Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 516 bài ] 

Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

 
Có bài mới 24.12.2014, 10:44
Hình đại diện của thành viên
٠•●Rùa lật ngửa●•٠
٠•●Rùa lật ngửa●•٠
 
Ngày tham gia: 30.11.2014, 21:43
Bài viết: 1543
Được thanks: 8066 lần
Điểm: 8.83
Có bài mới [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên - Điểm: 10
images

Thiên tài triệu hồi sư
Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
Thể loại: Xuyên không, dị giới, nữ cường, 1v1
Số chương: 6 quyển
Editor: Nhi, Thanh Huyền.
Lịch post: 2 ngày 1 phần.


Mở đầu:

Số mười bảy, đây là tên kiếp trước của nàng

Kiếp trước nàng bị đem làm vật thí nghiệm, ngoài cha ra, giết sạch tất cả, kể cả chính nàng.

Mở mắt lần nữa, nàng lại đi đến một thế giới xa lạ

Gia tộc xuống dốc, Tiểu thư Vân gia bị hại mất mạng chính là thân phận mới của nàng kiếp này.

Phụ thân và huynh trưởng người bảo vệ nàng như sinh mạng của mình đã lần nữa trở thành động lực sống của nàng.

Gia nghiệp lớn lụi tàn lại bị người khác nhòm ngó, cũng đưa đến họa sát thân


Nếu nàng đã trở thành Vân Phong, người khác đừng mơ tưởng động đến một phần của Vân gia!

Kẻ đoạt tài sản Vân gia, bồi trả lại gấp năm lần!

Kẻ mưu đồ hãm hại người của Vân gia, hoàn trả lại gấp mười lần!

Như thế còn dám động đến người của Vân gia??, chắc chắn nàng sẽ dốc toàn lực, đến chết cũng không ngừng!

Cho nên, nàng quyết định đứng lên không chút do dự! Từ đó về sau, trên đại lục bớt đi một kẻ vô dụng, tăng thêm một thiên tài tuyệt thế!

Chiến sĩ rất khó thăng cấp à? Xin lỗi nhé, ta có được bí bảo luyện thể, ba ngày nhảy lên hai cấp đấy.

Ma pháp sư lợi hại lắm à? Xin lỗi, ta chẳng thấy lạ. Nàng cảm nhận được nguyên tố ngũ hệ (năm loại), ma pháp sư toàn hệ lặng lẽ sinh ra.

Triệu hồi sư hiếm thật à? Xin lỗi, ta chính là triệu hồi sư ngàn năm mới gặp, lại còn là ngũ hệ, ma thú gì đó chỉ là chuyện nhỏ, còn có một nhục cầu (nắm thịt) huyễn thú hình như là cấp vạn năm nữa..

Trên người mang kỳ bảo thần bí, đích thân Lão tổ Vân gia chỉ đường tu luyện cho nàng, nhục cầu kỳ quái đi theo bên cạnh hình như là một huyễn thú thượng cổ, thân là triệu hồi sư vạn năm khó gặp, còn là chiến sĩ/ ma pháp sư/ khảm thạch sư/ luyện dược sư…, nhưng cho tới giờ nàng vẫn chỉ ung dung ẩn mình.


Vân Phong, nàng không phải là người tốt, nhưng nàng có thể làm tất cả vì người thân của mình.

Những người mà nàng đã coi trọng, cho dù trời đất bất dung, bị thế gian coi thường, nàng cũng mãi mãi không xa rời!

Không phải nàng có sức mạnh vô địch, nhưng nàng cũng không dễ dàng bỏ cuộc! Nàng thách đấu với Niếp bàn, chiến đấu cùng Trùng sinh!

Nàng, được Vân gia chọn cho kế hoạch phục hưng, lưu lạc thiên nhai không nơi e sợ!

Nàng có thể không coi trùng sinh mệnh của mình, nhưng nàng lại không thể bỏ rơi người thân và bạn bè! Cho nên, nhiệt huyết và kiên trì, ngoan cường và bền bỉ, đã đi liền với tên nàng.

___

Bộ này bên Vô Ảnh Các đã drop rồi, nên mình làm tiếp tục từ chương 23 của quyển 2 trở đi.

Các bạn CLICK VÀO ĐÂY để xem Quyển 1 (c1-62), Quyển 2 (c1-22)Đã sửa bởi senna_lam lúc 02.08.2016, 00:48, lần sửa thứ 8.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
     
Có bài mới 24.12.2014, 10:51
Hình đại diện của thành viên
٠•●Rùa lật ngửa●•٠
٠•●Rùa lật ngửa●•٠
 
Ngày tham gia: 30.11.2014, 21:43
Bài viết: 1543
Được thanks: 8066 lần
Điểm: 8.83
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên - Điểm: 11
Tập 2: Lữ trình mới.

Chương 23: Long Điện (1)

Edit: Thanh Huyền

Beta: Ngư Ngố


Thời kì để Long điện mở ra vẫn còn một ngày nữa, Long tộc cũng đã chọn lựa xong danh sách những kẻ tham gia, chín người kia cũng tự mình chuẩn bị, mà Vân Phong lại là người nhàn nhã nhất. Kì thực nàng không hề quan tâm đến bảo bối mà tổ tiên Long tộc để lại. Điều duy nhất nàng quan tâm chính là vị triệu hoán sư kia có lưu lại thứ gì không.

“Ha ha, Vân Phong tiểu hữu.” Khải trưởng lão đi tới. Vân Phong đang ngồi rảnh rỗi trong  hoa viên nhỏ, trong lòng đang suy tư thì thấy Khải trưởng lão cười tiêu sái đi tới đây.

“Khải trưởng lão.” Vân Phong đứng lên. Khải trưởng lão nhìn Vân Phong một cái rồi bảo: “Ngày mai sẽ là ngày đi vào Long điện, thiếu chủ phân phó ta tới đây, ngươi nếu có vấn đề gì thắc mắc thì cứ việc hỏi ta.”

Vân Phong nhướng mày, Ngao Kim bây giờ thật là khó có được ngày rảnh rỗi, đoán chừng là vì Long điện mở mà suy tính gì đây. Vân Phong cười cười: “Ta có cảm thấy hứng thú với bảo bối trong Long điện hay không, Khải trưởng lão hẳn là biết chứ.”

Khải trưởng lão cười ứng phó một tiếng: “Đương nhiên, đương nhiên, tâm tính tiểu hữu, lão phu đương nhiên biết. Nhưng lão phu phải nhắc nhở tiểu hữu một chút, ngươi nhất định phải cẩn thận khi tiến vào Long điện.” Vân Phong tò mò hỏi: “Ý của trưởng lão là trong Long điện sẽ có nguy hiểm khác sao?”

Khuôn mặt Khải trưởng lão đầy nếp nhăn, cười cười: “Vân Phong tiểu hữu, có thể nói Long điện là cấm địa của Long tộc. Tổ tiên của chúng ta đều mai táng ở chỗ đó, lại nói về không gian kia đã có diễn biến trên vạn năm. Mỗi lần Long điện mở ra cũng không được bao nhiêu thời gian. Từ đời tổ tiên chúng ta  đến nay, số lần Long điện mở cũng không quá trăm lần, nhưng mỗi lần mở thời gian đều rất ngắn, chỉ tầm một tháng.”


“Một tháng sao, trong không gian Long điện chẳng lẽ có chuyện gì dị thường?” Danh sách bị Ngao Kim chiếm đi, chín người khác tiến vào Long điện, trong thời gian một tháng cũng tra không hết sao??? Nếu như vậy thì Long điện là một không gian rộng lớn như thế nào?

“Ha hả, tiểu hữu không biết, không gian Long điện cực kỳ rộng lớn, huống chi Long điện cũng rất được chú ý.”

Lông mày Vân Phong khẽ giật giật. Khải trưởng lão lại ha ha cười, một chút cũng không lo lắng mà nói những tin tức lặt vặt cho Vân Phong. Hắn cho rằng những tin tức này dù Vân Phong biết cũng không dùng được, chỉ có thể coi là nói trước cho nhân loại này biết rằng, nếu muốn vào Long điện thì phải có năng lực để vào, huống chi Long điện này cần thiếu chủ mới có thể mở ra. Với thực lực của loài người này thì làm sao có thể uy hiếp thiếu chủ mở Long điện được chứ!

Cho nên những tin tức nhỏ nhặt này có tiết lộ ra ngoài cũng chẳng sao, Khải trưởng lão nói không chút do dự: “ Long điện gồm có chín tầng, mỗi tầng là một không gian độc lập, càng đi lên thì bảo vật càng quý hiếm, mà không thể đoán trước được trong Long điện sẽ xuất hiện những tình huống nào. Trước lúc đi vào Long điện thì người Long tộc sẽ giải thích một chút. Những ai vào đều phải chịu một ít công kích của ma thú, hình như là ma thú thủ hộ Long điện.”

Vân Phong nghe đến đó, trong lòng không khỏi nóng lên, ma thú? Ma thú chính là thứ nàng cần nhất… Có thể làm ma thú thủ hộ Long điện thì thực lực của bọn chúng chắc chắn không tầm thường, nếu như nàng có thể khế ước một con thành của mình thì… Đột nhiên Vân Phong thoáng dừng lại, nàng sao có thể quên thực lực hiện tại của nàng mới chỉ có cấp tám mà thôi, triệu hồi sư lại không thể khế ước với ma thú cấp bậc cao hơn, xem ra mình chính là hữu duyên vô phận với những thứ này a.

“Đáng lý ra ma thú thủ hộ Long điện phải có thái độ tốt với người Long tộc chứ?”
Khải trưởng lão lắc đầu: “Đã qua vạn năm rồi, các ma thú này từ lâu đã mất đi một phần tình cảm, dần dần chúng đối với chúng ta là công kích đơn thuần cùng xua đuổi. Có thể nói, chúng muốn chiếm Long điện làm của riêng.”

Vân Phong nghe đến đó khẽ cau mày hỏi: “Vị triệu hồi sư đại nhân kia có lưu lại đồ ở trong Long điện không?”

Khải trưởng lão cười khổ sở một tiếng: “ Cái này… Chúng ta không rõ chúng ở tầng thứ mấy của Long điện. Nói chính xác hơn, chúng ta không biết những đồ vật có tồn tại trong Long Điện hay không? Ngươi chỉ có thể một mình đi tìm.”

Thời gian một tháng, nếu như không gian kia thật vô cùng rộng lớn, một mình nàng thì phải tìm đến khi nào chứ? Mà nếu như nàng tìm được đồ vật gì quý báu thì Long tộc tham lam chắc chắn sẽ bắt nàng để bảo vật lại, lại nói nàng không thể sống ở chỗ này, một năm rưỡi sau, nàng còn muốn trở về Bách thành, tham gia cuộc thi tuyển sinh của học viện Ma Tang!

Đại ca của nàng còn đang chờ nàng ở học viện Ma Tang, mà trách nhiệm của Vân gia cũng đè trên vai nàng. Vân Phong nghĩ đến đấy, khuôn mặt nhỏ nhắn càng ngày càng nghiêm túc.

“Vân Phong tiểu hữu, chuyện này không cần gấp gáp, ngươi ngàn vạn lần không được làm việc lỗ mãng khi ở bên trong.” Khải trưởng lão dặn dò thêm một câu, Vân Phong gật đầu đồng ý nhưng trong lòng lại có một ý nghĩ khác. Có khả năng vị triệu hồi sư khế ước với Long tộc kia có lưu lại cái gì đó, hắn nhất định chính là nhân vật của thế giới kia, như vậy thứ mà vị triệu hồi sư kia lưu lại sẽ khiến người khác ghen tỵ đỏ mắt. Long tộc cũng không ngoại lệ, nếu như bọn họ có thể tìm được truyền thừa mà vị triệu hồi sư kia lưu lại thì bọn họ chắc chắn sẽ không để cho nàng tiến vào Long điện.

Nếu là Ngao Kim thì Vân Phong không tin rằng hắn sẽ như thế nhưng tộc Hồng long, kể cả tộc Hắc long thì đều không muốn nàng có được truyền thừa quý báu này!

Mà Hồng long cũng không lôi kéo được nàng, còn tranh đoạt danh sách lần trước nàng đã lập uy, xem ra hành trình đi Long điện lần này nàng phải cẩn thận hơn, đề phòng có thể bị thương.

Sáng sớm hôm nay, Long cốc đều sôi trào, Ngao Kim ôm Vân Phong bay trên bầu trời, đôi cánh hoàng kim sau lưng tỏa ra ánh hào quang. Mấy trăm bóng người phi trên không trung, mỗi lần vỗ cánh trong không khí lại có âm thanh vang lên. Vân Phong khẽ quay đầu lại, Long điện mở ra có thể nói là chuyện trọng đại của Long Tộc, nếu không thì mọi thành viên cũng không tham gia.

Trước mắt một mảnh mơ hồ, trong không gian phát ra một tia run rẩy nhè nhẹ. Vân Phong chỉ thấy xuất hiện trước mắt mình là một mảnh đất mênh mông, một trận gió hoang vu thổi qua cuốn theo cát bụi.

Dựng đứng trên mảnh đất đấy là vô số cái cột đá thô to, mặt ngoài cột đá điêu khắc các tư thế khác nhau của rồng: dữ tợn hoặc nhắm mắt, hoặc rống giận…

Ngao Kim mang Vân Phong đứng trên một cột đá, sau đó lần lượt tám người trong danh sách đồng loạt xuất hiện, còn lại là tộc nhân hai phái Hắc long cùng hồng long đứng ở những cột đá khác ở phía trên.

“Vân Phong, sau khi đi vào Long điện, chúng ta tạm thời phải chia cách.” Tiểu Linh đi tới bên cạnh Vân Phong, thấp giọng nói một câu, ánh mắt vẫn không quên nhìn bốn người Hồng long bên kia.

Bên kia bốn người tộc Hồng long, Duyên Vu vẻ mặt lạnh nhạt đứng đó, phía sau chính là hai nam một nữ. Thời điểm ánh mắt Vân Phong lướt qua, Duyên Vu nhạy bén bắt được, ánh mắt hắn lập tức tiếp đón, hắn không bao giờ quên lần trước bị Vân Phong giáo huấn thảm bại thế nào. Điều đó đã làm cả tộc Hồng long không thể ngẩng đầu lên được
Vân Phong cười cười, Duyên Vu khẽ hừ lạnh một tiếng rồi xoay người đi, bên kia ba người Hồng long tộc sắc mặt cũng không tốt quay người đi. Vân Phong nhún nhún vai, Tiểu Linh khinh thường hừ lạnh

“Hừ, Hồng long tộc đúng là ra vẻ, chết vì sĩ diện”


Đã sửa bởi ~Nhisiêunhân~ lúc 18.02.2015, 10:27, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Có bài mới 24.12.2014, 10:58
Hình đại diện của thành viên
٠•●Rùa lật ngửa●•٠
٠•●Rùa lật ngửa●•٠
 
Ngày tham gia: 30.11.2014, 21:43
Bài viết: 1543
Được thanks: 8066 lần
Điểm: 8.83
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên - Điểm: 12
Chương 23: Long điện (2)

Edit: Thanh Huyền

Vân Phong im lặng, tranh đấu giữa Hồng long cùng Hắc Long nàng không hề không có hứng thú tham gia, chỉ là Duyên Vu đối với mình khiêu khích, mình lại nhận sự thách đấu của hắn, vô hình trung đã mình đứng cùng một chỗ với Hắc Long, không có cách nào, ai bảo Duyên Vu chủ động hướng mình thách đấu, ở trong lòng nàng dù là hồng long hay hắc long cũng phải cẩn thận đề phòng.

"Được rồi, mọi người đã đến đông đủ, cầm lấy cái này!” Ngao Kim nhìn lướt qua, sau khi xác định nhân số liền giao đồ trong tay cho mỗi người.

Vân Phong cầm trong tay, hóa ra là một lệnh bài bạch ngọc, mặt ngoài ngọc bài có khắc đầu một con rồng trông rất sống động, ánh mắt con rồng ánh lên màu hoàng kim cùng màu mắt Ngao Kim giống nhau như đúc.

Chẳng biết tại sao Vân Phong bỗng nhiên nghĩ tới cái vòng hắc ngọc đeo trên cổ mình
mặt sau miếng hắc ngọc kia cũng khắc hình một một con rồng, chỉ là cong rồng kia lộ ra vẻ dữ tợn, đáng sợ hơn, cả người không có một chút thịt, chỉ có một bộ da bọc xương.
Hắc ngọc bao lâu không có động tĩnh bỗng nhiên lại tỏa nhiệt, Vân Phong chỉ cảm thân thể lúc này thật sảng khoái, một dòng nước ấm lại chảy vào trong thân thể, tế bào toàn thân như được thanh tẩy.

“Ngọc bài này có một đạo long tức của ta, nếu có bất kỳ nguy hiểm nào, thì bóp nát nó, Nó mang các ngươi ra ngoài!”

"Tốt lắm, đều im lặng Lão Tử!” Ngao Kim hét lớn một tiếng hét lớn một tiếng, tất cả mọi người trong Long Tộc đang đứng ở những đỉnh cây cột, ánh mắt đem đều hướng tới nơi Ngao Kim đang đứng, ánh mắt Ngao Kim chợt lóe, cái tảng đá kỳ quái Vân Phong đã từng thấy lại xuất hiện ở trong tay Ngao Kim.

Nhục cầu trên vai Vân Phong nhìn thấy tảng đá xuất hiện, thân thể giật giật, cuối cùng lại ngoan ngoãn trở lại trên vai Vân Phong, Ngao Kim nhẹ nhàng cứa nhẹ vào lòng bàn tay mình, một vết thương nhỏ xuất hiện, tảng đá bị Ngao Kim giữ trong lòng bàn tay, máu chậm rãi chảy ra lan tỏa khắp bề mặt tảng đá.

"Mở!” Ngao Kim hô to một tiếng hô to một tiếng, máu đang chảy trên tảng đá chợt phát ra tia sáng chói mắt, hòn đá kia như bị thứ gì giải khai phong ấn, trong viên đá đột nhiên tản ra một hơi thở cuồng bạo, trên không trung gió thổi thật mạnh xoay tròn, cuối cùng ngưng tụ thành hình  con rồng mơ hồ, tiếng rồng ngâm từ một nơi xa xôi bộc phát vang dội cả Long cốc.

Tất cả tộc nhân mở to hai mắt cảnh này, trong lòng mỗi người đều phát ra một loại kính sợ, cho dù là nhân loại như Vân Phong vào giờ khắc này cũng cảm nhận được hơi thở cổ xưa, trong trong viên đá kia thật là có máu huyết tổ tiên Long Tộc, tiếng rồng ngâm vừa rồi xuất hiện cũng chính là của tổ tiên Long Tộc.

Chỉ là một giọt máu đã có thể  tản ra hơi thở cuồng bạo như thế, nếu như tổ tiên Long Tộc còn ở trên đời vậy đáng sợ cỡ nào! Mà vị triệu hoán sư kia có thể khế ước với tổ tiên Long Tộc sẽ cường đại như thế nào!

"Lên một lượt đi.” Ngao Kim nói một tiếng, tám người nhanh chóng đi qua trên cầu thang, Vân Phong cũng đi tới cầu thang: “Nha đầu !” Ngao Kim hô một tiếng, Vân Phong quay người lại.

"Đừng thể hiện, ta không thể giúp ngươi được!” Ánh mắt Ngao Kim không thể đè xuống lo lắng, Vân Phong nhìn, khuôn mặt nhỏ nhắn nở nụ cười: “Sắc Kim đại thúc yên tâm, không có việc gì."

Ngao Kim không nói gì thêm nữa, chẳng qua là vung tay lên, hoàng thổ từ từ đóng lại, mà chín người trên cầu thang toàn bộ tiến vào trong hắc động, trong hắc động thủy chung vẫn duy trì cái kim quang nhàn nhạt tạo thành lối đi, cái thông đạo này chính là  tảng đá trên lòng bàn tay Ngao Kim.

Ngao Kim nhìn bóng lưng Vân Phong đi vào, cúi đầu mắng một câu, Khải trưởng lão đi tới, “Thiếu chủ yên tâm, thực lực Vân Phong tiểu hữu nhất định sẽ không có vấn đề, huống hồ Tiểu Linh cũng sẽ canh chừng nàng."

Ngao Kim bĩu môi, mặc dù hắn không biết bên trong có bao nhiêu nguy hiểm, nhưng mỗi lần Long Tộc cũng tổn thất mấy người, có thể thấy được có thể thấy được bên trong cũng không phải là ngồi không, nếu như nha đầu kia đã xảy ra chuyện gì… Khuôn mặt tuấn mỹ của Ngao Kim xẹt qua tia vẻ dữ tợn, sau đó lại nghĩ tới cái gì đó, không khỏi tự giễu cười nhẹ, Khải trưởng lão ở một bên có chút buồn bực, vẻ mặt Ngao Kim cũng mới vừa lo lắng.

Hắn thế nào quên, Nhục Cầu ở bộ dáng ma thú cái kia, có mấy người ở trong đó có thể gây tổn thương cho có nha đầu, mình thật đúng là đa tâm.

Chín người đứng ở trên cầu thang, thời điểm đến gần cửa động, không gian chung quanh cửa động rung động mãnh liệt, sắc mặt mấy người trong nháy mắt trở nên nghiêm túc, có người đi hoặc ở lại, hoặc bước vào, nói chung đây là một thế giới tĩnh mịch tĩnh mịch, không có bất kỳ không có bất kỳ sinh vật sống tồn tại ngoại trừ bọn họ.

Vân Phong nhìn mảnh thổ địa không có một ngọn cỏ, đây chính là nay mai táng của tổ tiên Long Tộc? Quả nhiên là rộng lớn, căn bản là vô tân, nhìn qua như thế giới vô tận.

“Tiểu Linh, chúng ta lập quy củ đi? “Người Hồng long tộc người cũng không tìm tòi trước, Duyên Vu hướng về phía hướng về phía Tiểu Linh nói một câu, Tiểu Linh thần bí cười cười một tiếng.

“Quy củ gì, ngươi nói nghe một chút nói nghe một chút?" Hắc Long tộc cùng Hồng long tộc cũng nhìn đối phương không vừa mắt, ánh mắt đang không ngừng truy xét và thị uy, Vân Phong nhàn nhã đứng ở một bên, lấy khế ước của mình nhẫn khế ước của mình ra, gọi Tiểu Hỏa đi ra ngoài, mình bất luận thế nào cũng không thể thua, đương nhiên là muốn tìm nhiều trợ thủ.

Thời điểm Duyên Vu cùng Tiểu Linh thấy Tiểu Hỏa, thần sắc căng thẳng, sau đó hai người đồng thời thay đổi ánh mắt nhìn đối phương nhìn đối phương" “Quy củ của ta là phân chia khu vực"

“Phân chia khu vực?” Tiểu Linh khiêu mi hỏi, Duyên Vu gật đầu, “Khu vực này vô cùng rộng lớn, thời gian một tháng mặc dù không ngắn, nhưng cũng không thể nào thăm dò toàn bộ, hơn nữa tìm ra được vị trí Long điện không chừng là tương đối khó khăn, vì để cho lần này chúng ta đi vào không uổng phí thời gian, dứt khoát phân chia khu vực thăm dò là được.”

Tiểu Linh nghe xong, cũng cũng cảm thấy đề nghị này rất hợp lý, Duyên Vu nhìn thấy Tiểu Linh không phản đối tiếp tục mở miệng.

“Nếu như Người nào phát hiện Long điện, phải báo cho mọi người, đợi mọi người đến toàn bộ rồi cùng nhau tiến vào."

Tiểu Linh nghe vậy không khỏi nhíu mày, đề nghị này lúc nghe thì không có gì, nhưng cẩn thận vừa nghĩ vẫn luôn cảm giác mình cảm giác mình bị thiệt, “Nếu như không nói cho đối phương mình đi vào trước thì làm sao?”

Duyên Vu cười lạnh một tiếng: “Ta chịu trách nhiệm Hồng long tộc , ngươi chịu trách nhiệm Hắc Long tộc, chịu trách nhiệm chỉ là hai người chúng ta mà thôi, người khác có quan hệ?”

Tiểu Linh cau mày, muốn nói gì đó, Vân Phong đi tới: “Hai vị ta có thể đi trước một bước “
Duyên Vu sửng sốt: “Nhân loại ngươi nói cái gì!”

"Ta nói cái gì ngươi nghe không hiểu sao? Các ngươi thương nghị như thế nào là chuyện của các ngươi, cùng ta có quan hệ sao? Các ngươi có quy tắc của các ngươi, ta đường của ta đường của ta, hiểu chưa? Còn nữa ta có tên cần ta nói lại lần nữa không?” Ánh mắt Vân Phong lạnh lùng quét về phía tới chỗ Duyên Vu, Duyên Vu chỉ cảm thấy cổ họng căng thẳng.

“Tốt lắm, các ngươi từ từ nói, ta đi trước một bước!” Vân Phong tung người nhảy lên người Tiểu Hỏa, Tiểu Hỏa ánh mắt trêu tức nhìn tám người kia, thân hình nhanh chóng cô ảnh vô tung!

"Người… Vân Phong! Đáng ghét, ngươi thật to gan!” Duyên Vu nhìn bóng lưng Vân Phong rời đi, tức giận đánh một cái, mặt đỏ tía tai rống lên mấy câu, hắn xảo quyệt cũng bằng Vân Phong.

"Ngươi còn nói cái gì, nàng nói cũng không sai “Tiểu Linh nhìn bóng lưng Vân Phong rời đi, thấp giọng nói một câu, gia gia mặc dù nhắc nhở phải chú ý an toàn tiểu nha đầu kia, nhưng bây giờ nàng tự mình bỏ đi cùng nàng một chút cũng không liên quan.

Tiểu Linh tâm nhãn cũng không coi là hỏng nhưng một khi nhắc đến Ngao Kim, chuyện xấu cũng biến thành chuyện nhỏ, nàng cố ý để Vân Phong rời đi cũng chỉ là ý nghĩ lúc tức giận thôi vả lại sau khi được chứng kiến thực lực Vân Phong, Tiểu Linh cảm thấy cảm thấy lấy thực lực nàng sẽ không xảy ra vấn đề gì, cho dù có thật thì không phải còn có ngọc bội sao?

"Hừ! Ngươi dĩ nhiên nói vậy, Vân Phong chính là cùng Hắc Long các người ở một phe!” Duyên Vu tức giận nhìn Tiểu Linh một cái, Tiểu Linh cũng khinh thường cười mấy cái:
“Này Duyên Vu, ngươi có phải hay không ngươi có phải ghen tỵ hay không? Vân Phong cho tới bây giờ cũng chưa cùng Hắc Long nhất tộc thành một phe, Hồng long các ngươi chẳng phải thế sao?”

Thần sắc Duyên Vu có chút lúng túng, ba người khác tình hình cũng như thế, Tiểu Linh vừa thấy đã hiểu: “Hành động của Vân Phong cùng chúng ta Hắc Long cùng chúng ta không quan hệ, chúng ta không có ràng buộc nàng, quy tắc của ngươi ta đồng ý, đã như vậy, chúng ta hướng bên này, các ngươi ở bên kia."

Tiểu Linh chỉ phương hướng, Duyên Vu sắc mặt thoáng cái thì đỏ, một loại hỏa khí bị đè nén từ đáy lòng đột nhiên bộc phát, Duyên Vu bị tức nói không ra lời, Tiểu Linh lại quyến rũ cười một tiếng, tóc bạc tung bay, mang theo ba người Hắc Long theo hướng Vân  Phong bỏ đi.

"Duyên Vu, chúng ta bây giờ làm sao?” Một người Hồng long nhìn nhóm người Tiểu Linh rời đi, cũng tức không nói ra lời.

“Hắc Long nhất tộc bọn họ quá giảo hoạt đi! Đuổi theo Vân Phong điều này chẳng phải rõ ràng sao bọn họ lại còn luôn miệng phủi sạch quan hệ, dối trá!” Nữ nhân bên Hồng long hô một câu, vẻ mặt oán giận, Duyên Vu hung hăng nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm phương hướng mấy người Tiểu Linh rời đi, một cái xoay người.

"Bớt sàm ngôn đi, trong thời gian ngắn nhất phải tìm được Long điện!” Mấy người khác liếc mắt nhìn nhau, không nhiều lời nữa nhiều lời nữa nhanh chóng đi theo phương hướng khác.

Bên này, Vân Phong cưỡi Tiểu Hỏa không ngừng chạy trên bên trên bình nguyên rộng lớn, tùy ý cũng có thể thấy được hài cốt với các hình dạng khác nhau. Thậm chí có thể nhìn bọn thú này trước khi chết đã trải qua chuyện gì.

Nhục Cầu trên bả vai Vân Phong từ lúc tiến vào đến nay luôn nhu thuận thân thể đột nhiên đứng lại  ở trên bả vai Vân Phong, cặp mắt to đánh giá chung quanh đánh giá chung quanh, cô lỗ lỗ mấy tiếng lộ ra vẻ hưng phấn.

"Sao vậy, nơi này có đồ ngươi thích ăn?” Vân Phong hỏi nhục cầu, cái đầu nhỏ của nhục cầu ra sức gật Vân Phong sửng sốt tròng mắt đen tròng mắt đen tròng mắt đen không khỏi quét về phía bình nguyên lần nữa nhục cầu thích ăn khoáng thạch chẳng lẽ nơi này có nơi này có mạch khoáng cao cấp, thậm chí là mạch khoảng cực phẩm sao!

Vân Phong nhấc cổ Nhục Cầu, đem nó xách đến trước mặt của mình: "Nói trước tới nơi này phải cư xử đúng đắn, nếu ngươi dám bỏ đi, không được lừa dối ta."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
     
Có bài mới 24.12.2014, 11:08
Hình đại diện của thành viên
٠•●Rùa lật ngửa●•٠
٠•●Rùa lật ngửa●•٠
 
Ngày tham gia: 30.11.2014, 21:43
Bài viết: 1543
Được thanks: 8066 lần
Điểm: 8.83
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên - Điểm: 12
Chương 23: Long điện (3)

Edit: Thanh Huyền


Nhục Cầu sau khi nghe xong, đôi mắt tựa hồ hiện lên vẻ giãy dụa, sau một hồi đấu tranh cuối cùng cũng gật đầu, Vân Phong cười cười thả nhục cầu xuống, nhục cầu trở lại trên bờ vai Vân Phong, không hề giống như mới vừa rồi nữa, dù sao hăng hái cũng vô dụng, nếu thật sự bỏ đi Nhục Cầu có thể sẽ mất đi Vân Phong.


Tiểu Hỏa tiếp tục chạy có chút buồn bực hỏi: “Chủ nhân, chúng ta thật sự là đi đi chỗ nào? Chạy hướng kia ư? Nhưng có thấy gì đâu, thật là…"

Vân Phong cười cười: “Rất nhanh sẽ có người chỉ đường cho chúng ta."

Tiểu Hỏa nghi ngờ nghĩ một lát, bỗng nhiên dừng lại bởi vì nó cảm giác được có mấy đạo hơi thở phía sau đang tiếp cận tiếp cận bọn họ, Vân Phong thảnh thơi thảnh thơi nhảy xuống, nhìn mấy người từ đằng xa bay tới.

Tiểu Linh thu hồi đôi cánh, “Ma thú của ngươi chạy thật nhanh,ta dù bay thế nhưng đuổi theo ngươi cũng mất thời gian dài như vậy thời gian dài như vậy."

Tiểu Hỏa đắc ý hừ hừ mấy tiếng, Vân Phong bất đắc dĩ cười, “Ngươi đuổi theo ta làm gì?”

Tiểu Linh nhìn Vân Phong một cái: “Ngươi cho rằng ta muốn đuổi theo sao? Nếu không phải gia gia bảo ta chiếu cố ngươi, sợ ngươi có sơ xuất gì, ta tội gì hao tổn sức lực tới tìm ngươi?”

Vân Phong im lặng, Tiểu Linh nhìn chung quanh: “Địa phương quỷ quái này, muốn bay trên trời cũng không thể."

"Tại sao? Các ngươi bay lên thăm dò phạm vi không phải càng rộng sao?” Vân Phong nghi hoặc nhìn bầu trời bao la trên đầu, mặc dù có chút bị đè nén, nhưng một khi bay lên, phạm vi thăm dò sẽ làm lớn hơn gấp bội.

"Không được,chỉ cần bay khỏi mặt đất một khoảng cách nhất định, chỉ có một tầng sương mù dày đặc, không nhìn thấy gì cả!” Tiểu Linh nghiến răng nghiến lợi nói, trong giọng nói chất chứa oán giận cùng khó chịu.

Vân Phong nhìn một là bầu trời bao la trên đỉnh đầu, rõ ràng là trong xanh, nhưng Tiểu Linh lại nói bay lên tất cả đều là tất cả đều là một mảnh sương mù chẳng lẽ là cấm chế sao? Có người ở bên trong không gian rộng lớn tạo cấm chế vậy thực lực như thế nào! Có thể hay không… Là vị triệu hoán sư kia?

"Đã như vậy,thì sao tìm tòi lục địa, về chỗ ở Long điện ngươi có đầu mối không?” Vân Phong hỏi Tiểu Linh, Tiểu Linh nhìn Vân Phong một chút, bỗng nhiên nhếch miệng cười một tiếng.

"Đương nhiên là có đầu mối, Vân Phong, nói như vậy là ngươi muốn gia nhập với chúng ta có đúng không?”

Vân Phong sửng sốt, cuối cùng cũng hiểu, "Coi như ngươi không nói cũng không sao, Long điện bốn phía đều có ma thú thủ hộ, cảnh tượng nơi đây lại như vậy, thật ra thì tìm kiếm rất dễ, chỉ cần nơi nào có ma thú thường lui tới, nơi đó có bóng dáng Long điện, ngươi nói đúng không?”

Tiểu Linh giật giật khóe miệng: “Thông minh như vậy để làm cái gì…?"

Vân Phong khẽ mỉm cười, sải bước đến chỗ Tiểu Hỏa, về phần nơi ở của ma thú ai có thể tìm nhanh hơn Tiểu Hỏa? Mặc dù Long Tộc coi  như một tộc nhất tộc, song sau khi bọn họ Hóa Hình, đối với trình độ nhạy cảm của ma thú lại là một điểm yếu.

"Ta đi trước một bước." Vân Phong cao giọng nói, Tiểu Hỏa lập tức chạy như điên, Tiểu Linh vừa thấy, ánh mắt lộ vẻ kinh ngạc, sau đó hướng về phía ba người khác vung tay lên, “Chúng ta theo sau!”

Vân Phong ngồi trên người Tiểu Hỏa, nhìn bốn người phía sau đi theo không khỏi bất đắc dĩ lắc đầu, “Chủ nhân, chúng ta mặc kệ bọn họ sao?”

Vân Phong suy nghĩ một chút, “Hắc Long nhất tộc xem như là hảo hữu với ta, hơn nữa Sắc Kim đại thúc lại là thiếu chủ lần này thì dẫn đường cho bọn hắn vậy."

Tiểu Hỏa hưng phấn tru một tiếng, tốc độ đột nhiên tăng lên: “Nếu như vậy, muốn cho bọn họ hiểu bay giờ không phải thời điểm tốt sao!”

Vân Phong ha ha cười một tiếng cười một tiếng: “Tiểu Hỏa, ngươi học xấu."

Tiểu Hỏa lắc lắc đầu của mình, đắc ý rống lên một câu: “Ta vốn hư hỏng như vậy."

Cứ thế chạy qua bình nguyên im vắng, Vân Phong không biết Tiểu Hỏa chạy bao lâu, chẳng qua là biết mình biết mình đang không ngừng đang không ngừng xâm nhập khu vực này,chạy liên tục mười ngày, thậm chí ngay cả thậm chí ngay cả bóng dáng một con ma thú cũng không phát hiện, Vân Phong không khỏi buồn bực,  Long điện này là biết căn cứ vị trí của bọn họ mà chạy loạn sao?

Trong vòng mười ngày, Tiểu Linh đều đi theo phía sau Vân Phong, bên kia Hồng long cũng không có một chút điểm tin tức truyền đến, tám người hai phe cũng bắt đầu lo lắng, mười ngày lại vẫn không thấy bóng dáng Long, có khi nào lần này bọn họ là ra về tay không?

"Nana!” Nhục cầu đột nhiên kêu lên một tiếng, Vân Phong vỗ vỗ thân thể Tiểu Hỏa, Tiểu Hỏa lập tức ngừng lại, Tiểu Linh đi theo phía sau cũng ngừng lại: “Tại sao?”

Vân Phong không nói gì, chẳng qua híp mắt tinh tế nhìn chung quanh, chợt thấy cái gì đó, sắc mặt thoáng cái trầm xuống.

"Ta nghĩ có thể chúng ta bị khốn trụ." Vân Phong ngó chừng đồ vật trên mặt đất, chỉ cho Tiểu Linh nhìn, “Đó là ký hiệu ta làm, chúng ta chạy mười ngày, lại tới chỗ địa phương chỗ ban đầu."

Bốn người Tiểu Linh thần sắc khó coi, chạy mười ngày như vậy lại là đi vòng vèo, quả thật quá đả kích rồi, Tiểu Linh như đưa đám nhìn chung quanh, hận không thể một ngụm cắn nát hàm răng của mình.

"Kia Nana, Nana kia!” Nhục Cầu đứng trên vai Vân Phong, không ngừng quơ tiểu móng vuốt của mình, Vân Phong đem Nhục Cầu nhấc tới trước mặt mình , nhìn kỹ động tác của nó động tác của nó, không rõ nhục cầu muốn biểu đạt ý gì.

"Nó đang nói cái gì?” Tiểu Linh nhìn Nhục Cầu, tò mò hỏi một câu, Vân Phong quay đầu nhìn nàng một cái: “Ngươi không hiểu nó nói gì, làm sao ta biết?”

"Chủ nhân nó nói muốn mở!” Tiểu Hỏa nói tới, Vân Phong sửng sốt, Tiểu Hỏa hiểu được lời của Nhục Cầu, “Tiểu Hỏa ngươi nghe hiểu được nó nói gì?”

Tiểu Hỏa gật đầu, “Mặc dù chỉ có thể nghe hiểu được vài chữ nhưng cũng có thể đoán đại khái."

Nhục Cầu nhìn Tiểu Hỏa một cái, Nana vài thanh âm, mọi ánh mắt đều đặt trên người Tiểu Hỏa, Tiểu Hỏa không nhanh không chậm không nhanh không chậm nghe xong, lúc này mới mở miệng “Nhục Cầu nói có đó là một bình chướng chỉ cần xé mở bình chướng, là có thể tiến vào."

Tiểu Linh tò mò hỏi: “Làm sao xé mở?”

Nhục Cầu lắc đầu, Tiểu Hỏa cũng lắc đầu, Vân Phong nhìn cảnh tượng chung quanh, nghĩ tới Ngao Kim mở ra Long điện chính chính là cái cử động kia, hoàng huyết, máu, máu  Long Tộc!

"Có lẽ dùng long huyết có thể thử một chút." Vân Phong nhẹ nhàng nói một câu, Tiểu Linh hồ nghi nhìn Vân Phong một cái, hiện tại cũng không có biện pháp khác, chỉ có thể rạch một vết thương máu liền chảy ra, máu ở phiến không gian này nặng nề mở ra.

Máu Tiểu Linh như một thanh kiếm sắc bén nhất, ở nơi huyễn này mở ra một lỗ hổng, chỉ thấy không gian chung quanh không gian chung quanh như mặt hồ nổi lên sóng gợn giống nhau lăn tăn thật nhỏ, tiếp theo, cảnh sắc hoang vu như màn sân khấu chậm rãi kéo ra, Vân Phong cùng Tiểu Linh nhìn cửa vào trước mặt, bên trong là cái gì cũng không biết, đi vào nói trắng ra là chịu chết!

"Chờ một chút, ta kêu đám Hồng long ngu xuẩn kia đến."

Vân Phong gật đầu, Tiểu Linh thông qua Ngọc Thạch truyền âm cho bốn người Duyên Vu, bốn người Duyên Vu khi thấy cửa vào đột nhiên xuất hiện không khỏi sợ ngây người.
"Đây chính là cửa vào Long điện sao…" Duyên Vu ngơ ngác nhìn vào lối đi sâu không thấy đáy, có chút kích động cùng thật sâu kính sợ.

"Tiểu Linh, Hắc Long nhất tộc tìm được cửa vào đích xác là có công, nhưng chỉ cần cho chúng ta thời gian, chúng ta cũng có thể nghĩ ra."

Tiểu Linh bĩu môi, đối với Hồng long da mặt dầy nàng liền rõ ràng, không nói gì, Vân Phong nhìn Duyên Vu một cái, đối với người da mặt dày như thế này nàng lần đầu thấy.

"Duyên Vu hiện tại cửa vào ở chỗ này, không bằng ngươi và ta cùng nhau đi vào như thế nào?” Tiểu Linh đề nghị, Duyên Vu nghe xong suy tư một lát, nhìn về phía Vân Phong,
"Nàng làm như thế nào."

Vân Phong khẽ mỉm cười, nàng biết là như vậy, tay vỗ vỗ Tiểu Hỏa, Tiểu Hỏa lập tức tâm lĩnh Tụ biến thành một đạo trở lại khế ước giới chỉ, nhục cầu vạn phần khinh thường nhìn Duyên Vu một cái.

"Hai vị từ từ thương thảo chuyện tình, ta đi trước một bước." Vân Phong nói xong, xoay người hướng trong thông đạo đi tới, Tiểu Linh không khỏi nóng nảy, “Vân Phong chờ một chút!”

Song bóng dáng Vân Phong đã đi vào trong thông đạo, Tiểu Linh khẽ cắn răng: “Chúng ta đuổi theo!” Bốn người Hắc Long đi vào, Duyên Vu ở bên ngoài đợi một lát, phát hiện không có bất kỳ dị động nào, lúc này mới đi theo, mấy người phía sau cũng đi vào, thông đạo kia từ từ đóng vào không gian trở lại bình thường tựa hồ một màn mới vừa rồi không có phát sinh.

Vân Phong tiêu sái đi, mặc dù không chậm nhưng cũng cẩn thận dè dặt, Vân Phong cũng không phải là một người lỗ mãng, đương nhiên vào đầu tiên cũng có nguyên nhân, mới vừa rồi Tiểu Hỏa đã tâm niệm truyền tới, căn cứ lời Nhục Cầu, nơi này không có nguy hiểm gì, Vân Phong mới có thể tiêu sái đi vào đầu tiên.

Đi một khoảng thời gian, rốt cục phía trước cũng phát hiện ra phát hiện ra điểm một sáng, Vân Phong cũng không lo lắng, vẫn vững vàng tiến tới mỗi một bước càng thêm cẩn thận,lúc bước ra một đạo ánh sáng chói mắt chiếu xuống, Vân Phong khẽ nheo mắt, thích ứng ánh sáng mãnh liệt.

Phía sau mấy người Tiểu Linh cũng đi ra bắt đầu thích ứng với ánh sáng, sau đó chính là bốn người Duyên Vu, mọi người chậm rãi mở mắt, cũng không khỏi sợ ngây người
"Long, Long điện…" Duyên Vu ngơ ngác nhìn, ánh mắt có chút dại ra, Tiểu Linh cũng không thể tin được.

Vân Phong sắc mặt bình tĩnh nhìn bình tĩnh nhìn Lâu Vũ đứng sửng trước mặt, đỉnh Lâu Vũ đã hoàn toàn có thể không có vào trong Thiên Không thành, căn bản là nhìn không thấy ra rốt cuộc cao bao nhiêu, không biết được.

Mà bản thân mặt ngoài lần lượt là chín Cự Long khác nhau, tựa hồ là dọc theo Lâu Vũ mặt ngoài hướng về phía trước, mọi người đứng ở nơi đó tựa hồ có thể nghe được từng tiếng rồng ngâm vang lên, chín con Cự Long long chủy cùng long trảo bén nhọn trông rất sống động, cơ hồ tạo ra một loại áp lực!

Vân Phong nhìn Lâu Vũ khí thế bức người kia , chỉ là một tòa lâu Vũ đã khí thế bất khả xâm phạm, “Long Điện, đây chính là Long điện sao… “


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Có bài mới 24.12.2014, 11:09
Hình đại diện của thành viên
٠•●Rùa lật ngửa●•٠
٠•●Rùa lật ngửa●•٠
 
Ngày tham gia: 30.11.2014, 21:43
Bài viết: 1543
Được thanks: 8066 lần
Điểm: 8.83
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên - Điểm: 12
Tập 2: Lữ trình mới.

Chương 24: Cục diện đột biến

Edit: Thanh Huyền


“Không hổ là Long Tộc, quả nhiên là đại kiệt tác.” Vân Phong quan sát Long Điện, nói nhỏ một câu, tầm mắt quét quanh vị trí khu vực Long Điện cùng cảnh tượng phía ngoài có chút tương tự, bất quá cái chỗ này quả là có nhiều nấm mồ rộng lớn hơn hẳn.

Nếu như nàng đoán không sai, nơi này chính là Mai Cốt Chi Địa của tổ tiên Long Tộc và tòa Lâu Vũ kia hẳn rất trân quý. Vì để bảo vệ tốt nó mà vị tổ tiên Long Tộc này hao tốn hao tốn không ít khí lực.

Duyên Vu cùng Tiểu Linh ngây người nhìn, thật vất vả mới khôi phục lý trí, đồng thời nhìn đối phương thấy được sự phòng bị cùng kiêng kị.

“Tiểu Linh, hay chúng ta quy củ như thế nào?” Duyên Vu nói, ba người Hồng long kia đã vận sức chờ lệnh, chỉ cần Tiểu Linh không đáp ứng sẽ hung hăng dùng vũ lực để giải quyết.

Hai cánh tay Tiểu Linh vòng quanh ngực, đường cong đẹp đẽ động lòng người, uyển chuyển đứng ở nơi đó: “Ngươi lại đặt quy củ như thế nào? Duyên Vu, ngươi cũng coi như có đầu óc.”

Duyên Vu nghe xong nháy mắt đùng đùng nổi giận sau đó chậm rãi đè xuống, ở chỗ này mà cùng Hắc Long tộc cứng đối cứng chẳng được lợi ích gì, dù không biết rốt cuộc Vân Phong có cùng Hắc Long đứng chung một chỗ không, nhưng Duyên Vu cũng không muốn mạo hiểm.

“Ta và ngươi hai tổ đều bốn người cơ hội ngang nhau, tìm được đồ tự nhiên là chia đều.” Duyên Vu nói xong, Tiểu Linh lạnh lùng nhếch mép, Vân Phong không dại gì đi dây vào chuyện của bọn họ nhưng nghe cũng có chút thú vị, nàng cũng không phải là vội vã đi vào Long Điện, điện được bảo hộ được bảo cẩn thận như thế, nàng không tin mấy người kia có thể tự ý đi vào.

Tiểu Hỏa bên cạnh từ đầu đến giờ rất cảnh giác, ngay cả Nhục Cầu cũng dáo dác nhìn chung quanh, Vân Phong đứng ở một bên, nhạy cảm cảnh giác bốn phía, Long Điện phía ngoài có gì kỳ lạ.

“Muốn? Nếu như có thể chia đều bản thân ta cũng không để ý, nếu như không chia đều, nên làm như thế nào?”

Duyên Vu trầm mặc vài giây “Nếu như không thể chia đều, tới trước thì được, coi như là công bằng!” Nói cho cùng đều là bản lãnh!

Tiểu Linh xinh đẹp cười cười một tiếng, tóc bạc sau lưng chậm rãi đong đưa, “Tốt, vậy thì một lời đã định.”

Duyên Vu liếc mắt về phía Vân Phong, “Nàng thì sao? Chẳng lẽ đồ Long Tộc một phần nàng cũng không được?” Nói tới đây, Tiểu Linh nhíu mày, gia gia mặc dù là dặn dò nàng chăm sóc Vân Phong, nhưng cũng không nói gì về việc giao đồ Long Tộc cho một ngoại nhân!

Vân Phong khẽ cười, Tiểu Hỏa bên cạnh không nhịn được khinh thường nhìn Duyên Vu một cái “Chủ nhân ta mới không cần đồ đạc của các ngươi, không gì lạ!”

Nhục Cầu trên bả vai Vân Phong cũng uốn éo cái mông, biểu đạt mình khinh thường: “Không gì lạ? Lời này được lắm!”

“Vân Phong, không bằng bọn ngươi ở chỗ lại chỗ này? Trong Long Điện đều là đồ Long Tộc, vị triệu hồi sư kia chắc cũng không lưu lại vật ở chỗ này…”

Vân Phong cười cười, bản tính rồng đúng là không chỉ là không chỉ tham lam mà còn ích kỷ, sợ đồ thuộc về mình rơi vào trong tay người khác, Vân Phong nhìn người Hắc Long cùng Hồng long này một cái: “Nếu ta đã lại tới đây, đương nhiên có tư cách tiến vào Long Điện, về phần bảo bối Long Tộc các ngươi ta là một chút cũng không hứng thú, các ngươi tin hay không thì tùy.”

Duyên Vu nghe xong lập tức phát hỏa, thái độ Vân Phong đối với Long Tộc căn bản không chút cung kính, chẳng qua là đem địa vị Long Tộc ngang hàng với nàng, nhưng đối với trong mắt phần lớn Long Tộc mà nói, nhân loại yếu đuối là căn bản không đủ không có tư cách cùng bọn họ ngồi ngang hàng, có lẽ Vân Phong là một ngoại lệ, nhưng chỉ bằng một người Vân Phong không thể thay đổi sự miệt thị Long Tộc đối với nhân loại.

Duyên Vu mặc dù bị Vân Phong đánh bại, nhưng hắn lại hoàn toàn không phục, kiêu ngạo cùng tự ái của Long Tộc không ngừng khiêu khích, Duyên Vu sao có thể không tức giận mà tâm tình Tiểu Linh tương đối phức tạp, Vân Phong được Ngao Kim quan tâm, lời căn dặn của gia gia so sánh với bảo vật Long Tộc, thật sự rất khó để lựa chọn.

“Vân Phong, ngươi không nên đi vào?” Tiểu Linh hỏi một câu, Vân Phong cười cười: “Ta có đi vào hay không, các ngươi không thể quyết định.”

Tiểu Linh nghe đến đó sắc mặt chút khó coi, mặc dù tư tâm không muốn Vân Phong tiến vào, vạn nhất gặp được bảo bối tốt, nàng có chắc chắn tâm như chỉ thủy? Mặc dù tám người Long Tộc đối phó Vân Phong vẫn là dư dả nhưng Tiểu Linh vừa nghĩ tới thực lực sâu không lường của Vân Phong thật khó xuất thủ.

Ai biết nha đầu này có thể có lưu lá bài chưa mở hay không? Không giao thủ còn dễ nói, một khi đã giao thủ, Vân Phong mốt chút cũng không lưu tình, tám người bọn họ không cẩn thận sẽ bị đánh bại, vậy chẳng những trộm gà không được còn mất một nắm thóc.

Tiểu Linh suy nghĩ một chút “Duyên Vu, Vân Phong nói cũng không sai, ngươi cũng không cần dây dưa vào nữa.” Tiểu Linh âm thầm khiến sắc mặt Duyên Vu thêm đặc sắc, Duyên Vu mặc dù trong lòng tức giận nhưng cũng nhịn xuống, nội bộ Long Tộc mặc dù không quá đoàn kết, song đối mặt với ngoại nhân lại đoàn kết một lòng.

Theo tình huống bây giờ, Vân Phong là ngoại nhân, Hồng long và Hắc Long đương nhiên sẽ phòng bị, Vân Phong cũng hiểu đạo lý này, cho nên ngay từ đầu nàng đã thể hiên rõ lập trường của mình không theo bất cứ phe nào.

“Hừ!” Duyên Vu hừ lạnh một tiếng, Vân Phong trong lòng cũng cười lạnh, xem ra tám người này đã âm thầm ra quyết định thống nhất a, cũng được, dù sao nàng cũng là ngoại nhân đừng nói nàng có tâm tư với bảo bối Long Điện hay không, dù sao Long tộc bản tính vốn tham lam ích kỉ.

“Được rồi, đi thôi!” Duyên Vu hô một tiếng, cùng ba người đằng sau nhanh chóng tiến vào Long Điện, Tiểu Linh cũng đuổi theo, hình như nhớ tới điều gì đó, nhẹ giọng nói với Vân Phong: “Hay là ngươi đi theo chúng ta đi? Long Điện nguy hiểm, gia gia dặn dò ta phải hảo hảo chiếu cố ngươi.”

Vân Phong cười, gật đầu tỏ vẻ đồng ý, mặc dù đều là lời dối trá, nhưng cũng coi là một lời khuyên, Tiểu Linh thấy Vân Phong đáp ứng liền thở phào nhẹ nhõm, dù sao có nàng đi theo phía sau nếu phát hiện thứ gì của Long Tộc đều có thể giành lấy.

Đương nhiên tâm tư Hắc Long và Hồng long giống nhau, cước bộ lộ lộ ra vẻ vội vã, Vân Phong không nhanh không chậm đi theo phía sau, thấy cước bộ của tám người kia cực kỳ có ý tứ

“Thật là dối trá!” Tiểu Hỏa âm thầm một câu, trong mắt đều là giễu cợt, dù ma thú có tham lam, cũng không giống Long Tộc dối trá như vậy, bản thân đã tham còn muốn che dấu, đúng là giấu đầu hở đuôi! Thân là ma thú mà hắn còn xem thường!

Vân Phong cười cười, tay nắm lỗ tai Tiểu Hỏa, tay xoa xoa thân thể Nhục Cầu, ý bảo chúng không cần kích động: “Để cho bọn họ đi trước, Long Điện này há là có thể tiến vào dễ dàng như vậy?”

Quả nhiên, Vân Phong không nhanh không chậm theo ở phía sau, dần kéo một khoảng cách với đám người, mà tám người Duyên Vu cùng Tiểu Linh lại đứng ở đó hết đường xoay xở, luống cuống chân tay.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Trả lời đề tài  [ 516 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 42, 43, 44

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 60, 61, 62

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại yêu An Tử Thiên - Chi Hoãn

1 ... 21, 22, 23

4 • [Hiện đại] Đầu lưỡi - Ức Cẩm

1 ... 30, 31, 32

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 16/07]

1 ... 30, 31, 32

6 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 117, 118, 119

[Hiện đại - Trùng sinh - Mạt thế] Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về - Lưu Cẩn Du

1 ... 50, 51, 52

8 • [Hiện đại - Phản xuyên] Hoàng ân cuồn cuộn - Tùy Hầu Châu

1 ... 23, 24, 25

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Vòng tròn - Uyển Tử Mễ

1 ... 29, 30, 31

10 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 84, 85, 86

11 • Trang sức + phụ kiện đủ loại FREE SHIP

1 ... 6, 7, 8

12 • [Hiện đại] Quay đầu - Lệ Ưu Đàm

1 ... 32, 33, 34

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 88, 89, 90

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 86, 87, 88

15 • [Hiện đại - Hài] Suỵt! Đại ca bị đè rồi - Bối Nhi Quá Kỳ

1 ... 78, 79, 80

16 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 02/07]

1, 2, 3, 4, 5

17 • [Hiện đại] Cưới chui tổng giám đốc xin bình tĩnh - Ngu Thiên Tầm

1 ... 73, 74, 75

18 • [Xuyên không] Nghịch thiên độc sủng Cuồng phi thật yêu nghiệt - Sa Thần

1 ... 97, 98, 99

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 28/5)

1 ... 38, 39, 40

20 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 82, 83, 84


Thành viên nổi bật 
Gián
Gián
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012

Gián: Đòi nợ là một nghệ thuật người đòi nợ là 1 nghệ nhân :lol: nhớ trả điểm k thâu đau lòng => sinh bệnh
Ma Nhỏ: haizz
Tuyền Uri: Ân ưi nhận quà :)2 nhớ trả 10 điểm sinh nhật zui zẻ :rose2:
Ma Nhỏ: khóc nhè
Thố Lạt: khuya mát hiu hiu
Thố Lạt: ???
Ma Nhỏ: bạn ớt
Thố Lạt: đọc xong em nghỉ ngủ luôn
Thố Lạt: chị vui tính thế
Jinnn: U minh quái đàm
pr truyện: cầu tks + cmt
truyện thích hợp đọc lúc đêm khuya
Ma Nhỏ: oài ko có ai
meoancamam: Má Bỉ : Càng về sau càng nhiều??? Tại sao con lại tham gia thứ 2 ._.
Mẫu Tử Song Linh: Pr: [Game] Trắc nghiệm Tâm hồn - Game dễ, khôn tốn thời gian lại được nhiều điểm thưởng, càng về sau càng nhiều, cầu ủng hộ :bird:
Thố Lạt: ủng hộ chú Quốc ạ :iou:
Nguyễn Khai Quốc: Cả nhà tiếp tục ủng hộ Quốc nhé. Đa tạ đa tạ.
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3216584#p3216584 chương mới Giống Rồng - Nguyễn Khai Quốc
Tiểu Linh Đang: bà đọc liên minh phe thất tình í
Tiểu Linh Đang: đọc qua lâu r
Tiêu Dao Tự Tại: buồn cười cực
Tiêu Dao Tự Tại: đang đọc có cần lấy chồng k
Tiểu Linh Đang: có chuyện chi
Tiêu Dao Tự Tại: đang....
Tiêu Dao Tự Tại:
Tiểu Linh Đang: ắng quá
Đào Sindy: Hihi.
Shin-sama: Mọi sự đều bình xường
Shin-sama: Ổn mà
Đào Sindy: Phẻ
Đào Sindy: Shin đệ :)) phê chưa cưng :kiss3:
Đào Sindy: Bối. Lễ phép nhỉ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.