Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 503 bài ] 

Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng

 
Có bài mới 01.10.2013, 14:57
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 07.08.2012, 18:25
Bài viết: 1227
Được thanks: 5930 lần
Điểm: 10.63
Có bài mới [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng (phần 3) - Điểm: 11
Xem phần 4 của truyện Ở ĐÂY

NỮ NHÂN SAU LƯNG ĐẾ QUỐC: Thiên tài tiểu Vương Phi


images


Tên khác: "Ta là Vương Phi"

Tác giả : Vệ Sơ Lãng - 卫疏朗

Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh

--- ------ -------&&&--- ------ ------ ----

《Giới Thiệu》

Lúc 6 tuổi, hắn có đôi mắt đa tình giống như bậc thần tiên không nhiễm bụi trần, khuôn mặt luôn nở nụ cười xấu xa,lại giống như tên ác ma tới từ địa ngục. “ Tiểu nha đầu, ta đã hôn nàng, nàng đã là người của ta, lớn lên phải gả cho ta!”. Tô Mạt trừng mắt: “ Ngươi thích “ cỏ non”, nhưng ta không có hứng thú với “ trâu già” !” Chỉ số thông minh của nàng vượt qua 160 cơ mà. Ta đã xuyên không tới phải làm chủ cuộc đời mình, sao có thể để người khác chi phối? Nàng xinh đẹp, có trí tuệ chứ không phải là bình hoa di động. Nam tử chỉ có thể phục tùng nàng, đừng nghĩ đến việc chinh phục nàng.

Xem phần 1 của truyện Ở ĐÂY

Xem phần 2 của truyện Ở ĐÂY


Chương1072: Quân tử thẳng thắn vô tư 01

Trước đây nàng quá mức xem nhẹ Hoàng Phủ Cẩn, xem ra hắn không có biểu hiện ra vẻ ngoài lạnh mạc như vậy, thờ ơ hết thảy mọi thứ.

Nàng suýt nữa bị hắn lừa, hắn khẳng định là loại nam nhân ngoài lạnh trong nóng, đối với người mà hắn quan tâm, cho dù chính mình sẽ bị mất mạng, cũng sẽ liều mạng bảo hộ.

Nàng cười lạnh, một khi đã như vậy, bày ra sức mạnh, cũng chính là đang bại lộ nhược điểm.

Nhược điểm của hắn, chính là Tô Mạt!

Tô Văn Nhi chậm rãi rời xa bọn họ, cảm giác áp bách kia mới dần dần biến mất, cảm giác ho khan cũng bình phục dần.

Từ đầu đến cuối, Tô Mạt đều lười để ý đến nàng ta, nàng chỉ chăm chú vào hai người phía trước.

Tô Hinh Nhi thấy nhị tiểu thư đi rồi, hừ một tiếng, tiếp tục xem trận đấu đánh cờ, xem ra Tả tiểu thư tựa hồ đang thắng thế, nàng khẩn trương hai tay níu chặt lấy hai bên sườn quần áo, hận không thể tự mình xông vào giúp đại tỷ.

Tả tiểu thư đã muốn có cái thứ nhất, nếu đại tiểu thư tham gia không thể lấy thứ nhất, luôn mặt mũi thượng không qua được.

Nàng khẩn trương chớp mắt ra dấu với Tô Mạt, Tô Mạt nghiêng đầu hướng nàng cười, ý bảo nàng không cần khẩn trương .

Lúc này có người hô to: "Xem chơi cờ không nói chính là chính nhân quân tử, nếu ai lắm miệng, thật chán ghét ! "

Nói xong còn hướng Tô Mạt liếc một cái, Tô Mạt nhìn thấy, là khuôn mặt của một cô gái cá tính thẳng thắn, không chút che đậy tâm tình.

Có một chút khiêu khích, cảnh cáo, nhưng so với Tô Văn Nhi, Tống Dung Hoa đám người bọn họ lại bất đồng, tựa hồ chính là xuất phát từ sự cảnh cáo cạnh tranh, mà không có cảm giác ác ý chèn ép.

Tô Mạt hướng nàng cười hắc hắc, nữ nhân kia tựa như có chút kinh ngạc, nhưng cũng không che dấu bản thân, tươi cười đáp lại một cái thật to.

Đại tiểu thư thoạt nhìn tựa hồ sắp thua mất, Tô Hinh Nhi cùng vài nha đầu đều nóng nảy, Kim Kết túm ống tay áo Tô Mạt một cách gắt gao.

Tô Mạt nhìn đại tiểu thư, tỷ ấy tuy rằng khẩn trương, nhưng biểu tình trên mặt vẫn bình tĩnh như trước, chỉ có cử chỉ khẽ cắn môi mới biểu hiện ra nàng đang khẩn trương.

Tả tiểu thư đối diện biểu tình vốn bình tĩnh nhưng cũng có một tia buông lỏng, đuôi lông mày hơi hơi nhíu lại, lộ ra vẻ mặt hài lòng rất khó nhận ra.

Tô Mạt biết bản tính đại tiểu thư, tỷ ấy tuy rằng hiếu thắng, nhưng cũng thẳng thắn vô tư, tuyệt đối không thích giở trò quỷ quyệt, cho nên nàng mới không nhờ Hoàng Phủ Cẩn thay nàng truyền âm nhập mật giúp tỷ tỷ.

Nàng cầm lấy tay hắn, lui ra phía sau vài bước, nói: "Điểm tâm của chúng ta chắc đã đem lên rồi đó."

Hoàng Phủ Cẩn ừ một tiếng, ôn nhu nói: "Muốn đi xem hay không? "


Xem phần 1 của truyện Ở ĐÂY

Xem phần 2 của truyện Ở ĐÂYTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn HeidiChen về bài viết trên: Khả Vân17, alicepham, antunhi, h20voyeudau, hienbach, nevercry1402, ongbjrak198, tuyetvy0511, windlove_9693, đại linhtinh
     
Có bài mới 01.10.2013, 15:55
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 07.08.2012, 18:25
Bài viết: 1227
Được thanks: 5930 lần
Điểm: 10.63
Có bài mới Re: (Xuyên Không) Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu Vương Phi - Vệ Sơ Lãng - Điểm: 10
Chương 1073: Quân tử thẳng thắn vô tư 02

Tô Mạt lắc đầu, cười nói:"Ta liền đứng ở nơi này, ôm cây đợi thỏ. Ta có kì binh hiểm chiêu, đương nhiên không sợ bọn họ âm mưu quỷ kế . "

Nói xong, nàng gọi bọn nha đầu Kim Kết đi cùng nàng.

Kim Kết tuy rằng sốt ruột, nhưng cũng lập tức đi theo.

Bên kia đại tiểu thư lại đột nhiên chấn động, câu này Mạt nhi, thế nhưng làm cho nàng như vén lên đám mây mù, tự mình dùng một kì chiêu mở màn, nhưng sau đó lại tính toán không muốn bị phương pháp chơi vững vàng của đối phương khinh thị, liền cũng lấy lối chơi ổn định để ứng phó.

Kết quả tự mình làm hỏng thế trận của mình, nay rơi vào thế lực bất tòng tâm.

Nàng cắn chặt môi, hạ quyết tâm, dứt khoát xuất ra hiểm chiêu .

.. . . . .

Chiêu này vừa xuất ra, chặn chết thế cờ trước mắt, trên bàn cờ lại tái hiện thế cục cũ, mọi người vây xem đều cả kinh, có người nhịn không được bắt đầu xì xào bàn luận.

Hoàng đế lại nhìn Tô Nhân Vũ một cái, cười nói, "Ái khanh, tiểu nha đầu ma lực cường đại a, ngay cả Nhu nha đầu ổn trọng như thế, cũng bị nàng ta ảnh hưởng ."

Chiêu cờ này, thực rõ ràng là chiêu thức của Tô Mạt, hắn cơ hồ mỗi ngày đều cùng nha đầu đó đánh cờ, thấy hai mắt nàng ta giảo hoạt nhanh như chớp chuyển một cái, nghe thấy tiếng cười như chuông bạc vang lên không giống với người khác hầu hạ thánh giá cẩn thận dè dặt ngay cả thở mạnh cũng không dám. . .

Lúc bắt đầu nàng tựa hồ trả lại cho hắn vài phần mặt mũi, sau đó, nàng dùng ánh mắt thực trong suốt nhìn chăm chú vào hắn, sau đó thoải mái cười nói: "Bệ hạ, ngài thua rồi."

Đối với một bậc chí tôn mà nói, thừa nhận chính mình yếu thế, thua cuộc, khuất phục, thậm chí là người khác có một chút không thuận tâm tư mình, đó sẽ gánh chịu sự phát tác, đổ máu, chết người.

Hắn cũng bởi vì tính khí không tốt đã giết qua không ít người, nếu đổi lại một người khác nói như vậy với hắn, hắn nhất định ngoài mặt sẽ không thể hiện gì, nhưng trong lòng giận dữ, tìm cơ hội xử trí hắn .

Cũng không biết vì sao bởi vì là nha đầu này, hắn thế nhưng còn có thể cười lanh lảnh, trêu chọc nha đầu đó, "Trẫm cũng có cái không am hiểu a."

Nha đầu kia cũng biết tạo niềm vui cho người khác, lập tức đáp lại một câu, "Nếu bệ hạ lấy chín mươi chín phần trăm tinh lực dùng để an bang trị quốc, còn lại chút tinh lực này còn có thể cầm kỳ thư họa, thi từ ca phú, kỵ xạ ngư canh, hết thảy đều am hiểu, còn có thể làm được tốt nhất, vậy bệ hạ không phải người mà chính là thần, nếu không chính là hôn quân, chỉ có hôn quân mới không thích trị quốc, chỉ thích vui thú với niềm đam mê của riêng mình, đó gọi là mê muội mất cả ý chí, so với việc bệ hạ không am hiểu kém xa một trời một vực a. "


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn HeidiChen về bài viết trên: Heo142, Khả Vân17, Yến My, alicepham, antunhi, h20voyeudau, hienbach, nevercry1402, ongbjrak198, tuyetvy0511, windlove_9693, đại linhtinh
Có bài mới 01.10.2013, 19:35
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 07.08.2012, 18:25
Bài viết: 1227
Được thanks: 5930 lần
Điểm: 10.63
Có bài mới Re: (Xuyên Không) Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu Vương Phi - Vệ Sơ Lãng - Điểm: 10
Chương 1074: Tin xấu trước cuộc thi—Bánh kem của Tô Mạt hi sinh vì nhiệm vụ 01

Suy nghĩ về điểm này, Thủ Chính đế không khỏi cười ha ha, mọi người đều cung kính quay thân lại, muốn nghe bệ hạ thánh huấn.

Hoàng đế đứng dậy, tiến lên đứng khoanh tay, cười nói: "Thôi, đến đây thôi, bắt đầu tổ điểm tâm."

Bên kia hai người đánh cờ cũng vội đứng dậy, Tả tiểu thư nhẹ nhàng cắn môi, trán hai nàng cũng lấm tấm vã mồ hôi.

Đều biết, đây xem như hoàng đế đang giúp nàng.

Hoàng đế cười nói:"Dựa vào tài trí của bậc nữ tử, có thể như thế, cũng đã thông minh tuệ tâm lắm rồi, hai nàng đồng hạng xếp thứ nhất. "

Mọi người lập tức cúi đầu, tam hô vạn tuế.

Hoàng quý phi tiến lên hai bước, đứng ngay phía sau hoàng đế, khẽ cười nói: "Bệ hạ chắc là đã đói bụng, bị những món điểm tâm hết mức tinh xảo quyến rũ ngồi không yên . "

Hoàng đế cười ha ha, mọi người cùng cười theo.

Lần lượt có các tiểu thư dẫn theo nha đầu tiểu thái giám đem điểm tâm do tổ mình làm dùng các loại đồ đựng đẹp đẽ bưng tới, có hộp đựng, có khay đựng, còn có để trên mặt bàn lớn bưng tới . . .

Trước khi được đưa tới cho hoàng đế, hoàng quý phi xem, đều là đậy lại, không cho người khác xem qua.

Mọi người thấy bọn họ nối đuôi nhau vào, tuy rằng nhìn không thấy hình thù, nhưng là mùi hương của các món điểm tâm cũng đã lan tràn khắp nơi, hoặc là hương ngọt, hoặc mùi thơm ngát, hoặc mùi hoa . .. Đều khiêu khích vị giác của người ta, không khỏi liếm môi.

Đột nhiên, có tiểu thái giám vọt vào, phủ phục đưa tin:"Hồi bẩm bệ hạ, hồi bẩm quý phi nương nương, điểm tâm của Tú Xuân uyển, bị người ta, bị người ta . . . Làm hỏng rồi. "

Mọi người kinh hãi, hoàng đế lập tức quát hỏi: "Sao lại như thế?"

Hoàng quý phi cũng trách cứ nói: "Nói rõ ràng, rốt cuộc sao lại thế? "

Tiểu thái giám kia nơm nớp lo sợ nói: "Tiểu nhân, chúng tiểu nhân đi theo thái tử điện hạ cùng ngũ điện hạ đi hộ tống các tổ điểm tâm, kết quả Tú Xuân uyển, điểm tâm tại phòng bếp của Tú Xuân uyển đều hỏng hết, nát vụn hết. "

Lương phi nương nương vừa nghe, sắc mặt đại biến, tức giận đến cả người run run, quỳ xuống nói: "Bệ hạ, bệ hạ, nhất định là có người có ý định phá hư. "

Hoàng quý phi hừ một tiếng, cũng hành lễ, "Bệ hạ, mỗi tổ đều có người nghiêm khắc trông coi. Hơn nữa người là làm điểm đều là mỗi tổ tự tìm người, nếu nói là có người phá hư, vậy cũng chỉ có thể là nội bộ không hợp . .. "

Lương phi hừ lạnh một tiếng, khuôn mặt xinh đẹp tức giận đến xanh mét: "Khó bảo đảm có người bỏ ra số tiền lớn mua chuộc, hay dùng cường quyền áp bách cũng không chừng."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn HeidiChen về bài viết trên: Khả Vân17, antunhi, h20voyeudau, hienbach, nevercry1402, ongbjrak198, windlove_9693
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 503 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 219, 220, 221

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

4 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

6 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

7 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

8 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 124, 125, 126

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

12 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

13 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

14 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

17 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

18 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

19 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Daesung
Daesung
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Phèn Chua
Phèn Chua

Mộ Tử Vân: ="=
Tuyền Uri: =.= cái shop đó nó thật 3 chắm tới h nhận F5 cả trăm lần qua cả 6' vẫn chưa nhận đc =.,=
LogOut Bomb: Sóimeomeo -> Lily_Carlos
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 1051 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 1000 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 946 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 900 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 1762 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: MTL vừa đặt giá 413 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 596 điểm để mua Couple 2
Đường Thất Công Tử: .
Tú Vy: ...
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 1677 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 392 điểm để mua Bướm Ngọc
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: ngó cái bông mà cái bông lạc trôi ở đâu :cry2:
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1051 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Tuyền Uri: Òa quá lớm dòi ăn híp tui oa oa  :cry5:
cò lười: Vậy thôi free luôn nha ri ri
Tuyền Uri: *khóc thành 1 dòng xông* keo vừa thoai :cry3:
Cô Quân: :sofunny: thôi thì 10 cái 1đ vậy
Tuyền Uri: Chẹp bổn Rj mất giá đến vợi sao :no3:
Cô Quân: tiểu mộc muội muội :"> ta mơi 52t
Sunlia: chào Mộc nhé,
Sunlia: đắt thế, 100 cái 1đ nhé
Tuyền Uri: Sờ đi *ngại ngùng~ ing* sờ 1 cái 10k
Tiểu Mộc: m.n thì sao
Tiểu Mộc: ta mới 17t a~
cò lười: Chào mn
Sunlia: Ủi ơi, lại đây sờ cái nào
Tuyền Uri: Kao tên Rj nhá :slap: quánh cho nhớ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.