Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 280 bài ] 

Cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa - Ái Ước

 
 18.09.2012, 06:26
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Bạch Phượng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Bạch Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.09.2012, 12:15
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 992
Được thanks: 7481 lần
Điểm: 10.24
Tài sản riêng:
 [Hiện đại] Cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa - Ái Ước - Điểm: 10
Cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa


images

  
Tác giả: Ái Ước

Convert: ngocquynh520

Edit: lavender89

Beta: Hường Bùi

Giới thiệu:

Lần đầu tiên gặp mặt, là em gái đưa cô về nhà chơi, khi vừa nhìn thấy cô anh liền biết mình yêu cô gái nhỏ này hết thuốc chữa! Vì muốn lấy được cô, anh canh giữ bên người cô từng chút từng chút đợi cô lớn lên! Dùng tất cả thủ đoạn đuổi tất cả con trai bên cạnh cô đi, dù sao bọn họ kém tuổi nhau quá xa, anh không thể không đề phòng.

Lần đầu tiên gặp mặt, cô cảm thấy ánh mắt của anh trai đó nhìn cô rất kỳ quái, khiến cho lòng cô cảm thấy  không thoải mái! Sau này cô hối hận, nếu như có thể làm lại, cô nhất định sẽ không đến nhà Kiều Y chơi! Tuyệt đối sẽ không.

Vào ngày sinh nhật Kiều Y, cô không uống rượu mà “Say”! Bị người đưa đến phòng của anh ta.

Quá trình đêm hôm đó bị anh ta ghi lại hết, khiến cho điểm yếu của cô bị anh ta nắm trong tay! Anh ta nắm trong tay mạng sống của cha mẹ, ép cô ký lên giấy kết hôn! Lúc mới yêu anh ta ép cô hoàn thành hôn lễ đầy xa hoa và long trọng.

1. Duy Y: Mười lăm tuổi học sinh trung học, thông minh và tốt bụng, ba là doanh nhân, mẹ là giáo sư đại học. Vốn là hoa quý trong một mùa mưa, nhưng bởi vì một “ông già” nhất quyết không tha, dây dưa cuộc sống rất thống khổ.

2. Kiều Ngự Diễm: Ba mươi tuổi, tổng giám đốc công ty cổ phần Kiều Thị, là người đàn ông độc thân có tổng tài sản lên đến hàng tỷ đồng, ở trên thương trường anh là bá chủ làm chấn động bốn phương. Lại yêu bạn học của em gái - một cô bé mười lăm tuổi! Vì muốn lấy được cô, từ đó đẩy chính mình vào muôn ngàn tai nạn không trả thù được.

3. Bạch Trạch Vũ: Mười chín tuổi, anh trai nhà bên cạnh nữ chính, yêu thầm cô! Từ nhỏ đã che chở bao bọc cô, nhìn cô từ từ lớn lên, từ từ biến thành thiếu nữ. Đến thời điểm rốt cuộc có thể thổ lộ với cô, lại phát hiện cô sớm đã bị một người đàn ông bá đạo nắm trong tay.

4. Kiều Y: Em gái nam chính, mười sáu tuổi, nhờ cô, hai người mới có thể gặp nhau! Sự việc bại lộ cô nghĩ cách cứu Duy Y thoát khỏi tay anh trai, không thể không nhờ sự giúp đỡ từ trợ thủ đắc lực của anh, lại làm mình lâm vào trong vũng bùn! Bị người đàn ông đến từ nước Anh uy hiếp.

5. Denis Kiệt Minh: Trợ thủ đắc lực của nam chính, người Anh, một thân phận khiến người khác không thể bỏ qua.

6. Sultana……
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM WWW
       
     
Có bài mới 18.09.2012, 07:58
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó lao động
Lớp phó lao động
 
Ngày tham gia: 07.09.2012, 07:08
Bài viết: 206
Được thanks: 103 lần
Điểm: 0.37
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa - Ái Ước - Điểm: 1
gành tem ủng hộ nàng nhiều cố gắng cho ra post mới nha bạn mong đợi nhiều he


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 18.09.2012, 12:29
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 23.12.2011, 10:44
Bài viết: 920
Được thanks: 6432 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa - Ái Ước - Điểm: 1
Đọc văn án thấy hay wa. Bao gởi post thế Bạn? mong rất nhiều. cám ơn bạn đã edit.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 19.09.2012, 07:11
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Bạch Phượng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Bạch Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.09.2012, 12:15
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 992
Được thanks: 7481 lần
Điểm: 10.24
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa - Ái Ước - Điểm: 10
Chương 1: Lần đầu tiên gặp mặt

Duy Y bước xuống xe, không thể tin được, chắc cô đang nằm mơ!

Đây là ngôi biệt thự xinh đẹp không thể tưởng tượng được, từ khi đi vào cổng chính cô giống như đang nằm mơ. Sân cỏ rộng lớn, đài phun nước, bụi hoa, đây chính là một công viên tư nhân nhỏ.

Từ cổng chính đến trước cửa nhà, đi bộ hết mười phút trở lên. Có thể biết được nơi này rộng lớn như thế nào.

Cô vẫn biết bạn tốt Kiều Y là một tiểu thư nhà giàu, nhưng lại không biết giàu đến mức độ này. Ngồi cùng bàn với Kiều Y ba năm, tình cảm hai người rất tốt. Kiều Y muốn mời cô về nhà chơi, chỉ là, nhà cô cũng chính là “công viên nhỏ” nằm ở vùng ngoại ô thành phố. Vì vậy, đây là lần đầu tiên Duy Y đến nhà Kiều Y.

Cô cùng Kiều Y là học sinh trường trung học đệ nhất, ngồi cùng bàn ba năm. Trường trung học đệ nhất là trường nổi tiếng, học sinh trong trường phần lớn là học sinh có trình độ học vấn ưu tú, cũng không ít học sinh là dùng tiền để vào trường, dù sao học sinh trong trường đều có thành tích tốt, có thể cho con em của mình vào trường đó học là một may mắn, sẽ giúp đỡ rất nhiều cho con em mình.

Kiều Y chính là dùng tiền để vào trường trung học đệ nhất. Thành tích học tập của cô ấy cũng chỉ là trên mức trung bình, nhưng vào trường trung học đệ nhất, lại ngang tài so với học sinh trong trường. Chỉ là may mắn ngồi cùng bàn với Duy Y.

Từ lúc mười hai, mười ba tuổi hai người đã quen nhau, Kiều Y lớn hơn Duy Y một tuổi, nhưng trên phương diện học tập Duy Y mạnh hơn rất nhiều. Nên Duy Y giúp đỡ cô trong học tập rất nhiều.

Ba Duy Y là doanh nhân, buôn bán nhỏ, so với trong nhà là rất lớn rồi. Mẹ là giảng viên đại học, đây là nguyên nhân vì sao Duy Y có thành tích học tập nổi trội.

“Duy Y, mau lại đây, mình dẫn bạn lên sân thượng chơi. Trên sân thượng có một hồ bơi rất lớn.” Kiều Y vừa xuống xe liền kéo Duy Y còn đang sững sờ.

Năm nay Kiều Y mười sáu tuổi, Duy Y mười lăm tuổi, một tháng nữa là tới sinh nhật mười sáu tuổi của Kiều Y, cũng được tính là lớn một chút.

Năm nay họ vừa tốt nghiệp, hiện tại họ là học sinh lớp mười. Vừa nghĩ đến đây hai cô gái đều hưng phấn.

“Kiều Y, đây thật sự là nhà bạn? Bạn không đi sai đường chứ?”

“Huh, mình ở đây đã mười sáu năm, còn có thể đi nhầm sao? Bạn cho rằng mình học không được tốt, ít thông minh hơn bạn?” Kiều Y liếc Duy Y một cái.

“Chẳng lẽ không đúng sao?”

“Duy Y, bạn muốn bị đánh phải không?”

“Không dám, không dám…….” Duy Y thấy Kiều Y uy hiếp đi tới, vội vàng xin tha. Kiều Y cao hơn cô nửa cái đầu, mỗi lần đùa giỡn cô đều thua.

“Nhanh lên một chút, đến phòng học của mình.” Kiều Y nóng lòng muốn dẫn Duy Y đi tham quan nhà mình.

Vừa vào trong nhà, Duy Y phát hiện nơi này rất lớn, tựa như bảo tàng lịch sử mà năm ngoái họ đi tham quan, một nơi hào hoa khiến người ta thích thú, nhưng chỗ này mặc dù lớn nhưng rất hứng thú.

Chưa kịp nhìn kỹ phòng khách, người đã bị Kiều Y lôi kéo chạy lên lầu hai.

Mới vừa lên lầu hai, liền gặp một người đàn ông đang đi về phía các cô.

Người đàn ông khoảng hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, mặc âu phục chỉnh tề, chiều cao ít nhất cũng một mét chín, khuôn mặt đẹp trai mà kiên quyết, rất giống với Kiều Y, đều có bộ dáng rất đẹp. Không giống là khuôn mặt Kiều Y tương đối dịu dàng, đáng yêu.

Từ đầu hành lang đi tới trước mặt họ, tầm mắt người đàn ông chuyển từ Kiều Y sang Duy Y, nhìn chằm chằm cô.

“Anh hai!”

“Ừ! Bạn học?” Tầm mắt Kiều Ngự Diễm quay lại chỗ em gái nhưng lại lần nữa quay nhìn Duy Y. Giống như Duy Y mới là em gái của mình, mà Kiều Y là khách bình thường.

“Ừ, đây là bạn thân nhất của em, Duy Y!” Kiều Y kéo Duy Y đến bên cạnh “Duy Y, đây là anh hai mình!”

“Chào anh Kiều!” Duy Y bị nhìn chằm chằm vô cùng không tự nhiên, không biết vì sao, ánh mắt kia làm cô rợn tóc gáy.

Kiều Ngự Diễm rất cao, Duy Y chỉ cao một mét năm mươi sáu chỉ đứng đến ngực hắn mà thôi.

“Anh hai, vậy bọn em đi chơi!” Kiều Y nhìn thấy Duy Y không được tự nhiên, nghĩ là bị anh trai mình hù sợ, anh trai mặt lạnh, đối với ai cũng giống như nhau, Duy Y bị hù sợ cũng là lẽ đương nhiên.

Chỉ là cô không nghĩ đến hôm nay anh trai ở nhà! Bình thường không phải lúc này anh trai đang ở công ty sao?

“Đi đi!”

Kiều Y lôi Duy Y chạy đi. Duy Y sợ quay đầu lại nhìn Kiều Ngự Diễm vẫn đứng tại chỗ. Hình ảnh như vậy tựa như rất quen thuộc. Một cỗ mồ hôi lạnh từ lòng bàn chân toát ra. Mà lúc cô quay đầu lại vừa lúc đối mặt với Kiều Ngự Diễm.

Bốn mắt nhìn nhau, cô hoảng hốt chạy, ánh mắt của anh càng trở nên sâu xa.

Duy Y hoảng hốt thu hồi ánh mắt nhanh chân đuổi theo Kiều Y. Biểu hiện kia giống như bị dọa không nhẹ.

Nhìn hai cô gái nhỏ biến mất ở cuối hành lang, ngọn lửa trong lòng Kiều Ngự Diễm chợt bùng cháy. Ba mươi năm chưa bao giờ trải qua kích động, anh không cách nào dùng lời nói để mô tả tâm trạng hắn lúc này.

Anh không biết ánh mắt của mình đáng sợ như thế nào, chỉ biết ánh mắt của mình không thể rời bỏ khuôn mặt nhỏ nhắn kia, khuôn mặt ửng hồng như con nít, cô không giống bất kỳ người phụ nữ nào mà anh đã gặp, cao nhã hay phong tình.

Không có người phụ nữ nào có thể kích thích khát vọng của anh như cô. Giống như ngàn năm mới có một người, ngàn năm đợi chờ giờ khắc này.

Lúc cô gái quay lại nhìn, anh quyết định, anh muốn cô. Cho dù bọn họ chênh lệch rất nhiều tuổi.

Thu hồi ánh mắt nóng bỏng, Kiều Ngự Diễm chậm rãi xuống lầu.

Mà hai cô gái trốn trong phòng, không phải nói chỉ có Duy Y bị khuôn mặt lạnh lùng của Kiều Ngự Diễm hù sợ. Mặc dù cũng có lúc Kiều Y sợ người anh trai này, nhưng phần lớn thời gian bọn họ không ở chung một chỗ. Bởi vì sự khác biệt quá lớn về tuổi, cô cùng anh trai cách rất xa nhau.

“Oa, Kiều Y, anh trai bạn thật đáng sợ!” Duy Y biết Kiều Y có anh trai, nhưng không biết hai người có sự chênh lệch lớn như vậy, hơn nữa tính tình một chút cũng không giống, Kiều Y hoạt bát hiếu động, nhưng anh Kiều lại làm cho người ta cảm giác rất sợ.

“Bạn bị hù sợ sao? Có lúc mình cũng rất sợ anh trai, so với ba anh ấy còn dữ hơn! Anh trai mình, lớn hơn mình mười bốn tuổi, mình và anh ấy rất ít gặp mặt, phần lớn thời gian anh ấy đều ở trong công ty, rất ít về nhà, hôm nay không biết có chuyện gì mà anh ấy lại ở nhà?”

“Anh ấy về nhà thì có gì kỳ lạ?” Duy Y bỏ cặp sách xuống, tùy ý đi tham quan căn phòng. Căn phòng này thật lớn, gấp ba bốn lần phòng của cô. Hơn nữa rất khuếch trương.

“Phòng của bạn thật to!” Thật không hổ là con nít, qua một chút liền đem chuyện vừa rồi quên mất! Hiện tại cô bị căn phòng của Kiều Y hấp dẫn.

“Tạm được! Đừng xem nữa, chúng ta lên sân thượng!” Vừa nói Kiều Y vừa lôi kéo Duy Y chạy ra khỏi phòng.

★★★★★★★★


Đã sửa bởi lavender89 lúc 19.09.2012, 17:24.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM WWW
       
Có bài mới 19.09.2012, 07:53
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 23.07.2012, 21:59
Bài viết: 197
Được thanks: 150 lần
Điểm: 0.77
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa - Ái Ước - Điểm: 1
Nàng ơi KND lớn hơn KY 4 tuổi hay 14 tuổi vậy?? KY 16 mà KND 30 thì phải là 14 chứ. Nàng sửa ở trên đi


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 280 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Lùn minri, Nguyen AN Na, todien, TOTOUTLISA và 1145 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Con dâu danh môn nuôi từ nhỏ Dạ Nguyệt Vị Minh

1 ... 92, 93, 94

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 102, 103, 104

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 109, 110, 111

4 • [Hiện đại] Bình an trọng sinh - Dư Phương

1 ... 58, 59, 60

5 • [Xuyên không] Mỹ ngọc Thiên Thành - Trầm Nhiêu

1 ... 60, 61, 62

6 • [Hiện đại] Để anh gặp em lúc tốt nhất - Mã Hiểu Dạng

1 ... 36, 37, 38

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 20/05]

1 ... 29, 30, 31

8 • [Xuyên không] Tân nương mới gả - Dạ Tử Vũ

1 ... 22, 23, 24

9 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 115, 116, 117

10 • [Cổ đại - Trùng sinh - NP] Trùng sinh chi kế mẫu - Thập Nhất Bà Bà

1 ... 36, 37, 38

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam

1 ... 92, 93, 94

[Cổ đại] Phu quân trắng mịn là con sói - Độ Hàn

1 ... 104, 105, 106

13 • [Cổ đại] Mẫu hậu ta chỉ cần người! - Thịt Nướng

1 ... 17, 18, 19

14 • [Hiện đại] Thầm mến - Lưu Ly Mục

1 ... 10, 11, 12

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 10/5)

1 ... 37, 38, 39

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 102, 103, 104

17 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 82, 83, 84

18 • [Hiện đại] Cô vợ nhỏ ôn tồn của Trung tá - Khiến Ngươi Rơi Lệ Rốt Cuộc Không Phải Ta

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Lục thiếu cưng vợ tận trời - Đào Y

1 ... 60, 61, 62

20 • [Hiện đại] Heo con say giấc - Đại Hủy

1 ... 39, 40, 41


Thành viên nổi bật 
Tuyền Uri.
Tuyền Uri.
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ

Nhok Alone ( Bin): .....
A Kỳ: g9
Nhok Alone ( Bin): Hã ! Zaza cảm ơn ca bye ca ca hihi !!
A Kỳ: rồi, ca tìm người giúp cho, cô ta rất ngốc, dễ dụ lắm. muội ngủ ngon
Nhok Alone ( Bin): Cơ mà ko cần tìm đâu ca ! Mà tìm thì có pải công cko ngta ko ạ ,. Bin là 1 con ng kẹt nên ko công hihi!
Nhok Alone ( Bin): Thể loại xuyên
A Kỳ: thể loại gì nào? ca tìm người up giúp muội
Nhok Alone ( Bin): Bye kỳ ca g9 .( hix nay bị cấm onl )
Nhok Alone ( Bin): Những lúc tâm trạng ngồi viết ra !
Nhok Alone ( Bin): Vâng !
A Kỳ: bin, truyện muội tự viết à
Nhok Alone ( Bin): Mà lm kiểu e dễ hơn edit hihi. Chỉ cần nhòm r đánh ra!
Nhok Alone ( Bin): Đâu thét vậy ạ ?
Tuyền Uri.: :sweat: bên kia thét lên nhờ quánh chữ chắc có người làm
Nhok Alone ( Bin): Nhìn chữ e chắc hoa mắt hihi ! Chữ e nổi tiếng xấu nhất lớp !
Tuyền Uri.: :lol: 90c :love2: ai up đê
Nhok Alone ( Bin): Dạ ! Cái này là e viết ra giấy r nhờ ngta đánh máy up lên á ! E chụp cho ngta đánh lên !
Nhok Alone ( Bin): Giả sử như là bộ Trở Về Quá Khứ Để của e xong r nhưng mà tận hnay mới nhờ đc mem up lên. Giờ mới up đến c4. Trong khi viết đến c90 r !
Tuyền Uri.: Nào up cần chị úp k :lol:
Nhok Alone ( Bin): Chưa ạ ! Thực ra là hoàn r nhưng đg chưa có ng up lên !
Tuyền Uri.: Hoàn chửa :shock:
Nhok Alone ( Bin): Uri chị. Còn ạ 5 c
Tuyền Uri.: Hế hế còn cuốn nào ko chị post lun :D3
Nhok Alone ( Bin): E vô ngó cái ! Hiện đg chán quớ hihi
Nhok Alone ( Bin): Dạ Uri chị chị. Hihi!
Tuyền Uri.: Thêm dô (Bin)
Tuyền Uri.: Bin chị sửa tên em dòi á
Nhok Alone ( Bin): Haizz
Tuyền Uri.: Cầm thú :)2 á á á
Snow cầm thú HD: Ồ hóa ra thím ủi onl nãy giờ :lol:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.