Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 207 bài ] 

Kim ngọc lương duyên, Hàn vương phi tuyệt thế - Cô Sơn Dã Hạc

 
 30.10.2015, 11:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.08.2015, 13:23
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 584
Được thanks: 2564 lần
Điểm: 15.87
 [Xuyên không] Kim ngọc lương duyên, Hàn vương phi tuyệt thế - Cô Sơn Dã Hạc - Điểm: 10
Kim Ngọc Lương Duyên, Tuyệt Thế Hàn Vương Phi- Cô Sơn Dã Hạc


images


Nguồn: tangthuvien

Coverter: tieuquyen28

Editor: Tử Sắc Y, Yosa_Trương, An Kin

Tổng: Q1-161 chương, Q2-167 chương

Tiến độ: Chưa hoàn

Thể loại: Xuyên không, chung tình, chung đụng sau kết hôn

~Truyện chỉ đăng trên diễn đàn Lê Quý Đôn~Giới thiệu


Nàng, trời sinh lạnh nhạt tính tình phúc hắc như hồ ly - thiên kim tướng phủ.

Hắn, vương gia lãnh khốc vô tình thâm sâu không thể lường.

Nàng, dáng vẻ khuynh thành.

Hắn, phong thái tiên nhân.

Một thánh chỉ tứ hôn, gió nổi mây phun, đảo loạn một hồ xuân thủy!

         Nàng cự tuyệt hắn tránh hắn chỉnh hắn, xem hắn như thú dữ, chỉ muốn đi ngắm non xanh nước biếc, ngắm nhìn vạn cây ngàn hoa.

         Hắn nghi ngờ nàng tra tấn nàng vây khốn nàng, xem nàng như rắn rết, chỉ muốn biết rõ mục đích của nàng, bắt nàng hiện hình!

         Đều có lòng riêng, đồng sàng dị mộng(1)!

         Phàm là chuyện, đương nhiên sẽ luôn ngoài ý muốn...

         Nàng, vốn là truyền nhân của dòng chính thế gia võ cổ ở hiện đại, đương gia  tổ chức thần bí "Dạ Linh" tàn ác, một khi xuyên qua, thành thiên kim tướng phủ.

         Thứ tỷ xấu, mẹ kế độc, phụ thân quyền cao chức trọng xem nàng như quân cờ, còn thêm vương gia vạn năm lạnh lùng lãnh khốc đề phòng nàng như giặc.

          Mỗ nữ nâng trán thầm than, cọp không phát uy, lại xem nàng như mèo bệnh!

         Trừng trị thứ tỷ, chỉnh mẹ kế, đấu trí thái hậu, thành thạo, dễ như trở bàn tay!

         Nhưng, dường như vị vương gia lãnh khốc này khó đối phó, nàng có Trương Lương kế, hắn có tường thang(2), nàng ma cao một thước, hắn đạo cao một trượng(3)!

         Địch thủ gặp nhau, cùng gặp Lương Tài(4)!

                                           ...

         Tỷ không cùng các ngươi tranh!

         Cuối cùng mỗ nữ  nhận rõ tình thế, ba mươi sáu kế, chạy là thượng sách, chuẩn bị đi tham quan giang hồ, tùy ý nhân sinh!

         Nhưng, một luồng ký ức ập đến, khiến từng chân tướng dần dần nổi lên mặt nước...

         Hỏi thế gian tình là chi? Nàng sẽ nói đó chính là lúc lơ đãng nhìn thoáng qua, hắn sẽ nói đó chính là lúc ngoái đầu nhìn lại, thu nụ cười xinh đẹp vào đáy mắt.

         Để lạnh nhạt gặp gỡ lãnh khốc, làm phúc hắc gặp gỡ thâm trầm, nói thế nào lại trở thành một đoạn tình ái dây dưa, tình sâu như biển? Đến, nói ta nghe một câu.

          Nữ cường nam cường một lần nữa tập kích, không giống như chuyện cũ, nhưng đặc sắc, thủy chung thừa hành nhất sinh nhất thế nhất song nhân(5).


[1: Đồng sàng dị mộng: Cùng nằm một giường mà mộng tưởng khác nhau]

[2:Kế Trương Lương- qua tường kê: Hầu hết kế sách của Trương Lương đều thành công một cách thần kì, ở đây tỷ dùng kế Trương Lương, anh lại dùng kế qua tường thê (cây thang bắc qua tường), được người đời ví von kế này cao minh hơn so với kế Trương Lương.]

[3:Ma cao một thước, Đạo cao một trượng: 1 thước khoảng 0.59m 1 trượng  4m.=> Đạo cao hơn Ma: Chỉ anh cao thâm hơn tỷ]

[4: Người tài giỏi ắt gặp người tài giỏi]

[5:Thuỷ chung thừa hành nhất sinh nhất thế nhất đôi nhân: chỉ theo ý niệm một đời một thế một đôi người]


=== ====== ====== =========>>

Sau 2 ngày, bất kể có chuyện gì, ta sẽ từ từ lấp hố, yên tâm, con ta ta thương, ta không drop đâu. Bà con chỉ cần tình nguyện lọt hố là đượcĐã sửa bởi Tử Sắc Y lúc 03.08.2016, 14:12, lần sửa thứ 16.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 02.11.2015, 19:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.08.2015, 13:23
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 584
Được thanks: 2564 lần
Điểm: 15.87
Có bài mới Re: [Xuyên không] Kim Ngọc Lương Duyên, Tuyệt Thế Hàn Vương Phi - Cô Sơn Dã Hạc - Điểm: 11
Chương 01: Xuất giá (nhất) nói giỡn


Coverter: tieuquyen28
Editor: Tử SắcY


     Mùa xuân tháng ba, cỏ dài chim bay.


     Bóng đêm lặng lẽ bao phủ vùng đất Đông Sở rộng lớn này, kinh thành Bắc Ương tại Đông Sở, lúc này trên đường cái tràn ngập tiếng người ồn ào, cực kỳ náo nhiệt.


     Chỉ thấy hai bên đường cái kinh thành dân chúng đã đứng đầy, trong tay mỗi người đều cầm theo một lồng đèn đỏ như lửa, khi nhìn lại giống đuôi rồng màu đỏ như có như không nằm ở trên đường cái.


     Người người đều trông mong ngóng chờ, dường như là đang đợi cái gì đó, lúc này không biết ai kêu to lên, "Mau nhìn! Kiệu hoa Hàn vương gia đến đây này!"


     "Ở nơi nào? Ở nơi nào?"


     Khúc nhạc vui mừng càng ngày càng lớn, mọi người đều nhìn về phía âm thanh phát ra, lập tức trên đường cái đều trở nên lặng ngắt như tờ.


     Rất nhanh, đỉnh đầu mười sáu người nâng kiệu hoa náo nhiệt xuất hiện  trong tầm mắt mọi người, trong lòng mọi người đều than thở một hồi, trong lòng lại nghĩ tới chắc hẳn là Hàn vương gia rất hài lòng với hôn sự này, sớm như vậy đã dẫn theo mười sáu người nâng kiệu đón đâu.


     Mọi người đang còn mơ tưởng huyền ảo trong lòng, chờ đến khi bọn họ thấy rõ một người đang cưỡi một con ngựa trắng có bảy sọc đi phía trước kiệu hoa, thì trên mặt của mỗi người ai nấy cũng đều lập tức lộ ra thần sắc kinh ngạc.


     Lam tướng phủ, trong Thiên Linh các


     Kiều Ninh ngồi dưới đất, nhìn bóng đêm mông lung cách đó không xa là hành lang liền nhau đi xuống đình đài có mái hiên gấp liên tiếp chín vòng, cảm nhận từng cơn từng cơn hương hoa gió mát, rất lâu cũng chưa lấy lại tinh thần được.


     "Tiểu thư, tiểu thư?" Nha đầu Thu Diệp quỳ một gối xuống ở bên cạnh Kiều Ninh, khẽ gọi hai tiếng, đôi mắt nhìn chằm chằm vào gương mặt không có một tia cảm xúc của tiểu thư nhà mình.


     Thu Diệp nghĩ không ra, tiểu thư nhà nàng chỉ vấp ngã thôi, mà giờ lại ngồi ở trên mặt đất, trên mặt của nàng ấy làm sao lại xuất hiện thần sắc làm nàng cảm thấy xa lạ như thế?


     Kiều Ninh nhẹ nhàng chớp mắt một cái, nếu ông trời lại cho nàng một đời nữa, thì mặc kệ ở nơi nào, nàng cũng muốn sống tốt!


     Kiều Ninh từ từ quay đầu nhìn về phía nha đầu ở bên cạnh, đôi môi hé mở, "Ngươi vừa mới nói cái gì? Lặp lại lần nữa."


     Giọng nói khẽ mang theo một tia khàn khàn, lại cực kỳ dễ nghe, Trong lòng Kiều Ninh ngoài bình tĩnh lại là thở dài, ông trời thế nhưng lại cho nàng một giọng nói dễ nghe như vậy.


     Nghe giọng nói của tiểu thư nhà mình, Thu Diệp dường như cảm thấy được một tia bất thường, nàng không kịp nghĩ nhiều, chỉ chặn lại suy nghĩ đó rồi nói: "Bẩm tiểu thư, kiệu hoa Hàn vương gia đã gần tới rồi, tiểu thư ngài chưa đi từ đường dâng hương cho liệt tổ liệt tông, lại còn chưa đi dập đầu với lão gia, nô tỳ sợ ngài nếu làm trễ nãi giờ lành, Hàn vương gia với lão gia sẽ trách tội ngài, cho nên mới thúc giục ngài."


     Thu Diệp mặc dù không nói lại y như lời lúc trước nàng nói, nhưng lời nói của nàng lại nói hết một lần nguyên nhân và ý tứ phải thúc giục Kiều Ninh, làm hai mắt Kiều Ninh không khỏi nhìn nàng nhiều thêm.


     Kiều Ninh không lên tiếng, mà chỉ tinh tế thưởng thức lời nói cùng ý tứ của Thu Diệp, ý của nàng ấy nói là nàng chuẩn bị gả cho Hàn vương gia gì đó?


     Nói giỡn! Làm sao nàng có thể gả cho một nam nhân cổ đại? Làm sao nàng có thể chung chăn chung gối với một nam nhân xa lạ được? Tuyệt đối không thể!


     "Nhị tiểu thư, mau dậy đi, nếu làm trễ nãi giờ lành, chúng ta đảm đương không nổi đâu."


     Kiều Ninh giương mắt thuận tiện nhìn về phía có âm thanh, chỉ thấy người phụ nữ có dáng vẻ như người mai mối, vẻ mặt lo lắng nhìn mình.


     Kiều Ninh vẫn không lên tiếng, từ từ đứng lên, Thu Diệp thấy thế, vội vàng đỡ cánh tay Kiều Ninh.


     Kiều Ninh thấy thân thể này không hề vô lực như lúc nàng mới vừa ngồi dậy, trong lòng cũng vui mừng, không để ý đến Thu Diệp cùng người mai mối, nhìn xung quanh bốn phía một cái, rồi mới nhấc chân đi về phía mấy cái bàn trong sương phòng cách đó không xa.


     "Tiểu thư, lúc này ngài muốn đi vào trong đó?" Thu Diệp vội vàng đuổi kịp.


     "Nhị tiểu thư, giờ này mà ngài còn muốn đi đâu chứ? Thật là gấp muốn chết ta mà!" Người mai mối gấp đến độ muốn giẫm mạnh chân.


--- ------ ------ ------ ------ ---

Lời tác giả: Người mới Dã hạc, (ra mắt) nhóm bảo bối thân ái, bắt đầu nhận like hắc hắc.~ Hết chương 1~


Đã sửa bởi Tử Sắc Y lúc 07.07.2016, 14:47.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Sắc Y về bài viết trên: Khả Vân17, NQVT, Una, bichvan, lumymieu, meo lucky, ngoung1412, tiểu.tinh.linh, truclove105, xuanhien77, zinna
 02.11.2015, 21:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.08.2015, 13:23
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 584
Được thanks: 2564 lần
Điểm: 15.87
 Re: [Xuyên không] Kim Ngọc Lương Duyên, Tuyệt Thế Hàn Vương Phi - Cô Sơn Dã Hạc - Điểm: 10
Chương 02: Xuất giá (nhị) phiền toái lớn

Coverter: tieuquyen28
Editor: Tử Sắc Y

     "Tiểu thư, giờ ngài muốn quay về phòng sao?" Thu Diệp đỡ cánh tay Kiều Ninh, nhìn theo bước chân Kiều Ninh, trong lòng đã đoán được vài phần, "Tiểu thư, những vật trong vương phủ theo yêu cầu của ngài, tất cả đã được sửa sang lại xong xuôi trong hôm qua, giờ ngài..."

     Trong lòng Thu Diệp tràn đầy nghi ngờ, nàng nghĩ không ra, sau khi tiểu thư nhà mình bị vấp ngã, làm sao lại khiến nàng cảm thấy rất xa lạ? Hơn nữa chẳng những tiểu thư không vội đến từ đường, trái lại còn quay về phòng, nàng ấy muốn làm cái gì? Trong đầu Thu Diệp chợt lóe lên một đống câu hỏi, nhưng nếu tiểu thư không nói, nàng cũng chỉ có thể đi theo chân tiểu thư.

     "Đây là phòng của ta?" Kiều Ninh dừng bước trước cửa sương phòng có ánh đèn, quay đầu nhìn Thu Diệp.

     "Hả?" Trong đôi mắt to tròn của Thu Diệp khó nén nỗi thần sắc kinh ngạc, chuyện gì đã xảy ra rồi? Tiểu thư không biết sương phòng này là của nàng? Tiểu thư ngã một cái đã bể đầu thật rồi? Tiêu rồi!

     Kiều Ninh nhìn lướt qua Thu Diệp, không đợi nàng trả lời, đã đưa tay đẩy cửa phòng, nhấc chân bước vào.

     Ánh sáng lấp lánh từ nến đỏ thượng hạng, chiếu lên bàn tròn được làm bằng gỗ tử đàn thượng hạng, giường mềm lót da cáo trắng viền tơ vàng, bình phong được chạm trổ cao sơn lưu thuỷ*, vòng qua bình phong, là hoa văn khắc trổ dài khoảng chừng sáu thước, màn che hồng nhạt, bàn trang điểm tinh xảo, tủ gỗ được mạ vàng, từng đồ dùng vật dụng trong phòng hiện lên trong mắt Kiều Ninh.

(*Cao sơn lưu thuỷ: từ một câu chuyện về Bá Nha có tài gảy đàn, nàng nào muốn biết thêm, mời tra gg)

     Kiều Ninh nhìn quanh một vòng, không cần Thu Diệp nói cho nàng biết, nàng cũng nhìn ra được sương phòng này là của khổ chủ, từ cách bài trí phòng, nàng biết được gia đình này tất nhiên không phú thì cũng quý.

     Kiều Ninh đến ngồi trước ghế tròn dưới bàn trang điểm, cuối cùng Thu Diệp cũng hồi phục lại tinh thần, bước nhanh đi tới cạnh Kiều Ninh.

     "Tiểu thư, ngài làm sao vậy?" Thu Diệp yếu ớt hỏi một câu, nàng rất muốn hỏi không phải là tiểu thư bị ngã đến hỏng đầu rồi chứ, nhưng hỏi bằng cách này quá thẳng thắn, huống chi nàng cũng không thể hoàn toàn khẳng định, vẫn nên  nói ngắn gọn ẩn ý mới phải.

     Kiều Ninh không để ý đến Thu Diệp, thực ra mà nói, Kiều Ninh vốn không nghe Thu Diệp hỏi gì, lúc này, Kiều Ninh đang nhìn dung mạo mình qua trong gương đồng, đôi mi thanh tú càng nhíu chặt.

     Dưới mũ phượng vàng kim là mày mi đen dày, đôi mắt sáng như sao, mũi ngọc môi đỏ, hương bồi ngọc triện*, là một giai nhân đẹp tuyệt trần!

[*Hương bồi ngọc triện: hương thơm thêm dấu ngọc ~> câu nói dùng để chỉ người con gái có dung nhan đẹp]

     Kiếp trước, Kiều Ninh cũng được cho là một mỹ nữ, nhưng lúc này nhìn thấy dung mạo này, Kiều Ninh mới biết được câu "quốc sắc thiên hương" rốt cuộc là dung nhan hoàn mĩ đến nhường nào, dường như chỉ có bốn chữ "rung động lòng người" mới có thể hình dung đủ ra người trong kính.

     Lòng thích cái đẹp mọi người đều có, đương nhiên Kiều Ninh cũng không ngoại lệ, nhưng nhìn dung mạo ở trong gương, Kiều Ninh cảm thấy không phải là mừng rỡ như điên, mà dường như cảm thấy chính dung nhan này có thể sẽ dẫn đến nhiều phiền toái lớn! Kiều Ninh biết rõ, ở cổ đại, nữ nhân vốn không có địa vị, nữ nhân quá xinh đẹp sẽ trở thành món đồ để nam nhân tranh giành, lấy mỹ nhân, trừ phi nữ nhân này vô cùng cường đại, hoặc là có một nam nhân vô cùng cường đại bảo vệ nàng.

     Nhìn khuôn mặt như vậy, Kiều Ninh nhanh chóng hủy bỏ kế hoạch đào hôn mà chính nàng vừa mới nghĩ ra, nàng không muốn vì đào hôn mà trái lại còn bị một đám lang sói theo dõi, mất nhiều hơn được.

[*Lang sói: chỉ sói là câu ẩn dụ chỉ người mê sắc đẹp có ý định xấu]

     Kiều Ninh thầm suy nghĩ, với tình hình trước mắt, trước tiên nàng cần phải biết rõ ràng tin tức cơ bản về thân thể này, sau đó mới từ từ tính toán, nghĩ tới đây, Kiều Ninh nhìn Thu Diệp bên cạnh, hỏi: "Có phải ta vừa mới bị ngã ở trong sân hay không?"

     "Phải." Thu Diệp vội vàng gật đầu, trong lòng không khỏi kêu to, tiêu rồi, tiểu thư thật sự bị ngã đến hỏng đầu rồi! Nhưng không đúng, lúc tiểu thư sẩy chân, hình như là không bị đập đầu mà, Thu Diệp lại bắt đầu nghi ngờ.

     "Ta bị vấp ngã, cho nên đều quên hết những chuyện trước kia rồi, ngươi hãy nói lại một lần những gì ngươi biết với ta đi." Đương nhiên là Kiều Ninh nhìn thấy Thu Diệp đang nghi hoặc, nhưng với mấy chuyện xuyên không không thể tưởng tượng nổi này dường như đều lấy lý do mất trí nhớ để nói.


~Hết chương 2~


Đã sửa bởi Tử Sắc Y lúc 07.07.2016, 15:38.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Sắc Y về bài viết trên: Khả Vân17, NQVT, Una, bichvan, meo lucky, ngoung1412, xuanhien77, zinna
      Xin ủng hộ:  
       
Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 207 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Han giang, Hạ Y Lan và 312 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Phù Dao hoàng hậu - Thiên Hạ Quy Nguyên (Trọn Bộ 6 tập)

1 ... 112, 113, 114

2 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (101/104]

1 ... 173, 174, 175

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Hiện đại] Cưng chiều em nhất - Tĩnh Phi Tuyết

1 ... 29, 30, 31

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Dược hương trùng sinh - Hi Hành

1 ... 90, 91, 92

7 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 42, 43, 44

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 113, 114, 115

9 • [Hiện đại] Mưu đồ làm loạn - Thanh Thụ A Phúc

1 ... 23, 24, 25

10 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 77, 78, 79

11 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 36, 37, 38

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ báo thù - Phong Tuyết Phiêu Nhứ

1 ... 27, 28, 29

13 • [Xuyên không] Sủng thần của đế vương - Hoa Vũ Băng Lan

1 ... 46, 47, 48

14 • [Cổ đại] Mỹ nhân như họa - Túc Mễ Xác

1 ... 33, 34, 35

[Hiện đại] Chinh phục trợ lí nhỏ - Dịch Tử Hiên

1 ... 17, 18, 19

16 • [Hiện đại] Một tòa thành đang chờ anh - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 22, 23, 24

17 • [Hiện đại] Theo đuổi nam thần - Thiên Phàm Quá Tẫn

1 ... 19, 20, 21

18 • [Hiện đại] Cưới lâu sẽ hợp - Minh Khai Dạ Hợp

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại] Tử Thời - Sói Xám Mọc Cánh

1 ... 35, 36, 37

20 • [Cổ đại] Ác phu cường sủng thê - Văn Hội

1 ... 57, 58, 59


Thành viên nổi bật 
Đường Thất Công Tử
Đường Thất Công Tử
Eun
Eun
Phèn Chua
Phèn Chua

Ngọc Nguyệt: Đường Thất vẫn chăm chỉ như thế.
Đường Thất Công Tử: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 327 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 310 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Họa Thiên vừa đặt giá 335 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 294 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 318 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Họa Thiên vừa đặt giá 301 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 500 điểm để mua Princess 4
Độc Bá Thiên: Ri
Mộ Tử Vân: Nhìn người ta đấu mà ngậm ngùi nhìn lại số điểm bản thân :cry:
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 646 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Phèn Chua: Cái ca mô :cry2:
Shop - Đấu giá: linhlunglinh vừa đặt giá 279 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: linhlunglinh vừa đặt giá 614 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 3044 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 2898 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 583 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 554 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 526 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 500 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 385 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 365 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 346 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 264 điểm để mua Người đẹp và mô tô
ღsoixam࿐: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nương nào trong truyện kiếm hiệp?
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Tuyền Uri: Sao ko ai vote cho êm =.=

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.