Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng Niu kinh vừa nhặt được bao lì xì chứa 11 điểm! (2 phút trước) (hướng dẫn)≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 131 bài ] 

Thần bí lão công ngươi là ai - Lục Thiểu

 
Có bài mới 27.07.2017, 09:02
Hình đại diện của thành viên
Quản lý Thư viện ảnh
Quản lý Thư viện ảnh
 
Ngày tham gia: 17.06.2016, 09:48
Tuổi: 59 Chưa rõ
Bài viết: 456
Được thanks: 661 lần
Điểm: 9.76
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Thần bí lão công ngươi là ai - Lục Thiểu - Điểm: 10
Chương 125: Phơi bày ra ánh sáng

“Giám đốc, vừa rồi Lăng tiểu thư gọi điện thoại tới nói, cô ấy biết phu nhân ở đâu, nếu ngài không nhận điện thoại của cô ấy, ngài sẽ hối hận.” Mandy đem ý tứ của Lăng Nhã Nhược chuyển đạt cho Mẫn Thiên Hữu, hắn đang làm việc, lập tức để cây viết trong tay xuống, sau đó ngẩng đầu lên, ánh mắt như chim ưng sắc bén.


Lăng Nhã Nhược làm sao sẽ biết Vân Hi ở nơi nào? Nàng hiện tại phải nên đi chung cùng Bùi Bùi.

Mẫn Thiên Hữu lập tức liền bấm điện thoại gọi cho Vân Hi, liên tục không có người nhận, sắc mặt hắn đanh lại, nhanh chóng cầm lấy chìa khóa xe, vọt vào thang máy, điện thoại gọi lại số Lăng Nhã Nhược vừa gọi cho hắn, trong lòng cũng xông lên một dự cảm xấu, “Vân Hi ở đâu?”

Đầu bên kia, Lăng Nhã Nhược mới vừa đi ra khỏi nhà hang khách sạn, vừa rồi cô không ngừng gọi cho Mẫn Thiên Hữu, hắn thủy chung không có nhận, cho nên gọi cho trợ lý của hắn, không nghĩ tới, hắn nhanh như vậy đã phản ứng, xem ra, hắn thật sự rất quan tâm Lăng Vân Hi nữ.

“Nói.” Mẫn Thiên Hữu đã điều khiển xe chạy ra khỏi bãi đậu, trán nổi gân xanh, hướng vào điện thoại, gầm lên.

“Hừ, Mẫn Thiên Hữu, cô dâu tương lai hiện tại đang nằm trong ngực người đàn ông khác, không biết anh bây giờ có đến kịp hay không.” Tiếng cười Lăng Nhã Nhược đáng sợ như bệnh truyền nhiễm, truyền vào tai Mẫn Thiên Hữu, sắc mặt hắn tối sầm, nghĩ muốn giết người, tại lúc Lăng Nhã Nhược nói ra địa chỉ, hắn cũng lao xe đi thật nhanh.

Thượng Trạch Nhất, dám động vào người của hắn, hắn sẽ không bỏ qua.Nụ hôn tỉ mỉ từ cổ Vân Hi rơi xuống trước ngực nàng, Thượng Trạch Nhất giống như thưởng thức mỹ vị, từng miếng từng miếng gặm nhắm da thịt bóng loáng như tơ, nghe trong miệng Vân Hi đè nén tiếng rên rỉ, hắn biết rõ, ý thức của nàng đã bắt đầu tiêu tan.

“Không cần…” Vân Hi biết rõ lúc này, người đang hôn nàng là Thượng Trạch Nhất, nhưng nàng đẩy không ra hắn, đau đớn trong tâm đã vượt ra khỏi phạm trù nàng có thể thừa nhận, nàng thậm chí nghĩ cứ như vậy mà chết đi, cũng không cần bị tên biến thái này vũ nhục.

“Thượng Trạch Nhất, anh không phải là người! Tôi hận anh!…” Vân Hi không ngừng rơi nước mắt, nước mắt rơi xuống ngực còn bị hắn nhẹ hôn lên, hắn hôn mái tóc của nàng, một tay nắm lấy đầu vai của nàng, dùng sức nắm, “Vân Hi, tiếp nhận tôi, để cho em thống khổ như vậy sao?”

Mắt thấy nàng bị thuốc hành hạ, trong miệng còn không ngừng kêu tên Mẫn Thiên Hữu, đối với tự tôn đàn ông của Thượng Trạch Nhất, là bị vũ nhục hoàn toàn, có một khắc, hắn thật muốn cứ như vậy mà chiếm hữu nàng, nhưng hắn không muốn nàng hận hắn, hắn lần thứ hai rung động, người phụ nữ này so với lần đầu tiên, hắn còn muốn thật tâm đối đãi hơn, còn muốn quý trọng hơn.

Cảm giác áo nơi vai bị hắn xé rách, lộ ra da thịt trắng nõn, nàng cảm giác trước ngực chợt lạnh, Thượng Trạch Nhất cởi váy ngắn bên trong của nàng, chỉ còn chiếc áo ngực màu đỏ, cảm giác sỉ nhục lớn lao tự nhiên sinh ra.

Sau đó, nàng nghĩ sai rồi, một giây sau, hắn kéo ga giường đắp lên thân của hai người, đột nhiên từ ngoài cửa ùa vào một nhóm người, ánh đèn flash chói mắt thoáng hiện ra, trong đầu nàng hoàn toàn trống rỗng.

“Thượng tổng, chúng tôi nhận được tin tức, nói ngài cùng tổng giám đốc phu nhân tương lai của tập đoàn Thiên Thừa, thuê phòng ở chỗ này, xin hỏi ngài vài câu được không?”

“Cô gái này chính là Lăng Vân Hi, cô dâu tương lai của Mẫn tổng, Lăng tiểu thư, xin hỏi cô trốn chồng mình, ở trên giường cùng người đàn ông khác, là có ý gì đây?

“Lăng tiểu thư, cô bây giờ là một chân đứng hai thuyền sao?”

“Lăng tiểu thư, cô cùng Mẫn tổng sẽ có thể đúng hạn cử hành hôn lễ không?”

“Tin đồn tập đoàn ZT cùng Thiên Thừa luôn luôn bất hòa, Thượng tổng, ngài công khai cùng Lăng tiểu thư thuê phòng, sẽ không sợ Mẫn tổng biết sao?”

Vân Hi cảm giác đầu của mình muốn nổ tung, mà lúc này, Thượng Trạch Nhất dùng một loại tư thế ám muội thân mật ôm nàng, dưới chăn, hai người đều không phải là hoàn toàn trần trụi, nhưng nhìn trong mắt người khác, lại cực hạn hoang dâm, cho dù ai nhìn cũng sẽ tưởng tượng, trước đó nơi này đã xảy ra chuyện gì.

Thì ra là, đây chính là mục đích của bọn họ.

“Cút. Tất cả đều cút cho tôi.” Khi Thượng Trạch Nhất lười biếng ngồi dậy, bọn phóng viên đang hướng máy chụp hình vào Vân Hi, từ ngoài cửa vang lên một tiếng hô thô bạo, ngay sau đó, khuôn mặt Mẫn Thiên Hữu tối sầm, cùng hơi thở lạnh lùng từ bên ngoài đi vào, Vân Hi thoáng cái đỏ mắt nhìn.

Mẫn Thiên Hữu nhìn tận mắt hai người trên giường, cổ Vân Hi rõ ràng có vết hôn thật sâu, đâm đau nhói mắt của hắn, hắn bước dài tiến lên, liền cho Thượng Trạch Nhất một đấm, sau đó dùng chăn bọc lại Vân Hi, cũng không quay đầu lại, đi ra khỏi phòng.

“A…” Khóe miệng Thượng Trạch Nhất rỉ máu, cười diêm dúa, trong lòng lại khổ sở, Vân Hi sẽ không hận hắn, nhưng cũng sẽ không tha thứ cho hắn.

Mẫn Thiên Hữu chạy xe nhanh như bay, như một cơn bão tố trở về biệt thự của bọn họ, dọc đường đi, hắn một câu cũng không nói, ánh mắt chuyên chú nhìn về phía trước, Vân Hi muốn mở miệng giải thích, lại phát hiện, tất cả giải thích đều có vẻ không hợp thời điềm, nàng không biết, thì ra mục đích của Thượng Trạch Nhất, là muốn thông qua truyền thông công kích Mẫn Thiên Hữu, Thiên Hữu trầm mặc càng làm cho nàng cảm thấy khó xử.

Xe dừng lại, Mẫn Thiên Hữu liền ôm Vân Hi từ trong xe ra, thẳng lên lầu, đá văng cửa phòng tắm, sau đó đem cả người nàng đều ném vào bồn tắm đầy nước lạnh, nước lạnh như băng, làm cho thân thể nóng rực của Vân Hi giảm bớt cảm giác áp bách đang thiêu đốt, nhưng nàng vẫn còn khó chịu, nhưng nàng biết, lúc này Thiên Hữu nhất định càng khó chịu hơn so với nàng.

“Thiên Hữu, không phải như anh nghĩ, em cùng Thượng Trạch Nhất không có làm gì cả, ô ô, hắn chuốc thuốc em, em thật khó chịu.” Trên người Vân Hi còn sót lại nội y, đang ngâm mình trong nước, mắt to hàm chứa nước mắt, sợ hãi nhìn người đàn ông đang im lặng, từ hơi thở âm lãnh cũng biết, hắn là giận thật, so với bất kỳ lần nào trong quá khứ, lần này thật rất nghiêm trọng.

“Thực xin lỗi, thực xin lỗi, Thiên Hữu, thực xin lỗi.” Vân Hi nức nở ngẩng đầu nhìn hắn, đúng là nàng sợ hãi khi hắn dùng loại ánh mắt lạnh lẽo đó nhìn nàng, như vậy, so với nhục nhã càng làm nàng khó chịu hơn.

“Nếu thật là không có làm gì, tại sao phải nói xin lỗi?” Mẫn Thiên Hữu nhìn nàng, bởi vì khóc nức nở mà phiếm hồng gò má, cùng thân thể nàng bất an xao động, hắn biết rõ, thuốc trong cơ thể nàng còn đang phát tác, kỳ thật Mẫn Thiên Hữu rõ ràng, từ khi hắn đi vào phòng, chứng kiến một màn kia, kế hoạch Thượng Trạch Nhất cũng đã thành công.

Hắn biết rõ, tất cả đều là Thượng Trạch Nhất giở trò, Vân Hi là người bị hại, nhưng khi chân chính thấy nửa người nàng không che đậy, nằm ở bên cạnh người đàn ông khác, hắn đã rất phẫn nộ, phụ nữ của hắn, mỗi một chỗ trên người đều là thuộc về hắn, người khác đừng hòng mơ tưởng.

“… Thiên Hữu, xin anh tin tưởng em, thật sự không có phát sinh gì cả.” Cho dù người khác đều hiểu lầm nàng phản bội hắn, nhưng nàng không muốn Thiên Hữu cũng như vậy hiểu lầm nàng, nàng cảm kích Thượng Trạch Nhất ở phút cuối cùng đã ngừng lại, không có ra tay đối với nàng, đúng là nàng sẽ không tha thứ hành động của hắn hôm nay, đối với nàng, nhìn Thiên Hữu như vậy, là một loại tổn thương dằn vặt.

Mẫn Thiên Hữu nghe giải thích của nàng, ánh mắt bình tĩnh, cởi xuống quần áo trên người, sau đó từng bước một đến gần nàng…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.07.2017, 09:03
Hình đại diện của thành viên
Quản lý Thư viện ảnh
Quản lý Thư viện ảnh
 
Ngày tham gia: 17.06.2016, 09:48
Tuổi: 59 Chưa rõ
Bài viết: 456
Được thanks: 661 lần
Điểm: 9.76
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Thần bí lão công ngươi là ai - Lục Thiểu - Điểm: 10
Chương 126: Nhớ kĩ cảm giác này (H)

Vóc người cao lớn, cường tráng như người mẫu châu âu, bước vào bồn tắm có thể dung nạp cả hai người, Vân Hi cảm giác được một chút ấm áp, thân thể cũng không lạnh như băng vì nước trong bồn, toàn thân tựa hồ lại đốt nóng lên.

“Anh biết rõ, anh tin tưởng em.” Ánh mắt Mẫn Thiên Hữu sáng quắc, nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn khẩn trương của nàng, Vân Hi của hắn thủy chung đều là của hắn, chỉ một mình hắn.


“Thiên Hữu…” Vân Hi nghe hắn trả lời chắc chắc cùng ánh mắt tin tưởng nàng, trong mắt nàng lại mờ mịt một tầng sương mỏng, hắn vô điều kiện tin tưởng nàng, người đàn ông này sắp trở thành chồng của nàng, bảo nàng sao có thể không cảm động.

“Vậy anh còn tức giận phải không?” Vân Hi dè dặt tiến đến bên cạnh hắn, da thịt hai người sát kề nhau, Vân Hi mới biết cái gì gọi là động tâm, chỉ có người đàn ông nàng yêu, mới có thể mang cho nàng cảm giác, nàng nghe tim của mình đập quá nhanh, lại muốn dựa vào hắn gần hơn chút nữa.

“Anh tức giận, là bởi vì em cho hắn cơ hội hãm hại em, anh không phải đã cảnh cáo, không cho phép em đến gần hắn sao?” Tay Mẫn Thiên Hữu đã thăm dò dưới thân thể của nàng, cảm giác được nàng dị thường ẩm ướt, hắn nghiêng người đè xuống, đã thật sâu vùi vào trong cơ thể nàng, ngay lập tức, cảm giác ấm áp không cách nào nói rõ bao vây lấy hắn, làm cho hắn gia tăng lực lượng trừng phạt, luật động không quá dịu dàng. Nàng luôn không nghe lời hắn nói, cô gái ngốc vừa đáng yêu vừa đáng hận này.

“Không, không phải vậy, là Lăng Nhã Nhược lừa em đi, ah.., chị ta…” Vân Hi bởi vì bất thình lình bị đánh vào thật sâu, trong cổ họng phát ra tiếng rên rỉ nhẹ nhàng, thân thể rốt cục được phóng thích, làm cho nàng thở nhẹ, thanh âm cũng đứt quãng, “Chị ta và Thượng Trạch Nhất…”

“Ngốc, em đối với người khác giới, tâm phòng bị cũng thấp như vậy sao?” Mẫn Thiên Hữu cuồng dã, động tác thô bạo từ lúc đầu đã trở nên dịu dàng hơn, cuối cùng, hắn còn chưa nhẫn tâm hành hạ nàng.

Hắn chỉ là giận nàng quá đơn thuần, Thượng Trạch Nhất là người giảo hoạt, nàng đấu không lại hắn, về sau, hắn phải đem nàng vững vàng buộc ở bên người, không để cho bất kỳ đàn ông nào khác có cơ hội lợi dụng.

“Thực xin lỗi, Thiên Hữu, ah…” Vân Hi bởi vì đặc biệt mừng rỡ mà thấp giọng ngâm nga, thân thể đong đưa theo hắn, cũng phối hợp nghe lời hắn. Hiện tại nàng rốt cục thấy rõ con người Thượng Trạch Nhất, ngay từ đầu nàng cũng không nên tin tưởng hắn.

“Không cần nói xin lỗi anh, Vân Hi, là anh không bảo vệ tốt em.” Đàn bà của hắn, hẳn là có tôn nghiêm, có khí chất, hắn không cần nàng cúi thấp đầu như thế xin lỗi hắn, bất luận kẻ nào cũng không thể làm cho nàng hạ thấp mình, ngay cả hắn cũng không thể.

Trong nước, hai thân thể chặt chẽ kết hợp, luật động làm nước nhộn nhạo gợn song. Kích tình qua đi, Vân Hi mới cảm giác thân thể không giống như trước, bị lửa thiêu đốt, càng ngày càng tỉnh táo hơn, cảm thấy có chút xấu hổ đối mặt Mẫn Thiên Hữu.

“Còn khó chịu sao?” Mẫn Thiên Hữu tỉ mỉ xoa nắn da thịt của nàng, nhìn thấy lần nữa trước ngực và cổ nàng bị bao trùm vết hôn, Mẫn Thiên Hữu đem sữa tắm bôi lên người nàng, ánh mắt âm u rửa sạch dấu vết ám muội.

“Khá hơn nhiều, em tự mình làm.” Vân Hi thong dong đứng người lên, đứng ở vòi sen chà rửa sạch sẽ, nàng không dám cúi đầu, không biết là bởi vì ngượng ngùng hay là còn vì điều khác, nàng cho rằng dưới tình huống này, là không nên cùng hắn làm tình, Thiên Hữu là người kiêu ngạo như vậy, là vì nàng mà ủy khuất chính mình, thậm chí cũng không có mắng nàng một câu, còn quy kết sai lầm đến trên đầu mình, mắt thấy lễ thành hôn đang đến, hiện tại người khác sẽ nhìn nàng thế nào, nhìn hắn thế nào? Điều này càng làm cho nàng thấy hổ thẹn với hắn.

“Đang suy nghĩ cái gì?” Mẫn Thiên Hữu không biết lúc nào đã đứng ở bên cạnh, Vân Hi đột nhiên nghe được thanh âm của hắn, đầu cũng không quay lại, xoay người kéo khăn tắm bao quanh thân thể, bước đi ra ngoài, trên mặt còn ẩm ướt, không biết là nước hay là lệ.

“Vân Hi, vì cái gì phải khóc?” Mẫn Thiên Hữu một chân dài bước đi ra ngoài, một chân khác còn đứng trong bồn tắm, chứng kiến Vân Hi phản ứng khác thường, trong lòng cũng rất đau.

“Là em không tốt, em làm liên lụy tới anh, em còn muốn anh giúp em ‘hạ nhiệt’, Thiên Hữu, anh tốt như vậy, em cảm thấy em không xứng với anh.” Vân Hi cúi đầu, né tránh ánh mắt của hắn, vừa rồi nàng ở dưới người hắn có thể gọi là phóng túng, hắn sẽ cảm thấy nàng rất dâm tiện không? Đúng là nàng khống chế không nổi mình…

“Em có biết em đang nói cái gì không?” Mẫn Thiên Hữu đột nhiên kéo nàng qua, cánh tay dài tháo ra khăn tắm trên người nàng, sau đó đẩy nàng hướng về bức tường, không đợi nàng xoay người lại, hắn liền trực tiếp từ phía sau, tiến vào trong nàng, loại kích thích phong phú đột nhiên đánh tới, làm cho Vân Hi ngẩn ra, thân thể bởi vì không thích ứng mà nổi lên đau đớn, làm cho cả thân thể mềm mại của nàng đều nhẹ run lên.

“Nhớ kỹ loại cảm giác này, hửm?” Hơi thở tà mị của Mẫn Thiên Hữu vang vọng bên tai nàng, từ phía sau dán chặt lấy thân thể nàng, một tay vuốt ve trước ngực rất tròn, dùng sức xoa nắn, hắn chính là muốn làm cho nàng đau đớn, vì nàng dám nói ra những lời nói đó với hắn, hắn chỉ hận chính mình không có bảo vệ tốt nàng, chỉ hận chính mình đã đem cừu hận liên lụy đến nàng, vừa rồi là hắn tức giận, là lửa giận tham muốn giữ lấy nàng, hắn không thể cho người khác nhìn thấy vẻ đẹp của nàng, như hiện tại, nàng như cũ chỉ thuộc về một mình hắn.

“Cảm giác anh ở trong cơ thể em, chỉ có anh mới có thể cho em cảm giác này, Vân Hi, tất cả của em đều là của anh.” Mẫn Thiên Hữu tựa hồ là như muốn chứng minh lời của mình, hông lại dùng lực thêm, đau đớn làm cho trong miệng nàng phát ra một tiếng rên rỉ, lại chân chân thật thật cảm thấy hắn làm cho nàng đau đớn, gây cho nàng song song hai loại cảm giác, cho tới bây giờ, chỉ có một mình Mẫn Thiên Hữu mà thôi, mà hắn muốn, cũng chỉ có một mình Lăng Vân Hi.

“Ưm…” Cảm giác được hắn rất cần nàng, Vân Hi rưng rưng gật đầu, từ trong miệng tràn ra một tiếng trả lời đã bị nụ hôn của hắn nuốt mất, hắn đem thân thể của nàng ôm sát ra sau, động tác lại trở nên dị thường dịu dàng, vẫn như cũ dừng lại trong cơ thể nàng, loại cảm giác phong phú bành trướng này, làm cho trong lòng hai người khơi dậy thỏa mãn, cho đến khi Vân Hi bởi vì mệt mỏi mà buồn ngủ, hắn mới ôm nàng trở về giường.

Ngày mai, chờ đợi bọn họ sẽ là một hồi mưa to gió lớn, hắn lại như cũ sẽ không buông tha cho mình muốn ! + +

“Không cần lo lắng, đều giao cho anh giải quyết.” Mẫn Thiên Hữu ấn một nụ hôn trên trán nàng, sau đó nằm xuống bên cạnh nàng, mà Vân Hi, tựa hồ nghe được cam đoan của hắn, mày đang nhíu chặt thoáng giãn ra.

Dù Mẫn Thiên Hữu đã dặn dò Niếp Thịnh phong tỏa tin tức chuyện hôm qua, không cho các tòa soạn lớn đăng báo, nhưng Thượng Trạch Nhất từ lâu đã có chuẩn bị, vẫn mượn tờ báo giải trí đăng lên hình ảnh ám muội của hắn và Vân Hi.

“Phu nhân tổng giám đốc tương lai của tập đoàn Thiên Thừa, hồng hạnh xuất tường, trước khi kết hôn không chịu được cô đơn, công khai cùng người đàn ông khác lên giường.”

Hình chụp rất rõ ràng, làm cho người ta có thể vừa nhìn, liền thấy rõ mặt nam chính nữ chính, mà xảo diệu là không có nói tới tên của hai người, gương mặt yêu nghiệt của Thượng Trạch Nhất, không cần chỉ mặt gọi tên, liền đã biết hết thảy đều là hắn an bài.

Đây coi như là công khai khiêu khích?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 131 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chapchidze.denBar, todien và 216 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 151, 152, 153

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

3 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

4 • [Hiện đại - Nữ phụ văn] Bản lĩnh của nữ phụ - My Ngoc 132

1 ... 69, 70, 71

5 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

6 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 84, 85, 86

7 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

8 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

9 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 7/2]

1 ... 52, 53, 54

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

11 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

12 • [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai

1 ... 34, 35, 36

13 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 74, 75, 76

14 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại] Cục cưng vô địch Cha người bị Fire rồi! - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 93, 94, 95

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Trọng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

1 ... 60, 61, 62

20 • [Hiện đại] Cục cưng yêu quý nhất của Boss - Lại Ly Hôn

1 ... 52, 53, 54


Thành viên nổi bật 
lamhan0123
lamhan0123
trantuyetnhi
trantuyetnhi
Bách Linh Uyển
Bách Linh Uyển

Lì xì 2018: Chúc mừng thuy huong vừa nhặt được bao lì xì chứa 30 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng thuy huong vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Hoai Thuong 0703 vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Đường Thần vừa nhặt được bao lì xì chứa 29 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng gun123 vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng gun123 vừa nhặt được bao lì xì chứa 29 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Nana Trang vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Niu kinh vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Củ Su Hào vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Rain_Tear vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Củ Su Hào vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Balletsleeping vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng TTripleNguyen vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng ningxia111 vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng ngưng bích vừa nhặt được bao lì xì chứa 30 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng hakuha vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng be ngok vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng m3o_ng0c vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Yêu tà vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng vyjester vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng be ngok vừa nhặt được bao lì xì chứa 29 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Levananh1708 vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng khoavantien vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Gacuccung vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng nhóc đen vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng nhanvu vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng nhanvu vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng ThiểnThiển vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Hì hì cười đi vừa nhặt được bao lì xì chứa 30 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng gemk vừa nhặt được bao lì xì chứa 30 điểm!

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.