Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 288 bài ] 

Sủng phi của vương: Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần

 
Có bài mới 26.06.2013, 22:57
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.02.2013, 02:06
Bài viết: 3728
Được thanks: 10161 lần
Điểm: 13.47
Có bài mới [Xuyên không] Sủng phi của vương: Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần - Điểm: 9

images

Tác giả: Mặc Hướng Khinh Trần

Edit: cuckicoi

Beta: Mạc Thiên Ân

Nguồn: http://diendanlequydon.com

Giới thiệu:

“Hoặc là cút, hoặc là chờ ngũ mã phanh thây.”

Khi tỉnh lại nàng là nô tài hạ đẳng nhất vương phủ, chỉ có bánh bao để gặm, chỉ có phòng chứa củi để ngủ, còn có một nam nhân suốt ngày chỉ nghĩ cách khiến nàng chết không toàn thây.

Không sao, là thiên tài phân tích số liệu có IQ cao, từ trước đến nay nàng luôn bận rộn. Ban ngày ban mặt đánh nàng một chút, nửa đêm canh ba sẽ chỉnh người đến giậm chân.

Bị bắt nạt hả? Rất tốt, vậy thì phá phòng ngủ của hắn, giành lão bà của hắn, đâm cha hắn cùng bạo hoa cúc của hắn.

Một cuộc lột xác Niết Bàn Trọng Sinh, thì ra việc cải trang thành nô tài cấp thấp cũng chỉ là một âm mưu có tính toán, trước người khác, nàng là nô tài đê tiện hèn mọn, sau lưng người, thân phận nàng tôn quý, thủ đoạn tàn khốc.

Nhưng quay người lại, nam nhân quỷ mị như yêu nghiệt đứng ở phía sau nàng cười lãnh khốc: “Tiểu Dã Miêu, lần này xem nàng còn chạy đi đâu?”

Nàng rất trấn định, lập tức nháy mắt vô tội: “Gia, ngài nói gì ta nghe không hiểu...”

[ nữ cường + nam cường + trong sáng = hai phúc hắc, không có tối hắc, chỉ có càng thêm đen. ]

Đã sửa bởi A Cửu lúc 18.06.2016, 12:48, lần sửa thứ 18.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 29.06.2013, 00:38
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.02.2013, 02:06
Bài viết: 3728
Được thanks: 10161 lần
Điểm: 13.47
Có bài mới Re: [xuyên không] Sủng phi của vương: Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần - Điểm: 10
Chương 1: Không dám, ta tiện tay.

Lăng vương phủ vắng vẻ nhất góc tây bắc, một tòa tiểu viện mở cửa, khói bếp lượn lờ, bên trong thỉnh thoảng truyền đến tiếng chém gọt cây chói tai.

“Ca ——” Một tiếng rơi xuống, một bó củi cắt thành hai mảnh phơi thây trên mặt đất.

Quân Lam Tuyết lau mồ hôi, liếc nhìn búa trong tay, lại nhìn thoáng qua cửa phòng bếp mở phân nửa, ánh mắt ngưng lại, nhẹ buông búa trong tay ném xuống đất.

Năm ngày rồi.

Năm ngày này, cô ngày ngày ở chỗ này chẻ củi quét sân.

Không giải thích được xuyên qua đến triều đại không có trong lịch sử này, từ thủ lĩnh thiên tài phân tích số liệu của Liên Hợp Quốc lắc mình một cái, thành nô tài hạ đẳng nhất Lăng vương phủ này.

Không tệ, nô tài.

Máy bay đáng chết, cả khoang nổ tung, đợi cô tỉnh lại lần nữa liền phát hiện mình ở thân thể này sống lại. ‘Đời trước’ thân thể này là một cô nương, trên người da thịt nhẵn nhụi trắng nõn, mười ngón tay không dính nước mùa xuân, sống sờ sờ chính là một thiên kim tiểu thư một gia đình giàu có không trải qua việc nặng.

Vậy mà lạ ở chỗ, sao một thiên kim tiểu thư, nữ giả nam trang len lén xâm nhập vào Lăng vương phủ này làm nô tài hạ đẳng nhất.

Xâm nhập vào vương phủ có mục đích gì? Quân Lam Tuyết không biết, cô chỉ biết, mặc kệ rốt cuộc ‘đời trước’ thân thể này có âm mưu gì đều không mắc mớ tới mình, cô chỉ muốn rời đi.

Ở hiện đại, cô là thủ lĩnh thiên tài phân tích số liệu của Liên hợp quốc, tiếp xúc những cơ mật thú vị nhất Liên Hợp Quốc, vì phòng ngừa phần tử khủng bố đánh lén và bắt cóc một loạt, gắng đạt tới tự vệ dưới mọi tình huống, huấn luyện gian nan cô đều đã làm, đối với chẻ củi mặc dù không muốn làm, nhưng đối với cô mà nói cũng là việc không thể đơn giản hơn.

Chỉ là đáng tiếc đôi tay trắng noãn này của ta.... ... Quân Lam Tuyết không khỏi tò mò, thân thể này không làm thật tốt thiên kim tiểu thư, trà trộn vào làm nô tài làm cái gì?

“Ầm ——”Quân Lam Tuyết tự hỏi, lực đạo trên tay nhất trọng, củi bị đánh bay lên, thẳng tắp hướng nơi nào sau lưng bay đi.

“A! Ngươi ——” Một đạo tiếng kêu thảm thiết tức giận, Quân Lam Tuyết quay đầu lại, vừa vặn phát hiện người bị đập gọi Trương Hổ, là cháu ngoại Lưu quản sự Lăng vương phủ, thường ngày Lưu quản sự quản hạt tất cả mọi chuyện lớn nhỏ trong vương phủ, quyền lợi rất lớn, vì vậy Trương Hổ cũng rất phách lối, thường không có việc gì sẽ tìm những người ở khác gây phiền phức.

Đối với loại hồ giả hổ uy của người này, từ trước đến giờ cô rất khinh thường.

Quân Lam Tuyết vô tội nháy mắt, tròng mắt chỗ sâu một đạo nhìn có chút hả hê xẹt qua, ngoài miệng lại nói: “A, thật không biết xấu hổ, nhất thời mất thần, cũng không phải là cố ý.”

Cô giơ tay lên, làm bộ phải lau giúp hắn cái trán chảy máu tươi ra ngoài.

“Cút ngay, ngươi dám dùng tiện tay kia đụng lão tử một cái thử xem!” Trương Hổ giận đến rống to, máu tươi chảy đầy mặt, xem ra dữ tợn khác thường.

Quân Lam Tuyết rất hợp tác, ngoan ngoãn lấy ra ‘tiện tay’ của mình, tiếp tục vô tội nhìn hắn.

Trương Hổ tức giận, hung hăng đá một cái, đá bó củi bên chân hắn lên người Quân Lam Tuyết: “Khốn kiếp! Ngươi nhất định là cố ý! Lão tử nhất định sẽ không bỏ qua ngươi!”

Quân Lam Tuyết ở giữa cười lạnh, nhìn thân thể gầy yếu giống như cá trạch bình thường linh xảo nghiêng người sang, bó củi từ bên người cô bay qua, đập vào chân một con mèo hoang, một tiếng này hù sợ nó, lông lập tức dựng lên, mèo hô một tiếng, thẳng tắp bổ nhào về phía bọn họ!

Đây là chỉ mèo điên, cũng không biết là ở đâu ra, thường gặp người liền cắn, Quân Lam Tuyết không biến sắc lại thật nhanh lui về phía sau hai bước, ngay tại lúc đó, con mèo điên khùng này đã nhào tới trên người của Trương Hổ, hướng về phía bả vai há mồm liền cắn.

“Oa —— cái con mèo đáng chết này!” Trương Hổ một tiếng hét thảm, kinh động cả tòa Thiên viện.

“Mau.... ... Mau giúp ta đem con mèo hung dữ này xuống!” Gương mặt trắng bệch, bất đắc dĩ con mèo điên khùng gắt gao cắn bả vai hắn một miếng thịt lớn, nếu như có thể cứng rắn mà nói, nhất định có thể cắn thịt ở bả vai hắn xuống, hắn chỉ có thể nhờ Quân Lam Tuyết đứng ở một bên giúp đỡ.

Quân Lam Tuyết ngước mắt, ở trong ánh mắt cuống quýt của Trương Hổ, lắc đầu mỉm cười:

"Không dám, ta tiện tay.”


Đã sửa bởi A Cửu lúc 18.06.2016, 12:47, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 30.06.2013, 00:48
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.02.2013, 02:06
Bài viết: 3728
Được thanks: 10161 lần
Điểm: 13.47
Có bài mới Re: [xuyên không] Sủng phi của vương: Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần - Điểm: 21
Chương 2: Làm người ta kinh ngạc.... Nô tài.

Chỉ chốc lát sau hạ nhân Thiên viện toàn bộ chạy tới, nhìn thấy Trương Hổ bị thương, có vài người lo lắng Lưu quản sự sẽ giận lây sang bọn họ, vội vàng ba chân bốn cẳng đưa Trương Hổ đi gặp đại phu.

Mặc dù con mèo kia điên rồi, nhưng một chút cảnh giác cũng không kém, vừa thấy nhiều người, vội vàng nhảy lên tường thấp nhảy lên nóc nhà chạy đi.

Dù vậy, bả vai Trương Hổ vẫn bị hàm răng bén nhọn cắn đến chảy máu đầm đìa, Lưu quản sự đau lòng nhìn Trương Hổ máu dầm dề bả vai: “Nhanh nhanh nhanh, động tác các ngươi nhanh một chút! Nếu xảy ra chuyện gì ta hỏi các ngươi!”

Trương Hổ lại cắn răng không chịu đi, một ngón tay chỉ vào Quân Lam Tuyết đứng ở một bên vừa cười như không cười, kêu gào: “Đúng, đúng hắn —— là hắn hại Hổ nhi thành như vậy, cữu cữu, ngài nhất định làm chủ cho ta!”

Ánh mắt Lưu quản sự lạnh lẽo, căm tức nhìn Quân Lam Tuyết: “Ngươi là nô tài phòng nào? Có phải là ngươi hại Hổ nhi thành như vậy hay không?”

Quân Lam Tuyết cười lạnh: “Lưu quản sự lời này là từ đâu nói đến? Mọi người vừa nãy cũng nhìn thấy hắn bị con mèo điên khùng cắn, chẳng lẽ ta còn có thể ra lệnh cho con mèo điên đó cắn hắn sao?”

Lưu quản sự giận cùng ngược lại cười: “Ta xem chuyện này chính là ngươi chỉ điểm! Tự ngươi đã đến rồi con mèo điên liền xuất hiện ở vương phủ gặp người liền cắn! Ngươi dám nói chuyện này không có quan hệ với ngươi?!”

Hắn nhìn Quân Lam Tuyết lạ mắt, trước đó vài ngày lại vừa tới một nhóm gia đinh mới, liền suy đoán Quân Lam Tuyết cũng là người mới tới trong nhóm người kia.

Nhắc tới, Quân Lam Tuyết liền bực mình, tự nhiên thành một nô tài hạ đẳng hèn mọn? Còn nữ giả nam trang! Nếu để cho người khác phát hiện nàng một nữ nhân giả trang nam xâm nhập vào vương phủ làm nô tài, chỉ sợ sẽ có một đống lớn phiền phức.

“Muốn gán tội người thì sợ gì không có lý do? Trước không nói cùng ta vào phủ còn có thật nhiều người, ngươi không phải đi hoài nghi bọn họ mà hoài nghi ta? A, đúng. Ngươi là quản sự, ta là nô tài, hôm nay ngươi nói đúng là ta giết người phóng hỏa ta đều chỉ có thể nhịn.” Quân Lam Tuyết nói trắng ra xong, có lúc đối phó thứ người như thế, chính là muốn làm rõ chuyện, lời như vậy hắn không thể trắng trợn khi dễ người, chỉ có thể tới ngấm ngầm rồi.

Chỉ là, ngầm hay sao? Nàng còn có thể sợ hay sao? Mắt Quân Lam Tuyết nhảy lên, nàng muốn, chính là ngầm.

Quả nhiên, Lưu quản sự nghe Quân Lam Tuyết nói như vậy, vẻ mặt hơi chậm lại giận không thể thành, đúng như lời nói của Quân Lam Tuyết, nếu như hiện tại hắn dạy dỗ tên nô tài này, đó cũng là bởi vì ‘quản sự làm việc thiên tư lợi dụng chức quyền dạy dỗ nô tài hạ đẳng’, nhưng nếu không nghe lời, trong lòng hắn nuốt không trôi khẩu khí kia, vì vậy liền tự định giá, có cơ hội nhất định phải tìm một cơ hội dạy dỗ cái cẩu nô tài không biết trời cao đất rộng này thật tốt.

Mắt thấy Trương Hổ máu càng chảy càng nhiều mặt càng ngày càng tái nhợt, Lưu quản sự lưu lại một ánh mắt ác độc cho Quân Lam Tuyết: “Chuyện này ta tự nhiên sẽ điều tra tìm hiểu rõ, đến lúc đó xem ngươi còn thế nào đổ thừa!” Nói xong, vội vàng đưa người đi.

Những người không có nhiệm vụ vừa đi, Quân Lam Tuyết tâm tình thật tốt, ngay tiếp theo nhìn một đống củi đốt cũng có thể yêu, cây búa trở thành phi đao, ha ha quơ múa ở trong một đống củi trong.

“Phập ——” Chém tổ tông ngươi thành 78 đoạn, dám để cho lão nương khi nô tài!

“Phập ——” Nấu nước? Đốt không khí ngột ngạt ngươi nha! Đốn củi? Chém một cây củi mục ngươi nha!

Vung búa, giống như tay chủ nhân cầm búa không phải đốn củi, mà là đang biểu diễn một loại kỹ năng đặc biệt phức tạp và tuyệt diệu tuyệt, không tới chốc lát  thời gian, hai gánh củi đốt to đã phơi thây ở trên sàn nhà.

Quân Lam Tuyết khẽ ném búa, vững vàng cắm ở trên mặt cọc gỗ, vỗ tay một cái —— rất tốt, thân thể của nàng khôi phục được không sai biệt lắm, đao pháp tốc độ nhanh hơi rồi.

“Bốp bốp.”

Đột nhiên, một đạo tiếng vỗ tay đột ngột vang lên, Quân Lam Tuyết đột nhiên căng thẳng, nhanh chóng ngẩng đầu lên, quá mức chuyên chú ở luyện tốc độ.

Chết tiệt, nàng lại không phát hiện có người đến gần?

Này vừa ngẩng đầu, nàng giật mình.

Đầu tường, một bóng dáng nam tử áo trắng mạnh mẽ kiên cường, tinh xảo mặt nạ Ngân Bạch Sắc lấp lánh ánh lạnh, lộ ở nửa bên mặt con ngươi đen bóng thâm thúy, chuyển động khí lưu bức người, đưa mắt nhìn người thì phải tĩnh như Minh Uyên, nửa môi câu, cười như không cười, đường cong tuyệt vời, tỉ mỉ miêu tả phảng phất như thần tiên.

Mà trên bả vai của hắn, khéo léo ngồi ngay thẳng một loài động vật nào đó lông màu xám trắng—— con mèo điên khùng kia.

Thì ra là con mèo kia không phải điên, mà là có chủ.

Thì ra là con mèo kia không phải gặp người liền cắn, mà là nghe lệnh làm việc.

Hắn thu hồi tay thon dài như ngọc, mỉm cười nhìn Quân Lam Tuyết đứng ở trong viện, tự lẩm bẩm: “Có thể vận dụng búa nặng nề như thế như loại chủy thủ nhẹ nhàng linh hoạt tự nhiên, thật là khiến người kinh ngạc.... ... Nô tài.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 288 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

[Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 37, 38, 39

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 104, 105, 106

6 • [Hiện đại] Ly hôn đi điện hạ - Lục Thiếu

1 ... 85, 86, 87

7 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 229, 230, 231

9 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 90, 91, 92

11 • [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại] Chinh phục vợ yêu - Thương Tiểu Ly [Hoàn]

1 ... 47, 48, 49

13 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

14 • [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị

1 ... 13, 14, 15

15 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 50, 51, 52

16 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 35, 36, 37

17 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C570

1 ... 77, 78, 79

18 • [Hiện đại] Yêu chỉ là hữu danh vô thực - Lục Xu

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

20 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45


Thành viên nổi bật 
007
007
Daesung
Daesung
Tĩnh Tâm
Tĩnh Tâm

Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 327 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: A Thụy vừa đặt giá 440 điểm để mua Hổ đọc sách
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 327 điểm để mua Ca sĩ mèo
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 310 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 418 điểm để mua Hổ đọc sách
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 544 điểm để mua Cung Song Ngư
Shop - Đấu giá: Myself vừa đặt giá 312 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 294 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 412 điểm để mua Yoyo cười nham hiểm
trantuyetnhi: Kì mới Tình Yêu Nhân Vật đã ra hi vọng mọi người ủng hộ nhi nha.

viewtopic.php?style=2&t=404755&p=3379999#p3379999
Shop - Đấu giá: Myself vừa đặt giá 279 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 310 điểm để mua Ca sĩ mèo
Lily_Carlos: viewtopic.php?t=410623&p=3379919#p3379919 Mọi người ghé chơi game đi ạ rất dễ kiếm điểm nha
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3379893#p3379893 bà con cô bác ghé ủng hộ Giống Rồng và Quốc nhé.
Daesung: 21:13'
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cô phù thủy 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 900 điểm để mua Cô phù thủy 2
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 402 điểm để mua Cô phù thủy 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 296 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 381 điểm để mua Cô phù thủy 2
Shop - Đấu giá: A Thụy vừa đặt giá 397 điểm để mua Hổ đọc sách
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 345 điểm để mua Chậu hoa tình yêu
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Yoyo cười nham hiểm
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 264 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Daesung vừa đặt giá 377 điểm để mua Hổ đọc sách
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Myself vừa đặt giá 294 điểm để mua Ca sĩ mèo
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 279 điểm để mua Ca sĩ mèo
Shop - Đấu giá: Hồng nhan vừa đặt giá 327 điểm để mua Chậu hoa tình yêu
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 371 điểm để mua Yoyo cười nham hiểm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.