Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng Thaomau61 vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm! (vài giây trước) (hướng dẫn)≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 122 bài ] 

Chỉ phúc vi hôn: Vương phi bốn ngón - Đan Thanh Mộng

 
Có bài mới 29.04.2015, 13:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 11.04.2015, 20:56
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 802
Được thanks: 1231 lần
Điểm: 6.03
Có bài mới [Cổ đại] Chỉ phúc vi hôn: Vương phi bốn ngón - Đan Thanh Mộng - Điểm: 5
Chỉ Phúc Vi Hôn: Vương Phi Bốn Ngón
Tác giả: Đan Thanh Mộng
Converter: ngocquynh520
Editor: Bướm Giang Hồ


Giới thiệu

Hắn là Long Vũ Thiên Vương gia. Con ruột của hoàng thượng và hoàng hậu. Tướng mạo anh tuấn, khí chất hiên ngang.

Nàng là Lê Thải Nhi, nữ nhi của Đại tướng quân đã qua đời, Lê Lạc . Trời sinh tàn tật, đôi tay bốn ngón. Nàng dung mạo xinh đẹp, lại được bà vú giấu đi .

Hắn được ban tứ hôn với nàng, nhưng lại cực kì chán ghét nàng!

Vào ngày thành thân, cùng nàng vào vương phủ còn có một nữ nhân khác.

Đêm tân hôn, nàng lại một mình trong phòng, làm bạn với ngọn đènTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.05.2015, 21:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 11.04.2015, 20:56
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 802
Được thanks: 1231 lần
Điểm: 6.03
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Chỉ Phúc Vi Hôn: Vương Phi Bốn Ngón - Đan Thanh Mộng - Điểm: 11
Chương 1

Edit: Bướm Giang Hồ

     Một thái giám tổng quản chừng năm mươi tuổi, với cái bụng bự của mình, nghênh ngang bước vào Ngọc Vương Phủ. Phía sau hắn, là mấy tiểu thái giám. Thị vệ vương phủ, vừa thấy là Lý công công bên cạnh hoàng thượng tới, vội vàng đi trước thông báo cho Vương gia.

     "Nghe nói vườn hoa của Ngọc Vương Phủ, còn đẹp hơn Ngự Hoa Viên trong hoàng cung. Trước kia chưa được nhìn thấy. Hôm nay vừa thấy, quả nhiên danh bất hư truyền!" Lý công công Lý Đức Phúc, vừa ngắm nhìn  vườn hoa Ngọc Vương Phủ, vừa cùng mấy tiểu thái giám sau lưng nói.

     Bây giờ chính là giữa mùa hạ, trong vườn hoa Ngọc Vương Phủ, đúng là cảnh đẹp như vẽ.

     Cành liễu chập chờn, trăm hoa đua nở. Mùi hoa xông vào mũi, thấm tận đáy lòng. Ong bướm bay lượn. Nước chảy róc rách bên núi giả. Cá vẫy đuôi. Đình đài, hiên tạ, hành lang, lầu các.

     "Lý công công, người cũng là một đời thông minh, sao lại có thể hồ đồ nhất thời! Ngọc Vương gia này, đâu phải là vương gia bình thường có thể so sánh." Một tiểu thái giám cười, nói.

     Ngọc Vương gia trong miệng bọn họ, vốn là  Tứ hoàng tử của Đương Kim Thánh Thượng, con thứ của hoàng hậu nương nương. Hoàng hậu nương nương, tổng cộng sinh hạ hai hoàng tử. Con trai lớn Long Phụng Thần, là  Hoàng Thái Tử của Long Vũ vương triều. Con thứ Long Phụng Ngọc, chính là Ngọc Vương gia này.

     Long Vũ vương triều, có một quy định. Trừ thái tử, có thể ở trong hoàng cung. Những hoàng tử khác vừa được sinh hạ, đều phải cùng nhũ mẫu ở bên ngoài cung, trong Vương phủ. Không có chuyện gì, bình thường không được vào cung.

     Hoàng thượng cùng hoàng hậu, bởi vì cảm thấy thẹn với con thứ Long Phụng Ngọc, mới cho hắn xây dựng Ngọc Vương Phủ vô cùng tráng lệ như vậy. Ngày thường, hoàng thượng cùng hoàng hậu luôn luôn tìm lý do, xuất cung thăm nhi tử bảo bối này. Thời gian đã lâu, Ngọc Vương phủ này cũng thành nơi để hoàng thượng và hoàng hậu giải sầu khi xuất cung. Về phần những thứ khác, Vương gia cũng đều không có làm. Một năm bốn mùa, bọn họ rất ít nghe thấy mấy từ mẫu phi và phụ hoàng.

     Khi đang nói chuyện, một người tuổi trẻ anh tuấn, một thân bạch y, đeo trên lưng bảo kiếm, đi tới.

     Tuổi của hắn, ước chừng mười tám mười chín tuổi, diện mạo cực kỳ xuất chúng. Giữa trán đầy đặn,***. Mày kiếm, mắt sáng, khí chất hiên ngang. Thân hình cao lớn, vai rộng. Người thanh niên này, chính là cận vệ của Ngọc Vương gia Với Thuận Phong.

      Đi tới bên cạnh Lý công công, khom lưng thi lễ.

      "Lý công công, Vương gia cho mời." Mặc dù Lý công công chỉ là một thái giám, nhưng rất ít người dám đắc tội với hắn. Dù sao, hắn cả ngày đi theo bên cạnh hoàng thượng, là người thân cận với hoàng thượng nhất.

     " Với thị vệ, xin chỉ đường." Lý công công vừa khách sáo, vừa không chút khách khí dẫn đầu đi về phía trước. Đoàn người, xuyên qua từng cái  viện một. Đi tới trước Long Phượng hiên thì dừng bước.

     "Thánh chỉ tới, xin Ngọc Vương gia tiếp chỉ." Lý công công giơ lên thánh chỉ, giọng vịt đực lớn tiếng nói.

     "Vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế." Tất cả mọi người quỳ xuống tiếp chỉ, miệng hô to vạn tuế.

     "Phụng Thiên Thừa Vận, hoàng đế chiếu viết. . . . . ." Lý công công tuyên đọc hết thánh chỉ, Long Phụng Ngọc ở bên trong này sững sờ.

     Hắn bị nội dung trên thánh chỉ  làm sợ ngây người!

     Cái gì?

     Để cho hắn phụng chỉ lập thất? Để cho hắn cưới nha đầu tàn tật xấu xí trong phủ tướng quân đó làm vương phi?

     Hắn không cần, chết cũng không muốn!

     Hôn sự này, đã được quyết định từ mười chín năm trước.


Đã sửa bởi Bướm_Giang_Hồ~ lúc 21.06.2015, 06:25, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Bướm_Giang_Hồ~ về bài viết trên: Nghi Dung, Như Phương, Niệm Vũ, Thiên My, Tuyết Diệp, Una, Yến My, meo lucky, ngô thị huyền, susu
Có bài mới 15.05.2015, 20:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 11.04.2015, 20:56
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 802
Được thanks: 1231 lần
Điểm: 6.03
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Chỉ Phúc Vi Hôn: Vương Phi Bốn Ngón - Đan Thanh Mộng - Điểm: 11
Chương 2: Chỉ phúc vi hôn

Edit: Bướm Giang Hồ

Năm đó, biên giới Long Vũ vương triều xảy ra chiến loạn không ngừng. Hoàng thượng vì trấn an nên đã cử Đại Tướng Quân Lê Lạc xuất chinh***!

Lúc ấy, hoàng hậu cùng Lê phu nhân đồng thời có thai. Hoàng thượng chính miệng cam kết: nếu như hoàng hậu sinh hạ công chúa, Lê phu nhân sinh hạ bé trai. Nam hài của Lê gia này, chính là phụ mã tương lai. Nếu như hoàng hậu sinh hạ Hoàng tử, Lê phu nhân sinh hạ nữ hài nhi. Nữ nhi Lê gia này, chính là vương phi tương lai. Nếu như hoàng hậu cùng Lê phu nhân đồng thời sinh hạ nam hài, hoàng thượng sẽ nhận hắn làm nghĩa tử, tôn làm Vương gia. Nếu như hoàng hậu cùng Lê phu nhân đồng thời sinh hạ nữ nhi, hoàng thượng sẽ nhận nàng làm nghĩa nữ, tôn làm công chúa.

Sau đó, hoàng hậu sinh hạ một bé trai, chính là Ngọc Vương gia. Long Phụng Ngọc ra đời không bao lâu, Lê phu nhân sinh hạ một nữ nhi, gọi là Lê Thải Nhi. Đứa nhỏ này, trời sinh tàn tật. Mỗi bàn tay của nàng, đều chỉ có bốn đầu ngón tay.

Lê Lạc đại tướng quân vào lần xuất chinh đó, chết nơi chiến trường. Lê phu nhân bi thống khó nhịn, cũng tự sát theo phu quân. Cái hôn sự này, cứ như vậy bị gác lại!

Còn đứa nhỏ Lê Thải Nhi, do vú nuôi nuôi dưỡng lớn lên. Bởi vì Lê Thải Nhi sinh ra thật xinh đẹp, vú nuôi rất sợ rước lấy tai họa. Mỗi lần Lê Thải Nhi ra khỏi cửa,  bà vú tinh thông y thuật, luôn dịch dung Lê Thải Nhi thành một nha đầu xấu xí, mới bằng lòng để nàng ra khỏi cửa.

Thời gian đã lâu, đại danh của Lê Thải Nhi, cũng được lưu truyền khắp nơi. Cả kinh thành, ai cũng biết trong phủ tướng quân, có một   nha đầu xấu xí bị tàn tật!

"Vương gia, người trước nên nhận thánh chỉ! Người có lời gì, liền trực tiếp nói với hoàng thượng và hoàng hậu!" Với Thuận Phong ở một bên nhắc nhở, sợ Long Phụng Ngọc ngây người. Trong mắt của Thuận Phong, toát ra  ánh mắt đồng tình. Hoàng thượng muốn Vương gia phụng chỉ lập gia đình, là quá uất ức cho Vương gia rồi.

Người người đều nói Với Thuận Phong dáng dấp anh tuấn, Với Thuận Phong cũng là một cực phẩm. Nhưng hắn không thể so sánh với  Ngọc Vương gia, là long là phượng, tự thấy mình kém cỏi hơn. Ai, khó trách Vương gia không muốn hôn sự này. Chính hắn, cũng không muốn cưới cái  nha đầu tàn tật lại xấu xí kia!

Long Phụng Ngọc nói tạ chủ long ân, nhận lấy đạo thánh chỉ muốn chết kia. Hắn đem thánh chỉ dúi vào trong lòng, đi thay đổi y phục. Không được, hắn không thể đáp ứng hôn sự này! Phụ vương có giết hắn, hắn cũng phải phản kháng đến cùng!

"Lý công công, Với Thuận Phong xin hành lễ với ngài." Thuân Phong ôm quyền, quỳ rạp xuống trước mặt của Lý Đức Phúc. Thuận Phong  biết tính khí Vương gia, biết hắn làm việc cũng không nghĩ đến hậu quả. Ngộ nhỡ hắn chọc giận tới hoàng thượng, Ngọc Vương phủ này nhất định sẽ nổi phong ba. Chuyện tới bây giờ, gấp gáp cũng vô ích! Có lẽ, Lý công công có thể trợ giúp chủ tử của hắn.

"Với thị vệ...Ngài làm gì vậy." Lý Đức Phúc biết, Với Thuận Phong quỳ xuống, nhất định là vì chủ tử của hắn. Nhưng Lý Đức Phúc cũng biết, chuyện này vô cùng khó giải quyết. Hoàng thượng quyết định như vậy, tự có ý nghĩ cùng lý do của mình. Lý Đức Phúc đối với hoàng thượng hiểu rõ: hoàng thượng nhất định là vì trấn an lòng của võ tướng, mới thực hiện cam kết mười chín năm trước, khiến ái tử Long Phụng Ngọc cưới  nữ nhi của Lê Lạc  Lê Thải Nhi.

"Lý công công, xin ngài ở trước mặt hoàng thượng, thay Vương gia nói một chút lời hữu ích. Tối thiểu, không thể để cho Ngọc Vương gia gây đại họa!" Lý Đức Phúc đỡ Thuận Phong trên mặt đất dậy, an ủi."Với thị vệ, ta nhất định dốc hết sức, thay Ngọc Vương gia nói tốt. Về phần mức độ nghiêm trọng của sự việc, ta cũng không biết trước được. Ta nghĩ ngài nên khuyên nhủ Vương gia, để hắn tiếp nhận hôn sự này. Nữ nhân, nhiều thêm một người, có ảnh hưởng gì đâu?"

Lý công công mặc dù không có nói rõ, Với Thuận Phong cũng biết khả năng có thể khuyên nhủ được Vương gia là rất nhỏ. Thậm chí là, hi vọng mong manh.


Đã sửa bởi Bướm_Giang_Hồ~ lúc 22.05.2015, 08:12.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Bướm_Giang_Hồ~ về bài viết trên: LăngLamCa, Nghi Dung, Thiên My, Tuyết Diệp, Una, Yến My, meo lucky, ngô thị huyền
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 122 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Apple Kiuri, Ghét, Quan Vũ, yuhina và 291 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 151, 152, 153

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

3 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

4 • [Hiện đại - Nữ phụ văn] Bản lĩnh của nữ phụ - My Ngoc 132

1 ... 69, 70, 71

5 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

6 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 84, 85, 86

7 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

8 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

9 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 7/2]

1 ... 52, 53, 54

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

11 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

12 • [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai

1 ... 34, 35, 36

13 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 74, 75, 76

14 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại] Cục cưng vô địch Cha người bị Fire rồi! - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 93, 94, 95

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Trọng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

1 ... 60, 61, 62

20 • [Hiện đại] Cục cưng yêu quý nhất của Boss - Lại Ly Hôn

1 ... 52, 53, 54


Thành viên nổi bật 
lamhan0123
lamhan0123
trantuyetnhi
trantuyetnhi
Bách Linh Uyển
Bách Linh Uyển

Lì xì 2018: Chúc mừng Thaomau61 vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Trịnh Phương vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Trịnh Phương vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng phonglam.vu vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng trant4 vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng TramShiyou vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Hoa Dung vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Lục Yêu vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Đường Thất Công Tử vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng P BMT vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng TramShiyou vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng nho14297 vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng thienbang ruby vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng thulon vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Hanahhuynh vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Mèo ™ vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Mèo ™ vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng ♥ Maybe ♥ vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Mẫn Trúc vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng pepuiunhox45 vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Mary phạm vừa nhặt được bao lì xì chứa 30 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Mẹ Bầu vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng vodiemtuyet1987 vừa nhặt được bao lì xì chứa 29 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng yến vân vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng R.Quinn vừa nhặt được bao lì xì chứa 30 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Táo đỏ phố núi vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Niệm Vũ vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Milu99 vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng nho14297 vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng pypyl vừa nhặt được bao lì xì chứa 29 điểm!

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.