Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 

Thanh Hoa Đế Quân - Diệp Tiếu

 
 19.10.2014, 19:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.02.2014, 21:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 113
Được thanks: 372 lần
Điểm: 9.82
 [Cổ đại - Đoản văn - Huyền huyễn] Thanh Hoa Đế Quân - Diệp Tiếu - Điểm: 9
images


TÁC GIẢ: Diệp Tiếu

NGUỒN RAW: Tấn Giang

NGUỒN BẢN DỊCH: Thanh Nguyên Các

NGƯỜI DỊCH: Diệp Lam Khuê

SỐ CHƯƠNG: Tiết Tử – 9 Phần Chính Văn

TIẾN ĐỘ DỊCH TRUYỆN: Hoàn\(^○^)人(^○^)/

THỂ LOẠI: Đoản Văn, Huyền Huyễn, HE

Thanh Hoa Đế Quân là câu chuyện thứ 5 trong bộ Ma Huyễn Chí Đoản Văn Tập của tác giả Diệp Tiếu.GIỚI THIỆU CỦA NGƯỜI DỊCH:

Nàng là Thần quân cao cao tại thượng của Vô Phương Giới.

Nàng mạnh mẽ, thông tuệ, là vị quân chủ anh minh thần võ.

Nàng tài giỏi như vậy, nhưng lại độc thân gần sáu vạn năm nay.

Nghe danh Thanh Hoa Đế quân mỹ mạo như hoa, nàng chuẩn bị sính lễ, hỏi cưới chàng…..

…làm Thần hậu Vô Phương Giới…

Thiên Đế và chúng tiên: “Thần hậu Thần hậu Thần hậu…….”

Lời người dịch: Giới thiệu vô năng, xin đừng chọi dép ta~~Diệp Tiếu nổi tiếng nhất với bộ huyền huyễn Phù Sinh Mộng, Tam Sinh Ước (tên cũ: Trăm Dặm Trường An) kể về Thượng thần Diệp Tiếu và Bồng Lai Đảo chủ Bách Lý Quân Hoa; sau này còn có thêm Phù Sinh Mộng, Tiếu Vong Thư với chuyện tình của Phượng Âm, bạn chí cốt của Thượng thần Diệp Tiếu, và Dạ Tịch Nguyên quân. Nếu phải nhận xét tác giả, ta chỉ có thể nói một câu: Văn phong của Diệp Tiếu vừa hài vừa bi, chất hài hước làm người đọc cười thở không ra hơi, sự bi thương có lúc nặng lúc nhẹ, nhưng thấm sâu, gây bứt rứt khó chịu đết tột cùng.

PS: Hai bộ Phù Sinh Mộng đã được chuyển ngữ hoàn tất nhé!Đã sửa bởi Lizzy Nguyen lúc 14.06.2015, 00:27, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lizzy Nguyen về bài viết trên: LăngLamCa, PemDan, Ta mê Thần Quân, Thiên Minh Tuyết
     

Có bài mới 19.10.2014, 19:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.02.2014, 21:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 113
Được thanks: 372 lần
Điểm: 9.82
Có bài mới Re: [Đoản Văn, Huyền Huyễn] Thanh Hoa Đế Quân - Diệp Tiếu - Điểm: 24
Tiết Tử


Thời điểm Tất Phương mang theo công văn chuyên vụ tiến vào Lăng Tiêu Điện, chúng tiên môn vừa thương nghị xong vấn đề lũ lụt. Sau một hồi hăng chí tranh luận, chúng tiên cảm thấy có chút mệt mỏi, thế là dưới sự ân chuẩn của Thiên Đế, sai tiên thị(1) bày biện bàn ghế xong, một đám thần tiên bầu bạn cùng Thiên Đế uống trà uống trà, dưỡng thần dưỡng thần, chuẩn bị lát nữa lại tiếp tục vì vấn đề ban nãy mà tái chiến một phen. Tất Phương đến quả thật đúng lúc, sau khi đi vào, khỏi phải chờ đợi chúng tiên nói dứt lời, Thiên Đế liền trực tiếp giơ tay bắt chuyện: “Có công văn gì sao?”

Kỳ thực những công văn thông thường từ lâu đã không cần do Tất Phương đích thân trình lên, Tất Phương tự mình lên điện, nhất định là văn kiện quan trọng khẩn cấp.

Nghe Thiên Đế hỏi, Tất Phương tiến về phía trước một bước, chậm rãi mở miệng nói: “Vừa rồi có công văn từ Vô Phương Giới chuyển đến.”

Lời này vừa thốt ra, trà không ai uống, dưỡng thần cũng không ai dưỡng, chúng tiên trên Lăng Tiêu Điện đều sáng rực con mắt, chuyển tầm nhìn về phía cuộn giấy lớn duy nhất trong tay Tất Phương.

Thế nhân đều biết đến sự tồn tại của Thần – Ma – Nhân tam giới, song lại không biết, trên đời này thực tế có giới thứ tư mang tên Vô Phương. Năm đó Phụ Thần sáng thế, Vô Phương chính là tác phẩm đầu tiên, chẳng qua kỹ thuật không thành thục, về sau bị Phụ Thần vứt bỏ, vốn tưởng rằng vùng đất này không còn khả năng tiếp tục sinh sôi nảy nở thêm bất kỳ sinh mệnh nào nữa, nhưng không nghĩ tới, Vô Phương Giới cuối cùng vẫn cho ra đời Vô Phương Thần Tộc. Bọn họ dùng một loại tinh thần kiên trì cứng cỏi, cải tạo Vô Phương thành chốn phồn hoa không hề thua kém ba giới khác.

Tuy vậy, nhiều năm trước đây, Vô Phương Thần Tộc lại đóng cửa Vô Phương và toàn bộ thông đạo đến tam giới, từ đó cùng tam giới đoạn tuyệt, độc chiếm một phương. Vô Phương Tộc không ra, những giới khác cũng không tìm được lối vào, thế là Vô Phương Giới liền trở thành nơi thần bí nhất trong bốn giới. Vạn năm trước, một vị Tinh Quân đi nhầm vào Vô Phương rồi quay về, viết nên “Vô Phương Du Ký” bán chạy nhất tam giới, góp phần đẩy cảm giác thần bí của Vô Phương lên đỉnh điểm.

“Vô Phương Du Ký” kể rằng, Vô Phương Giới lấy nữ tử làm đầu, nhưng có điều, nếu thân phận cao quý một chút, nam tử cũng có thể dựa vào nỗ lực để giành lấy địa vị tương đồng.

Chuyện này đối với tam giới luôn lấy nam tử làm đầu mà nói, là một sự kiện mới lạ, vả lại sự kiện này thuộc về Vô Phương Giới, nên càng dị thường hơn.

Bây giờ Vô Phương Giới mới lạ đó truyền đến công văn, lũ lụt không còn quan trọng, động hướng của Ma Giới và Nhân Giới cũng chẳng đáng kể, toàn bộ chúng tiên nhân sớm đã quên mất số tấu chương chuẩn bị đêm qua, cứng ngắc nhìn chòng chọc theo cuộn giấy trong tay Tất Phương, chờ đợi hắn tuyên đọc.

Tất Phương thuần thục cầm bản công văn giũ một cái, tài liệu dài gần hai trượng(2) tức khắc trải rộng ra, vắt qua tay bên kia, thẳng tắp buông xuống nền đất. Hắn đọc ngót nửa canh giờ, rốt cuộc cũng chịu ngừng lại, vừa thu hồi công văn vừa bày tư thế “hai tay trình lên”, hờ hững hỏi: “Ý bệ hạ như thế nào?”

Thiên Đế không nói.

Chúng tiên cũng không nói.

Suy cho cùng, bọn họ đều là tiên nhân từng trải qua sóng to gió lớn, mặc dù nghe được những ngôn từ kinh hãi thế tục như vậy, vô luận tâm trạng đang kích động dâng trào cỡ nào đi nữa, ngoài mặt vẫn phải giữ vững phong độ đạm mạc và trấn định.

Đây là một phong văn thư vô cùng tốt, câu chữ hoa mỹ, có thể xếp vào hàng ngũ những mẫu công văn điển hình, ngụ ý tổng thể phiên dịch ra chính là:

[ Xin chào Thiên Đế của thiên giới, chúng ta là Vô Phương Thần Tộc. Mấy năm gần đây, dưới sự thống trị xuất sắc của Thần quân Quân Tử Thiều của Vô Phương ta, Vô Phương Giới giới thái dân an, đời sống sung túc. Ăn no, tất dễ nảy sinh lo nghĩ vớ vẩn, bởi vậy nhân dân toàn giới bắt đầu quan tâm đến hôn sự của Quân Tử Thiều đã độc thân gần sáu vạn năm. Nhưng vì Thần Quân của bọn họ anh minh thần võ như vậy, quả thật rất khó tìm được chàng rể tốt trong Vô Phương Giới. Nay nghe danh Thanh Hoa Đại đế ở Đông cực thiên giới mỹ mạo như hoa, đặc biệt chuẩn bị ngôi vị Thần hậu, lấy trọng lễ làm sính, mong được phê chuẩn. ]

Thần hậu Thần hậu Thần hậu…

Nghe xong nội dung công văn, tính luôn cả Thiên Đế, trong đầu tất cả mọi người đều chỉ còn thừa lại cái từ đang xoay lượn vòng vòng này.

Ngọc Đế duỗi thẳng tay, định cầm chén trà để trấn áp nỗi kinh động, nhưng đợi khi hắn nâng chén trà lên, hắn mới phát hiện, tay hắn thế mà lại run rẩy.

Hắn không khỏi cảm thán một tiếng.

Một mặt, hắn cảm thấy Quân Tử Thiều rõ ràng là một mãng phụ(3), nàng chẳng thèm thăm dò xem thử uy danh trên chiến trường của Thanh Hoa Đế quân, tùy tiện đòi cưới kiểu này, cũng không biết Thanh Hoa Đế quân có xách kiếm đi Vô Phương Giới liều mạng hay không nữa.

Mặt khác, hắn lại cảm thấy Quân Tử Thiều là một nhân tài, ngày nay thiên giới bình đạm như vậy, bây giờ nàng nháo ầm lên, phỏng chừng sẽ làm thành một trận náo nhiệt, mà bản thân hắn cũng có thêm một hồi khoái hoạt.

“Trở về thông báo cho sứ giả Vô Phương,” cân nhắc một lúc, Thiên Đế thận trọng trả lời, “Chuyện cưới xin, hoàn toàn căn cứ trên sự tự nguyện, ta tôn trọng ý kiến của cả đôi bên.”

Nói rồi, Thiên Đế đột nhiên nhớ tới cái gì đó: “Sứ thần Vô Phương đâu?”

Đưa ra lời cầu hôn từ Thần quân của bọn họ, việc lớn đến vậy, dù sao vẫn chưa tới mức không phái nổi một sứ giả chứ?

“Tránh xuống dưới rồi.” Tất Phương ngay thẳng nói, “Thần sứ bảo, con đường giao thông với tam giới không cẩn thận bị Thần quân của bọn họ dùng tảng đá lấp kín, hiện tại đang dọn dẹp.”

Thiên Đế: “…..”

Chúng tiên: “…..”

Tất Phương đứng thẳng vô cùng đoan chính: “Vô Phương Thần Tộc, nghe nói vẫn luôn là kiểu không đáng tin như thế.”

(1) Tiên thị: tiên nữ + nữ thị

(2) Hai trượng: 6,66 mét; 1 trượng = 3,33 mét

(3) Mãng phụ: phụ nữ lỗ mãng, thô bạo


Đã sửa bởi Lizzy Nguyen lúc 03.12.2014, 01:10.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lizzy Nguyen về bài viết trên: LăngLamCa, PemDan, Thiên Minh Tuyết, khachthamquan
Có bài mới 21.10.2014, 22:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.02.2014, 21:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 113
Được thanks: 372 lần
Điểm: 9.82
Có bài mới Re: [Đoản Văn, Huyền Huyễn] Thanh Hoa Đế Quân - Diệp Tiếu - Điểm: 29
Phần 1


Lần đầu tiên Thanh Hoa gặp Quân Tử Thiều, là khi hắn tháp tùng Thiên Đế đến núi Tuyết Tư nghênh tiếp sứ thần Vô Phương Giới. Hắn vốn không định đi, nhưng Thiên Đế lại mời mọc hết lần này đến lần khác, quan trọng nhất chính là, Thiên Đế nói với hắn, hắn mà không đi, không dám chắc mấy kẻ thần tiên hoang đàng kia sẽ làm ra những hành động tàn ác vô nhân đạo gì với ngọn núi Tuyết Tư mà hắn thường dùng để tĩnh tâm suy nghĩ. Hắn cân nhắc đến bầu không khí hiện tại và ngày sau của tiên giới, rốt cuộc vẫn quyết định cùng Thiên Đế đi nghênh đón sứ thần Vô Phương.

Lúc đó, trời vừa hửng sáng, chúng tiên đứng chật kín toàn bộ núi Tuyết Tư, Thanh Hoa, Thiên Đế và vài vị Đế quân khác bố trí một cái bàn nhỏ ngay đằng trước rồi ngồi xuống, thản nhiên chờ đợi kết giới mở ra. Tất Phương cung kính hết mực đứng ở một bên, miêu tả tường tận những chuyện kỳ thú của Vô Phương Giới cho Thiên Đế nghe.

“Ngươi nói, đầu ra bên kia của kết giới này là trên biển Vô Phương Giới?”

Thiên Đế nhấp một ngụm trà, có phần cảm thán:

“Thế chẳng phải bọn họ phải ngồi thuyền mà đến sao?”

“Đương..…”

Một câu “đương nhiên là vậy” hoàn chỉnh Tất Phương cũng không kịp nói, trên vách núi cheo leo đột nhiên xuất hiện một vòng ánh sáng, pha tạp âm thanh của sóng biển dâng trào, khiến chúng tiên môn đều ngừng trò chuyện bàn tán, ngây ngẩn nhìn cái vòng sáng kia chằm chằm. Trong chốc lát, một chiếc thuyền buồm vĩ đại và hoa mỹ, cùng với nước biển từ giữa vòng sáng bắn vụt ra, xen lẫn vào đó là tiếng thét “A a a a a…” đầy kinh sợ của một cô gái, bằng một độ cong duyên dáng, mọi thứ bay ra ngoài vách núi, tiếp theo liền thẳng tắp rơi xuống.

Quá trình này xảy ra với tốc độ cực nhanh, nhanh tới mức chúng tiên hoàn toàn không thể trông thấy người trên thuyền, xung quanh cũng dần trở nên yên tĩnh, chỉ chừa lại mảnh đất còn mang theo mùi vị mằn mặn tanh nồng của nước biển, chứng minh rằng bọn họ đã từng đến.

Chúng tiên trợn mắt há mồm nhìn mọi chuyện xảy ra, lát sau lại thấy thuyền lớn men theo vách núi dập dềnh bay lên, một cô gái đứng thẳng nơi mũi thuyền, thân mặc y phục ánh vàng rực rỡ, đỉnh đầu đội mũ miện châu ngọc, cánh môi mỏng đỏ hồng khẽ nhếch, dưới ánh bình minh đang chiếu rọi, rõ ràng mặt mũi chỉ ở mức thanh tú, nhưng lại mang theo vầng hào quang khiến người ta không thể dời mắt.

Thuyền từ từ hạ xuống trên vách núi theo sự điều khiển của nàng. Cô gái một thân một mình từ trên thuyền nhảy xuống, trực tiếp đi thẳng về phía Thanh Hoa, sau đó, khi tất cả mọi người còn chưa kịp phản ứng, nàng tiến lên nắm chặt bàn tay trắng nõn thon dài của Thanh Hoa, vừa thô bỉ vuốt ve vừa cực kỳ kích động nói:

“Ái chà, nhìn ngài có mỹ mạo như hoa yêu mị khả ái như thế, nhất định chính là Thần hậu Thanh Hoa chưa qua cửa của ta rồi nhỉ? Tự giới thiệu một chút, ta chính là Thần quân Quân Tử Thiều của Vô Phương Giới. Hôm nay chàng đừng thấy ta là người duy nhất đến mà cho rằng ta rất nghèo nhé, thật ra ta rất có tiền, theo ta rồi, chàng ăn ngon này uống say này…..”

“Bốp!”

Lời còn chưa nói hết, Quân Tử Thiều lập tức cảm giác được trên má đau buốt, sau đó liền sửng sốt. Nàng ngẩng đầu, biểu tình ngây ngẩn và đần độn, dán mắt vào chàng trai dung mạo thanh lệ tuấn tú trước mặt. Chàng trai mặc bạch y vân cẩm(1), được lồng hoa văn long quyển vân sa(2) bằng chỉ vàng, trán điểm thần ấn đỏ thẫm, sắc mặt bình tĩnh, nhưng lại mang theo khí chất siêu nhiên xuất phàm, phảng phất như tuyết trắng vô ngần trên đỉnh núi cao, tự nhiên mà sinh ra hàn ý.

Hắn rút tay về giấu vào trong tay áo, trầm tĩnh nhìn nàng, bộ dạng uy nghiêm đoan chính, giống như kẻ vừa đánh nàng một bạt tai không phải là hắn.

“Ặc…..Thần quân, ngài không ngại chứ?”

Thiên Đế đứng một bên xem trò náo nhiệt nhìn Quân Tử Thiều đã hoàn toàn ngây ngốc, không khỏi có phần bận tâm nên mở miệng thăm hỏi một câu. Quân Tử Thiều bấy giờ mới phản ứng lại, hơi nheo mắt, vung tay lên nói:

“Không sao hết! Nên để cho Thần hậu của ta đánh đánh một chút, ta là Thần quân của cả một giới thì sao có thể so đo với Thần hậu nhiều như vậy? Ngược lại ta sợ đánh đau tay nhỏ trắng nộn của chàng…”

Chưa kịp nói xong, Quân Tử Thiều chỉ cảm thấy một luồng gió cực mạnh từ đối diện xông tới, trong chốc lát, mọi người nhận ra Quân Tử Thiều đã biến mất tại chỗ.

Thiên Đế hoảng hồn:

“Thanh Hoa Đế quân, ngài ném Thần quân tới chỗ nào rồi?!”

Thanh Hoa hơi giơ tay, chỉ về hướng vách núi, thản nhiên nói:

“Dưới đó.”

Dứt lời, hắn nhìn nhìn mặt trời, không thèm chào tiếng nào, cứ thế xoay người rời khỏi hiện trường. Sau khi hắn bỏ đi không lâu, Thiên Đế lại trông thấy Quân Tử Thiều bò lên.

“Thần quân…..” Thiên Đế khá là lo lắng, “Bây giờ ngươi cảm thấy thế nào?”

“Thần hậu của ta…” Quân Tử Thiều nghiêm túc nghĩ nghĩ, “Sức lực rất lớn nha.”

Thiên Đế: “…..”

Quân Tử Thiều đến một mình. Cùng ngày hôm ấy, vì vốn quen tự mình đi lại nên Quân Tử Thiều thuận lợi thăm dò rõ ràng tình hình của thiên giới, tiếp theo lập tức dựng một cái lều nhỏ ngay bên ngoài Thái Hòa Cung của Thanh Hoa. Việc làm này kéo dài không quá ba ngày thì nàng bị mời đến Lăng Tiêu Điện. Hôm sau, căn lều nhỏ của nàng biến mất. Giữa lúc mọi người đang phỏng đoán hướng đi của nàng, chưa tới một tháng, nàng lại xuất hiện trên thiên giới.

Đó là vào thời điểm Phán quan Địa phủ lên Thiên đình, đến chỗ Thanh Hoa ở để báo cáo công tác. Tuy Thanh Hoa điều khiển rất nhiều việc, nhưng trách chức chưởng quản trong thực tế lại là Thập Điện Diêm La. Phán quan là quan quản sự chân chính ở Địa phủ, mỗi tháng bắt buộc phải lên Thiên đình báo cáo một lần.

Hôm ấy, Thanh Hoa đang lười biếng nằm dài trên thảng y(3) trong hậu hoa viên như mọi ngày, dùng một quyển sách cổ che mặt ngủ trưa, chỉ sai người dẫn Phán quan tiến vào.

Mấy ngày trước Thiên Đế đã nói với hắn về chuyện thay đổi nhân sự, thời gian qua hắn chưa từng quan tâm những thứ này, đối với hắn mà nói, Thiên Đế đổi ai làm Phán quan cũng chẳng có gì khác nhau cả.

Phán quan mới tới rất hiểu chuyện, sau khi tiến vào trong viện, nhanh chóng đứng một bên không hề nhúc nhích, đợi gần nửa canh giờ, Thanh Hoa mới tỉnh ngủ, chuyển tầm mắt sang người được đưa đến.

Người này mặc bộ quan phục Phán quan đen như màu mực, hai tay cầm công văn chắp sau lưng, nghiêng đầu ngắm hoa mẫu đơn đang nở rộ.

Dường như nhận ra cái nhìn của hắn, nàng quay đầu lại, dời tầm mắt vừa ngắm hoa mẫu đơn lên người hắn, cho hắn một nụ cười vô cùng rực rỡ.

Nụ cười đó phảng phất như xua tan mây đen, vân phá thiên khai(4), mang theo sự mỹ lệ khó có thể diễn tả bằng lời.

Cô gái nâng tay, khom lưng hành lễ với hắn, kế tiếp nhanh chóng mở công văn bày ra phía trước, cất cao giọng nói:

“Tiểu tiên là Phán quan mới, Quân Tử Thiều.”

Thanh Hoa không nói câu nào, trực tiếp cầm lấy công văn, mở miệng liền hỏi:

“Tháng này số lệ quỷ trốn thoát là bao nhiêu?”

“Ặc…”

Quân Tử Thiều hơi chần chừ, kết quả, chính là thời khắc này, Thanh Hoa thuận tiện bỏ công văn qua một bên, nhàn nhạt nói:

“Chểnh mảng nhiệm vụ, hai mươi đại bản.”(1) Vân cẩm: gấm hoa

(2) Long quyển vân sa: mây gió cuồn cuộn – Long quyển: gió xoáy

(3) Thảng y: ghế nằm, tràng kỷ

(4) Vân phá thiên khai: xẻ mây tách trời, vì là truyện huyền huyễn cổ đại nên ta giữ nguyên văn cho hay.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lizzy Nguyen về bài viết trên: PemDan, Thiên Minh Tuyết, findinggaru, yuhina
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tái hôn lần nữa - Tiểu Thạc Thử 5030

1 ... 66, 67, 68

2 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

3 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 36, 37, 38

4 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 55, 56, 57

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 108, 109, 110

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Xin chào tình yêu - Lan Chi

1 ... 46, 47, 48

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang

1 ... 71, 72, 73

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 239, 240, 241

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

12 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 34, 35, 36

13 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 95, 96, 97

[Cổ đại] Xà công tử Tiểu tướng công? Cút đi! Thiên Lạc Họa Tâm

1 ... 48, 49, 50

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C618

1 ... 78, 79, 80

17 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Phù Dung - Hắc Đê U (Hoàn)

1 ... 33, 34, 35

19 • [Hiện đại] Quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta - Tùy Hầu Châu

1 ... 26, 27, 28

20 • [Hiện đại] Hợp đồng phúc hắc Cô bé chỉ cho yêu tôi! - Cô Nàng Mèo

1 ... 55, 56, 57


Thành viên nổi bật 
Mía Lao
Mía Lao
The Wolf
The Wolf
Cổ Thể Ni
Cổ Thể Ni

Shop - Đấu giá: Linh Ngọc vừa đặt giá 523 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 950 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Hoa Trà Mi vừa đặt giá 294 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: BlueDream vừa đặt giá 903 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 859 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 525 điểm để mua Love Me
Shop - Đấu giá: BlueDream vừa đặt giá 817 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 570 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 497 điểm để mua Hươu hồng
TửNguyệtLiên: viewtopic.php?t=410922&p=3394661#p3394661 pr pr đây
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 472 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 345 điểm để mua Love Tea
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 499 điểm để mua Love Me
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 448 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: Lê Quyên Quyên vừa đặt giá 308 điểm để mua Giường ca rô đen
Tuyền Uri: Tuyển Mod Cho Các Box trên toàn diễn đàn
nguyenvi123ctaz: đấu giá là cái gì vậy mọi người?
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 557 điểm để mua Chậu hoa
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 474 điểm để mua Love Me
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 529 điểm để mua Chậu hoa
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 450 điểm để mua Love Me
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 427 điểm để mua Love Me
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 502 điểm để mua Chậu hoa
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 477 điểm để mua Chậu hoa
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 405 điểm để mua Love Me
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 453 điểm để mua Chậu hoa
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 384 điểm để mua Love Me
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 364 điểm để mua Love Me
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 430 điểm để mua Chậu hoa
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 408 điểm để mua Chậu hoa

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.