Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 188 bài ] 

Hoàng thượng vạn tuế - Đại Ôn

 
 03.03.2015, 20:02
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 21.12.2014, 16:09
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 344
Được thanks: 3172 lần
Điểm: 10.32
 [Xuyên không] Hoàng thượng vạn tuế - Đại Ôn - Điểm: 9
Attachment:
ivdQz4F.jpg
Tên truyện:  Hoàng Thượng Vạn Tuế
images


Tác giả:  Đại Ôn

Edit: Tịch Ngữ, Lạc Thần, Jang Bò, Phonggg

Thế loại: Nam xuyên không, hiện đại + cổ đại (cổ kim), sạch, HE…

Giới thiệu:

Trẫm, giết người như ngóe! Trẫm, máu lạnh thành tánh! Trẫm, thô bạo thâm độc! Trẫm… Từ nhỏ, trẫm đã một lòng quyết chí trở thành bạo quân giống như Trụ Vương – Tần Thủy Hoàng, trẫm đã thành công!

Nhưng mà, mợ nó! Có ai nói cho trẫm biết… vì sao trong lịch sử không có tên của trẫm! Không phải trẫm đã trở thành bạo quân khiến người đời phỉ nhổ sao? Vì sao người ta không biết đại danh Phạt Võ Vương của hắn?!

“Trầm Cảnh! Đừng gào nữa, đói bụng rồi có phải không, đến bú sữa mẹ nè!”

Huhuhu… Người đàn bà môi cá nhám kia cút sang một bên… Đừng có cởi quần áo của ngươi để mê hoặc trẫm! Trẫm chỉ muốn chinh phục thiên hạ, không phải là thứ đàn ông chỉ biết tình yêu nam nữ…Ô, bẹp bẹp… mùi vị không tệ!

***

Đây là câu chuyện kể về một bạo quân xuyên qua vào thân thể trẻ con, trở thành thanh mai trúc mã với cô em gái hàng xóm!

Chỉ số thông minh của tác giả không cao, suy luận không mạnh mẽ, cho nên  =33= nhóm khảo cứu và dẫn chứng cẩn thận khi bước vào.

Nếu như muốn chia tay với tôi, xin đừng nói lời cay cú.

Nội dung: Cổ xuyên không, cả đời một lòng, ngọt văn, kỳ duyên.

Diễn viên: Trầm Cảnh (nam chính) |  Phối hợp diễn: Tôi phát hiện mỗi lần nghĩ tên cho nhân vật phối diễn đều chưa nghĩ ra tên | Chuyện khác: sản phẩm của Đại Ôn.

**

Lời của editor: Hé hé hố mới, suy nghĩ trước khi nhảy nhé tình yêu ~ Moa moa moa >3<

Đã sửa bởi Tịch Ngữ lúc 11.06.2015, 21:03, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
     
Có bài mới 04.03.2015, 00:17
Hình đại diện của thành viên
Tổ trưởng
Tổ trưởng
 
Ngày tham gia: 14.12.2014, 16:04
Bài viết: 37
Được thanks: 32 lần
Điểm: 0.81
Có bài mới Re: [Xuyên Không] Hoàng Thượng Vạn Tuế - Đại Ôn - Điểm: 1
Vâng,ng ta quyết chí thành minh quân.A quyết chí thành bạo quân =))).Đừg hỏi vì sao tui phải hóg.Thanks b edit nhaaaaaa.Mog chờ chương đều đều¥•¥


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 04.03.2015, 15:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
 
Ngày tham gia: 24.11.2014, 12:25
Tuổi: 18 Chưa rõ
Bài viết: 2604
Được thanks: 4383 lần
Điểm: 2.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên Không] Hoàng Thượng Vạn Tuế - Đại Ôn - Điểm: 1
Đúng là đúng chuẩn sạch , sủng luôn há bạn Ngữ.  :love:  :love:
Nhảy hố này ko thiệt thòi, chừng nào chào hàng chương đầu tiên đây nàng.  :-D  :-D
Thanks nhìu!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 05.03.2015, 08:17
Hình đại diện của thành viên
Tổ trưởng
Tổ trưởng
 
Ngày tham gia: 30.01.2015, 17:47
Bài viết: 30
Được thanks: 24 lần
Điểm: 0.63
Có bài mới Re: [Xuyên Không] Hoàng Thượng Vạn Tuế - Đại Ôn - Điểm: 1
Ôi ta thích wá....ta nhảy hố...
Chờ...chờ...ta chờ chương mới ra lò.....
Cố lên nàng ơi...^o^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 09.03.2015, 11:49
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 21.12.2014, 16:09
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 344
Được thanks: 3172 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Xuyên Không] Hoàng Thượng Vạn Tuế - Đại Ôn - Điểm: 11
Chương 1: Quân chủ tà mị, nóng nảy, điên cuồng

Edit: Tịch Ngữ

“Tay nghề may vá của họ Vương ở thành Tây đúng là rất tốt, đáng tiếc…” Lời còn chưa nói hết, người đàn ông mặc cẩm y hoa phục liền bị người phụ nữ bên cạnh bụm miệng lại.

Người phụ nữ nói: “Ngươi không muốn sống nữa à? Cái chữ này không thể nói.”

Gã đàn ông sửng sốt, hai tròng mắt mở to, đáy mắt thoáng qua vẻ hoảng sợ, hắn lập tức ngậm miệng lại, nhìn dáo dát, chầm chậm hắn mới mở miệng nói: “May mà nàng nhắc ta sớm, nếu như để người khác nghe thấy, cái này chính là…” Hắn đưa tay lên làm động tác cắt cổ.

An Đức, năm thứ năm, thời đại hòa bình hưng thịnh, việc này xác nhận là chuyện vui của mọi người, đáng tiếc bọn họ vẫn sống trong lo lắng hãi hùng, nguyên nhân cũng vì quân chủ của bọn họ có tính khí rất thất thường.

Nói tới vị Phạt Vũ Vương này, cả đời hắn có thể viết thành một bộ sách lịch sử với những cố gắng buồn vui lẫn lộn.

Phạt Vũ Vương là do phi tử được sủng ái nhất đương triều sinh ra, từ nhỏ ngậm thìa vàng vững chắc,thậm chí còn có lời đồn hoàng thượng còn có ý định phong hắn làm thái tử. Đáng tiếc, không tới nửa năm, Phạt Vũ Vương bị sốt cao, đùi phải bị liệt. Từ đó, vị phi tử kia cũng dần bị thất sủng, cho tới về sau, nghe đồn vị phi tử kia phát điên nhảy vào hồ, tóm lại là chết. Bỏ lại Phạt Vũ Vương mới được bốn tuổi, một mình sinh tồn trong cung.

May mắn, Phạt Vũ Vương lúc còn nhỏ đã rất thông minh, cách xử sự không tranh đoạt, không thể hiện, cũng vì bị què nên các hoàng tử tranh đoạt ngôi vua không để vào mắt, coi như hắn bình an sống tới mười lăm tuổi.

Chuyện đáng nhắc tới chính là, có ba vị hoàng tử có quan hệ thân thiết với Phạt Vũ Vương, ba vị hoàng tử này đều là người có năng lực cạnh tranh ngôi vua, Phạt Vũ Vương có thể giao thiệp thành thạo như vậy, hơn nữa còn âm thầm chậm rãi tập hợp thế lực riêng cho mình, cái này chính là việc để người ta nói say sưa.

Cho tới sau này, hoàng đế bị bệnh nặng, các thế lực trong cung giống như mạch nước ngầm bắt đầu khởi động, ba vị hoàng tử bắt đầu chuẩn bị tranh giành ngôi vua.

Lúc này Phạt Vũ Vương đóng vai trò đứa con có hiếu, mỗi ngày đều vô cung làm bạn với hoàng đế rất đúng giờ, mãi đến lúc bệnh tình của hoàng đế nguy kịch, ban bố di chiếu, đêm ngôi hoàng đế truyền lại cho Phạt Vũ Vương.

Trong khoảng thời gian ngắn, cả triều đình tràn ngập âm thanh phản đối của văn võ bá quan, mảng lớn bá quan đều quỳ trước tẩm cung của hoàng đế, hô to: “Xin hoàng thượng nghĩ kĩ lại rồi quyết định!”

“Làm vua của một nước, sao có thể là người tàn tật?”

Hoàng đế ngọ nguậy tự trên giường đứng lên, đang muốn nói gì đó, những ông lại phun một ngụm máu tươi, tức giận quy thiên, chuyện cứ như vậy phân rõ kết cục.

Nhưng, công công luôn hầu hạ bên cạnh hoàng đế nói, khi đó ông nghe hoàng thượng nói muốn sửa lập đại hoàng tử… chẳng qua, chưa nói hết câu, người đã chầu trời rồi.

Phạt Vũ Vương leo lên ngôi vị hoàng đế, đương nhiên hắn không dễ thâu tóm quyền lực vào tay rồi, lời nói bất mãn với hắn nơi nào cũng có, ba vị hoàng tử từng có quan hệ thân thiết với hắn cũng giận đến trợn mắt, đều âm thầm vạch ra kế hoạch soán vị.

Nhưng, không tới nửa tháng, đại hoàng tử chết trong hồ sen một cách ly kỳ.

Tiếp sau đó, tam hoàng tử đang sinh hoạt vợ chồng với tiểu thiếp mới cưới, mắc bệnh hoa liễu, sau một trận bệnh cũng đi theo đại hoàng tử.

Chỉ chừa lại nhị hoàng tử nhát gan bị dọa sợ khiếp vía, trong lòng cho rằng mục tiêu kế tiếp của Phạt Vũ Vương chính là mình, không ngờ suy diễn quá mức, phát điên, cư nhiên dám chạy thẳng vào cung tuyên bố muốn giết Phạt Vũ Vương, sau đó bị hộ vệ bên cạnh Phạt Vũ Vương bắt lại, trong lúc lộn xộn, xông vào lưỡi đao, đi đời nhà ma.

Phạt Vũ Vương lên ngôi chỉ được bốn tháng ngắn ngủi, ba vị hoàng tử chết liên tiếp, cái này khiến người ta nghi ngờ.

Lập tức có người nói, từ lúc còn nhỏ Phạt Vũ Vương đã có sắp xếp, đầu tiên là dựa vào ba vị hoàng tử để lôi kéo thế lực cho mình. Tiếp đó, thông qua màn kịch đứa con hiếu thảo lấy được công nhận của hoàng đế vào tuổi xế chiều, sau khi chiếm được kết quả mình mong muốn, lập tức rat ay với lão hoàng đế đề phòng chuyện ngoài ý muốn, tiếp đó lên ngôi, để địa vị mình không bị người khác chèn ép, liền giải quyết từng cái gai chướng mắt này.

Lần này bố trí, nếu không phải sớm chuẩn bị chu đáo, làm sao có thể ly kỳ và kỳ hoặc như vậy?

Hơn nữa, nghe nói lúc nhị hoàng tử ám sát Phạt Vũ Vương, hô to một câu:” Một tên què còn mơ mộng xưng vương xưng đế, làm xuân thu đại mộng của ngươi đi!”

Phạt Vũ Vương tức giận hạ thánh chỉ, từ nay về sau, kẻ nào dám nói tới chữ ‘Què’ này, lập tức chém đầu răn dạy dân chúng.

Vì thế mới có đoạn đối thoại của đôi nam nữ trên.

Họa từ miệng mà ra, không ai muốn mất đầu vì nói sai một câu hết.

Nhưng nguyên nhân khiến dân chúng sợ hãi quân vương của họ còn có một cái khác, quân chủ mới vừa kế vị không bao lâu, Man Di ở biên cương có ý tưởng muốn thừa dịp xâm lăng, Phạt Vũ Vương liền dẫn quân đi chinh phạt.

Kết quả, thành công đuổi Man Di rời đi, đồng thời bắt tù binh đem về.

Phạt Vũ Vương lập tức truyền lệnh, công khai xử quyết tất cả binh sĩ, dùng máu mấy trăm tên tù binh bắt về nhuộm đỏ đoạn đầu đài, thậm chí máu tràn ngập đến chợ.

Tuy rằng khiến lòng người hả hê, nhưng vẫn quá mức tàn nhẫn.

Tóm lại, trong mắt dân chúng Phạt Vũ Vương quản lý đất nước này rất tốt, nhưng hắn lại là kẻ bạo quân khiến người ta e sợ.

Có chút chuyện, thật sự giống như dân chúng nói ư?

Chỉ có đương sự mới biết rõ.“Vi thần có chuyện gấp muốn khải tấu.” Trong số quan đông đảo, có một vị bước lên, hơi khom người, cung kính nói.

Trên chỗ ngồi cao nhất, dưới thân là ghế vàng đệm mềm, đầu đội kim quan, dưới trán là cặp mày kiếm, con ngươi thâm thúy mà trong suốt, mí mắt thật mỏng lộ ra con ngươi vừa to vừa sáng, sóng mũi thẳng tắp kết hợp với đôi môi mỏng, cằm nhọn tinh xảo, nét mặt có chút non nớt, nhưng nhìn kĩ, trên người hắn mơ hồ có một loại ngang tàng, đầu lông mày mang theo anh khí không hợp độ tuổi của hắn.

Đây chính là Phạt Vũ Vương khiến người nghe sợ mất mật.

Ừ…dường như không giống với lời đồn, nhìn kỹ, thật ra Phạt Vũ Vương chính là ‘một đóa hoa xinh đẹp’, nhưng ‘đóa hoa xinh đẹp’ này không hề dễ gạt như bề ngoài đâu.

Âm thanh mang từ tính pha chút non nớt của thiếu niên, khàn khàn có chút ngây ngô truyền tới, hắn nói: “Chuẩn tấu.”

“Huyện Dương Hà có một ngọn núi lớn, trong ngọn núi lớn có một con đường nhỏ, đáng tiếc năm nay mưa lớn, đường nhỏ nhiều lần bị hủy, dân chúng không thể qua lại, khổ không thể tả, thần suy nghĩ mãi vẫn không tìm ra cách khắc phục, quân chủ sáng suốt có thể chỉ điểm cho cựu thần không ạ?”

Phạt Vũ Vương khẽ nhíu mày, đôi mắt sáng như sao, hắn nhắm mắt trầm mặc hơn mười giây, liền mở mắt ra, chỉ nói hai chữ: “Chẻ.”

“Hở?” Thần tử đặt câu hỏi liền sửng sốt: “Chẻ?”

Thật không hổ là Phạt Vũ Vương, ngay cả trả lời câu hỏi cũng tà mị, điên cuồng như thế, núi có cái gì phải sợ? Đi qua không được, chẻ ra thì được rồi.

Nói như nói đùa.

Quả nhiên, có quyền liền tùy hứng.

Đây chính là đau khổ của đám đại thần bên dưới.

“Cái này…”

“Cái này phải làm sao mới đúng à?”

“Vậy phải làm bao nhiêu cái búa? Trời ạ!”

Phạt Vũ Vương nhìn từng cái bản mặt nhăn nhó như ăn khổ qua của chúng đại thần, đáy mắt xẹt qua mỉm cười, ho khan hai tiếng, nói: “Không phải vậy, ta nói chẻ, nói cách khác chính là cho dân chúng trong huyện cùng nhau mở núi, làm thông núi lớn, sau đó xây dựng tu bổ lại đường nhỏ để qua lại thuận tiện hơn.”

Đám đại thần bừng tỉnh, nhưng cũng có người hỏi: “Thế núi có đổ nát không?”

Phạt Vũ Vương tà mị ngông cuồng quăng một câu: “Không cần lo lắng.”

Nếu quân chủ đã nói như vậy, đám đại thần tự nhiên cũng chẳng dám nói nhiều.

Lục tục bẩm báo những chuyện nhỏ khác, Phạt Vũ Vương lần lượt nghe xong, cùng các đại thần thảo luận. Sau  khi kết thúc, hắn đứng thẳng dậy, nghe chúng đại thần cung kính hô to.

“Hoàng thượng, vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế.”

Nhìn bóng lưng khập khiễng rời đi của quân chủ, những quan viên này nhìn nhau, mặt đầy tiếc hận.

Tuy có tài trị quốc, nhưng cơ thể lại có tật.

Đáng tiếc, đáng tiếc…“Trẫm nghe người bên ngoài nói, có sách viết trẫm giết cha, giết anh, giết người không chớp mắt, máu lạnh thành tính, cực kì thô bạo, có chuyện này không?” Hắn thờ ơ cầm bút viết câu thơ xuống giấy, nói.

Thái giám đứng bên cạnh chần chừ một lúc, gật đầu: “Bẩm hoàng thượng, đúng vậy.”

Hắn cười cười, hoàn toàn không có vẻ tức giận, thậm chí tâm tình còn tốt hơn rất nhiều, nói: “Tốt.”

Cho dù, có nhiều chuyện không phải do hắn làm, nhưng mọi chuyện rất hợp với tâm ý của hắn không phải sao? Hắn không ngại làm bạo quân, thậm chí còn rất thích, hắn cho rằng làm một quân chủ không làm người ta sợ, vậy có ý nghĩa tồn tại gì chứ?

Bỏ bút lông xuống, hắn quay sang thái giám đứng bên cạnh, nói: “Được rồi, không còn chuyện gì nữa, các ngươi đi xuống đi. Trẫm muốn ở lại đây một mình.”

Bọn họ nghe vậy lập tức cung kính hành lễ, lui ra.

Đợi mọi người đi hết, hắn mới ngồi một mình cười ngây ngốc. Hắn thành công trở thành một bạo quân khiến người ta e sợ. Có nghĩa là không có người dám uy hiếp đén tính mạng của hắn.

Hắn đi tới bài vị trước mặt, nhẹ nhàng quỳ xuống, cúi đầu nặng nề dập mấy cái vang.

Đứng lên, cầm một cái bánh ngọt đưa vào miệng, phê chuẩn tấu chương xong, tóm lại vẫn là một đứa trẻ, cảm thấy mệt mỏi, liền nằm úp sấp, nhắm mắt nghỉ ngơi.


Đã sửa bởi Tịch Ngữ lúc 20.03.2015, 21:44.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
Trả lời đề tài  [ 188 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: A Thụy, becon, Bizmindy, danvie, Google Feedfetcher, hi.iamtrang, lethiminhkhuyen, thienbang, toiyeugiadinh và 504 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Nghịch thiên độc sủng Cuồng phi thật yêu nghiệt - Sa Thần

1 ... 97, 98, 99

2 • [Hiện đại] Em là định mệnh của đời anh - Tiếu Giai Nhân

1 ... 30, 31, 32

3 • [Hiện đại] Sợ cưới - Tân Di Chỉ

1 ... 53, 54, 55

4 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 48, 49, 50

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 19/06]

1 ... 30, 31, 32

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 86, 87, 88

7 • [Hiện đại] Tiến sĩ thất nghiệp - Hồ Như

1 ... 48, 49, 50

8 • [Hiện đại] Ngày em đến Tĩnh Phi Tuyết

1 ... 19, 20, 21

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

[Hiện đại] Kẻ lập mưu - Tổng Công Đại Nhân

1 ... 24, 25, 26

11 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 83, 84, 85

12 • [Xuyên không] Hoàng phi Sở đặc công số 11 - Tiêu Tương Đông Nhi

1 ... 34, 35, 36

13 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 10/06]

1, 2, 3, 4, 5

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 28/5)

1 ... 37, 38, 39

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 99, 100, 101

[Hiện đại] Chị yên lặng bị ăn đi - Phong Hòa Tẫn Khởi

1 ... 67, 68, 69

[Hiện đại - Trùng sinh] Con dâu danh môn nuôi từ nhỏ Dạ Nguyệt Vị Minh

1 ... 92, 93, 94

18 • [Hiện đại Trùng sinh] Nữ Phụ Trở Về - Mạt Dược

1 ... 14, 15, 16

19 • [Hiện đại] Bình an trọng sinh - Dư Phương

1 ... 58, 59, 60

20 • [Hiện đại] Trí thông minh của em thật là uổng phí - Thì Nhĩ - Hoàn

1 ... 23, 24, 25


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Tiểu Cương Ngư
Tiểu Cương Ngư
Gián
Gián

Chuột Tinh: đi ngủ đi má, thức cho lắm vào, mau già rùi rên cho sướng :hug:
Trâu Bò Siêu Cấp: :cry2: mốt xin đổi tên thành nghé bê siêu cấp
Chuột Tinh: già cả rồi, còn cưa sừng làm nghé làm gì, thôi về đi bà :)2
Trâu Bò Siêu Cấp: 9 xác, mama xuân sắc yêu kiều *hất tóc*
Pink Elephant: Pai ếch
Chuột Tinh: têu tưởng chú đi ngủ, té ra đi đọc truyện, têu cũng đi sạc pin đã, nóng điện thoại ghê
Ma Nhỏ: Bye bye bá bá
Ma Nhỏ: Hức .. Bin Mầm Non .. mama cũng non nữa a
Trâu Bò Siêu Cấp: :D2 quánh trước mới ko gửi :D2
Ếch Ộp Kêu: Tui đã gửi gì đâu :((( oánh trk đó :(((
Ếch Ộp Kêu: bái bai ngủ ngoannnn Chuột chú, Trâu già non, Bin mầm non, Voi hồng :wave3:
Ếch soái đi đọc truyện đây :auto:
Ma Nhỏ: Chờ đấy cho đến khi ta biết ngươi là ai
Trâu Bò Siêu Cấp: hình chú Chuột :D6 một con chuột tai to mỏ đỏ
Chuột Tinh: đột biến, bt mà :)2 hoặc tính trạng lặn. hì
Ma Nhỏ: Hết nói .. ta bẵcon voi nhà ngươi thành trăm mảnh
Pink Elephant: Có nhỏ khác biệt
Chuột Tinh: ếch! chú m gửi gì cho trâu nó lên cơn vậy mầy :))
Pink Elephant: Thường hả ?? Gen nhà nhỏ bình thường mà
Chuột Tinh: voi, ta thấy thường mà, chả qua là gen thui :)2
Ma Nhỏ: Mama con chịu. Nhưng khẳng định ko phải lão đan . Vì vụ 4 đốt lão đan ko biết
Trâu Bò Siêu Cấp: Ếch chớt tợt :chair: dám gửi hình này ! quánh trước
Pink Elephant: Không ai để í sự không thường sao
Trâu Bò Siêu Cấp: Bin, lão voi có phải clone của lão Đan ko :think: ta thấy có gì đó quen quen
Ma Nhỏ: Chuột lão bá nghe hấp dãn ghê
Ma Nhỏ: OMG muộn rồi OMO ( ôi mế ơi ) ..  lần này cáo thật ạ
Chuột Tinh: Đừng ngừng lại. Bóng tối đang phía sau

cái này này! :v
Ma Nhỏ: Con voi kia trật tự..
Ma Nhỏ: Ếch. Vâng ạ
Pink Elephant: Loa loa bà con ơi ma nhỏ có 1 ngón tay 4 đốt
Pink Elephant: Ma nhỏ sự thật khó cãi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.