Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng Op op vừa nhặt được bao lì xì chứa 16 điểm! (10 phút trước) (hướng dẫn)≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 104 bài ] 

Tiểu kiều thê thôn quê của Nhiếp Chính Vương - Vân Phong

 
Có bài mới 12.02.2018, 11:51
Hình đại diện của thành viên
❤️ ❉ Wine ❉ ❤️
❤️ ❉ Wine ❉ ❤️
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 1827
Được thanks: 269 lần
Điểm: 7.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Hài] Tiểu kiều thê thôn quê của Nhiếp Chính Vương - Điểm: 12
Chương 20 Thắng tuyệt đối (hai)

Editor: Lãng Nhược Y

Chúng nữ tử sửng sốt một lúc. Tuy không phải bọn họ tự cầu xin thánh chỉ, nhưng ý nghĩa cũng không khác, nghĩ nghĩ rồi gật đầu: "Bọn ta mang theo một lòng thiệt tình mà đến đây, không ngờ lại rơi vào hoàn cảnh này…… Nếu đã như thế, không bằng để bọn ta rời đi, miễn cho……”

Hàn Hàn không đợi các nàng nói xong, cười cười gật đầu, cao giọng nói: "Thì ra Hoàng Thượng lại thiện tâm như thế, chỉ vì thành toàn tâm nguyện của một nhóm mỹ nhân, mà có thể không màn đến tâm ý của Vương gia. Ừm, nếu Hoàng Thượng dễ nói chuyện như vậy, hôm nào nhân lúc hầu hạ Vương gia tiến cung, ta cũng muốn xin một vài tâm nguyện.” Nói xong, cười nhìn tỷ muội Tình Không, “Tuy ta không phải là mỹ nhân, nhưng tốt xấu gì cũng là con dân Thần Quốc. Hoàng Thượng là một minh quân, sẽ không vì sắc đẹp mà phân biệt đối xử. Các ngươi nhớ nhé, nếu sau này có cơ hội nhìn thấy mặt rồng, có yêu cầu gì thì nên can đảm cầu xin, biết không?”

Tình Không Bích Tiêu nghẹn cười, vội vàng gật đầu: “Nô tỳ nhớ kỹ!”

Có mấy nữ tử miệng mồm lanh lợi, tính tình táo bạo, nghe vậy lập tức dựng lông mày, trừng Hàn Hàn: “Ngươi là cái gì, chẳng qua chỉ là một tiện tì, có tư cách gì mà muốn gặp Hoàng Thượng!”

Tình Không nghe vậy giận dữ, vừa muốn động thủ, Hàn Hàn đã nhanh chóng ngăn lại, nhướng mày nhìn về phía mấy nữ tử kia: “Các ngươi vừa thấy ta đã quỳ xuống. Các ngươi có tư cách gặp Hoàng thượng, tại sao ta lại không có tư cách?”

Mặt bọn họ đỏ lên. Bọn họ quỳ xuống cũng chỉ vì muốn phối hợp diễn trò với Trần Y Nhân, không phải muốn quỳ thật. Nghe Hàn Hàn nói như vậy, vừa thẹn lại vừa giận, rốt cuộc quỳ không được nữa, bò dậy trừng mắt nhìn Hàn Hàn, tức giận nói: "Bọn ta là do đích thân Hoàng Thượng ngự tứ, chỉ dựa vào thân phận tiện tì này của ngươi, cũng dám nhận một quỳ này hay sao?”

Bọn họ không quỳ, những người khác cũng sôi nổi đứng lên.

Nhất thời chỉ còn một mình Trần Y Nhân quỳ trên mặt đất. Trần Y Nhân khẽ cắn môi, trên mặt thoáng qua sự phẫn hận. Nếu không phải phụ thân sai người truyền lời muốn nàng diễn một màn bôi xấu thanh danh Mộ Dung Ý, hơn nữa chuyện này cũng vừa đúng lúc giúp nàng trút cơn giận, thì còn lâu nàng mới đến đây tự rước lấy nhục như vậy. Bây giờ thì tốt rồi, những người khác đều đứng lên, chỉ còn nàng quỳ, nhìn qua lại càng có vẻ hèn mọn. Nhưng nếu nàng đứng lên, công sức bỏ ra vừa rồi đều sẽ uổng phí hết.

Dịch dịch đầu gối, Trần Y Nhân liếc Hàn Hàn, âm thầm nghĩ cách hắt bát nước bẩn lên người tiện tì này. Há to mồm, vừa muốn nói chuyện, đã bị Hàn Hàn chặn trước.

Khóe mắt Hàn Hàn thoáng nhìn động tác của Trần Y Nhân, nhìn thấy rõ sự phẫn nộ trên mặt nàng ta, trong lòng tỏ vẻ xem thường. Chỉ mới như thế mà đã chịu không nổi rồi sao? Không phải muốn quỳ gối giả dạng tiểu nữ tử yếu đuối sao? Tốt lắm, ta sẽ phối hợp thật tốt với ngươi.

Thu hồi tầm mắt, ánh mắt dừng trên người chúng nữ tử, ý cười trên mặt càng thêm rực rỡ: "Thì ra các ngươi cũng biết là Hoàng Thượng ngự tứ sao? Nếu đã là Hoàng Thượng ngự tứ, các ngươi không đi cầu xin Hoàng Thượng, quỳ gối ở đây cầu xin Vu quản sự làm gì?”

“Hoàng Thượng ban bọn ta cho Vương gia và tướng quân, thế nhưng Vương gia lại chuyển tặng cho Mộ Dung gia chủ, Vương gia rõ ràng là……” Một nữ tử phản ứng lại, tiếp lời Hàn Hàn, nói ngay vào trọng điểm.

“Thánh chỉ kia viết cái gì?” Hàn Hàn đánh gãy lời nói của nàng ta.

Bị Hàn Hàn chặn ngang khi đang nói chuyện, nữ tử rất không vui, sắc mặt trầm xuống. Nhưng đây là phủ Nhiếp Vhính Vương, nàng ta không thể biểu hiện quá mức, chỉ có thể tỏ vẻ không kiên nhẫn nói: "Tại sao ta phải nói với ngươi?”

Vu quản sự җdiiendaanleequuydoonҗ đứng ở một bên nói: "Thánh chỉ của Hoàng Thượng nói, ban xuống vài nữ tử để hầu hạ Vương gia, tùy Vương gia sai bảo.”

Hàn Hàn gật gật đầu: “Chính là như vậy, thánh chỉ cũng đã nói rất rõ ràng, là để các ngươi hầu hạ Vương gia, không phải giám thị Vương gia. Nhưng các ngươi lại muốn một tấc không rời, đây là ý gì? Cái gọi là hầu hạ, chính là phải giúp chủ tử tử phân ưu giải sầu. Vương gia một lòng hiếu thuận, ban các ngươi cho lão gia chủ để các ngươi có thể thay ngài tận hiếu. Rõ ràng là các ngươi phụng chỉ mà đến Vương phủ, lại được Vương gia coi trọng như vậy, sao lời vừa đến miệng các ngươi, lại biến thành kháng chỉ không tuân? Các ngươi bôi nhọ danh dự của Vương gia như vậy……. Ai nha, tuổi ta còn nhỏ, lại luôn sống trong thôn, không có kiến thức. Vu quản sự, bôi nhọ thanh danh Nhiếp Chính Vương là tội gì vậy?” Hàn Hàn nhìn Vu quản sự, bộ dáng hơi sợ sệt.

Vu quản sự vội vàng tiếp lời: “Là tử tội.” Mạc cô nương này thật lợi hại, chỉ cần nói mấy câu thì đã đem vấn đề chuyển ngược lên người đối phương rồi.

“Nói hươu nói vượn, bọn ta bôi nhọ Vương gia khi nào!” Chúng nữ tử tức giận muốn nổ tung. Mỗi người bọn họ đều trẻ tuổi xinh đẹp, còn phải dựa vào bản thân và dung mạo để tìm một cuộc sống tốt. Nếu thật sự mang trên người tội danh bôi nhọ Nhiếp Chính Vương này, đầu của bọn họ đã khó giữ, thì nói gì đến tiền đồ tương lai.

Hàn Hàn bị dọa nhảy dựng, vỗ ngực: “Các ngươi kích động cái gì? Ta chỉ phân tích cho các ngươi nghe, cho các ngươi thấy rõ tính lợi hại trong đó, cũng không phải muốn giết các ngươi.”

Chúng nữ tử nghiến răng, tuy Hàn Hàn không trực tiếp ra tay giết bọn họ, nhưng nàng lại là người bức bọn họ vào đường chết.

Giải quyết xong bên này, Hàn Hàn vẫy vẫy tay: “Vu quản sự nên đi xin chỉ thị Vương gia đi, ta chỉ là một tiểu trù nương, không nên đứng ở đây tranh cãi, nếu làm những mỹ nhân này hiểu lầm rồi ghi hận trong lòng, như vậy khôngClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lãng Nhược Y về bài viết trên: Candy2110, Hothao, dinh_dang, hatrang221, shirochan, bichvan, Thu Heo
     
Có bài mới 21.02.2018, 19:59
Hình đại diện của thành viên
❤️ ❉ Wine ❉ ❤️
❤️ ❉ Wine ❉ ❤️
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 1827
Được thanks: 269 lần
Điểm: 7.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Hài] Tiểu kiều thê thôn quê của Nhiếp Chính Vương - Điểm: 12
Chương 21 Ngài thích ta?

Nhìn Hàn Hàn lách người bước đi, Trần Y nhân tức giận cắn môi, trong mắt hiện rõ sự phẫn nộ và ác độc. Chờ đi, một ngày nào đó nàng sẽ khiến cho tiện tì này muốn sống không được muốn chết không xong!

Bội Nhi thấy mọi người đều đã đi rồi, vội vàng tiến lên đỡ chủ tử nhà mình dậy: “Tiểu thư, người không sao chứ?”

“Cút!” Trần Y Nhân hạ một cái tát lên mặt Bội Nhi. Tiện tì đáng chết này vừa rồi dám đứng một bên không hé răng, làm hại nàng bị nha đầu ti tiện kia cười nhạo.

“Tiểu thư……” Bội Nhi bị đánh, cả ngưởi lảo đảo một chút, ngẩng đôi mắt đầy sợ hãi nhìn về phía Trần Y Nhân, nhưng ngẫm lại tương lai của chính mình, vẫn nhịn không được mà mở lời nhắc nhở, “Vừa rồi nữ đầu bếp kia nói……”

Nhớ lại Hàn Hàn vừa nói muốn nàng ta làm thiếp, Trần Y Nhân bĩu môi miệt thị. Nàng ta tốt xấu gì cũng là cháu gái của Thái phó, bị ban cho một nam nhân còn lớn tuổi hơn phụ thân mình như Mộ Dung Phong làm bình thê cũng đã đủ uất ức rồi, nếu còn hạ xuống làm thiếp, không cần nàng ta lên tiếng, phụ thân và gia gia của nàng ta cũng nhất định sẽ không đồng ý. Đây không chỉ là mặt mũi của một mình Trần Y Nhân, mà là mặt mũi của phủ thái phó.

Tiểu tiện tì này quá kiêu ngạo, chẳng lẽ ả ta thật sự nghĩ rằng được Nhiếp Chính Vương xem trọng một chút, là có thể muốn làm gì thì làm sao!

Vu Thanh xem xong trò hay, nở một nụ cười nhàn nhạt: “Tiểu nha đầu này thật đanh đá, nhưng để phó với loại thiên kim tiểu thư tự cho mình là đúng như vậy, quả thật cần phải đanh đá một chút. Vương gia, ngài xác định tiểu cô nương này lớn lên từ trong thôn sao? Thủ đoạn này, sợ là ma ma trong cung cũng không bằng.”

Những ma ma trong cung chẳng qua chỉ dựa vào một chút hình pháp* để ra oai mà thôi, nếu bàn về thủ đoạn và lời lẽ, thì đúng là không đuổi kịp tiểu nha đầu.

Con ngươi hẹp dài của Mộ Dung Ý lạnh nhạt liếc nhìn gương mặt nho nhã của Vu Thanh: “Bổn vương tự mình sai người tìm hiểu, còn có thể là giả sao?”

Vu Thanh gật gật đầu: “Nói cũng đúng. Còn nhị phu nhân kia, ngài định xử trí như thế nào?”

“Nếu nàng ta không thích làm bình thê, vậy thì làm thiếp đi. Báo với phụ thân ta và phủ Thái phó một tiếng, nói không cần chuẩn bị hôn lễ nữa.” Lạnh lùng nói xong, Mộ Dung Ý thản nhiên xoay người bước trở về.

Mặt Vu Thanh cứng đờ: “Chỉ sợ Trần thái phó sẽ có ý kiến, chuyện này truyền ra ngoài, đối với thanh danh của Vương gia cũng không tốt.” Dù sao Trần Y Nhân cũng là cháu gái của Trần Thương, lại từng là vị hôn thê của Nhiếp Chính Vương, sự chú ý của mọi người đặt trên người nàng cũng không ít. Vạn nhất Hoàng Bộ Thần Minh mượn cơ hội này bịa đặt phỉ báng, như vậy sẽ rất bất lợi đối bọn họ.

“Có ý kiến thì thế nào?” Khóe môi Mộ Dung Ý nở một nụ cười khinh thường, “Còn về thanh danh, bổn vương có để ý đến thứ đó sao?”

Vu Thanh nghẹn lời. Ngẫm lại một lúc, hình như là vậy, nếu không Vương gia cũng sẽ không ban vị hôn thê của mình cho lão gia chủ.

Mộ Dung Ý không nhìn hắn, đôi mắt chăm chú nhìn Hàn Hàn đang bước tới, chợt nhớ lại chuyện tối hôm qua, gương mặt tuấn mỹ cương nghị hiện lên sự quẫn bách: “Bổn vương còn có việc, mọi chuyện trong phủ ngươi tự đi xem qua rồi xử lý là được.” Nói xong xoay người rời đi.

Trong mắt Vu Thanh thoáng qua sự kinh ngạc, hành động này của chủ tử, thoạt nhìn có cảm giác giống như đang chạy trối chết.

Quay đầu nhìn Hàn Hàn đang đi tới, đột nhiên nổi lên hứng thú, nở một nụ cười nho nhã, tỏ vẻ như vô tình đi ngang qua.

“Vu quản gia.” Tình Không tinh mắt, nhìn thấy Vu Thanh liền vội vàng hành lễ.

Hàn Hàn sửng sốt, nhìn nam tử mặc một bộ áo bào màu trắng, cười nho nhã đứng ở phía trước, có chút giật mình: “Ngài chính là Vu quản gia?” Đây không phải là nam tử trẻ tuổi nàng nhìn thấy ở thư phòng lần trước sao? Không ngờ hắn lại là quản gia!

“Thế nào, Mạc cô nương cảm thấy rất kỳ quái sao?” Vu Thanh cười ôn hòa, tinh tế đánh giá Hàn Hàn một lượt.

Nghe nói tiểu cô nương này năm nay mười bốn, thoạt nhìn so với bạn bè cùng lứa tuổi nhỏ nhắn hơn một chút.

Nhưng làn da lại trắng nõn tinh tế, không chút phấn son, nhìn rất thoải mái dễ chịu. Đôi mắt to đen lúng liếng thông minh lanh lợi, mi mắt cong cong, má lúm đồng tiền như ẩn như hiện, khiến người ta vừa nhìn thấy liền buông bỏ lòng phòng bị. Tuy không phải mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành, nhưng lại khiến người ta cảm thấy rất ưa thích.

Vu Thanh đánh giá Hàn Hàn, Hàn Hàn cũng không dấu vết nhìn Vu Thanh.

Người trước mắt nhìn qua không lớn tuổi lắm, chỉ khoảng hai mươi bốn hai mươi lăm tuổi. Ngũ quan không tính là tinh xảo, nhưng hợp chúng lại với nhau lại tạo nên một cảm giác vô cùng hài hòa. Hắn mặc một bộ trường bào màu trắng, đứng ở nơi đó khẽ mỉm cười một cái, giống như ánh mặtClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lãng Nhược Y về bài viết trên: Hothao, caocaovuvu, hatrang221, bichvan, Thu Heo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 104 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Feedfetcher, Ngọc Ánh_Ins, Tiểu_hồ_lyy và 169 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 171, 172, 173

2 • [Hiện đại] Em gái anh yêu em - Nguyên Vịnh Mạt

1 ... 13, 14, 15

3 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 74, 75, 76

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

5 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 19/2]

1 ... 52, 53, 54

8 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

9 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 48, 49, 50

10 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 117, 118, 119

11 • [Xuyên không] Hoàng thượng có gan một mình đấu bản cung? - Abbyahy

1 ... 63, 64, 65

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 25, 26, 27

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

16 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

17 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

19 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 26, 27, 28

20 • [Hiện đại] Cám ơn vận mệnh đã cho anh gặp được em - Hoa Sơn Trà

1 ... 8, 9, 10


Thành viên nổi bật 
lamhan0123
lamhan0123
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
cò lười
cò lười

Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 330 điểm để mua Giường mèo vàng
lamhan0123: Má lê buôn điện thoại à :shock:
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 999 điểm để mua Điện thoại Iphone X
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 649 điểm để mua Điện thoại HTC U11
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 950 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy Note 8
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S8
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 699 điểm để mua Điện thoại Iphone 8
Shop - Đấu giá: bluerose167 vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh sinh nhật chocolate
Shop - Đấu giá: Van Tuyet Nhi vừa đặt giá 300 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: hanayuki001 vừa đặt giá 500 điểm để mua Bánh kem 3 con thú
trantuyetnhi: viewtopic.php?style=2&p=3332917#t3332917
Cầu cmt, cầu thanks. ♥ hihi
Đường Thất Công Tử: Bói toán đầu năm rộn ràng xuân sang nào :D : viewtopic.php?t=409262
pn13012006: có ai biết trang đọc truyện o đâu ko
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=404926&p=3342620#p3342620 - Tìm nhà - Tác giả Hà Yết - Câu truyện thú vị về thế giới vật nuôi
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3342632#p3342632 Giống Rồng ra chương mới. Cùng vào box truyện Việt theo dõi các tác phẩm Việt đầy tâm huyết
Chu Ngọc Lan: Chớt cha :)2 ai am sâu rì
LogOut Bomb: Chu Ngọc Lan -> Sunlia
Lý do: Lần này chớt thặc :D2
Sunlia: :P
Thư Niệm: :)2 ko bịa lừa ư đau nòng :cry2:
Sunlia: :v
Sunlia: chết dồi
Thư Niệm: :sofunny: chết dòi à
Thư Niệm: :)2 :)2 bắn nhầm
Thư Niệm: LogOut Bomb: Tuyền Uri -> Sunlia
Lý do: lừa nên bắn bỏ :aka47:
Sunlia: bắn đi *cầm cờ vẫy*
Thư Niệm: Nừa đảo à :ak47: bắn bỏ bi h
Sunlia: dưới kia kìa
Thư Niệm: Đâu :shock: hôm qua thì y nhi bảo nương đổi màu v.i.p nay tới su đổi t thành exmod
Sunlia: trời, sao tên Ủi đổi sang mà hồng ex thế kia =="
Đường Thất Công Tử: =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.