Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 72 bài ] 

Lại làm sủng phi - Bạch Lục

 
 31.07.2015, 18:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 07.07.2015, 09:54
Bài viết: 68
Được thanks: 529 lần
Điểm: 9.91
 [Cổ đại - Trùng sinh] Lại làm sủng phi - Bạch Lục - Điểm: 9
Lại Làm Sủng Phi


images


Tác giả: Bạch Lục

Converter: Anrea96

Edit: Kim Tử Sắc + phinny + Lạc Du

Beta: Mạc Thiên Ân


Giới thiệu:

Đời trước, Mục Diễm đối với nàng là tình yêu. Nhưng nàng lại lấy mạng hắn, trợ giúp người bên ngoài phá hoại giang sơn của hắn.

Đời này, Mục Diễm cũng giống như trước vì nàng mà hãm sâu vào tình yêu. Nhưng đời này nàng sẽ bảo hộ hắn, chinh chiến giành lấy thiên hạ với hắn.

Cho đến cuối cùng, Mục Diễm mới phát giác, hắn yêu Trầm Cẩn Huyên, nàng quan trọng giống như tính mạng của hắn. Đời này dắt tay nhau đi đến hết cuộc đời chính là lời hứa mà hắn dành cho nàng.

Mãi đến cuối cùng, Trầm Cẩn Huyên mới biết được, hoá ra sống một đời, nàng chính là vì thương hắn mà đến.

Tiểu kịch trường:

"Bệ hạ ngài mau ra đây đi, ngâm mình ở trong ao sẽ cảm lạnh đấy."

"Nhưng mà trẫm rất mệt, chân tay không có khí lực để đứng lên."

"Vậy...ta kêu Minh Yến tiến vào giúp người ra khỏi ao."

"Trẫm không quen nàng ta, sẽ xấu hổ"

"..."


Vai chính: Mục Diễm, Trầm Cẩn Huyên ┃ Phối hợp diễn: Phó Dập ┃ Cái khác: Phi tần cung đấu


Đã sửa bởi Lạc Du lúc 10.11.2015, 13:05, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

 02.08.2015, 07:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 07.07.2015, 09:54
Bài viết: 68
Được thanks: 529 lần
Điểm: 9.91
 Re: [ Cổ Đại ] Trùng sinh chi lại làm sủng phi-Bạch Lục - Điểm: 47
Chương 1: Bảy Năm.

Nước Kì, vào năm thứ mười ba, tháng mười tuyết rơi.

Tuyết rơi đầy khắp nơi, kinh thành như hòa vào màn tuyết trắng xóa, không nhiễm một tia bụi bặm.

Hoàng cung, đã khôi phục không khí uy nghiêm lạnh lẽo, giống như hình ảnh máu chảy thành sông lúc trước đều không có thật, nhưng mà Trầm Cẩn Huyên biết, những thi thể này, đều là thật.

Bảy năm.

Liệu thời gian như thế có dài không?

Khi Trầm Cẩn Huyên  17 tuổi là một Minh Huyên Quận Chúa của Nước Ti, lấy thân phận hòa thân gả vào nước Kì, mục đích của nàng là mê hoặc quân vương, lợi dụng sự sủng ái của Hoàng đế nước Kì giết chết hắn, hao tổn bảy năm, nàng rốt cuộc cũng làm xong.

Nước Kỳ năm thứ mười ba, Hoàng đế nước Kỳ chết, nước Kỳ bị diệt.Bảy năm, một Minh Huyên Quận Chúa có thể lớn tiếng vui cười sớm đã sớm chết, hiện tại, thay vào đó là danh tiếng xấu xa 'Trầm thị yêu phi'

Tâm địa nàng như rắn rết, không biết giết chết bao nhiêu phi tần muốn tranh thủ tình cảm trong hậu cung với nàng, nàng rối loạn triều cương, mị hoặc hoàng đế nước Kỳ tàn sát trung thần, nàng vô nghĩa vô tình, dùng thuốc độc giết chết hoàng đế nước Kỳ người đối với nàng nói gì nghe nấy không một mảnh thương tiếc.

Nàng bị thế nhân khinh thường, bị người dân nước Kỳ căm hận, nàng làm toàn bộ cũng là vì một người, vì hùng tâm tráng khí của người kia, vì người kia nhất thống giang sơn hoàn thành mộng tưởng của y, vì y, nàng sẽ không hối tiếc. Nhưng, rốt cuộc đây là chuyện gì?

Trầm Cẩn Huyên vén màn trướng, cặp mắt hoa đào xinh đẹp tràn đầy vẻ mờ mịt và luống cuống, nàng kinh ngạc nhìn nữ nhân trước mặt- người tự xưng là thê tử của Phó Dập.

"Hừ! Ngươi cho là y yêu ngươi sao? Ha ha, thật là buồn cười, nhưng mà y chỉ là đang lợi dụng ngươi thôi, y lợi dụng sắc đẹp của ngươi, lợi dụng sự cuồng dại của ngươi đối với y, giống như ngươi lợi dụng hoàng đế nước Kỳ vậy! Ha ha ha, ngươi biết không? Lúc hai chúng ta đều là đứa bé sáu tuổi đã mến mộ nhau, y vì để cho ngươi tận lực vì y làm việc mà cố gắng dấu đi chuyện này, ngươi thật cho là khi y thống nhất giang sơn thì sẽ lưu lại ngôi vị hoàng hậu cho ngươi sao? Quả thật là si tâm vọng tưởng! Ngươi có biết y nói gì với ta về ngươi không? Y nói y không có cảm tình với ngươi, y nói ngoại trừ gương mặt ra thì ngươi không có tác dụng gì với y cả, nhưng mà ngươi chỉ là một quân cờ ngoan ngoãn nghe lời của y mà thôi!"

Nữ nhân kia nói xong thì mở miệng cười lớn, ánh mắt nhìn Trầm Cẩn Huyên giống như nhìn kẻ ăn mày dơ bẩn trên đường cái vậy, ghét, nhiều hơn là thương hại, càng cười càng cảm thấy Trầm Cẩn Huyên buồn cười, vì vậy không cầm được cười, giống như Trầm Cẩn Huyên là một chuyện buồn cười, một trò buồn cười nhất trên đời.

Tiếng cười chói tai không dứt, Trầm Cẩn Huyên lắc đầu không ngừng, nàng sẽ không tin cái nữ nhân điên dại này, nàng muốn gặp y, đi gặp cái người kia, đi gặp cái người mà nàng vứt bỏ tất cả vì y.

Giãy dụa hạ màn trướng, còn chưa đứng vững đã bị người nắm cánh tay lôi kéo xuống đất, trong mắt Trầm Cẩn Huyên lóe lên một tia ngoan lệ, nàng muốn giết chết nàng ta!

Không biết lấy khí lực ở đâu, dù bệnh tình vẫn chưa khỏi, đột nhiên Trầm Cẩn Huyên bò dậy từ dưới đất, sau đó đánh ngã nữ nhân kia, nàng muốn giết nữ nhân này cùng cái miệng hồ ngôn loạn ngữ của nàng ta.

"Giết ta... ngươi không sợ y sẽ thương tâm sao?" Nữ nhân kia một chút cũng không sợ, mắt lạnh đối diện với Trầm Cẩn Huyên, trong mắt nàng ta lóe lên một sự xem thường, cây trâm bén nhọn nằm trong tay nàng đâm vào cần cổ non mịn của nữ nhân kia làm xuất ra một giọt máu hồng.

Nàng ta cầu xin tha thứ cũng tốt, tiếp tục hồ ngôn loạn ngữ cũng tốt, Trầm Cẩn Huyên đều sẽ không chút do dự đâm cây trâm vào cổ họng nàng ta, nhưng nữ nhân này lại nói làm như vậy y sẽ thương tâm, nàng giống như không có cách nào hạ thủ được.

"Không, ta muốn gặp y, sau đó ngay trước mặt y tự tay giết ngươi, xem y đến tột cùng có thương tâm hay không." Trầm Cẩn Huyên thu trâm, đầu óc bình tĩnh đứng lên, nàng cao ngạo nhìn xuống kẻ tiểu tam, giống như khi nàng còn là 'Trầm thị yêu phi' trong hậu cung nước Kỳ.

"Bây giờ thân thể ngươi đã không còn trong sạch nữa, ngươi cảm thấy y còn có lòng với ngươi sao? Ta là tới phụng mệnh y khiến ngươi chết." Nữ nhân kia không chút lưu tình nói.

"Ta sẽ không tin." Trầm Cẩn Huyên cắn răng nhịn xuống sự run rẩy.

"Vậy thì ngươi xem cái này đi." Nữ nhân kia cười yếu ớt từ tay áo lấy ra một nửa ngọc bội hình mai.

Trầm Cẩn Huyên tự nhiên nhận ra ngọc bội này, nó vốn dĩ là một khối hoàn chỉnh, năm đó trước khi nàng lâm gả vào nước Kỳ, người kia đã chia ngọc bội hình mai này làm hai nửa một nửa khắc phượng, một nửa khắc long, đây là vật đính ước của bọn họ, người kia nói, đợi y đắc thắng thống nhất thiên hạ, y sẽ đón nàng về triều, muốn hôn tay nàng, vì nàng đưa một nửa ngọc bội khắc phượng.

Nhưng bây giờ tại sao y lại đưa ngọc bội này cho nàng ta?

Quả thật Trầm Cẩn Huyên không thể tin được vào hai mắt của mình, sự kiêu ngạo chống đỡ trên mặt đã từ từ tan vỡ, đôi mày thanh tú thống khổ níu chặt, lắc đầu kiên trì: "Không, không! Ngươi gọi y tới đây, để cho y chính miệng nói với ta! Bằng không... Bằng không ta sẽ không tin! Ta không tin!"

"Ngươi thật đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ mà..." Khóe miệng nữ nhân kia cười một cách tàn nhẫn, nàng ta thấp giọng nói:" Ngươi biết không? Kì thực cha mẹ đệ đệ của ngươi đã sớm chết rồi! Là bị Phó Dập người ngươi yêu giết chết đó, ha ha ha ta thật sự thương hại ngươi, vì kẻ giết hại cha mẹ đệ đệ của mình mà bán đứng thân thể và linh hồn, vì y mà trên tay dính đầy máu tươi, giúp đỡ y thống nhất non sông. Thế nào, có phải gặp báo ứng không? Ha ha ha ha, thật là buồn cười, buồn cười a!"

Tiếng cười bén nhọn của nữ nhân kia  làm Trầm Cẩn Huyên liên tiếp lui về phía sau, chân nàng mềm nhũn, ngã xuống đất, vốn  trên mặt đã không có chút huyết sắc nào, nay lại càng trắng bệt đến dọa người, nhìn vào càng có cảm giác trong suốt.

"Không, trước đó vài ngày ta còn cùng mẫu thân liên lạc với nhau! Nàng nói trong nhà đều rất tốt. Nàng, nàng nói nàng sẽ chờ ta về nhà... Nàng nói..."

"Thế nào, còn nói gì nữa?” Nữ nhân kia không cho Trầm Cẩn Huyên nói hết đã đánh gãy lời của nàng, nhìn Trầm Cẩn Huyên với ánh mắt tràn  đầy ý cười  giễu cợt, nàng ta nói tiếp: "Nữ nhi ngoan, con ở nước Kỳ nhất định phải chăm sóc tốt cho bản thân, chớ để bị ủy khuất... Ha ha ha ngươi không nghĩ tới sao, cái này là do Phó Dật bảo ta viết đó!"

"Không!!"

Trầm Cẩn Huyên không tin, nàng không tin, nhưng vì sao nước mắt lại rơi xuống, vì sao ngực lại thống khổ như vậy?

" Phụ thân ngươi là một vương gia, tay cầm binh quyền còn được lòng dân, công cao chấn thủ, Phó Dập y sớm đã muốn trừ đi mối họa này rồi, nhưng mà y vì thiếu lí do chính đáng mà thôi, ngươi còn nhớ cuộc chiến nước Yên và nước  Ti ba năm trước không? Thật ra năm đó phụ vương ngươi đã chết trận, ha ha ha sau khi mẹ ngươi biết được thương tâm gần chết, Phó Dập lại đảo mắt phái đệ đệ của ngươi thế chức vị phụ thân ngươi, ha ha nghe nói đệ đệ ngươi chết không toàn thây, mẹ ngươi trong cơn tức giận cũng bị mất mạng! Ngươi nói... ngươi còn sống để làm gì?"

"Không... Sẽ không, sẽ không! Ngươi đang gạt ta đúng không?!"

Tự nhiên nữ nhân kia không đi qua, nàng ta nhướng nhướng mày dùng ánh mắt nhìn nàng như nhìn một ngốc tử, xem thường lời nói khăng khăng một mực của Trầm Cẩn Huyên, trào phúng nói: "Lừa ngươi?" Nàng từ trong lòng lấy ra một vật, quơ quơ trước mặt Trầm Cẩn Huyên, hỏi nàng: "Này, ngươi nhận ra đây là vật gì không?”

Binh phù!

Là binh phù của phụ thân.

Trong nhấc thời Trầm Cẩn Huyên trợn to hai mắt, nước mắt như chặt đứt tuyết lệ từng hạt từng hạt tuôn rơi như mưa.

Tâm giống như tro tàn không có cảm giác gì.

"Ngươi lớn lên thật đúng là xinh đẹp, nhìn bộ dạng đáng thương này của ngươi đến cả ta cũng sinh lòng thương tiếc, trách không được Phó Dập chọn ngươi, cho ngươi đi quyến rũ hoàng đế vô dụng của nước Kỳ, ha ha y thật đúng là biết sự dụng vật nằm trong tay mình." Nữ nhân kia cất xong binh phù, giơ tay nâng cằm Trầm Cẩn Huyên lên, thở dài than nhẹ, chỗ đáy mắt lộ sâu vẻ hận ý cùng trào phúng.

Đối với lời của nữ nhân này nói, Trầm Cẩn Huyên đã không thể nói ra lời phản bác. Nàng nhớ tới Phó Dập, nam nhân làm cho trong lòng nàng khóc rống.Nàng vì y, không để ý cha mẹ phản đối khuyên can cố ý gả vào nước Kỳ, nàng vì y, đối mặt với bao nhiêu nguy hiểm xém nữa thì chết, lưng mang nhiêu tội nghiệt nợ máu, tham sống sợ chết, hết thảy toàn bộ cũng vì y, vì nàng yêu y.

Trầm Cẩn Huyên không thể quên được ngày nước Kỳ bị diệt, ba mươi cổ thi thể hoàng gia bị đột tử nằm trong điện, máu dần dần nhuộm đầy triều đình, bọn họ đều là thần tử trung thành của nước Kỳ, vứt bỏ hơi thở, tự sát hi sinh cho tổ quốc.Khắp nơi hồng hoa, đều có thể chiếu ra ánh hồng quang.

Ngày đó, nguyên lão Ngụy thừa tướng vòng qua ba hướng thi thể, vòng qua một vòng kinh hãi, cả người cứng ngắc chậm rãi bước đi tới chỗ nàng, dưới đáy giày của ông dính đầy máu, ở phía sau ông lưu lại một vết dài vết chân vướng máu.Ngụy thừa tướng đi tới trước mặt Trầm Cẩn Huyên, nhìn mặt nàng không chút huyết sắc nào nhưng vẫn rất khuynh thành, ông không nói lời nào, chỉnắm lấy cổ tay của nàng giơ lên, thả vào lòng bàn tay của nàng một con dao găm, sau đó, ông cầm tay nàng, trong tay của nàng cầm dao, cuối cùng, máu của ông phun trên mặt nàng, ấm áp mà sềnh sệch.

Trầm Cẩn Huyên theo ông té ngã, nàng mở miệng, đôi môi tái nhợt mấp máy, lại không phát ra thanh âm nào. Nàng đỡ lấy thi thể Ngụy thừa tướng, cũng không biết nàng đã ngồi bao lâu trong điện, thẳng đến khi cửa điện bị một lực mạnh đẩy ra, Phó Dập đi đến, đẩy ra đã thi thể lạnh như băng kia, ôm nàng vào trong ngực.

Từ ngày đó trở đi, nàng bị bệnh, Phó Dập lại chưa từng đến thăm nàng, nàng cứ tưởng tân triều mới thành lập, y muốn chỉnh lí triều cương, chắc rất bận, nên không rảnh đến thăm nàng cho nên trong lòng tuy tưởng niệm, nhưng cũng không trách y, chỉ là chờ đợi, nàng nghĩ, dù sao cũng đã chờ bảy năm chờ thêm mấy ngày nữa cũng không sao.

Mấy ngày nay, hàng đêm Trầm Cẩn Huyên đều gặp ác mộng, không thể ngủ được, có thể nói trong bảy năm qua, nàng chưa từng có một giấc ngủ ngon, cuộc sống trong cung nước Kỳ rất yên ổn, có lúc nàng cũng từng nghĩ muốn vứt bỏ, cùng sự sủng ái của Hoàng đế nước Kỳ sống thật tốt, nhưng chỉ cần nàng nhớ đến Phó Dập, chút thống khổ này cũng vì y, nàng liền cắn răng kiên trì, cắn răng đem hết thảy đều nhịn xuống, tiếp tục, trong bảy năm duy trì giết người không chớp mắt, hại người không do dự.

Nhưng mà...

Nghĩ đến chỗ này, thân thể Trầm Cẩn Huyên bắt đầu lung lay, giống như một đóa hoa bị gió thổi cuốn đi, từng cánh hoa rơi xuống, nàng lại nghĩ: từ đầu đến cuối bản thân chỉ là một quân cờ, một quân cờ bị Phó Dập đùa bỡn trong lòng bàn tay.

Suy nghĩ này làm nàng hít thở không thông, đau đớn từ lồng ngực làn tràn toàn thân cao thấp, đau đến nỗi Trầm Cẩn Huyên không ức chế được run rẩy, nàng chỉ hận không thể cắn một ngụm *ngân.

" Phốc —— "

Máu tươi đỏ thẫm tiên diễm từ trong miệng Trầm Cẩn Huyên nôn ra, cổ họng nàng không ngừng nôn ra máu, không ngừng nôn, cảm giác kia giống như lục phủ ngũ tạng của nàng tất cả đều muốn phun ra vậy.

Một lúc lâu, nàng mới bình tĩnh trở lại, phải mười phần cố sức mới duy trì được hô hấp hư nhược, trong mắt đều là tầng tầng chồng chất bóng người, tấn công, cắn nuốt nàng mãnh liệt, trong đầu nàng không thể ức chếđược nhớ đến dáng vẻ chết thảm của phụ thân mẫu thân đệ đệ, buồn cười nàng còn một lòng vui mừng trở về nước đoàn viên với bọn họ.

Buồn cười!

Đáng hận hơn!!

Phó Dập ơi là Phó Dập! Ngươi sẽ không chết tử tế được đâu!!!

Một bên nữ nhân kia mang vẻ mặt xem kịch vui, nỗi thống khổ sâu thẳm không có cách nào kiềm chế của Trầm Cẩn Huyên là biểu hiện không thể nghi ngờ là đang lấy lòng nàng ta, nàng ta cười rất hài lòng, khóe môi vểnh lên, mơ hồ cùng một người mười phần tương tự.

Trong nụ cười của nàng ta, Trầm Cẩn Huyên gian nan ngẩng đầu, nghĩ muốn dùng ánh mắt tràn đầy thù hận đâm chết nàng ta, nhưng mà những mảnh hắc ám ồ ạt chuyển động, nàng biết nàng đã bị lửa giận công tâm, khí số đã hết.

Nhưng mà, nàng không cam lòng, không cam lòng mà chết đi như vậy! Nếu vào địa ngục nàng cũng muốn Phó Dập cùng chết với nàng, cùng vào với nàng! Muốn cho người Phó Dập yêu cùng chết!

Nàng không cam lòng!

Thật sự không cam lòng!!


Đã sửa bởi Lạc Du lúc 21.11.2015, 13:45, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.08.2015, 13:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 07.07.2015, 09:54
Bài viết: 68
Được thanks: 529 lần
Điểm: 9.91
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Trùng sinh lại làm sủng phi - Bạch Lục - Điểm: 43
Chương 2: Trùng sinh.

Trong đầu thật là hỗn loạn, Trầm Cẩn Huyên chỉ cảm thấy ý thức đột nhiên thanh tỉnh, nhưng thân thể lại không thể cử động được, thậm chí ngay cả mắt đều mở không ra, cảm giác giống như nàng bị ngũ hành hoắc ám bao vây thật chặt.

Trước khi nàng chết đã làm nhiều việc ác, nghiệt chướng nặng nề, chắc sẽ bị đày vào mười tám tầng địa ngục, nàng không sợ, chỉ là không biết trong cõi âm này có thể gặp được phụ thân mẫu thân đệ đệ hay không? Có lẽ đại khái sẽ không gặp được, ba năm trước đây bọn họ đã qua đời, khẳng định là đã sớm đầu thai chuyển sang kiếp khác rồi.

Chính lúc tâm tình đang bi thương, Trầm Cẩn Huyên chỉ cảm thấy đất trời chuyển động, tại một cái lay động kịch liệt, nàng phút chốc mở mắt ra --

Đập vào mắt nàng là ánh nến, tuy rằng ánh nến có chút yếu ớt, nhưng mắt của nàng vẫn có thể thấy được.

Cau mày nhắm chặt mắt không khỏe, Trầm Cẩn Huyên không chịu nổi hiếu kì híp mắt một đường dài tinh tế, mơ mơ hồ hồ thấy một bóng người. Mắt khô khốc khác thường, hoàn toàn không cách nào thấy rõ được, qua một lúc lâu, nàng cảm thấy mắt đã có chút thích ứng, liền dần dần thả lỏng mi mắt mở mắt ra.

Khi đó bên tai vang lên thanh âm xa xôi, lúc này dần dần nàng cảm nhận chân thật hơn, rõ ràng nàng nghe được có người gọi nàng --

"Quận chúa, quận chúa? Quận chúa ngài sao vậy?"

Trầm Cẩn Huyên thấy người kia một tay vén màn xe liêu tế trúc, một chân giẫm lên thảm hồng mỏng, chân kia đạp lên, sau đó nàng tiến vào xe ngựa, đôi môi đỏ mọng không ngừng đóng mở, là nàng ta gọi nàng sao?

Nàng mở mắt thật to, nhưng vì sao vẫn không có cách nào thấy rõ được người trước mặt, chỉ cảm thấy thanh âm của nàng rất quen thuộc, hình như là...

Trầm Cẩn Huyên do dự mà há miệng, một lát mới phát ra âm thanh: "Minh, Yến?"

"Là em, quận chúa người làm sao thế, tại sao lại gặp ác mộng?"

Minh Yến nhăn đôi lông mày dài lá liễu hướng mặt Trầm Cẩn Huyên mà nhìn, sao hôm nay nàng cảm thấy quận chúa nhà nàng lạ thế?

Lần này, cuối cùng Trầm Cẩn Huyên cũng nhìn thấy rõ tướng mạo của người kia, khuôn mặt này vạn phần thân thiết đối với nàng.

"Minh Yến?"

Lần thứ hai Trầm Cẩm Huyên khô khốc gọi cái tên Minh Yến, trên mặt không có chút huyết sắc nào, tái nhợt tràn đầy khiếp sợ cùng khó tin.

Không đúng... Không phải hai năm trước Minh Yến vì bảo vệ sự an toàn của nàng mà chết rồi sao? Hiện tại thế nào lại êm đẹp đứng trước mặt nàng?

Lẽ nào toàn bộ người chết đều có thể đoàn tụ ở cõi âm, như vậy có phải nàng sẽ có cơ hội được nhìn thấy người nhà của nàng sao?

Minh Yến đến gần, phát hiện sắc mặt quận chúa nhà nàng có điểm trắng bệt, làm cho nàng có chút lo lắng.

Ngày hôm nay đi đường không khéo, vào đêm cũng chưa đi được đến thành, không có khách sạn bình dân, chung quanh cũng không có thôn xóm, chỉ có thể ủy khuất quận chúa phải nghỉ ngơi tá túc tại nơi hoang dã này.

Bên ngoài là tiếng sói tru thê lương âm trầm, thảo nào quận chúa ngủ không yên ổn, chắc là bị giật mình?

Thật là đã quá ủy khuất quận chúa rồi!

Căm giận nghĩ, Minh Yến lui về phía sau, ngồi xổm xuống ghế bên xe dưới một tia tối, lấy ra bộ trà cụ tỉ mỉ, nàng dùng ánh sáng của đống lửa đốt ở bên ngoài, mở nước, động tác thuần thục pha xong một chén trà nóng hổi, sau đó đưa tới trước mặt Trầm Cẩn Huyên: "Quận chúa, người uống chén trà đi, sẽ giúp an thần."

Nếu như nơi này là cõi âm, vì sao các nàng lại ở trong buồng xe ngựa, hơn nữa nơi này lại có ấm trà, toát ra khói trắng chân thật, Minh Yến trước mặt cũng chân thật như vậy.

Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Trầm Cẩn Huyên chỉ cảm thấy đại não của mình rất đau, không có một chút manh mối nào, nàng muốn làm rõ hiện tại đã xảy ra chuyện gì, đang muốn mở miệng hỏi, đột nhiên cảm thấy đầu đau như muốn nứt ra, khuôn mắt nhỏ nhắn với ngũ quan xinh đẹp vốn đã tái nhợt nay lại trở nên thống khổ vo thành một nắm.

Nàng đột nhiên lộ ra khuôn mặt thống khổ khó nhịn, làm cho Minh Yến sợ tới mức xém đánh vỡ ly trà trong tay, đặt chén trà qua một bên, Minh Yến quỳ rạp xuống trước mặt Trầm Cẩn Huyên, cầm hai tay nàng đung đưa lung tung, liên tiếp gọi nàng: "Quận chúa, quận chúa người sao vậy? Quận chúa người nói gì đi!"

Trầm Cẩn Huyên đã ngã xuống ghế xe, nàng nhíu chặt chân mày nhìn Minh Yến, nhìn hai cánh môi đỏ mọng nhanh chóng một mở một đóng lại, Minh Yến giống như đang gọi tên nàng, nhưng cái gì nàng cũng không nghe được, hai mắt nhắm lại, triệt để ngất đi.

"Quận chúa! Quận chúa! Mau truyền thái ý mang theo!!"

Hướng bên ngoài xe ngựa gào to một tiếng, lúc này Minh Yến mới phát hiện toàn thân quận chúa nhà nàng lạnh lẽo, quả thật không có một chút độ ấm nào, thậm chí là giống như là bị giá rét xâm nhập làm tổn thương vậy, đột nhiên Minh Yến cảm thấy kinh hãi, vội lấy tay kiểm tra hô hấp của Trầm Cẩn Huyên.

May quá, còn thở.

Không bao lâu, thái y đi theo xách theo cái hòm thuốc tiến vào xe ngựa, hắn tỉ mỉ chẩn mạch cho Trầm Cẩn Huyên, sau đó thu hồi khăn lụa không nhanh không chậm nói:"Thân thể Minh Huyên quận chúa thường ngày được chăm sóc tốt ít gặp khổ cực, nay ngồi xe mệt nhọc khó tránh khỏi ăn không tiêu. Minh Yến cô nương yên tâm, cũng không có gì lo ngại, đến kinh thành chỉ cần điều dưỡng tốt vài ngày là được."

Trừng hai mắt nhìn theo thái y li khai, chân mày Minh Yến vẫn như cũ trói chặt, ngồi xe ngựa mệt nhọc sẽ dẫn đến ngất sao? Ngồi xe mệt nhọc thế nào mà nhiệt độ cơ thể lại hạ xuống thấp như vậy?!

Nhưng thái ý là do nước Kỳ phái tới, đội ngũ lần này có 100 người, chỉ có nàng và quận chúa là người của nước Ti, mặc dù nàng có lòng nghi ngờ nhưng còn có thể làm gì được?

Thời gian trôi qua chưa lâu, theo như lời thái y, Trầm Cẩn Huyên đã dần dần chuyển biến tốt, ngay cả hai bàn tay nhỏ bị Minh Yến nắm cũng dần dần có độ ấm trở lại, cả khuôn mặt mơ màng cũng nỗi lên nhàn nhạt ửng đỏ, lúc này Minh Yến mới triệt để yên tâm, trong lòng chua xót lo âu cuối cùng cũng chậm rãi lắng xuống.

Một lần nữa tỉnh lại, Trầm Cẩn Huyên cảm thấy cả người đều thần khí thanh sảng, ngón tay linh hoạt, đại não cũng rõ ràng. Đầu tiên nàng cười cười trấn an Minh Yến đang canh giữ bên người, thấy Minh Yến không còn khóa chặt chân mày nữa, nàng liền làm bộ thờ ơ mở miệng hỏi: "Minh Yến, đại khái chúng ta còn bao lâu nữa mới đến kinh thành?"

Minh Yến nháy mắt nghĩ nghĩ, sau đó trả lời: "Bẩm quận chúa, Lí tướng quân nói ngày mai chúng ta có thể đến kinh thành, quận chúa mau đi ngủ đi, Minh Yến ở nơi này coi chừng, người yên tâm đi."

Bên ngoài sắc trời đã tối đen, sợ là đã giờ Tí rồi.

Trầm Cẩn Huyên chỉ nghe Minh Yến ở trước mặt nàng hỏi mấy vấn đề, nhưng một chữ nàng cũng không nghe rõ, ngốc ngốc ngẩn người tại đó.

Trong nháy mắt, trong lòng nàng không biết có cảm tưởng gì, nàng rõ ràng đã chết, nhưng hết thảy trước mắt, lại làm cho nàng không thể không tin mình vẫn còn sống.

Người thực sự chết đi sẽ được trùng sinh sao?

Để bàn tay lặng lẽ lui lên tay áo, móng tay thật sâu đâm vào lòng bàn tay, toàn tâm đau đớn nói cho nàng biết tất cả đều là sự thật, không phải là ảo tưởng! Là chân thật!

Không nhận được tất cả yêu thương, ông trời để cho nàng trùng sinh, để cho nàng vì chuộc tội mà đến, cùng vì báo thù mà sinh!

Hận ý trong khoảng khắc lan tràn khắp lồng ngực, Trầm Cẩn Huyên không thể không hít sâu để không chế tâm tình của nàng, bây giờ nàng đang trên đường gả vào nước Kỳ, kiếp trước đội ngũ đón dâu vào kinh thành là ban ngày, cũng không lưu lại tại nơi hoang dã này, xem ra lịch sử có chỗ khác biệt với đời trước, thế nhưng cũng không có gì, chí ít nàng vẫn phải gả vào nước Kỳ, điều này nói rõ si mộng thống nhất non sông của Phó Dập vẫn không thay đổi,...

Y nghĩ sẽ thâu tóm thiên hạ này sao? Nàng sẽ hết lần này lần khác phá hủy!

Y sắp thành hôn sinh con sao? Nàng sẽ cướp đoạt tất cả!

Trước khi đi ngủ, Trầm Cẩn Huyên chợt nhớ đến một người, hoàng đế nước Kỳ, người gián tiếp làm nước Kỳ diệt vong, Mục Diễm.

Người kia có một khuôn mặt trắng nõn, ngũ quan tuấn dật phi phàm, hắn am hiểu thi ca từ phú, lang rộng đến thanh sơn lục thủy, đối với việc triều đình không có một nửa hứng thú. Phụ hoàng hắn có hai đứa con, hắn là đệ đệ, vốn ngôi vị hoàng đế cũng không rơi được đến đầu hắn, ai có thể nghĩ tới khi đại ca hắn sắp kế vị lại mắc phải trọng bệnh, không thể cứu, bất đắc dĩ, hắn không thể làm gì khác hơn là kế thừa ngôi vị hoàng đế.

Không để tâm đến chính trị, chỉ hiểu được ngắm hoa làm thơ thì làm sao có thể thống trị tốt triều cương?

Nhưng nước Kỳ là một đất nước lớn, hưng thịnh mấy trăm năm không suy vong, trong triều người có khả năng vô số, có một hoàng đế không làm tốt cũng không mấy ảnh hưởng.

Lỗi sai của hắn là hoà thân với nước Ti nhưng quan trọng nhất là hắn có tình cảm với Minh Huyên quận chúa.

Hiển nhiên khi Minh Huyên quận chúa vào ở hậu cung, hoàng đế vốn là một thanh liêm hiền lành thì chỉ trong vòng một năm tính tình đã đại biến, hắn trở nên hoang dâm vô độ, thô bạo vô cùng, cùng người trước quả thực là hai người khác nhau, ở phía sau hậu cung hắn chuyên sủng Huyên phi, tại triều hắn liên tục giết chết trung thần, hắn còn mù mắt nghe theo Trầm Cẩn Huyên sử dụng tà thuật mê hoặc người khác, trọng dụng mấy vị đại thần của nước Ti cắm ở triều đình, ngu ngốc vô cùng.

Nhiều trung thần của nước Kỳ liên thủ chống đỡ có lẽ sẽ đến bảy năm hoặc nhiều năm không suy vong, nhưng rõ ràng ở một hồi thu thủy chiến tranh khí số nước Kỳ  đã hết, các chiến sĩ nguyện trung với nước Kỳ đều chết cả, định liệu cam nguyện chắp tay đầu hàng, Lưu thừa tướng thấy như vậy thảm thiết bi tráng đem hàng sách đưa lên, ba mươi vị đại thần trung thành với nước Kỳ cũng tự sát hi sinh cho Tổ quốc, chỉ sợ gia quyến của bọn họ cũng cùng đi...

Tất cả chiến tranh, hoá ra Mục Diễm giao trọng trách hộ quốc cho một tướng quân nhưng tướng quân kia lại là gián điệp của nước Ti cài vào, tướng quân kia chỉ huy khiến các tướng sĩ nước Kỳ chết trận, làm gì còn có sức chống cự?

Nhắc tới cũng khéo, quanh năm thân thể Mục Diễm bị Trầm Cẩn Huyên hạ độc không tái phát, lại đang lúc chiến tranh thì độc mãnh liệt bạo phát, liền đi đời nhà ma.

Trầm Cẩn Huyên nghĩ đến đây, trong đầu lại một lần nữa hiện ra ngày đó ở Sùng Gia điện.

Máu chảy thành sông, màu của bọn họ chảy ra thật nhiều, quanh co lan tràn tại Sùng Gia điện tráng lệ, trong điện thi thể lung tung, bọn họ đều là thần tử một lòng với nước Kỳ.

Trầm Cẩn Huyên nhớ nàng được một người mạnh mẽ lôi đến Sùng Gia điện, liền thấy một màn tiên diễm, đóa hoa màu đỏ đậm tươi nở đầy khắp nơi, hai mắt của nàng đều là nhan sắc nhuộm đỏ, khi đó, nguyên lão Ngụy thừa tướng hơn chín mươi ba tuổi bước đi tới, ông nhìn sắc mặt run rẩy đến trắng bệch của nàng, đi từng bước đến gần, đứng vững trước mặt nàng, ông bắt được tay nàng đâm vào cổ của mình, ông một bên hộc máu một bên nguyền rủa nàng không chết tử tế ——

Nàng nhớ được máu của ông phun lên trên mặt nàng, sềnh sệch mà ấm áp.

Nàng là tội nhân.

Nàng biết.

Thống khổ núp ở ghế xe, Trầm Cẩn Huyên không muốn nhớ lại quá khứ, ép buộc chính mình chìm vào giấc ngủ

Tiếng sói tru một tiếng lại một tiếng vang lên, vầng trăng cô độc, xa xôi lại dài đằng đẳng.


Đã sửa bởi Lạc Du lúc 21.11.2015, 16:14, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 72 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: HTmilk1102, Yêu tà và 649 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

2 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

3 • [Cổ đại] Hoàng sủng - Hoa Khai Bất Kết Quả

1 ... 33, 34, 35

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 131, 132, 133

5 • [Xuyên không] Ma y độc phi - Phong Ảnh Mê Mộng

1 ... 74, 75, 76

6 • [Quân nhân] Không nghe lời vậy mời xuống giường - Ngô Đồng Tư Ngữ

1 ... 21, 22, 23

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 177, 178, 179

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

1 ... 57, 58, 59

10 • [Hiện đại] Ý tưởng ham muốn - Niệm Niệm Bất Xá X

1 ... 23, 24, 25

11 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

13 • [Hiện đại] Đợi mưa tạnh - Úy Không

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 90, 91, 92

17 • [Hiện đại] Cô vợ ngọt ngào của tổng giám đốc - Độ Nương

1 ... 17, 18, 19

18 • [Cổ đại cung đấu] Nhật ký xoay người ở hậu cung - Dạ Chi Dạ

1 ... 43, 44, 45

19 • [Cổ đại] Thiên tuế sủng phi - Biện Bạch Anh

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Ngọt khắc vào tim - Thời Câm

1 ... 29, 30, 31


Thành viên nổi bật 
Minh Huyền Phong
Minh Huyền Phong
Puck
Puck
susublue
susublue

Triêu Nhan Nhi: =)))
Tuyền Uri: Hi hơ nu  hơ nu
Công tử hào hoa: nhô mn
Công tử hào hoa: nhô mn
Tuyền Uri.: DISSSSS CẦM THÚ
LogOut Bomb: Snow cầm thú HD -> Tuyền Uri
Tuyền Uri: Cầm thú kia kao ghimmmmmmmmm
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 388 điểm để mua Ly kem
Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 369 điểm để mua Lily Flowers
LogOut Bomb: Snow cầm thú HD -> Tuyền Uri
meoancamam: Kì IX của Game Word Jumble Race với nhiều ưu tiên hấp dẫn đây! Đang có nhìn hình đoán chữ cực dễ nhé!
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 2096 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 264 điểm để mua Pucca
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 609 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 394 điểm để mua Trái Cherry
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 410 điểm để mua Piano
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 4366 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 374 điểm để mua Trái Cherry
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 579 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 4157 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 844 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 355 điểm để mua Trái Cherry
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 1995 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Yi Siêu Biến Thái vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh sinh nhật chocolate
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 550 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: Lê Quyên Quyên vừa đặt giá 337 điểm để mua Trái Cherry
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 718 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1899 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Yi Siêu Biến Thái vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3958 điểm để mua Bông tai đá Amethyst

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.