Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Nữ vương hắc đạo: Anh bạn đừng chọc tôi - Sướng Nhiên

 
Có bài mới 31.01.2013, 21:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1812
Được thanks: 6310 lần
Điểm: 9.25
Có bài mới [Hiện đại] Nữ vương hắc đạo: Anh bạn đừng chọc tôi - Sướng Nhiên - Điểm: 6
Nữ vương hắc đạo: Anh bạn đừng chọc tôi.
Tác giả: Sướng Nhiên
Convert: Ngocquynh520, Sunny
Thể loại: Hiện đại, Hắc bang, HE
Edit: huyenbibo (13 chương đầu) + Thoa Xù (Chương 14 đến hết)
Độ dài: 59 Chương + 1 ngoại truyện

Designer: tiểu.kỳ
images

Giới thiệu:
Cô, ái nữ của đại ca Hắc bang, diễm lệ vô song, mị hoặc chúng sanh, nhưng vô tâm vô tình, lãnh nhược băng sương. Anh, bá chủ hắc đạo, lãnh khốc vô tình, lòng dạ độc ác, một phát dậm chân, nhân vật cả hắc đạo đều phải chấn động mấy lần, một cuộc báo thù anh gặp được cô. Từ đó cuộc sống của họ bởi vì đối phương mà thay đổi, khi lãnh khốc chống lại máu lạnh, cây kim chống lại râu, cuối cùng người nào thần phục, người nào lại cứu vớt người nào? (văn nữ mạnh )Đã sửa bởi Thoa Xù lúc 27.03.2017, 20:12, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 31.01.2013, 22:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1812
Được thanks: 6310 lần
Điểm: 9.25
Có bài mới Re: Nữ vương hắc đạo: Anh bạn đừng chọc tôi. - Sướng Nhiên - Điểm: 10
☆, Chương 1: Thanh bang bị diệt ( Một )


Năm năm trước, thành phố A.

Ban đêm đầu hạ, gió mát hiu hiu, từng trận dạ hương. Con đừơng trong thành phố bốn phương thông suốt, đèn đường lấp lánh, nhìn qua đèn đóm leo lét. Từng nóc nhà cao tầng đứng sừng sững, thấp thoáng ở bóng đêm thẳng đến tận trời. Một vài ngọn đèn đêm đầy màu sắc chợt lóe chợt lóe, tô điểm cho ban đêm không ngủ ở thành thị.

Trên đường cái xe vội vàng qua lại không ngớt, người lui lui tới tới. Trong câu lạc bộ đêm của một quán bar cực kỳ náo nhiệt, có thể tùy ý thấy được đám ngừơi hoặc ngồi, hoặc đứng, hoặc từng nhóm điên cuồng nhảy múa ngợp trong vàng son.

Đối mặt với áp lực của cuộc sống thành thị làm cho bọn họ lựa chọn sống ban đêm, ở trong hoàn cảnh ầm ỹ này mà buông lỏng mình, buông thả công việc ban ngày mang tới đủ loại phiền não cùng áp lực.

Nhưng, ở trong bóng đêm ồn ào náo nhiệt này, có một địa phương lại yên tĩnh. Một ngọn đèn đường nhỏ sáng ngời từ đường núi nối thẳng đến giữa sườn núi. Xa xa nhìn lại loáng thoáng có thể thấy được giữa sườn núi có một nóc toà nhà màu trắng lẻ loi.

Đó là một ngôi biệt thự xây dựng kiểu Châu Âu.

Màn đêm tối đen như mực, ngôi biệt thự màu trắng như ánh sáng, một đen một trắng này tương phản mãnh liệt, càng có vẻ quỷ dị hơn.

Trong biệt thự tối đen một mảnh, cũng yên tĩnh dị thường, yên tĩnh đến độ tiếng côn trùng kêu vang rất nhỏ bên ngoài biệt thự cũng có thể nghe được rõ ràng.

Tại đây ở trong bóng đêm yên tĩnh, âm thanh vang lên, từng bóng đen nhẹ nhàng linh hoạt tựa như âm hồn hướng đến gần biệt thự trên núi, chợt lóe rồi biến mất ở trong bóng đêm, nhanh đến độ không phân rõ bóng đen kia là người hay là quỷ.

Ban đêm gió lớn, thật là một buổi tối giết người rất tốt.

Mộc Đồ đứng ở trong bóng đêm, nhìn người của mình đã đến nơi toàn bộ, khóe miệng nâng lên, cười không ra tiếng. Hôm nay, thật sự là một ngày rất tốt; tối nay, ngôi sao lẩn trốn, thật sự là một buối tối tốt.

Mộc Đồ chậm rãi đi tới ngôi biệt thự màu trắng, cười đắc ý.

Có ai sẽ nghĩ tới ngôi biệt thự cô lập ở lưng chừng núi này lại là tổng bộ của Hồng bang? Nghĩ lại lúc hắn nhận được tin tình báo, cũng đã khó tin.

Cho tới nay Thanh bang của bọn họ cùng Hồng bang là hai bang phái lớn trong hắc đạo của thành phố A, có địa bàn của riêng mình, anh em của riêng mình, cho tới bây giờ đều là nước giếng không phạm nước sông.

Nhưng kể từ hai năm trước, Hồng bang tuôn ra một con hắc mã Hồng Bưu, Thanh bang của ông liền bị quản chế khắp nơi, rơi vào tình thế xấu. Vốn trên nguyên tắc mọi người đều là người trong đồng đạo, lại nể tình Hồng Bưu này là một hậu sinh trẻ tuổi, tuổi trẻ khí thịnh, nghĩ hắn cũng không có dám làm ra chuyện quá đáng.

Hơn nữa Thanh bang bọn họ cùng Hồng bang ít nhiều gì cũng có chút giao tình, nể mặt đại ca Hồng bang có quen biết với mình, Mộc Đồ căn cứ ý nghĩ dĩ hòa vi quý cảm thấy cúi đầu không thấy ngẩng đầu lại gặp, nhịn một chút thì qua thôi.

Nhưng ai ngờ Hồng bang lại không biết phân biệt, đem sự nhượng bộ của Mộc Đồ ông thành quả hồng mềm dễ bóp, động tác càng lúc càng lớn. Từ lúc mới bắt đầu giành một địa bàn nhỏ, thuộc hạ và một vài anh em ra tay phát triển đến mức theo dõi tất cả vùng đất của Thanh bang ông, hơn nữa đả thương nhiều ngừơi quản lý ở vùng đó.

Vì thế không thể chịu đựng đựơc nữa.

Cho nên ngoài mặt Mộc Đồ không biến sắc, để cho Hồng bang bắt nạt, vụng trộm nghĩ tới làm thế nào tiêu diệt Hồng bang. Ông đang nghĩ nếu như Hồng Kinh Thiên đã không nể mặt mũi của ông mà công khai dung túng Hồng Bưu ra tay với Thanh bang bọn họ, như vậy cũng đừng trách ông lòng dạ độc ác.

Những năm gần đây, mặc dù Thanh bang cùng Hồng bang vẫn bình an vô sự, tất cả đều tuân thủ bổn phận quản lý địa bàn của mình, nhưng ai cũng lén lút muốn nuốt địa bàn của đối phương.

Lần này Hồng bang đã chủ động khơi lên sự việc, như vậy cũng đừng trách Thanh bang của ông nhân cơ hội trả đũa, mượn cớ diệt Hồng bang.


Đã sửa bởi Thoa Xù lúc 19.03.2017, 22:31.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 31.01.2013, 22:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1812
Được thanks: 6310 lần
Điểm: 9.25
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương hắc đạo: Anh bạn đừng chọc tôi. - Sướng Nhiên - Điểm: 10
☆, Chương 1: Thanh bang bị diệt ( Hai )


Nhưng, Hồng bang có thể chống lại với Thanh bang của ông, dĩ nhiên cũng không phải khinh địch như thế là có thể động được. Hơn nữa Hồng Kinh Thiên là lão hồ ly có nhiều nơi ẩn nấp, thường xuyên thay đổi địa phương, căn bản không biết tổng bộ của bọn họ đến tột cùng ở nơi nào.

Lúc này mới khiến cho ông cần phải vừa ẩn nhẫn vừa âm thầm phái người đi điều tra Hồng bang, trải qua hơn một năm cố gắng, rốt cuộc cũng truyền về tin tức, nói cho bọn họ biết chỗ này chính là chỗ ở của tổng bộ Hồng bang.

Nhận được tin tức này Mộc Đồ ông cũng không có cao hứng quá mức, làm sao ông có thể dễ dàng tin tưởng tin tức này. Sau khi nhận được tin tức này, thì ông phái người theo dõi ở địa phương này lâu dài.

Trải qua một thời gian quan sát, cho đến lúc thấy thủ lĩnh Hồng bang ra vào nơi này mấy lần, rốt cuộc cũng xác định đây chính là ổ của Hồng bang.

Hôm nay, khi người của ông truyền về tin tức nói cấp trên của Hồng bang xuất hiện lần nữa ở trong ngôi biệt thự này, cho nên tự mình dẫn người tới nơi này vây đánh.

Bị uất ức hai năm, cuối cùng cũng phun ra được cái nhướng mày. Từng ngừơi một của Thanh bang xoa tay, hận không thể lập tức diệt con chó này.

Nghĩ tới đây, trong mắt Mộc Đồ chợt lóe ánh sáng lạnh, lắc mình một cái hướng phía trước nhảy tới. Đêm nay thoáng một cái, cả con đường sẽ không còn sự tồn tại của Hồng bang, có chỉ là Thanh bang của ông. Đây chính là chọc Thanh bang của ông, cũng cái giá phải trả khi chọc đến Mộc Đồ ông.

Mộc Đồ cách xa chỗ biệt thự hơn 10m thì đứng lại, nhìn này toà màu trắng ngủ say, âm thầm gọi khẽ: "Mộc Vũ"

Trong bóng tối một ngừơi con trai lắc mình ra đứng ở trước mặt của Mộc Đồ khom người nói: "Bang chủ"

"Tình huống thế nào?" Mộc Đồ nhìn biệt thự nơi xa, trong lòng thoáng qua một cảm giác quái dị, không yên tâm mà hỏi.

"Bang chủ yên tâm, tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ cần ngài ra lệnh một tiếng, tối nay Hồng bang sẽ tan thành mây khói" Mộc Vũ trả lời, trong giọng nói tràn đầy một chút hưng phấn cùng hồi hộp.

Thanh bang nhịn Hồng bang ròng rã hai năm, tổn thất bao nhiêu anh em đúng lúc để cho bọn họ nợ máu trả bằng máu rồi. Trong hai năm qua, trong bang không có ai là không bực bội, các anh em đã sớm hận không thể đánh tới cửa tiêu diệt Hồng bang, nhưng mỗi lần đều bị Bang chủ khuyên nhủ, nói gì nhỏ không nhịn sẽ loạn mưu lớn. Nói gì chặt cỏ phải trừ tận gốc, cần phải một kích làm cho Hồng bang không hứng nổi gió, làm cho không dậy nổi sóng.

Lúc ấy hắn và đám anh em suy nghĩ giống nhau, cũng cảm thấy Bang chủ mềm yếu, sợ hãi Hồng bang, thiếu chút nữa hắn cùng với đám anh em, đi lập đỉnh núi khác.

Sau lại vẫn là Bang chủ khuyên ở lại, ở lại bên cạnh Bang chủ. Bây giờ suy nghĩ một chút thì ra Bang chủ thật sự không có lừa gạt bọn họ, Bang chủ thật sự không phải kẻ mềm yếu dễ bắt nạt, ông ấy chỉ là đang tìm một cơ hội, một cơ hội diệt Hồng bang.

Mà hôm nay, cơ hội tới, hắn và đám anh em ngày ngóng đêm trông cơ hội tới mà bật hơi nhướng mày.

"Hành động" Mộc Đồ khẽ mở môi mỏng, phun ra hai chữ dứt khoát.

"Hành động" lệnh truyền ra ngoài, trong bóng đêm truyền đến từng trận âm thanh tất tác, từng bóng đen dựa sát đi về phía biệt thự.

Qua cửa sắt, lộn tường, từng bóng đen một tiến vào trong biệt thự.

Nhìn người của mình tiến vào toàn bộ, hai tay của Mộc Đồ tựa sau lưng đứng ở cách đó không xa, một bộ dạng tình thế bắt buộc.

Hồi lâu, trong bóng đêm đều không có truyền đến tiếng vang cần có, lông mày của Mộc Đồ hơi nhíu lại, nhìn phương hướng biệt thự thoáng qua không hiểu.

Đang lúc ấy thì, một bóng đen lắc mình ra đến phía Mộc Đồ, mấy ngừơi đi theo ông cung kính nói: "Bang chủ, bên trong không có ai."

"Bên trong không có ai?" Trong mắt của Mộc Đồ lóe lên vẻ kinh ngạc. Thầm nghĩ: điều này sao có thể, không phải người của mình thấy rõ ràng sau khi người của Hồng bang đi vào cũng không có thấy đi ra ngoài qua sao?


Đã sửa bởi Thoa Xù lúc 19.03.2017, 22:31, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 01.02.2013, 21:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1812
Được thanks: 6310 lần
Điểm: 9.25
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương hắc đạo: Anh bạn đừng chọc tôi - Sướng Nhiên - Điểm: 10
☆, Chương 1: Thanh bang bị diệt ( Ba )


Mà lúc này, trong biệt thự lại không có ai?

Chẳng lẽ trong biệt thự này có đừơng hầm hay sao?

Nghĩ thầm, rồi Mộc Đồ nói với người tới: "Đi xem một chút"

Hai người một trước một sau đi về phía biệt thự, mới vừa vào cửa chính. Thì một tiếng đùng, cả ngôi biệt thự nhất thời đèn đuốc sáng trưng, chiếu lên làm Mộc Đồ mở mắt không ra.

Mà ngừơi mới vừa cùng tiến vào với Mộc Đồ, đã sớm bị ánh đèn ở nơi này tạo thành ảo giác ẩn thân không thấy.

"Không tốt" Mộc Đồ ở trong lòng thầm kêu một tiếng, vừa định mở miệng nói với người của mình rút lui. Thì một người từ trong ánh sáng chậm rãi đi tới phía Mộc Đồ, dáng vẻ thờ ơ này, nhìn qua muốn vô sỉ bao nhiêu thì có bấy nhiêu vô sỉ.

"Mộc Bang chủ, đã lâu không gặp" Hồng Kinh Thiên với vẻ mặt đắc ý nhìn về phía Mộc Đồ, trên mặt tràn đầy nụ cười giễu cợt. Muốn giết Hồng bang ông mà cũng không nhìn một chút xem mình có bao nhiêu khả năng, Hồng bang bọn họ cũng không phải là ngồi không.

"Bang chủ, chúng ta trúng kế rồi." Không biết từ lúc nào Mộc Vũ đã đứng ở bên người Mộc Đồ, lại làm tư thế bảo vệ. Đi tới bước này, nếu như bọn họ vẫn không rõ là trúng kế, đó chính là đầu heo.

Xem ra là trong bọn họ đã xuất hiện phản đồ rồi, lại còn làm bẫy rập ở chỗ này chờ bọn họ. Con bà nó, để cho hắn biết là ai bán đứng bọn họ, nhất định sẽ diệt cả nhà đối phương.

"Ừ" Mộc Đồ đến lúc này ngược lại bình tĩnh. Tranh đấu chính là như vậy, không phải là tôi thắng thì chính là anh thắng. Được làm vua thua làm giặc, xưa nay vẫn không thay đổi. Mà ông làm người bại, hoặc là khoanh tay chịu trói, hoặc là liều chết đánh cuộc. Mà Thanh bang bọn họ chưa từng khoanh tay chịu trói, cho nên liều mạng là nhất định.

Xoay người khẽ liếc nhìn những ngừơi Thanh bang vây ở bên cạnh mình, trong lòng thấy ấm áp. Thanh bang bọn họ không có thứ hèn nhát, mọi người đều vẫn còn tốt lắm. Nhưng khi ánh mắt của ông chuyển tới trên người Hồng Kinh Thiên lần nữa, nhìn đến người bên cạnh ông ta thì trong lòng đau xót, ông làm thế nào cũng không có nghĩ đến Thanh bang lại xuất hiện phản đồ.

Nhìn Lâm Phàm trốn ở sau lưng Hồng Kinh Thiên, trong nháy mắt Mộc Đồ giống như già đi mười tuổi. Đó là con nuôi của ông, cũng là cô nhi ông chứa chấp. Từ nhỏ đã xem nó như con mà nuôi dữơng, đối đãi giống như ruột thịt.

Lần này đối phó với Hồng bang cho nên mới phái nó đi, một là vì khảo nghiệm năng lực của nó, hai chính là mình tin tưởng nó còn hơn những người khác.

Không nghĩ đến người mình tin tưởng nhất, cũng là người bán Thanh bang và ông, lúc này bảo sao mà ông không thất vọng đau khổ.

Bây giờ Mộc Vũ đứng ở bên cạnh Mộc Đồ cũng nhìn thấy Lâm Phàm núp ở sau lưng Hồng Kinh Thiên, giờ mới hiểu được phản đồ lại là anh em tốt, bạn tốt của mình. Nhất thời một trận lửa giận ở trong lòng bay lên, hướng về phía Lâm Phàm ở đối diện mắng to: "Lâm Phàm, mày là con chó, đồ ăn cây táo rào cây sung, thế mà lại phản bội Thanh bang."

Lâm Phàm ở đối diện nghe tiếng giận mắng của Mộc Vũ, không nói tiếng nào. Y vẫn núp ở sau lưng của Hồng Kinh Thiên, vụng trộm nhìn Mộc Đồ cùng Mộc Vũ ở đối diện. Thời khắc đều đề phòng, sợ bọn họ đột nhiên xông lại giết mình.

"Lâm Phàm, mày là tên vong ân phụ nghĩa, sao không dám đứng ra, chột dạ à? Có bản lãnh thì đứng ra, núp ở sau lưng người khác thì có bản lãnh gì. Có bản lãnh cũng đừng làm con rùa đen rút đầu, đứng ra."

"Thế nào, không dám sao? Mày là đồ vô sỉ, ban đầu nếu như không phải là Bang chủ, mày đã chết sớm rồi." Mộc Vũ kích động mà mở miệng mắng to, nếu như không phải là Mộc Đồ vẫn lôi kéo hắn, thì hắn đã sớm xông tới rồi.

"Mộc Bang chủ, anh thật đúng là có cách dạy nha. Vị này hình như là con nuôi của anh nhỉ." Hồng Kinh Thiên ở đối diện nghe tiếng mắng to của Mộc Vũ, trên mặt luôn duy trì nụ cừơi tựa như trào phúng, tư thế ra vẻ người thắng.


Đã sửa bởi Thoa Xù lúc 19.03.2017, 22:32.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 01.02.2013, 21:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1812
Được thanks: 6310 lần
Điểm: 9.25
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương hắc đạo: Anh bạn đừng chọc tôi - Sướng Nhiên - Điểm: 10
☆, Chương 1: Thanh bang bị diệt ( Bốn )


Hôm nay mọi người của Thanh bang bị vây, thật đúng là đi vào dễ dàng đi ra khó khăn. Đây chính là cơ hội ông chờ đã lâu mới chờ đựơc, làm sao có thể dễ dàng bỏ qua.

Về phần đối phương mắng to, ông cũng không thèm để ý, bởi vì mắng cũng không phải là mình. Mặc dù Lâm Phàm quy thuận mình, nhưng nói trắng ra chính là một con chó, còn là một con chó ăn không quen. Lần này nếu như không phải là vì lật lại Thanh bang, ông làm sao sẽ lưu lại thứ người như thế.

Lại nói, ông thật là có chút xót xa cho Mộc Đồ, nuôi mấy chục năm, cũng không có nuôi dữơng tốt. Lại nuôi ra cái loại ngừơi vong ân phụ nghĩa.

"Khiến Hồng bang chủ chê cười." Mộc Đồ đối mặt với giễu cợt của Hồng Kinh Thiên, vẻ mặt bình tĩnh, nhưng đôi tay đã siết thật chặt, thậm chí ngay cả móng tay đâm sâu vào trong thịt, cũng không cảm thấy đau đớn. Trong lòng tuy lửa giận rất lớn nhưng cũng không thể phát tác được.

Bọn họ bây giờ là người thua, ông phải tỉnh táo, như vậy có lẽ còn có một đường sống, nếu không, không chỉ có ông, mà cả Thanh bang đều phải chôn vùi ở chỗ này.

"Lại nói Hồng mỗ thật sự là phải cảm tạ Mộc Bang chủ, nếu như không phải là anh dạy ra đứa con nuôi tốt, chúng tôi sao có thể dễ dàng dẫn cho anh cắn câu như vậy, hơn nữa còn mang đến một phần lớn của Thanh bang." "Mọi người nói có đúng hay không?" Nghe được lời nói của Hồng Kinh Thiên, mọi người của Hồng bang nhất thời nở nụ cười rền vang, những ngừơi của Thanh bang giận đến mức nổi trận lôi đình.

"Tao liều mạng với tụi bây." Mộc Vũ nghe được lời cười nhạo của đối phương, cũng không còn nhịn được nữa, tóc dựng lên. Nâng súng bắn tới phía Lâm Phàm.

Hôm nay hắn nhất định phải tự tay giết cái tên kiêu ngạo này.

"Phanh ’" Một tiếng súng vang lên, đạn xuyên qua từ bên người Lâm Phàm, bắn vào trong vách tường đối diện.

"Bảo vệ Bang chủ." Nghe tiếng súng vang lên, người bên cạnh Hồng Kinh Thiên lập tức nhào tới bên ông ta, bảo vệ ông ta đi thẳng vào trong phòng bên cạnh.

Những họng súng khác nhắm ngay Mộc Vũ bắn thẳng đến. Đạn gào thét tới, Mộc Vũ đưa tay che chở Mộc Đồ nằm trên đất, sau đó lăn lộn, lăn sang một bên. Súng trên tay cũng không có nhàn rỗi, bắn tới phía người của đối phương.

"Bang chủ, bảo các anh em bảo vệ ngài rút lui trước, tôi cản ở phía sau." Mộc Vũ liên tục bắn mấy phát, tranh thủ nói với Mộc Đồ ở bên cạnh.

"Các anh em, bảo vệ Bang chủ rút lui trước." Một tiếng này, là nói với đám anh em ở gần Mộc Đồ.

Trước mắt tình huống này, dữ nhiều lành ít. Nhưng mặc kệ như thế nào, bọn họ cũng phải thử một lần, nhất định phải che chở cho Bang chủ rút lui ra khỏi đây. Chỉ cần Bang chủ sống, thì Thanh bang cũng sống.

"Mọi người cùng nhau rút lui." Mộc Đồ nổ hai phát súng về phía người của Hồng bang, từng bước từng bước, liên tục ngã hai người. Sau đó Mộc Đồ liếc nhìn rồi trầm giọng nói.

Là ông khinh thường, mới để cho các anh em rơi vào bao vây của kẻ địch, hiện tại ông làm sao có thể bỏ các anh em của mình lại mà chạy trối chết chứ. Đó cũng không phải là phong cách của Mộc Đồ ông, muốn sống cùng nhau sống, muốn chết thì cùng chết.

Hôm nay cho dù chết ở chỗ này, ông cũng sẽ không thoát đi một mình, đó là kiêu ngạo của ông.

"Bang chủ, giữ được núi xanh, lo gì thiếu củi đốt. Ngài là hi vọng của Thanh bang chúng ta, ngài sống, Thanh bang sống." Nghe thấy phân phó của Mộc Vũ, mấy anh em Thanh bang đi tới, mang Mộc Đồ đi. Bang chủ là hi vọng của Thanh bang, bọn họ có thể chết, nhưng Bang chủ nhất định không thể có chuyện.

"Muốn đi, không dễ dàng như vậy." Trong bóng đêm một thanh âm như Tu La đột nhiên vang lên, làm cho không người nào là không rùng mình. Những người của Thanh bang quay đầu nhìn lại, Hồng Bưu mang theo mấy người chặn đường lui duy nhất bọn họ.


Đã sửa bởi Thoa Xù lúc 19.03.2017, 22:32.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam

1 ... 91, 92, 93

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cuộc sống hạnh phúc của tiểu nương tử - Ngư Mông

1 ... 42, 43, 44

3 • [Hiện đại] Ông xã phúc hắc vợ ngốc đáng yêu - Ti Mộng

1 ... 91, 92, 93

4 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 57, 58, 59

5 • [Hiện đại] Ngạo mạn và biến đen - Tô Mịch

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Sủng phi của vương Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần

1 ... 86, 87, 88

7 • [Cổ đại] Nương tử đứng lại Hoàng hậu muốn đào hôn - Nguyệt Thanh Thu

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Bà xã mua được - Nại Lương Ngư

1 ... 45, 46, 47

9 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 19/03]

1 ... 29, 30, 31

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Giảo phụ - Cống Trà

1 ... 63, 64, 65

11 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 68, 69, 70

12 • [Xuyên không - Trùng sinh] Hạnh phúc tái sinh - Đào Lý Mặc Ngôn [Cực Phẩm]

1 ... 23, 24, 25

[Hiện đại - Trọng sinh] Đời người bình thản - Nam Lâu Họa Giác

1 ... 68, 69, 70

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 26/2)

1 ... 37, 38, 39

15 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 27/03]

1, 2, 3, 4, 5

16 • [Trùng sinh - Hắc bang] Nữ vương hắc đạo Ông xã chớ làm loạn - Dực Yêu

1 ... 98, 99, 100

17 • [Hiện đại] Độc gia sủng hôn - Thịnh Thái Hạ Vy

1 ... 96, 97, 98

18 • [Xuyên không] Bệnh vương độc sủng kiều thê - Vi Lạp

1 ... 26, 27, 28

19 • [Hiện đại] Xin chào chàng trai trẻ - Y Phương

1 ... 14, 15, 16

20 • List truyện ngôn tình hoàn theo tên tác giả [update 01/03]

1 ... 12, 13, 14


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Tử Tranh
Tử Tranh
angel.remix
angel.remix

leepark: nangdong, nhìn màu xanh chóe quá
leepark: ha ha, mình bị cho ăn bom mới sợ
Cẩm Yên: H c mới nấu cơm
dương xỉ: em ăn rồi nè :v còn hai quả bom nên tìm người thả :v
Đào Sindy: T.T
Cẩm Yên: Xỉ ăn cơm chưa, cũng biết chơi bom cơ
Cẩm Yên: Trả sư cụ kể, đi mất rồi
Cẩm Yên: Thế gian nào thiếu hợp tan
Có gặp, có mến, có tàn, có hưng
Chẳng qua cũng tại lòng mình
Chữ tâm treo tỏ, chữ tình sáng soi
--Tứ Minh--: Nhan tỷ, không có gì ạ
Triêu Nhan Nhi: Gla, đi học vui vẻ ^^
A Tứ, mơn mụi :))
--Tứ Minh--: pi đi đâu mất rồi ấy, lâu rồi tỷ không thấy
dương xỉ: hihi đệ cũng nhớ tỷ với pi lắm
--Tứ Minh--: pai pai sói hôi *đá đít*
--Tứ Minh--: sói hôi, hôm nay ngươi onl sớm là cho cái tnn sặc mùi
glacialboy_234: thôi ca vào học đây! ôm phát cuối nào!
hồ ly: đi nhá! véo râu! *chạy* :sofunny:
--Tứ Minh--: Nguyễn Tuấn phog á tỷ
Triêu Nhan Nhi: A Tứ, fb của Bảo Tâm tên gì vậy mụi?!
glacialboy_234: hồ ơ li! :))
Triêu Nhan Nhi: Gla.....
--Tứ Minh--: tiểu xỉ tử :hug: :hug: lâu rồi không gặp, nhớ đệ quá *cọ cọ*

Nhan tỷ hảo,

sói hôi, hôm nay onl sớm nha
glacialboy_234: mì là bổ sung đạm còn em là bổ sung vitamin :))
glacialboy_234: ếch chú ấy báo! ca đâu biết, cứ lên thì thiến cứ kêu mụi đâu rồi! đại khái các kiểu rồi giới thiệu lung tung! :))
dương xỉ: hí hí vơng
Triêu Nhan Nhi: A Tứ, lô nhô^^
Triêu Nhan Nhi: Gla, mi rồi thì khỏi ăn bánh mì hửm?! ==
--Tứ Minh--: halo, nguyệt về rồi đây
glacialboy_234: tối học nữa, giờ giải quyết xong ổ mì là vào học lại! lên thử xem có nương tử không, có thì mi một phát lấy năng lượng học tiếp ấy mà ^^
Triêu Nhan Nhi: Gla, đàn cháu đồ sộ của mụi có mấy ai biết ca đâu?! Có mấy người gọi thúc phu thôi mà o.0
Triêu Nhan Nhi: Gla, học về rồi tối học nữa hay là tối đi trực?!
glacialboy_234: ôi trời! bữa trước ca lên, con cháu hú, chả biết người nào với người nào! haz! :((

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.