Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 375 bài ] 

Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

 
Có bài mới 22.04.2018, 20:03
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 3339
Được thanks: 10185 lần
Điểm: 11.3
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - Điểm: 26
Chương 440: Ngoại truyện Hoa Mộ Dung 9 – Hoa đào của Hoa Mộ Dung

Edit: kaylee

Cái gì?

Lời của Lãnh Phi Tuyệt không thể nghi ngờ là sét đánh giữa trời quang.

Trong nháy mắt mặt của Vương Đức trở nên trắng bệch, Lạc Băng cũng là mặt đỏ bừng. Các đại thần có mặt ở đây không một ai không biến sắc, vì Chủ Thượng của mình đột nhiên xuất hiện "Long Dương chi phích" (đoạn tụ, gay) mà hoảng sợ và xấu hổ. Nhóm Vũ Cơ dừng lại ca múa, bắt đầu nhẹ giọng trộm nở nụ cười. Tiếng cười kia ở trong đại điện an tĩnh có vẻ vô cùng to rõ, mà sắc mặt của hai người trong cuộc lại là bình thản trước sau như một.

"Tề vương đồng ý cái điều kiện này của Bổn vương sao?" Lãnh Phi Tuyệt hỏi lần nữa.

"Xin quốc chủ tự trọng!" Rốt cục Lạc Băng cũng nổi giận: "Đây là quốc chủ không muốn kết minh, nên như vậy để làm nhục Tề quốc? Mộ Dung, chúng ta đi!"

Mộ Dung...

Thì ra tên của hắn là Mộ Dung...

Hoàn toàn khác với Lạc Băng tức giận, mặt mũi của gã sai vặt gọi là Mộ Dung kia cực kỳ bình tĩnh. Đôi mắt đen láy của hắn cứ như vậy không cố kỵ chút nào nhìn Lãnh Phi Tuyệt, trong trẻo lạnh lùng không gợn sóng không sợ hãi. Lãnh Phi Tuyệt vô cùng hứng thú nhìn hắn, phát hiện hắn ngẩn ra, sau đó vẻ mặt trở nên hốt hoảng mà sợ hãi ở trong nháy mắt, nhanh chóng cúi đầu, lại không dám phản kháng người giống như bất kỳ một người có thân phận ti tiện nào.

Diễn kỹ thật không tệ đâu...

Nhưng cái dạng này sẽ chỉ làm ta cảm thấy hứng thú với ngươi hơn mà thôi, ha...

"Tề vương không cần tức giận —— mấy ngày trước, Bổn vương làm một giấc mộng, mơ thấy Tiên Nhân chỉ điểm, nói là Tề quốc có tiên hoa tới cửa, nhất định có thể bảo vệ trọn đời giao hảo giữa hai nước Tề quốc và Đông Câu quốc —— người này tên là Mộ Dung, chính là đóa hoa Mộ Dung trong khiết vô song Bổn vương thấy trong mộng, cũng phù hợp với sự chỉ điểm của Tiên Nhân. Vì trọn đời giao hảo của hai nước, Tề vương sẽ không không bỏ được một gã sai vặt chứ."

"Thật là buồn cười." Lạc Băng cười lạnh: "Không nghĩ tới quốc quân sẽ tin một giấc mộng, mà điểm mấu chốt hai nước giao hảo lại là ở một người hầu?"

"Nếu Tề vương không nguyện ý, Bổn vương tự nhiên sẽ không bức bách —— chỉ là, Tề vương ngay cả một người hầu cũng không bỏ được, này thật là làm cho Bổn vương hoài nghi thành ý cầu hòa của Tề vương."

"Nếu quốc quân cố ý trêu đùa Tề quốc thì cần gì lại muốn tìm ra cái cớ vụng về như vậy? Cho dù Tề quốc là nước nhỏ, quý quốc đối đãi như bây giờ cũng có phần *****! Ta sẽ không đưa dân chúng Tề quốc cho người!"

"Chỉ là một người hầu mà thôi, Tề vương gì cần phải để ý như thế? Chẳng lẽ hắn... Là người trong rái tim Tề vương à? Vậy thì Bổn vương đường đột rồi."
Lãnh Phi Tuyệt ý vị thâm trường nói, nhẹ nhàng nở nụ cười, mà các đại thần bốn phía đã sớm ‘ha ha’ cười phá lên. Đang lúc mọi người chìm trong tiếng cười, Lạc Băng đỏ bừng cả khuôn mặt, tức giận nhìn Lãnh Phi Tuyệt, gần như sắp ức chế không được tức giận trong lòng rồi.

Hắn tư văn hữu lễ quen, mặc dù các đại thần Tề quốc có chính kiến không đồng nhất, lại không có một người nào, không có một ai sẽ cười giỡn những chuyện như này ở trên triều đình, chớ nói chi người bị giễu cợt còn là Tề Vương đại nhân tôn quý! Muốn hắn nhẫn nại như thế nào mới, như thế nào được?

"Ngươi..."

Ở trước lúc Lạc Băng nổi giận, Hoa Mộ Dung cầm tay hắn. Tay của nàng nhẵn nhụi, mềm mại, lại mang theo lạnh như băng bẩm sinh. Lạc Băng chỉ cảm thấy trong lòng run lên, kinh ngạc nhìn bàn tay nắm tay mình kia, mà Hoa Mộ Dung lại khẽ mỉm cười với hắn, bình tĩnh nói với Lãnh Phi Tuyệt: "Nếu quốc quân nhìn trúng tiểu nhân, tiểu nhân tự nhiên nguyện ý phục dịch quốc quân."

"Này nhưng thật sự là quá tốt. Tề vương, thuộc hạ của ngươi cũng đã đồng ý, chẳng lẽ ngươi còn muốn làm người khác khó chịu sao?" Lãnh Phi Tuyệt cười nói.

Đối mặt với vẻ mặt có chút đắc ý của Lãnh Phi Tuyệt, Lạc Băng không trả lời, chỉ là nhìn Hoa Mộ Dung thật sâu. Hắn không biết tại sao chủ tử của mình lại đột nhiên làm ra quyết định như vậy, mà nếu có thể mà nói, hắn thật muốn phản đối!

Bệ hạ!

Rốt cuộc tại sao ngài muốn đáp ứng đề nghị nguy hiểm như vậy! Lãnh Phi Tuyệt nhất định là nhìn ra cái gì mới có thể làm như vậy, làm sao ngài lại dễ dàng trúng kế? Không, hiện tại cũng không phải là lúc bốc đồng!

"Bệ hạ, ta không có việc gì." Hoa Mộ Dung khẽ mỉm cười, trên mặt bình thản mang theo nụ cười lộ ra vô tận phong hoa: "Xin tin tưởng ta."

Tin tưởng?

Ta đương nhiên là tin tưởng năng lực và dũng khí của người, nhưng làm sao ta có thể nhìn người lần lượt rơi vào nguy hiểm, lần lượt bồi hồi ở kề cận cái chết?

Làm sao ta có thể nhẫn tâm?

"Xin tin tưởng ta."

Tay của Hoa Mộ Dung chậm rãi buông ra, sau đó đi tới phía Lãnh Phi Tuyệt. Nàng nhìn Lãnh Phi Tuyệt, khẽ mỉm cười, sau đó chậm rãi thở dài: "Nếu quốc quân nhìn trúng tiểu nhân, tiểu nhân nguyện ý ở lại Đông Câu quốc, làm sứ thần, cũng nguyện ý hai nước trọn đời giao hảo. Hiện tại, quốc quân có thể đóng dấu sao?"

"Đương nhiên."

Quốc tỷ đỏ tươi không chút do dự rơi vào trên sách kết minh, Hoa Mộ Dung và Lạc Băng rối rít thở phào nhẹ nhỏm, mà đại điện lại khôi phục tiếng động lớn ồn ào mới vừa rồi. Lãnh Phi Tuyệt mỉm cười uống rượu, ánh mắt vẫn như có như không dừng lại ở trên mặt Hoa Mộ Dung.

Rõ ràng là thay đổi chủ nhân ở trong nháy mắt, thay đổi số mạng, rõ ràng sắp nghênh đón chính là tương lai không đoán biết được, hắn không hiểu tại sao người thiếu niên kia vẫn có thể vân đạm phong khinh như vậy.

Tề vương vô cùng buồn bực ở một bên nâng chén uống rượu, người thiếu niên kia ở bên cạnh phục dịch, mặc dù không nói lời nào, nhưng ánh mắt cũng là an tĩnh mà dịu dàng như vậy. Lãnh Phi Tuyệt nhìn hắn, chỉ cảm thấy đại điện tiếng động lớn ồn ào nháy mắt an tĩnh, mà hắn hình như cũng nhìn thấy đầu ngón tay trắng noãn của thiếu niên.

Thật là loại cảm giác kỳ dị...

Lại có thể nhìn hắn đã cảm thấy an tĩnh, ha...

Lạc Băng không uống được rượu, rất nhanh đã uống say.

Hoa Mộ Dung đương nhiên biết trong lòng hắn buồn khổ, không thể không mượn rượu giải sầu, nhưng mà sau khi say rượu chuyện ngược lại là dễ dàng hơn nắm giữ và xử lý hơn.

Ở dưới tác dụng của cồn rượu, thần chí Lạc Băng không tỉnh táo lắm, người cũng hư mềm vô lực. Lãnh Phi Tuyệt vô cùng có lòng tốt phái thị nữ đỡ Lạc Băng dậy, đưa đến khách điếm, Hoa Mộ Dung đang muốn đuổi theo, Lãnh Phi Tuyệt lại lạnh lùng mở miệng: "Mộ Dung, ngươi đã là lễ vật Tề vương đưa cho Bổn vương, chủ nhân của ngươi không phải là hắn, mà là Bổn vương."

...

"Dạ." Rốt cục Hoa Mộ Dung cũng nói.

"Đến bên người Bổn vương." ! ~!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: Melody
     

Có bài mới 15.07.2018, 20:22
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hoa Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hoa Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.04.2018, 14:22
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 87
Được thanks: 14 lần
Điểm: 36.66
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - Điểm: 26
Chương 441: Ngoại truyện Hoa Mộ Dung 10 – Hoa đào của Hoa Mộ Dung
Edit: Ớt Hiểm
Beta: Tịnh Hảo

Lãnh Phi Tuyệt ngồi trên ghế hoàng kim biếng nhác ngoắt Hoa Mộ Dung, gương mặt uể oải mà cao ngạo. Hoa Mộ Dung ngẩn ra, ngoan ngoãn bước về phía trước, không ngờ vừa mới tới bên cạnh Lãnh Phi Tuyệt thì đột nhiên bị hắn nắm lấy tay kéo mạnh lại, để nàng ngồi sát bên mình.

“Ngài…”

“Uống rượu với bổn Vương.”

Lãnh Phi Tuyệt mỉm cười rất nhẹ, sau đó ra hiệu cho các cung nữ dâng rượu ngon lên. Hoa Mộ Dung cố lờ đi đôi tay đang đặt trên eo của nàng, cũng lờ đi sự kinh ngạc và bất bình của văn võ cả triều. Ánh mắt nàng u mê, lẳng lặng tự thôi miên mình.

Ta không phải là Hoa Mộ Dung, ta không phải là Hoa Mộ Dung… Ta là Thạch Đầu, ta là Thạch Đầu…

Nhưng mà, rốt cuộc hắn có chịu bỏ bàn tay bẩn thỉu này ra không?

Chẳng lẽ bọn nam nhân của cả Đông Câu Quốc này đều thích như thế?

(Các vị đại thần nghĩ thầm trong bụng: “Quốc Vương của chúng ta lại chuẩn bị làm trò gàn dở rồi! Lại có trò hay để xem đây hu hu hu!)

“Sao? Không muốn à?” Lãnh Phi Tuyệt nguy hiểm nheo mắt lại.

“Tiểu nhân không biết uống rượu.”

“Không biết thì học. Nên nhớ, bây giờ ngươi là người hầu của bổn Vương, bổn Vương ra lệnh thì ngươi phải tuân theo.”“Dạ.”

Mặc dù hành động của Lãnh Phi Tuyệt giống hệt như một vị quân Vương ngang ngược đột nhiên nổi lên hứng thú, nhưng gần như Hoa Mộ Dung nhận ra có thể hắn đang có âm mưu gì đó – lần này bọn họ bất chấp đàm phán hoàn bình không thành thì dĩ nhiên phải rời đi, nhưng chỉ cần ngày nào còn ở lại Đông Câu Quốc, thì nhất định Lãnh Phi Tuyệt tìm cách gây phiền toái cho bọn họ. Nếu không cách nào tránh khỏi chiến dịch của hắn, chi bằng cứ theo ý hắn, rồi tương kế tựu kế…

Muốn dò xét binh lực thật sự của Đông Câu Quốc thì không có cơ hội nào tốt hơn lúc này.Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.07.2018, 19:54
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hoa Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hoa Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.04.2018, 14:22
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 87
Được thanks: 14 lần
Điểm: 36.66
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - Điểm: 26
Chương 442: Ngoại truyện Hoa Mộ Dung 11 – Hoa đào của Hoa Mộ Dung
Edit: Ớt Hiểm
Beta: Tịnh Hảo

Nam sủng?

Nữ nhân này nhìn có vẻ mềm mại yếu đuối mà lại biến Quốc Vương thành nam sủng?

A a a, đúng là chuyện hấp dẫn nha! Lâu lắm rồi cả Đông Câu Quốc không có chuyện nào thú vị như vậy đó!

Lãnh Phi Tuyệt nói không e ngại, mà óc tưởng tượng của các đại thần bắt đầu lan ra, phấn khích giống như đang đánh tiết gà. Lãnh Phi Tuyệt không để ý đến cảm xúc ngày càng tăng cao của các đại thần, chỉ lạnh lùng nhìn Hoa Mộ Dung, giọng trầm xuống: “Trả lời câu hỏi của Bổn Vương.”

“Nếu ta nói đó chỉ là một chuyện ngoài ý muốn, ngươi có tin không?” Hoa Mộ Dung khẽ thở dài.

“Dĩ nhiên là không.”

“Vậy ta không còn gì để giải thích nữa.”

“Nữ nhân láo xược! Đây là cách nàng đang nói chuyện với Bổn Vương sao?”

“Nếu ngươi đã không tin lời nói thật của ta, chỉ tự mình đoán già đoán non, thì ta có nói nhiều cũng vô ích mà thôi, cần gì phải phí lời?” Hoa Mộ Dung cười lạnh: “Dù sao thì ta cũng đang ở trước mặt Quốc Vương, nếu ngươi muốn trả thù, ta chỉ còn cách vui vẻ tiếp nhận.”

“Nàng như vậy là đang chọc giận Bổn Vương?”

“Ha ha.”

Hoa Mộ Dung không trả lời, chỉ bĩu môi, tâm trạng vui vẻ, thoạt nhìn giống như một tiểu thư khuê các bốc đồng mà thôi. Đến lúc này, dường như tất cả những người có mặt ở đây đều tưởng rằng chẳng qua nữ nhân này và Quốc Vương của bọn họ đang cãi vã giữa người yêu, mà nàng thì ngây thơ thánh thiện, không biết rằng Quốc Vương của bọn họ thật sự rất đáng sợ!

Trên điện Kim Loan, một bên là Quốc Vương cao lớn, quyền lực, mạnh mẽ, một bên là nữ nhân xinh đẹp, mong manh, yếu đuối, cán cân trong lòng mọi người không khỏi nghiêng về phía Hoa Mộ Dung. CóClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 375 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (101/104]

1 ... 173, 174, 175

2 • [Xuyên không] Phù Dao hoàng hậu - Thiên Hạ Quy Nguyên (Trọn Bộ 6 tập)

1 ... 113, 114, 115

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Dược hương trùng sinh - Hi Hành

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Cưng chiều em nhất - Tĩnh Phi Tuyết

1 ... 29, 30, 31

7 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 42, 43, 44

8 • [Cổ đại] Ác phu cường sủng thê - Văn Hội

1 ... 57, 58, 59

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 113, 114, 115

10 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 80, 81, 82

11 • [Hiện đại] Mưu đồ làm loạn - Thanh Thụ A Phúc

1 ... 23, 24, 25

12 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 36, 37, 38

13 • [Xuyên không] Sủng thần của đế vương - Hoa Vũ Băng Lan

1 ... 46, 47, 48

14 • [Hiện đại] Theo đuổi nam thần - Thiên Phàm Quá Tẫn

1 ... 19, 20, 21

15 • [Cổ đại] Mỹ nhân như họa - Túc Mễ Xác

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại] Cưới lâu sẽ hợp - Minh Khai Dạ Hợp

1 ... 17, 18, 19

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ báo thù - Phong Tuyết Phiêu Nhứ

1 ... 27, 28, 29

18 • [Hiện đại] Tử Thời - Sói Xám Mọc Cánh

1 ... 35, 36, 37

[Hiện đại] Chinh phục trợ lí nhỏ - Dịch Tử Hiên

1 ... 17, 18, 19

20 • [Hiện đại] Một tòa thành đang chờ anh - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 22, 23, 24Junwei: PRTRUYỆN CÁI NHÉ [Xuyên không] Phì Lũ đại náo dị giới
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 474 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 310 điểm để mua Bút chì
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 450 điểm để mua Ếch xanh 1
Minh Huyền Phong: Ko sao đâu chị :>
Sam Sam: Lỡ tay đấu, bạn Phong đấu lại giùm mình nhé! Xl bạn.
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 379 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 345 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 360 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 699 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Preiya vừa đặt giá 535 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 790 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Tiêu Tương vừa đặt giá 751 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 508 điểm để mua Beautiful blue candles
Đường Thất Công Tử: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Preiya vừa đặt giá 482 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 664 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 294 điểm để mua Bút chì
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 345 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 459 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 436 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 631 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 714 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Hoàng Thiên vừa đặt giá 327 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 310 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Windwanderer vừa đặt giá 600 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Hoàng Thiên vừa đặt giá 294 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 279 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tiêu Tương vừa đặt giá 679 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 427 điểm để mua Ếch xanh 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.