Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng Ngoctram1988 vừa nhặt được bao lì xì chứa 9 điểm! (vài giây trước) (hướng dẫn)≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 129 bài ] 

Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

 
 09.06.2015, 21:05
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1981
Được thanks: 4902 lần
Điểm: 6.86
 [Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang - Điểm: 7
Cưng chiều thứ phi âm độc

imagesTác giả: Bộ Nguyệt Thiển Trang

Thể loại: xuyên không, sủng,

Convert: ngocquynh520

Nguồn: diendanlequydon.com

Editor: Quỳnh

Độ dài: 90 chương

Giới thiệu:


Nàng là nữ nhi riêng của phủ Thượng Thư, mười bảy năm dưỡng bệnh trong thâm sơn, chỉ vì báo thù mà trở về!

Trước nàng bị khi dễ là thứ xuất nữ cô nhi, sau nàng là tuyệt thế y thuật thánh thủ đệ nhất

Chủ mẫu khắp nơi rắp tâm hãm hại gây khó dễ cho người, nàng lấy nhu thắng cương.

Phi tần hậu cung ác độc muốn đưa nàng vào chỗ chết, nàng cậy vào được Thái hậu che chở.

Hoàng tử quỷ dị lấy nàng làm quân cờ, nàng mượn sức quyền quý đùa giỡn tâm cơ.

Tính toán tỉ mỉ, thận trọng, trong tranh giành quyền lực nàng làm sao để tự bảo vệ bản thân mình?

Gia quốc thiên hạ, chuyện tình của mỹ nhân, làm sao nàng có thể yêu say đắm quấn quýt si mê không dứt được người ra!


๖ۣۜDien๖ۣۜDan๖ۣۜLe๖ۣۜQuy๖ۣۜDonĐã sửa bởi Quỳnh ỉn lúc 27.01.2016, 22:06, lần sửa thứ 12.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.06.2015, 21:26
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1981
Được thanks: 4902 lần
Điểm: 6.86
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang - Điểm: 10
Chương mở đầu:
Editor: Quỳnh

Dương Châu tháng ba, diễn tấu nhạc khí đàn sáo bên sông Tần Hoài bên tai không dứt, ở cuối sông, có một phủ viện nhà giàu đang có chiêng trống náo nhiệt.

Đó là thủ phủ Giang nam của Lý gia, hôm nay là ngày nữ nhi nhà hắn tròn tuổi (một tuổi), bây giờ hắn đã năm mươi tuổi, trước kia ngoại trừ thê tử kết tóc bên ngoài không có bất kỳ thê thiếp nào khác. Vốn dĩ không có con là điều hối tiếc nhất cả đời, chẳng biết tại sao tự nhiên năm trước hắn lại có thêm một tiểu thiếp, mấy tháng sau liền sinh hạ nữ nhi.

Đương nhiên Lý lão gia rất vui mừng vì có nữ nhi, chẳng thế mà, từ sáng sớm tiệc đã được bắt đầu, trăm dặm lân cận cũng có thể nhặt được tiền mừng của hắn rơi ra!

Ban đêm, một ngọn đèn chiếu sáng cả con sông Ngọc Bích, âm thanh ăn uống linh đình chưa chấm dứt, xa xa còn có thể ngửi thấy mùi rượu Lê Hoa Xuân, cả tòa thành Dương Châu cũng bị nhiễm không khí vui vẻ này, trên sông Ngọc Bích thuyền qua qua lại lại, oanh ca ngâm nhẹ, mi hoặc mê loạn trong đêm, mơ hồ có gợn sóng di động!

Lúc phồn hoa cuối cùng tan mất, khi hương rượu kia trở nên nhạt, ngọn đèn dầu nhỏ mờ ám, không khí vui mừng của Lý gia cũng ngủ theo cả tòa thành thị lắng động lại.

Trang trí đổi mới hoàn toàn lại đình viện xinh đẹp đắt tiền, năm chén nhỏ lấy vàng làm đế, lấy ngọc làm đồ trang trí, đèn cầu phúc to lớn sáng loáng đứng ở giữa sân, vợ chồng Lý lão gia ôm lấy tiểu thư Lý gia tiễn bước nhóm khách cuối cùng, chuẩn bị đi nghỉ.

Nhưng, bọn họ còn chưa bước kịp vào phòng khách trong sân liền lâm vào bóng tối.  

Đột nhiên xuất hiện biến cố làm cho mọi người lập tức sững sờ, bọn hạ nhân còn chưa kịp kêu lên tiếng, hàn quang chợt lóe, máu bắn tung tóe, mọi thứ đến quá nhanh!

Hắc y nhân đến không có lý do gì rõ ràng, giơ tay chém xuống, sạch sẽ lưu loát hoàn thành một cuộc sát phạt trong đêm, chiến đao bọn họ mang theo chỉ hứng thú với đêm tối, giống như đến từ Cửu U Minh vực, chỉ thu nhặt hồn phách thế nhân (người trần).

“Hồi bẩm thống lĩnh, không giữ lại một ai.”

Thống lĩnh Hắc ý nhân bị kêu xoay người, ánh mắt như điện, một cái chớp mắt tiếp theo liền sải bước đi tới hồ nước trong sân, hồ nước cũng không có nước, trong chính viện là tụ bảo tụ tài, giờ phút này, nó lại dùng để cứu mạng.

Thống lĩnh kia cúi người chụp vào trong hồ nước, trong tay xuất hiện một chiếc tã, lộ ra khuôn mặt nhỏ nhắn thuần khiết như ngọc bên dưới, đây là tiểu thư Lý gia.

“Thống lĩnh, giao cho thuộc hạ đi!”

Thống lĩnh Hắc y nhân không lên tiếng, một đứa con nít một tuổi ở trong tay hắn, hắn chỉ cần buông lỏng tay, mọi thứ sẽ kết thúc.

“A a…………”

Tiếng bi bô nhu mềm bỗng xuất hiện ở trong bóng đêm yên tĩnh, ở nơi sát khí nồng đậm và máu tanh trước mặt, nét mặt tiểu hài tử này cười tươi như hoa, hàn quang trong con ngươi chợt lóe, cho nên chưa đựng sát khí thâm trầm!

Đêm trăng đặc biệt nặng nề, nhìn thấy tiểu thư Lý gia nở nụ cười như vậy tâm thống lĩnh Hắc y nhân chợt run mạnh, “ba” một tiếng, thống lĩnh Hắc y nhân mặt không chút thay đổi vỗ một chưởng vào giữa lưng tiểu hài tử, tiểu sinh mệnh mới vừa một tuổi, cứ như vậy biến mất.

“Đốt nơi này, mau rời đi!”

Ra lệnh một tiếng, những người khác ở khắp nơi nhanh chóng biến mất, ngay sau đó ngọn lửa lớn nhỏ nhanh chóng bao phủ khắp nơi trong phủ, ngọn lửa nuốt vào nhả ra, gió lạnh thổi qua, chỉ một giây lát, cả sông Ngọc Bích đều bị nhiễm ánh lửa đỏ rực này.

Một năm kia, chuyện vui nhà Lý lão gia biến thành tang sự, đại hỏa (hỏa hoạn) đốt suốt một đêm.

Một năm kia, nước sông Ngọc Bích vô cớ biến thành màu đỏ, giống như trong điện đang tế một trăm hai mươi ba sinh linh.

Một năm kia, ở kinh thành trong nhà Đô Úy kỵ binh dũng mãnh mới vừa được thăng chức quan có thêm một vị Nhị tiểu thư, vị Nhị tiểu thư này vừa sinh ra đã mắc đủ chứng bệnh, chưa đầy tháng liền bị đưa đi đến thần y Ngọc Linh môn trên Ngọc Tuyết Sơn để điều dưỡng, một lần đi, chính là mười bảy năm!๖ۣۜDien๖ۣۜDan๖ۣۜLe๖ۣۜQuy๖ۣۜDon


Đã sửa bởi Quỳnh ỉn lúc 21.06.2015, 19:02, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 11.06.2015, 20:33
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1981
Được thanks: 4902 lần
Điểm: 6.86
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang - Điểm: 10
Chương 1: Hình phạt hủy dung, chủ mẫu ác độc
Editor: Quỳnh

Trong bóng tối mùi nấm mốc xen lẫn với mùi máu tươi nhàn nhạt ngập tràn trong không khí, trên cây cột đen tối, đang buộc chặt một cô gái mặc áo tơ trắng.

Không biết qua bao lâu, lông mi nàng kia giật giật, chậm rãi mở mắt ra.

Mượn một chút ánh sáng ở cửa sổ mái nhà, đôi mắt của nàng rất lâu mới nhìn rõ cách bố trí trong căn phòng này, roi mang máu, xích sắt rỉ sét, cây trúc đẫm máu…

Đây hẳn là phòng tối!

Sở Vân Khinh đứng mỏi nhừ cả người, gió lạnh tháng ba xuyên qua cửa sổ xen lẫn một chút lạnh lẽo, nhưng đôi mắt của nàng còn lạnh hơn cả gió! Khóe miệng nở nụ cười chứa lạnh! Chứa ác! Chứa hận!

Bốn phía quá vắng vẻ, đột nhiên có tiếng bước chân vang lên.

Đạp, đạp, đạp --- ------

Mỗi một tiếng động đều như giẫm nát trái tim của nàng.

“Rắc rắc” một tiếng, cửa sắt phòng tối bị mở ra trong nháy mắt, Sở Vân Khinh híp mắt nhìn bóng người xuất hiện ở cửa, cách xa như vậy nàng cũng có thể cảm nhận được ánh mắt oán độc kia, không khỏi cười lạnh một tiếng, đúng là tới rất nhanh!

Tiếng bước chân nặng nề dừng lại ở giữa cửa phòng tối một chút, ánh mắt thâm độc của Cố Tú Cầm nhìn chằm chằm vào Sở Vân Khinh đang bị trói ở trên cây cột.

Đột nhiên, nàng ta tàn nhẫn cười một tiếng, nàng ta bước từng bước một đi vào, đưa bàn tay ngọc ra, không chút lưu tình bóp lấy cằm của Sở Vân Khinh.

“Ngẩng đầu lên!” Giọng nói bén nhọn.

Sở Vân Khinh bị buộc ngẩng đầu, hai mắt sắc sảo của nàng híp lại, nữ nhân trước mắt ánh mắt tàn nhẫn, hận không thể bầm thây nàng thành trăm đoạn, quả nhiên, năm đó là nàng!

Nàng ta dịu dàng cười một tiếng, lộ ra vẻ quỷ dị: “Mười bảy năm trước, hắn ôm ngươi trở về, nói là cốt nhục của hắn ở bên ngoài, hắn đã đáp ứng ta, không nạp tiểu thiếp, chỉ đối tốt với một mình ta, nhưng lại dám ở bên ngoài có nghiệt chủng như ngươi!”

Móng tay đập thật sâu vào da thịt Sở Vân Khinh, chỉ một lát sau liền có máu chảy ra, Cố Tú Cầm làm như không thấy, đứng thẳng nhìn chằm chằm vào mặt Sở Vân Khinh.

“Quả nhiên bộ dạng lớn lên rất quyến rũ! Chỉ sợ là nương của tiện nhân ngươi cũng có bộ dạng này, ta muốn gặp nàng biết bao, chỉ đáng tiếc, ta hỏi hắn thế nào hắn cũng không chịu nói cho ta biết, hắn nói nàng đã chết, chết thì sao! Chết ta cũng quật phần mộ của nàng lên, ai kêu nàng quyến rũ nam nhân của người khác như vậy, đê tiện!”

Nghe nói như vậy, Sở Vân Khinh không khỏi cắn chặt hàm răng, nắm chặt tay bị chói vào sau cột, trên mặt không có chút biểu cảm nào.

“Nhìn khuôn mặt nhỏ bé này mà xem, lớn lên nhất định sẽ làm cho rất nhiều người yêu thích, cũng có thể đi câu dẫu phu quân của người khác! Đau không?” Cố Tú Cầm hơi buông nàng ra, nhưng mà ngay sau đó móng tay lại đâm sâu hơn vào gò má nàng: “Biết đau mới tốt! Bây giờ ta sẽ hủy đi gương mặt này của ngươi, xem ngươi còn có thể đi câu loạn người ở khắp nơi giống như nương của ngươi nữa hay không!”

Lông mày nàng ta nhíu lại: “Mười bảy năm trước ta muốn độc chết ngươi, ngươi biết không? Ta hạ độc xong lại thấy hối hận, lúc đó ngươi không hiểu cái gì, cứ chết như vậy chẳng phải là rất đáng tiếc sao, thật may là hắn không để cho ngươi chết, cuối cùng còn đưa ngươi đến Ngọc Tuyết sơn!”

Một giọt máu tươi từ trên mặt Sở Vân Khinh chảy xuống, nàng cắn chặt môi dưới, hai tròng mắt khép hờ, bởi vì đau đớn màu sắc đôi môi từ từ trở nên trắng bệch.

Nhìn thấy bộ dạng gian nan của Sở Vân Khinh, dường như Cố Tú Cầm càng vui vẻ hơn, móng tay vùi thật sâu trên da thịt Sở Vân Khinh, chỗ kia có thể loáng thoáng thấy được huyết nhục (máu thịt), nàng ta giòn giã cười một tiếng: "Đừng khóc, đừng khóc, nếu bây giờ ngươi khóc, sau này sẽ phải sống qua ngày như thế nào?"

"Nếu đã trở lại, phải chịu cơn thịnh nộ của ta một chút, cho đến khi ta hả giận mới thôi."  Cố Tú Cầm buông Sở Vân Khinh ra, chán ghét lấy khăn tay ra lau khô vết máu trên tay.

"Ngươi nhớ, hôm nay ta sẽ giữ ngươi lại, nhưng mà, ngươi không phải Nhị tiểu thư trong phủ, Thượng Thư phủ vĩnh viễn không có Nhị tiểu thư, nhưng có thể có nhiều hạ nhân, ngươi đừng mơ tưởng có thể bay lên đầu cành làm Phượng Hoàng, ta muốn ngươi làm trâu làm ngựa cả đời để chuộc lỗi cho người nương tiện nhân của ngươi."

Sở Vân Khinh ngẩng khuôn mặt đầy vết máu lên, trong mắt nàng mơ hồ nở nụ cười: "Mười bảy năm trước phụ thân đã thừa nhận thân phận của ta, ngươi đối với ta như vậy hắn sẽ không đồng ý."

Ba! Ba!

Cố Tú Cầm tát hai cái liên tục làm cho mặt của Sở Vân Khinh lệch sang một bên : "Nếu ngươi dám ở trước mặt ta gọi hắn hai chữ kia, ta sẽ lại đánh ngươi, ngươi gọi một lần ta đánh một lần, để xem mùi vị của hai chữ kia tốt, hay mùi vị bị đánh tốt.”

Khóe miệng Sở Vân Khinh lại thêm một vết máu mới, nàng chỉ cười lạnh một tiếng, không khỏi mang theo chút tàn nhẫn.

Ánh mắt của nàng làm cho người ta cảm thấy âm u sợ hãi, Cố Tú Cầm chống lại ánh mắt trong nháy mắt đó của nàng, kìm lòng không được lùi về đằng sau mấy bước!

Cố Tú Cầm liếc mắt nhìn nụ cười của Sở Vân Khinh,không khỏi tức giận, hàm răng khẽ cắn, giọng nói có chút tàn nhẫn: " Ngươi gọi hắn là phụ thân sao? Nhưng mà mười bảy năm qua hắn cho ngươi bạc, cho ngươi vật, nhưng có từng đến nhìn ngươi một cái chưa? Ngươi nói hắn không đồng ý ta đối với ngươi như vậy, vậy chúng ta liền chờ xem, chẳng qua ta có thể nói cho ngươi biết, chỉ cần ngươi còn ở lại Thượng Thư phủ một ngày, ngươi một ngày cũng không thoát khỏi lòng bàn tay của ta!"

Ánh mắt Sở Vân Khinh chợt lóe lên, như có nghi ngờ, vào cái đêm đầy máu mười bảy năm trước kia, Sở Thiên Tề mang theo người giết hết một trăm hai mươi nhân khẩu nhà nàng, chỉ hạ thủ lưu tình đối với duy nhất một mình nàng, một chưởng kia cũng cố làm ra vẻ huyền bí.

Rồi sau đó, hắn mang theo nàng trở về Thịnh Kinh, chỉ đáng tiếc, Cố Tú Cầm nhất quyết không chịu buông tha, nhất định muốn hạ độc độc chết nàng, mặc dù lúc nàng thoi thóp, Sở Thiên Tề mang nàng đi Ngọc Tuyết sơn, nhưng cũng để nàng ở lại nơi đó.

Sở Vân Khinh nhíu mày, tại sao hắn giết tộc nhân của ta, rồi lại cứu một mình ta? Mười bảy năm qua chẳng quan tâm tới, có phải hắn cũng giống như độc phụ trước mặt này hay không?

Cố Tú Cầm hừ một tiếng: "Buổi chiều đầu tiên đến Thượng Thư phủ, ngươi liền ở lại đây một đêm đi, so với chỗ ngươi ở sau này, cũng coi như là tốt, tốt nhất là nên quý trọng đi."

Nói xong lời này, Cố Tú Cầm xoay người đi ra cửa, Sở Vân Khinh chỉ nghe thấy nàng nói với người ngoài canh cửa: "Canh chừng cho tốt, ngày mai người trong nhà sẽ là nô tài thấp nhất trong phủ!"

Cái đầu cúi thấp của Sở Vân Khinh cuối cùng cũng ngẩng lên, nàng đưa đầu lưỡi nuốt trọn vềt máu trên môi vào trong miệng, sau đó khóe miệng hé ra một nụ cười lạnh lùng, cho rằng sẽ phải chịu mười tám loại hình cụ trong phòng một lần, không nghĩ đến lại kết thúc như vậy!

Nàng, Sở Vân Khinh, dã loại (con riêng) của đại thần Binh Bộ Thượng Thư Sở Tề Thiên, bởi vì từ nhỏ "thể chất không tốt" bị đưa đến Ngọc Tuyết Sơn điều dưỡng, khổ sở bên ngoài mười bảy năm, không ngờ vừa mới trở về đã bị nô tài đánh bất tỉnh đưa vào hình phòng!

Còn nha đầu Sơ Ảnh nàng mang theo về, hiện tại không rõ sống chết.

Sở Vân Khinh tỉ mỉ thưởng thức vị ngai ngái từ đầu lưỡi, muốn để ta làm hạ nhận phải không, vậy thì hãy chờ xem, một ngày nào đó, nợ máu phải trả bằng máu, những người kia muốn đưa nàng vào chỗ chết, những người kia muốn ngăn cản nàng báo thù, một người nàng cũng sẽ không bỏ qua!๖ۣۜDien๖ۣۜDan๖ۣۜLe๖ۣۜQuy๖ۣۜDon


Đã sửa bởi Quỳnh ỉn lúc 21.06.2015, 19:04, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 129 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 163, 164, 165

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

3 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

4 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 48, 49, 50

5 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 74, 75, 76

6 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 19/2]

1 ... 52, 53, 54

8 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 22, 23, 24

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

11 • [Hiện đại - Nữ phụ văn] Bản lĩnh của nữ phụ - My Ngoc 132

1 ... 20, 21, 22

12 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 26, 27, 28

13 • [Hiện đại] Em gái anh yêu em - Nguyên Vịnh Mạt

1 ... 13, 14, 15

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

15 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

17 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

18 • [Hiện đại] Cục cưng vô địch Cha người bị Fire rồi! - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 93, 94, 95

19 • [Hiện đại] Cục cưng yêu quý nhất của Boss - Lại Ly Hôn

1 ... 52, 53, 54

20 • [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai

1 ... 34, 35, 36Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 946 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 1261 điểm để mua Bướm Trắng
Lì xì 2018: Chúc mừng kim chân vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Ngoviphuong2017 vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Shop - Đấu giá: Vivian Lê vừa đặt giá 342 điểm để mua Khủng long Dino
Lì xì 2018: Chúc mừng bapthuylinh vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Lily_Carlos vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng linhruby vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Thích Cháo Trắng vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lâm Mỵ Mỵ: Duyên phận kiêu ngạo: viewtopic.php?style=6&t=407217&p=3340113#p3340113

Chương 17
Lì xì 2018: Chúc mừng lan147 vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng bemun_1996 vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Heohong vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng kieulinhantesco vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Shop - Đấu giá: Myself vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sữa
Lì xì 2018: Chúc mừng Ly nguyet vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Hàn Băng Tâm vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Pineki vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Lica vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng LamNhac vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng quyên1995 vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng thuha6949 vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng tiểu anh hắc ám vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Mộc_miên vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng bachduonggia vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng ta la ta vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng +Ta Là Bảo Bối+ vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Thiên Á vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng minhhy299 vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Linh Tống vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.