Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 271 bài ] 

Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn

 
Có bài mới 29.01.2015, 19:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.02.2013, 02:06
Bài viết: 3728
Được thanks: 9772 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn
Thứ nữ yểu điệu.


images


Tác giả: Đông Ly Cúc Ẩn

Convert: Ngocquynh520

Edit: cuckicoi

Giới thiệu:

Thứ nữ yểu điệu OR Thục Nữ Yểu Điệu ?

Đây là một vấn đề. . . . . .
Đã sửa bởi cuckicoi lúc 31.01.2015, 20:15.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 30.01.2015, 20:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.02.2013, 02:06
Bài viết: 3728
Được thanks: 9772 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn - Điểm: 12
Chương 1:

Lương Úc các.

Một nữ hài tử xem ra còn chưa trưởng thành ngồi ở trước bàn trang điểm, nhìn người trong gương, sau đó khe khẽ thở dài.

"Quận chúa, ngài thế nào? Tại sao lại than thở rồi hả ?" Nha hoàn Hương Châu hỏi.

"Không có gì, Hương Châu, một lát đi thỉnh an bà nội cùng mẫu thân sẽ không có việc gì đi?" Quận chúa Doãn Thiên Lương dịu dàng hỏi, khuôn mặt bầu bĩnh mập mạp đúng lúc mỉm cười.

"Dạ, chỉ là, Thế tử gia hôm nay sẽ về phủ rồi." Hương Châu cười đáp.

"Oh." Doãn Thiên Lương vẫn là vẻ mặt thục nữ cười: "Tốt lắm, thời điểm không sai biệt lắm, chúng ta đi thỉnh an bà nội đi!"

Bọn nha hoàn đồng ý, mở rèm theo nàng đi cho Thái phi thỉnh an.

Trạm vương phủ, lão thái thái là phi tử, vốn là ở tại trong cung, tân hoàng lên ngôi, lão thái thái thành thái hoàng thái phi, tân hoàng đế suy nghĩ lão thái thái đã ở trong cung lâu ngày, vì vậy đặc chuẩn cho bà ra khỏi hậu cung, đến trong phủ của nhi tử là Trạm vương an dưỡng tuổi già. Trong Trạm vương phủ, từ trên xuống dưới mặc dù không dám gọi Lão Tổ Tông, nhưng không biết từ người nào bắt đầu, gọi lão thái thái là "Thái quân", mỗi ngày trong phủ, chủ tử lớn nhỏ từ trên xuống dưới tất đều muốn cho thái quân thỉnh an.

Trạm vương Doãn Cảnh là hoàng tử duy nhất của lão thái quân, đứng thứ 11, Trạm vương tốt âm luật thích thi văn, điển hình một người phú quý nhàn rỗi. Vì vậy trong phủ so sánh với vương phủ khác ít đi phần trang trọng nhiều hòa khí hơn. Trong vương phủ có một chủ tử lão thái quân, Vương Gia, vương phi, hai vị tiểu vương Gia, ba vị Tiểu Quận Chúa, mặc dù không hoàn toàn đều là hòa khí, nhưng cũng là ra dáng đoan chính, so với trong phủ khác đánh chửi người làm còn tốt hơn nhiều.

Trạm vương phong lưu tự nhiên, mặc dù cùng chánh phi chim cá tình thâm, nhưng bản chất đa tình không thay đổi, lại nạp mấy vị trắc phi, chỉ là, hai con trai Trạm vương là chánh phi sinh ra. Trường Tử Doãn Thiên Lăng theo như quy định phong Thế tử, tương lai tiếp tục duy trì vương vị, con thứ Doãn Thiên Lẫm quá mức giống cha, đam mê âm luật thi văn, không thích vật phàm tục. Trưởng nữ Doãn Thiên Tịnh, thứ nữ Doãn Thiên Ngưng đều là trắc phi sinh ra, tính tình hoạt bát. Tiểu nữ Doãn Thiên Lương mặc dù cũng là trắc phi sở sinh, nhưng vừa ra đời liền không có mẫu thân, vì vậy được vương phi nuôi dưỡng lớn lên, Doãn Thiên Lương từ nhỏ trầm mặc ít nói, kể từ mấy tháng trước bị sét đánh hôn mê, tỉnh lại càng thêm trầm mặc ít nói, vợ chồng Trạm vương một lần hoài nghi Doãn Thiên Lương bị sét đánh ngu.

Lại nói, Doãn Thiên Lương Quận chúa có triệu chứng si ngốc như vậy cũng là bị buộc bất đắc dĩ, thân xác này, linh hồn núp ở bên trong góc tường sẽ xông lại bắt được lan can rống giận: "Thả ta đi ra ngoài, ta muốn về nhà, ta muốn tự do" —— thì ra là, đây là một đứa bé xui xẻo, làm sao lại không cẩn thận bị chuyển tới đây tạm giam rồi hả ?

Túm ra chiếc khăn tay lau lau nước mắt, linh hồn nói chuyện: "Ta, Tiêu Tương, bị lực lượng không biết tên Câu Hồn Nhiếp Phách đến nơi này, không biết cái nào Táng Tận Thiên Lương đem ta đẩy tới trùng sinh trong thân thể tiểu cô nương này. Nguyện vọng duy nhất của ta là về nhà, cần gì cái quận chúa chó má này. Này, ngươi có biện pháp đưa ta trở về không? Cái gì? Chưa? Không có, ngươi hỏi cái này có chút nói nhảm sao? . . . . . ." Lại lùi về góc tường vẽ linh tinh đi.

"Cái đó, Tiêu tiểu thư, ngươi không phải cảm thấy làm Quận chúa so với làm nhân viên bình thường tốt hơn nhiều sao?" Một thanh âm hỏi.

"Đừng có dùng danh từ đặc thù gọi ta." Một linh hồn lại gần: "Khá lắm quỷ, ngươi hãy thử xem ngày ngày giả bộ con muỗi nói chuyện, giả bộ chim sẻ ăn cơm, lắp ráp máy người đi bộ, tốt, đầu khá lắm. Thà chết còn hơn mất tự do." Một linh hồn dõng dạc nói lời kịch cuối cùng.

"Nhưng mà, Tiêu —— Tiêu Tiêu, còn sống còn có thể có tự do, chết liền một chút tự do không có." Một thanh âm hấp dẫn đến.

Linh hồn nghía hắn một cái, trên dưới quét xem trở về: "Ta hiểu biết rõ rồi, ngươi chính là cái đó tang, tận, thiên, lương ——"

Người khác từ từ lui về phía sau, hắc hắc cười gian: "Hắc hắc, Tiêu Tiêu, muốn trở về, đừng nằm mơ rồi, nhân duyên ngươi ở chỗ này. . . . . ." Rất nhanh sau đó biến mất.

Linh hồn mimi mắt: "Hừ hừ, nhân duyên. . . . . ."

Trước khi trên đường đến bái kiến "Thái quân", trên mặt Doãn Thiên Lương
làm ra vẻ mặt tiêu chuẩn của đại gia khuê tú, mắt nhìn thẳng, bả vai xoay
ngang, đã bình ổn đều tốc độ di chuyển khoảng cách 15 cm. Ở khúc quanh nơi hành lang, đụng phải hai nữ nhi khác là Doãn Thiên Ngưng cùng Doãn Thiên Tịnh của Trạm vương. Hai người bọn họ tuy không phải cùng mẹ, nhưng cùng năm ra đời, so Doãn Thiên Lương lớn hơn hai tuổi, năm nay 16, giống mẫu thân của các nàng một dạng xinh đẹp sáng rỡ, rất được Trạm vương yêu thích. Nhỏ hơn hai tuổi lại có chút ít nói, đối với Doãn Thiên Lương mà nói tất nhiên không thể được lòng của phụ thân, người trong phủ vụng trộm cho nàng cái ngoại hiệu "Quận chúa ngây ngô". Trạm vương phi có lúc cũng than thở, vừa nghĩ tới cái tính khí này của nàng, tương lai xuất giá còn không phải rơi vào tình cảnh bị khi dễ sao? Đáng tiếc, đứa nhỏ này thế nào đều là như cũ, sau khi bị sét đánh càng thêm trầm mặc, tựa hồ sét đánh hỏng chức năng ngôn ngữ của nàng.

"Ngưng tỷ tỷ, Tịch tỷ tỷ tốt." Doãn Thiên Lương hơi gật đầu nói. Nhưng trong lòng lại thất vọng.

"Lương Nhi, lại nói, bọn tỷ muội không cần khách khí như thế. Đi thôi, cùng đi thỉnh an lão thái quân." Hai người cười gọi nàng, cũng không ngừng bước đợi nàng, vẫn như cũ là cười cười nói nói cùng nhau đi về phía trước.

Dối trá —— Doãn Thiên Lương, cũng chính là Tiêu Tương, trong lòng nghĩ đến, khóe miệng vẫn là cười đoan trang như cũ.

Viện của Thái quân đang trong ba tầng, ngoài ba tầng bọn nha hoàn đứng mặc tơ lụa màu sắc rực rỡ, nhìn điệu bộ này Doãn Thiên Lương biết nên tới thỉnh an đều tới, mỗi sáng sớm nơi này cùng tập hợp nhiều người như vậy, Doãn Thiên Lương buồn bực, cho tới trưa cái gì đều không cần làm, ở nơi này sáng đi bộ, gặp phải người quen tán gẫu đôi câu. Sau đó cơm trưa, sau đó ngủ trưa, ngủ thẳng tỉnh lại sau đó ngẩn người, sau đó cơm tối, sau đó ngẩn người, sau đó ngủ. Lặp lại tuần hoàn như thế, người bình thường cũng phải thành ngốc tử, Doãn Thiên Lương này chính là ngốc tử trong ngốc tử.

Vào phòng khách, thấy ba Vương Gia, mẹ vương phi, đám người trắc phi tiểu thiếp, Nhị gia Doãn Thiên Lẫm đều ở đây rồi, đang cười nói những thứ gì, trước nàng mấy bước vào cửa Doãn Thiên Ngưng, Doãn Thiên Tịnh đã ngồi bên cạnh lão thái thái phát huy chức năng ngọt ngào như đường, rực rỡ giống như hai đóa hoa hướng dương. Doãn Thiên Lương theo như quy củ phúc phúc, trong lòng oán niệm, Tiêu Tương nàng ngày ngày gãy lưng một lần, không biết có thể hay không cơ lưng vất vả mà sinh bệnh quá lợi hại.

Lão thái thái để cho nàng ở ngồi bên cạnh mẹ vương phi, Doãn Thiên Lương liền hơi thấp đầu, theo thường lệ nghe người ta tán gẫu. Làm xong chịu đựng danh xưng "Thái quân" này hành hạ, ức chế trong nội tâm dâng lên cảm giác thù hận giân tộc mênh mông mãnh liệt.

"Thái quân, nghe phụ vương nói, ngài muốn lên Kinh Thành phải không?" Doãn Thiên Ngưng cười ngọt ngào hỏi.

"Ừ, Đúng vậy a, năm nay là Thái Hoàng thái hậu đại thọ 80, theo như quy củ là muốn vào kinh chúc thọ." Lão thái quân nói. Doãn Thiên Lương không lên tiếng, trong lòng thầm nghĩ, lão thái thái ngài cũng mau 70 rồi, giày vò gì đường dài a, không nói công cụ giao thông tiên tiến là máy bay, ngay cả xe lửa giường nằm an toàn cũng không có, dựa vào cỗ kiệu cùng xe ngựa đến Kinh Thành vẫn không thể "Thay da đổi thịt" a. Dĩ nhiên, nghĩ thì nghĩ, nàng sẽ không nói .

"Nhưng là đường xá xa xôi như vậy, thái quân đi đường sẽ rất cực khổ." Doãn Thiên Tịnh nhíu cọng lông mày thanh tú nói.

"Trên đường mặc dù khổ cực, lễ phép không thể không tuân thủ. Các ngươi nếu đau lòng bà nội trên đường khổ cực thì bồi ta trên đường giải buồn." Lão thái quân nói, Doãn Thiên Lương cúi đầu không biết lão thái thái có nhìn nàng không, nhưng Quận chúa ngây ngô là không có trong phạm vi cân nhắc ở đây, nếu không trên đường người nào cho ai nói chuyện cười giải buồn còn chưa nhất định đấy.

"Chúng ta dĩ nhiên muốn bồi thái quân giải buồn a, nhưng với lễ pháp chúng ta có thể vào kinh sao?" Doãn Thiên Ngưng một chút thiên chân đáng yêu, trong giọng nói tiết lộ ra kích động cùng chờ đợi.

"Dĩ nhiên có thể, vừa đúng cũng mang bọn ngươi cho Thái Hoàng thái hậu xem một chút. Nếu trong kinh có hậu sinh anh tuấn trẻ tuổi ta liền buông tha da mặt cũng cầu xin Thái Hoàng thái hậu cho các ngươi tìm con rể tốt." Lão thái thái cười nói, trong khẩu khí có một chút cưng chiều.

Doãn Thiên Ngưng cùng Doãn Thiên Tịnh lập tức thẹn thùng thấp đầu, Tiêu Tương hô to may mắn, hoàn hảo Doãn Thiên Lương chỉ có mười bốn tuổi, còn chưa tới tuổi trưởng thành.

"Ơ, còn xấu hổ." Lão thái thái cười nói, lại nhìn nhi tử nàng dâu một chút: "Hai nha đầu này bình thường rất nghịch ngợm, nói đến chuyện này cũng sẽ xấu hổ."

"Dù nghịch ngợm thế nào cũng là cô nương gia, loại chuyện như vậy dĩ nhiên xấu hổ." Trạm vương phi cười nói, hơi nhìn Doãn Thiên Lương một cái, vẫn là lẳng lặng không nói lời nào, giống như đây tất cả cùng nàng không có quan hệ một dạng. Mắt thấy sang năm liền 15 rồi. . . . . .

Đã sửa bởi cuckicoi lúc 31.01.2015, 20:16.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 30.01.2015, 23:53
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 20.09.2014, 13:08
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 300
Được thanks: 2274 lần
Điểm: 3.02
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn - Điểm: 1
vật vã với cái văn án... có nên gọi là văn án ngắn nhất ta gặp không đây ???
kệ nó, cứ nhảy hố! hố này ngược không nàng ? nói ta còn chuẩn bị tâm lí a~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 31.01.2015, 01:00
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 07:10
Bài viết: 77
Được thanks: 63 lần
Điểm: 0.81
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn - Điểm: 1
Doc xong thay giong doc convert wa ah....ah ma ne day la the loai XK-TS ma?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 31.01.2015, 13:36
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26239
Được thanks: 42424 lần
Điểm: 9.56
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn - Điểm: 1
Truyện này xuyên không mà nàng Coi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 271 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: An Mộc Nhiên, An9rewmig, Hangbaobinh, Hoacamtu, hoaioanh89, Huongleo96, maisaosao, Nightowl, tamtamhuao và 1126 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Con dâu danh môn nuôi từ nhỏ Dạ Nguyệt Vị Minh

1 ... 92, 93, 94

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 102, 103, 104

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 109, 110, 111

4 • [Hiện đại] Bình an trọng sinh - Dư Phương

1 ... 58, 59, 60

5 • [Xuyên không] Mỹ ngọc Thiên Thành - Trầm Nhiêu

1 ... 60, 61, 62

6 • [Hiện đại] Để anh gặp em lúc tốt nhất - Mã Hiểu Dạng

1 ... 36, 37, 38

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 20/05]

1 ... 29, 30, 31

8 • [Xuyên không] Tân nương mới gả - Dạ Tử Vũ

1 ... 22, 23, 24

9 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 115, 116, 117

10 • [Cổ đại - Trùng sinh - NP] Trùng sinh chi kế mẫu - Thập Nhất Bà Bà

1 ... 36, 37, 38

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam

1 ... 92, 93, 94

[Cổ đại] Phu quân trắng mịn là con sói - Độ Hàn

1 ... 104, 105, 106

13 • [Cổ đại] Mẫu hậu ta chỉ cần người! - Thịt Nướng

1 ... 17, 18, 19

14 • [Hiện đại] Thầm mến - Lưu Ly Mục

1 ... 10, 11, 12

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 10/5)

1 ... 37, 38, 39

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 102, 103, 104

17 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 82, 83, 84

18 • [Hiện đại] Cô vợ nhỏ ôn tồn của Trung tá - Khiến Ngươi Rơi Lệ Rốt Cuộc Không Phải Ta

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Lục thiếu cưng vợ tận trời - Đào Y

1 ... 60, 61, 62

20 • [Hiện đại] Heo con say giấc - Đại Hủy

1 ... 39, 40, 41


Thành viên nổi bật 
Tuyền Uri.
Tuyền Uri.
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ

thienbang ruby: CLB Ẩm Thực - Thường thức mời you ghé thăm
Nhok Alone ( Bin): .....
A Kỳ: g9
Nhok Alone ( Bin): Hã ! Zaza cảm ơn ca bye ca ca hihi !!
A Kỳ: rồi, ca tìm người giúp cho, cô ta rất ngốc, dễ dụ lắm. muội ngủ ngon
Nhok Alone ( Bin): Cơ mà ko cần tìm đâu ca ! Mà tìm thì có pải công cko ngta ko ạ ,. Bin là 1 con ng kẹt nên ko công hihi!
Nhok Alone ( Bin): Thể loại xuyên
A Kỳ: thể loại gì nào? ca tìm người up giúp muội
Nhok Alone ( Bin): Bye kỳ ca g9 .( hix nay bị cấm onl )
Nhok Alone ( Bin): Những lúc tâm trạng ngồi viết ra !
Nhok Alone ( Bin): Vâng !
A Kỳ: bin, truyện muội tự viết à
Nhok Alone ( Bin): Mà lm kiểu e dễ hơn edit hihi. Chỉ cần nhòm r đánh ra!
Nhok Alone ( Bin): Đâu thét vậy ạ ?
Tuyền Uri.: :sweat: bên kia thét lên nhờ quánh chữ chắc có người làm
Nhok Alone ( Bin): Nhìn chữ e chắc hoa mắt hihi ! Chữ e nổi tiếng xấu nhất lớp !
Tuyền Uri.: :lol: 90c :love2: ai up đê
Nhok Alone ( Bin): Dạ ! Cái này là e viết ra giấy r nhờ ngta đánh máy up lên á ! E chụp cho ngta đánh lên !
Nhok Alone ( Bin): Giả sử như là bộ Trở Về Quá Khứ Để của e xong r nhưng mà tận hnay mới nhờ đc mem up lên. Giờ mới up đến c4. Trong khi viết đến c90 r !
Tuyền Uri.: Nào up cần chị úp k :lol:
Nhok Alone ( Bin): Chưa ạ ! Thực ra là hoàn r nhưng đg chưa có ng up lên !
Tuyền Uri.: Hoàn chửa :shock:
Nhok Alone ( Bin): Uri chị. Còn ạ 5 c
Tuyền Uri.: Hế hế còn cuốn nào ko chị post lun :D3
Nhok Alone ( Bin): E vô ngó cái ! Hiện đg chán quớ hihi
Nhok Alone ( Bin): Dạ Uri chị chị. Hihi!
Tuyền Uri.: Thêm dô (Bin)
Tuyền Uri.: Bin chị sửa tên em dòi á
Nhok Alone ( Bin): Haizz
Tuyền Uri.: Cầm thú :)2 á á á

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.