duỗi tay ném chân, lăn lộn gào khóc, nhìn ngốc vô cùng, trực tiếp bị mọi người không để ý tới.

"Chung một thôn, lại là bậc con cháu, dù sao tôi cũng kêu một tiếng thím Kiều, nhưng cũng đừng có cậy già lên mặt, tính khí của Trưởng Tôn Ngưng tôi đây tốt, nhưng không phải là không biết phát cáu, lúc trước tôi đã nói rất rõ ràng, si tâm vọng tưởng đó là bệnh, phải trị! Hôm nay tôi lại xin khuyên một câu, ngậm máu phun người tùy tiện phỉ báng người khác, coi chừng dẫn lửa thiêu thân, nếu lại để tôi nghe được lời nói bóng nói gió gì nữa, hoặc là có chuyện giống ngày hôm nay, mặc kệ điên hay là ngốc, tuyệt đối chiêu đãi các người không phải là cam nữa, nói không chừng sẽ là súng đạn, dao găm." Người trong thôn đều biết thím Kiều tư lợi, lúc trước trong thôn truyền ra lời đồn không tốt về Trưởng Tôn Ngưng, chính là bà ta tung tin, ngược lại bà ta không nghĩ mình xấu xa, đúng là ngu ngốc lì lợm chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, Trưởng Tôn Ngưng không thể không nện búa tạ, cũng không có thời gian rảnh tán gẫu với bà ta.

"Cô. . . . . . ."

Thím Kiều còn muốn cãi vả, ánh mắt của Hoa Tử Ngang bén nhọn như đao liếc bà ta một cái, trong nháy mắt trời đất như mù mịt, cát bay đá chạy, bầu không khí rét lạnh ép tới mọi người khó thở, quá đáng sợ, ánh mắt của anh như muốn ăn thịt người! Thím Kiều lập tức bụm miệng, cũng không biết hơi sức từ nơi nào tới, vừa lôi vừa kéo, y như kéo heo chết lôi con trai ngốc của bà ta ra khỏi sân, lần trước, sau khi bị Trưởng Tôn Ngưng dạy dỗ, bà ta vẫn không cam lòng, luôn lải nhải chủ đề này, không ngờ bị con trai ngốc nghe được nhớ ở trong lòng, hôm nay làm ra cái trò như vậy, mất mặt chết người, không biết người trong thôn nghĩ ra sao, Trưởng Tôn Ngưng thay đổi thay da đổi thịt, con trai của bà ta ngốc, chẳng lẽ bản thân bà ta cũng ngu ngốc? Về sau cũng không dám nói xấu Trưởng Tôn Ngưng nữa, sau khi về nhà dù phải may cũng phải may miệng của con trai ngốc lại, nếu không, bà ta tin người đàn ông có dáng dấp cực kỳ tuấn tú trước mắt sẽ xé nát bọn họ ra.

Những người khác ở bên cạnh vẫn còn chưa phản ứng kịp, Hoa Tử Ngang lại giống như không có chuyện gì, nói một câu gió nhẹ nước chảy: "Em lại ‘bắt nạt’ người đàng hoàng." Giọng cưng chìu trầm thấp như tiếng đàn, khiến người ta say mê.Mang truyện đi xin ghi rõ nguồn diendanlequydon     

Trưởng Tôn Ngưng đụng lưng vào lồng ngực anh, bộ dáng đẹp mắt coi như xong, cố tình giọng nói còn tựa như ma âm, toàn thân cũng khiến cho người ta nhịn không được mà mê muội, quả thật là muốn chết: "Cô gái nhỏ bé em đây chịu thua." Cô ra tay để lại một đống lớn bút tích, cũng không bằng một ánh mắt của anh, lực sát thương có cần phải mạnh như vậy hay không! Xem ra, đối phó với loại người ngu dốt vẫn là giải quyết bằng uy quyền gọn gàng dứt khoát hơn.

"Tiểu Ngưng, chuyện này. . . . . . ." Trưởng Tôn Thục Nhã nhìn thoáng qua Hoa Tử Ngang, lại nhìn về phía Trưởng Tôn Ngưng, muốn nói lại thôi, đây là thói quen nói chuyện của bà.

"Chào bác gái, cháu là bạn trai của Ngưng nhi, Hoa Tử Ngang."

*Tướng ngũ đoản: mình và tứ chi đều ngắn

Hết chương 64


Đã sửa bởi Hoalala lúc 14.03.2018, 21:39.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Comay nguyen, kotranhvoidoi, shirochan, snow33
Có bài mới 03.03.2018, 21:31
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 387
Được thanks: 1575 lần
Điểm: 9.49
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh - Quân nhân] Quân sủng: Cô vợ nhàn rỗi - Vân Thủy Yên - Điểm: 10
Chương 65: Con rể ba tốt


Dứt lời, ngoại trừ Trưởng Tôn Ngưng, ánh mắt của mọi người ở tại chỗ đều tập trung vào Hoa Tử Ngang, từ trên xuống dưới, trước sau trái phải, tỉ mỉ quan sát, cho dù là siêu sao quốc tế, bị mười mấy bóng đèn sáng chói chiếu trong thời gian lâu như vậy cũng sẽ sợ hãi trong lòng, nhưng Hoa Tử Ngang vẫn thoải mái, ánh mắt thâm thúy thản nhiên chào đón, cười yếu ớt như có như không mang theo mấy phần thần bí, cũng không khiến người ta cảm thấy lạnh lùng, không thoải mái.

Nhìn một hồi, ngược lại mọi người thấy ngượng ngùng, có ánh mắt lảng tránh, có người cúi đầu, có người cười ngây ngô, mọi người không hẹn mà cùng nhớ tới một đoạn văn, thím Kiều cắn răng nghiến lợi nói thầm, trí nhớ của Nhị Ngưu không tệ, bất tri bất giác nói ra miệng: "Tư thái như thanh tùng thúy trúc, khí thế như chim ưng săn mồi, trí tuệ như Gia Cát tái thế, tài năng như Công Cẩn hồi sinh, ngông ngênh kiên cường, thiết huyết nhu tình, văn có thể hưng quốc, võ có thể an bang, sủng thê như mạng, yêu nhà như mình, tiêu tiền như nước, tài bảo như núi." Không phải chính là nói người đàn ông ở trước mắt đây sao? Lúc nghe đoạn văn này cậu kinh ngạc hồi lâu, cảm thấy trên đời không có dạng đàn ông tuyệt thế vô song tốt như vậy, trong lòng vẫn còn một tia hi vọng, cho tới giờ khắc này, cậu không thể không thừa nhận, mình là ếch ngồi đáy giếng.

Hoa Tử Ngang nghe xong, ánh mắt không khỏi sáng lên, liếc nhìn Nhị Ngưu, trực giác cho anh biết, người này không phải là người có thể nói ra những lời như thế, cúi đầu hỏi Trưởng Tôn Ngưng: "Là khen anh hả?"  

Lúc trước tùy tiện mở miệng đuổi thím Kiều, không ngờ bị Nhị Ngưu nhắc tới lần nữa, nhìn lướt qua, nâng đôi mắt sáng ngời  chống lại ánh mắt của Hoa Tử Ngang, Nhị Ngưu là một chàng trai tốt, nhưng không phải là mâm thức ăn ngon của cô, mặc kệ trước kia Trưởng Tôn Ngưng có cảm giác như thế nào với cậu, vĩnh viễn cô sẽ không cho cậu một chút hi vọng nào.

"Khen sao? Chắc vậy?" Cô thuận miệng nói, nếu dùng những lời đó trên người của anh, nhiều lắm chỉ xem như là đánh giá mà thôi.

"Ừ, đánh giá khách quan, dùng từ chính xác, ngôn ngữ sinh động, tu từ tuyệt đẹp."

". . . . . . ."

Ách. . . . . . , đây chính là dán vàng lên mặt mình trong truyền thuyết sao? Trưởng Tôn Ngưng cảm thấy vô lực đối đáp, liếc mắt xem thường đúng lúc chống lại ánh mắt như bóng đèn của Hoa Tử Ngang, nụ cười tươi rói như vậy, đây gọi là đắc ý hả hê mà còn cố tình nghiêm túc, vẻ mặt đúng là đang hưởng thụ, biểu cảm của người này cũng quá mâu thuẫn!

"Cũng đừng đứng mãi ở ngoài sân, mau vào nhà, chú Triệu, Nhị Ngưu hai người cũng vào nhà nghỉ một lát, uống nước, một hồi làm tiếp, dù sao cha và anh Tần vẫn chưa trở lại." Chuyện hai mẹ Lưu Mãnh được xem là bản nhạc đệm nho nhỏ, không ai nhắc lại, Trưởng Tôn Thục Nhã phản ứng trước tiên, kêu gọi mọi người.

"Đúng, đúng, gió rất lạnh, đừng đứng ở trong sân nữa, mau vào nhà." Trương Xảo cũng nói theo, ánh mắt nhìn Trưởng Tôn Ngưng cũng phức tạp hơn.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Cả đám đã có rất nhiều kinh ngạc, nhíu mày không hiểu nhìn hai người, ào ào đều đi theo vào nhà, tướng mạo phong cách của Hoa Tử Ngang đều là số một số hai, chỉ cần là người không ngu ngốc đều biết anh không đơn giản, không nói cái khác, chỉ riêng công phu dụ dỗ Trưởng Tôn Ngưng đạm mạc như sương tới tay thì đã biết, đáng tiếc, không biết lúc bọn họ mới bắt đầu là ai dính lên ai trước, nếu không, sợ rằng phải quỳ bái trước anh, thôn Vĩnh An chưa từng có nhân vật như vậy tới, lúc này không đuổi sát theo nhìn một chút thì rất đáng tiếc, có nhiều người còn len lén chạy về nhà, lặng lẽ dẫn con gái mười tám mười chín tuổi của mình tới cố ý rêu rao, lòng dạ Tư Mã Chiêu cũng không sợ bị sét đánh, bọn họ đã xem thường Hoa Tử Ngang, lại càng xem thường Trưởng Tôn Ngưng hơn, đều là quê nhà đồng hương, ít nhiều gì cũng phải nhìn mặt mũi của người lớn trong nhà, nếu không quá đáng cô cũng sẽ không trở mặt.

Từ khi nhìn thấy Trưởng Tôn Ngưng, Lưu Nguyệt - bà ngoại của Trưởng Tôn Ngưng vẫn không nói gì, ngược lại nhìn Hoa Tử Ngang nửa ngày, vui mừng khấp khởi, vào phòng, vội vàng pha trà lấy hoa quả, không ngừng đẩy tới trước mặt Trưởng Tôn Ngưng, đối với chuyện này Trưởng Tôn Ngưng chỉ cười cười, lễ phép nhưng khách sáo mấy câu, tốt như thế ý tứ rất rõ ràng, nhưng cô không phải là bà ta, đừng nói tới tình cảm bà cháu chân thật.

"Mẹ, mới vừa rồi mọi người làm sao vậy?" Trưởng Tôn Ngưng hỏi, nếu như không có chuyện gì lớn, khẳng định là không thể có nhiều người như thế này, bị Lưu Mãnh náo loạn vọt vào như vậy, cô cũng không rõ ràng lắm.

"Hồi trưa chuồng lừa sụp, con lừa bị đè ở bên trong, sợ là không xong." Mắt Trưởng Tôn Thục Nhã nhìn Lưu Nguyệt bên cạnh, bà đang âu sầu nhíu chặt mày, con lừa này là sức lao động chủ yếu trong nhà, mắt thấy tới mùa vụ trồng trọt, trong lúc bất chợt không có con lừa, kêu bà ta làm sao không gấp gáp bốc lửa.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

"Aiz! Con cứ tưởng chuyện gì lớn." Có gì ghê gớm đâu, không phải một con lừa thôi sao, không có thì mua: "Không còn thì thôi, khi nào trồng trọt gọi chú Tần giúp một tay." Lưu Nguyệt đau lòng con lừa, cũng sợ làm trễ nãi mùa vụ, Trưởng Tôn Ngưng vừa nói như thế, trong lòng từ từ buông xuống, không còn rối rắm liễu nữa, đối với mấy người Lưu Nguyệt, dù tình cảm của Trưởng Tôn Ngưng có đạm bạc như thế nào, bọn họ cũng là cha mẹ của người mẹ của thân thể này, nhân tiện nhấc một cánh tay mà thôi.

"Ừ, chú Tần cũng nói như vậy." Cha mẹ đều lớn tuổi, thân thể có khỏe mạnh cũng không bằng ngày xưa, gia súc khá hơn nữa cũng không bằng máy móc, trong khoảng thời gian này, trừ nấu cơm cho công nhân, chính là đọc sách học tập, càng ngày càng cảm thấy làm ruộng khoa học có rất nhiều chỗ tốt, bà cũng hiểu biết hơn rất nhiều: "Tiểu Ngưng, con đến. . . . . . ." Mắt Trưởng Tôn Thục Nhã liếc về phía Hoa Tử Ngang, vốn định cùng con gái nói một vài lời thân thiết, nhưng bàn tay anh vẫn siết tại trên eo cô, tựa như sợ bị người ta đoạt bảo bối vậy.

"Dì Nhã, dì yên tâm, cháu sẽ cưng chiều Ngưng nhi cả đời, xin dì cùng các bác các chú chứng kiến, nếu cháu để Ngưng nhi chịu một chút xíu uất ức, mọi người cứ tới trừng trị cháu."

"Tôi là người đầu tiên thu thập cậu, cần gì phiền toái người khác?"

"Yên tâm, chú không có cơ hội."

Trưởng Tôn Ngưng le lưỡi nhìn Hoa Tử Ngang, dí dỏm mà đáng yêu, việc đời khó đoán, cô chỉ quý trọng mỗi một giây ở hiện tại, tương lai sẽ xảy ra cái gì, ai cũng không có cách nào đoán trước, nhưng lên trời xuống đất, Hoa Tử Ngang cũng chỉ có thể là của một mình Trưởng Tôn Ngưng cô, nếu không, cho dù xuống mười tám tầng địa ngục cô cũng sẽ lôi kéo tất cả người có lỗi với cô cùng nhảy xuống.

Vốn Hoa Tử Ngang không muốn chen miệng trong khi mẹ con các cô nói chuyện, nhưng thấy ánh mắt mọi người trong phòng giống nhìn động vật hiếm thấy, đặc biệt là sự lo âu trong mắt Trưởng Tôn Thục Nhã, nghĩ đến lúc điều tra biết cảnh ngộ bà gặp phải lúc còn trẻ, cảm thấy nên cho bà một viên thuốc an thần, thật ra thì trong lòng anh vô cùng rõ ràng, lời thề nặng, lời tâm tình dễ nghe hơn đi nữa, đối với Trưởng Tôn Ngưng mà nói đều không hữu dụng, cô mê luyến anh, thích anh, thương anh, cho anh tất cả sự ấm áp cùng tình cảm, nhưng lòng của cô tựa như đôi mắt trong suốt như hồ thu tĩnh lặng kia, không vui không buồn, không giận không hờn, anh có thể đoán được trước kia cô đã từng trải qua cái gì, nhưng nghĩ không ra tại sao cô lại có kinh nghiệm những thứ kia, còn trẻ nhưng số phận lận đận, nếu như có một ngày anh có lỗi với cô, sợ rằng bản thân anh cũng không có cách nào tha thứ cho mình.

Thình lình nghe được Hoa Tử Ngang bảo đảm, Trưởng Tôn Thục Nhã cũng nghiêm chỉnh không nói nữa, đổi chủ đề nói con cái tự có phúc của con cái, con gái đã hoàn toàn thay đổi, chỉ hy vọng nó có thể khống chế người đàn ông y hệt vương giả này, đừng theo gót chân của mình. . . . . .

"Thục Nhã, ngày hưởng phúc của cô đã tới, Tiểu Ngưng chính là lợi hại, tìm được nhà chồng tốt như vậy, nhìn dáng dấp tướng mạo tuấn tú của tiểu tử này, nhất định là nhân tài, nhất định là rất giỏi." Trương Xảo cười ha ha lại gần nói.

Ban đầu, lúc nghe Hoa Tử Ngang nói là bạn trai Trưởng Tôn Ngưng, quả thật trong lòng bà có ngăn cách, những năm này, bà xem Trưởng Tôn Ngưng như con gái, nhìn như con dâu, nhưng rất nhanh đã bị phong thái tài hoa của anh khuất phục, uy nghiêm khí phách chấn sợ, con trai nhà mình có xuất sắc thì cũng chỉ là một tay trồng trọt giỏ giang mà thôi, rời khỏi đất đai thì hai mắt xem như bị mù, Hoa Tử Ngang là rồng, con trai nhà mình nhiều lắm chỉ là một con thằn lằn, bại bởi người đàn ông như vậy cũng không mất mặt, đổi lại là bà, bà cũng sẽ chọn rồng, Trương Xảo vốn là người có lòng dạ rộng rãi, suy nghĩ thông là không có chuyện gì nữa.Mang truyện đi xin ghi rõ nguồn diendanlequydon     

"Chị Trương, chị cũng đừng chế giễu tôi."

"Chế giễu cái gì, nhìn hai đứa bé tình cảm rất tốt, Tiểu Ngưng cũng không còn nhỏ, chọn một ngày thật lành tổ chức chuyện vui, cô cũng xong một tâm nguyện, đúng không."

"Tiểu Ngưng vẫn còn đang đi học."

"Ai nha, ai nói sinh viên đại học không thể kết hôn, tiểu tử, cậu nói đúng không?"

"Dạ."

Còn tiếp.....


Đã sửa bởi Hoalala lúc 14.03.2018, 21:38.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Comay nguyen, Hải Như, kotranhvoidoi, meomeo87, shirochan
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 100 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 218, 219, 220

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

5 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

6 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

7 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

9 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

10 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 123, 124, 125

14 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

15 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

17 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29dưa hấu: Trong day ko bk có ban nao bk bộ "nô thê muốn xoay người "khôg ta thư6c sự rất rất rất thích bộ đó nhưng khổ nỗi lai ko ai kiên nhẫn edit nó cả vì truyen rất dài nguyên nhân là vì nội dung của nó vo cùng mạch lac đó nha  thuộc the lai xuyen ko nữ 9 ban dau ko co dị năng gi cả sốg xót lun dựa vào bản năg và chút may mắn mà thoi còn sau nay thì ta ko pk tại ko ai edit nua mà doc.truyen có cả thể loại np H huyền huyễn và hinh như cũg sặc mùi biến thái à nha. Nói chung là ta rat tgich rat muon doc có edit nao dồi lòg hảo tam thươg cho cây bỉ ngạn chờ đợi mòn mõi để co thể độc full bo truyen đó thì hay thuong tình với nha
Tuyền Uri: =.=
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1280 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 1162 điểm để mua Infiniti
Mẹ Bầu: Ai muốn mua vật phẩm Ngồi chờ bạn trai, Mẹ Bầu nhượng lại cho giá 1100 điểm đây.
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 265 điểm để mua Teddy Christmas
Cô Quân: đã đặt giá rồi  thì chờ người khác đấu thôi :v
Mẹ Bầu: Cần giúp đỡ, mình lỡ tay kích chuột vào vật phẩm ko cần đặt mua, bây giờ có từ bỏ được không
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3354722#p3354722 Các anh chị em ủng hộ tác giả Nguyễn Khai Quốc và tác phẩm Giống Rồng nhé.
Mẫu Tử Song Linh: Pr xíu~ Bí mật của sự tự tin
Cô Quân: lâu lâu đi pr cho khỏi mốc :)2 viewtopic.php?t=407291
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 1218 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1364 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 915 điểm để mua Mèo hồng
TranGemy: Các nàng đã viết Lưu bút diễn đàn Lê Quý Đôn chưa thế?
Tuyền Uri: Rồi :)) chúng ta ko thuộc về nhao
Lãng Nhược Y: *ôm mẹc* đau :cry2:
Tuyền Uri: :slap: học tính xấu nài
Lãng Nhược Y: Học nương đó, nhưng giờ mới dám áp dụng :sofunny:
Tuyền Uri: Nhiu :)) chà dạo này học ai tính cắt cổ dòi
Lãng Nhược Y: Định nuốt lời hả :hixhix:
Lãng Nhược Y: :lol: nãy nương nói cho con quà mà
Trường Âm: Nương cho con 1k đê :)2
Sóigâugâu: qua nhà c gái e đi nhé , thân e h ko còn của e nữa
Trường Âm: Nương, tại sao? :shock3:
heocon13: Hết hồn!
heocon13: Nãy thấy bài 2 mấy thanks đc 15đ
Tuyền Uri: 10 má ơi :no3:
Trường Âm: Sói, tặng giấy bán thân đi, ko thì onl nick kia cho mị bom :shock4:
heocon13: Xem khó ăn nhở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.