Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng Ngoc_nhi_nho vừa nhặt được bao lì xì chứa 9 điểm! (vài giây trước) (hướng dẫn)≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 425 bài ] 

Bị nhốt vong quốc công chúa - Độ Hàn

 
 01.03.2013, 23:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 14.02.2013, 11:52
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 495
Được thanks: 1202 lần
Điểm: 10.22
 [Cổ đại] Bị nhốt vong quốc công chúa - Độ Hàn - Điểm: 7
Bị nhốt vong quốc công chúa

Tác giả: Độ Hàn

Nguồn : http://luccungphicac.wordpress.com

Thể loại: cực sủng, cổ đại, cung đình

Nam chính: Nhan Hi thất hoàng tử của Yến quốc

Nữ chính: Đào Tiểu Vi tam công chúa của Tề quốc


Tóm tắt: Yến quốc tiêu diệt Tề quốc, Nhan Hi là người cầm quân đánh trận (chưa đến 20 tuổi), mỹ nam tử lạnh lùng, thích giết chóc, nhưng khôn ngoan mưu lược. Không muốn tranh giành ngai vàng cùng các huynh đệ. Nhưng …(thế sự khó lường ^^). Nước mất, nữ chính mới 5 tuổi. Vì cứu các tỷ tỷ gây nên sự hứng thú đối với nam chính. Nữ chính được nam chính nuôi lớn, đến năm 15 tuổi, có biến động….Các bạn xem chương 1->180 ở http://truongton.net/forum/showthread.php?t=1545005 nhaTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn TieuAnhNhi về bài viết trên: Nguyêtle
     
Có bài mới 01.03.2013, 23:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 14.02.2013, 11:52
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 495
Được thanks: 1202 lần
Điểm: 10.22
Có bài mới Re: [ Cổ đại ] Bị nhốt vong quốc công chúa - Độ Hàn - Điểm: 10
Chương 182 – 191: Quái Nhân Nhan Dung


Hắn là hoàng thân quốc thích duy nhất được vương gia lãnh khốc Nhan Hi gọi một tiếng " nhị ca«, cho dù là thái tử, cũng không được hưởng thụ qua đãi ngộ như vậy, Nhan Hi cũng luôn cung kính gọi hắn " điện hạ« .


Nhan Dung lắc lắc đầu, “Ta tự nhiên biết cửa chính của Hoa cốc, vấn đề là nếu như ta từ nơi đó tiến đến ngươi sẽ biết, như vậy sao còn kinh hỉ nữa?” Hắn đắc ý dào dạt nói, “Để cho đệ đệ thân ái của ta kinh hỉ thật lớn, ca ca ta phải mất sức của chín trâu hai hổ từ dưới núi bò lên tới, thuận tiện còn giúp ngươi đo lường khả năng phòng ngự của Hoa Cốc, thực sự là không thấy không biết, ta nói ra thế nào ngươi cũng phải nhảy dựng lên.”

Nói đến thời khắc mấu chốt, Nhan Dung không có tiếp tục mà ngưng một lát, muốn cho Nhan Hi phải có ý niệm muốn nghe tiếp.

Nhưng Nhan Hi trời sinh lãnh tính, liền xương cốt cũng được băng kết thành, hắn chỉ là dùng một đôi mắt hắc bạch phân minh không hờn giận nhìn Nhan Dung, không có như Nhan Dung nghĩ hắn sẽ chờ mong rồi truy hỏi.

Tựa hồ những gì Nhan Dung nói, Nhan Hi hồn nhiên không để ở trong lòng.

Xấu hổ, tẻ ngắt, Nhan Dung đã nhiều năm chưa từng lâm vào tình trạng như thế này, hắn cũng có chút hoài niệm a.

Đào Tiểu Vi vừa vào Hoa cốc đã lo lắng ở đây địa hình hiểm trở, rất dễ trở thành điểm yếu cho người lợi dụng, gây nguy hiểm cho người trong cốc, lại nghe được Nhan Dung nhắc tới chuyện này, nàng lập tức truy hỏi, “Hoa cốc có đúng hay không rất dễ bị người gây nguy hiểm?”

Nhan Dung dương như lệ nóng dâng tràn, rốt cục có người hỏi tiếp hắn, “Tiểu cô nương, ngươi nói rất đúng, ngươi ngẫm lại xem ta thân thủ không cao cũng đã vào đây được, như vậy còn có ai làm không được, ở đây quá nguy hiểm, thật sự là quá nguy hiểm.”

Nhan Hi bỗng nhiên xen vào, “Vậy khi xong đại hôn, ta đem Hoa cốc giao cho ngươi?”

Người nào đó lập tức gật đầu, hưng phấn nói, “Thất đệ, ngươi thực sự nguyện ý bỏ những thứ yêu thích? Thật tốt quá, ca ca ta cảm tạ. . . .” Lời mới phân nữa lại không thể nói tiếp ra miệng, Nhan Dung xụi lơ cúi mặt giống như một hài tử liếc mắt Nhan Hi, “Ngươi là đang khi dễ ca ca đáng thương cảm của ngươi, hừ, ta đoán được ngươi không có khả năng thật tình thực lòng giao Hoa cốc cho ta, bởi vì ngươi biết, nhị ca là cỡ nào thích ở đây.”

“Ngươi chú ý là dược thảo quý hiếm trong cốc đi.” Nhan Hi dễ dàng nhìn ra hắn giả vờ, hai người đã là thân huynh vài chục năm, tính tình nhau căn bản là không giấu được.


“Thất đệ thật hiểu ca ca a.” Nhan Dung chẳng biết xấu hổ cười tủm tỉm.

“Trước sáng mai nghĩ ra biện pháp ngăn cản ngoại nhân đối với Hoa cốc có mơ ước, như vậy những dược thảo trong cốc sẽ đều dành cho huynh.” Những hoa cỏ này ở chổ đó bất quá chỉ làm đẹp thêm phong cảnh, đối với Nhan Hi mà nói đó là đồ không dùng được lại có thể đem đi trao đổi với Nhan Dung, quả thực là một vốn bốn lời.


Nhan Dung còn giả mù sa mưa già mồm cãi láo, “Vi huynh thoáng cái có nhiều như vậy kỳ hoa dị thảo lại không có gì dùng, hơn nữa, trong Hoa cốc phong cảnh thần thái đều hơn phân nửa là dựa vào những dược thảo quý hiếm  này duy trì, nếu như mạnh mẽ lấy đi bọn nó, phong thuỷ cũng sẽ bị phá hủy.”

Nhan Hi đi tới bên cạnh Đào Tiểu Vi, nắm tay nàng đi tới bàn tròn bên kia ngồi xuống, mặt Nhan Dung chỉ hướng chiếc đĩa thức ăn mà hắn chưa đụng tới, ý bảo nàng vừa ăn vừa nghe.

“Nhị ca, nếu là đã hưởng thụ càng nhiều thì nhất định càng  phải nỗ lực.” Thiên hạ cũng không có bữa ăn nào không phải trả tiền, mặc dù là thân huynh đệ nhưng chuyện nhỏ cũng phải tính cho rõ ràng, Nhan Hi rất giỏi về lợi dụng, khó có được cơ hội làm Nhan Dung ngậm bồ, miệng lưỡi gắt gao, không để ý tới Nhan Dung một bộ dạng ngoan ngoãn dịu dàng thắm thiết.

Nhan Dung chớp mắt, cầu xin, “Thất đệ, ngươi tạm thời vì nhị ca thân thể già yếu, việc này ta không đảm nhận nổi nha.”

Biểu tình thê thảm cô đơn làm Đào Tiểu Vi tự nhiên liên tưởng đến nhân vật trong sách, Hoàng cô nương bị tú bà bất lương của kỷ viện áp bức đáng thương.

Nhan Hi chẳng thèm trả lời, hết sức chuyên chú uy thức ăn vào cái miệng nhỏ nhắn của Đào Tiểu Vi, cũng lười đối ứng với Nhan Dung.

Vị nhị điện hạ này không phải người bình thường.

Hắn một năm nổi điên hai lần, một lần điên là đi nửa năm.

Nhan Hi từ lúc còn rất nhỏ đã hiểu được làm sao cùng hắn cò kè mặc cả, kỳ thực biện pháp cũng rất đơn giản, vô luận hắn nói cái gì đều mặc nhiên không lên tiếng, thủy chung kiên trì chính kiến, đến cuối cùng, Nhan Dung luôn luôn tự động buông tha quan điểm của hắn, tiếp thu kiến nghị của Nhan Hi đưa ra.

Tự xướng tự diễn một hồi lâu, không chỉ Nhan Hi không để ý đến hắn, liền miệng của Đào Tiểu Vi cũng bị thức ăn chiếm trụ, một thời gian qua cũng không hỏi tới hắn, Nhan Dung mất mặt, tức giận nói, “Được rồi, phía Bắc ta giúp ngươi đối phó là được, bất quá trao đổi điều kiện là ngươi sẽ cho ta quyền tạm trú vĩnh viễn ở Hoa cốc.” Ngón tay chỉ hướng đông bắc một chỗ đất trống, “Ở nơi này cho ta một gian tiểu hợp viện, ta cần gì đều phải chuẩn bị cho tốt, còn có, để thủ hạ tay nhuộm đầy máu của ngươi cách xa ta một chút, đừng phá hủy phong thuỷ bảo địa của ta.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 02.03.2013, 00:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 14.02.2013, 11:52
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 495
Được thanks: 1202 lần
Điểm: 10.22
Có bài mới Re: [ Cổ đại ] Bị nhốt vong quốc công chúa - Độ Hàn - Điểm: 11
Nhan Hi trả lời đồng ý, tay lại hướng về phía cửa, làm ra thế vui vẻ tiễn khách.

“Ta không đi, ta không đi, thất đệ, sao đối với ta lạnh lùng quá a.” Nhìn một cái, vị gia này lại bắt đầu cáu kỉnh.

Nhan Hi chậm rãi giơ lên mắt, “Nhị ca, huynh không đi, ta thật ra lại nhớ tới một câu nói không biết có nên nói với huynh.”“Là cái gì?” Cực kỳ chờ mong chớp chớp mắt, may là nhị điện hạ Nhan Dung trời sinh gương mặt như búp bê, biểu tình khả ái này thật không giống với niên kỷ của hắn chút nào, coi như cũng không đến nổi nào, không đến mức làm trong miệng đầy thức ắn của Đào Tiểu Vi bị nôn đi ra.Già mà không yên ổn, giả ngây thơ, ai!“Huynh vừa nói, không đi cửa chính là vì muốn cho chúng ta một kinh hỉ?”Nhan Dung mãnh mẽ gật đầu, đắc ý dào dạt, thất đệ nhà hắn rốt cục cũng phát hiện nổi khổ tâm của nhị ca hắn.“Thế nhưng thấy huynh, ta chỉ có kinh, không có hỉ.” Nhan Hi từ lúc được giáo dục đến nay hình như quên học việc nên lưu cho người khác mặt mũi, hắn nói bình thường, Nhan Dung dáng tươi cười cứng ngắc, động trên gương mặt.Lấy tay vuốt bụng, dường như mới vừa rồi ăn vào những thức ăn kia bây giờ đang muốn gào thét trong nội tạng. Không còn có dũng khí tiếp tục bị Nhan Hi ngược đãi, Nhan Dung tập tễnh đứng lên, có khí vô lực hướng ra phía ngoài đi.“Hắn làm sao vậy?” Nhìn bóng lưng Nhan Dung, Đào Tiểu Vi ánh mắt ngây thơ, nàng từ đầu tới đuôi đều nhìn hết thảy, thế nhưng vì sao Nhan Dung sắc mặt bỗng nhiên biến trắng bệch, nhưng không nói gì.“Quá mệt mỏi, nên tìm chỗ ngủ đi.” Nhan Hi cũng không dự định giải thích cùng Đào Tiểu Vi sóng ngầm giữa huynh đệ bọn họ.“Huynh đệ các ngươi cũng không lớn hơn ai.”

Nhan Hi thương tiếc sờ sờ gáy của nàng, “Nhị ca tương đối đặc biệt mà thôi.”“Người xấu, ngươi gọi hắn nhị ca, ta quả nhiên không có nghe lầm, tại trong lòng ngươi, vị hoàng tử này là đặc biệt?”

“Hắn tương đối tốt dùng.” Nhan Hi lập tức phủ nhận điểm thân tình này, trả lời cấp tốc như là che giấu gì đó.“Mới không phải đâu, nếu như chỉ là đơn giản như vậy, ngươi mới sẽ không cam tâm tình nguyện gọi hắn ca ca.” Đào Tiểu Vi nhất định đã phát hiện nên không che giấu dáng dấp cười trộm. “Cho dù là thái tử, lúc ngươi nhìn thấy hắn cũng sẽ không như thế này.”Nhan Hi lập tức cảnh cáo trừng mắt nàng, “Không nên đem loại người buồn chán đó nói đến.”

Chính là như vậy a, Nhan Hi đối với thái tử như là căm thù đến tận xương tuỷ, vừa nghe được tên của hắn, lông mày hướng đến mi tâm chau lại một chỗ.


Mặc kệ hắn là không thừa nhận thái độ đối đãi đại ca cùng nhị ca, nhưng sự thật là tuyệt nhiên bất đồng, chênh lệch nhau như nam và bắc.Đào Tiểu Vi không muốn làm Nhan Hi mất hứng, trọng tâm câu chuyện tạm thời không nhắc đến huynh đệ hắn, nàng hồ nghi vươn tay trạc trạc trong ngực hắn, “Đêm nay dựa theo quy củ, ngươi không thể gặp ta, vì sao ngươi lại chạy tới?”“Cái gì quy củ?” Nhan Hi mặt lạnh giả ngu, “Không ai nói cho ta có loại quy củ này.”Đương nhiên không ai nói cho hắn mà cũng không ai dám nói.Vấn đề là hắn thực sự hoàn toàn không biết gì cả? Hay là biết rồi mà giả bộ hồ đồ.Đào Tiểu Vi trong lòng có nghi vấn, nhưng cũng không hỏi ra miệng, nàng cũng không muốn khiêu chiến với quyền uy của Nhan Hi, gương mặt lạnh lùng tuấn tú ấy có một loại uy lực vô hình, để bảo toàn mạng nhỏ, Đào Tiểu Vi quyết định mở một con mắt nhắm một con mắt.Đêm nay, cũng giống như bất luận đêm nào, Nhan Hi ở lại trong phòng nàng.Thế nhưng cũng có điều bất đồng, ngày mai là ngày đại hôn của hai người, từ nay về sau, quan hệ của bọn họ trong lúc đó có điều thay đổi.Bàn tay to khoát lên thắt lưng của Đào Tiểu Vi  có vẻ như đã trầm trọng.Nàng tận lực nhẫn nại chờ Nhan Hi hô hấp đều đều, giống như đã ngủ say, lần này nàng cực độ cẩn thận nhẹ nhàng đưa tay hắn chuyển qua một bên, trở mình một cái, mặt vùi vào gối nằm úp sấp.Gian ngoài nến đỏ không có thổi tắt, vẫn còn có thể thấy rõ khay mũ phượng đính viên nam châu phát ra ánh sáng yếu ớt, bên ngoài thổi vào nhàn nhạt mùi hoa dạ hương thoang thoảng, ngưng tụ chìm đắm trong không khí vui mừng, thân là nhân vật chính nàng lại có vài phần không an ổn.Phải gả cho Người xấu, từ mười năm trước nàng không chút do dự cắn một ngụm trên cánh tay hắn, đến bây giờ những mưa gió đi qua, cư nhiên thực sự sẽ ở một nơi như tiên cảnh gả cho Nhan Hi.Nhắm mắt lại, nàng nói như niệm chú, “Ngủ, ngủ, ngày mai còn phải dậy sớm.”Nhưng như thế này lại càng làm nàng thanh tỉnh, đến cuối cùng, nằm đó cũng nghĩ thấy khó chịu, Đào Tiểu Vi không thể làm gì khác hơn là rón ra rón rén bò xuống giường, cẩn cẩn dực dực vượt qua thân thể Nhan Hi, liền hài cũng không mang, chân không đi ra phòng ngủ.Trong bóng tối, một đôi mắt sáng trong suốt dừng ở bóng lưng nàng rời đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn TieuAnhNhi về bài viết trên: Hồng Gai
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 425 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 171, 172, 173

2 • [Hiện đại] Em gái anh yêu em - Nguyên Vịnh Mạt

1 ... 13, 14, 15

3 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 74, 75, 76

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

5 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 19/2]

1 ... 52, 53, 54

8 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

9 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 48, 49, 50

10 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 117, 118, 119

11 • [Xuyên không] Hoàng thượng có gan một mình đấu bản cung? - Abbyahy

1 ... 63, 64, 65

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 25, 26, 27

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

16 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

17 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

19 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 26, 27, 28

20 • [Hiện đại] Cám ơn vận mệnh đã cho anh gặp được em - Hoa Sơn Trà

1 ... 8, 9, 10


Thành viên nổi bật 
lamhan0123
lamhan0123
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
cò lười
cò lười

Lâm Mỵ Mỵ: Duyên phận kiêu ngạo: viewtopic.php?t=407217&p=3340113#p3340113
Shop - Đấu giá: Trần Hướng Nam vừa đặt giá 649 điểm để mua Điện thoại HTC U11
Shop - Đấu giá: Vivian Lê vừa đặt giá 350 điểm để mua Khỉ làm rocker
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 699 điểm để mua Iphone 8
Shop - Đấu giá: Trần Hướng Nam vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S8
sherylha19_bupi: Đợi mua biệt thự đóa :)) Cầu bao nui, mỗi ngày 1k, hứa sẽ ngoan :)2
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 300 điểm để mua Giấy chứng nhận kết hôn
Shop - Đấu giá: tuantrinh vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S8
Tuyền Uri.: Dối nòng :cry3: tới hết xiền nè
sherylha19_bupi: Hăm có xiền
sherylha19_bupi: Cái điểm màu đỏ trong profile
Soleil: Mục Điểm trung bình ở đâu vậy ạ?
tuantrinh: ai muốn shop bán điện thoại nào thì gửi hình nha
hoahuvo: Có ai đó không
hoahuvo: Hi nhô
Shop - Đấu giá: Gián vừa đặt giá 950 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy Note 8
Shop - Đấu giá: tuantrinh vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuông vàng
Ngọc Nguyệt: ...
Hách Mi: Nắng nà nà :)2
༄༂Tuyền Uri༂࿐: 248 điểm của Rj :cry2: sao chưa ai gởi
Hoàng Phong Linh: Mn tối hảo
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 631 điểm để mua Khủng long Dino
Bối Bối: tìm truyên: các nàng cho ta hỏi truyện nữ 9 ở mạt thế xuyên không về cổ đại, nữ 9 là người duy nhất miễn dịch với virus zombie ở mạt thế nên bị những người ở đó lùng bắt đem về nghiên cứu. vì k muốn mình làm chuột bạch nên nữ 9 bự nổ banh xác mình và xuyên không về cổ đại. thân thể nữ 9 xuyên k vào chết khi thử thuốc giải độc cho nam 9 vì tiền giúp vị hôn phu từ nhỏ làm ăn. vị hôn phu đó chỉ giả vờ nói vậy để thử tấm lòng thân thể đó và nữ phụ bạch liên hoa, vị hôn phu đó vì k biết thân thể nữ 9 xuyên vào đã làm gì cho mình mà tưởng thân thể đó tham phú quý nên từ hôn.
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S8
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 999 điểm để mua Điện thoại Iphone X
BigPep: met qua
Shop - Đấu giá: tuantrinh vừa đặt giá 300 điểm để mua Giấy chứng nhận kết hôn
Chu Ngọc Lan: phamanh1982 đồng chí ngó qua hộ đồng chí Rj nhắc lần 2 nhé :)2 một lần nữa ra đảo chơi vs khỉ nhà Rj nhá :">
Chu Ngọc Lan: Bay mô :)2 bay bay
Lãng Nhược Y: Sam, mụi đang sưu búm :">

Nương, đá nương bay theo nó :shock4:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.