Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 

Thiên Thượng Hồng Phi - Nguyên Hoa

 
Có bài mới 09.04.2014, 06:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 25.03.2014, 21:39
Bài viết: 192
Được thanks: 297 lần
Điểm: 8.81
Có bài mới [Hiện đại, Võng du] Thiên Thượng Hồng Phi - Nguyên Hoa - Điểm: 9
Thiên Thượng Hồng Phi

Tác Giả: Nguyên Hoa

Thể loại: võng du, hài

Editor: bachnguyetlam

Nguồn: http://bachnguyetlam.wordpress.com

Giới thiệu:

Thiên Thượng Hồng Phi vốn là nhân vật nữ duy nhất đạt cấp độ đại thần trong Thiên Địa Huyền Môn. Tuy nhiên sau một tháng không vào trò chơi, khi vào lại cô mới phát hiện tài khoản của mình đã bị người khác trộm mất. Người lấy trộm không ngờ lại là người chồng trong trò chơi của mình, hơn nữa còn lấy trang bị của mình đem cho tiểu tình nhân nữa chứ. Cô vốn là yêu nữ người người e sợ, làm sao nuốt trôi cục tức này đây? Hừ, tại sao không đi trả thù tên chồng cũ thối tha kia chứ? Vì thế Thiên Thượng Hồng Phi lại một lần nữa tạo tài khoản trở thành người chơi mới và bắt đầu con đường trả thù của mình. Nhưng không ngờ, nhờ thế bản thân cô lại tìm thấy một nửa tình yêu thuộc mình...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn thatthuong28 về bài viết trên: Tezuki Ryichi, ThuyTienn, Tuyết Nhan, cauvongtim_511, h7641176
     

Có bài mới 09.04.2014, 06:43
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 25.03.2014, 21:39
Bài viết: 192
Được thanks: 297 lần
Điểm: 8.81
Có bài mới Re: [Võng du] Thiên Thượng Hồng Phi - Điểm: 10
Chương 1:

Đêm khuya tĩnh lặng.

Một bàn tay nhỏ nhắn lướt nhanh trên bàn phím nhập vào một dãy mật khẩu, sau đó nhấn Enter, hệ thống bắt đầu nhận thông tin.

Đột nhiên !!!

Hệ Thống: Sai Mật Khẩu, mời bạn nhập lại!

Hạ Hồng Phi nhìn thông báo trên màn hình mà lặng người nhưng sau đó vẫn bình tĩnh nhập lại mật khẩu.

Hệ Thống: Sai Mật Khẩu, mời bạn nhập lại!

Sặc! Hạ Hồng Phi cực kỳ khó chịu khi nhìn thấy thông báo kia, nhưng sợ mình lại tiếp tục gõ sai mật khẩu nên lần này cô gõ ở bên ngoài rồi sau đó bôi đen, Ctrl + C rồi tiếp tục Ctrl + V vào ô mật khẩu.

Hệ Thống: Sai Mật Khẩu, mời bạn nhập lại!

Hệ Thống: Hôm nay bạn chỉ còn một cơ hội, nếu tiếp tục sai tài khoản sẽ bị khóa 12 giờ.

Hạ Hồng Phi không tiếp tục thử nữa, bởi vì mật khẩu của cô rất đơn giản, chỉ là một dãy chữ số: 1A2B3C, lần thứ ba cô cẩn thận như vậy vì để xác định bản thân mình không gõ nhầm mật khẩu và đồng thời chứng mình: Tài khoản của cô đã bị trộm mất.

Mất tài khoản? Hạ Hồng Phi mím chặt môi suy nghĩ, tài khoản của cô có mã bảo vệ, cô cũng không ra quán Internet bên ngoài, máy vi tính cũng chỉ có mình cô dùng, làm sao lại bị mất trộm? Như vậy chỉ có một khả năng, có người trộm, và người đó cũng chính là chồng của cô trong trò chơi kia: Thiên Hạ Huyền Ca!

Hừ. Hạ Hồng Phi khẽ cười, sau đó tiếp tục mở trang chủ, cô mất không đến ba mươi giây đã có thể đăng ký một tài khoản mới.

Sau khi đăng kí xong cô lập tức đăng nhập vào trò chơi, ở ô Tạo Nhân Vật, cô nhẹ nhàng gõ từng chữ từng chữ vào - Thiên Thượng Hồng Phi I.

Sau khi Tạo Nhân Vật xong, cô vừa vào trò chơi liền lập tức mở bảng xếp hạng, cô liếc sơ nhìn trên danh sáng mười người đứng đầu liền thấy ngay cái tên Thiên Hạ Huyền Ca, cái tên đang hiện màu lam chứng tỏ vẫn đang trong trò chơi. Vì thế cô lặng lẽ gửi tin nhắn cho hắn.

[Thiên Thượng Hồng Phi I] đến [Thiên Hạ Huyền Ca] Anh đổi mật khẩu của tôi?

Thiên Hạ Huyền Ca không ngờ Thiên Thượng Hồng Phi cả tháng nay không thấy tin tức đâu lại đột nhiên gửi tin nhắn cho mình nên có chút bất ngờ, một lúc lâu sau mới trả lời lại.

[Thiên Hạ Huyền Ca] đến [Thiên Thượng Hồng Phi I] Là Hồng Phi à? Đột nhiên em không nói gì lại biến mất nên anh tưởng... em không bao giờ xuất hiện nữa, nên....

Hạ Hồng Phi ngồi im lặng trước máy vi tính lạnh lùng nở nụ cười, nghĩ là cô biến mất nên có quyền đổi mật khẩu tài khoản của cô sao?

Có điều dù không vui nhưng cô chỉ còn cách nhẫn nhịn, tài khoản còn trong tay người ta, mặc dù trước kia cả hai là vợ chồng trong trò chơi, mỗi ngày ở cùng một chỗ đi đâu cũng có nhau nhưng vẫn chỉ là trên mạng, hắn có thể đổi mật khẩu của mình thì đương nhiên cũng có thể xóa nó đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn thatthuong28 về bài viết trên: An Du, Tezuki Ryichi, Tuyết Nhan, cauvongtim_511, h7641176, lan trần
     
Có bài mới 09.04.2014, 06:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 25.03.2014, 21:39
Bài viết: 192
Được thanks: 297 lần
Điểm: 8.81
Có bài mới Re: [Võng du] Thiên Thượng Hồng Phi - Điểm: 10

Thiên Thượng Hồng Phi có một cái tật cực xấu, cái gì của mình thì nhất quyết tuyệt đối không nhường cho người khác, cho dù nó hư hỏng vỡ nát cũng thà vỡ nát trong tay của mình. Cho nên dù biết tài khoản đó có về với mình cũng không chắc còn được như xưa nhưng cô vẫn muốn.

[Thiên Thượng Hồng Phi I] đến [Thiên Hạ Huyền Ca] nhà có chút chuyện, không có mạng, hơi nữa hơi vội nên không có thời gian lên mạng nhắn với anh một tiếng, chúng ta cũng không có trao đổi số điện thoại nên không còn cách gì liên lạc. Hiện giờ rảnh rỗi nên mới lên mạng, đưa tôi mật khẩu mới để tôi vào tìm một số bạn bè cũ.

Im lặng...

[Thiên Hạ Huyền Ca] đến [Thiên Thượng Hồng Phi I]: đưa mật khẩu cho em cũng được nhưng trang bị trong đó...

Quả nhiên, nếu ban nãy trong lòng Thiên Thượng Hồng Phi còn ôm chút hi vọng vào nhân phẩm của Thiên Hạ Huyền Ca thì có thể nói lúc này mọi thứ đều hoàn toàn sụp đổ. Có điều chuyện này cũng không ngoài dự kiến của cô cho nên ngoài một chút cảm giác mất mát, cô vẫn vô cùng bình tĩnh nói tiếp.

[Thiên Thượng Hồng Phi I] đến [Thiên Hạ Huyền Ca]: Tôi không nói tiếng nào biến mất lâu như vậy, anh xử lý tài khoản của tôi cũng không có gì đáng trách.

Trong lúc cô gõ những dòng chữ này, trong lòng lại âm thầm nguyền rủa: xem như bà nhìn nhầm người, con mẹ nó, lần đầu tiên cho người khác biết tài khoản của mình lại đưa nhầm bọn ác ôn. Ngươi là cái quái gì của bà chứ? Bà đây chưa xài đồng nào của ngươi, bộ trang bị màu tím ngươi đang mặc lại còn là của bà đây tặng nữa chứ, vậy mà giờ dám cả gan dám bán trang bị của bà.

[Thiên Hạ Huyền Ca] đến [Thiên Thượng Hồng Phi I]: Em còn nhớ Ác Ma Chi Nhãn không?

[Thiên Thượng Hồng Phi I] đến [Thiên Hạ Huyền Ca]: Nhớ, không phải nghỉ chơi rồi sao?

[Thiên Hạ Huyền Ca] đến [Thiên Thượng Hồng Phi I]: Nó vì một cô gái mà bán ID, sau đó hối hận muốn tiếp tục chơi lại, nhưng không muốn luyện tài khoản mới, anh lại thấy lâu rồi em không vào chơi nên mới đưa tài khoản cho nó chơi. Không ngờ nó bảo không thích nhân vật nữ nên bán hết trang bị và dùng tiền đấy mua lại một tài khoản nam mới. Nếu anh biết hắn làm như vậy thì ban đầu tuyệt đối không đưa tài khoản của em cho hắn. Giờ hối hận cũng không kịp nữa, nếu bây giờ em muốn chơi lại thì yên tâm, trang bị của em anh sẽ giúp sẽ mua lại hết.

Nghe Thiên Hạ Huyền Ca giải thích mọi chuyện, Hồng Phi có chút thoải mái. Hắn có thành ý như vậy, có nên tin hay không đây?

Mua lại trang bị? Trước nay Thiên Hạ Hồng Phi không bao nhờ nhận đồ của người khác, đơn giản chỉ vì cô không muốn nợ ân tình, nếu người trộm đồ của cô không phải Thiên Hạ Huyền Ca thì không lý gì phải để hắn bồi thường, dù sao cô cũng đã chơi trò chơi này đến cấp độ rất cao rồi, trên bảng xếp hạng toàn thế giới cô đứng thứ tám, còn riêng bảng xếp hạng của phái nữ thì dĩ nhiên cô đứng vị trí đầu tiên. Theo quy tắc của bản thân cô, đến cấp bậc này sẽ không chơi tiếp nữa nhưng nếu không phải đột nhiên cô nhớ mấy bạn bè cũ trong trò chơi thì cũng chẳng vào trò chơi này làm gì. Thế nên cô không hề có ý định bắt hắn mua lại trang bị đó, dù sao trọn bộ trang bị Athena gắn bảo thạch và đồng xanh cấp 5 không phải muốn tìm là tìm dễ như vậy.

Cho nên, cuối cùng, Thiên Thượng Hồng Phi đã làm ra một quyết định sai lầm nhất cuộc đời mình!

[Thiên Thượng Hồng Phi I] đến [Thiên Hạ Huyền Ca]: Nếu không phải anh bán thì thôi không cần mua lại. Tôi chỉ vào gặp bạn bè một chút chứ không định chơi tiếp, anh đưa mật khẩu cho tôi đi.

[Thiên Hạ Huyền Ca] đến [Thiên Thượng Hồng Phi I]: Mật Khẩu: 1234564321

[Thiên Thượng Hồng Phi I] đến [Thiên Hạ Huyền Ca]: Cám ơn, tôi đổi ID.

[Thiên Hạ Huyền Ca] đến [Thiên Thượng Hồng Phi I]: Ừ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn thatthuong28 về bài viết trên: An Du, Tezuki Ryichi, Tuyết Nhan, cauvongtim_511, h7641176, lan trần
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: .Bảo Bối., Cách Băng, linhmc, lucky1201, Lương Hạ Băng, Milion, Nguyễn tuyết, Ngọc Vũ Kỳ Tâm, Ruby0708, Thanh Xuân 430, Thảo Alice, tiger1812, Viet Trinh và 479 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Hoàng sủng - Hoa Khai Bất Kết Quả

1 ... 33, 34, 35

2 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 34, 35, 36

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 19, 20, 21

4 • [Quân nhân] Không nghe lời vậy mời xuống giường - Ngô Đồng Tư Ngữ

1 ... 21, 22, 23

5 • [Hiện đại] Đợi mưa tạnh - Úy Không

1 ... 23, 24, 25

6 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 120, 121, 122

8 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (102/104]

1 ... 176, 177, 178

9 • [Hiện đại] Ý tưởng ham muốn - Niệm Niệm Bất Xá X

1 ... 23, 24, 25

10 • [Xuyên không] Ma y độc phi - Phong Ảnh Mê Mộng

1 ... 73, 74, 75

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

12 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

1 ... 57, 58, 59

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Ngọt khắc vào tim - Thời Câm

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 90, 91, 92

17 • [Cổ đại cung đấu] Nhật ký xoay người ở hậu cung - Dạ Chi Dạ

1 ... 43, 44, 45

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Cổ đại] Thiên tuế sủng phi - Biện Bạch Anh

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Hạnh phúc nhỏ của anh Đông Bôn Tây Cố (Trọn bộ 2 tập)

1 ... 23, 24, 25


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Trúc Quỳnh
Trúc Quỳnh
susublue
susublue

Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 699 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1181 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 2111 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 305 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: Hoa Trà Mi vừa đặt giá 279 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 1482 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 1410 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 1341 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 1276 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 1214 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Aka: Đợi 17 kết quả :))
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 1155 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 1123 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 2009 điểm để mua Nữ hoàng 2
LogOut Bomb: Âu Dương Ngọc Lam -> xichgo
Âu Dương Ngọc Lam: alo alo
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1912 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2218 điểm để mua Bé trà
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1068 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 264 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 250 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Hoa Trà Mi vừa đặt giá 1016 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 2111 điểm để mua Bé trà
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 310 điểm để mua Bé mua sắm
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 1820 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2009 điểm để mua Bé trà
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1732 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 294 điểm để mua Bé mua sắm
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 275 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.