Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng Mộc_miên vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm! (vài giây trước) (hướng dẫn)≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 

Quân sủng: Cô vợ nhàn rỗi - Vân Thủy Yên

 
 29.11.2015, 20:42
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Nguyệt Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Nguyệt Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 31.03.2015, 11:03
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 485
Được thanks: 5577 lần
Điểm: 10.06
Tài sản riêng:
 [Hiện đại - Trùng sinh - Quân nhân] Quân sủng: Cô vợ nhàn rỗi - Vân Thủy Yên - Điểm: 10
QUÂN SỦNG: CÔ VỢ NHÀN RỖI


images


Tác giả: Vân Thủy Yên

Convert: NgocQuynh520

Tình trạng: đã hoàn - 205 chương.

Editor: Lãnh Nguyệt Dạ

Thể loại: ngôn tình hiện đại, quân nhân, trùng sinh, sủng, HE


Giới Thiệu

  Cô là nữ sinh viên 'đặc công' xuất thân từ nông thôn đang học đại học, bốn vách nhà che, một nghèo hai trắng, trên dưới cả người đáng tiền nhất chính là tài liệu tin tức mười mấy năm tương lai trong đầu.

Anh là đời sau của quân nhân, là lãnh tụ tinh thần Chiến Thần ba quân, tay trái cầm quyền, tay phải đếm tiền, là chàng trai độc thân kim cương mà vô số cô gái mơ ước.

Một lần 'va chạm' ngoài ý muốn, thói quen tốt của cô phát huy nhanh, chính xác, ngoan, ổn, 'một bước lấy được', để cho hai người vốn không có một chút quan hệ trong cuộc sống từ đó đến với nhau.

Cô anh tĩnh, cao ngạo, giảo hoạt, chỉ thẳng thắn, ôn nhu, lệ thuộc vào đối với anh. Anh cường thế, cơ trí, khó tính, phúc hắc, chỉ cưng chìu, tỉ mỉ, thể thiếp đối với cô.

Lời đồn đãi anh không gần nữ sắc, là một người lính đầu gỗ ngây ngô trong tình cảm. Lời này người nào truyền ra, đầu bị lừa đá rồi sao?

Cô gái: Người kia? Đẹp trai, dáng dấp anh thật giống như lão công tương lai của tôi nha!

Chàng trai: Ừ, rất nhiều cô gái cũng nói như vậỵ

Cô gái: Không quan hệ, em phụ trách 'giết người diệt khẩu'.

Chàng trai: Muốn hủy thi diệt tích không?

Cô gái: Có khác nhau sao?

Chàng trai: Muốn thì lấy em. Không muốn..., đằng sau quay, bước đều đi!

Đây là chuyện về một đặc công trùng sinh dốc lòng cố gắng theo đuổi cuộc sống phú quý an nhàn.

Đây là một chuyện kể về cô gái nông thôn nghèo, học ngành nông nghiệp trên con đường từng bước làm giàu.

Đây là một chuyện tình yêu ngọt ngào nữ tập kích nam, nam sủng nữ, nam mạnh nữ cũng mạnh, nhất trí đối phó với kẻ địch bằng quả đấm.

Đây là một chuyện mạnh mẽ đấu với Tiểu Tam vô sỉ, tiêu diệt kẻ cực phẩm vô lương, nhàn rỗi không chuyện gì làm không có niềm vui thì tìm vui tiêu khiển.


MỤC LỤC

Chương 1.1 ~ Chương 1.2 ~ Chương 1.3 ~ Chương 2 ~ Chương 3.1 ~ Chương 3.2 ~ Chương 4.1 ~ Chương 4.2 ~ Chương 5.1 ~ Chương 5.2 ~ Chương 6.1 ~ Chương 6.2 ~ Chương 7.1 ~ Chương 7.2 ~ Chương 8.1 ~ Chương 8.2 ~ Chương 9.1 ~ Chương 9.2 ~ Chương 10 ~ Chương 11.1
~ Chương 11.2 ~ Chương 12.1 ~ Chương 12.2 ~ Chương 13 ~ Chương 14 ~ Chương 15 ~ Chương 16 ~ Chương 17.1 ~ Chương 17.2 ~ Chương 18 ~ Chương 19.1 ~ Chương 19.2 ~ Chương 20.1 ~ Chương 20.2 ~ Chương 21 ~ Chương 22 ~ Chương 23.1 ~Chương 23.2 ~ Chương 24 ~ Chương 25 ~ Chương 26.1 ~ Chương 26.2 ~ Chương 27 ~ Chương 28 ~
Chương 29 ~ Chương 30


Bộ này là ta đặt gạch trước, thời gian edit chưa định trước được, mong m.n ủng hộ ta nha.Đã sửa bởi Lãnh Nguyệt Dạ lúc 21.03.2017, 13:03, lần sửa thứ 9.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.12.2015, 11:05
Bài viết này được gởi bởi Hoalala. Xem nội dung bài này.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 05.12.2015, 21:42
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Nguyệt Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Nguyệt Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 31.03.2015, 11:03
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 485
Được thanks: 5577 lần
Điểm: 10.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh - Quân nhân] Quân cưng sủng nhàn thê - Vân Thủy Yên Tình - Điểm: 12
Chương 1.2

Editor: Lãnh Nguyệt Dạ

   Cúi đầu, quan sát thân thể, vóc người này, so với kiếp trước của cô nhỏ hơn một vòng, cũng vô cùng gầy gò. Quần áo cũ rách, hai tay hiện lên đầy vết chai không tương xứng với số tuổi, không phải là do hàng năm cầm vũ khí gây ra, mà là do làm việc nặng để lại.

   Chợt, trong đầu một trận căng thẳng, ngất xỉu, có chút trí nhớ xa lạ tràn vào, không hết sức rõ ràng, có lẽ phải nhìn người, chuyện, vật thêm mới có thể nhớ lại lần nữa.

   Lại có thể sống lại!

   Thời gian hiện tại là ngày 18 tháng 1, năm 2001 thân thể sống lại tên là Trưởng Tôn Ngưng, 18 tuổi, sinh viên đại học nghèo khó xuất thân từ trong hốc núi, đã học tới Đại học nông nghiệp Đế Hoa là trường đại học lớn danh tiếng nhất Trung Hoa.

   Trong nhà còn có mẹ và một em trai sinh đôi, nghe nói cha ruột đã 'Qua đời', căn bản không có ấn tượng. Tính tình mẹ dịu dàng, lại chịu khó, nhưng mềm yếu dễ ức hiếp. (d-đ-l-q-đ_Lãnh Nguyệt Dạ)Em trai khéo léo, hiểu chuyện, thông minh, nhưng lại có một đôi chân tàn tật, không thể đi đường, cùng học tại Đại học nông nghiệp Đế Hoa với cô. Cô không khỏi có chút nghi ngờ, tàn tật làm sao có thể lên được trường học của người bình thường? Trí nhớ liên quan vô cùng mơ hồ, suy đoán tất nhiên là mất một phen khổ công.

   Bởi vì trong nhà tương đối túng quẫn, thường thường quần áo rách rưới, cho nên đã đến kì nghỉ đông, cô còn cố gắng ở lại X thị làm việc ngoài giờ. Buổi trưa hôm nay, lúc đang qua đường thì gặp tai nạn xe cộ mà bỏ mạng. Bất quá, trí nhớ chi tiết về vụ tai nạn xe cộ lưu lại trong cơ thể này lại rất mơ hồ.

   Yên tâm đi, tôi sẽ thay cô tiếp tục sống thật tốt, bắt đầu từ bây giờ, bản thân tôi chính là một nhân vật nhỏ, cùng với nữ sinh viên đại học nghèo khó chăm chỉ trước kia là một.

   Kiếp trước cô đã từng ngây thơ ảo tưởng nếu như còn có cơ hội sống lại, cô nguyện 'Thải cúc Đông Ly hạ, Du Nhiên kiến Sơn Nam' (hái cúc dưới bờ rào đông, nhàn nhã nhìn núi nam) trồng vài mẫu đất cằn, chăm sóc mấy cây ăn quả, nuôi mấy bồn hoa cỏ, chưng cất rượu, đánh đàn..., sống cả đời theo ý mình.

   Hôm nay, mơ ước đã trở thành sự thật.

   Cuộc sống thật là kỳ diệu, rõ ràng một giây trước còn là vua đặc công làm người ta nghe tin đã sợ mất mật, vì ích lợi quốc gia đấu tranh anh dũng, (d-đ-l-q-đ_Lãnh Nguyệt Dạ)nháy mắt đã chuyển đổi thân phận, thành cô bé thôn núi, ai có thể nghĩ tới được đây?

   Cũng trong lúc đó, bên ngoài phòng cấp cứu.

   "Anh, vì sao phải đi theo tới đây nha, chết sống của cô ta quan hệ gì với chúng ta chứ?"

   Một thiếu nữ trẻ mặc trang phục màu hồng quệt mồm, hai tay ôm ngực, hét lên hết sức không vui. Thầy thuốc, hộ sĩ, thân nhân đi qua hành lang nghe được đều không khỏi nhìn sang, ánh mắt phức tạp, khinh thường, chán ghét.

   Trưởng Tôn Như Ca sắc mặt có chút lạnh lẽo, bởi vì ánh mắt khác thường của mọi người, cũng bởi vì đứa em gái từ nhỏ bị nuông chiều hư này của mình. Làm việc không chịu suy tính hậu quả, cũng không muốn nghĩ tới nguyên nhân thực sự khiến Trưởng Tôn Ngưng nằm ở bên trong kia.

"Y Y, đừng làm rộn, dù gì cô ấy cũng là con gái của cô."

   Anh là con trai của cậu Trưởng Tôn Ngưng, đã học tới đại học năm 3 học viện kinh tế, đại học Đế Hoa. Em gái ruột Trưởng Tôn Y Y của anh sinh nhật so với em họ Trưởng Tôn Ngưng nhỏ hơn một tháng, thành tích một loại, đi học ở trường học X thị, cách Đại học Đế Hoa chỉ có một con đường. (d-đ-l-q-đ_Lãnh Nguyệt Dạ)Đã tới kỳ nghỉ đông, lần này bọn họ là đặc biệt đến X thị chơi.

   "Hừ, mẹ nào thì có con đó, hai mẹ con đều hèn hạ giống nhau, cũng không soi gương xem lại bản thân mình, muốn gương mặt không có gương mặt, muốn vóc người không có vóc người, muốn gia thế không có gia thế, cả nhà nghèo chỉ còn lại người sống, còn vọng tưởng theo đuổi anh Thuộc Ninh, phi!" Trưởng tôn Y Y giận dữ vừa nói, ánh mắt lại vô tình hay cố ý liếc về phía nam sinh bên cạnh  đang dựa tường nhắm mắt dưỡng thần, trên mặt phiếm hồng.

   Nam sinh kia một thân quần áo mùa đông màu lam Versace mới, chung quanh bao quanh bởi khí lạnh từ chối người ngàn dặm. Anh ta tên là Thuộc Ninh, giống nhau đã học tới ĐH năm 3 học viện kinh tế đại học Đế Hoa, cùng lớp với Trưởng Tôn Như Ca, coi như là bạn bè quan hệ không tệ.

   Anh ta là con út của tổng giám đốc tập đoàn Thuộc Thị, bên ngoài, tất cả mọi người đều gọi anh một tiếng Ninh thiếu, ở Đế Hoa, chúng nữ sinh cũng thích gọi anh là băng vương tử. (d-đ-l-q-đ_Lãnh Nguyệt Dạ)Anh không chỉ có dung mạo tuyệt vời, hơn nữa lại có sức quyến rũ vừa vô tình vừa thâm sâu đặc biệt không người nào có thể cản, không ít nữ sinh vì một cái mắt của anh, chết cũng cam tâm tình nguyện.

   "Câm miệng, còn ngại không đủ mất mặt."

   Trưởng Tôn Như Ca trách cứ, không phải bởi vì em gái chửi bới em họ, mà là vì mặt mũi. Trưởng Tôn Y Y không cam lòng, hừ lạnh một tiếng, xoay người đứng đối diện anh trai, trong lòng không nhịn được nguyền rủa Trưởng Tôn Ngưng mau mau chết đi.

   "Như Ca, Y Y nói cũng không sai, em họ này của cậu cho tới bây giờ thật không có tự biết rõ bản thân."

   Quách Huy một tay để ở trước ngực, một tay vuốt cằm nói, trên mặt mang theo nụ cười chiêu bài của mình. Anh cũng đang học Đại học kinh tế Đế Hoa ở đây, con trai độc nhất của tổng giám đốc tập đoàn Đăng Sơn Quách Trường Nghĩa, con người đào hoa, nổi tiếng gần xa là công tử phong lưu quần là áo lượt, đổi phụ nữ so thay quần áo còn nhanh hơn, là bạn tốt của Trưởng Tôn Như Ca và Thuộc Ninh.

   "Nếu không phải các người gây chuyện, có thể có chuyện như hôm nay sao? Còn phải suy nghĩ một chút nếu cô ấy thật sự gặp chuyện không may nên tự hối đi."

   Trưởng Tôn Như Ca thỉnh thoảng nhìn về phía phòng cấp cứu, anh gấp gáp, nếu thật gặp chuyện không may, trở về phải giải thích như thế nào với cha, giao phó với cô. (d-đ-l-q-đ_Lãnh Nguyệt Dạ)Mặc dù rất không thích tính tình Trưởng Tôn Ngưng ba quyền đánh không ra một câu nói, nhưng đối với chấp nhất bền bỉ của cô trong lòng cũng bội phục mấy phần, chẳng qua là Quách Huy và Thuộc Ninh ai anh cũng không đắc tội nổi.

   "Tự hối? Rau trộn thôi." Quách huy nhún vai cười cười không sao cả, trong từ điển của anh cũng chưa có chuyện gì tiền không giải quyết được.

   Đang nói, cửa phòng cứu cấp bỗng mở ra, bác sĩ vừa mở cửa lập tức hỏi, "Ai là thân nhân của người bị thương?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: B_C, Baby Trùm, bachduonggia, balloons, congaungungoc, Em bé Lùn, Hana93, Hương Giang 58, Lap Hang, Minoshi, Silver Lý, thaongoc111, Tiêu Thiên Tuyết, Túc Uyên, Yuduong và 341 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 160, 161, 162

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

3 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

4 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 48, 49, 50

5 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

6 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 7/2]

1 ... 52, 53, 54

7 • [Hiện đại - Nữ phụ văn] Bản lĩnh của nữ phụ - My Ngoc 132

1 ... 20, 21, 22

8 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 74, 75, 76

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

12 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 26, 27, 28

13 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

16 • [Hiện đại] Cục cưng vô địch Cha người bị Fire rồi! - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 93, 94, 95

17 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

18 • [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai

1 ... 34, 35, 36

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Trọng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

1 ... 60, 61, 62

20 • [Hiện đại] Cục cưng yêu quý nhất của Boss - Lại Ly Hôn

1 ... 52, 53, 54Lì xì 2018: Chúc mừng Mộc_miên vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng bachduonggia vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng ta la ta vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng +Ta Là Bảo Bối+ vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Thiên Á vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng minhhy299 vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Linh Tống vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng thích ăn vặt vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Đặng Minh Ngọc vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng huesarah vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Ngoannnnn97 vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Baobaophuong4444 vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Hàn Thần vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Snowplain vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng makjyoko vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Tuyền Uri.: Du lì xì đi :">
Lì xì 2018: Chúc mừng QQuỳnh Nguyệt vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Trang Bờm vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng longhaibien vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng sansan_hg vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lâm Mỵ Mỵ: Duyên phận kiêu ngạo: viewtopic.php?style=6&t=407217&p=3340113#p3340113
Có chương 17 đây!
Lì xì 2018: Chúc mừng Kẹo Kéo vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Shop - Đấu giá: zizisisi vừa đặt giá 900 điểm để mua Bướm Xanh
Lì xì 2018: Chúc mừng sun520 vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Buingocanh240894 vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Shop - Đấu giá: Chu Ngọc Lan vừa đặt giá 337 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Lì xì 2018: Chúc mừng Bánh Mỳ vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Lăng Hy vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Irina vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
ღ_kaylee_ღ: 37 đích nữ nhất đẳng:
viewtopic.php?t=393050&p=3340146#p3340146

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.