Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 

Nữ vương hắc đạo: Anh bạn đừng chọc tôi - Sướng Nhiên

 
Có bài mới 31.01.2013, 21:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1780
Được thanks: 6441 lần
Điểm: 9.26
Có bài mới [Hiện đại - Hắc bang] Nữ vương hắc đạo: Anh bạn đừng chọc tôi - Sướng Nhiên - Điểm: 6
Nữ vương hắc đạo: Anh bạn đừng chọc tôi.
Tác giả: Sướng Nhiên
Convert: Ngocquynh520, Sunny
Thể loại: Hiện đại, Hắc bang, HE
Edit: huyenbibo (13 chương đầu) + Thoa Xù (Chương 14 đến hết)
Độ dài: 59 Chương + 1 ngoại truyện

images

Giới thiệu:
Cô, ái nữ của đại ca Hắc bang, diễm lệ vô song, mị hoặc chúng sanh, nhưng vô tâm vô tình, lãnh nhược băng sương. Anh, bá chủ hắc đạo, lãnh khốc vô tình, lòng dạ độc ác, một phát dậm chân, nhân vật cả hắc đạo đều phải chấn động mấy lần, một cuộc báo thù anh gặp được cô. Từ đó cuộc sống của họ bởi vì đối phương mà thay đổi, khi lãnh khốc chống lại máu lạnh, cây kim chống lại râu, cuối cùng người nào thần phục, người nào lại cứu vớt người nào? (văn nữ mạnh )Đã sửa bởi Thoa Xù lúc 23.04.2017, 16:26, lần sửa thứ 7.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 31.01.2013, 22:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1780
Được thanks: 6441 lần
Điểm: 9.26
Có bài mới Re: Nữ vương hắc đạo: Anh bạn đừng chọc tôi. - Sướng Nhiên - Điểm: 10
Chương 1: Thanh bang bị diệt ( Một )

Năm năm trước, thành phố A.

Ban đêm đầu hạ, gió mát hiu hiu, từng trận dạ hương. Con đừơng trong thành phố bốn phương thông suốt, đèn đường lấp lánh, nhìn qua đèn đóm leo lét. Từng nóc nhà cao tầng đứng sừng sững, thấp thoáng ở bóng đêm thẳng đến tận trời. Một vài ngọn đèn đêm đầy màu sắc chợt lóe chợt lóe, tô điểm cho ban đêm không ngủ ở thành thị.

Trên đường cái xe vội vàng qua lại không ngớt, người lui lui tới tới. Trong câu lạc bộ đêm của một quán bar cực kỳ náo nhiệt, có thể tùy ý thấy được đám ngừơi hoặc ngồi, hoặc đứng, hoặc từng nhóm điên cuồng nhảy múa ngợp trong vàng son.

Đối mặt với áp lực của cuộc sống thành thị làm cho bọn họ lựa chọn sống ban đêm, ở trong hoàn cảnh ầm ỹ này mà buông lỏng mình, buông thả công việc ban ngày mang tới đủ loại phiền não cùng áp lực.

Nhưng, ở trong bóng đêm ồn ào náo nhiệt này, có một địa phương lại yên tĩnh. Một ngọn đèn đường nhỏ sáng ngời từ đường núi nối thẳng đến giữa sườn núi. Xa xa nhìn lại loáng thoáng có thể thấy được giữa sườn núi có một nóc toà nhà màu trắng lẻ loi.

Đó là một ngôi biệt thự xây dựng kiểu Châu Âu.

Màn đêm tối đen như mực, ngôi biệt thự màu trắng như ánh sáng, một đen một trắng này tương phản mãnh liệt, càng có vẻ quỷ dị hơn.

Trong biệt thự tối đen một mảnh, cũng yên tĩnh dị thường, yên tĩnh đến độ tiếng côn trùng kêu vang rất nhỏ bên ngoài biệt thự cũng có thể nghe được rõ ràng.

Tại đây ở trong bóng đêm yên tĩnh, âm thanh vang lên, từng bóng đen nhẹ nhàng linh hoạt tựa như âm hồn hướng đến gần biệt thự trên núi, chợt lóe rồi biến mất ở trong bóng đêm, nhanh đến độ không phân rõ bóng đen kia là người hay là quỷ.

Ban đêm gió lớn, thật là một buổi tối giết người rất tốt.

Mộc Đồ đứng ở trong bóng đêm, nhìn người của mình đã đến nơi toàn bộ, khóe miệng nâng lên, cười không ra tiếng. Hôm nay, thật sự là một ngày rất tốt; tối nay, ngôi sao lẩn trốn, thật sự là một buối tối tốt.

Mộc Đồ chậm rãi đi tới ngôi biệt thự màu trắng, cười đắc ý.

Có ai sẽ nghĩ tới ngôi biệt thự cô lập ở lưng chừng núi này lại là tổng bộ của Hồng bang? Nghĩ lại lúc hắn nhận được tin tình báo, cũng đã khó tin.

Cho tới nay Thanh bang của bọn họ cùng Hồng bang là hai bang phái lớn trong hắc đạo của thành phố A, có địa bàn của riêng mình, anh em của riêng mình, cho tới bây giờ đều là nước giếng không phạm nước sông.

Nhưng kể từ hai năm trước, Hồng bang tuôn ra một con hắc mã Hồng Bưu, Thanh bang của ông liền bị quản chế khắp nơi, rơi vào tình thế xấu. Vốn trên nguyên tắc mọi người đều là người trong đồng đạo, lại nể tình Hồng Bưu này là một hậu sinh trẻ tuổi, tuổi trẻ khí thịnh, nghĩ hắn cũng không có dám làm ra chuyện quá đáng.

Hơn nữa Thanh bang bọn họ cùng Hồng bang ít nhiều gì cũng có chút giao tình, nể mặt đại ca Hồng bang có quen biết với mình, Mộc Đồ căn cứ ý nghĩ dĩ hòa vi quý cảm thấy cúi đầu không thấy ngẩng đầu lại gặp, nhịn một chút thì qua thôi.

Nhưng ai ngờ Hồng bang lại không biết phân biệt, đem sự nhượng bộ của Mộc Đồ ông thành quả hồng mềm dễ bóp, động tác càng lúc càng lớn. Từ lúc mới bắt đầu giành một địa bàn nhỏ, thuộc hạ và một vài anh em ra tay phát triển đến mức theo dõi tất cả vùng đất của Thanh bang ông, hơn nữa đả thương nhiều ngừơi quản lý ở vùng đó.

Vì thế không thể chịu đựng đựơc nữa.

Cho nên ngoài mặt Mộc Đồ không biến sắc, để cho Hồng bang bắt nạt, vụng trộm nghĩ tới làm thế nào tiêu diệt Hồng bang. Ông đang nghĩ nếu như Hồng Kinh Thiên đã không nể mặt mũi của ông mà công khai dung túng Hồng Bưu ra tay với Thanh bang bọn họ, như vậy cũng đừng trách ông lòng dạ độc ác.

Những năm gần đây, mặc dù Thanh bang cùng Hồng bang vẫn bình an vô sự, tất cả đều tuân thủ bổn phận quản lý địa bàn của mình, nhưng ai cũng lén lút muốn nuốt địa bàn của đối phương.

Lần này Hồng bang đã chủ động khơi lên sự việc, như vậy cũng đừng trách Thanh bang của ông nhân cơ hội trả đũa, mượn cớ diệt Hồng bang.

Chương 1: Thanh bang bị diệt ( Hai )

Nhưng, Hồng bang có thể chống lại với Thanh bang của ông, dĩ nhiên cũng không phải khinh địch như thế là có thể động được. Hơn nữa Hồng Kinh Thiên là lão hồ ly có nhiều nơi ẩn nấp, thường xuyên thay đổi địa phương, căn bản không biết tổng bộ của bọn họ đến tột cùng ở nơi nào.

Lúc này mới khiến cho ông cần phải vừa ẩn nhẫn vừa âm thầm phái người đi điều tra Hồng bang, trải qua hơn một năm cố gắng, rốt cuộc cũng truyền về tin tức, nói cho bọn họ biết chỗ này chính là chỗ ở của tổng bộ Hồng bang.

Nhận được tin tức này Mộc Đồ ông cũng không có cao hứng quá mức, làm sao ông có thể dễ dàng tin tưởng tin tức này. Sau khi nhận được tin tức này, thì ông phái người theo dõi ở địa phương này lâu dài.

Trải qua một thời gian quan sát, cho đến lúc thấy thủ lĩnh Hồng bang ra vào nơi này mấy lần, rốt cuộc cũng xác định đây chính là ổ của Hồng bang.

Hôm nay, khi người của ông truyền về tin tức nói cấp trên của Hồng bang xuất hiện lần nữa ở trong ngôi biệt thự này, cho nên tự mình dẫn người tới nơi này vây đánh.

Bị uất ức hai năm, cuối cùng cũng phun ra được cái nhướng mày. Từng ngừơi một của Thanh bang xoa tay, hận không thể lập tức diệt con chó này.

Nghĩ tới đây, trong mắt Mộc Đồ chợt lóe ánh sáng lạnh, lắc mình một cái hướng phía trước nhảy tới. Đêm nay thoáng một cái, cả con đường sẽ không còn sự tồn tại của Hồng bang, có chỉ là Thanh bang của ông. Đây chính là chọc Thanh bang của ông, cũng cái giá phải trả khi chọc đến Mộc Đồ ông.

Mộc Đồ cách xa chỗ biệt thự hơn 10m thì đứng lại, nhìn này toà màu trắng ngủ say, âm thầm gọi khẽ: "Mộc Vũ"

Trong bóng tối một ngừơi con trai lắc mình ra đứng ở trước mặt của Mộc Đồ khom người nói: "Bang chủ"

"Tình huống thế nào?" Mộc Đồ nhìn biệt thự nơi xa, trong lòng thoáng qua một cảm giác quái dị, không yên tâm mà hỏi.

"Bang chủ yên tâm, tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ cần ngài ra lệnh một tiếng, tối nay Hồng bang sẽ tan thành mây khói" Mộc Vũ trả lời, trong giọng nói tràn đầy một chút hưng phấn cùng hồi hộp.

Thanh bang nhịn Hồng bang ròng rã hai năm, tổn thất bao nhiêu anh em đúng lúc để cho bọn họ nợ máu trả bằng máu rồi. Trong hai năm qua, trong bang không có ai là không bực bội, các anh em đã sớm hận không thể đánh tới cửa tiêu diệt Hồng bang, nhưng mỗi lần đều bị Bang chủ khuyên nhủ, nói gì nhỏ không nhịn sẽ loạn mưu lớn. Nói gì chặt cỏ phải trừ tận gốc, cần phải một kích làm cho Hồng bang không hứng nổi gió, làm cho không dậy nổi sóng.

Lúc ấy hắn và đám anh em suy nghĩ giống nhau, cũng cảm thấy Bang chủ mềm yếu, sợ hãi Hồng bang, thiếu chút nữa hắn cùng với đám anh em, đi lập đỉnh núi khác.

Sau lại vẫn là Bang chủ khuyên ở lại, ở lại bên cạnh Bang chủ. Bây giờ suy nghĩ một chút thì ra Bang chủ thật sự không có lừa gạt bọn họ, Bang chủ thật sự không phải kẻ mềm yếu dễ bắt nạt, ông ấy chỉ là đang tìm một cơ hội, một cơ hội diệt Hồng bang.

Mà hôm nay, cơ hội tới, hắn và đám anh em ngày ngóng đêm trông cơ hội tới mà bật hơi nhướng mày.

"Hành động" Mộc Đồ khẽ mở môi mỏng, phun ra hai chữ dứt khoát.

"Hành động" lệnh truyền ra ngoài, trong bóng đêm truyền đến từng trận âm thanh tất tác, từng bóng đen dựa sát đi về phía biệt thự.

Qua cửa sắt, lộn tường, từng bóng đen một tiến vào trong biệt thự.

Nhìn người của mình tiến vào toàn bộ, hai tay của Mộc Đồ tựa sau lưng đứng ở cách đó không xa, một bộ dạng tình thế bắt buộc.

Hồi lâu, trong bóng đêm đều không có truyền đến tiếng vang cần có, lông mày của Mộc Đồ hơi nhíu lại, nhìn phương hướng biệt thự thoáng qua không hiểu.

Đang lúc ấy thì, một bóng đen lắc mình ra đến phía Mộc Đồ, mấy ngừơi đi theo ông cung kính nói: "Bang chủ, bên trong không có ai."

"Bên trong không có ai?" Trong mắt của Mộc Đồ lóe lên vẻ kinh ngạc. Thầm nghĩ: điều này sao có thể, không phải người của mình thấy rõ ràng sau khi người của Hồng bang đi vào cũng không có thấy đi ra ngoài qua sao?

Chương 1: Thanh bang bị diệt ( Ba )

Mà lúc này, trong biệt thự lại không có ai?

Chẳng lẽ trong biệt thự này có đừơng hầm hay sao?

Nghĩ thầm, rồi Mộc Đồ nói với người tới: "Đi xem một chút"

Hai người một trước một sau đi về phía biệt thự, mới vừa vào cửa chính. Thì một tiếng đùng, cả ngôi biệt thự nhất thời đèn đuốc sáng trưng, chiếu lên làm Mộc Đồ mở mắt không ra.

Mà ngừơi mới vừa cùng tiến vào với Mộc Đồ, đã sớm bị ánh đèn ở nơi này tạo thành ảo giác ẩn thân không thấy.

"Không tốt" Mộc Đồ ở trong lòng thầm kêu một tiếng, vừa định mở miệng nói với người của mình rút lui. Thì một người từ trong ánh sáng chậm rãi đi tới phía Mộc Đồ, dáng vẻ thờ ơ này, nhìn qua muốn vô sỉ bao nhiêu thì có bấy nhiêu vô sỉ.

"Mộc Bang chủ, đã lâu không gặp" Hồng Kinh Thiên với vẻ mặt đắc ý nhìn về phía Mộc Đồ, trên mặt tràn đầy nụ cười giễu cợt. Muốn giết Hồng bang ông mà cũng không nhìn một chút xem mình có bao nhiêu khả năng, Hồng bang bọn họ cũng không phải là ngồi không.

"Bang chủ, chúng ta trúng kế rồi." Không biết từ lúc nào Mộc Vũ đã đứng ở bên người Mộc Đồ, lại làm tư thế bảo vệ. Đi tới bước này, nếu như bọn họ vẫn không rõ là trúng kế, đó chính là đầu heo.

Xem ra là trong bọn họ đã xuất hiện phản đồ rồi, lại còn làm bẫy rập ở chỗ này chờ bọn họ. Con bà nó, để cho hắn biết là ai bán đứng bọn họ, nhất định sẽ diệt cả nhà đối phương.

"Ừ" Mộc Đồ đến lúc này ngược lại bình tĩnh. Tranh đấu chính là như vậy, không phải là tôi thắng thì chính là anh thắng. Được làm vua thua làm giặc, xưa nay vẫn không thay đổi. Mà ông làm người bại, hoặc là khoanh tay chịu trói, hoặc là liều chết đánh cuộc. Mà Thanh bang bọn họ chưa từng khoanh tay chịu trói, cho nên liều mạng là nhất định.

Xoay người khẽ liếc nhìn những ngừơi Thanh bang vây ở bên cạnh mình, trong lòng thấy ấm áp. Thanh bang bọn họ không có thứ hèn nhát, mọi người đều vẫn còn tốt lắm. Nhưng khi ánh mắt của ông chuyển tới trên người Hồng Kinh Thiên lần nữa, nhìn đến người bên cạnh ông ta thì trong lòng đau xót, ông làm thế nào cũng không có nghĩ đến Thanh bang lại xuất hiện phản đồ.

Nhìn Lâm Phàm trốn ở sau lưng Hồng Kinh Thiên, trong nháy mắt Mộc Đồ giống như già đi mười tuổi. Đó là con nuôi của ông, cũng là cô nhi ông chứa chấp. Từ nhỏ đã xem nó như con mà nuôi dữơng, đối đãi giống như ruột thịt.

Lần này đối phó với Hồng bang cho nên mới phái nó đi, một là vì khảo nghiệm năng lực của nó, hai chính là mình tin tưởng nó còn hơn những người khác.

Không nghĩ đến người mình tin tưởng nhất, cũng là người bán Thanh bang và ông, lúc này bảo sao mà ông không thất vọng đau khổ.

Bây giờ Mộc Vũ đứng ở bên cạnh Mộc Đồ cũng nhìn thấy Lâm Phàm núp ở sau lưng Hồng Kinh Thiên, giờ mới hiểu được phản đồ lại là anh em tốt, bạn tốt của mình. Nhất thời một trận lửa giận ở trong lòng bay lên, hướng về phía Lâm Phàm ở đối diện mắng to: "Lâm Phàm, mày là con chó, đồ ăn cây táo rào cây sung, thế mà lại phản bội Thanh bang."

Lâm Phàm ở đối diện nghe tiếng giận mắng của Mộc Vũ, không nói tiếng nào. Y vẫn núp ở sau lưng của Hồng Kinh Thiên, vụng trộm nhìn Mộc Đồ cùng Mộc Vũ ở đối diện. Thời khắc đều đề phòng, sợ bọn họ đột nhiên xông lại giết mình.

"Lâm Phàm, mày là tên vong ân phụ nghĩa, sao không dám đứng ra, chột dạ à? Có bản lãnh thì đứng ra, núp ở sau lưng người khác thì có bản lãnh gì. Có bản lãnh cũng đừng làm con rùa đen rút đầu, đứng ra."

"Thế nào, không dám sao? Mày là đồ vô sỉ, ban đầu nếu như không phải là Bang chủ, mày đã chết sớm rồi." Mộc Vũ kích động mà mở miệng mắng to, nếu như không phải là Mộc Đồ vẫn lôi kéo hắn, thì hắn đã sớm xông tới rồi.

"Mộc Bang chủ, anh thật đúng là có cách dạy nha. Vị này hình như là con nuôi của anh nhỉ." Hồng Kinh Thiên ở đối diện nghe tiếng mắng to của Mộc Vũ, trên mặt luôn duy trì nụ cừơi tựa như trào phúng, tư thế ra vẻ người thắng.

Chương 1: Thanh bang bị diệt ( Bốn )

Hôm nay mọi người của Thanh bang bị vây, thật đúng là đi vào dễ dàng đi ra khó khăn. Đây chính là cơ hội ông chờ đã lâu mới chờ đựơc, làm sao có thể dễ dàng bỏ qua.

Về phần đối phương mắng to, ông cũng không thèm để ý, bởi vì mắng cũng không phải là mình. Mặc dù Lâm Phàm quy thuận mình, nhưng nói trắng ra chính là một con chó, còn là một con chó ăn không quen. Lần này nếu như không phải là vì lật lại Thanh bang, ông làm sao sẽ lưu lại thứ người như thế.

Lại nói, ông thật là có chút xót xa cho Mộc Đồ, nuôi mấy chục năm, cũng không có nuôi dữơng tốt. Lại nuôi ra cái loại ngừơi vong ân phụ nghĩa.

"Khiến Hồng bang chủ chê cười." Mộc Đồ đối mặt với giễu cợt của Hồng Kinh Thiên, vẻ mặt bình tĩnh, nhưng đôi tay đã siết thật chặt, thậm chí ngay cả móng tay đâm sâu vào trong thịt, cũng không cảm thấy đau đớn. Trong lòng tuy lửa giận rất lớn nhưng cũng không thể phát tác được.

Bọn họ bây giờ là người thua, ông phải tỉnh táo, như vậy có lẽ còn có một đường sống, nếu không, không chỉ có ông, mà cả Thanh bang đều phải chôn vùi ở chỗ này.

"Lại nói Hồng mỗ thật sự là phải cảm tạ Mộc Bang chủ, nếu như không phải là anh dạy ra đứa con nuôi tốt, chúng tôi sao có thể dễ dàng dẫn cho anh cắn câu như vậy, hơn nữa còn mang đến một phần lớn của Thanh bang." "Mọi người nói có đúng hay không?" Nghe được lời nói của Hồng Kinh Thiên, mọi người của Hồng bang nhất thời nở nụ cười rền vang, những ngừơi của Thanh bang giận đến mức nổi trận lôi đình.

"Tao liều mạng với tụi bây." Mộc Vũ nghe được lời cười nhạo của đối phương, cũng không còn nhịn được nữa, tóc dựng lên. Nâng súng bắn tới phía Lâm Phàm.

Hôm nay hắn nhất định phải tự tay giết cái tên kiêu ngạo này.

"Phanh ’" Một tiếng súng vang lên, đạn xuyên qua từ bên người Lâm Phàm, bắn vào trong vách tường đối diện.

"Bảo vệ Bang chủ." Nghe tiếng súng vang lên, người bên cạnh Hồng Kinh Thiên lập tức nhào tới bên ông ta, bảo vệ ông ta đi thẳng vào trong phòng bên cạnh.

Những họng súng khác nhắm ngay Mộc Vũ bắn thẳng đến. Đạn gào thét tới, Mộc Vũ đưa tay che chở Mộc Đồ nằm trên đất, sau đó lăn lộn, lăn sang một bên. Súng trên tay cũng không có nhàn rỗi, bắn tới phía người của đối phương.

"Bang chủ, bảo các anh em bảo vệ ngài rút lui trước, tôi cản ở phía sau." Mộc Vũ liên tục bắn mấy phát, tranh thủ nói với Mộc Đồ ở bên cạnh.

"Các anh em, bảo vệ Bang chủ rút lui trước." Một tiếng này, là nói với đám anh em ở gần Mộc Đồ.

Trước mắt tình huống này, dữ nhiều lành ít. Nhưng mặc kệ như thế nào, bọn họ cũng phải thử một lần, nhất định phải che chở cho Bang chủ rút lui ra khỏi đây. Chỉ cần Bang chủ sống, thì Thanh bang cũng sống.

"Mọi người cùng nhau rút lui." Mộc Đồ nổ hai phát súng về phía người của Hồng bang, từng bước từng bước, liên tục ngã hai người. Sau đó Mộc Đồ liếc nhìn rồi trầm giọng nói.

Là ông khinh thường, mới để cho các anh em rơi vào bao vây của kẻ địch, hiện tại ông làm sao có thể bỏ các anh em của mình lại mà chạy trối chết chứ. Đó cũng không phải là phong cách của Mộc Đồ ông, muốn sống cùng nhau sống, muốn chết thì cùng chết.

Hôm nay cho dù chết ở chỗ này, ông cũng sẽ không thoát đi một mình, đó là kiêu ngạo của ông.

"Bang chủ, giữ được núi xanh, lo gì thiếu củi đốt. Ngài là hi vọng của Thanh bang chúng ta, ngài sống, Thanh bang sống." Nghe thấy phân phó của Mộc Vũ, mấy anh em Thanh bang đi tới, mang Mộc Đồ đi. Bang chủ là hi vọng của Thanh bang, bọn họ có thể chết, nhưng Bang chủ nhất định không thể có chuyện.

"Muốn đi, không dễ dàng như vậy." Trong bóng đêm một thanh âm như Tu La đột nhiên vang lên, làm cho không người nào là không rùng mình. Những người của Thanh bang quay đầu nhìn lại, Hồng Bưu mang theo mấy người chặn đường lui duy nhất bọn họ.

Chương 1: Thanh bang bị diệt ( Năm )

Mà ở sau lưng Hồng Bưu, từng một bóng người màu đen nằm dưới đất, không cần suy nghĩ cũng biết là người của Thanh bang bọn họ.

Tên này quả thật như âm hồn, xuất hiện lúc nào bọn họ cũng không biết, huống chi lại còn giết nhiều anh em bọn họ như vậy.

Khó trách kể từ sau khi hắn xuất hiện, Hồng bang liền bắt đầu lớn mạnh, thì ra là có bản lãnh bực này.

"Bang chủ?" Anh em của Thanh bang nhìn Hồng Bưu đột nhiên xuất hiện ở phía sau bọn họ, thì cùng nhau nhìn về phía Mộc Đồ.

"Cùng bọn họ liều mạng." Mộc Đồ biết hôm nay bọn họ đừng có nghĩ sẽ rời khỏi nơi này, thật bình tĩnh nói với mọi người. Người của Thanh bang ông cho dù chết, cũng phải kéo một hai cái đệm lưng .

"Tôi khuyên các ngừơi vẫn là bỏ vũ khí xuống, quy thuận Hồng bang tôi. Bắt đầu từ ngày mai, Thanh bang sẽ bị xoá tên ở trên hắc đạo." Hồng Bưu lạnh lùng nói, một đôi mắt lại nhìn chằm chằm vào Mộc Đồ, trong mắt tràn đầy thù hận, giống như Mộc Đồ là kẻ thù giết cha của hắn vậy.

"Hãy bớt nói nhảm đi, Thanh bang tao không có thứ hèn nhát." Súng trong tay Mộc Vũ chỉ về phía Hồng Bưu, gương mặt quyết tuyệt.

"Ha ha, không có thứ hèn nhát. Tôi nhớ là Lâm Phàm không chỉ có là người của Thanh bang các người, hơn nữa còn là con nuôi của Mộc Bang chủ nha." Giọng lạnh bạc, cười nhạo, chọc cho những người Thanh bang hận không thể ăn Hồng Bưu trước mắt.

Bọn họ khó có thể quên tất cả đều là do tên đàn ông này làm ra. Nếu như không phải là hắn ta thường đến địa bàn của Thanh bang khơi lên rắc rối, không phải hắn ta khắp nơi đều nhằm vào Thanh bang, bang chủ của bọn họ sao lại gấp tiêu diệt sạch Hồng bang như vậy, từ đó bọn họ trúng gian kế.

"Cậu rốt cuộc là ai? Tại sao luôn nhằm vào Thanh bang tôi?" Mộc Đồ nhìn cặp mắt của Hồng Bưu, không có bỏ qua thù hận trong mắt hắn ta. Ông biết người trước mắt này hận mình, nhưng Mộc Đồ lục khắp trí nhớ của mình cũng không có phát hiện lúc nào thì mình đắc tội qua dạng người này.

Mặc dù Thanh bang là Hắc bang, nhưng ông cũng không giết người vô tội lung tung, hơn nữa cũng rất ít đắc tội với người nào, ông vẫn luôn làm theo dĩ hòa vi quý. Làm sao người trước mắt có thể lại giống như có thâm thù đại hận với mình, điều này làm cho ông thật sự không hiểu rõ.

"Về cái vấn đề này, ông đi hỏi Diêm vương gia đi." Hồng Bưu lạnh lùng nói, giơ súng bắn tới Mộc Đồ.

"Bang chủ" Mộc Vũ ở một bên vừa nhìn, thì biết Hồng Bưu muốn giết Mộc Đồ, nên không chút suy nghĩ mà trực tiếp chắn trước người của ông.

"Phanh"  một tiếng, đạn xuyên qua áo đen tiến vào trong cơ thể của hắn, máu tươi đỏ hồng từ vết súng chảy ra, thấm ướt áo màu đen, dưới ánh đèn càng phát lên đỏ tươi.

"Mộc Vũ" Mộc Đồ xót thương kêu một tiếng, nhìn người ngăn ở trước người mình, đưa tay tiếp nhận thân thể chậm rãi ngã xuống của hắn.

"Bang chủ, thật xin lỗi, Mộc Vũ không thể cùng ở bên người ngài rồi. Ngài hãy bảo trọng." Nét mặt của Mộc Vũ biểu lộ một nụ cười yếu ớt, chậm rãi nhắm nghiền hai mắt.

"Mộc Vũ" Ôm Mộc Vũ, lòng của Mộc Đồ đau đớn. Trên mặt đầy nước mắt, đều do ông khinh thường, nên hại không ít anh em của mình cũng hại cả Thanh bang.

Đều do ông mà.

"Lần này đến phiên ông." Hồng Bưu cũng không thèm nhìn Mộc Vũ đã chết một cái, bắn một phát lên trên đầu Mộc Đồ, ngay giữa trán.

Mộc Đồ ôm Mộc Vũ, thân thể hai người cùng nhau ngã xuống về sau, mắt mở thật to, chết không nhắm mắt.

"Bang chủ" thấy Mộc Đồ ngã xuống, người của Thanh bang nhất thời đau xót kêu ra tiếng, thanh âm bi thương này xuyên thẳng thấu tận trời. "Ầm ầm" "ào ào" sấm sét vang dội, như một cây đao nhọn mở ra màn trời đen tối, mưa to thổi xuống, nện xuống đất. Trong màn mưa, từng một anh em của Thanh bang điên cuồng cùng chém giết người của Hồng bang, từng ngừơi một ngã xuống trong vũng máu.

Mưa càng xuống càng lớn, người càng lúc càng ít, máu hòa lẫn nứơc mưa theo sườn núi chảy tới, đỏ hồng đẹp đẽ.


Đã sửa bởi Thoa Xù lúc 26.07.2017, 10:47, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Đăng nhập hoặc Đăng ký để không thấy quảng cáo
Có bài mới 02.02.2013, 22:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1780
Được thanks: 6441 lần
Điểm: 9.26
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương hắc đạo: Anh bạn đừng chọc tôi - Sướng Nhiên - Điểm: 10
Chương 2: Cô gái mồ côi Vân Phong ( Một )

Đây là một tứ hợp viện nhỏ, gạch ngói xanh đen, cửa sổ màu đỏ. Nhìn qua có chút cũ kỹ lại làm người ta có một cảm giác phong cách cổ xưa.

Một góc viện nhỏ, mấy chậu hoa hồng đang nở rộ, hương thơm tập kích ngừơi, tươi đẹp như lửa.

Có một gốc cây đa lớn đứng ở giữa viện, cành lá rậm rạp, che trời tránh ngày, sức sống bừng bừng, ở ánh mặt trời mùa hè, lóe tia sáng xanh biếc. Bên ngoài mặt trời chiếu người, nhưng đứng dưới tàng cây lại mát mẻ vô cùng, thật là một chỗ nghỉ hè tốt nhất

Dưới tàng cây treo ngược một cái giường nhỏ làm bằng mây, không phải là quá rộng, vừa khéo chứa một người nằm ở phía trên. Lúc này, một cô gái áo trắng đang nằm ngang ở trên cao, giường nhỏ theo từng trận gió mát, lay động nhè nhẹ, ánh mặt trời loang lỗ xuyên thấu qua lá cây chiếu vào trên người cô gái, để cho cô dính vào một tầng kim quang, chói mắt đến hoa mắt.

Một trận gió thổi qua, thân thể cô gái ở trên giường mây nhẹ nhàng nghiêng qua, xoay đầu lại. Lúc này mới thấy rõ khuôn mặt của cô gái, mặt trái xoan, lông mày không vẽ mà đậm, môi không tô mà hồng. Cặp mắt khép hờ, vẻ mặt bình tĩnh an tâm lại mang theo nụ cười thản nhiên, tựa như ngủ chập chờn, lại tựa như ngủ sâu. Mặc y phục màu trắng tôn lên làn da như ngọc, mềm mại ướt át. Mười ngón tay trắng nhỏ và thon dài, đang đắp ngang ở trên bụng, hai chân thon dài, kéo dài thẳng đến một đầu khác của giường mây.

Giường mây nhẹ lay động, mỹ nhân lay động, một bức vẽ mỹ nhân nằm ngủ xinh đẹp, làm cho người ta không dời mắt được.

Lúc này, truyền đến một tiếng bước chân nhỏ vụn, một bóng dáng xinh xắn từ trong phòng đi ra ngoài, trên tay còn cầm một cái thảm lông cừu in hoa mẫu đơn màu trắng. Đó là một phụ nữ xinh đẹp, tóc vén lên thật cao, cao quý tao nhã, tuy ngừơi phụ nữ trung niên trước mắt thường có trang điểm, nhưng rất dễ nhận thấy năm tháng cũng không có lưu lại dấu vết quá lớn ở trên người của bà, một gương mặt trẻ con làm cho bà thoạt nhìn qua, không vượt quá ba mươi tuổi, bàn tay nhỏ bé trong suốt như ngọc, cầm lấy cái chăn lông bước đi tới phía cây đa.

Bạch Ngọc Hoàn cầm cái chăn lông đi tới dưới cây đa, thấy cô gái đang ngủ say, khẽ cau mày, nhưng gương mặt có vẻ cưng chiều. Nhẹ nhàng cầm cái chăn lông trên tay đắp lên trên người của cô gái áo trắng, dịu dàng nhẹ nhàng chậm chạp, tràn đầy quan tâm, rất sợ đánh thức ngừơi ngủ say.

Nhưng, cô gái trên giường mây, lúc khoảnh khắc cái chăn lông che lên người, thì hô to một tiếng mở hai mắt ra, sáng trong sáng chói. Con ngươi đen như mực, sáng như ngôi sao, trong nháy mắt khiến cô gái áo trắng tản ra ánh sáng bức người. Mắt sáng lưu chuyển, lúc thấy rõ người đứng ở bên cạnh mình thì trên mặt dính vào một nụ cười ấm áp, cười như hoa. Xoay người một cái từ trên giường mây nhảy xuống, nhìn ngừơi phụ nữ nhẹ nhàng hô: "Mẹ, sao ngài đi ra đây."

Đôi tay nhẹ nhàn đỡ cánh tay của Bạch Ngọc Hoàn, thái độ ra vẻ con gái nhỏ, từ từ đi tới bên cây đa khác. Không có cô gái che chắn, lúc này mới thấy rõ thì ra là ở phía sau giường mây đặt một cái bàn đá, bên cạnh có mấy ghế đá nhỏ. Trên bàn để một cái khay quả nho màu tím thủy tinh, nhìn qua mê người không dứt.

"Mẹ sợ con ngủ thiếp đi sẽ lạnh, nên mới cầm cái chăn lông tới đắp lên cho con, nhưng không ngờ đánh thức con." Bạch Ngọc Hoàn được cô gái áo trắng đở ngồi xuống ở trên băng đá bên cạnh, cặp mắt tràn đầy yêu thương nhìn con gái của mình.

Bà rất vui mừng vì con gái của mình trưởng thành, khéo léo hiểu chuyện, lại hiểu được yêu thương người, nhất là ngoan ngoãn phục tùng mình.

"Mẹ, thân thể con gái tốt lắm, nào có dễ bị cảm lạnh như vậy, ngược lại thân thể của ngài không tốt, nên nghỉ ngơi nhiều mới đúng." Cô gái áo trắng, cũng chính là Mộc Vân Phong nhìn mẹ mình, trong con ngươi tràn đầy đau lòng.

Chương 2:  Cô gái mồ côi Vân Phong (Hai)

Kể từ khi cha mình qua đời, hai mẹ con cô phải nương tựa vào nhau mà sống, vì cô, mẹ chịu không ít khổ cực. Cũng là vì mình mà khiến cho bà chưa đến bốn mươi tuổi đã bị bệnh tật toàn thân, quanh năm phải lấy thuốc mà sống.

“Mẹ không có việc gì, ở lâu trong nhà cũng không tiện, nên ra ngoài hóng mát một chút, thuận tiện xem con đang làm gì.”- Bạch Ngọc Hoàn làm sao lại không biết con gái thương mình, tuy là thân thể của mình không tốt, nhưng ra ngoài dạo một chút cũng là chuyện tốt.

“Mẹ, con đã lớn rồi, con sẽ tự chăm sóc mình.” Mộc Vân Phong mỉm cười ngọt ngào, làm nũng rúc đầu vào ngực mẹ.

Ở trong ngực mẹ chính là chuyện ấm áp trước đây, khiến cô tham luyến không dứt. Cũng chính cái ôm này đã an ủi cô, để cho cô bất luận là ở bên ngoài có bao nhiêu mệt mỏi, bị uất ức gì cũng đều tan biến. Kể từ khi cha cô qua đời, chỉ còn mẹ là người thân duy nhất, vì bảo vệ mẹ, vì để cho mẹ được yên tâm, cô chưa bao giờ nói cho mẹ biết việc cô làm ở bên ngoài.

“Đúng vậy, Phong nhi của mẹ đã trưởng thành, không làm mẹ đau lòng nữa rồi.” Bạch Ngọc Hoàn vừa vuốt đầu con gái vừa cười. Nụ cười tuy yếu ớt nhưng hạnh phúc, hạnh phúc ở mảnh đất nho nhỏ này, tốt đẹp như vậy, ấm áp như vậy.

Nếu như ông ấy vẫn còn sống, thì một nhà ba người nhất định sẽ rất hạnh phúc. Bạch Ngọc Hoàn si ngốc nhìn con gái đang tựa vào ngực mình mà tâm hồn lại bay xa, giống như có thể xuyên thấu qua người cô nhìn ai đó.

“Mẹ, người lại đang nghĩ tới ba à?”  Mộc Vân Phong ngẩng đầu nhìn mẹ mình, trong lòng chua xót. Cô biết mẹ lại đang nghĩ đến ba.

Nghĩ đến ba của mình, ánh mắt cô chợt sáng lên, ngay sau đó lại thay bằng nụ cười dịu dàng yếu ớt. Cô đưa tay ra ôm mẹ, im lặng không nói.

“Nếu như ba con vẫn còn sống, thấy Phong nhi ngoan ngoãn hiểu chuyện như vậy, nhất định sẽ rất vui vẻ”. Nghe thấy con gái nhắc đến chồng mình, Bạch Ngọc Hoàn nở nụ cười tràn đầy hạnh phúc.

Chồng của bà là người rất nho nhã, mặc dù là đại ca hắc bang, nhưng ông lại chưa từng có độc ác như những người khác trong hắc đạo. Ông đối đãi với mọi người rất khiêm tốn, nhất là đối với mẹ con bà thì lại càng yêu thương chiều chuộng.

Chỉ tiếc, người tốt sống không lâu, ông đã bỏ hai mẹ con bà mà đi…

Tiếng thở dài của Bạch Ngọc Hoàn tràn ra bên môi, rồi lại nhanh chóng biến mất trong gió mát.

“Mẹ, người yên tâm, con nhất định sẽ báo thù cho cha.” Tiếng thở dài của Bạch Ngọc Hoàn tuy nhỏ, nhưng lại không thể giấu được Mộc Vân Phong, cô nhìn mẹ mình tràn đầy tình thương, ý hận trong đáy mắt toát ra, nhưng chỉ thoáng qua rồi biến mất.

Nếu như ba cô còn sống, mẹ cô cũng không phải chịu nhiều khổ cực như vậy, cũng không cần ngày ngày ở sau lưng cô lấy nước mắt rửa mặt. Tất cả những điều này đều là do bọn người kia ban tặng. Vì mẹ, vì mối thù giết ba, Mộc Vân Phong cô nhất định sẽ khiến cho bọn họ nợ máu phải trả bằng máu.

“Phong nhi, mẹ không mong con báo thù, con tốt nhất nên ở bên cạnh mẹ…” Bạch Ngọc Hoàn vừa nghe con gái nói, thì vuốt đầu con, nói ra lời thành khẩn. Bà đã qua nửa đời người, cái gì cũng không hối tiếc, cũng không có ước nguyện gì khác, chỉ hi vọng con gái có thể ở cạnh bên mình, có thể tìm được người chồng như ý, sinh một hai đứa bé kháu khỉnh đáng yêu, cả đời hạnh phúc như thế là đủ rồi.

“Mẹ, con nghe lời mẹ, không báo thù nữa, vĩnh viễn ở bên cạnh mẹ.” Mộc Vân Phong khéo léo đáp lời, cô không muốn làm mẹ mình lo lắng. Nhưng cô cũng sẽ không dễ dàng buông tha như vậy, cô tuyệt đối sẽ không để những kẻ hại chết cha mình nhởn nhơ ở bên ngoài.

Chương 2: Cô gái mồ côi Vân Phong (Ba)

Tại sao những người đó có thể cuộc sống sung sướng, trong khi mẹ con cô lại phải chịu khổ. Cô nhất định sẽ ăn miếng trả miếng, khiến những người đó cũng nếm thử một chút những gì họ đã đắc tội, thử một chút những khổ cực mà mẹ con cô phải chịu đựng.

Nghe Mộc Vân Phong nói vậy, Bạch Ngọc Hoàn yên tâm cười. Con gái của bà luôn luôn hiếu thuận như thế, bất kể bà nói gì cũng sẽ nghe theo.

“Phong nhi, ngày mốt chính là ngày giỗ ba con, nhớ đi xem một chút.” Một lúc lâu, Bạch Ngọc Hoàn lại một lần nữa thương cảm, ánh mắt nhàn nhạt bi thương nhắc nhở con gái mình. Những năm qua bà vẫn không đi thăm ông, không phải bà không muốn, chỉ là chân bà không khỏe, cũng không muốn người khác biết mẹ con bà còn sống, rồi lại đem tới những phiền toái không cần thiết.

Cho nên đến ngày giỗ chồng, đều chỉ có con gái đi đến dâng hương, đi viếng mộ ông. Mà bà lại một mình ở nhà, đứng trước bài vị ông mà yên lặng cúng tế.

“Mẹ, mẹ yên tâm, con biết mà. Đúng rồi, mẹ có muốn đi cùng với con thăm ba một chút không?” Mộc Vân Phong vừa trả lời mẹ, vừa hỏi thăm bà. Cô biết mẹ rất muốn thăm ba, nhưng những ngày tháng này bà vẫn chịu đựng không đi, thật ra là vì để họ có thể sống tốt hơn…

Bằng không cũng sẽ không có chuyện sau khi ba mất thì chuyển nhà, dời đến thành phố nhỏ không ai biết, rồi trải qua cuộc sống kham khổ.

“Mẹ không đi đâu, đường xa quá…” Bạch Ngọc Hoàn vội vàng tìm cớ, trong lòng lại thêm đau khổ.

Cảm nhận được nỗi buồn của mẹ, Mộc Vân Phong nắm chặt tay mẹ: “Mẹ, mẹ đừng buồn, mẹ còn có con mà. Con sẽ chăm sóc mẹ thật tốt.”

“Ừ.” Bạch Ngọc Hoàn nhẹ nhàng đáp lời, nơi khóe mắt chợt có hai dòng lệ chảy xuống, trong sáng thuần khiết, theo gió tan vào không khí.

Ngày hôm sau, thành phố A.

Trong một biệt thự cao cấp ở ngoại ô thành phố, nhà cửa rộng rãi sáng sủa xây dựng theo phong cách Châu Âu, mấy người giúp việc người ngồi người đứng, ai ai cũng xinh đẹp.

Ở giữa phòng khách lớn xa hoa là một chiếc thảm in hình hoa mẫu đơn có nguồn gốc từ Ba Tư, một gã đàn ông trung niên đang quỳ gối ở chính giữa thảm, đúng chỗ hình cách hoa mẫu đơn, kéo ra bóng đen thật dài. Toàn thân gã ta run lẩy bẩy, giống như đang sợ hãi điều gì đó.

Đầu gã ta cúi xuống rất thấp, giống như tuỳ thời chạm vào mặt thảm tinh xảo, tùy thời nằm trên mặt đất.

Mà gã đàn ông trung niên chính là quỳ đối diện một chiếc ghế sa lon Milan dài, mà ngồi trên đó là một cô gái trẻ tuổi, mặc bộ quần áo màu trắng bó sát người, dáng người lộ ra chỗ lồi chỗ lõm, gương mặt xinh đẹp vô song, môi anh đào xinh xắn kiều diễm ướt át, sắc màu đỏ tươi này làm cho người ta không nhịn được muốn âu yếm vuốt ve.

Cô ấy cong một đôi chân dài lên nghiêng dựa lên ghế sa lon, tay ngọc thon dài, mềm mại không xương, đang gõ xuống ghế sa lon từng cái một. Theo động tác ngón tay của cô ấy hạ xuống từng cái một, gã đàn ông quỳ trên đất run lợi hại hơn.

Không tiếng động, lại uy hiếp mười phần, làm cho cả phòng khách đều dính vào một tầng áp lực vô hình.

"Nghĩ xong?" Môi anh đào khẽ mở, bật hơi như hương thơm, thanh âm nghe bùi tai như chim hoàng oanh, từ trong miệng cô ấy nhảy ra, lạnh nhạt không có sóng, lại làm cho người phía dưới không tự chủ mà run cầm cập, thân thể run lên hai cái.

"Các chủ, tôi?" Gã đàn ông trung niên run rẩy mà ngẩng đầu, đối mặt với một đôi mắt lạnh nhạt vô tình, thì lập tức rũ xuống.

"Mai" Cô gái nhẹ nhàng gọi, một cô gái mặc quần áo màu xanh dương ngồi bên cạnh ngay sau đó khom người bước ra khỏi hàng, đứng ở bên cạnh gã đàn ông trung niên.

Chương 2: Cô gái mồ côi Vân Phong ( Bốn )

"Các chủ" Mai cung kính kêu một tiếng, đứng ở một bên chờ cô gái phân phó.
"Dẫn đi, để cho hắn hưởng thụ một chút đạo đãi khách của Hồng Nhan các chúng ta." Một câu nói rất bình thường, lại làm cho cả người gã đàn ông trung niên ở phía dưới lay động như cái sàng.

Chỉ thấy gã nằm trên mặt đất bò đến trước người cô gái, vừa bò vừa dập đầu: "Các chủ, ngài bỏ qua cho tôi đi, tôi nói, tôi nói, cái gì tôi cũng nói."

"Trễ rồi" Một câu nói nhẹ nhàng, khiến gã đàn ông ngã xuống đất, sắc mặt trắng bệch như tờ giấy.

"Mang đi." Mai nói một câu, lập tức từ bên ngoài đi vào mấy cô gái, kéo gã đàn ông trung niên đi ra ngoài.

"Các chủ, chị nói gã này sẽ khai sao?" Nhìn gã đàn ông trung niên bị mang đi, một cô gái mặc màu vàng nhạt nhẹ nhàng nhíu chân mày lại, nhìn cô gái trên ghế sa lon, có chút lo lắng.

"Ngữ, cậu đặt ống thẳng vào trong bụng. Hắn nhất định sẽ khai, đừng quên, hắn còn có xương sườn mềm đặt ở trong tay chúng ta." Cô gái mặc áo đỏ ở bên cạnh xen lời, bộ dạng có vẻ tràn đầy tự tin.

Các chủ của họ đã sớm đoán được gã đàn ông này sẽ không dễ dàng mở miệng, cho nên đã sớm để cho người của bọn họ dẫn vợ con của đối phương đi, vì chính là muốn ép buộc đối phương.

"Ách, này đến lúc rồi." Ngữ nghe lời nói của cô gái áo đỏ, hơi gật đầu, bày tỏ đồng ý. Cho dù là người xảo quyệt, chỉ cần bắt được xương sườn mềm của gã, sẽ không sợ gã không mở miệng.

"Các cậu phải nhìn chằm chằm vào, tôi đi một chỗ, buổi tối sẽ trở lại." Cô gái trên ghế sa lon nói với hai cô gái, giống như không để ý. Về phần gã đàn ông mới vừa rồi kia, cô có thể bảo đảm, không cần đến nửa giờ, gã nhất định sẽ mở miệng.

"Các chủ, chúng ta để lại một người ở nơi này trấn giữ được rồi, mấy người khác đi cùng với chị, cũng có thể giúp đỡ lẫn nhau." Cô gái áo đỏ vừa nghe cô gái muốn rời khỏi, thì đề nghị.

Gần đây Hồng Nhan Các của họ ở trên đường gây ra một chút chuyện, bên ngoài cũng không bình yên, vì lý do an toàn, cô thật không yên lòng để Các chủ đi ra ngoài một mình.

"Không có việc gì, các người ở nhà đi, một khi gã đàn ông kia khai ra tung tích đối phương, cũng chuẩn bị sẵn sàng cho tốt hơn. Về phần địa phương tôi đi, sẽ không có nguy hiểm." Mộc Vân Phong cười nhạt, nói với hai cô gái nhìn mình. Hôm nay là ngày giỗ năm năm cha cô qua đời, cô phải đi gặp ông.

Mặc dù lần đi này không có nguy hiểm, nhưng nhìn thấy lo lắng quan tâm trong ánh mắt của các chị em, cô vẫn ấm áp trong lòng. Ngoại trừ mẹ, những chị em trong Các này đều là người thân của cô.

Hồng Nhan Các là tổ chức sát thủ do Mộc Vân Phong một tay sáng lập sau khi cha mình qua đời, vừa chính vừa tà, dựa vào giết người mà sống. Chị em trong Các đại đa số là cô nhi không có cha mẹ người thân, đã từng trà trộn vào hắc đạo, sau lại được Mộc Vân Phong chiêu dụ đi vào.

Thời gian 5 năm, khiến cho các cô tham gia hợp tác giết người đồng thời cũng thành lập được tình hữu nghị thắm thiết. Đều nói sát thủ vô tình, nhưng các cô cũng không phải là vô tình, chỉ là đối với người khác thôi. Đối với người xa lạ, đối với kẻ địch cho tới bây giờ họ đều là lòng dạ độc ác, máu lạnh vô tình, nhưng lại với người mình, đối với chị em mình, họ lại có tình có nghĩa.

Vì chị em, họ thậm chí có thể không chút do dự mà bỏ ra tánh mạng của mình, điểm này ở trong Hồng Nhan Các không phải là chưa từng xảy ra.

Cho nên Mộc Vân Phong thường nói với các chị em của mình, mặc kệ ở dưới tình huống nào, bảo vệ tánh mạng là quan trọng nhất, nhiệm vụ ở hàng thứ yếu.

Rời khỏi khu nhà, Mộc Vân Phong đi đến tiệm bán hoa mua một bó hoa cúc trắng, lái ô-tô đi tới nghĩa địa công cộng thành phố A.

Bầu trời xanh cao rộng, mây trắng bay.

Chương 2: Cô gái mồ côi Vân Phong ( Năm )

Lái ô-tô chạy vào đường quốc lộ ở ngoại ô, từng trận gió mát thổi, mang theo mùi thơm của cỏ dại, ngửi thấy mà nhẹ nhàng khoan khoái, tẩy đi không ít nóng bức của mùa hạ, làm cho người ta tỏa ra vui vẻ.

Gió núi nhẹ nhàng thổi qua, xe hơi chậm rãi chạy về phía trước, đường núi không tính là dốc, lại cong kéo dài mà lên. Từ từ một mảng nghĩa trang lớn bắt đầu xuất hiện ở tầm mắt của Mộc Vân Phong. Nhìn phía xa một dãy mộ bia, trong mắt của Mộc Vân Phong dính vào một tầng u ám.

Dừng xe ở nơi quản lý nghĩa trang, tay Mộc Vân Phong nâng hoa cúc chậm rãi đi lên, vẻ mặt bình tĩnh. Từng bước đi tới, nhìn mỗi một mộ bia của người họ Mộc, tâm tình bắt đầu nặng nề.

Đi tới đi tới, chạm mặt một người con trai áo đen đi tới. Trên mặt Mộc Vân Phong thoáng qua vẻ kỳ quái, sau đó bình tĩnh lại, nhưng trong lòng đang âm thầm đoán ngừơi con trai có hơi thở một thân lãnh khốc đến tột cùng là người phương nào, vì sao lại xuất hiện ở cụm phần mộ họ Mộc.

Ngừơi con trai đang đi tới trước mặt Mộc Vân Phong thấy hoa cúc trên tay cô thì có hơi dừng lại, bước chân chậm lại. Mộc Vân Phong cảm thấy đối phương dừng lại, giương mắt nhìn về phía đối phương.

Ngừơi con trai nhìn không đến ba mươi tuổi, Tây phục hoàn toàn màu đen, tôn lên phong thần tuấn lãng của ngừơi con trai. Ngũ quan xinh đẹp, kiên cường tuấn tú, mày kiếm bay lên, sống mũi cao thẳng, một đôi mắt lạnh sắc bén như chim ưng chính lúc này quét về phía hoa cúc trong tay mình, toàn thân lộ ra một hơi thở sắc bén lạnh lẽo.

Vẻ mặt ngừơi con trai từ trên tay Mộc Vân Phong từ từ quét qua mặt của cô, cùng với cô lướt qua nhau, bước đi về phía chân núi, một mùi thơm của nước hoa truyền vào trong mũi Mộc Vân Phong, làm cho cô cũng hơi ngừng bước, sau đó sải bước đi lên núi.

Đi tới trước một ngôi mộ, lông mày của Mộc Vân Phong chau lên, xẹt qua một vẻ kinh ngạc. Chỉ thấy một bó hoa cúc màu vàng đang nghiêng dựa vào trước mộ bia, đóa hoa màu vàng đứng đón gió, tản ra mùi thơm chỉ thuộc về hoa cúc.

Mộc Vân Phong quay đầu nhìn phía dưới chân núi, chỉ thấy một bóng lưng thẳng màu đen.

Là anh ta sao? Mộc Vân Phong ở trong lòng hỏi mình, sau đó xoay người cầm hoa cúc trên tay đặt ở trước mộ, nâng lên tay ngọc thon thon, vuốt ve trên mộ có khắc tên tuổi -- Mộc Đồ.

Theo tên tuổi có khắc lên, lau ảnh trắng đen trên mộ này. Ngừơi đàn ông trong hình có vẻ mặt nho nhã, đang mỉm cười nhìn Mộc Vân Phong.

"Ba" Mộc Vân Phong nhẹ nhàng lên tiếng gọi, cô quỳ xuống, hốc mắt ẩm ướt, trong mắt lệ tràn ra mi, thương tâm không dứt.

"Ba, Phong nhi đến thăm ngài, đã lâu không gặp, ngài có khỏe không?" Hàm chứa lệ nóng, Mộc Vân Phong vừa vuốt hình, vừa nói. Ngón tay nhẹ nhàng mơn trớn đầu người trong hình, tóc, khuôn mặt, rất lâu cũng không muốn buông ra.

"Ba, Phong nhi và mẹ rất là nhớ ngài." Chống lên mộ, Mộc Vân Phong đau đớn khóc thành tiếng. Chỉ có ở chỗ này, cô mới có thể biểu lộ một mặt yếu ớt của mình. Ở nhà mặc kệ cô khổ thế nào, mệt mỏi thế nào, cũng không muốn lộ ra một chút xíu, bởi vì cô không muốn mẹ lo lắng.

Cũng chỉ có vào giờ khắc này, ở cái địa phương này, cô mới có thể khóc rống như đứa bé, nói ra tâm sự của mình, nói cho cha của cô trong hình là rất nhớ ông.

Tiếng khóc càng ngày càng nhỏ. Qua hồi lâu, Mộc Vân Phong ngẩng đầu lên, móc khăn tay ra lau đi nước mắt trên mặt, sau đó nhìn hình cha, giống như bảo đảm hoặc như là thề mà nói: "Ba, ngài yên tâm, con sẽ chăm sóc mẹ tốt. Còn có thù của ngài, con nhất định sẽ báo."

Một thân sát khí trong nháy mắt bắn ra, Mộc Vân Phong cất bước rời đi.
Sau lưng, hoa cúc vẫn rực rỡ như cũ, lung lay đón gió, người trong hình vẫn như cũ cười nho nhã, tựa như vui mừng, tựa như khích lệ.


Đã sửa bởi Thoa Xù lúc 26.07.2017, 10:59, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 20.02.2013, 23:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1780
Được thanks: 6441 lần
Điểm: 9.26
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương hắc đạo: Anh bạn đừng chọc tôi - Sướng Nhiên - Điểm: 10
Chương 3: Bắt đầu báo thù ( Một )

Thành phố A, Hồng Nhan Các, phòng giam dưới đất.

Trong phòng giam u ám, Mai giơ bàn ủi trên tay lên, từng bước một đi tới phía ngừơi đàn ông đối diện, bàn ủi lửa đỏ chiếu ra vẻ mặt tràn đầy sát khí của Mai, như ác ma tựa như Tu La.

Ngừơi đàn ông trung niên bị trói ở trên cây cột đối diện, sắc mặt trắng bệch nhìn Mai càng ngày càng gần, trong lòng khủng hoảng một trận. Gã cắn chặt răng, không để cho mình kêu thành tiếng. Nhưng, khi Mai càng lúc đến càng gần, thì một mùi là lạ truyền đến, có chất lỏng từ bắp đùi ngừơi đàn ông chảy xuống, ướt dưới chân gã.

Nghe thấy được mùi là lạ, Mai che kín lỗ mũi, nhìn ngừơi đàn ông, liều lĩnh mà phá lên cười. Tiếng cười vang vọng ở trong phòng giam, khiến ngừơi đàn ông đối diện đỏ bừng cả mặt, tức giận không dứt.

"Nói đi, người đó ở đâu?" Mai cười xong, nhìn ngừơi đàn ông, rồi giơ bàn ủi từ từ đến gần sát bên cạnh gã. Nhìn bàn ủi chỉ còn cách mình một lớp quần áo, cảm thấy hơi nóng này gần trong gang tấc, sắc mặt ngừơi đàn ông trung niên xám xịt, nhưng lại vẫn như cũ không nói câu nào.

Gã biết mình không thể nói, nói thì người của Hồng Nhan Các chắc là sẽ không làm gì mình, nhưng người bên kia thì nhất định sẽ giết gã rồi, thậm chí giết cả nhà gã.

"Mai, ngừơi đàn ông kia khai chưa?" Ngoài phòng giam có giọng nói lanh lảnh truyền đến, theo âm điệu, Hoả mặc bộ đỏ đôi tay ôm ngực tựa vào bên cửa phòng, nhìn về phía Mai trong phòng giam.

"Còn chưa có, ngừơi đàn ông này xương có hơi cứng, mặc dù sợ tới mức muốn chết, nhưng lại như cũ không mở miệng" Mai buông bàn ủi trên tay, đi ra khỏi cửa phòng nhìn Hỏa ngoài cửa và nói.

"A, vẫn còn xương cứng, lại không sợ luật hình của Hồng Nhan Các chúng ta, đây cũng là hiếm thấy." Hỏa vừa chậm rãi nói, vừa chậm rãi phong tình vạn chủng mà đi vào phòng giam.

Nhìn dụng cụ tra tấn trong phòng giam, trên mặt tràn đầy nụ cười, giống như nhìn thấy chuyện gì không lường được. Phải biết dụng cụ tra tấn của Hồng Nhan Các họ chính là làm theo dụng cụ tra tấn mà trước kia người Nhật Bản sử dụng để đối phó người Trung Quốc, đây chính là dụng cụ tra tấn rất lợi hại. Lúc đó dụng cụ tra tấn của người Nhật Bản khiến biết bao nhiêu người Trung Quốc ý chí kiên định cuối cùng cũng bị giày vò đến chết đi sống lại.

Hỏa nhìn dụng cụ tra tấn trong nhà giam, xoay người lại, cười ngọt ngào nhìn ngừơi đàn ông đang bị trói, và nhẹ nhàng nói: "Hồng Huy, không phải là tôi nói ông, nếu như đổi lại là tôi, thì tuyệt đối sẽ không liều chết kháng cự. Chỉ cần ông nói cho chúng tôi biết vị trí của Lâm Phàm, Hồng Nhan Các tôi bảo đảm không làm ông tổn thương một sợi lông, như thế nào?"

Người đàn ông bị trói, cũng chính là Hồng Huy, mắt bỗng nhiên sáng lên liếc nhìn Hỏa, cũng trong nháy mắt tối lại, rồi cúi thấp đầu xuống.

"Hỏa, không cần nói nhảm với người đàn ông này, trước tiên vẫn là để cho gã nếm thử một chút luật hình của Hồng Nhan Các chúng ta, tôi cũng không tin gã không nhận tội." Mai lại khinh bỉ nhìn người đàn ông, một tay đưa về phía bàn ủi đỏ rực.

Hỏa nhìn Mai, nhẹ nhàng lắc đầu một cái, ngừơi đàn ông này tình nguyện chịu hình cũng không nhận tội, nhất định là có điều băn khoăn. Mà có thể làm cho gã băn khoăn cũng chỉ có vợ con của gã.

Nghĩ tới đây, Hỏa hoàn toàn bội phục Mộc Vân Phong. Các chủ nhà các cô thật là thần cơ diệu toán nha, cho nên sáng sớm đã đoán được Hồng Huy này chẳng dễ dàng cung khai, lúc này mới bắt gã sau lại bắt vợ con của gã trở về.

Hỏa rất có kiên nhẫn mà đợi một lúc, nhìn Hồng Huy luôn cúi thấp đầu, trên mặt xẹt qua nụ cười, từ trong tay ôm ngực lấy ra một tấm hình nhìn.

"Hỏa, cậu lấy tấm hình này ở đâu ra, tại sao là một phụ nữ và đứa bé." Mai thấy Hỏa đột nhiên lấy hình ra, lại có ý cười ở trên mặt. Nhất thời trong lòng hiểu mấy phần, liếc nhìn Hồng Huy cúi đầu, cố ý phóng đại thanh âm hỏi.

Chương 3: Bắt đầu báo thù ( Hai )

"Tôi cũng không biết là ai, hình như người này là Các chủ bảo chúng ta bắt." Hỏa làm bộ trả lời, một đôi mắt lại sáng loáng lấp lánh nhìn Hồng Huy đối diện.

Hồng Huy ở đối diện vừa nghe hai người nói chuyện, thì len lén nâng đầu lên, mắt rơi vào hình Hỏa cầm trên tay. Vừa nhìn, thì cả người chợt chấn động, đầu xoạt một cái ngẩng lên nhìn Hỏa ở đối diện vẻ mặt lo lắng và nói: "Các ngừơi làm gì với người trong hình?"

Gã sẽ không nhìn lầm, người trong hình chính là vợ con của gã, là người gã phải bảo vệ. Gã vẫn luôn cho rằng họ sẽ rơi vào trong tay Hồng bang, bây giờ nhìn lại họ cũng giống như mình, rơi vào trong tay Hồng Nhan Các.

"À? Ông mới vừa nói gì? Chẳng lẽ ông biết người trong hình?" Hỏa vừa nghe Hồng Huy nói chuyện, cặp mắt khóa gã lại, dáng vẻ giả bộ kinh ngạc.

"Cô ít giả bộ cho tôi, nói cho tôi biết, các người làm gì vợ và con của tôi rồi." Hồng Huy làm sao lại không biết cô gái đối diện là cố ý. Họ bắt người thì làm sao có thể không biết người bị bắt là ai?

"Ông yên tâm, chỉ cần ông nói cho chúng tôi biết hành tung của Lâm Phàm, tôi bảo đảm trả lại cho ông một người vợ một đứa con vẹn toàn, nếu như ông dám giở trò gì, như vậy cũng đừng trách tôi không khách khí." Tiếng nói vừa dứt, hình trên tay Hỏa cũng biến thành mảnh vụn rơi xuống ào ào.

"Cô?" Hồng Huy muốn đưa tay qua cướp hình, nhưng lại không nhanh hơn Hỏa, chỉ có thể trơ mắt nhìn tấm hình có vợ con gã và hình biến thành một đống giấy vụn.

"Nói đi, sự kiên nhẫn của chúng tôi có hạn." Hỏa coi thường khuôn mặt không cam lòng cùng lửa giận của Hồng Huy, cứ như vậy nhàn nhạt nhìn gã. Nếu như nhìn kỹ còn có thể thấy nụ cười nhạt như có như không nơi khóe miệng của Hỏa.

"Ở. . . Ở trấn Phong Lâm" Qua một lúc lâu, Hồng Huy mới lắp bắp nói ra vị trí của Lâm Phàm. Nói xong, gã nhìn Hỏa và nói: "Tôi đã nói cho các ngừơi biết, có thể thả vợ con của tôi chưa."

"Hồng Huy, ông yên tâm, chúng tôi sẽ thả vợ con của ông, không chỉ có họ, chính ông chúng tôi cũng sẽ thả. Chỉ là. . . . . ." Một bước ngoặc khiến tim của Hồng Huy nâng lên, gã chỉ sợ nghe được lời không tốt.

"Chỉ là cái gì?" Hồng Huy thấy Hỏa nhìn cằm chằm vào mình nhưng không nói lời nào, tim lại nâng lên, mang theo hoảng sợ cùng lo lắng.

"Chỉ là. . . . . . . Chỉ là phải đợi chúng tôi phế Lâm Phàm sau đó mới có thể thả." Hỏa đưa tay ngọc thon thon ra, vỗ vỗ mặt của Hồng Huy, làm cho gã ảo não một hồi.

"Các ngừơi. . . . . . ." Hồng Huy rất muốn nói tại sao các người có thể nói không giữ lời, nhưng lời nói đến khóe miệng rồi lại đè ép trở về. Quy tắc trên giang hồ, gã hiểu được, không nhìn thấy người, không muốn nói là họ, chính là mình có lẽ cũng sẽ không tin tưởng thôi.

"Tôi hiểu." Một lúc lâu, cuối cùng Hồng Huy lại cúi đầu lần nữa.

"Hi vọng ông không có lừa gạt tôi, bằng không ông sẽ đẹp mắt." Hỏa lấy được tin tức hữu dụng, xoay người rời khỏi phòng giam, trước khi rời đi vẫn không quên uy hiếp Hồng Huy.

Trở lại phòng khách, Ngữ vừa nhìn thấy Hỏa thì lập tức đứng lên vội vàng hỏi: "Hỏa, như thế nào? Gã khai không?"

"Cậu yên tâm, tôi xuất mã ra nào có chuyện không làm được." Hỏa với vẻ mặt vui vẻ, nhìn Ngữ vội vàng, cười rất xinh đẹp.

"Ở đâu? Các chủ sắp trở về rồi, chúng ta phải sắp xếp trước." Ngữ vừa nghe chuyện đã hoàn thành, cuối cùng cũng yên lòng, và trên mặt cũng nhiễm vui vẻ.

Các chủ cũng sắp trở về rồi, may mắn họ đã hỏi được hành tung của Lâm Phàm trước khi cô ấy trở lại, nếu không, Các chủ nhất định sẽ mất hứng.

Chương 3: Bắt đầu báo thù ( Ba )

"Ngữ, cậu ở trong nhà chờ Các chủ, mình dẫn người đi xem xét trước." Hỏa vội vàng hướng về phía Ngữ dặn dò một tiếng, rồi tự mình đi vào phòng chuẩn bị.

Mang theo súng lục của mình, và lấy phi đao, mặc vào một bộ đồ đỏ bó sát người, mang đôi giày bốt, Hỏa phong tình vạn chủng mà rời khỏi khu nhà ở, mang theo mấy tên thuộc hạ lái xe đi về phía trấn Phong Lâm.

Trấn Phong Lâm, Lâm trạch.

"Cậu nói cái gì? Cả nhà Hồng Huy mất tích?" Thanh âm kinh ngạc vang lên, một người đàn ông trung niên từ trên ghế salon đột nhiên ngồi thẳng người, nhìn về phía tên con trai đối diện, vẻ mặt không tin.

Hồng Huy là bạn tốt của mình, ở trên giang hồ cũng có chút danh tiếng. Kể từ lúc hắn phản bội Thanh bang, sau đó đi tới Hồng bang và chỉ có duy nhất ngừơi đó đối tốt với hắn, chưa bao giờ coi thường hắn.

Hồng Huy ở trong Hồng bang, mặc dù không là nhân vật cấp cao, nhưng cũng được cho nòng cốt. Trong tay phụ trách hai nơi sòng bạc của Hồng bang.

Thậm chí hắn đều ở dưới sự trợ giúp của Hồng Huy, mới tránh được một kiếp từ trên tay Hồng Kinh Thiên.

Nhưng hôm nay, người thuộc hạ này của mình lại chạy tới nói cho hắn biết, Hồng Huy mất tích. Điều này sao có thể chứ, làm sao hắn có thể tin chứ.

Chẳng lẽ Hồng Huy làm ra chuyện có lỗi với Hồng bang, bị Hồng bang giam? Lâm Phàm nghĩ tới, nhưng một lát hắn lại lắc đầu. Không thể nào, bởi vì Hồng Huy là một ngừơi an phận tuân thủ, không thể nào làm chuyện có lỗi với Hồng bang.

Hơn nữa chính bản thân hắn ta lại một người nói nghĩa khí, anh em dưới quyền cũng rất phục hắn ta, cho nên không thể nào bị Hồng bang giam lại.

Chẳng lẽ người khác bắt hắn ta rồi, hơn nữa còn bắt cả nhà của hắn ta? Đến tột cùng là nguyên nhân gì mà bị bắt chứ?

Lâm Phàm suy nghĩ miên man, không tìm được đầu mối.

"Chuyện khi nào vậy?" Một lúc sau, Lâm Phàm cuối cùng cũng ngưng đoán mò của mình, nhìn thuộc hạ của mình và hỏi.

"Tối ngày hôm qua cả nhà bọn họ còn rất tốt, nhưng buổi sáng hôm nay lại đột nhiên mất tích." Thuộc hạ của Lâm Phàm, cũng là vẻ mặt khó hiểu. Nghĩ đến tối ngày hôm qua mình còn đi qua cửa nhà của bọn họ, lại còn chào hỏi với Hồng Huy, hôm nay lại phát hiện người đã không còn ở đó, hơn nữa rõ ràng là bị người mang đi.

Bởi vì đồ đạc trong nhà không có động đến, hơn nữa cửa chính cũng không có đóng, vừa nhìn thì đúng là đi rất vội vàng.

"Rốt cuộc là ai chứ?" Lâm Phàm lẩm bẩm, nghĩ đến một khả năng, chợt hai mắt trợn to.

"Dặn dò xuống dưới, bắt đầu từ hôm nay, trong nhà tăng cường đề phòng." Lâm Phàm chợt lớn tiếng nói với tên con trai.

"Lão đại?" Lời nói của Lâm Phàm, đột nhiên chuyển biến tới 180°, khiến tên con trai không hiểu, mà ngẩng đầu nhìn hắn ta.

Hắn không hiểu, tại sao lão đại của mình đột nhiên nói như thế. Chẳng lẽ là hắn ta biết cái gì rồi?

"Thi hành mệnh lệnh." Lâm Phàm cũng không quan tâm đối phương không hiểu, cũng không cho đối phương có cơ hội hỏi lần nữa, gương mặt sa sầm và nói.

Hiện tại hắn cũng không giải thích rõ với đối phương, hắn chỉ hi vọng tất cả đều là do hắn suy nghĩ nhiều, bằng không chuyện đã có thể nghiêm trọng. Không chỉ có hắn, thậm chí sợ rằng ngay cả những anh em dưới tay hắn cũng sẽ gặp họa.

Hồng Huy là người duy nhất hắn kết bạn sau khi rời khỏi Hồng bang, bây giờ đột nhiên gặp chuyện không may. Hắn lo lắng có liên quan với mình.

Từ lúc hắn phản bội Thanh bang, từ lúc hại chết nghĩa phụ của hắn Mộc Đồ đại ca Thanh bang, tiếp theo Thanh bang bị tiêu diệt, hắn đã không an tâm, thời khắc đều đề phòng hậu nhân Thanh bang trả thù.

Cho nên những năm qua, mặc dù hắn có một chút thế lực nho nhỏ của mình, nhưng vẫn đề phòng người khác trả thù, gần như đoạn tuyệt quan hệ cùng với những ngừơi lúc trứơc, ngoại trừ Hồng Huy.

Hôm nay, cả nhà Hồng Huy mất tích, không thể không khiến cho hắn nghĩ đến từ bản thân, nghĩ đến Thanh bang.

Vừa nghĩ tới Thanh bang, cả người Lâm Phàm đều sợ hãi.

Chương 3: Bắt đầu báo thù ( Bốn )

Mộc Vân Phong trở về khu nhà ở, nhìn thấy phòng khách trống không, chỉ có Ngữ ngồi một mình ở trên ghế sa lon cầm một quyển sách đọc say sưa.

"Ngữ, những người khác đâu?" Mộc Vân Phong nhàn nhạt lên tiếng hỏi, đi tới một chỗ khác trên ghế sa lon ngồi xuống. Trên mặt hơi có vẻ mệt mỏi.

"Phong, cậu trở về rồi, Hỏa mang người đi ra ngoài." Ngữ đang đọc sách nhập thần nên vừa nghe thanh âm của Mộc Vân Phong, thì từ trong sách ngẩng đầu lên, cười trả lời.

"Đi ra ngoài? Chuyện gì?" Mộc Vân Phong vừa nghe Hỏa dẫn người đi ra ngoài, nhíu nhíu mày. Cô không phải đã bảo các cô ấy ở nhà đợi mình à, sao lúc này lại đi ra ngoài?

"Là như thế này, mới vừa rồi Hỏa và Mai hỏi vị trí của Lâm Phàm, Hỏa dẫn người thăm dò đường đi." Ngữ nghe Mộc Vân Phong hỏi thì vội vàng giải thích.

Vì muốn hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn, dò đường là nhất định, đây cũng là nguyên nhân tại sao mỗi lần Hồng Nhan Các đều có thể thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ.

"Tôi biết rồi, chờ Hỏa trở về nói cho tôi biết một tiếng. Tôi mệt mỏi, muốn đi nghỉ ngơi một chút." Mộc Vân Phong ấn huyệt Thái Dương của mình, làm dịu đau đầu của mình. Chậm rãi từ trên ghế sa lon đứng dậy, đi tới phòng ngủ của mình.

"Phong, cậu không sao chớ?" Nhìn bộ dáng Mộc Vân Phong có vẻ mệt mỏi, lại thấy cô ấy xoa bóp huyệt Thái Dương của mình, Ngữ lo lắng hỏi.

Họ đều biết, hôm nay là ngày giỗ của cha Mộc Vân Phong, cũng có thể thông cảm tâm tình của cô ấy. Nhưng bọn cô chỉ có thể lặng lẽ quan tâm, cái gì cũng không làm được.

Bởi vì mỗi khi vào lúc này, Vân Phong sẽ bỏ các cô những chị em này ở ngoài cửa lòng, một mình chịu đựng loại đau đớn tưởng nhớ này.

"Không có việc gì, nghỉ ngơi một chút là tốt thôi." Mộc Vân Phong đi tới cửa phòng ngủ rồi xoay người cho Ngữ một nụ cười an ủi, sau đó đẩy cửa đi vào, ngã lên giường và nhắm hai mắt lại.

Trong chăn mùi vị của ánh mặt trời tiến vào trong mũi của Mộc Vân Phong, để cho tâm tình nặng nề của cô khá hơn nhiều. Mỗi lần đi cúng tế cha xong, tâm tình của cô luôn luôn trở nên trầm trọng, nhất là lúc nghĩ đến thù lớn chưa trả.

Năm năm qua, mỗi một năm, cô đều đặc biệt muốn xông tới diệt Hồng bang báo thù cho cha mình.

Nhưng mỗi lần lý trí đều ngăn trở sự xúc động của cô, bởi vì cô còn chưa đủ mạnh, cô còn chứ có thực lực chống lại Hồng bang. Mà nay, nhìn thực lực của Hồng Nhan Các càng ngày càng mạnh, danh tiếng ở trên giang hồ càng lúc càng lớn, lúc này mới quyết định bắt đầu kế hoạch báo thù của cô.

Mà cái kế hoạch này của cô liền bắt đầu từ Lâm Phàm cái tên bán cha, bán Thanh bang. Nghĩ đến cái tên bán cha, con ngươi của Mộc Vân Phong trong nháy mắt đầy máu, sát khí trong mắt chợt lóe lên.

Rất nhanh, cô sẽ khiến cho tên đó nếm thử một chút tư vị bị Tử Thần triệu hồi.

Ngữ ở trong phòng khách thấy Mộc Vân Phong đi vào phòng, khép cửa phòng lại, lúc này mới thu hồi ánh mắt, nhưng làm thế nào cũng không xem sách vào đựơc.

Cô để quyển sách xuống nhìn đồng hồ treo trên tường, đã mười một giờ rồi, dứt khoát đứng dậy hướng phòng bếp đi.

Ở Hồng Nhan Các, cũng không có dì chuyên nấu cơm, mỗi ngày đều là ai có rảnh thì người đó nấu cơm. Cho nên đối với tài nấu nướng của mỗi người trong các mà nói cũng không có trở ngại.

Mà tài nấu nướng của Ngữ ở trong các có thể tính với kiệt xuất trong đó, ít nhất tất cả mọi người thích ăn thức ăn cô làm.

Móc gạo nấu cơm, rửa rau xắc thức ăn phối món ăn, Ngữ làm thuần thục. May mắn Hồng Nhan Các không có người nhiều, chỉ có mười người, hơn nữa đều là con gái, lượng cơm bình thường ăn cũng không quá lớn, cho nên cũng không cần làm quá nhiều.

Giữa trưa mười hai giờ, từng một đĩa món ăn đầy màu sắc hương vị đúng giờ ra nồi. Hỏa mới từ bên ngoài trở về, ngửi thấy được mùi thơm, trực tiếp chạy đến phòng bếp, còn chưa vào phòng bếp liền lớn tiếng hét lên: "Thơm quá."

Đi vào phòng bếp cũng không thèm quan tâm tay của mình có sạch sẽ hay không, nhìn một vài đĩa món ăn đầy màu sắc hương vị thì lập tức giở trò.

"Đi đi đi, rửa tay rồi ăn." Cuối cùng một bàn món ăn ra, Ngữ tiến lên vỗ vào tay Hỏa, ngăn cản cô ấy tiếp tục động tác trộm món ăn.

Chương 3: Bắt đầu báo thù ( Năm )

Hoả này bình thường đều tốt, vì không thể gặp thức ăn ngon, chỉ cần có thức ăn ngon, không chỉ làm cho cả ngừơi cô ấy mất đi bình tĩnh, lại còn lộ ra dáng vẻ ăn hàng.

Bị Ngữ vỗ, Hỏa ngoan ngoãn đi rửa tay, vừa rửa vừa không quên khen tay nghề của Ngữ: "Ngữ, cậu làm món ăn ăn ngon thật, có thể theo kịp đầu bếp bên ngoài rồi."

"Ít rót thuốc mê cho mình đi, tự mình có mấy cân mấy lượng còn không rõ sao." Ngữ cười mắng. Hoả này mặc kệ là ai, chỉ cần không phải chính cô ấy làm món ăn, thì hết thảy đều là hai chữ ‘ ăn ngon ’.

"Mình nói thật đó." Hỏa vừa nghe Ngữ không chấp nhận, nhất thời bộ dáng ra vẻ uất ức, giống như câu nói kia của Ngữ rất đả kích cô vậy.

"Mình biết là thật, còn thật hơn trân châu đó." Vừa nhìn bộ dáng kia của Hỏa, Ngữ nở nụ cười lần nữa.

"Vốn là vậy mà." Rốt cuộc nhận được tán thành của Ngữ, Hỏa lập tức nở nụ cười. Làm cho Ngữ nhất thời có chút dở khóc dở cười. Cô thật không hiểu Hoả này, nghiêm chỉnh lại, còn dày dạn kinh nghiệm hơn cô, nhưng một khi da dày lên, làm nũng thật đúng là khiến người ta khó tin.

"Được rồi, đừng làm rộn. Các chủ vẫn còn đang nghỉ ngơi, nhưng đừng đánh thức chị ấy." Ngữ liếc nhìn cửa phòng đóng chặt của Mộc Vân Phong , nhắc nhở Hoả.

"Các chủ trở về rồi?" Hỏa vừa nghe Mộc Vân Phong ở nhà, lập tức nghiêm chỉnh. Dùng ngón tay chỉ phòng của Mộc Vân Phong, nhỏ giọng nói.

"Về sớm rồi." Ngữ nhẹ giọng nói.

"Khẳng định cô ấy lại vừa đi bái tế cha chị ấy rồi." Liếc nhìn cửa phòng đóng chặt, nét mặt của Hỏa ra vẻ hiểu rõ. Các chủ nhà các cô bình thường là người làm việc điên cuồng, loại chuyện ban ngày ngủ như vậy gần như không có, trừ một ngày, đó chính là ngày giỗ của cha cô ấy.

"Nhỏ giọng một chút." Ngữ nhắc nhở. Chỉ sợ Hoả đánh thức Mộc Vân Phong, lại quên mất phòng bếp cách gian phòng của cô ấy hơi xa.

Nghe được lời nói của Ngữ, Hỏa không nói thêm gì nữa, mà là tìm một đôi đũa, cúi đầu ăn món ăn Ngữ làm.

"Cậu" Ngữ nhìn Hỏa không nói, nhưng trong nháy mắt món ăn đã ăn hơn phân nửa, cực kỳ im lặng, chỉ có thể lấy mắt trừng cô ấy.

"Rắc rắc" cửa phòng mở ra, Mộc Vân Phong từ trong phòng đi ra.

"Các chủ đã dậy." Ngữ vừa nhìn Mộc Vân Phong đi tới ghế sa lon, chợt vỗ Hoả một cái. Đáng thương lúc này trong miệng Hỏa còn chưa kịp nuốt xuống món ăn, cô ấy bị sặc ho mãnh liệt.

Nhìn Hoả ho đến cả khuôn mặt đỏ bừng, Ngữ thầm nghĩ trong lòng: đáng đời.

Sau đó đi tới phía Mộc Vân Phong.

Hỏa uống một ngụm nước lớn, hắng giọng một cái, lúc này mới đi tới phòng khách.

Mộc Vân Phong thấy Hỏa đi tới, thấy mặt của cô nàng này đỏ lên, trong lòng cười thầm, khóe miệng hơi nhếch, lộ ra nụ cười nhạt.

"Chuyện tra được thế nào rồi?" Mộc Vân Phong liếc mắt nhìn Hỏa, nhàn nhạt lên tiếng hỏi.

"Hồng Huy không có lừa gạt chúng ta, Lâm Phàm quả nhiên ở trấn Phong Lâm. Chỉ là, tên này hình như biết chuyện Hồng Huy bị bắt, trong nhà điều rất nhiều thuộc hạ qua." Hỏa vừa nghe Mộc Vân Phong hỏi cô chuyện chính sự, lập tức nghiêm chỉnh lại. Đem tình huống mới vừa dò nói cho Vân Phong nghe.

"Hắn cũng không phải ngốc, có thể đoán được chúng ta đối với hắn, chẳng qua người Hồng Nhan Các chúng ta muốn giết, cho dù là nhiều người bảo vệ hơn nữa cũng đừng mong sống sót." Nói được một nửa, giọng nói của Mộc Vân Phong đột nhiên biến đổi, khí thế cuồng ngạo này, làm cho người ta không nhịn đựơc nhiệt huyết sôi trào.

"Đúng" Ngữ và Hỏa đồng thời lên tiếng. Nhìn Mộc Vân Phong với vẻ mặt sùng bái. Ban đầu hai người bọn họ cũng là bị cuồng ngạo này của cô ấy hấp dẫn, mới gia nhập Hồng Nhan Các.

Khi đó Hồng Nhan Các chỉ có một mình Mộc Vân Phong, cũng có chút danh tiếng trên giang hồ. Đã qua vài năm, Hồng Nhan Các từ  ba người ban đầu biến thành mười người ngày hôm nay, danh tiếng càng lúc càng lớn, uy tín cũng càng ngày càng cao, không có nhiệm vụ nào mà họ không hoàn thành.

"Bảo mọi người chuẩn bị sẵn sàng, tối nay. . . . . ."


Đã sửa bởi Thoa Xù lúc 26.07.2017, 11:08, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 25.02.2013, 23:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1780
Được thanks: 6441 lần
Điểm: 9.26
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương hắc đạo: Anh bạn đừng chọc tôi - Sướng Nhiên - Điểm: 10
Chương 4: Người trong đồng đạo ( Một )

Bóng đêm đang dày đặc, gió đêm thổi trên bề mặt, với cái lạnh nhè nhẹ, mang đến từng đợt sảng khoái.

Trăng ẩn ngôi sao xuất hiện, sao dầy đặc lấp lánh, làm đẹp cả màn trời.

Trấn Phong Lâm.

Trấn nhỏ đang ngủ say ở trong màn đêm, từng tiếng ếch nhái ở trong màn đêm truyền đến, lọt vào tai rõ ràng.

Lúc này, bên ngoài trấn nhỏ truyền đến thanh âm của xe hơi, mấy chiếc xe nhỏ màu đen chậm rãi lái vào trong trấn nhỏ. Ngồi trên xe có mấy cô gái xinh đẹp, từng người bọn họ mặc áo đen bó sát người, đeo vũ khí trên người, sắc mặt lạnh như băng, nhìn qua rất nghiêm túc.

"Dừng xe ở bên ngoài, Mai ở lại, những người khác đi vào với tôi." Xe chậm rãi ngừng lại, trong xe truyền đến giọng nói lành lạnh của cô gái.

"Dạ" Cô gái áo đen trong xe ào ào xuống xe, chỉ chừa lại một mình Mai ngồi ở trong xe, nhìn chị em của mình nói: "Cẩn thận"

Mọi người gật đầu một cái, ở dưới sự hướng dẫn của Hỏa, đi về phía Lâm trạch. Đi tới bên ngoài Lâm trạch, Mộc Vân Phong quan sát viện* một chút. So với viện cô và mẹ ở lớn gấp mấy lần, trên tường viện thật cao cắm đầy thủy tinh, thậm chí có chỗ còn hàn lên lưới điện cao thế. (* Viện: tường bao chung quanh. Nhà ở có tường thấp bao chung quanh gọi là viện)

Thậm chí cách một khoảng cách là có thể nhìn thấy, ẩn ở trong bóng tối mà cười thầm. Thấy cái này, khóe miệng của Mộc Vân Phong hơi nhếch lên, lộ ra nụ cười ác độc.

Tên Lâm Phàm thật đúng là chúa cẩn thận, lại còn để nhiều thuộc hạ như vậy ở bên ngoài viện nhỏ này, cũng không biết trong viện có bao nhiêu người.

Nghĩ tới đây, Mộc Vân Phong quay đầu nhìn bốn phía của viện một chút, mấy cây đại thụ đập vào trong mắt của cô. Mộc Vân Phong liền cười thầm, đi tới trước một cây đại thụ, nhẹ nhàng nhảy một cái leo lên, giống như con khỉ dễ dàng leo lên ngọn cây.

Tìm một vị trí ngồi xuống, lúc này mới giương mắt nhìn vào trong viện, vừa nhìn liền nâng đôi mày thanh tú lên. Khá lắm, phòng ngự mấy cô gái trẻ như bọn họ đây cũng không cần phải nhiều người như vậy chứ.

Nói trong viện năm bước một tốp, mười bước một trạm canh gác cũng không quá đáng, mỗi một người đều cầm súng ống trong tay, toàn thân võ trang, thật là quá nể mặt các cô.

Mộc Vân Phong ở trên tàng cây thở ra một ám hiệu, làm mấy dấu tay với thuộc hạ của mình. Mấy bóng đen trong nháy mắt bò lên mấy gốc cây gần đó.

Hỏa bò đến bên người Mộc Vân Phong và nhẹ giọng hỏi: "Phong, phát hiện cái gì?"

"Cậu xem một chút đi" Mộc Vân Phong chỉ chỉ vào trong viện, Hỏa nhìn theo ánh mắt của cô, kinh ngạc há miệng thành hình O.

Cũng quá khoa trương đi, trong viện thậm chí có nhiều người đứng nghiêm như vậy, cô có ý xấu là muốn lần này một lưới bắt hết thế lực của Lâm Phàm.

Trong viện lúc này có không dưới trăm người đứng nghiêm, càng không nói là người ở trong nhà.

Xem ra lần này Lâm Phàm thật sự là sợ, gần như đem toàn bộ thế lực và thuộc hạ của hắn điều tới giữ nhà cho hắn.

"Có vẻ là hắn ta đặt hết vốn gốc ở đây rồi." Ở bên trong màu đen, Mộc Vân Phong nhỏ giọng truyền đến, nhẹ như vậy lạnh nhạt như vậy.

"Có lẽ tên này thật sự sợ chúng ta rồi, bằng không cũng sẽ không đem tất cả gia sản đặt cược lên rồi." Hỏa cười nhạt. Chuyện cô thích làm nhất chính là nhổ cỏ tận gốc, vốn đang tính toán lần này trừ họ Lâm trước, sau đó chậm rãi mà rút từng cái nanh vuốt của hắn, lại không nghĩ rằng họ Lâm  đem nanh vuốt của mình đưa tới cửa.

Thật sự là quá tốt, tiết kiệm không ít hơi sức của họ.

"Nhìn dáng dấp này, cũng biết mấy năm qua họ Lâm làm việc trái với lương tâm, bằng không không thể nào phát triển thế lực nhanh như vậy." Mộc Vân Phong nhìn người đi tới đi lui trong viện này, nói nhỏ trong lòng.

Người không ít, chỉ tiếc đụng phải cô, Hồng Nhan trên giang hồ, nói thật, những người này cô vẫn không để ở trong mắt.

Chương 4: Người trong đồng đạo ( Hai )

"Một, hai, ba. . . . . ." Hỏa dùng ngón tay kiểm tra người ở trong Lâm trạch, một lại một, trong lòng tràn đầy vui mừng.

Hay thật, tổng cộng 300 người, thật đúng là hắn đem tất cả mọi người tới đây. Theo điều tra của các cô, kể từ khi Thanh bang bị diệt, Lâm Phàm ở Hồng bang bị chèn ép, thiếu chút nữa đã bị Hồng Kinh Thiên giết đi.

Sau đó ở dưới sự giúp đỡ của Hồng Huy mà chạy trốn đến trấn Phong Lâm này, và bắt đầu xây dựng thế lực của mình, thời gian 5 năm cũng coi như có chút thành tựu. Thế mà lại chiêu mộ được hơn ba trăm người trong tay, ở trên giang hồ cũng coi như là một thế lực không nhỏ rồi, mặc dù không thể chống lại Hồng bang, nhưng cũng được cho là bá chủ một phương.

Ví dụ như ở trấn Phong Lâm này, hắn nói hai, không có ai dám nói một. Quan trọng là tên Lâm Phàm này rất có thủ đoạn, cả trấn Phong Lâm này mặc kệ là bạch đạo hoặc là hắc đạo đều phải nhường hắn ba phần.

Ngay cả bí thư thị thưởng trấn thậm chí sở trưởng đồn công an đều xưng anh em với hắn, trở thành nhân vật mà ở trấn Phong Lâm không có ai dám trêu chọc.

Có thể coi là như thế này, bản thân của hắn lại khá khiêm tốn, chưa bao giờ chủ động gây chuyện, cho dù là người khác chọc hắn, ngoài mặt thì hắn sẽ nhượng ba phần, về phần sau lưng nha, thì khó mà nói.

Cho dù có chuyện gì xảy ra, thì làm thế nào cũng sẽ không tra đến trên người của hắn.

Cho nên nói, ở phương diện này, Lâm Phàm còn là một nhân tài, bằng không Hồng Kinh Thiên biết hắn đang ở trấn Phong Lâm cũng sẽ không mặc kệ.

"Phong, lúc nào thì hành động?" Bộ dạng của Hỏa ra vẻ nhao nhao muốn thử, nhìn Phong trầm tư mà hỏi.

"Trước tiên chờ một chút đã, bây giờ bọn hắn đề phòng nghiêm như vậy, đối với chúng ta là bất lợi." Mộc Vân Phong thu hồi ánh mắt, nhìn Hỏa nói. Hiện tại từng người một ở trong viện này đều là tinh thần phấn chấn, lúc này mà xuống tay đối với ít người bên các cô rất bất lợi.

Họ phải đợi, chờ những người ở trong viện này mệt mỏi, lúc đó chính là cơ hội của các cô.

Trong phòng, Lâm Phàm đang ngồi ở trên ghế sofa, đứng bên cạnh hắn có mấy thuộc hạ đắc lực. Nhìn bóng đêm càng ngày càng tối, một người trong đó hỏi: "Lão đại, đám người đó sẽ đến chứ?"

"Vậy còn phải nói, nhất định sẽ đến." Không đợi Lâm Phàm mở miệng, một trong những tên đứng bên cạnh nói thẳng. Lão đại bọn họ nói, sao có thể giả được, những người đó nhất định sẽ đến.

"Cũng đã đến giờ này rồi, sao còn không có người tới chứ?" Người nọ ở phía trước phản bác. Thời gian tối hôm nay cũng đã đi qua hơn phân nửa, đừng bảo là người, ngay cả ma quỷ cũng không nhìn thấy.

Nghe được lời nói của người đó, gương mặt của Lâm Phàm cũng suy nghĩ sâu xa, hắn cũng bắt đầu hoài nghi có phải mình đã đoán sai hay không, người nọ bắt Hồng Huy căn bản là không có liên quan đến mình.

Nếu như người đó nhằm vào mình, thì bây giờ đã trễ như thế rồi, mà cũng không có chút động tĩnh nào, ngay cả người hắn đặt ở đầu trấn cũng không có hồi báo.

Chẳng lẽ là hắn sai rồi?

Lâm Phàm cầm lấy một điếu thuốc hút, theo khói mù lượn lờ, mắt của hắn nhìn về phía sân nhỏ. Nơi đó đều là thuộc hạ của hắn đứng, bọn họ đang tuần tra qua lại.

Hôm nay, sau khi hắn biết Hồng Huy bị bắt, thì đầu tiên liền nghĩ đến là đối phương nhằm vào mình, vì vậy hạ lệnh gọi tất cả anh em của hắn trở lại, vì là để phòng ngừa buổi tối có người đến giết hắn.

Nhưng bây giờ, thời gian trôi qua từng phút, mà đối phương lại một cái bóng dáng cũng không có, chẳng lẽ là do hắn quá nhạy cảm, đã đoán sai.

Nghĩ tới đây, trong lòng hắn thậm chí có kích động muốn bảo các anh em đi về nghỉ, nhưng nghĩ đến tung tích của Hồng Huy đến bây giờ còn chưa rõ, sống chết không biết, lại đem ý tưởng đột nhiên hiện ra đè ép trở về.

Hiện tại tựa như hắn đang đánh cuộc, đánh cuộc đối phương có tới hay không, đánh cuộc có phải là hắn phỏng đoán chính xác hay không.

Lâm Phàm hít một hơi thuốc thật mạnh, nói với một thuộc hạ trong đó: "Cậu mang mấy người đi ngoài trấn xem một chút."

Chương 4: Người trong đồng đạo ( Ba )

Một tên trong đó lĩnh mệnh đi vào trong sân, tiện tay chọn mấy người đi ra bên ngoài viện.

Hỏa và Mộc Vân Phong ở trên cây nhìn thấy người đột nhiên đi ra ngoài, thì nhíu lông mày, hứng thú dồi dào nhìn tên đó ở trong viện chọn lựa thuộc hạ, sau đó đi ra ngoài viện đi đến đầu trấn.

"Phong, bọn họ muốn đi làm gì?" Hỏa nhìn phương hướng mấy tên kia biến mất khó hiểu mà hỏi. Lúc này không phải bọn hắn nên ở chỗ này bảo vệ Lâm Phàm sao? Lúc này đi vào trong trấn làm gì chứ?

Chẳng lẽ bọn hắn còn có người ở trong trấn? Bây giờ là đi đổi trạm?

Nghĩ tới đây, Hỏa chợt nhìn về phía Mộc Vân Phong, mới vừa rồi lúc từ trên trấn tiến vào, cô cũng không có phát hiện bên ngoài trấn có người nha.

Chẳng lẽ là thuộc hạ của Lâm Phàm ẩn núp quá tốt, cho nên bọn họ không phát hiện. Nếu như vậy, thì lúc này Mai ở lại trong xe một mình không phải là quá nguy hiểm sao?

"Không sai, đúng như cậu nghĩ, ngoài trấn có đám người của hắn." Mộc Vân Phong nhìn ánh mắt hỏi thăm của Hỏa, lập tức nói khẳng định.

Thật ra lúc mới vừa tới, cô cũng không phát hiện ở ngoài trấn có người, nhưng mà bây giờ thấy mấy tên này đi ra ngoài, thì mới đoán được.

Xem ra thuộc hạ của Lâm Phàm vẫn có mấy tên tài giỏi, ít nhất ẩn núp làm cho cô không phát hiện được, nói rõ vẫn là có chút bản lãnh.

"Vậy Mai làm thế nào? Cậu ấy có thể bị nguy hiểm hay không, có cần phái hai người đi trợ giúp cậu ấy hay không?" Hỏa vừa nghe Mộc Vân Phong nói khẳng định như vậy, thì lo lắng cho Mai trước tiên.

Cô lo lắng Mai một mình không đối phó được mấy tên thuộc hạ kia của Lâm Phàm, mới vừa rồi có năm sáu người đi ra ngoài, còn không bao gồm mấy người ẩn núp ở bên ngoài trấn trước đó.

"Cậu hãy yên tâm đi, Mai sẽ không có chuyện gì. Cậu đừng quên, võ thuật của Mai là giỏi nhất trong Các." Mộc Vân Phong nhìn thấy dáng vẻ lo lắng này của Hỏa, thì an ủi.

Đối với Mai, cô vẫn có lòng tin, đó là một cô gái thông minh. Thời điểm có thể dùng trí tuyệt đối sẽ không liều mạng, hơn nữa bản lĩnh rất cao. Cho dù không cần súng, thì đối với mấy tên lỗ mãng này cũng không phải là vấn đề.

"Nói cũng phải, bản lĩnh Mai tốt như vậy, nhất định là không có việc gì." Nghe Mộc Vân Phong nói như vậy, Hỏa cũng yên lòng, chuyên tâm nhìn chằm chằm viện của Lâm Phàm, nhìn chằm chằm động tĩnh người ở bên trong.

Đêm từ từ tối xuống, tất cả đều ngủ say ở trong bóng đêm.

Ngoài trấn, trong một căn phòng ở một toà nhà cao bảy tầng, một người đàn ông cầm ống nhòm từ cửa sổ nhìn ra ngoài trấn, cẩn thận tìm kiếm tất cả địa phương khả nghi.

"Tiểu Hắc, mày nói lão đại có phải lầm không? Sao đến bây giờ, chúng ta ở nơi này cũng đã mấy canh giờ rồi, mà cũng không có thấy người." Gã đàn ông cầm ống nhòm, quay đầu nhìn về phía tên đàn ông đang ngồi trong phòng than phiền nói.

Thời gian gã đứng ở chỗ này cũng đã hai ba giờ rồi, thật sự là không có phát hiện được, không thể không hoài nghi có phải Lâm Phàm lầm hay không.

"Chờ một chút, nếu như là mày muốn tới giết người, vậy có tới sớm không." Cái tên đàn ông gọi là Tiểu Hắc rõ ràng cho thấy là một nhân vật tương đối bảo trì bình thản, nghe được gã đàn ông kia oán trách, thì lập tức nói.

"Rồi, tới rồi." Gã đàn ông cầm ống nhòm, đang không phục muốn phản bác lời nói của cái tên đàn ông gọi là Tiểu Hắc kia thì đường phố yên tĩnh đột nhiên truyền đến tiếng bước chân, khiến cho cả người gã chấn phấn.

Thay đổi ống kính hướng về phía phát ra thanh âm nhìn, trong mắt chớp động ánh sáng, hưng phấn giống như thợ săn phát hiện con mồi.

"Tao nhìn một chút" Tên đàn ông gọi là Tiểu Hắc, vừa nghe thấy có người đến, thì lập tức đoạt lấy ống nhòm trên tay gã đàn ông kia nhìn, vừa nhìn thấy người thì lập tức yên lặng, bởi vì đây không phải người bọn chúng đang đợi, mà là người mình.

"Thế nào?" Gã đàn ông vốn đang hưng phấn lại phát hiện Tiểu Hắc có gì đó không đúng, khó hiểu mà hỏi.

"Mày nhìn kỹ một chút xem bọn họ là ai?" Giọng của Tiểu Hắc miễn cưỡng, chán nản mà ngồi xuống ghế, cũng nâng một ly trà lên uống.

"Ách, tại sao là người mình?" Gã đàn ông rốt cuộc cũng thấy rõ người tới, hưng phấn theo đó biến mất, và nói.

Làm nửa ngày, hại gã kích động một trận vô ích, người tới không phải người bọn chúng đang đợi.

Chương 4: Người trong đồng đạo ( Bốn )

"Đúng rồi, Tiểu Hắc, mày nói xem mấy người đó có thể từ chỗ khác đi vào trấn hay không vậy, bằng không sao chúng ta chờ lâu như vậy mà cũng không phát hiện ai?" Suy nghĩ một chút, gã đàn ông nói với Tiểu Hắc. Đường vào trấn không chỉ có một con đường, gã đang nghĩ có thể từ chỗ khác đi vào đấy hay không.

"Cũng có khả năng, nói không chừng đối phương đã sớm vào trấn." Tiểu Hắc nghĩ rồi nói ra, hắn cũng biết đường vào trấn này không chỉ một con đường, có thể nói có vài con đường, mà bọn hắn lựa chọn đường này là bọn hắn thường đi.

"Vậy chúng ta có nên đi chỗ khác xem một chút hay không?" Gã đàn ông thu hồi ống nhòm, và đề nghị.

"Chờ mày đến, nói không chừng người ta đã sớm vào trấn rồi." Tên đàn ông gọi là Tiểu Hắc, thuận miệng trả lời. Hắn không phải đả kích gã đàn ông cầm ống nhòm, mà là nói sự thật. Hiện tại cũng sắp mười hai giờ rồi, đoán chừng đối phương đã sớm vào trấn mai phục rồi.

"Vậy làm sao đây?" Gã đàn ông nhìn Tiểu Hắc và nói, người lão đại phái tới đã lên lầu rồi, bọn họ lại không thấy người đi vào, ở lại thì phải giao phó với người tới như thế nào đây.

"Làm thế nào nữa, phải nói thật chứ sao." Tiểu Hắc cũng đã nghe tiếng bước chân đến trên cầu thang, biết người tới đã sắp đến chỗ này của bọn họ.

"A" Gã đàn ông cầm ống nhòm, đáp một tiếng, rồi lại tiếp tục tựa vào bên cửa sổ quan sát.

Lầu dưới, thuộc hạ mà Lâm Phàm phái tới, đang từng bước một đạp cầu thang đi lên lầu. Sau lưng bọn hắn cách đó không xa, có một bóng đen luôn đi theo bọn họ.

Trên đường đi tới đây, vậy mà thuộc hạ của Lâm Phàm lại không có phát giác ra.

Mai đi theo phía sau mấy tên đó, nhìn thấy bọn hắn đi lên cầu thang, cũng thả nhẹ bước chân, rồi chầm chậm mà đi lên theo.

Lúc nãy cô đang nhàm chán ở trong xe, đột nhiên nhìn thấy trên đường xuất hiện mấy người cầm súng ống trong tay, nghĩ đến cái địa phương này đều là thế lực thuộc về Lâm Phàm, trong mắt sáng tỏ và cười một tiếng. Sau đó rón rén xuống xe, đi theo phía sau đối phương.

Cô cũng muốn nhìn một chút đến tột cùng là mấy tên đó muốn đi làm gì?

Trên đường đi theo tới, nhìn thấy bọn họ đến một toà nhà nhỏ ngoài trấn, lông mày sắc nhảy lên, trực tiếp đi theo. Nếu như cô không đoán sai, chỗ này hẳn là một trạm gác ngầm của Lâm Phàm.

Mặc dù toà nhà nhỏ này không cao, chỉ có tầng bảy, nhưng hắn lại cô lập với những căn nhà khác ở ngoài, hơn nữa chung quanh không có vật gì ngăn cản, tầm mắt trống trải, có thể thấy từ rất xa, thật đúng là một địa điểm quan sát thật tốt.

Mai nhìn thấy mấy tên đó đi tới tầng chót nhất, gõ cửa một gian phòng trong đó, lắc mình một cái núp ở phía sau cầu thang. Nhìn thấy người tới mới vừa gõ hai tiếng, thì có một người vóc dáng thấp da khá đen mở cửa phòng ra, chờ thấy rõ người tới, rất là cung kính mà kêu một tiếng "anh Sông" , sau đó nghiêng người để cho mấy người đi vào.

Đợi đến khi toàn bộ người tới đi vào, cửa đóng lại phịch một tiếng. Mai từ phía sau cầu thang lắc mình ra ngoài, từ từ đến gần bên cửa phòng, lỗ tai dính vào cạnh cửa, nghe người ở bên trong nói chuyện.

"Có phát hiện chưa?" Thanh âm của một gã đàn ông truyền đến.

"Báo cáo anh Sông, không có." Là thanh âm gã đàn ông mới vừa mở cửa.

"Kỳ lạ thật, chẳng lẽ lão đại thật sự đã đoán sai rồi?" Tên đàn ông gọi là anh Sông kia, nói nhỏ.

"Tụi bay vẫn ở chỗ này?" Anh Sông rất là không yên lòng mà nhìn hai người một cái. Trong mắt tràn đầy vẻ hoài nghi, hắn hoài nghi hai người này lười biếng.

"Đúng vậy, bọn em đều ở chỗ này, ống nhòm một khắc cũng không có nghỉ ngơi. Thật sự là không phát hiện được người nào khả nghi vào trấn." Tên đàn ông gọi là Tiểu Hắc, vừa nhìn thấy hoài nghi trong mắt anh Sông lập tức bảo đảm mà nói.

"Cẩn thận nhìn cho tao, tao trở về nói với lão đại." Anh Sông lại nhìn thấy đối phương không giống như là nói dối, nên hơi yên tâm, sau đó nói với hai người.

Nghe thấy tiếng mở cửa, Mai lần nữa lắc mình một cái bước lên trên lầu, tốc độ nhanh như con báo. Đợi cô tránh xong, thì người ở bên trong vừa lúc ra ngoài.

Nhìn thấy phương hướng bọn họ trở về, Mai liếc nhìn cửa phòng đóng chặt, đưa tay gõ lên cửa. Cô đã đến rồi, nên sẽ không về tay không, hai người nơi này, chỉ có thể trách là do bọn hắn xui xẻo.

Nghe thấy tiếng gõ cửa, Tiểu Hắc cho rằng anh Sông của bọn họ còn chưa đi, và còn có chuyện phân phó, nên không chút suy nghĩ mà trực tiếp mở cửa phòng ra, khi hắn thấy Mai mặc áo đen ở ngoài cửa thì mắt không thể tưởng tượng nổi mà mở thật lớn, vừa định mở miệng hỏi đối phương là ai?

Chương 4: Người trong đồng đạo ( Năm )

Mai đã đưa tay ra, nắm lấy cổ họng của đối phương, theo một tiếng rắc rắc xương do vỡ vang lên, gã đàn ông mở cửa ngã ở trên mặt đất.

Nghe thấy âm thanh, gã đàn ông cầm ống nhòm chợt xoay đầu lại, thấy ở cửa một cô gái trẻ đi vào, lại nhìn thấy người anh em của mình ngã xuống đất, tay nhanh chóng đưa về phía bên hông của mình, nhưng tốc độ của gã nhanh thế nào, cũng không nhanh hơn tốc độ của Mai, gã đàn ông chưa rút súng ra, thì Mai lắc mình một cái đã đến bên cạnh gã, cô giơ tay lên, tay ngọc thon thon đã dính lên trên cổ của đối phương.

Chỉ thấy đôi tay của Mai nhẹ nhàng vặn một cái, vang lên rắc rắc, thân thể gã đàn ông chậm rãi ngã xuống đất, trước khi chết một đôi mắt mở to nhìn Mai, bộ dạng ra vẻ không thể tin được.

Mai liếc nhìn hai người dễ dàng bị mình giết chết, đưa tay cầm lấy ống nhòm trong tay gã đàn ông, đi tới bên cửa sổ liếc mắt nhìn. Khuôn mặt vui mừng, không tệ, lúc này đúng là cô nhặt được đồ tốt rồi.

Ống nhòm này nhìn đủ xa.

Cầm ống nhòm, Mai nhảy mấy bước nhẹ, từ lan can cầu thang đi xuống, mấy cái đã xuống dưới lầu, chạy tới bên ngoài nhìn lại, mấy gã đàn ông đã đi xa một đoạn ở phía trước.

Người ở trong bóng đêm chợt hiện, chui qua mấy ngõ nhỏ, Mai xuất hiện ở trước mặt mấy tên đó. Thấy mấy tên đó càng đi càng gần, đôi tay ôm ngực đứng ở giữa đường.

"Cô là ai hả?" Tên đàn ông gọi là anh Sông, chợt thấy có một người đứng ở giữa đường, nên trong lòng cả kinh và lên tiếng hỏi.

"Người muốn mạng mày." Mai khẽ mở môi mỏng, chậm rãi sâu kín mà phun ra mấy chữ.

Anh Sông vừa nghe đối phương là con gái, thì lập tức nở nụ cười và nói: "Cô em nói đùa à, chúng tôi nhiều người như vậy, cô chỉ có một mình, lời nói này hẳn là quá lớn rồi."

"Vậy sao?" Mai vừa nghe lời nói của anh Sông, cũng không giận, chỉ là trong mắt lại thoáng qua lạnh lẽo. Lại dám coi thường cô, tốt, rất tốt, cô sẽ làm cho bọn họ biết cái giá coi thường phụ nữ.

"Không phải sao?" Anh Sông nghe được lời nói của Mai, thì nở nụ cười. Thái độ sung sướng đó, có vẻ tâm tình của hắn rất tốt.

"Chúng ta có thể thử xem." Theo chữ ‘ thử ’ cuối cùng, Mai đã lắc mình một cái lấn đến gần trước người đối phương.

Nhìn bóng đen đột nhiên tới, anh Sông luống cuống, hắn há to mồm muốn nói điều gì đó, nhưng lại không lên tiếng được. Bởi vì cổ của hắn đã bị Mai bóp nát rồi.

Những tên khác thấy anh Sông đột nhiên chết, thì nhất thời hoảng sợ chạy về phía trước, có người thậm chí cả súng cũng vứt luôn, vừa nhìn Mai, vừa chạy, giống như gặp được ác ma vậy.

"Ha ha" Nhìn người tứ tán chạy, Mai cười khẽ một tiếng, tiếng cười kia ở trong màn đêm giống như khúc chiêu hồn, khiến người chạy trốn hận không thể sinh ra nhiều cặp chân.

Nhìn người đã chạy xa, Mai giơ tay lên, chỉ thấy trong bóng đêm chợt lóe ánh sáng lạnh, người mới vừa còn chạy trốn thì từng tên một đã liên tục ngã xuống, một người cũng không thoát.

Nhìn người phía xa ngã xuống đất, nhìn kiệt tác của mình, Mai rất là đắc ý mà nhún vai một cái, sau đó đi tới phía xe của cô.

"Lão đại, mấy con tôm tép đã bị tôi giải quyết." Thông qua tai nghe không dây, Mai báo cáo kết quả chiến đầu của mình với Mộc Vân Phong.

"Làm rất khá, kế tiếp liền xem bọn này rồi." Mộc Vân Phong nhận được báo cáo của Mai, trên mặt lộ ra nụ cười.

"Gọi các chị em chuẩn bị." Tắt tai nghe không dây, Mộc Vân Phong nói với Hỏa. Đám người này đã đi lâu  như vậy mà còn chưa có trở lại, hẳn là Lâm Phàm chờ sốt ruột rồi.

Lúc này không xuống tay, thì đợi đến bao giờ.

Mộc Vân Phong vung tay lên muốn hạ lệnh. Đột nhiên, bên tường viện kia vài bóng người nhẹ nhàng tới, khiến Mộc Vân Phong dừng tay lại, nhìn những bóng người kia tiến vào trong viện, sau khi dừng lại động tác, thì trên mặt thoáng qua vẻ khó tin.


Đã sửa bởi Thoa Xù lúc 26.07.2017, 11:15, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 43, 44, 45

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 60, 61, 62

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại yêu An Tử Thiên - Chi Hoãn

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đầu lưỡi - Ức Cẩm

1 ... 30, 31, 32

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 16/07]

1 ... 30, 31, 32

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Vòng tròn - Uyển Tử Mễ

1 ... 29, 30, 31

[Hiện đại - Trùng sinh - Mạt thế] Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về - Lưu Cẩn Du

1 ... 51, 52, 53

8 • [Hiện đại] Quay đầu - Lệ Ưu Đàm

1 ... 32, 33, 34

9 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 117, 118, 119

10 • [Hiện đại - Phản xuyên] Hoàng ân cuồn cuộn - Tùy Hầu Châu

1 ... 24, 25, 26

11 • Trang sức + phụ kiện đủ loại FREE SHIP

1 ... 6, 7, 8

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 90, 91, 92

13 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 24/07]

1, 2, 3, 4, 5

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 86, 87, 88

15 • [Xuyên không] Nghịch thiên độc sủng Cuồng phi thật yêu nghiệt - Sa Thần

1 ... 97, 98, 99

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 28/5)

1 ... 38, 39, 40

17 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 84, 85, 86

18 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 82, 83, 84

19 • [Hiện đại] Cưới chui tổng giám đốc xin bình tĩnh - Ngu Thiên Tầm

1 ... 73, 74, 75

20 • [Hiện đại - Hài] Suỵt! Đại ca bị đè rồi - Bối Nhi Quá Kỳ

1 ... 78, 79, 80


Thành viên nổi bật 
Gián
Gián
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
mytran01212
mytran01212

Hàm Nguyệt: Ms tập tành edit,cần dk góp ý
Hàm Nguyệt: Qua đọc trx và cho t xin vài lời nhận xét nhé
Gián: Bay đô
Libra moon: bà gián bay đâu r
Kyz: Cuộc sông ở Đông cung của TẦn Xu
Kyz: Nhớ để lại cmt
Kyz: Edit
Kyz: Xem anh ưait ổn chưa mấy em.
Gián: Lib hú hú edit cho t đê
Kyz: .
Nhok Alone ( Bin): ??
Kyz: Anh tìm phả . .
Kyz: Các em . . .
Nhok Alone ( Bin): viewtopic.php?t=405092&p=3219471#p3219471
Fuka: Cách tặng điểm thế nào hả mọi người ?
Jinnn: =))
Năm nay vẫn ế: hello
Jinnn: lang vương tgđ: vợ yêu đc cưng mà hoảng (new c269)
pr truyện: cầu tks +cmt
Lãnh Huy3t: =))
Nhok Alone ( Bin): Vậy chắc là hiểu ^.^
Lãnh Huy3t:
Nhok Alone ( Bin): Huy .. trên nam dưới nữ
Lãnh Huy3t: (Bin): chào ( trai hay g nhỉ k nhớ )
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3219804#p3219804 tiếp tục PR truyện. Giống Rồng trở lại. Các bác cùng ủng hộ Quốc nhé
Nhok Alone ( Bin): Ngoại tổ hảo
lãnh huy xin chào
Lãnh Huy3t: Đơn: xin chào
Không quên cô đơn.: Chào Lãnh Huy3t.
Etalts: Anh biết sống s đây
Etalts: Ô sợ quá,  ahuu
Lãnh Huy3t: ~.~ chào mn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.