Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 499 bài ] 

Nữ vương hắc đạo: Ông xã chớ làm loạn - Dực Yêu

 
Có bài mới 04.02.2014, 16:25
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 09.09.2013, 00:33
Bài viết: 806
Được thanks: 10877 lần
Điểm: 9.46
Có bài mới [Trùng sinh - Hắc bang] Nữ vương hắc đạo: Ông xã chớ làm loạn - Dực Yêu - Điểm: 10
TRÙNG SINH – NỮ VƯƠNG HẮC ĐẠO: ÔNG XÃ CHỚ LÀM LOẠN

images

Tác giả: Dực Yêu

Thể loại: Trùng sinh, vườn trường, nữ cường, 3S

Convert: Tangthuvien, ngocquynh520

Edit: SCR0811, August97, tiểu an nhi , Cuckicoi, Thủy Trúc, h20voyeudau, hangsilver

Beta: DreamingGiới thiệu

  Cô, là nữ vương máu lạnh trong giới hắc đạo mà mọi người đều kính nhi viễn chi. Cô lạnh lùng, bá đạo, cơ trí, xử sự quyết đoán ngoan tuyệt.

Mà cô, yếu đuối nhát gan, luôn chịu sự sỉ nhục của mọi người xung quanh. Hèn mọn thích một nam sinh ưu tú không thể với tới.

Đến một ngày, thời điểm cô gái lạnh lùng quyết tuyệt chuyển kiếp trùng sinh đến thân thể nhát gan yếu đuối, mọi chuyện trở nên đảo điên.

Một truyền kỳ đặc sắc bắt đầu.

[Đoạn ngắn 1]

“Cái gì? Lãnh Tâm Nhiên đến trường? Cô ta còn có mặt mũi đến trường? Con nhỏ háo sắc này, lại dám bỏ thuốc cho vương tử Hàn, thật sự là rất đê tiện.”

Mấy nữ sinh đứng thành một tụm, nhìn bóng dáng gầy yếu chậm rãi đến gần, chỉ trỏ vào cô, giọng điệu vô cùng khinh thường.

“Cút!”

Giọng nói lạnh như băng từ trong miệng của cô gái gầy yếu truyền ra, ánh mắt bắn ra tia lạnh làm cho người ta run sợ, mà trên người cô bỗng chốc lộ ra khí thế khiến người ta sợ hãi,những người đang định giáo huấn cô kinh sợ, ngơ ngác nhìn cô chậm rãi bước qua.

[Đoạn ngắn 2]

“Tin tức cực tốt, Lãnh Tâm Nhiên lớp A, kỳ thi lần này đứng bét toàn trường, cho nên, bị chuyển đến lớp F.”

“Tốt thật, cuối cùng cũng thoát khỏi con nhỏ háo sắc đó!” Các nam sinh đồng loạt vỗ ngực nhẹ nhàng thở ra.

“Con nhỏ háo sắc đó cũng có ngày hôm nay, đáng lắm!” Nữ sinh thì vui sướng khi người gặp họa.

Qua hai tháng ngắn ngủi, lại kiểm tra giữa kỳ, một tin tức nổ mạnh quét qua toàn bộ trường học.

“Cái gì? Lãnh Tâm Nhiên đứng nhất toàn trường? Chuyện này sao có thể? Cái gì, kết quả trung bình của lớp F hơn hẳn lớp E? Chuyện đó càng không thể xảy ra!”

Những người nghe thấy đều cảm thấy buồn cười, nhưng thật không may, tất cả đều là sự thật.

Một nữ vương hắc đạo, trùng sinh vào thân thể một cô gái yếu đuối, đối mặt với những tai nạn do cô gái kia để lại trước khi chết, cô chỉ khinh thường cười lạnh.

******Đã sửa bởi SCR0811 lúc 14.01.2015, 16:45, lần sửa thứ 38.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 04.02.2014, 16:46
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 3518 lần
Điểm: 4.2
Có bài mới Re: [Trùng sinh - hắc bang] Trùng sinh nữ vương hắc đạo: Ông xã chớ làm loạn - Điểm: 1
ta thấy hay đó. cố gắng lên nha nàng!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 04.02.2014, 16:55
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 26.04.2013, 10:45
Bài viết: 172
Được thanks: 235 lần
Điểm: 0.98
Có bài mới Re: [Trùng sinh - hắc bang] Trùng sinh nữ vương hắc đạo: Ông xã chớ làm loạn - Điểm: 1
doc van an thay hap dan that do , co gang len nha ban


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 04.02.2014, 16:57
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 23.01.2014, 11:13
Bài viết: 14
Được thanks: 10 lần
Điểm: 0.79
Có bài mới Re: [Trùng sinh - hắc bang] Trùng sinh nữ vương hắc đạo: Ông xã chớ làm loạn - Điểm: 1
cot truyen hay lam, co len nha ban


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 04.02.2014, 16:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 09.09.2013, 00:33
Bài viết: 806
Được thanks: 10877 lần
Điểm: 9.46
Có bài mới Re: [Trùng sinh - hắc bang] Trùng sinh nữ vương hắc đạo: Ông xã chớ làm loạn - Điểm: 10
Chương 1: Nữ vương trùng sinh

Từ trong hôn mê tỉnh lại, Lãnh Tâm Nhiên ôm cái đầu đang đau không dứt từ từ ngồi dậy.

Đợi đến khi thấy rõ tình huống xung quanh, cho dù là người lạnh lùng như cô, cũng không nhịn được mà hít một ngụm khí lạnh.

Đây là một nơi xa lạ, không phải 'Diêm môn', cũng không phải nhà cô, càng không phải là bất kỳ nơi nào mà cô biết.

Căn phòng nhỏ hẹp, một mảnh tối đen, chỉ có một cái cửa sổ nhỏ cách mặt đất khoảng hai thước.

Đợi đến khi đã làm quen được với bóng tối, cô phát hiện trên người mình có một đoạn dây thừng. Chuyện này không lạ, lạ ở chỗ trên mặt dây dính đầy máu, mà cô cũng cảm thấy cánh tay vô cùng đau đớn, nhìn đến phía trước, mới phát hiện trên cổ tay đầy vết dây xanh tím, thậm chí còn tứa ra máu.

Rất hiển nhiên, những vết này làm cho sợi dây trói cô bị đứt.

Vừa tháo sợi dây trên chân vừa hồi tưởng lại sự việc xảy ra trước khi hôn mê. Vốn là, đêm đó phải đi đàm phán với người của Thanh môn, lại không nghĩ đến cuối cùng lại nhận được mẩu tin nhắn, lúc cô đang bảo hộ cho môn chủ trở về xe, nhạy bén nhận ra được xe có điểm không bình thường. Thời gian quá gấp, cô vừa kịp đẩy môn chủ sang bên cạnh, xe liền nổ tung.

Ký ức cuối cùng, chính là cô xoay người đè trên người môn chủ thay anh cản trở ngọn lửa nóng rực kia.

Không nghĩ tới, trải qua vụ nổ nghiêm trọng như vậy mà Lãnh Tâm Nhiên cô vẫn còn sống. Như vậy, có nghĩa là môn chủ cũng không sao đúng không? Nghĩ như vậy, tâm trạng vẫn luôn treo ngược của cô cuối cùng cũng thả lỏng. Nhưng mà, rất nhanh, cô liền cảm giác được có gì đó không đúng, nhanh chóng đưa tay lên trước mặt, chờ thấy rõ cái tay nhỏ bé gầy như que củi này, cô thiếu chút nữa la thất thanh thành tiếng.

Cái này, vốn không phải là tay của cô! Bởi vì quanh năm trải qua huấn luyện cầm súng, trên tay cô có rất nhiều vết chai. Trên mu bàn tay cũng có nhiều vết sẹo, đều là trong lúc huấn luyện và thực chiến lưu lại. Nhưng mà đôi tay trước mắt này, mặc dù xương thịt giống như móng vuốt gà và que củi, nhưng mà, mu bàn tay và lòng bàn tay, lại không có bất kỳ vết sẹo nào, thậm chí, ngay cả vết chai cũng không có.

Rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra?Cúi đầu nhìn trên người lần nữa, mới phát hiện quần áo trên người tất cả đều rách nát, chỉ còn vài mảnh dính trên người, tùy tiện đi vài bước cũng sẽ rớt không còn một mảnh.

Không thể nào!Đến khi nhìn đến vải rách trước ngực không che được cảnh xuân, Lãnh Tâm Nhiên không dám tin tiếp tục trợn to hai mắt, sau đó nhanh chóng sờ hai khối thịt mềm mềm trước ngực. Không đúng, đây không phải là cô! Cô tuy bên ngoài có biệt danh là "Huyết sư" (Sư tử máu), tàn khốc vô tình nhất. Nhưng mà, nổi danh cùng với sự tàn khốc, chính là vẻ ngoài và dáng người của cô. Cô có dáng người nóng bỏng, trước ngực lại càng như sóng lớn tuôn trào, khiến cho bao người hâm mộ không thôi. Bình thường lúc làm việc, cô luôn dùng vải quấn quanh ngực để tránh ảnh hưởng đến hành động, nhưng mà hiện tại, thân thể này, tuyệt đối không phải là cô!Cảm giác lúc này, ít nhất phải nhỏ hơn thân thể trước kia của cô đến hai size! Đáng tiếc trong phòng không có gương, cô rất muốn xem một chút thân thể của mình rốt cuộc là xảy ra chuyện gì. Cái thân thể này, không chỉ nhỏ gầy hơn dự đoán, hơn nữa, cả người bủn rủn không có lực, khiến cho cô có một cảm giác rất kỳ quái.

Cô không phải là nữ sinh nhỏ không biết chuyện đời, cũng đã trải qua rất nhiều, chuyện nam nữ lại càng thuộc như cháo. Thân thể hiện tại này cho cô cảm giác, giống như là trải qua phóng túng quá độ. Nhưng mà, trong căn phòng mờ tối này, mặc dù quần áo của cô xốc xếch, nhưng trên người lại không có mùi vị của chuyện đó. Như vậy, rốt cuốc là chuyện gì đã xảy ra đây?Không hổ danh là 'huyết sư' vang danh khắp nơi, mặc dù ban đầu có chút hốt hoảng, nhưng rất nhanh liền tỉnh táo lại. Lãnh Tâm Nhiên biết, xe đến núi ắt có đường, hiện tại tuy không biết chuyện gì xảy ra, nhưng suy đoán lung tung cũng chỉ làm lãng phí thời gian. Nếu là như thế, còn không bằng tỉnh táo lại trước, nhìn xem rõ ràng rồi nói.

Đang lúc cô còn đang do dự không biết có nên chui ra từ cửa sổ nhỏ kia không, thì ngoài cửa truyền đến tiếng bước chân. Ngay sau đó, là một trận âm thanh huyên náo, cửa bị lực từ bên ngoài đẩy mạnh ra.

Ánh nắng chói mắt từ cửa lớn chiếu vào, khiến cho Lãnh Tâm Nhiên đang quen với bóng tối đưa tay lên che mắt theo bản năng.

"Thế nào, thuốc kia mùi vị không tệ đúng không?"Người đi vào là một nam một nữ, vóc dáng người nữ coi như là xinh đẹp, nam cũng rất tuấn tú. Chỉ là tuổi của bọn họ, dường như là không quá mười bảy mười tám tuổi. Hơn nữa, Lãnh Tâm Nhiên rất khẳng định, hai người kia, mình tuyệt đối không biết, hơn nữa cũng không phải là người của Thanh bang kia. Bởi vì trên người bọn họ, đều mặc đồng phục học sinh.

"Các người là ai?" Để cách tay che mắt xuống, Lãnh Tâm Nhiên lạnh lùng hỏi.

"Giả bộ cái gì? ‘Nhiên háo sắc’, lại muốn bỏ thuốc anh trai tao, thật không biết xấu hổ? Như thế nào, mang tảng đá đập vào chân của mình, nếm thử thuốc của chính mình có cảm giác thế nào? Thật ngại quá, ngày hôm qua tao chỉ nhớ phải giam mày lại, quên cho mày một thằng đàn ông, một mình mày chống cự dược tính kia, chắc là vô cùng cực khổ đúng không? Chỉ có điều, tao nhớ có để lại mấy quả dưa chuột. Nhìn mày như thế, cũng không cần phải cảm ơn tao."Nữ sinh ôm ngực, cười nhạo bộ dạng chật vật không chịu nổi của Lãnh Tâm Nhiên.

Lãnh Tâm Nhiên cuối cùng cũng biết tại sao mình cảm thấy bủn rủn vô lực, thì ra là bị bỏ thuốc. Nhưng theo lời nói của nữ sinh này, là mình muốn bỏ thuốc cho nam sinh nhưng ăn trộm gà không thành còn bị mất nắm gạo, hơn nữa còn bỏ xuân dược. Nhưng mà tại sao cô lại không nhớ rõ những chuyện này?"Nhận lầm người rồi, tôi không biết các người."Lãnh Tâm Nhiên lạnh lùng cười, thân thể bây giờ vô cùng suy yếu, nếu như không có tự tôn cao ngạo của cô chống đỡ, đoán chừng sẽ không chịu được mà ngã xuống.

"Ha ha, thật buồn cười. Lãnh Tâm Nhiên, mày lại đang diễn trò gì thế? Mày không biết bọn tao? Thật buồn cười, chẳng lẽ ngay cả người bên cạnh tao mày cũng không biết? Phải nhớ là ngay từ lần đầu tiên gặp mặt mày liền nhào thẳng tới muốn hôn anh ấy nha?"Cô gái chỉ tay về phía nam sinh đẹp trai bên cạnh.

Nghe được cô gái nói như vậy, nam sinh cũng mở miệng: "‘Nhiên háo sắc’, lần này mày thật quá đáng. Lại muốn bỏ thuốc Hàn, chỉ có điều, Hàn là người lớn không chấp nhất tiểu nhân, chẳng qua chỉ để chúng tao bắt giam mày một đêm rồi bỏ qua cho mày. Nhưng mà, mày phải nhớ cho kỹ, nếu sau này còn phát sinh chuyện như vậy nữa, cũng không cần trách chúng tao không khách khí."Lãnh Tâm Nhiên đứng ở phía đối diện, dùng ánh mắt giống như xem cuộc vui nhìn hai người kẻ xướng người họa, hồi lâu sau cô mới khinh thường nói: "Tôi đếm tới ba, cút!"Cô gái bị tức liền muốn xông lên tát cô. Có lẽ do ánh mắt của cô bây giờ quá lạnh, trạng thái bây giờ của cô cũng quá khác thường, nam sinh lúc trước chê cười cô lúc này lại ngăn cản người bên cạnh, nhưng lại không quên mở miệng uy hiếp: "Sau này không cần xuất hiện trước mặt chúng tao nữa!"

"Yên tâm, Lãnh Tâm Nhiên tôi thích đàn ông, chứ không phải mấy đứa nhóc chưa đủ lông đủ cánh."Khóe miệng Lãnh Tâm Nhiên hơn nhếch lên, tóc mái trên trán che lại ánh mắt sắc lạnh của cô, nhưng khóe miệng nhếch lên và giọng nói khinh miệt, lại khiến cho hai người kia có cảm giác kỳ quái. Một đứa háo sắc tối ngày chỉ biết bổ nhào vào người đàn ông, trải qua một đêm, thế nào lại giống như trở thành người khác?Chính là cảm giác kỳ quái này, khiến cho bọn họ quên phản bác lại lời giễu cợt của Lãnh Tâm Nhiên, mãi cho đến khi bóng dáng gầy yếu đi xa mới phục hồi lại tinh thần, nhưng mà đã trễ!Mặc dù toàn thân vô lực, nhưng bước đi của Lãnh Tâm Nhiên vẫn rất vững vàng.

Sống trong hắc đạo mười mấy năm, cô đã sớm quen với việc biến tất cả yếu ớt thành vũ khí. Trải qua khúc nhạc đệm vừa rồi, cô kết luận được, mình đã sống lại, hơn nữa còn trùng sinh trên một người hoàn toàn xa lạ. Chỉ có điều, tên của người này hình như giống mình, cũng là Lãnh Tâm Nhiên. Còn cổ thân thể này, thì tối hôm qua bị bỏ thuốc hại khiến cho hương tiêu ngọc vẫn! Chuyện như vậy, đến bây giờ vẫn là không thể tưởng tượng nổi, nếu như không phải cô đủ tỉnh táo để tổng hợp hết thảy suy nghĩ và tình huống xung quanh, cũng sẽ tuyệt đối không tin tưởng chuyện này!Không nghĩ tới, cô vẫn chết! Cảm giác vui sướng khi được sống lại sau khi biết được sự thật đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó, là buồn bã và lo lắng vô tận. Lúc ấy cô và môn chủ ở chung một chỗ, nếu cô chết, vậy môn chủ thế nào? Môn chủ không sao chứ, môn chủ là trụ cột của Diêm môn, nếu môn chủ mà xảy ra chuyện gì, hậu quả kia, cô hoàn toàn không dám tưởng tượng đến! Chỉ có điều bây giờ, chuyện quan trọng nhất, chính là làm rõ tình huống của cỗ thân thể này, sau đó xem qua một chút thời gian và không gian hiện tại của mình có giống nhau hay không. Bình thường lúc không có gì làm cũng có xem qua mấy tiểu thuyết xuyên không, trùng sinh đang lưu hành để tiêu khiển, chẳng qua là không nghĩ đến, chuyện hoang đường này mình cũng đụng phải!Mặc dù trong lòng có rất nhiều suy tư khác nhau, nhưng trên mặt cô vẫn vô cùng bình tĩnh, hoặc là nói, chính là vô cùng lạnh nhạt. Từ nơi bị giam đi ra, vẫn đi tiếp, không có mục đích, nhìn từ bóng lưng, có chút mất hồn lạc phách.

Bắc Âu Hàn đứng dưới tàng cây, nhìn bóng dáng gầy yếu từ từ đến gần, khuôn mặt tuấn mỹ không che dấu được vẻ chán ghét. Nhưng mà, khi thấy vẻ mặt lạnh nhạt như băng của người nọ, lại có chút kinh ngạc. Anh học chung với Lãnh Tâm Nhiên mấy năm, trong ấn tượng đều là dáng vẻ chảy nước miếng chạy theo đuôi nam sinh, nhưng lúc này lại không giống.

Đặc biệt khi nhìn đến vẻ mặt Lãnh Tâm Nhiên không chút thay đổi bước qua mặt mình, giống như không nhìn thấy mình, cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Chẳng lẽ nhỏ háo sắc đó nghĩ thông suốt được chuyện gì? Trước kia luôn cảm thấy nhỏ háo sắc quá đáng, nhưng không nghĩ nhỏ lại có thể sử dụng thủ đoạn dơ bẩn đó đối với mình, nghĩ là sau khi phát sinh quan hệ có thể chiếm được mình sao? Thật quá ngây thơ! Chỉ có điều, cũng rất ghê tởm!Nghĩ đến ‘Nhiên háo sắc’ làm những chuyện kia, Bắc Âu Hàn không có ý định tiếp tục nhìn. Thấy bóng dáng của em gái và Trần Phong ở đằng xa, liền quay đầu đi tới.

Bắc Âu Hàn, em gái của anh Bắc Âu Hân, và bạn tốt Trần Phong, mặc dù cảm thấy ‘Nhiên háo sắc’ có chút không giống với bình thường, nhưng thế nào cũng không thể nghĩ đến, cái gọi là không giống nhau này, không phải là vì chuyện cô gặp tối hôm qua khiến cho cô thay đổi, mà bởi vì, trong thân thể gầy yếu kia, đã đổi một linh hồn hoàn toàn mới, lại còn là 'huyết sư' vang danh khắp nơi, là nữ vương hắc đạo máu lạnh vô tình Lãnh Tâm Nhiên!


Đã sửa bởi SCR0811 lúc 04.02.2014, 20:54.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Trả lời đề tài  [ 499 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Cuồng hậu ngoan ngoãn để trẫm sủng - Thủy Thanh Thiền

1 ... 67, 68, 69

2 • [Hiện đại] Luật sư phúc hắc quá nguy hiểm - Cát Tường Dạ

1 ... 92, 93, 94

[Hiện đại] Trầm Quang theo hướng Nam - Ôn Thanh Hoan

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 34, 35, 36

[Cổ đại] Chỉ yêu nương tử tuyệt sắc - Mẹ Của Hiên Thiếu Gia

1 ... 90, 91, 92

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu tỳ trùng sinh Vãn Tinh Quy Châu

1 ... 29, 30, 31

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 13/08]

1 ... 30, 31, 32

8 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 50, 51, 52

9 • [Xuyên không - Tận thế] Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế - Thuỷ Quả Mộ Tư

1 ... 87, 88, 89

10 • [Cổ đại] Manh sủng liệt thê - Thược Thi Khấu

1 ... 11, 12, 13

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 3/8)

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 61, 62, 63

13 • [Xuyên không] Thiên tài cuồng phi tam tiểu thư phế vật - Tuyết Sơn Tiểu Tiểu Lộc

1 ... 47, 48, 49

14 • [Hiện đại] Em chạy không thoát tay anh đâu - Khiên Mộng

1 ... 32, 33, 34

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 145, 146, 147

16 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 95, 96, 97

18 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 15/08]

1, 2, 3, 4, 5

19 • [Hiện đại] Bảo bối ngoan ngoãn để cho anh yêu - Tiểu Thanh Tân

1 ... 98, 99, 100

20 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 5, 6, 7


Thành viên nổi bật 
mytran01212
mytran01212
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012

Windwanderer: abc
Tiểu Linh Đang: ừa, vừa mần xong nên đăng
Quỷ Phong Lưu: Đang muộn thế
Tiểu Linh Đang: pr viewtopic.php?t=405665&p=3240043#p3240043
Tiêu Dao Tự Tại: Tại chiều nay ngủ nhiều quá
Tiêu Dao Tự Tại: Chưa ;)
Jinnn: Dao chưa ngủ hả =))
Tiêu Dao Tự Tại: Đang , Jin :wave:
Tiêu Dao Tự Tại: :wave: còn ai k ? Sao k ai nói j vậy :cry:
Tiêu Dao Tự Tại: Đi rồi hả?
Tiêu Dao Tự Tại: Ừ ý kiến hay1
Angelina Yang: lần sau tớ sẽ giữ 2 chỗ, khi thấy hắn lên xe thì tớ dịch vào trong. Hắn vẫn ko nhận ra là mắt có vấn đề
Tiêu Dao Tự Tại: Nhớ cả anh trai hot boy nữa nha :flower2:
Angelina Yang: uậy , tớ còn mải ngắm nên quên béng
Tiêu Dao Tự Tại: Mà đập chai như vậy yang chụp ảnh đi rồi chia sẻ lên đây cho mị ngắm vs chứ :)2
Tiêu Dao Tự Tại: Công cuộc còn dài thỉnh yang hảo hảo cố gắng a
Angelina Yang: nhưng hắn lên sau tớ
Tiêu Dao Tự Tại: Yang nhất cự li nàng tìm chỗ ngồi trước hắn đi
Angelina Yang: tớ chủ động thì đã túm tóc hắn mà nhỡ tay giựt rùi
Tiêu Dao Tự Tại: Yang trên xe hả , nàng muốn chủ động hay đợi hắn ra tay
Angelina Yang: nàng hỏi mấy nàng khác đi, ngày xưa cũng vất vả với vụ dùng đt để đăng, giờ quên mất rùi
monmon_benau: Angelina mình đang tìm cách đăng ở điện thoại không biết có được không mà tìm hoài không được
Angelina Yang: ko, tớ gặp trên xe, sao hắn lại ko thấy tớ cơ chứ
Angelina Yang: cuối cùng tớ kết luận tên đó cận 3 đi ốp mà quên đeo kính
Tiêu Dao Tự Tại: Hắn cùng lớp à
Angelina Yang: uh, thính ko ổn nhắm
Tiêu Dao Tự Tại: Yang hành đong khác biệt một chút cơ mà đừng dùng thính mấy tên đó bây h tinh lắm
Angelina Yang: đáng ra hắn phải mạnh bạo hơn 1 chút chứ * thật là hựn a*
Angelina Yang: hôm nay tớ thấy 1 tên rất đập chai, nhưng ko biết làm thế nào để hắn tự đến bắt chuyện với tớ
ღ_kaylee_ღ: pp SL ~

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.