Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng Giang Sinô vừa nhặt được bao lì xì chứa 6 điểm! (vài giây trước) (hướng dẫn)

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 107 bài ] 

Xà công tử: Tiểu tướng công? Cút đi!!! – Thiên Lạc Họa Tâm

 
 06.01.2015, 13:52
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.10.2014, 13:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 449
Được thanks: 2730 lần
Điểm: 7.18
 [Cổ đại] Xà công tử: Tiểu tướng công? Cút đi!!! – Thiên Lạc Họa Tâm - Điểm: 9
Xà công tử: Tiểu tướng công? Cút đi!!! – Thiên Lạc Họa Tâm

images


Tác giả: Thiên Lạc Họa Tâm
Thể loại: Cổ đại, ngôn tình, người – yêu, sắc..
Converter: ngocquynh520
Editor: Tieutam
Nguồn: Diễn đàn Lê Quý Đôn
Lịch post: không có lịch post cụ thể.

Số chương: Không rõ


Chú ý: Một vấn đề nhỏ là truyện này có nhà làm rồi, nhưng mới đăng được một số chương, và drop từ năm 2011 nên mình nhận về làm, nếu bạn nào có bất kì thắc mắc nào thì thoải mái ý kiến nhé!

Giới thiệu:

Mỗi đêm vào giờ Tý, hắn sẽ từ tiểu oa nhi biến thành nam tử yêu mị, quyến rũ có thừa, hấp thụ tinh lực của nàng, vì để nàng sinh con cho hắn, lại chăm chỉ hằng đêm.

“Đại ca muốn nhận oa nhi này làm Tứ đệ sao?” Người nào đó hỏi.

“Không, ta muốn làm tiểu tướng công của nàng, có được hay không, có được hay không?” Hắn chu miệng làm nũng, cằm cũng muốn rơi xuống đất.

Cắt, cái gì mà đại ca, nàng rõ ràng là nữ nhân được không? Xem ra cũng chỉ có mình biết thân phận của nàng, không khỏi đắc chí.

Trước mặt công tử đoạn tụ theo đuổi nàng không dứt, tiểu tướng công cởi bỏ nam trang của nàng, cười híp mắt đẩy đẩy ra cái yếm của nàng.

“Ngươi xem, nàng có yếm có yếm, không phải nam nhân nha!”

Đưa tới một cái cốc đầu kiêm gầm thét: “Đều cút hết cho ta!”

Mặc kệ, mặc kệ, dù sao với thân phận đứa nhỏ, hắn lúc nào cũng ỷ vào nàng.

“Tỷ tỷ, ta mệt mệt, chúng ta đi ngủ đi.”

“Tỷ tỷ, tỷ tỷ, Lộ nhi đau bụng, tỷ tới thổi thổi đi.”

“Tỷ tỷ, tỷ tỷ, tỷ xem ta đang ấp trứng, ấp ra một con gà con.”

Kim Bảo Nhi được gọi là tỷ tỷ thật sự chịu không nổi, một cước đạp hắn xuống giường, “Cút đi!”

Nội dung: Tình yêu tỷ đệ, đấu trí đấu dũng
Nam chính: Thông minh, cơ trí, thâm sâu khôn lường.
Nữ chính: Tính cách dã man
Bối cảnh: Chết cháy, mất hết quyền lựcĐã sửa bởi Tieutam lúc 26.02.2015, 21:24, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
 06.01.2015, 19:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.10.2014, 13:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 449
Được thanks: 2730 lần
Điểm: 7.18
 Re: [Cổ đại] Xà công tử: Tiểu tướng công? Cút đi!!! – Thiên Lạc Họa Tâm - Điểm: 11
*Chương 1: Thiêu cháy
Đám lửa hừng hừng đốt đỏ bầu trời, ngọn lửa thiêu đốt hướng lên trên, bó củi chưa khô phát ra tiếng vang bùm bùm, một vòng người đứng xung quanh hô to.

“Thiêu hắn, thiêu hắn, thiêu chết hắn!”dღđ。l。qღđ Tiếng hô gào sóng sau cao hơn sóng trước, trên mặt mỗi người đều ửng hồng, hưng phấn dị thường.

Bên cạnh đống lửa, đứng trên lầu, một đạo nhân áo bào màu xám phấp phới, hắn giơ tay lên, hướng bốn phía ra hiệu, dưới đài nhất thời yên tĩnh trở lại.

“Mọi người, lão đạo ta vì dân trừ hại, thiêu chết con yêu tinh rắn này, bảo vệ Vĩnh Hoa trấn an bình!” Lão đạo nhân hét lớn, vẻ mặt uy phong lẫm liệt, bộ dạng thần tiên.

“Thiêu hắn, thiêu hắn, thiêu chết hắn!” Đám người nắm chặt quả đấm, vừa cao giọng hô to, vừa dịch ra thành một đường nhỏ.

Ở lối chính giữa, ba gã đại hán dùng hai thanh gỗ lớn làm thành Thập Tự giá (十), từ từ đi ra, quay mặt về phía đám đông, càng thêm ưỡn ngực thẳng tắp.

“Mang xà yêu đến.” Lão đạo sĩ đứng trên lầu quát xuống một đạo sĩ trẻ tuổi.

Đạo sĩ lĩnh sư mệnh, đang định đi về phía lồng sắt phía sau đem xà yêu đã bị trói lại ra, đột nhiên, chỉ thấy đại hán trông coi đang nghiêng ngả lảo đảo điên cuồng chạy tới.

“Không tốt, không tốt, lão đạo tiên, con xà yêu kia chạy trốn rồi.” Lời nói như tiếng chuông nổ oanh trong đám người.

“Cái gì, xà yêu chạy trốn?dღđ。l。qღđ Nó có thể tới trả thù chúng ta hay không?”

“Nếu vậy phải làm như thế nào mới tốt đây?, không được, đi mau, tuy đây là nơi lão tổ sinh sống, nhưng không thể vì thế hệ chúng ta mà đoạn tử tuyệt tôn nha!”

“Nhanh về nhà, nhanh về nhà, nhi tử!” Một thiếu phụ vẻ ửng hồng trên mặt đã biến mất, sắc mặt lúc trắng lúc xanh, dắt nhi tử, cúi đầu đi khỏi.

“Mọi người mau chạy đi, nói không chừng xà yêu sẽ trở lại báo thù, đều là do cái lão đạo sĩ kia, hại người nha! dღđ。l。qღđ Thiêu xà yêu bất tử, nói không chừng chúng ta sẽ bị xà yêu ăn thịt luôn.” Trong đám người, một giọng nói non nớt vang lên.

Nhất thời, cả đám bừng tỉnh, tất cả vừa rồi còn sùng bái lão đạo sĩ, giờ lại ném trứng chim định ném lên người xà yêu hướng về phía trên lầu cao, nhưng chỉ tới khoảng giữa đã rơi xuống.

Lão đạo sĩ tức giận đến nỗi chòm râu cũng run run, hắn dựng râu trừng mắt, nhìn thẳng đến tiểu oa nhi không hiểu chuyện, trách cứ nó nói lung tung.

“*** con lừa, không phải ngươi muốn thiêu chết ta sao? Đến đi? Bản công tử đang chờ ngươi.”

Giọng nói non nớt rõ ràng vang lên bên tai hắn, trêu đùa sự bất lực của hắn.

Đây không phải là xà yêu vừa rồi châm ngòi ly gián trong đám người hay sao! Lão đạo sĩ tức giận tới mức mặt đỏ bừng, ánh mắt nhanh chóng quét qua đám người lùng tìm, quả nhiên, ở dưới lầu, tiểu oa nhi đang nhìn về phía hắn lè lưỡi làm mặt quỷ.

“Bình Sinh, mau đi bắt xà yêu kia cho ta!” Lão đạo sĩ gấp rút lao xuống dưới lầu, cuống quýt gào thét đồ đệ.

“Xà yêu? Ở đâu? Sư phụ?” Hiển nhiên, đạo hạnh của đạo sĩ trẻ không đủ, hắn nghi hoặc nhìn đám người xung quanh, đâu có bóng dáng nam tử yêu mị kia đâu?

“*** con lừa, Bản công tử không có thời gian bồi ngươi chơi, ngươi cứ từ từ bò xuống đi, cẩn thận đừng ngã thành rùa bốn chân.” dღđ。l。qღđTiểu oa nhi tiếp tục dùng thuật truyền âm kích thích lão đạo sĩ, vỗ vỗ mông rời đi.

Lão đạo sĩ nóng nảy, không để ý còn cách mặt đất ba thước, vẫn nhảy xuống, quả thật, ngã lăn thành rùa bốn chân!

“Sư phụ!” Đạo sĩ trẻ hoảng sợ, cuống quýt chạy tới nâng hắn dậy, nhìn xem có ngã bị thương không.

“Ôi, này, xà yêu ngàn năm, đừng để bản đạo tóm được ngươi, ta sẽ rút da của ngươi, hủy đi ngàn năm yêu thuật của ngươi, ôi! Đau chết mất!”

Rút da của mình? Tiểu oa nhi nhìn như năm tuổi mân mê miệng nhỏ, đôi mắt to ngập nước cong thành hình lưỡi liềm, tại chỗ rẽ quay đầu nhìn thoáng qua, huýt sáo…


Đã sửa bởi Tieutam lúc 09.01.2015, 19:34, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tieutam về bài viết trên: Chuotminhminh, Hạ San, Lạc Lạc, Song Ngư nhi, Tú Vy, Yến My, mèohoanglạcbước, ngô thị huyền, vuthuhang95
 07.01.2015, 20:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.10.2014, 13:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 449
Được thanks: 2730 lần
Điểm: 7.18
 Re: [Cổ đại] Xà công tử: Tiểu tướng công? Cút đi!!! – Thiên Lạc Họa Tâm - Điểm: 11
*Chương 2: Gia đấu phần phật

Kim Bảo Nhi đau đầu nhìn phu thê Kim Khoáng bên trái, lại nhìn phu thê Kim Chuyên  bên phải, cúi đầu, tiếp tục tính toán gạch gạch xóa xóa trên sổ kế toán, coi như bốn người kia không tồn tại.

Cái gọi là là phu thê Kim Khoáng và Kim Chuyên là bốn người Kim gia là cho người ta đau đầu, cũng là hai người đệ đệ và em dâu của Kim Bảo Nhi nàng, không học vấn, không nghề nghiệp, cả ngày chỉ nghĩ muốn tiếp quản quyền lực tài chính của Kim gia, đối với nàng thì vừa đấm vừa xoa, mới đem Kim gia giao vào tay bọn họ một ngày, Kim Bảo Nhi lập tức đoạt lại sổ kế toán, cơ hồ gào bọn họ cút đi!

Nếu không phải mình là do chính thất sinh ra, là “Đại ca” của bọn họ thì có khi đã sớm bị bọn hắn cho xuống đài rồi.

Từ nhỏ để bảo vệ vị trí chính thất của mình,dღđ。l。qღđ mẫu thân đã cho nàng giả dạng làm nam nhi, may mắn rằng phụ thân ngày ngày ra ngoài cướp đoạt mồ hôi nước mắt của dân chúng chưa từng phát giác, mà tiểu thiếp tuy là sinh nam nhi nhưng khí thế không sánh bằng mẫu thân xuất thân danh môn, cũng không dám lỗ mãng.

Nhưng từ lúc nàng mười tuổi, phụ thân mang theo mẫu thân và tiểu thiếp xuất môn nhưng không ai còn sống trở về, nghe nói là phụ thân tự mình điều khiển xe ngựa vì nhặt một đồng tiền bên cạnh vách núi đen, mà khiến cho mọi người toàn bộ chôn cùng dưới khe núi. Mà nàng, cũng phải gánh vác cái gia đình này.

“Đại ca, tướng công đã qua tuổi 17, cũng tới lúc học quản lý mọi việc, huynh làm sao có thể để chàng cả ngày không có việc gì ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt, bại hoại thanh danh của Kim gia chứ.” Giọng nói của em dâu cả Y Đình sắc bén, nhưng lại tỏ vẻ chim nhỏ nép vào người phu quân.

“Lần trước chỉ cho hắn trông giữ hậu viên, đã cơ hồ thiêu cháy hết phòng bếp, các ngươi muốn đi gặp cha mẹ, ta cũng không ngăn cản đâu.” Kim Bảo Nhi thản nhiên trả lời, nhìn thoáng qua sổ kế toán của Liễu thôn, sao còn có nhà chưa nộp thuế? Mười ngày đầu tháng đã qua, cơ hồ kéo dài tới mười ngày.

Kim Khoáng tự biết chính mình gây chuyện, không khỏi lôi kéo cổ tay áo Y Đình, hai người bất đắc dĩ bại trận đầu tiên.

“Đại ca, lúc tướng công của ta cai quản hậu viện cũng không xảy ra hỏa hoạn gì, vì sao không cho chàng tiếp tục cai quản chứ?”dღđ。l。qღđ Nghĩ rằng phu quân của mình lúc này khác với nhị ca, em dâu thứ Vân Tinh đẩy Kim Chuyên lên phía trước.

Dừng bút lại, Bảo Nhi hiểu rằng nếu hôm nay không cho bọn hắn một lời giải thích thì phòng chừng sẽ gây sóng gió, không phải phạt nha hoàn của mình thì cũng cố ý phá nát thư phòng.

“Kim Chuyên, thật ra đệ cai quản quả thật sự tốt hơn Kim Khoáng một chút, nhưng mà, cho đệ cai quản hậu viên, đệ lại đem gạo vừa mua vào giảm giá rồi bán ra ngoài, không xảy ra án mạng, nhưng lại lấy của chung cho vào túi riêng!” dღđ。l。qღđKim Bảo Nhi nghiến răng, tay vỗ bịch một cái xuống bàn, bút mực văng lên hạ xuống, tóe mực nhuộm đen giấy trắng bên cạnh, “Các ngươi với bọn giá áo túi cơm(*) có gì khác nhau? Đã không có khả năng thì ngoan ngoãn làm sâu gạo cho ta, muốn học đông học tây thì hãy học thứ cơ bản nhất cho ta!”

(*)Giá áo túi cơm: kẻ bất tài, vô tích sự.

Bị nàng quát nhảy dựng người lên, Kim Chuyên vừa bị đẩy lên một bước, lập tức xoay người trốn sau phu nhân của mình.

“Nhưng mà đại ca, huynh để bọn họ cả ngày đi khiêng gạo, không phải là mệt chết người sao, nương tử chúng ta nhìn thấy đều đau lòng, nói thế nào thì bọn họ cũng là Nhị công tử và Tam công tử của Nhị gia chúng ta, ra ngoài bị người ta chỉ tay năm ngón làm sao chịu được đây.”dღđ。l。qღđ Vợ của nhị đệ Y Đình rụt rè nói, nhuệ khí nhất thời hạ xuống không ít.

Ngày thường lúc đại ca không tức giận thì bọn họ còn có thể thuyết phục mấy câu, ngẫu nhiên có thể làm chưởng quầy nào đó, nhưng bây giờ, ngoài trừ làm người khuân vác thì đại ca đúng là không muốn đưa ra một chút thực quyền nào, chẳng lẽ, Kim gia về sau chỉ có thể do đại ca quyết định sao?

“Chịu không nổi? Chịu không nổi thì cút ngay, không tin các ngươi thử rời khỏi Kim gia thử xem, xem các ngươi có thể tự nuôi sống chính mình không.”dღđ。l。qღđ Kim Bảo nhi cười lạnh, cầm sổ kế toán lên, đứng dậy đi ra khỏi thư phòng.

Kiểu cậy thế này cơ hồ mỗi ngày phải chịu một lần, bọn họ không khó chịu nhưng chính mình lại sức cùng lực kiệt, không có chút bản lĩnh nào lại muốn là đại tổng quản, nếu não mình có vấn đề hay bị lừa đá thì mới có thể đáp ứng.

“Đinh tổng quản, đi Liễu thôn thu sổ sách.” Nàng vung tay lên, gọi người ở bên ngoài, nàng cũng không quản ánh mắt oán độc phóng tới từ phía sau, lập tức đi ra khỏi cửa.


Đã sửa bởi Tieutam lúc 12.01.2015, 15:44, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tieutam về bài viết trên: Chuotminhminh, DiễmChúc, Hạ San, Lạc Lạc, Song Ngư nhi, Tú Vy, Yumme21, Yến My, mèohoanglạcbước, nantrang
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 107 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 0903145560, baoboicuatoi, Chisame, Furong, HPhương, huan huong thao, jaeprin13, meobanhsua, Mộ Như Nguyệt, trannhatle, Xuxu76 và 732 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 171, 172, 173

2 • [Hiện đại] Em gái anh yêu em - Nguyên Vịnh Mạt

1 ... 13, 14, 15

3 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 74, 75, 76

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

5 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 19/2]

1 ... 52, 53, 54

8 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

9 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 48, 49, 50

10 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 117, 118, 119

11 • [Xuyên không] Hoàng thượng có gan một mình đấu bản cung? - Abbyahy

1 ... 63, 64, 65

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 25, 26, 27

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

16 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

17 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

19 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 26, 27, 28

20 • [Hiện đại] Cám ơn vận mệnh đã cho anh gặp được em - Hoa Sơn Trà

1 ... 8, 9, 10


Thành viên nổi bật 
lamhan0123
lamhan0123
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
cò lười
cò lười

Đường Thất Công Tử: bà xã giận ông xã hả :cry5:
trantuyetnhi: viewtopic.php?style=2&p=3332917#t3332917
Cầu cmt, cầu thanks. ♥ hihi
Đường Thất Công Tử: Bói toán đầu năm rộn ràng xuân sang nào :D : viewtopic.php?t=409262
pn13012006: có ai biết trang đọc truyện o đâu ko
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=404926&p=3342620#p3342620 - Tìm nhà - Tác giả Hà Yết - Câu truyện thú vị về thế giới vật nuôi
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3342632#p3342632 Giống Rồng ra chương mới. Cùng vào box truyện Việt theo dõi các tác phẩm Việt đầy tâm huyết
Chu Ngọc Lan: Chớt cha :)2 ai am sâu rì
LogOut Bomb: Chu Ngọc Lan -> Sunlia
Lý do: Lần này chớt thặc :D2
Sunlia: :P
Thư Niệm: :)2 ko bịa lừa ư đau nòng :cry2:
Sunlia: :v
Sunlia: chết dồi
Thư Niệm: :sofunny: chết dòi à
Thư Niệm: :)2 :)2 bắn nhầm
Thư Niệm: LogOut Bomb: Tuyền Uri -> Sunlia
Lý do: lừa nên bắn bỏ :aka47:
Sunlia: bắn đi *cầm cờ vẫy*
Thư Niệm: Nừa đảo à :ak47: bắn bỏ bi h
Sunlia: dưới kia kìa
Thư Niệm: Đâu :shock: hôm qua thì y nhi bảo nương đổi màu v.i.p nay tới su đổi t thành exmod
Sunlia: trời, sao tên Ủi đổi sang mà hồng ex thế kia =="
Đường Thất Công Tử: =))
Sunlia: Ủi ơi Ủi à :v
Thư Niệm: Rj nào gọi ủi khóc lụt dd :D3
Sunlia: hehe cứ gọi Ủi đấy :v
Thư Niệm: :)2 Rj nhá :no: ủi là hêu dòi hơm ủi nhá
Sunlia: Ủi a *ôm cái coi*
Thư Niệm: :)2:)2 :)2 su su su
TranGemy: cmt htrc là hỏi tr bạn kia trả lời nên thanks b ấy thôi =))
TranGemy: ko, e có làm bộ ấy đâu
Đường Thất Công Tử: trang gem cô edit bộ Chỉ yêu sự cố chấp của anh?

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.