Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 36 bài ] 

Cỏ lau mùa hè – Phong Tử Tiểu Thư

 
Có bài mới 22.11.2013, 16:22
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 22.11.2013, 15:52
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 21
Được thanks: 27 lần
Điểm: 9
Có bài mới [Hiện đại] Cỏ lau mùa hè – Phong Tử Tiểu Thư - Điểm: 7
Tên: Cỏ lau mùa hè.

Tác giả: Phong Tử Tiểu Thư.

Tình trạng: 67 chương, 3 ngoại truyện (hoàn).

Tình trạng edit: going on.

Thể loại: hiện đại, ngôn tình, HE.

Edit: Bao Tử, nhà mình tên là Bánh bao quán

Nhân vật: Lâm Hạ Thiên + Tô Lô.

Giới thiệu truyện:

Lâm Hạ Thiên là nam nhân như thế nào?

Tô Lô:’’Hắn là một nam nhân khiến cho phụ nữ vĩnh viên không thể tha thứ”.

Lâm Hạ Thiên:’’Hắn là một tên có số đo 3 vòng hoàn hảo, tính tình cũng hoàn hảo, là nam nhân tốt duy nhất còn xót lại trên trái đất”.

Tiểu thư điên:’’Hắn là một tên có tâm lý khỏe mạnh, vô cùng thiện lương nhưng vô lại, kiêu căng, ngạo mạn, bá đạo, vô lý, hắn chính là ác ma.’’

Lâm Hạ Thiên rốt cục là nam nhân như thế nào?

Kỳ Thật,

Hắn chỉ là một tên nam nhân yêu Tô Lô.

Nhiệt tình trong nhiều năm tháng, Hạ Thiên yêu Tô Lô giống như nữ nhân yêu cái đẹp.Này cỏ lau , ngươi có yêu mùa hè không??


Gia phả Lâm thị:

Đời thứ nhất: Giản Lộ gả cho Lâm An Thâm.

Đời thứ hai: Tô Lô gả cho Lâm Hạ Thiên.

Đời thứ ba: ...gả cho Trầm Mộc.

Đó mới chỉ là sự khởi đầu.


Đã sửa bởi thanhnufanta lúc 16.02.2014, 18:08.

Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
Có bài mới 22.11.2013, 16:25
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 22.11.2013, 15:52
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 21
Được thanks: 27 lần
Điểm: 9
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cỏ lau mùa hè – Phong Tử Tiểu Thư - Điểm: 11
CHƯƠNG 1 : LÂM HẠ THIÊN NÓI:’’KHI NỮ NHÂN CỦA TA TỚI’’.

Lâm Hạ Thiên là con trai của Lâm An Thâm.Là người thừa kế duy nhất của tập đoàn Trọng Mộc.Lại là tâm can bảo bối của gia tộc Lâm thị.

Không sai, Lâm Hạ Thiên là thiên chi kiêu tử!(con cưng của trời)

Hắn sinh vào mùa đông, lại bá đạo chiếm mùa hè thành tên của mình(màn thầu: Hạ Thiên là mùa hè ^^)

Lâm Hạ Thiên ở dưới ánh hào quang, trong cuộc sống không có việc gì là ngoài ý muốn của hắn, điều đó dưỡng thành tính cách ngạo mạn, bướng bỉnh, chuyên chế.

Cả tuổi thơ, hắn là Tiểu Ma Vương lợi hại nhất việc lăn lộn giang hồ trong đời.

Đánh nhau, trốn học, thành lập các nhóm nhỏ chọc ghẹo những kẻ xem không thuận mắt, vân vân và vân vân, Lâm Hạ Thiên-việc ác kể không hết.

Thời điểm 5 tuổi, hắn đánh chảy máu đầu con trai của chủ tịch tỉnh, vẻn vẹn chỉ vì đối phương chống đối hắn.

Thời điểm 6 tuổi, hắn biết rõ được thắng làm vua thua làm giặc là như thế nào.

Thời điểm 7 tuổi, hắn học được cách chỉ huy đồng bọn của hắn.

Thời điểm 8 tuổi, hắn biết cười khi tiếp nhận sự ái mộ của một cô bé, sau đó mặt không đổi sắc xé toang bức thư rồi đưa trả lại, phá vỡ mộng tưởng.

Thời điểm 9 tuổi, hắn hiểu được cái gì gọi là sự hấp dẫn giữa nam và nữ.

Thời điểm 10 tuổi, hắn có thói quen bày mưu tính kế và tìm ra không ít đồ vật mà ở nhà không có.

Vào mùa hè tại Mĩ, mọi trẻ em, không phân biệt da trắng, vàng hay đen, tất cả đều biết có một kẻ tên Lâm Hạ rất lợi hại.Thâm chí ngay cả thời điểm đang đọc truyện cổ tích, rất nhiều tiểu bằng hữu đều không chút nghi ngờ, nếu như Lâm Hạ Thiên nguyện ý, hắn có thể bắn rơi mặt trời tùy tiện đưa cho nàng công chúa hắn thích( màn thầu: bọn này ngộ phim anh hùng xạ điêu=]]]]]]] )

Nhưng là có Lâm Hạ Thiên thế giới sẽ không có cổ tích, cho dù hắn có năng lực kia cũng sẽ không đem mặt trời bắn xuống.Bởi vì hắn biết rõ mặt trời cùng trái đất là tương sinh tương liên, một khi mặt trời không còn, trái đất cũng vì thế mà diệt vong.Hơn nữa, trong nhận thức hắn, trên thế giới không có người nào đáng để hắn hi sinh hết thảy chì vì đưa cho đối phương mặt trời.

Nhưng mà vào ngày sinh nhật 11 tuổi lần dó, Lâm Hạ Thiên gặp Tô Lô.

Đó là một cô bé tới từ Trung Quốc, cô bé ấy không kiêu ngạo, không xuất chúng, không ồn ào.

Đối với các bé trai khác mà nói, cô bé này rất bình thường, nhưng là đối với Lâm Hạ Thiên mà nói, cô bé là một đòn trí mạng.

Buổi tối kia, Lâm Hạ Thiên đứng ở sân thượng lầu hai nhìn về phía hồ bơi cách đó không xa có một bóng dáng nhỏ nhắn xinh xắn.Cô bé kia có một mái tóc dài đen nhánh như dòng nước phản chiếu dưới ánh trăng, trong gió nhẹ bay.Sau lưng Lâm Hạ Thiên là bữa tiệc sinh nhật với những âm thanh điên cuồng, mà cô lại ngồi một mình ở đây, vô thanh vô tức.

Lãnh đạm như nước, yên tĩnh như gương.

Phảng phất như cảm nhận được điều gì, cô bé kia đột nhiên ngẩng đầu nhìn về phía hắn.

Lâm Hạ Thiên không tự giác cổ họng thít chặt.

Mắt cô bé rực rỡ, tựa như ngôi sao bị chìm sâu vào mặt nước, an tĩnh mà sáng chói.

Lâm Hạ Thiên không xác định được đối phương có hay không nhìn thấy mình, thậm chí còn không chắc chắn cô có phải thật hay không nhìn sang bên này.Chỉ biết trong tích tắc ấy, một Lâm Hạ Thiên đánh đâu thắng đó, không có gì cản nổi hiện giờ chân đã nhũn ra rồi.

Bỗng có người gọi cô bé vào nhà, cô bé nghe lời lên tiếng rồi đi vào.

Ánh mắt Lâm Hạ thiên dõi theo bóng dáng cô bé, hắn cảm giác mình như thấy được một tiểu tinh linh đang tung tăng trước mắt.Sau đó, hắn hung hăng nhớ kĩ tên tuổi của tinh linh kia-Tô Lô( Tô Lô tức cỏ lau).

Cảnh vật xung quanh chầm chậm trôi theo gió mà lay động, lại dừng ở căn nhà kia, thời gian như ngưng đọng, như có như không.

Sau ngày sinh nhật, Lâm Hạ Thiên gọi điện thoại cho Lâm An Thâm, dùng thanh âm chém đinh chặt sắt nói:’’Con cam đoan sẽ không quấy rầy cha, cha an bài cho con trở lại Trung Quốc đi’’

11 tuổi, Lâm Hạ Thiên như ước nguyện trở thành bạn cùng bàn của Tô Lô.Hắn phát hiện Tô Lô rất thích dùng cỏ lau làm thẻ kẹp sách.

12 tuổi, Lâm Hạ Thiên bắt đầu mơ tới bộ ngực phát dục của Tô Lô, bắt đầu học cách viết thư tình nhưng cũng không gửi đi, bắt đầu có thói quen tại sinh nhật len lén thầm ước cùng Tô Lô có quan hệ.

13 tuổi, Lâm Hạ Thiên cùng tên Lý Gia Minh ngồi phía sau hung hăng làm một trận, đơn giản là Lý Gia Minh nói hắn nhìn thấy áo lót của Tô Lô là màu vàng nhạt trong phòng thay đồ( màn thầu: thế thì em bị đánh là phải rồi oan uổng gì nữa :v)

14 tuổi, Lâm Hạ Thiên lợi dụng quyền uy của ông nội làm cho hiệu trưởng buộc phải cách chức chủ nhiệm lớp, bởi vì chủ nhiệm lớp ngày hôm đó hướng Tô Lô mắng một trận, phề bình cô bé vài ngày đi học đều thất thần.

15 tuổi, Lâm Hạ thiên cùng Hà Thu Kình lớp bên cạnh tại thời điểm khí trời dưới âm 5 độ thi bơi trên hồ Thái Hồ(địa danh Trung Quốc) phía tây thành, người nào thua không thể dây dưa với Tô Lô, kết quả đối phương thua, mà Lâm Hạ thiên cũng vì nguyên nhân này bị viêm phổi ở bệnh viện trọn vẹn một tháng.

16 tuổi, Lâm Hạ Thiên nhắm mắt theo đuôi Tô Lô, không người nào dám may mảy khi dể Tô Lô, Tô Lô đi tới nơi nào cũng có thể nghe được nhiều tiếng cung kính:’’ Chị dâu’’ ( =]]]]] )

17 tuổi, Lâm Hạ Thiên phát hiện Tô Lô liều mạng học tập, cô ấy muốn thi được vào lớp trọng điểm, đáng tiếc thành tích thủy chung không không đạt được điểm chuẩn.Vì thế Lâm Hạ Thiên uy hiếp chủ nhiệm lớp đem tên Tô Lô vào trong danh sách những học sinh đủ điểm, nếu không tự gánh lấy hậu quả.

18 tuổi, Lâm Hạ Thiên tại lễ tốt nghiệp, hắn yên lặng đối với chính mình thề nhất định phải làm một nam nhân có thể đem lại cảm giác an toàn cho người mình yêu, hắn muốn vĩnh viễn đem Tô Lô bảo vệ dưới cánh chim mình.

Ngày đó, Lâm Hạ Thiên không thể cam tâm chỉ đứng sau lưng bảo vệ Tô Lô.Hắn đứng ở trước mặt Tô Lô, đối với cô tuyên bố:’’Tô Lô, cậu làm bạn gái mình nhé’’.Đang khi nói chuyện, eo của hắn không tự chủ thẳng tắp, một giọt mồ hôi chảy dọc theo sống lưng hắn mà đi xuống.

Nhưng mà, Tô Lô vẫn cúi đầu.Lâm Hạ Thiên phát hiện toàn thân cô ấy đều đang run nhè nhẹ.

Lâm Hạ Thiên khó hiểu, vì thế nâng cằm Tô Lô lên.Đột nhiên trong lúc đó hít thở không thông vài giây, Tô Lô đang dùng một loại ánh mắt chán ghét trừng hắn.

Tô Lô nói:’’Lâm Hạ Thiên, cậu thực sự là một ác ma’’

18 tuổi ánh mặt trời vốn nên là lại lần nữa nắng bất quá, Lâm Hạ Thiên tại lúc 18 tuổi lần đầu tiên cảm nhận được rét lạnh thấu xương.Hắn cả đời cũng không thể quên ngày đó Tô Lô trong mắt tràn ngập oán hận.

Tô Lô nói:’’ Van cầu cậu…buông tha cho mình’’

Lâm Hạ Thiên bên tai phát ra tiếng ong ong.

Cô nói hắn là một ma đầu ác ma.

Cô cầu xin hắn buông tha cho mình.

Hai câu nói kia không ngưng lặp lại trong đầu Lâm Hạ Thiên, lặp Lại, lại lần nữa lặp lại.

Nguyên lai trong 8 năm này, sự hiện hữu của hắn cùng ác ma trong lời cô nói không khác nhau là mấy.

Giờ khắc này, Lâm Hạ Thiên bất khả chiến bại giật mình phát hiện, khi hắn ở trước mặt cô kỳ thật vẫn luôn sợ bị tổn thương.Tám năm trước chỉ vì một ánh mắt của cô chân liền nhũn ra, tám năm sau lại vì một câu nói của cô thậm chí có cảm giác choáng váng.

Lâm Hạ Thiên luôn nghĩ rằng mình không bao giờ đi sai bước nhưng hắn đã nhầm.

Giờ phút này, hắn chỉ có thể đứng tại chỗ trơ mắt nhìn Tô Lô quay người rời đi.Cô cũng không quay đầu lại, bởi vì phía sau là một ác ma đã quấy rầy cô suốt 8 năm.

Một tuần sau, mọi người chợt phát hiện Lâm Hạ Thiên đột nhiên biến mất.Một tháng sau, phụ huynh của Lâm Hạ Thiên tới trường làm thủ tục nghỉ học.Giáo viên toàn trường đều âm thầm buông lỏng thở ra một hơi, rốt cục cũng không cần phải chịu đựng tiểu ác ma này rồi, các học sinh thì thở phào nhẹ nhõm, rốt cục cũng thoát khỏi tầm kiểm soát của đại ác ma.

Chỉ có một mình Tô Lô trốn ở trong nhà vệ sinh nữ đè nén tiếng khóc.

Cô cuối cùng cũng thành công đem Hạ Thiên buộc phải rời khỏi mình.

Mỗi mùa hè kể từ đó, không hề có người ở phía sau giúp cô làm khô đồng phục khi bị ẩm ướt, không hề có người ở phía sau lúc lau mồ hôi ở cổ, lúc buộc lại mái tóc lỏng lẻo của cô.Không hề có người luôn đặt tay trên cái ghế cô ngồi biểu thị công khai quyền sở hữu.Bất quá cũng không có người tại thời điểm cô đến tháng không chút mờ mịt hỏi cô không đại di mụ lại đến rồi đó chứ, sau đó tỉ mỉ đem túi nước ấm đặt trên bụng cô.

Không hề có….

18 tuổi này, Tô Lô không hề có Hạ Thiên


Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
Có bài mới 23.11.2013, 00:23
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 11.11.2013, 23:29
Bài viết: 178
Được thanks: 123 lần
Điểm: 0.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cỏ lau mùa hè – Phong Tử Tiểu Thư
Hay quá đi !!!!


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.11.2013, 17:31
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 22.11.2013, 15:52
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 21
Được thanks: 27 lần
Điểm: 9
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cỏ lau mùa hè – Phong Tử Tiểu Thư
cảm ơn bạn đã ủng hộ <3


Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
Có bài mới 23.11.2013, 17:43
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 22.11.2013, 15:52
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 21
Được thanks: 27 lần
Điểm: 9
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cỏ lau mùa hè – Phong Tử Tiểu Thư - Điểm: 11
CHƯƠNG 2 : HẠ THIÊN NÓI: HÌ HÌ, TÔ LÔ.

‘’ Tô Lô, hôm nay ngồi cùng bàn với em là Lâm Hạ Thiên, chiếu cố thật tốt bạn học mới! Em ấy còn chưa nhận sách, sau khi tan học dân em ấy đi nhận sách, biết không?’’ Chủ nhiệm lớp ở trên bục tuyên bố nhiệm vụ.

‘’Biết rõ…’’ Bạn cùng lớp đều đem ánh mắt đặt trên người của cô bé, loại ánh mắt nào cũng có, Tô Lô chỉ cảm thấy hai bên gò má mình nóng lên như bị phỏng.

‘’Hì hì, Tô Lô’’ Bạn học mới tên gọi Lâm Hạ Thiên vừa ngồi xuống liền quay sang nhếch môi cười toe toét.

Tô Lô thần sắc có chút sáng ngời.Mùa hè tháng 6 nóng bức phiền muộn, mà vị đồng học Lâm Hạ Thiên bên miệng tươi cười tựa như một dòng suối ngọt ngào nhẹ nhàng khoan khoái, cứ như vậy tiến vào trong tâm khảm Tô Lô.

‘’Xin chào…’’ Chủ nhiệm lớp đã bắt đầu lên lớp, Tô Lô thấp giọng cùng Lâm Hạ Thiên chào hỏi.Phát giác được ánh mắt bốn phía bây giờ chỉ dừng lại trên người mình, Tô Lô thấp đầu lật sách, lại không biết mình muốn lật đến chỗ nào.

Lâm Hạ Thiên lại đối với cái nhìn chăm chú từ bốn phía tựa như không biết, dịch sát vào Tô Lô, chiếm sách của cô bé, sau đó lật đến tờ thứ nhất.Nơi ấy có nét chữ xinh đẹp, Tô Lô.

Tô Lô không biết tên của mình có chỗ nào buồn cười, chỉ thấy hắn nhìn vào hai chữ kia, sau đó nụ cười càng mở lớn.Hắn cầm bút trên tay Tô Lô, bá đạo viết thêm tên của mình.

Lâm Hạ Thiên.

Nét bút gượng gạo, nhưng lại vẽ ra những đường nét chân thành.

Hắn đem sách đến trước mặt Tô Lô, chỉ vào 3 chữ tiếng trung kia:’’Đây là tên của mình, Lâm Hạ Thiên, rất dễ nhớ đây!’’

Tô Lô đột nhiên phát hiện ngồi cạnh Hạ Thiên đặc biệt nóng, gương mặt của cô lại nóng lên, lòng bàn tay đổ đầy mồ hôi.

Lâm Hạ Thiên không nghe thấy tiếng gọi của Tô Lô, lại dùng đầu bút chì chỉ tên của mình:’’Mình gọi Lâm Hạ Thiên, cậu nhớ kỹ chưa?’’ thanh âm đề cao một chút, sợ cô không nghe thấy.

Trên bục, chủ nhiệm lớp ho hai tiếng, mà những bạn học ngồi phía trước đều không hẹn mà cùng xoay đầu lại.

Tô Lô cảm giác hai bên tai mình cũng bị phỏng, vội vàng đáp:’’Kỹ…nhớ kỹ’’.

Lâm Hạ Thiên hài lòng nở nụ cười, lúc này mới đem bút nhét lại trên tay Tô Lô.

Tháng 6 năm đó, Tô Lô nhớ kỹ một bé trai tên là Lâm Hạ Thiên, còn có trên mặt hắn luôn có ánh mặt trời.

‘’Tên của cậu nghĩa là cỏ lau hả?’’

‘’Cậu thích cỏ lau sao?’’

‘’Cậu gặp qua hoa cỏ lau sao?’’

‘’Hồi ở Mĩ, công viên chỗ nào cũng có thể nhìn thấy hoa cỏ lau’’

‘’Hoa cỏ lau rất đẹp’’

‘’Cùng với cậu đều rất xinh đẹp’’

‘’Thân cây cỏ lau cũng rất hữu dụng, có thể dùng để mồi thuốc’’

‘’Ơ, đây không phải thân cây cỏ lau sao?’’

‘’Cậu vì sao lại kẹp nó ở trong sách giáo khoa?’’

‘’Vì sao thân cỏ lau lại có mùi thơm!’’

……

Tháng 6, bầu trời trong xanh, Hạ Thiên huyên náo mà sáng ngời.

Tô Lô tại năm đó lần đầu tiên nhận thức, có một loại tâm gọi là mỹ mãn.

Tiếng chuông đột ngột thoáng cái đem kí ức của Tô Lô kéo trở về.

Tô Lô ổn định lại tinh thần.Tháng 6 lại đến, suy nghĩ sẽ không tự chủ được quay về ngày trước.Hướng đồng học bên cạnh xin lỗi, Tô Lô bước nhanh đi ra bên ngoài nghe.

‘’Mẹ’’

‘’Tô Lô mau ra cổng trường, xe đang chờ con.’’

‘’Mẹ, chuyện gì? Chỉ còn một người đi ra là đến lượt con biện hộ rồi’’

‘’Còn quản những thứ kia làm gì! Hôm nay ba của con thật vất vả mới mời được chủ tịch ngân hàng đến ăn bữa cơm, con chuẩn bị cùng cha con rồi đi!’’

‘’Mẹ! Không thi biện hộ như thế nào con tốt nghiệp?!’’

‘’Con đứa nhỏ này đầu óc làm sao lại không linh hoạt như vậy, công ty của cha con có thể hay không chống đỡ được tiếp thì phải dựa vào người ta có cho vay hay không.Nếu như công ti cha con phá sản, con ngay cả cơm đều không có mà ăn lại còn đọc sách cái gì!’’

‘’Chị hai, chị ba cả 2 đều không thể đi sao?’’

‘’Con không phải không biết rõ 2 đứa nó cũng không ưa thích gì, luôn chê người ta già.Con ngoan, nghe lời, hôm nay phải đi một chuyến’’

Tô Lô dựa vào vách tường nắm chặt nắm tay.

Vì để vay khiến cô phải đi làm gái mua vui?

Vì công ty sẽ cho cô tự do sao?

Vì lợi ích…Đem cô dâng 2 tay cho nhà người ta cũng có thể?!

Thậm chí…Đem có giao cho một lão già gần 70 tuổi?!

Tô Lô thầm nghĩ chất vấn mẹ một câu, rốt cuộc cô có phải con do bà thân sinh ra hay không!

Nhưng là câu hỏi này cô lại chôn ở đáy lòng, 24 năm, vẫn khóa nguyên tại chỗ.

‘’Được’’

Cúp điện thoại, Tô Lô đem nước mắt trong hốc mắt bức không rơi, hung ác đem chú ý lên tập tư liệu biện hộ sớm đã thuộc được một nửa xé, đồng thời xé nát khát vọng trong lòng.

Cũng không quay đầu lại rời khỏi.

Tô Lô, cuộc sống không được trân trọng đã thành thói quen.

Cỏ lau lại lần nữa nở rộ, nhưng cũng chỉ là cỏ dại không đáng một đồng mà thôi.

Chủ tịch ngân hàng là người chi phối các ngân hàng lớn tại Hồng Kông, gần 70 tuổi, không có vợ con.Lần đầu tiên nhìn thấy Tô Lô là ở một bữa tiệc dã ngoại, năm đó Tô Lô 18 tuổi.Tươi trẻ như hoa, lại dịu dàng ngoan ngoãn nở rộ.Lão ta rất hài lòng cô bé này.

Tô Lô từ tolet đi ra, phát hiện trong rạp chỉ còn lại có tên chủ tịch kia, chỗ ngồi của cha cô trống không.Trong chén thì đầy rượu, trong mâm thức ăn còn chưa đụng, chỉ là cha cô đã đi.

Lão ta giải thích:’’ Cha em tạm thời có việc rời đi trước, hắn dặn tôi sau khi ăn xong đưa em về nhà.Đến, lại đây ngồi’’ Lão chỉ chỉ vị trí bên cạnh.

Tô Lô trong lòng hoảng sợ, có chút luống cuống.Cô không biết loại tình huống này ai có thể giúp mình, trong đầu nhớ lại tất cả số điện thoại, phát hiện không có một người nào, không có một ai cô có thể xin giúp đỡ.

Lão ta đứng dậy đi đến bên người Tô Lô, vỗ vỗ bờ vai của cô:’’Đừng sợ, chúng ta cùng nhau tâm sự’’

Tô Lô chỉ cảm thấy toàn thân cứng nhắc.

Lão ta bị thần sắc khẩn trương của Tô Lô chọc cười:’’ Nhìn em, tôi nói không cần sợ.Cuộc sống sau này em hẳn phải quen có tôi’’

Tô Lô lập tức hiểu rõ ý tức của lão ta.

Lão ta cầm tay Tô Lô:’’ Tay như thế nào lạnh như vậy? Ở tuổi này em không nên để cơ thể lạnh, phải giữ ấm.Tôi nghĩ về sau phải hảo hảo điều trị thân thể cho em.Đến, ngồi xuống, chúng ta nói chuyện về thói quen, cuộc sống của em’’

Tô Lô mạnh mẽ rút tay của mình về.

Động tác này hiển nhiên làm lão ta không vui:’’ Tô Lô, thỉnh cầu em hiểu rõ ràng, từng hành vi của em đều có thể tạo ra những hậu quả khác nhau’’ Nói xong, lần nữa cầm lấy tay Tô Lô.

Lần này, Tô Lô không dám vùng vẫy, cô bất lực theo sát lão ta ngồi xuống.

Lão không trì hoãn, nói ngay vào điểm chính:’’ Cha em đã cùng tôi thỏa thuận rồi, em gả cho tôi, tôi ngay hôm đó liền cho hắn vay 20 triệu’’

Thật lạnh lẽo, Tô Lô ngu ngơ tiếp nhận tin tức này.

‘’Kỳ thật, công ti của cha em vẫn còn có hi vọng, quản lý cùng hoạt động đều không có vấn đề, tiếc là cuộc khủng hoảng thị trường tài chính gần đây , công ty của cha em xuất hiện tình trạng thiếu vốn, ông cần một quỹ cứu trợ, tôi có thể cung cấp vốn.Nhưng là tôi không có khả năng vô điều kiện mà trợ giúp cha em, tôi cần một người phụ nữ như em làm bạn.Tôi nói như vậy, em hiểu không?’’

Tô Lô bấm thật chặt móng tay vào trong lòng bàn tay mình.Cô nhẹ gật đầu.

Trên gương mặt già nua của lão ta xuất hiện nụ cười, lão rất hài lòng với tốc độ bình tĩnh của Tô Lô.Lão vỗ mu bàn tay Tô Lô, xúc cảm mềm mại khiến lão dấy lên tình cảm mãnh liệt chưa bao giờ xuất hiện trong cuộc đời:’’Đứa trẻ thông minh, gả cho tôi, bản thân cơm áo không lo.Hơn nữa, thôi tôi phỏng đoán, 6 tháng cuối năm sẽ có một đợt khủng hoảng tài chính mới, nếu như không có sự ủng hộ của tôi, công ty của cha em chỉ sợ chống đỡ không nổi.’’

‘’Tôi biết rõ em thích đi học, không quan hệ, sau khi gả cho tôi em vẫn có thể tiếp tục học lên.Nghiên cứu sinh, tiến sĩ,…em thích học lên trình độ loại nào tôi đều có thể cho em.’’

‘’Nếu như em thích đi mọi nơi, biết nhiều một chút về thế giới, vậy cũng không thành vấn đề.Tôi hiểu rõ tuổi trẻ các em đều thích tự do, tôi tán thành.Tôi cũng không sai biệt lắm đến tuổi về hưu, vừa vặn có cơ hội nghỉ ngơi thật tốt, hai chúng ta có thể đi khắp nơi em thích.’’

Lúc này Tô Lô đã khôi phục bình tĩnh, cô hiểu từng chữ từng ý tứ trong lời nói của lão chủ tịch, cô cũng hiểu vai trò của mình.Hết thảy hết thảy, cô vẫn luôn hiểu.Tô Lô không nói gì chỉ nhẹ nhàng rút bàn tay mình ra khỏi bàn tay nhăn nheo của lão, nói:’’Chủ tịch, cảm ơn ngài chiếu cố.Có thể cho tôi chút ít thời gian chuẩn bị tiếp nhận không?’’

Lão chủ tịch lòng tràn đầy vui sướng, lão biết rõ Tô Lô đã nói như vậy, chuyện kia có lẽ nên sắp xếp trước.Tô Lô chỉ là cần một ít thời gian xử lý chuyện tình cảm mơ mộng thiếu nữ mà thôi.’’Tôi sẽ cho em thời gian, nhưng là em phải biết rằng, tình huống hiện tại không cho phép em lãng phí quá nhiều vào thời gian do dự.Đừng làm cho tôi phải chờ lâu, ai cũng không biết đợt khủng hoảng mới lúc nào sẽ đến’’

Tô Lô gật đầu một cái.

Bữa tối tiếp tục tiến hành.Rượu vang, mĩ thực, hoa nến, các câu chuyện mập mờ…Tô Lô bình tĩnh đón nhận những thứ này.

Bữa tối sau khi kết thúc, Tô Lô cự tuyệt ý tốt lão muốn đưa cô về, lễ phép tạm biệt, sau đó bình tĩnh rời khỏi khách sạn bắt xe taxi.

Thời điểm nói địa chỉ, cô dừng lại vài giây.

Nhà, ở đâu?

Cô thật sự có nhà sao?

Thẳng đến khi lái xe xoay đầu lại hỏi cô lần nữa đi nơi nào, Tô Lô mới thản nhiên nói ra, tùy tiện đi.

Lái xe liếc mắt một cái nhìn vị khách này, cô không giống người say rượu, chỉ là trên mặt tràn đầy thần sắc mệt mỏi.Nghĩ nghĩ, xác định cô không phải loại người quỵt nợ, vì thế liền đạp chân ga theo như yêu cầu tùy ý đi dạo xung quanh thành phố này.

Tô Lô mệt mỏi tựa lưng vào ghế ngồi.

Hay là gả cho lão chủ tịch cũng tốt…

Cô giống như chống đỡ không nổi nữa…

Sống trong Tô gia 24 năm, cô mỗi một ngày đều sống rất mệt.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
Có bài mới 23.11.2013, 23:05
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 09.09.2013, 22:57
Bài viết: 125
Được thanks: 97 lần
Điểm: 0.54
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cỏ lau mùa hè – Phong Tử Tiểu Thư
hay nắm bạn ơi :D


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.11.2013, 10:21
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 24.09.2012, 18:30
Bài viết: 28
Được thanks: 50 lần
Điểm: 2.79
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cỏ lau mùa hè – Phong Tử Tiểu Thư
đã mong chờ truyện này từ rất lâu từ sau truyện của Lâm An Thâm, cám ơn bạn đã edit ^^


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.11.2013, 15:13
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 22.11.2013, 15:52
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 21
Được thanks: 27 lần
Điểm: 9
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cỏ lau mùa hè – Phong Tử Tiểu Thư - Điểm: 10
CHƯƠNG 3 : HẠ THIÊN NÓI: TÔ LÔ, LÀ CẬU?!

Tô Đông Tài là người nối nghiệp Tô gia, tiếp quản nhà máy công nghiệp vào những năm thập niên 60, cùng bấy giờ con gái chính ủy kết hôn, là đứa con duy nhất.Dựa vào quan hệ bên vợ cùng với đầu óc buôn bán của mình, Tô Đông Tài mỗi lần làm ăn phát đạt, tài sản tăng vọt, thành công tiến vào bảng những người giàu có nhất nước.Thời điểm huy hoàng ông coi trọng nữ bí thư bên cạnh, mập mờ, tiện đà phát sinh quan hệ.Nữ thư ký cuối cùng sinh hạ 2 nữ nhi.Vợ cả biết chuyện tức mà sinh bệnh, vài năm sau bệnh tật mà chết.Nữ thư ký thành công tiến vào Tô gia, nhưng là Tô Đông Tài thủy chung không có hứa cho cô ta danh phận.Cô ta nhao nhao, náo loạn, không có kết quả.Vì thế vào một buổi chiều, người hầu trong phòng phát hiện cô ta uống thuốc độc tự tử.Về sau, Tô Đông Tài nhìn trúng một nữ hầu gái trong nhà, hai người tại đêm kích tình đó có thêm một trai một gái.Bất quá như cũ vẫn không cho nữ hầu đó có bất cứ danh phận gì.

Người giúp việc kia chính là mẹ Tô Lô.Một người phụ nữ nhu nhược dựa vào Tô Đông Tài mà sống.

Đến bây giờ, Tô gia tổng cộng có 5 nữ nhi.

Tô Đông Tài yêu nhất đứa em trai Tô Lô, như châu như bảo.Hắn không thích con gái, nhưng là bởi vì đối với nữ thư ký kia có chút áy náy, cho nên đối với 2 đứa con gái mà cô ta sinh coi như là yêu thương phải phép.Mà anh ruột Tô Lô, tóm lại là con trai thời điểm nhàn rỗi Tô Đông Tài sẽ chiếu cố vài cái.

Còn dư lại Tô Lô

Tô Đông Tài mới chẳng thèm quan tâm, thậm chí gần một năm qua, kinh doanh không tốt lắm, dưới tình huống đó sẽ dẫn Tô Lô đi xã giao nhiều nơi.Đối với Tô Đông Tài mà nói, Tô Lô là một công cụ rất tốt để có quan hệ thông gia.

Mẹ Tô toàn bộ tâm tư đều đặt trên người cha Tô cùng đứa con trai, tự nhiên cũng không nhàn rỗi bận tâm đến Tô Lô.

Tô Lô vô lực nhắm mắt lại, trong 24 năm, cô đã luôn luôn muốn giải thoát mình khỏi Tô gia.

Nhưng là trong nội tâm Tô Lô, luôn có một loại quan niệm thâm căn cố đế huyết nhục chi ân(*).Tô Lô không muốn nợ Tô gia một đồng nào.Do Tô gia ban cho cô sinh mệnh, cô mỗi giờ mỗi phút đều tìm kiếm phương phát hồi báo

(*Thâm căm cố đế: ăn vào rất sâu, ảnh hưởng rất nặng khó có thể thay đổi; huyết nhục chi ân: con cái phải báo đáp ơn với người sinh thành ra mình)

Khi cô không hề nợ Tô gia, cô thật sự đã được giải thoát rồi.

Mà hôm nay, nợ Tô gia, chẳng lẽ cô thật sự phải dùng hạnh phúc nửa đời sau của mình đi đánh đổi…?

Hạnh phúc của cô….

‘’Tô Lô, cậu không mỏi sao?’’Lâm Hạ Thiên đưa tay ra muốn tìm kiếm trán Tô Lô.Hắn phát hiện mình gần đây càng ngày càng muốn sờ cái trán trơn bóng của cô, cái loại ham muốn này biết rõ cảm giác khi chạm vào trán cô ấy như kiến bò khiến cho hắn rục rịch động dục.

Tô Lô không chút khách khí liếc mắt trừng Lâm Hạ Thiên.

Lâm Hạ Thiên lập tức rụt tay lại, ngượng ngùng gãi lấy đầu của mình:’’Hì hì, kỳ thật mình cùng cái tay này không biết.Cậu đừng trách móc,Hàaa…!

Tô Lô thu hồi ánh mắt, tiếp tục làm bài tập.

Lâm Hạ thien đem đầu để sát vào Tô Lô.

Tô Lô không muốn quản hắn, cô biết rõ Lâm Hạ Thiên muốn khuấy động cảm xúc của cô, cô chính là không thể để cho hắn thực hiện được.

Thấy Tô Lô không lên tiếng, Lâm Hạ Thiên lại để sát vào hơn chút nữa.

Tô Lô nghiêng đầu sang một bên.

Lâm Hạ Thiên cũng nghiêng theo.

Tô Lô nhíu mày, trong mắt hướng Lâm Hạ Thiên lộ ra ý tứ cảnh cáo.

Lâm Hạ Thiên giả bộ như xem không hiểu ý tứ kia, tiếp tục nghiêng đầu.

Tô Lô cảm thấy bên tai có chút khí nóng thấm ướt, cô cố gắng trấn tĩnh chính mình.

Lâm Hạ thiên mặt mày hớn hở:’’ Cậu lỗ tai như thế nào đều đỏ? Rất nóng sao?’’

Tô Lô không thể nhịn được nữa, đem bút đặt mạnh xuống:’’ Đúng đấy rất nóng, cậu đừng dựa vào gần như vậy  !’’

Lâm Hạ Thiên đùa giỡn:’’ Bây giờ đang là tháng 10, cậu nóng cái gì? Vẫn là nói…Cảm xúc của cậu đang dâng trào?’’

Tô Lô mặt không thay đổi đem sách giáo khoa khép lại.

Lâm Hạ Thiên gọi:’’Ôi chao, ôi chao, cậu làm cái gì vậy? bài tập còn chưa có làm xong mà!’’

Tô Lô đem cái kẹp sách làm bằng cỏ lau ở bên cạnh kẹp vào sách bài tập làm kí hiệu, sau đó cất hết bút vào hộp:’’Không làm, tâm tình kích động không an tĩnh được, mình về nhà sẽ làm’’

Lâm Hạ Thiên nhìn thấy tư thế chuẩn bị rời đi của Tô Lô, thực nóng nảy:’’ Chủ nhiệm lớp an bài cậu dạy mình làm bài bập, cậu về nhà ai dạy mình!’’

Tô Lô đem sách giáo khoa, sách bài tập cẩn thận bỏ vào trong túi xách:’’Không dạy, chính cậu tự mình xử lý’’.Nói xong, cầm lấy dây túi xách, chuẩn bị đứng dậy rời đi.

Đến phiên Lâm Hạ Thiên nóng đến đổ mồ hôi, muốn kéo lại tay Tô Lô, bị cô trừng lại liền rút tay trở về, đành phải kéo lấy túi xách của cô:’’ Cậu không thể đi! Đừng đi…cùng lắm là mình không dựa vào gần như vậy nữa có thể chứ?’’

Tô Lô giật giật túi xách, nhưng đều không thể thoát khỏi bàn tay như con bạch tuộc kia:’’ Mình muốn về nhà, cậu thả túi xách của mình ra!’’

Lâm Hạ Thiên cầu xin tha thứ nói:’’Cậu không cần phải về nhà…Mình thề sẽ không quấy rầy cậu, không dựa vào gần như vậy, nói cũng không nói, được hay không? Tô lão sư, cậu lưu lại làm bài tập, hôm nay đề ngữ văn thật sự là rất khó! Xin cậu thương xót chỉ bảo cho mình, người tốt có hảo báo’’

Thấy Tô Lô dừng chân, Lâm Hạ Thiên vội vàng giành lại túi xách của cô:’’Đến đến, Tô lão sư ngài ngồi, vừa rồi câu thứ ba trả lời như thế nào?’’ Nói xong, trực tiếp giật lại túi xách của Tô Lô, đem sách giáo khoa, sách bài tập, hộp bút lấy ra, lại còn rút ra bút, mở nắp bút ra, cúi đầu khom lưng đưa 2 tay cho Tô Lô.

Tô Lô chứng kiến bộ dạng này của hắn đã muốn cười, nhưng là nhịn xuống, cô sợ người này lại sẽ đắc ý vênh váo.Cầm bút, giả vẻ mặt miễn cưỡng ngồi xuống tiếp tục làm bài tập.

Lâm Hạ Thiên lau qua một đống mồ hôi, không dám làm lần nữa, ngoan ngoãn làm bài tập.

Nhưng là Tô Lô mới yên tĩnh làm không đầy một lát, Lâm Hạ Thiên bên kia lại có động tĩnh rồi.Hắn chưa giở trò với cô, không quấy rầy cô, cũng không có phát ra âm thanh.Chỉ là, từng cái từng cái tờ giấy nhỏ không ngừng truyền tới.

‘’Tô Lô, mình ngày hôm qua phát hiện khu đất trống sau trường học mọc lên một đám cỏ lau, đợi chút nữa cùng đi xem có được không.’’

Thấy Tô Lô không phản ứng, Lâm Hạ Thiên lại truyền tờ giấy thứ hai.

‘’Đừng cho rằng đám cỏ lau kia không có gì đặc biệt, mình tìm tòi nghiên cứu qua rồi, cỏ lau chỉ mọc trong những khu đất ẩm ướt, nhưng là khu đất trống ở sau trường là đất khô a’’

Tô Lô còn chưa phản ứng lại.

“’Xin hỏi Tô Lô tiểu thư có ở đây không?’’Lâm Hạ Thiên tiếp tục gởi giấy.

Tô Lô nhìn cũng không nhìn liếc mắt một cái.

‘’Mời trả lời lại mình, OVER, OVER!’’Lâm Hạ Thiên dùng ngón tay trỏ đè tờ giấy mới chuyển qua lên sách bài tập Tô Lô, lại còn làm như có thật gõ mặt bàn.

Tô Lô âm thầm cong khóe miệng.Hắn có lẽ đã quen viết bằng tiếng anh, những chữ viết bằng chữ Hán có hình dạng mập mạp, tròn tròn, từng nét sổ thì giống như cậy đậu vậy.

Lâm Hạ Thiên đợi…còn không thấy cô có nửa điểm muốn trả lời, đành phải vòng vo tìm chủ đề khác.

‘’Đúng rồi, mình còn phát hiện một loại cỏ lau đặc biệt tốt, có thể ép nước để uống, rất tốt cho da’’Tờ giấy viết xong như cũ thân thiết nằm trên sách bài tập Tô Lô.

Tô Lô lần này nhịn không được, viết dưới những chữ hán tựa như cây đậu kia trả lời:’’ Cây có thể ép nước gọi là cây Lô hội’’

Lâm Hạ Thiên hưng phấn, vài nét bút đã cho cô tờ giấy:’’Không có khả năng, tiếng Trung tuy rằng mình không biết nhiều, nhưng là thính lực thật sự không có vấn đề.Chính là cỏ lau’’

‘’Lô hội’’

“That`s impossible! It is reed!” (Không phải! Là cỏ lau!)

‘’Lô hội’’

‘’Thật là cỏ lau’’

‘’Lô hội’’

Cỏ lau!’’

‘’Lô hội’’

“Lô —— hội ——! !”

‘’Lô hội’’

‘’Cậu nếu không tin thì đi với mình nhìn một cái, nhà của mình dưới lầu khắp nơi đều là loại cỏ lau này!’’Lâm Hạ Thiên viết tiếng anh cũng không có nhanh như vậy.

Tô Lô so với tốc độ viết còn nhanh hơn nói:’’Không đi.Cậu nói cỏ lau liền cỏ lau a’’

Lâm Hạ Thiên lập tức liền đứng thẳng kéo mặt, nha đầu kia trông thế này mà tinh ghê à nha…

Xe đột nhiên phanh gấp đem kí ức Tô Lô kéo về.

Thời điểm phục lại hồi tinh thần, Tô Lô trông thấy trước mặt là một chiếc xe ô tô xa xỉ.Chỉ thấy chủ nhân trên xe hùng hổ đi xuống, vượt qua đầu xe trực tiếp gõ cửa sổ lái xe, yêu cầu lái xe xuống xe tranh luận đúng sai.

Tô Lô nghe thấy lái xe khẽ nguyền rủa một tiếng:’’shit!’’ mắng xong liền đẩy cửa xe ra đi nghênh chiến.

Tô Lô xuyên qua cửa sổ xe, ngạc nhiên nhìn tên chủ xe đang vung tay múa chân  loạn xạ kia.

Trong đầu không ngừng quay về thời niên thiếu của tên kia, trong chớp nhoáng này phảng phất từ trong trí nhớ cuả mình đi ra.

Tô Lô khó có thể tin.

Nhưng là gương mặt đó, Tô Lô biết mình tuyệt sẽ không nhìn nhầm!

Có thể dùa giỡn.

Có thể tao nhã.

Chỉ nhăn nhíu một cái, còn có thể giả trang ra một bộ dạng thâm trầm, chững chạc.

Lâm Hạ Thiên.

Nghĩ đến cái tên này, Tô Lô chỉ cảm thấy đáy lòng lại xuất hiện loại cảm xúc 5 năm trước lần nữa quay cuồng,

5 năm sau, Lâm Hạ Thiên đã trở lại.

Ngày xưa là một thiếu niên thon dài gầy gò trưởng thành liền trở thành nam  nhân cường tráng, to lớn cao ngạo.Hình dáng hắn so với trước hoàn hảo hơn, trên mặt ngũ quan trở nên càng có thần, nhất là cặp mắt kia, thời điểm đối mặt sẽ lộ ra cơ trí cùng sắc bén.

Tô Lô vô ý thức nắm chặt tay của mình.Cô đờ người ngồi tại vị trí, mờ mịt nhìn ra bên ngoài nhìn Lâm Hạ Thiên đang phát ra tia hung ác.

Không biết hắn và lái xe nói những gì, chỉ thấy không đầy một lát, Lâm Hạ Thiên liền bước nhanh lại có ý định mở cửa xe chỗ Tô Lô ngồi.

Tô Lô khẩn trương không thôi.

Cửa xe từ bên ngoài bị giật ra, thậm chí cảm nhận được một trận gió đập vào

người.Lâm Hạ Thiên đem mặt thò vào bên trong:’’Tiểu thư, phiền toái cô đi làm nhân chứng, vừa rồi có phải hay không xe taxi này đi lệch liền đụng vào-Tô Lô, là cậu?!’’

Tô Lô, là cậu?!

Cảm xúc trong lòng Tô Lô quay cuồng càng thêm lợi hại.Hắn…lần đầu tiên liền chuẩn xác không sai kêu lên tên của cô…

Thấy cô không có phản ứng, Lâm Hạ Thiên lại đề cao âm lượng:’’Tô Lô!’’ Không sai biệt lắm là đối với lỗ tai của cô rống.

Tô Lô chỉ cảm thấy lỗ tai có cảm giác ong ong, phảng phất thời gian lại một lần nữa đem Hạ Thiên trở lại trong sân trường.Hắn thường xuyên sẽ đối với cô nói rất nhiều, đi học thế, tan học cũng thế, đều quấn quít lấy cô thao thao bất tuyệt nói không ngừng.Cô nghe thấy phiền sẽ không rên một tiếng ngồi tại chỗ, mặc hắn tự nói tự nghe.Hắn nói cái gì, hỏi cái gì cô đều không trả lời.Có đôi khi hắn nín nghẹn nóng nảy sẽ đối với lỗ tai của cô rống tên của cô.

Tô Lô ——!

Vang vọng tứ phương, quanh quẩn tám hướng.

Đồng thời, đáy lòng Tô Lô cũng nổi lên sóng biển.Trong nội tâm khoảng không trống vắng kia, thoáng cái tràn ngập thanh âm của hắn.

Tô Lô ngẩng đầu nhìn Lâm Hạ Thiên.

Nhìn rõ ràng gương mặt Tô Lô, Lâm Hạ Thiên lập tức liền hưng phấn lên, nộ khí lên tận trời vừa rồi trong nháy mắt biến mất, trên mặt tươi cười rạng rỡ:’’Hì hì, Tô Lô!’’

Tháng 6 mùa hè năm đó, bọn họ lần đầu tiên gặp mặt, hắn cũng là nói như vậy’’Hì hì, Tô Lô!’’.Giống như bọn họ đã sớm biết nhau.Nét mặt lại giống như bọn họ hôm qua mới thấy.Càng giống bọn họ vẫn luôn thân mật khăng khít như vậy.

Tô Lô cật lực dẹp loạn tâm tình của mình:’’Xin chào…Lâm Hạ Thiên’’


Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
Có bài mới 17.12.2013, 20:03
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 22.11.2013, 15:52
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 21
Được thanks: 27 lần
Điểm: 9
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cỏ lau mùa hè – Phong Tử Tiểu Thư - Điểm: 10
CHƯƠNG 4 : HẠ THIÊN NÓI: GẬT ĐẦU HOẶC LÀ ĐÁP TỐT.

Lúc này lái xe cũng theo lại đây, sợ nam nhân cố tình gây sự đem việc này làm phiền đến khách hàng của mình:’’Này, vị tiên sinh này! Cậu không cần phải hù đến người ta, uống rượu say cũng không được đánh người! Cậu còn tiếp tục như vậy tôi chỉ có thể báo cảnh sát!’’

Lâm Hạ Thiên không kiên nhẫn có người cắt ngang mình cùng Tô Lô nói chuyện, một cái điện thoại di động vứt tới:’’Báo đi! đừng làm phiền tôi!’’

Lái xe nổi giận:’’Trời ơi, tên này bị điên!’’ Dứt lời lại thật sự lấy di dộng qua bắt đầu ấn phím.

Lâm Hạ Thiên không chút nào để ý, đối với Tô Lô cười cười:’’ Ha ha …cậu chưa quên mình thật sự quá tốt rồi! Cậu…Cậu có ổn không?’’ Vừa nói chuyện vừa chú ý ăn nói.

Tô Lô thở dài.Đẩy hắn ra, Tô Lô xuống xe đi đến trước mặt lái xe, cầm lấy di dộng của hắn cắt đứt cuộc gọi:’’ Chú lái xe, thật sự xin lỗi, hắn là bằng hữu của cháu, đại khái là uống nhiều không ý thức được hành vi của mình, cháu thay hắn giải thích với chú’’ Sau đó từ trong túi quần đem tiền ra, có chừng 5, 6 trăm đồng, Tô Lô toàn bộ nhét vào trong tay lái xe, ‘’ Số tiền này là bồi thường thời gian làm chú chậm trễ, thỉnh cầu chú nhận lấy.Đầu xe hắn những hư hỏng kia cũng không liên quan đến chú, đêm nay thật sự xin lỗi’’

Sau lưng Lâm Hạ Thiên không phục kêu la:’’ Không đúng, rõ ràng là ông ta đụng xe mình! Ông ta hẳn là theo chúng ta nói xin lỗi, ông ta….’’

Tô Lô quay đầu trừng mắt liếc hắn một cái.

Lâm Hạ thiên lập tức ngoan ngoãn thu lại âm thanh.

Lái xe cả thấy sự việc xen giữa này thật sự không giải thích nổi, mình tại sao  xui xẻo như vậy gặp phải tên nát rượu, tâm trạng phẫn khí, những là nghe được Tô Lô kia thành khẩn xin lỗi dù thế nào cũng không nên phát tác, nói:’’Cháu gái, số tiền này tôi giả lại cháu, tôi cũng không truy cứu, chờ bằng hữu cháu tỉnh rượu thực sự phải giáo dục hắn.Hiện tại say rượu mà điều khiển phương tiện xử rất nghiêm, để cảnh sát biết được hắn liền khỏi phải nghĩ đến việc lái xe trên Trung Quốc!’’

Tô Lô không nói cái gì nữa, chỉ là liên tục gật đầu.

Lái xe còn nói:’’Vấn đề này coi như xong, chỉ cần thanh toán tiền xe, tôi liền đi a, tôi còn phải làm việc’’

Tô Lô mới nhớ tới mình còn chưa có trả tiền xe, thời điểm định bỏ tiền trong túi quần ra phát hiện toàn bộ đều đưa cho tài xế, cô lại trừng cái tên Lâm Hạ Thiên đứng cũng không vững kia, liếc mắt một cái:’’Đưa 100 đồng cho mình’’

Lâm Hạ Thiên đối với Tô Lô thời điểm vẫn luôn là con ngoan, hắn ồ một tiếng phía sau liền móc ra một tờ tiền tệ đưa cho Tô Lô.

Tô Lô trợn trắng mắt thầm nghĩ, hắn lấy ra chính là 10 tệ.Tô Lô không khách khí đẩy ra tay của hắn, trực tiếp theo trong túi của hắn lấy ra bóp tiền, rút ra 100 đồng đưa cho lái xe.

Trong ví tiền có một tấm ảnh chụp, một cô bé tóc dài đang ghé trên bàn học ngủ say.

Trên trái tim Tô Lô động mạch chủ co rút lại một chút.

Thật vất vả đem sự tình giải quyết, Tô Lô một bên nhìn Lâm Hạ Thiên cười ngây ngô, một bên quan sát chiếc xe kia.Tâm trạng lại thở dài một hơi, đêm hắn kéo sang một bên đường, hắn lảo đảo, Tô Lô chỉ phải nâng lên cánh tay của.Lâm Hạ Thiên cười đến ngu hơn rồi, một bên trục trặc trong khi di chuyển, một bên lại thuận thế đem cả cơ thể đều dựa trên người Tô Lô.

Đến phiên Tô Lô lảo đảo.Một mình cô chống đỡ cái tên cao trên 1m8 này, quả thật quá sức.Cố hết sức đỡ cơ thể của hắn, vất vả đưa tới taxi.Một thân đổ mồ hôi mà đem hắn an toàn chuẩn bị tiến vào trong xe, Tô Lô thề, thời điểm làm cho đầu hắn đập vào xe đích thật là cô không cẩn thận mà thôi.

Lâm Hạ Thiên đầu bị đập cũng không có náo loạn, không có kêu đau, chỉ là gắt gao chơi xấu trên người Tô Lô.

Tô Lô hỏi hắn:’’Nhà của cậu ở nơi nào?’’

Lâm Hạ Thiên cười ngây ngô:’’ Tô, nấc, Tô Lô là cậu!’’

‘’Mình hỏi cậu nhà ở đâu?!’’ Tô Lô nhíu mày.

‘’Nấc, Tô Lô tốt’’ Người nào đó như cũ cười ngây ngô.

Tô Lô vỗ vỗ mặt của hắn:’’ Lâm Hạ Thiên, tỉnh tỉnh, nói cho mình biết cậu ở chỗ nào?’’

Người nào đó phỏng chừng đã muốn say đến phương hướng đều phân không rõ, hắn chỉ là bắt Tô Lô tay đặt ở trên mặt của mình vuốt:’’ Tô Lô…Tô Lô…Rất nhớ em…’’

Tô Lô gò má nóng lên, muốn rút tay về nhưng hắn nắm cực chặt.Cô phát hiện lái xe đã muốn điều chỉnh kính chiếu hậu quan sát động tĩnh của bọn họ tại đây, Tô Lô càng như bị phỏng.Véo Lâm Hạ Thiên, Tô Lô mở miệng cảnh cáo:’’ Lâm Hạ Thiên cậu nếu không nói cho mình biết cậu ở chỗ nào mình sẽ đưa cậu đi bệnh viện tâm thần!’’

Đáng tiếc người nào đó say rượu chỉ hướng cô cười ngây ngô, trong miệng la hét:’’Đau…” Một giây sau cả người liền đảo hướng đè trên người Tô Lô, hơi chút cúi đầu, liền chuẩn xác không sai tìm được môi Tô Lô, thật sâu hôn lên.

Tô Lô kinh hãi, sửng sốt một giây mới biết được muốn giãy dụa, giận dữ đẩy đầu của hắn ra, đầu của hắn dựa vào một hồi đập loạn nhịp.

Lâm Hạ Thiên bị đau, giả bộ không đi xuống, ôm đầu tháo chạy.

Tô Lô lúc này mới chợt hiểu hắn một chút mùi rượu đều không có, nguyên lai chỉ là đang giả bộ say! trong lòng ngọn lửa thoáng cái liền thiêu cháy, đối với bản mặt của hắn liền cho một quyền.

Lâm Hạ Thiên đau đến kêu to.

Tô Lô không muốn dây dưa với hắn nữa, đẩy cửa xe đi ra.

Lâm Hạ Thiên chẳng quan tâm đau đớn, vội vàng đuổi theo.Nhưng không nghĩ tới tiểu nữ nhân kia tức giận lên đi đặc biệt nhanh, cách hắn đã khoảng cách xa.Lâm Hạ Thiên đi nhanh chạy trước vượt qua cô:’’ Tô Lô, thật xin lỗi, để mình giải thích với cậu!’’

Tô Lô không để ý tới hắn, một mặt cúi đầu mãnh liệt đi.

Lâm Hạ Thiên đau khổ đuổi theo:’’Tô Lô, Tô Lô! đừng như vậy! Mình không có ý tứ gì khác, chỉ là muốn cùng cậu bắt chuyện mà thôi! Cậu biết người ngoại quốc đều có thói quen hôn môi khi chào hỏi mà! Mình mới từ ngoại quốc trở về, chỉ là thói quen chưa kịp sửa đổi mà thôi! Thật sự, mình thề nếu còn có lần sau nữa thiên lôi liền đánh xuống! Van cầu cậu đừng tức giận được không?’’

Nhưng là Tô Lô căn bản không nghe hắn, như cũ cúi đầu bước đi, càng đi càng nhanh.

Lâm Hạ Thiên sốt ruột, một tay kéo lấy Tô Lô.Thật vất vả kéo cô ngừng lại, Lâm Hạ Thiên lại sợ hãi kêu lên một cái, hắn trông thấy mắt Tô Lô hồng hồng, nước mắt từ hai bên khóe mắt đang ồ ồ mà chảy.Lâm Hạ Thiên thoáng cái liền sợ, bước chân cũng thuận lợi dừng lại:’’ Cậu, cậu đừng khóc nha! Cậu đánh mình cũng được, dùng cục gạch đập cũng được, chính là đừng khóc nha! Mình cầu xin tha thứ được không? Thật sự thật sự sẽ không có lần sau được không? Như thế nào cũng có thể, chính là đừng khóc, van cầu cậu!’’

Tô Lô nước mắt còn chưa ngừng.Lâm Hạ Thiên chạm vào cô một chút, cô khóc càng lớn tiếng.

Lâm Hạ Thiên chưa từng gặp qua tình huống như vậy nên không biết làm sao, trong lòng sớm đem mình mắng đến địa phủ rồi, cô vẫn là khóc đến không ngừng không nghỉ.Lâm Hạ Thiên gấp đến độ không có chủ ý, một tay ôm cô, đem khuôn mặt của cô gắt gao ấn tại trước mặt của mình, để cho tiếng khóc của cô biến thành tiếng nức nở nghẹn ngào mơ hồ.

Tô Lô dùng lực đập phía sau lưng của hắn, đẩy hắn trước ngực, nhưng là Lâm Hạ Thiên đều bất vi sở động(đứng im không nhúc nhích), hắn uy hiếp:’’Cậu còn khóc mình liền đem cậu ôm đến hửng đông!’’

Tô Lô tức giận vô cùng, dùng sức đập, dùng sức đẩy vẫn là giãy không được thoát khỏi hắn, chỉ có thể há to mồm cắn một ngụm trước ngực hắn.

Lâm Hạ Thiên đau đến oa oa kêu to.

Người đi đường đi ngang qua nhìn chăm chú đối với đôi nam nữ quái dị này bàn tán trách móc.Nữ chui đầu vào trước ngực người nam, cố gắng diễn một màn lưu luyến bịn rịn, vậy sao trên mặt người con trai có thể so sánh với da chó còn nhiều nếp nhăn hơn.Chẳng lẽ…ở đây làm hoạt động nghệ thuật?

Tô Lô vẫn giẫy không được, mồm cắn, tay đập cũng đau rồi, hành vi kịch liệt dần dần dừng lại.

Lâm Hạ Thiên lúc này gương mặt mới thả lỏng, nhưng là không dám khinh thường, vẫn là khóa cô trong ngực, một tay vỗ nhẹ phía sau lưng của cô an ủi.

Tô Lô mềm mại tựa trong ngực Lâm Hạ Thiên, trên mặt đều là nước mắt.

Lâm Hạ Thiên cho tới bây giờ chỉ có tại trong mộng mới có thể như vậy ôm Tô Lô, hôm nay chân chính ôm cô, cái loại cảm giác này chân thực cùng ngọt ngào đến mức như thế.Lâm Hạ Thiên cảm giác máu mình sôi trào.Hắn vừa muốn hôn trán của cô, nhưng là vừa sợ cô không thích:’’ Tô Lô, là mình không đúng, cậu tha thứ cho mình được không…?’’

Tô Lô nghe thanh âm Lâm Hạ Thiên từ trong lồng ngực truyền đến bên tai, trầm ổn mà ôn nhu, khóe mắt chua xót lại chảy ra nước mắt.Tô Lô không biết nên làm sao bây giờ, hắn đối với cô ôn nhu như vậy, cô rất sợ là ảo giác.Cô sợ chính mình sai lầm cho tự cho rằng trên đời này còn có người thương yêu cô, che chở cho cô…

Lâm Hạ Thiên cảm giác được lại ẩm ướt, vội vàng nâng mặt của cô lên, nhìn thấy cô khóc đến nước mắt rơi liên tục, trong lòng vừa sợ vừa đau:’’ Mình hỗn đản… Mình không biết cậu thực sự như vậy chán ghét mình…’’Nhưng là Lâm Hạ Thiên không chịu buông Tô Lô ra, đem cô lại lần nữa ôm chặt thêm ‘’Tô Lô, anh cố gắng 5 năm, vẫn là không có biện pháp quên được em, anh rất thích em! Van cầu em…không cần phải chán ghét anh…’’

Câu nói đó như bàn tay đang chờ đợi bắt lấy trái tim Tô Lô, rất nhanh quần áo trước ngực hắn, mặt trên dính đầy nước mắt của cô:’’ Mình…không chán ghét cậu…’’

Lâm Hạ Thiên tức thì kích động:’’Thật sự?!’’ Rồi sau đó nhớ tới đoạn ngắn kí ức kia khiến nội tâm hắn đau đớn’’Nhưng là….em nói anh là ác ma…’’ 5 năm sau lần đầu tiên đem những lời này nói ra miệng, trong lòng chua xót không chịu nổi.

‘’Em…’’ Tô Lô nhất thời ngừng lại, không biết như thế nào đáp lại.

Lâm Hạ Thiên không dây dưa, có chút gấp lại có chút ít rối ren, buộc chặt cánh tay ôm cô:’’Tốt lắm không cần trả lời! Em chỉ cần trả lời anh một chuyện có nguyện ý hay không theo anh cùng một chỗ?’’

Tô Lô nét mặt giống như con rùa bộ dạng rụt cổ trốn vào trong mai.

Lâm Hạ Thiên sốt ruột, hắn biết rõ Tô Lô một khi bình tĩnh trở lại sẽ khôi phục thành cô bé có thừa lý trí và tỉnh táo kia, sau đó sẽ đẩy hắn ra, cự tuyệt hắn.Lâm Hạ Thiên lập tức tìm môi của cô, từng ngụm từng ngụm hôn.

Tô Lô cảm xúc đã tình bĩnh trở lại lại bị nụ hôn này lần nữa quấy rầy, hắn hôn đến dồn dập, cô mềm nhũn thừa nhận, thâm chí không nhớ rõ muốn giãy dụa.

Một lúc sau, Lâm Hạ Thiên mới bỏ được thoáng buông cô ra làm cho cô thở một cái, cúi đầu nhìn thấy cô thở dốc không thôi, trên khuôn mặt phấn hồng đáng yêu mê người, Lâm Hạ Thiên khắc chế không được chính mình, lại lần nữa tham lam ăn môi của cô.

Mãi cho đến khi hai người cơ hồ thở không nổi, Lâm Hạ Thiên mới cảm thấy mĩ mãn, rời khỏi môi Tô Lô.Tô Lô tựa tại trên người Lâm Hạ Thiên thở, Lâm Hạ Thiên thừa dịp hỏi cô:’’ Có nguyện ý hay không theo anh cùng một chỗ?’’

Tô Lô nhất thời không có thời gian hô hấp trả lời.

Lâm Hạ Thiên lại phe phẩy cô:’’Mau nói nguyện ý!’’

Tô Lô bật cười, hắn đi 5 năm, hơi thở của hắn cũng theo cô suốt 5 năm tới trường.Áp tại trước ngực hắn, cô thích mùi hương của hắn, nhưng là hai chữ nguyện ý như thế nào cũng không có cách nào nói ra miệng.

Lâm Hạ Thiên lòng nóng như lửa đốt, hắn sợ nhất là cái loại trạng thái này.Hắn tại lúc lo lắng thỉnh cầu, mà cô luôn luôn tỉnh táo giữ vững lập trường, sau đó sẽ không mang theo cảm tình cự tuyệt hắn.’’Tô Lô, anh sửa! Em không thích anh ở đâu, anh liền cho sửa chỗ đó, thẳng đến khi em thỏa mãn có được hay không? Anh….anh chỉ muốn cùng em ở cùng nhau…’’Ôm sát người trong ngực, như muốn đem cô vào trong xương tủy của mình, “ Anh yêu em….!’’

Tô Lô đầu trống rỗng, cuối cùng 3 chữ kia tự cô không hiểu được muốn như thế nào thừa nhận.Cô bàng hoàng bất lực núp ở trong ngực của hắn:’’ Có thể …Nhưng là em phải gả cho tên chủ tịch ngân hàng gì gì đó…’’

Lâm Hạ Thiên vừa nghe đến chữ gả liền tức thời nổi giận:’’Gả cái gì! Không thể gả!’’

Tô Lô ôm trong mình một đống ủy khuất, lúc này lại bị Lâm Hạ Thiên rống, lập tức liền nghẹn ngào:’’ Ngươi…Hung dữ cái gì…!’’

Lâm Hạ Thiên đỡ lấy cái gáy của cô, dọc theo mũi cô xuống cánh môi liền một hồi cắn mút, cắn được về sau lại biến thành một đoạn triền miên hôn.’’ Tô Lô anh không cho em gả! cái tên chủ tịch nào đó, đến mai anh liền cho người giết hắn!’’

Tô Lô bị cố định đầu, không thể động đậy, chỉ có thể dùng miệng mắng:’’ Anh lưu manh! Tên côn đồ này!’’

‘’ Chỉ cần em không nói gả cho hắn, muốn anh như thế nào, ôn nhu như nước cũng có thể!’’ Lâm Hạ Thiên trừng mắt nhìn nữ nhân trong ngực,’’ Em chỉ có thể gả cho anh!’’

Ánh mắt của hắn nóng bỏng mà nghiêm túc, Tô Lô bối rối quay đầu, che dấu đáy lòng đang sợ hãi mà rung động.

Lâm Hạ Thiên hỏi tới:’’ Rốt cuộc là tên chủ tịch ngân hàng nào? Năm kia nước Mĩ đầu tư chính là bơm tiền vào ngân hàng của tên chủ tịch đó ?’’

Tô Lô thanh âm trầm thấp:’’ tên kia…Hắn là…Hắn tên là…Cảng Tư..’’

Lâm Hạ Thiên lần nữa tức giận phun trào:’’ Tô —— Lô ——! Em muốn gả cho lão nhân kia trước phải bước qua xác anh——! !’’

Tô Lô rụt đầu, thức thời gật đầu lia lịa.

Lâm Hạ Thiên tranh thủ cơn giận còn sót lại, cường ngạnh biểu thị công khai:’’ Tô Lô, em là nữ nhân của anh!’’

Tô Lô trong huyết quản có một dòng nước ấm ngọt ngào chảy qua, hai bên gò má đều đang nóng lên, cô không hiểu như thế nào để che dấu chính mình.

Lâm Hạ Thiên bức ép cô:’’ Cho chút phản ứng! Gật Đầu hoặc là nói đồng ý’’ (=]]]]]]]]]]]] thế thì chọn kiểu gì thì vẫn là đồng ý)

Tô Lô dùng cùi trỏ nện hắn, cô nguyện ý gật đầu, nhưng là nội tâm còn đang dự.

Lâm Hạ Thiên nhìn ra tâm tư của cô, đối với việc đó tha thiết ước mơ, hôn trán cô nói:’’Không cần lo lắng cái khác, yên tâm giao cho anh.Tin tưởng anh, anh có năng lực bảo vệ em!Em…chỉ cần phụ trách yêu anh là được…Tô Lô nữ nhân của anh!’’

Tô Lô hít thở sâu một hơi.Khuôn mặt chân thành mà cầu khẩn đang ở trước mắt, Tô Lô không có cách nào nữa chống cự.Hắn mang đến những cảm xúc rung động mãnh liệt như thế, cô không biết còn có thể như thế nào đè nén chính mình.Tô Lô trở lại ôm Lâm Hạ Thiên, thanh âm nhỏ nhưng là rõ ràng:’’ Được…’’

Lâm Hạ Thiên vui mừng như điên, một phen ôm lấy nữ nhân trước mặt tại chỗ xoay tròn.13 năm…Hắn chưa từng có tính qua 13 năm là như thế nào….Hắn chỉ biết mình rốt cục hết khổ rồi.

Từ nay trở đi, Tô Lô chính là người phụ nữ của Lâm Hạ Thiên.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
Có bài mới 17.12.2013, 20:04
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 22.11.2013, 15:52
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 21
Được thanks: 27 lần
Điểm: 9
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cỏ lau mùa hè – Phong Tử Tiểu Thư - Điểm: 11
CHƯƠNG 5 : HẠ THIÊN NÓI: TA THÍCH NHẤT TÔ LÔ.

Lâm Hạ Thiên cùng Tô Lô chính thức yêu đương.

Đại học năm 4 thứ nhiều nhất chính là kẻ nhàn rỗi.Các học sinh sẽ lợi dụng thời gian rảnh rỗi để tìm việc làm, thi nghiên cứu sinh, bề bộn xuất ngoại, chiếu cố xuất ngoại.Chỉ có Tô Lô, là người bên ngoài bận rộn bên trong lại vô cùng nhàn rỗi.Chuyện thi biện hộ bị chậm trễ, tốt nghiệp trở nên không xa vời.Tại lúc người khác chuẩn bị tiền đồ, trong thời gian đó, cô chỉ có thể đứng tại chỗ chờ hết kì hạn một năm.

Bất quá ở trong lòng tên Lâm Hạ Thiên kia.Ỷ vào Tô Lô có rất nhiều thời gian, hắn đều có thể bày ra nhiều loại lý do để ở bên cạnh Tô Lô.Tô Lô không thích về nhà, từ thứ 2 đến thứ 5, thời gian đều lưu lại trường học, Lâm Hạ Thiên lại càng cầm chắc cơ hội này, mua một nhà trọ 2 phòng ngay bên ngoài trường học Tô Lô, mặt dày mặt dạn năn nỉ Tô Lô cùng hắn ở cùng một chỗ, bấy giờ đang lưu hành việc ở chung.

Chỉ là loại quan hệ ở chung này so sánh với trân châu còn muốn thuần khiết hơn.Tô Lô đồng ý ở chung là có điều kiện nghiêm khắc.

Nói thí dụ như, hai người mỗi người một cái phòng.Không cho phép ghé chơi.10h gác cổng.Không thể mặc hở hang.Cấm hút thuốc uống rượu.Cự tuyệt tùy tiện động tay động chân.Muốn có chút ít động tác thân mật phải trưng cầu ý kiến đối phương.

Như thế.Như thế.

Lâm Hạ Thiên từng cái đáp ứng, thành khẩn gật đầu, chỉ cần có thể ở cùng cô cũng đủ ngây người sung sướng, cho dù bắt hắn giống con gái trong Đạo Hồi phải tuân thủ nghiêm ngặt việc giữ mình cũng có thể! Lâm Hạ Thiên tựa như một tiểu nam hài hạnh phúc khi ngọt ngào vây quanh.Tô Lô, chính là hắn hàng đêm nằm mơ cũng muốn hạnh phúc này nằm trong tay.

Sự chấp nhận của Lâm Hạ Thiên khiến Tô Lô rất thất vọng, vượt quá những gì Lâm Hạ Thiên tưởng tượng.

Biết rõ Lâm Hạ Thiên quen thói thiếu gia, cô không đành lòng để hắn chạm vào phòng bếp, chính mình nhận công việc chuẩn bị 3 bữa cơm, hơn nữa thường xem sách dạy nấu ăn, chế biến sao cho phù hợp với mùa nào thức nấy.

Dần dần quen thuộc với khẩu vị Lâm hạ Thiên, hắn thích ăn thịt phải tươi mới, nhưng là xung quanh trường học không có chợ bán thức ăn, siêu thị bán toàn là thực phẩm đông lạnh nên không biết tươi hay không, vì thế Tô Lô không ngại vất vả đi qua 2 con đường để đến chợ bán thức ăn mua thịt tươi.

Phát hiện Lâm Hạ Thiên thỉnh thoảng xuất hiện chứng mất ngủ, trước khi hắn đi ngủ cô pha một ly sữa bò ấm, buộc hắn uống hết, đợi hắn đóng cửa nằm ngủ trên giường, sẽ phải gọi điện thoại cho hắn, mềm giọng dụ dỗ hắn ngủ.Cuối cùng, còn có thể qua microphone cho hắn một nụ hôn chúc ngủ ngon.

Thời gian sau đó, Lâm Hạ Thiên nằm mơ cũng sẽ cười trộm.Mỗi một hơi thở đều là ngọt ngào mang tên Hạnh Phúc.

Duy chỉ có một chút khiến cho Lâm Hạ Thiên mất hứng.Tô Lô đối với hắn rất tốt, nhưng luôn đem quan hệ 2 người che giấu rất tốt.

Ví dụ, về sau Lâm hạ Thiên biết rõ để cho Tô Lô gả cho Hà lão đầu là ý tứ của cha cô, hắn muốn ra mặt thay Tô Lô thoái thác việc an bài hoang đường này, nhưng là bị Tô Lô một mực từ chối.Cô không cho phép Lâm Hạ Thiên ra mặt, nói sự tình để cô xử lý là được.Lâm Hạ Thiên vừa biểu đạt phản đối, còn chưa đến vài câu, Tô Lô liền đen mặt không để ý tới hắn.Lâm Hạ Thiên tất nhiên là không dám nói không.

Lại ví dụ, Lâm Hạ Thiên sợ Tô Đông Tài một lần nữa an bài hôn sự cho Tô Lô, muốn Tô Lô dẫn hắn đến Tô gia công khai quan hệ, Tô Lô liền cự tuyệt.Lâm Hạ Thiên tức giận, nhưng không dám phát tác, hắn sợ nhất chính là Tô Lô đối với hắn đen mặt.

Lại ví dụ, như thường lệ thứ 7 Tô Lô trở lại Tô gia, Lâm Hạ Thiên phải lái xe đưa cô vào, cô lời lẽ nghiêm khắc cự tuyệt.Lâm Hạ Thiến lúc đó hỏi tại sao, tô Lô không chút mập mờ nói rõ, cô không muốn hắn cùng người của Tô gia chạm mặt.Tô Lô thái độ phi thường kiên quyết, Lam Hạ Thiên chỉ có thể ẩn nhẫn.

Nhưng là trong một lần tình cờ, Lâm Hạ Thiên phát hiện Tô Đông Tài bởi vì chuyện vay vốn lại an bài mai mối cho Tô Lô, hắn rốt cuộc kiềm chế không nổi.Nộ khí bừng bừng đến Tô gia, đem Tô Lô biểu thị công khai là của Lâm Hạ Thiên hắn, lời thoại cũng đã chuẩn bị tốt, lại nhìn thấy sắc mặt hoang mang sợ hãi của cô, Lâm Hạ Thiên lập tức cái gì cũng coi như chưa xảy ra.

Tô gia trên dưới nhìn thấy người thừa kế tập đoàn Trọng Mộc đến thăm, vừa mừng vừa sợ, vội vàng chào hỏi Lâm Hạ Thiên, chỉ còn kém cúi đầu khom lưng.Nhưng là Lâm Hạ Thiên đang có hỏa trong người, vứt xuống một câu muốn bơm tiền cho công ty Tô gia phía sau liền xoay người rời đi.

Người của Tô gia mặc dù khó hiểu Lâm thị làm sao sẽ nhìn trúng hạng mục của Tô thị, nhưng là bởi vì có Lâm thị bơm tiền, công ty Tô gia được cứu viện rất kịp thời, trước mắt có thể bảo vệ tính mạng khi khủng hoảng tài chính, cho nên thời điểm Lâm Hạ Thiên đến bọn họ tựa như nhìn thấy chúa cứu thế.

Nhưng là trên dưới Tô gia đều không có cách nào ngờ đến, chính đứa con gái thứ 5 mà họ không bao giờ quan tâm lần này cùng chúa cứu thế chiến tranh lạnh trọn vẹn một tuần lễ.

Từ đấy về sau, Lâm Hạ Thiên mặc dù không vui nhưng là không dám giận dữ.Bởi vì một tuần kia, mang đến cho Lâm Hạ Thiên chính là địa ngục, thống khổ cùng dày vò.Cô muốn giấu đi quan hệ với hắn, vậy thì giấu đi.Cô muốn cùng hắn yêu đương vụng trộm, vậy thì yêu đương vụng trộm a.

Chỉ cần có thể lưu cô bên người, Lâm Hạ Thiên cái gì cũng thỏa mãn rồi.

Từ thứ hai đến thứ năm, là những ngày vui sướng nhất trong cuộc sống của Lâm Hạ Thiên.

Như mọi khi, buổi sáng Lâm Hạ Thiên hơn 5h sẽ tỉnh lại.Tô Lô bình thường  hơn 7h mới có thể rời giường.

Trước khi cô rời giường, Lâm Hạ Thiên cũng không vội.Hắn sẽ mở ví tiền của mình, quyến luyến nhìn ảnh chụp một cô bé được kẹp cẩn thận trong ví cho đã mắt.Đó là khoảnh khắc vào một buổi trưa, ánh mặt trời chói chang, cô bé đang ghé trên bàn học ngủ say.Tóc tơ đen buông xuống dưới, che khuất nửa gương mặt tròn trịa của cô, lại không che được vẻ yên bình ngọt ngào trên mặt.Tấm hình này là thứ duy nhất an ủi tinh thần Lâm Hạ Thiên trong 5 năm qua.Hắn đã từng mỗi buổi sáng sớm khi mở mắt ra việc đầu tiên là muốn đối với tấm ảnh này nhẹ nhàng nói một tiếng sớm.Tựa hồ loại hành vi này có chút bất thường, có điểm quái dị.Nhưng đây lại là một thói quen nhỏ của Lâm Hạ Thiên.Không mấy…chú ý, nhưng không cách nào từ bỏ.

Lâm Hạ Thiên ôm bóp tiền cười ngây ngô, nghĩ đến giờ phút này trong căn phòng cách vách cũng có một cô bé như vậy đang yên lặng ngọt ngào ngủ.

Sau 7h, Tô Lô rời giường.Chỉnh đốn, sửa sang lại rồi mới đi vào phòng Lâm Hạ Thiên gọi hắn dậy.Đây là lời nhắn nhủ của Lâm Hạ THiên, hắn muốn cô tỉnh lúc nào thì đánh thức hắn lúc đó.Cửa phòng của hắn không có khóa, Tô Lô không cần tốn sức có thể nhìn thấu tâm tư Lâm Hạ Thiên, hắn ước gì cô thường vào căn phòng của hắn.

Tô Lô cảm thấy kì thật Lâm Hạ Thiên là đang cố gắng thành một người khó ngủ, có khi đêm khuya cô tỉnh lại vì muốn uống nước, bước chân rất nhẹ, nhưng là hắn vẫn tỉnh giậy cùng với cái đầu tổ chim đi ra xem xét.Rõ ràng ngủ kém như vậy, Tô Lô không hiểu nổi vì cái gì mỗi ngày phải tốn sức như vậy gọi hắn rời giường.

‘’Lâm Hạ Thiên, rời giường!’’ Tô Lô liếc qua cái tên đang ngủ cùng chăn màn.

Lâm Hạ Thiên vô ý thức lại cuốn một vòng chăn, mặt vùi vào trong gối:’’ Bà nội…đừng quấy rầy…’’

Tô Lô toát mồi hôi, giơ chân ra đạp vào mông hắn một cái:’’ bà nội cái đầu ngươi! Ta là Tô Lô!’’

Lâm Hạ Thiên như là nửa tỉnh nửa mê, trong lúc đó bắt lấy cái chân vừa ngang ngược đá tới, đem chăn cuốn vào người, trong miệng nói mê:’’ Tô Lô…Ta thích nhất Tô Lô…’’

Tô Lô chân bị giữ chặt, trọng tâm không vững ngã trên người hắn, trách móc:’’ Buông tay,Lâm Hạ Thiên, đó là chân của em chứ không phải em, em nhắc lại đừng nắm chặt…liền gãy a!’’

Lâm Hạ Thiên như là nghe thấy, không tiếp túc quấn lấy chân Tô Lô ôm, mà là bò lên thân hình ngã trên người hắn.Hai tay ôm, hai chân thì quấn, sớm đem cả người Tô Lô khảm trong ngực.Hắn lại còn đem mặt cọ vào khuôn mặt Tô Lô:’’ Tô Lô…lão bà của anh…’’

Tô Lô sáng sớm đã bị người nào đó ra sức ăn hết đậu hũ, lại còn trong cái tư thế bất nhã như vậy, đương nhiên vội vã né tránh hắn.Dùng ít sức thì không thoát được.Dùng nhiều sức, sợ sẽ làm hắn tỉnh.

Mà trong khoảnh khắc hắn nhập nhèm mở mắt ra, Tô Lô túng quẫn phút chốc.Bởi vì hắn nói:’’Ách…Tô Lô…Sớm.Em…Tại sao lại nằm trên giường của anh?’’

‘’…’’ Tô Lô đối với việc nam nhân vừa tỉnh lại này thật sự hết đường chối cãi.

Lúc này Lâm Hạ Thiên thanh tỉnh rất nhanh, lập tức há to mồm hôn cô, vừa nói:’’Chủ động đưa tới cửa, ăn chùa thì ngu sao mà không ăn!’’

Tô Lô hàm oan, tránh đi miệng của hắn:’’Anh sáng sớm liền tỏ rõ lưu manh, đem miệng lớn dính máu của anh thu lại’’

Lâm Hạ Thiên cười lớn:’’ Phụ nữ các em rất thích kiểu cự tuyệt lại ra vẻ mời chào, anh biết mà! Đều đã bò lên trên giường của anh lại còn xấu hổ cái gì? Bất quá anh đây thích!’’ Vừa dứt lời liền tại trên môi Tô Lô trộm hương.

Buổi sáng, là lúc nam nhân tinh thần sảng khoái, thừa nhiều năng lượng nhất, Tô Lô đánh không lại khí lực Lâm Hạ Thiên, chấp nhận sự thật bi thảm lại một lần nữa bị ăn đậu hũ, thẳng đến khi hắn ăn đủ rồi, cô mới có thể hơi chút thở gấp hơn lần trước.

Như thế như vậy, Tô Lô mỗi sáng sớm gọi Lâm Hạ Thiên rời giường liền mất thật lớn sức lực.

Nhưng là giằng co mấy buổi sáng, Tô Lô dần dần phát hiện ra có điều không đúng.

Hôm nay buổi sáng như thường lệ vào phòng Lâm Hạ Thiên gọi hắn tỉnh.Hắn như thường đều quấn lấy cô, như thường gọi cô là lão bà, như thường tại môi cô hôn.

Tô Lô dần giãy dụa ít đi, cho dù miệng của hắn hôn loạn, cũng cho dù tay của hắn sờ loạn.

Cuối cùng, Tô Lô lại còn ôn nhu ôm đầu Lâm Hạ Thiên, ghé vào lỗ tai hắn nhẹ nhàng hỏi:’’ Em giúp anh cởi quần áo được không?’’

Lâm Hạ Thiên vừa nghe, tâm trạng lập tức hưng phấn, gật mạnh đầu.

Cách hai giây, nghĩ nghĩ, tim tức thời đập mạnh.Nguy rồi, trúng kế!

Lâm Hạ Thiên không chỉ giả chết mà còn đem con mắt nhắm chặt.

Tô Lô mở miệng uy hiếp:’’Nếu không mở mắt, em liền động thủ!’’

Lâm Hạ Thiên run rẩy mở mắt ra, cùng cười nói:’’Ha ha, Tô tỷ tỷ quả nhiên có ánh mắt sắc bén, em chỉ là đùa một chút, không có ác ý!’’

Tô Lô không khách khí chút nào vung một quả đấm tới, vẫn còn chưa hết hận, đem tay của hắn bắt lại cắn 2 phát:’’ Chơi?! Thú vị khi lấy em làm món đồ chơi?!’’

Lâm Hạ Thiên bị đau, nhưng là hắn thức thời, nhịn đau bảo trì khuôn mặt tươi cười hướng Tô Lô nịnh nót nói:’’ Không dám! Không dám! Cho anh gan báo cũng không dám! Anh buổi sáng chính là có chút xúc động! Em cũng biết, anh là một nam nhân bình thường!’’

‘’Hừ!’’ Tô Lô cố tình không để sắc mặt tốt, nhảy khỏi từ ngực của hắn, hướng mông của hắn lại đạp một cước.

Lâm Hạ Thiên bị đá bất ngờ lập tức kêu đau.

Tô Lô trừng mắt liếc hắn một cái:’’ Bị anh chiếm tiện nghi sẽ sinh khí, tức giận sẽ đánh anh.Anh cũng biết, em có tôn nghiêm của phụ nữ!’’

Lâm Hạ Thiên bày ra một bộ mặt đau khổ.

Tô Lô không chút mềm lòng, lại ‘’Hừ’’ một tiếng, ngẩng đầu đi ra khỏi căn phòng.

Cứ như vậy, sau này mỗi sáng sớm, gọi Lâm Hạ Thiên rời giường liền trở nên thoải mái hơn nhiều.Gọi tiếng thứ nhất hắn không tỉnh, Tô Lô không hề nói nhiều, quơ lấy gối hướng đầu hắn đập, hắn liền toàn bộ tỉnh.

Về sau, Lâm Hạ Thiên cũng rất tự động, rất tự giác rời giường, không cần lại lần nữa phiền toái để Tô Lô kêu.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 36 bài ] 
       


Không có thành viên nào đang truy cập

Điều hành 

Mod Box Tiểu thuyết


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm

Chuyển đến:  
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Thành viên nổi bật 
Askim
Askim
lazy_lazy
lazy_lazy
Yên Ngữ
Yên Ngữ

LogOut Bomb: huongkool -> huongkool
Tiểu Mập Mạp: hú hú, tks 2 ng nhé ^o^
Yến My: @mập: đây nè e viewtopic.php?style=2&f=142&t=325213
Thủy Bách Nhật: viewtopic.php?p=1101038#p1101038 đây này bạn
Tiểu Mập Mạp: ss Yến My cho e hỏi, lúc trc e thấy trong DĐ có bài viết hướng dẫn sử dụng BB code, sao giờ e tìm mà k thấy nữa ạ :(
Yến My: E cú đêm quá :))
~mèo xinh~: Từ ngày làm editor, bạn mèo đã giảm được 4kg . *vỗ tay hoan hô*. . Cứ tình hình ngày ngủ 3 tiếng và ngồi edit quên ăn thế này, sau 1 thời gian nữa thành Bạch Cốt Miêu ~ =))))
duonglãnh: này a âu rùi kull hk ns e ngủ à
duonglãnh: kull :e ns j a
KullboyNguyen: thôi e ngủ đi a cũng ngẩu đây .chúc ace ngủ ngon. g9
KullboyNguyen: luc nãy nói cái gì
duonglãnh: a kull lẹ lẹ đi e còn ngủ nuã a
duonglãnh: e là enlly nà a kull coá chỵn j sao?
HuangJingXiang: *khóa cửa 5 lớp*
~Lạc Thanh~: pp jj iu thươg *chụt chụt* ngủ nude cũg tốt đó nhớ ngen. tối em lại đến
HuangJingXiang: Tiểu thanh, ta chuồn đây, cưng YY quá, ta sợ a~~~
HuangJingXiang: * chụt choẹt* ngủ dưỡng da đi hạnh, ta bôi trét một đống mới về như cũ, đợt này thức khuya da kinh quá :((
~Lạc Thanh~: jj nào lột khăn ra và mỉm cừi
KullboyNguyen: tùy
~Lạc Thanh~: đây ko biết tiếg nc ngoài. kêu Cún thoaiii
KullboyNguyen: enlly hạnh chưa xong với a đâu mà đi ngủ
HuangJingXiang: Kull là tviệt xao anh gì ấy...
enlly hanh: thiu ta ngủ
HuangJingXiang: Má ta đó~~~
KullboyNguyen: a kull chứ ko phải cún . tiếng việt vào tay mấy bé thật ảo diệu và biến hóa
HuangJingXiang: Ai biết tlời mèo F kìa, ta ít mò, cũng k rõ
enlly hanh: sui nhân là má ng
enlly hanh: j mà ame z jj
HuangJingXiang: Hạnh, tiểu thanh cứ muốn ta khoe thân, má ngân biết xử ta chết...
~Lạc Thanh~: a Cún a có đập choaiii ko


DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.
[ Time : 0.127s | 11 Queries | GZIP : On ]