Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng yêunghiệt vừa nhặt được bao lì xì chứa 12 điểm! (14 phút trước) (hướng dẫn)≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 132 bài ] 

Nương tử cực phẩm: Tướng công xin tiếp chiêu - Bán Điểm Mặc

 
Có bài mới 09.02.2018, 19:57
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Chiến Hổ Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Chiến Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 11.01.2016, 19:45
Bài viết: 483
Được thanks: 1086 lần
Điểm: 8.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nương tử cực phẩm: Tướng công xin tiếp chiêu - Bán Điểm Mặc - Điểm: 11
Chương 141: Ta chính là con cua đi ngang, người nghĩ thế nào! 2

Editor: Minh

Vừa vặn lúc này cửa cùng mở ra tiểu thái giám đầu đầy mồ hôi chạy đến nói: "Hoa tiên tử hoàng thượng cho mời!"

"Để xem, hoàng thượng sẽ thu thập ngươi!" Đường Mật đừng bên cạnh vui sướng kêu lên.

Khuôn mặt của Hoa Vị Miên nhăn lại, thương cảm lắp bắp nói: "Hoàng thượng cũng muốn bắt nạt ta sao?"

Vì để đạt được hiệu quả như mong muốn, nàng còn có ý quay mặt của mình về phía quần chúng nhân dân. Mọi người thấy như vậy, thực sự là nước mắt như mưa làm người ta đau lòng, ngay cả đại thẩm mua thức ăn đều thấy trong lòng mềm nhũn, lòng thương lan tràn.

"Không vào, cho dù là hoàng thượng cũng không thể bắt nạt người như vậy!" Có người hét lên. Không có đi ra.

Hoa Vị Miên quay đầu lại nhìn tiểu thái giám, vô tội nói ra: "Đáp ứng yêu cầu của quần chúng nhân dân, hay là ta không đi vào, gọi Thuần Vu Phóng đi ra mời!"

Tiểu thái giám không thể làm gì nàng, xoa mồ hôi lạnh lại chạy vào.

Lần này Thuần Vu Phóng cũng vội vàng, Hoa Vị Miên gây chuyện ở cửa cung, còn nói hắn bất kham như vậy, điều này mà lan truyền đi, sau này vị hoàng đế như hắn còn có uy tín gì nữa?! Bảy người này cùng lúc gặp chuyện không may, phàm là người có mắt ai cũng nhìn ra được là Hoa Vị Miên nàng ra tay. . .

"Ngu dân! Ngu dân!" Hắn tức giận vỗ bàn rống to hai tiếng.

"Hoàng thượng, vậy phải làm sao bây giờ?" Tiểu thái giám cần thận hỏi.

"Đi gọi nàng đi vào, chẳng lẽ trẫm còn phải đi ra nữa sao? !" Thuần Vu Phóng tức giận không chỗ phát tiết, Hoa Vị Miên này quá làm càn!

Tiểu thái giám lại vội vàng đi ra ngoài, nhưng mà đến chỗ Hoa Vị Miên vẫn lấy được đáp án như cũ, quần chúng nhân dân không cho vào. Chuyện này thật làm khó dễ tiểu thái giám, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, tiếp tục như thế, sớm muộn gì bản thân cũng trở thành pháo hôi, nhỡ may Thuần Vu Phóng nổi giận, như vậy chắc chắn sẽ không tốt!

Đánh giá áp lực của hai bên, tiểu thái giám đi tới đi lui ba chuyến sau đó nhanh chóng quyết định, quỳ xuống phía Hoa Vị Miên, khóc ròng nói: "Tiên Tử nương nương, ngài đại phát từ bi đi vào đi, nếu không đi vào, hoàng thượng sẽ chém đầu nô tài mất!"

Hoa Vị Miên làm khó dễ, vuốt cằm nhỏ rầu rỉ nói: "Vậy phải làm sao bây giờ . . ."

Mọi người cũng chờ nàng đưa ra quyết định, thế nên mắt lạnh nhìn về phía tiểu thái giám đang dập đầu đợi ở đằng kia, trong lòng càng phỉ nhổ Thuần Vu Phóng.

"Aiz, người ta rất hiền lành nha, không đành lòng nhìn ngươi bị phạt. . ." Quay về phía quần chúng nói: "Vì không vạ lây người vô tội, người ta sẽ đi vào!"

Đường Mật đừng một bên suýt nữa thì nôn mửa ra, trình độ giả vờ cao đến mức ngay cả bắt trước cũng không theo được!

Mọi người nghe vậy cũng vỗ đùi, trong lòng bóp cổ tay thở dài, nhìn xem cô nương này, thật thiện lương, chính mình phải chịu nhiều oan ức như vậy còn suy nghĩ cho người khác nữa, đi nơi nào mới tìm được một cô nương tốt như vậy, Tông Chính tướng quân thật sự tích nhiều phúc. . .

"Tiên Tử, người đi đi, bọn ta chờ người ở ngoài, chờ người đi ra!"

Người vừa nói câu này lại được mọi người ủng hộ lần nữa, đều cùng nhau xốc lên khí thế cho Hoa Vị Miên.

Mỗi bước đi Hoa Vị Miên Hoa đều cẩn thận, phất tay một cái, sau đó biến mất sau cửa cung, sau đó cửa cung khép lại, còn đám bách tính cả già lẫn trẻ này vẫn đứng yên chờ ở bên ngoài, rất có tư thế thị uy.

Thuần Vu Phóng vừa nghe nói Hoa Vị Miên đến, trong lòng thoải mái, đang nghĩ lúc nữa phải thu thập nữ nhân không biết thức thời này thế nào, thì bên thái hậu cho người đi qua truyền lời muốn đi qua, nói là nhất định phải tận mắt nhìn thấy Hoa nha đầu người chết đi sống lại này, nói hắn chờ đợi, không cho phép dùng hình phạt riêng!

Hoa Vị Miên bình chân như vại đi đến Ngự Thư Phòng, liếc mắt nhìn người đang ngồi bên trên một cái, cợt nhả nói: "Ôi chao, đã lâu không gặp!"

Thuần Vu Phóng lạnh lùng nhìn nàng nói: "Hoa Vị Miên, ngươi còn dám tới!"

Hoa Vị Miên tìm một chỗ rồi ngồi xuống, cười híp mắt nói: "Vì sao ta lại không dám tới?"

"Khi quân phạm thượng, cũng đủ để chém đầu của ngươi!" Thuần Vu Phóng quát lên.

"Ta khi quân lúc nào?" Hoa Vị Miên nhún nhún vai, vô tội nói.

"Hừ!" Ngược lại Thuần Vu Phóng cũng không gấp, dù sao nàng cũng không trốn được tội danh này: "Giả chết lừa gạt hôn, ngươi còn nói ngươi không khi quân phạm thượng?!"

"Ta nói cho người biết ta muốn chết lúc nào, hả?" Vẻ mặt Hoa Vị Miên ra vẻ đã biết trước: "Huống hồ ta cũng không có muốn ngươi tứ hôn . . . Giả chết lừa gạt hôn, lời này của ngươi từ đâu ra!"

"Nói sạo!"  Thuần Vu Phóng vỗ bàn: "Rõ ràng trẫm phái. . ." Nói đến đây lại câm miệng, chẳng lẽ là Thanh Dương lừa hắn?!

"Thanh Dương nói cho ngươi biết?" Hoa Vị Miên khinh thường nói: "Gã lang băm kia nói mà ngươi cũng tin, ngươi bị lừa là đáng đời, nếu muốn truy cứu tội khi quân phạm thượng này thì ngươi đi tìm hắn mà truy cứu, hôm nay chúng ta phải nói đến chuyện ngươi đưa những tiểu thiếp đó!"

"Hoa Vị Miên, ngươi cho rằng trẫm tiếp tục nhẫn nhịn ngươi mãi sao? !" Trong mắt Thuần Vu Phóng bỗng nhiên hiện lên sát ý, người hết lần này đến lần khác khiêu khích uy quyền của hắn, đều đáng chết!

"Nguyên Hợp!"

Vừa dứt tiếng, một người áo đen từ góc xông tới, tuy nhiên hôm nay không có che mặt.

Hoa Vị Miên tất nhiên nhận ra được đây chính là một trong hai người đánh lén đêm đó, hơn nữa võ công cao như vậy, thì ra là thiếp thân thị vệ của Thuần Vu Phóng!

"Thuần Vu Phóng, con dân cũng ngươi đang chờ ta đi ra ngoài ở bên ngoài cửa cung đấy, ngươi giết ta không sợ bọn họ tạo phản à?"Hoa Vị Miên vừa đối phó với Nguyên Hợp vừa nói.

Thuần Vu Phóng cười lạnh một tiếng: "Một đám ngu dân, chỉ cần ngươi chết, trẫm có rất nhiều thủ đoạn để đối họ với bọn họ!"

"Thái hậu giá lâm!" Ngoài cửa tiểu thái giám gân giọng gào lên.

Thuần Vu Phóng vung tay lên, Nguyên Hợp lại lắc mình trốn vào trong góc phòng, Hoa Vị Miên phất phất tay áo, khinh bỉ nói: "Vật họp theo loài, đều là không thấy được ánh sáng!"

"Ngươi . . . !" Thuần Vu Phóng còn chưa kịp nói, thái hậu đã đẩy cửa tiến vào.

Tiến lên ôm cổ Hoa Vị Miên, con mắt đều ướt át: "Hoa nha đầu, ngươi thực sự không có việc gì, thật sự là quá tốt, làm ai gia sợ quá, xem ra là xung hỉ có tác dụng, Tông Chính tướng quân hiện tại như thế nào rồi?"

Hoa Vị Miên bị sự nhiệt tình của nàng làm cho ngớ người, sau đó nói: "Tông Chính Sở cũng không có nguy hiểm đến tính mạng, chỉ là bị thương, cần tĩnh dưỡng một đoạn thời gian."

"Ồ!" Rõ ràng thái hậu thở phào .

"Hoa Vị Miên!" Thuần Vu Nhã từ bên ngoài nhảy vào, ghìm chặt cổ của nàng, nước mũi đều tràn ra: "Ta còn tưởng rằng ngươi đã chết rồi cơ!"

Hoa Vị Miên lay không nổi cánh tay của nàng, cô nàng này, nhìn thì không có mấy lạng thịt, vậy mà tai sao lực tay lại lớn như vậy!

"Nhã Nhi, con xem con kìa, siết Hoa nha đầu!" Thái hậu oán trách một tiếng .

Thuần Vu Bhã vội vàng buông nàng ra, lôi kéo tay nàng nói: "Như vậy được chưa, ngươi có thể chơi với ta!"

Thực ra Hoa Vị Miên cũng không có ghét Thuần Vu Nhã, thấy này thật tình lo lắng cho mình, trong lòng cũng cảm động, nói: "Sau này đến Tướng Quân Phủ tìm ta chơi đùa, cam đoan để cho ngươi vui đến quên cả trời đất!"

"Tốt tốt!" Thuần Vu Nhã vui sướng gật đầu, ước gì hiện tại được đi.

Một bên Thuần Vu Phóng càng lúc càng cảm thấy phiền muộn, rốt cuộc những người này là nương của ai, muội muội của ai? Tất cả đều vươn ra bên ngoài!

"Mẫu Hậu!" Cắn răng lên tiếng.

Thái hậu giả vờ ho khan môt tiếng, sau đó đi tới một bên ngồi xuống, ung dung hoa quý nói: "Hoa nha đầu ngày hôm nay tiến cung vì chuyện gì vậy?"

Thuần Vu Nhã thấy thế cũng vội vàng đi đến sau lưng thái hậu, còn ném cho Hoa Vị Miên một ánh mắt.

Hoa Vị Miên nháy mắt trả lời nàng, sau đó nói: "Tối hôm qua vài tên cơ thiếp trong phủ muốn thừa dịp lúc Tông Chính bị bệnh nặng ăn trộm tiền bạc, đồ vật chạy trốn."

"Thực sự là buồn cười!" Thái hậu nghe xong thì tức giận: "Đã bắt những nữ nhân kia lại chưa?!"

"Đã bắt rồi, tuy nhiên . . ." Hoa Vị Miên ấp a ấp úng .

"Như thế nào vậy? Chẳng lẽ còn không động được?" Thái hậu tức giận kêu lên, đường đường là Phủ Viễn tướng quân của Đại Ân quốc, lại bị luân lạc đến mức bị nữ nhân chê, làm sao có thể bảo nàng không tức giận cho được? !

Hoa Vị Miên liếm liếm môi, nói: "Cái này thì phải hỏi hoàng thượng, các nàng đều là người hoàng thượng bạn cho Tông Chính, còn có người nói để cho hoàng thượng xử phạt thần nữ nữa!"

"Lớn mật!" Thái hậu vỗ tay vịn, thuận thuận khí rồi quay đầu lại nhìn Thuần Vu Phóng: "Hoàng Đế, người xem một chút xem người đưa những người này, quả thực là làm mất mặt hoàng gia!"

Khuôn mặt của Thuần Vu Phóng đã đen đến mức có thể chảy ra nước, nhìn chằm chằm vào Hoa Vị Miên nói: "Mẫu Hậu,  nhi thần cảm thấy chuyện này có chút kỳ quoặc, bảy người cùng nhau không khỏi quá trùng hợp!"

"Không không, sao có thể trùng hợp được, một người hẹn người chuẩn bị bỏ trốn, ba người trộm bạc trong khố phòng, ba người trộm dược liệu trong phủ, bao y phục cũng đã chuẩn bị xong, chẳng lẽ có người giúp các nàng dọn dẹp sao?" Hoa Vị Miên lành lạnh nói.

Thuần Vu Phóng nói không lên lời, hắn không có chứng cứ, cũng không còn người tận mắt nhìn thấy, hơn nữa với công lực da mặt dày của Hoa Vị Miên này, đen cũng có thể nói thành trắng được!

"Mang bảy người kia vào đây!" Thuần Vu Phóng cười lạnh một tiếng .

Sau đó bảy nữ nhân bị giáo huấn đến nỗi không nhìn ra mặt mũi đã đi vào,  Đường Mật vừa nhìn thấy Thuần Vu Phóng đã muốn nhào qua, trên mặt một mảng xanh một mảng tím, trên đầu còn dính rau quả, trên người còn có trứng gà, bộ dạng này, quả thực là Thuần Vu Phóng kinh sợ, vội vàng kêu người lôi nàng ra xa.

"Các ngươi, có cái gì muốn nói sao?" Thuần Vu Phóng cau mày nhìn người ở trên đất.

"Hoàng thượng, xin người làm chủ cho thiếp thân, là nàng, tất cả đều là do nàng thiết kế, nàng muốn hãm hại thiếp thân. . . !" Đường Mật xông ngựa lên trước làm gương chỉ vào mũi của Hoa Vị Miên lên án nói.

Hoa Vị Miên uất ức, chun cái mũi nhỏ, giả vờ ra vẻ đáng thương bao nhiêu thì có bấy nhiêu đáng thương, khổ sở dán đến bên người thái hậu, cọ sát cánh tay của nàng nói: "Thái hậu nương nương, người nhìn xem, bình thường ở trong phủ các nàng cũng hay chỉ vào mũi của thần thiếp mà mắng như vậy, thần thiếp không dám nói dù chỉ một câu. . ."

Thái hậu thoải mái vỗ vỗ cánh tay của nàng, một ánh mắt sắc như đao nhìn về phía Đường Mật, Đường Mật bị dọa đến sửng sốt một lúc!

-----Hết chương 141-----Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ๖ۣۜMinhღ về bài viết trên: Hạ Tịch Nguyệt
     
Có bài mới 13.02.2018, 13:14
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Chiến Hổ Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Chiến Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 11.01.2016, 19:45
Bài viết: 483
Được thanks: 1086 lần
Điểm: 8.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nương tử cực phẩm: Tướng công xin tiếp chiêu - Bán Điểm Mặc - Điểm: 11
Chương 142: Ta chính là con cua đi ngang ngươi nghĩ thế nào! 3

Editor: Minh

Sự thực chứng minh, Hoa Vị Miên vô sỉ bẩm sinh, một mạch hù dọa cho mấy người phụ nhân quỳ trên mặt đất phải kêu trời trời không thấu kêu đất đất chẳng hay, thái hậu cùng công chúa đứng ở bên cạnh nàng, còn hoàng đế vẫn là một người trung lập, còn có thủ đoạn của Hoa Vị Miên, các nàng không chết thì còn chạy đi đâu? !

"Nói cho rõ ràng, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?" Thuần Vu Phóng rất không muốn nhìn dáng vẻ dương nanh múa vuốt của Đường Mật, không nhị được hỏi.

Đường Mật quỳ trên mặt đất, một bên nước mắt nước mũi một bên khóc lóc kể lể các nàng ở Phủ Viễn tướng quân phải chịu đãi ngộ không phải người, nói tóm lại, Hoa Vị Miên chính là một mẫu dạ xoa, tất cả các nàng đều là con cừu nhỏ tay trói gà không chặt, lại không được tướng quân coi trọng, có miệng mà không thể kể khổ được!

Hoa Vị Miên chu chu miệng nhỏ, vành mắt đều đỏ, cắn môi muốn nói nhưng lại thôi, dáng vẻ như một tiểu tức phụ vô tội.

Trên cơ bản mà nói, người ở chỗ này đều biết nàng đang giả vờ, thế nhưng vẫn có người nhìn thấy lại không nỡ, cái mũi nhỏ đôi mắt nhỏ hơn làm người thương, vì vậy thái hậu lập tức nắm chặt lấy tay của nàng nói: "Hoa nha đầu, đừng sợ, ai gia sẽ làm chủ cho ngươi!"

Chúng nữ thầm nghĩ phun máu, nhìn dáng vẻ bây giờ của nàng, hai bên cùng so sánh với, ai mới là người cần đucợ làm chủ? !

"Thái hậu nương nương, ngài không thể thiên vị Hoa Vị Miên!" Đường Mật làm khó dễ thề sống chết không theo, tinh thần quyết cùng cường quyền đối kháng đến cùng.

Thái hậu liếc mắt nhìn nàng nói: "Bảo mọi người nhìn xem, ai mới là người bị bắt nạt!"

Đường Mật đảo mắt nhìn về phía Hoa Vị Miên, nhất thời nước mắt đều chảy hết ra: Bên kia là thiên hạ có khuôn mặt nhỏ nhắn ửng đỏ giống như thiên tiên, mặt mày xấu hổ mang theo ủy khuất, tròng mắt đen ngòm mang theo một tầng hơi nước ẩm ướt, thực sự còn phải đẹp hơn Tây Thi ba phần…. Chính mình lại giống như một dạ xoa kêu gào, ai cũng biết sẽ đừng ở bên nàng!

"Hoàng thượng, ngài phải tin tưởng thiếp thân . . ." Đường Mật thê thê thảm thảm nhìn Thuần Vu Phóng, tự cho là còn mang theo một chút thâm tình .

Thuần Vu Phóng bị ghê tởm đến, vội vàng dời mắt sang chố khác, sau đó nói: "Ngươi có chứng cớ không ?" Đúng, chính là chứng cứ, xem ra Hoa Vị Miên đã sớm có dự mưu giả chết lừa gạt hôn, để cho mình lấy ra cái gì đó làm chứng cứ thì thật sự là hắn không lấy ra được, từ đầu đến cuối Hoa Vị Miên và Tông Chính Sở đều không có đứng ra, người nói cũng chỉ là Thanh Dương và Thuần Vu Nhã… Những nữ nhân này, không biết có thể trông cậy vào được không. . .

Đường Mật đột nhiên lóe lên linh quang, nói: "Tất cả cơ thiếp trong phủ tướng quân đều có thể làm chứng!"

"Tốt." Thuần Vu Phóng cất giọng nói: "Triệu vào!"

Đường Mật vốn tưởng rằng là nắm chắc phần thắng, những nữ nhân trong phủ kia đều hận Hoa Vị Miên đến cắn răng nghiến lợi, ngày hôm nay chắc chắn sẽ vạch trần nàng, thế nhưng nghiêng đầu qua chỗ khác thì thấy được Hoa Vị Miên cười cười với ẩn ý sâu xa, trong lòng lài thình thịch đánh lên: Vẻ mặt của nàng như vậy là sao?

Chờ đến khi mấy người phụ nhân tiến cung, Đường Mất mới thật sự hiểu ý tứ của vẻ mặt kia của nàng, không chỉ mình nàng, kể cả sáu nữ nhân còn lại cũng thiếu điều rơi hết tròng mắt ra!

Thường ngày, năm thị thiếp của Tông Chính Sở nói xấu Hoa Vị Miên không ít, chỉ thiếu không đánh Hoa Vị Miên mà thôi. Vậy mà lúc này mọi người lại đồng tâm hiệp lực, sức mạnh nhưClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ๖ۣۜMinhღ về bài viết trên: Hạ Tịch Nguyệt
Có bài mới 19.02.2018, 23:25
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Chiến Hổ Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Chiến Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 11.01.2016, 19:45
Bài viết: 483
Được thanks: 1086 lần
Điểm: 8.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nương tử cực phẩm: Tướng công xin tiếp chiêu - Bán Điểm Mặc - Điểm: 11
Chương 143: Không có thời gian

Editor: Minh

"Aiz . . ." Hoa Vị Miên ôm Huyết Ngọc cùng Tiểu Hoa ngồi ở trong lương đình câu được câu không thở dài, thực sự là tiểu tử Hoa Vô Ưu kia có qua được không, đến bây giờ vẫn còn ở trên giường, vẫn còn hơi thở.

"Hoa Vị Miên, rốt cuộc người làm như thế nào?" Giọng nói của Thanh Dương bỗng nhiên vang lên .

Hoa Vị Miên liếc mắt nhìn hắn nói: "Chuyện này cũng không phải do ta làm, muốn biết thì đi hỏi Vu Bàn Nguyệt ấy."

Thanh Dương cau mày, lẩm bẩm nói: "Điều này sao có thể . . ." Lúc hắn bắt mạch rõ ràng đã không có dấu hiệu của sự sống mà!

"Hừ!" Hoa Vị Miên cười nhạt: "Đây chính là vì người ta là thần y mà ngươi chỉ là một ngự ý!"

Khuôn mặt Thanh Dương méo xệch, băng đá không mời mà tới xuất hiện trên khuôn mặt, sau đó từ từ mỉm cười: "Ngươi đã biết?"

Ngược lại Hoa Vị Miên cũng không có ý định giấu diếm cái gì, nếu đã nói trắng ra, vậy thì bọn họ cùng xé rách mặt mũi thôi!

"Thanh Dương, đừng tưởng rằng ngươi và Thuần Vu Phóng làm những thủ đoạn nhỏ kìa mà ta không biết, ta không muốn nói trắng ra, chỉ là không muốn làm cho Tông Chính đau lòng, nếu như ngươi tự biết mình, thì sau này đừng xuất hiện trước mắt của hắn."

"Chẳng phải ta đây nên cảm ơn người sao?" Khóe miệng Thanh Dương nở một nụ cười giễu cợt.

"Đừng bày ra vẻ tự cho là đúng của ngươi, nếu không phải có câu “hơn cả huynh đệ” kia của Tông Chính. Ngươi cho rằng ngươi có thể sống thoải mái như vậy sao?" Sát ý trong mắt Hoa Vị Miên trùng điệp, "Lúc ở Quỷ Cảnh ta đã cho ngươi một cơ hội, thế nhưng ngươi lại không nhớ đến tình nghĩa với Tông Chính, thậm chí phải đưa lên nhiều tính mạng như vậy ngươi cũng không để ý!"

Thanh Dương khẽ run, lúc ở Quỷ Cảnh . . .

"Lúc ở Quỷ Cảnh ta đã từng hỏi ngươi, nếu khi đó ngươi đồng ý để cho Ngọc Dạng cùng chúng ta xông trận, ta cũng sẽ không hận ngươi như thế, nhưng mà. . ."Hoa Vị Miên lạnh lùng nhìn hắn đang rối rắm .

"Ngươi biết Ngọc Dạng là người của ta từ lúc nào?" Thanh Dương nghĩ ngợi nhiều lần, cuối cùng hỏi ra một câu như vậy.

"Sống cùng một chỗ với ta lâu như vậy, ngươi còn không biết mũi của ta rất thính sao?" Hoa Vị Miên uống một hớp trà, tiện đà nói: "Từ khi ngươi sắp xếp cho nàng đến bên người ta!" Mùi thuốc đông y quen thuộc này, có thể lừa gạt được người nào?

Thanh Dương sửng sốt: Nàng thế nhưng đã biết từ sớm như vậy ? !

"Vậy vì sao ngươi . . ."

"Vì sao không vạch trần các ngươi?" Hoa Vị Miên nói tiếp thay hắn: "Ta chỉ có một mục đích, bảo vệ hắn."

Thanh Dương bình tĩnh nhìn nàng, cuối cùng bất đắc dĩ thở dài, sau đó cười hỏi: "Vậy vì sao hiện tại ngươi lại muốn nói ra, không sợ ta nôn nóng?"

"Sốt ruột thì thế nào?" Hoa Vị Miên khinh thường nói: "Ta chỉ là muốn nói cho ngươi biết, mọi cử động cả các ngươi đều không coi ta ra gì, dám làm, vậy thì cũng không nên sợ ta trả thù!"

"Hoa Vị Miên, lần đầu tiên trong đời ta đụng phải người cuồng vọng như ngươi, thực sự rất muốn nhìn dáng vẻ ngã nhào của ngươi!" Thanh Dương sảng khoái mà nói .

Hoa Vị Miên nhếch môi cười, miễn cưỡng nói: "Ngươi không biết con người của ta có một tập quán, thà giết lầm, không buông tha, nếu có một ngày ta thất bại, ta đây cũng thừa nhận, tuy nhiên tốt nhất là hãy giết chết ta, nêu không ... Một ngày nào đó ta xoay người, chắc chắn sẽ hoàn trả gấp mười lần . . . Ta nói được thì làm được!"

Thanh Dương nhìn nàng, trong lòng xẹt qua một chút hơi lạnh, muốn nói, lại phát hiện không có từ nào để nói,Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ๖ۣۜMinhღ về bài viết trên: Hothao, maiphuong2408
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 132 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Feedfetcher, Ngọc Ánh_Ins, Tiểu_hồ_lyy và 169 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 171, 172, 173

2 • [Hiện đại] Em gái anh yêu em - Nguyên Vịnh Mạt

1 ... 13, 14, 15

3 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 74, 75, 76

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

5 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 19/2]

1 ... 52, 53, 54

8 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

9 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 48, 49, 50

10 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 117, 118, 119

11 • [Xuyên không] Hoàng thượng có gan một mình đấu bản cung? - Abbyahy

1 ... 63, 64, 65

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 25, 26, 27

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

16 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

17 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

19 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 26, 27, 28

20 • [Hiện đại] Cám ơn vận mệnh đã cho anh gặp được em - Hoa Sơn Trà

1 ... 8, 9, 10


Thành viên nổi bật 
lamhan0123
lamhan0123
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
cò lười
cò lười

Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 330 điểm để mua Giường mèo vàng
lamhan0123: Má lê buôn điện thoại à :shock:
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 999 điểm để mua Điện thoại Iphone X
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 649 điểm để mua Điện thoại HTC U11
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 950 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy Note 8
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S8
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 699 điểm để mua Điện thoại Iphone 8
Shop - Đấu giá: bluerose167 vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh sinh nhật chocolate
Shop - Đấu giá: Van Tuyet Nhi vừa đặt giá 300 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: hanayuki001 vừa đặt giá 500 điểm để mua Bánh kem 3 con thú
trantuyetnhi: viewtopic.php?style=2&p=3332917#t3332917
Cầu cmt, cầu thanks. ♥ hihi
Đường Thất Công Tử: Bói toán đầu năm rộn ràng xuân sang nào :D : viewtopic.php?t=409262
pn13012006: có ai biết trang đọc truyện o đâu ko
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=404926&p=3342620#p3342620 - Tìm nhà - Tác giả Hà Yết - Câu truyện thú vị về thế giới vật nuôi
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3342632#p3342632 Giống Rồng ra chương mới. Cùng vào box truyện Việt theo dõi các tác phẩm Việt đầy tâm huyết
Chu Ngọc Lan: Chớt cha :)2 ai am sâu rì
LogOut Bomb: Chu Ngọc Lan -> Sunlia
Lý do: Lần này chớt thặc :D2
Sunlia: :P
Thư Niệm: :)2 ko bịa lừa ư đau nòng :cry2:
Sunlia: :v
Sunlia: chết dồi
Thư Niệm: :sofunny: chết dòi à
Thư Niệm: :)2 :)2 bắn nhầm
Thư Niệm: LogOut Bomb: Tuyền Uri -> Sunlia
Lý do: lừa nên bắn bỏ :aka47:
Sunlia: bắn đi *cầm cờ vẫy*
Thư Niệm: Nừa đảo à :ak47: bắn bỏ bi h
Sunlia: dưới kia kìa
Thư Niệm: Đâu :shock: hôm qua thì y nhi bảo nương đổi màu v.i.p nay tới su đổi t thành exmod
Sunlia: trời, sao tên Ủi đổi sang mà hồng ex thế kia =="
Đường Thất Công Tử: =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.