Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 111 bài ] 

Vũ khuynh thành - Nam Cung Dao

 
Có bài mới 02.04.2012, 20:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 02.04.2012, 20:21
Bài viết: 187
Được thanks: 784 lần
Điểm: 31.67
Có bài mới [Xuyên không] Vũ khuynh thành - Nam Cung Dao - Điểm: 9
VŨ KHUYNH THÀNH

Tác giả : Nam Cung Dao
Nguồn : http://namcungdao.wordpress.com/
Thể loại : ngôn tình, xuyên không, hài…
Độ dài : 70 chương

Giới thiệuNàng dung mạo bình thường, bản lĩnh cũng tầm thường , chỉ cầu nhất thế cuộc sống giản đơn, nhưng đùng một cái, nàng xuyên không.

Thôi thì xuyên không cũng được, tìm một tấm chồng tốt, rồi an phận thủ thường làm hiền thê lương mẫu cho hết kiếp nhưng mà dường như số mệnh của những kẻ xuyên không khó tầm thường thì phải.

Hắn, tuấn mỹ vô trù, một thân hắc y quỷ mị lãnh khốc vô tình, một thanh vạn chi kiếm quét ngang thiên hạ, võ công hắn xưng đệ nhị, hỏi ai dám xưng đệ nhất.

Hắn, phong lưu tiêu sái , lại không mất ôn nhu săn sóc, thiên hạ đệ nhất thủ phủ, thế gian này mấy ai tài phú bằng hắn.

Hắn, khuôn mặt đẹp tựa thiên sứ, bề ngoài trông vô hại nhưng tâm cơ thâm trầm, đệ nhất quân sư khiến tam bậc đế vương phải tranh giành , hỏi ai tài giỏi bằng hắn.

Nàng ung dung lạnh nhạt, lúc bình thường khi lại bí ẩn khó lường. Một khúc vũ xinh đẹp tuyệt luân làm thiên hạ ngây ngất, nàng là một cái mê, mê đắm thế gian nam tử.

Nàng là hắn dùng toàn tâm toàn ý để yêu!

Nàng là hắn dùng cả đời ôn nhu đối đãi!

Nàng là hắn tâm, là hắn tình, là hắn cả thiên hạ!

Nàng mỉm cười ôn nhu như nước, chỉ nguyện nhất thế một đôi nhân, nàng là cô gái hiện đại xuyên qua ngàn năm thời không…Vũ Khuynh Thành

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn vũ khuynh thành về bài viết trên: Sokute_112k, antunhi, forgetful, hunhanluv, lattihero, mainp, nashiki96, ngocbichle, ngocquynh520, nhím xù 89, tieuuctinh, valsk, vo my
     

Có bài mới 02.04.2012, 20:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 02.04.2012, 20:21
Bài viết: 187
Được thanks: 784 lần
Điểm: 31.67
Có bài mới Re: ( Xuyên không ) Vũ Khuynh Thành- Nam Cung Dao - Điểm: 29
CHƯƠNG 1 : ÔNG TRỜI ƠI!!!

Vũ Khuynh Thành nhìn lên trời một ngàn lẻ một lần ai oán, vì sao nha? Nàng đã làm gì nên tội mà xui xẻo thế này. Bình thường nàng không hại ai, tâm địa thiện lương hay giúp đỡ người khác, lại không sát sinh động vật, nhưng ngày rằm cũng hay ăn chay….nhưng vì cớ gì lão thiên gia lại đối xử tàn nhẫn với nàng vậy kia chứ.

Chẳng phải xuyên không thường là sát thủ, tổng giám đốc hay tài nữ gì gì đó…nhưng nàng thật bình thường, là một nữ sinh vô cùng bình thường cũng không ham mê đọc mấy tiểu thuyết xuyên không nhưng tại sao cũng khiến cho nàng xuyên không vậy.

Ô …ô..ô, di động của nàng, laptop của nàng, sách của nàng, ôi còn mimi ( tên con mèo ) của nàng nữa chứ…không có chúng sao nàng sống nỗi đây trời ?!

“ Ông trời, ta hận ông…”  Vũ Khuynh Thành nhìn trời xanh mà hét to. Nhưng mà rất tiếc trời vẫn như vậy trong xanh tuyệt đẹp, thỉnh thoảng vài cơn gió nhẹ nhàng dịu êm, say lòng người..hoàn toàn không để ý một tiểu oa nhi  đang nhìn trời ai oán.

“ Khoan, cái gì…tiểu oa nhi..?!”  Vũ Khuynh Thành trợn mắt nhìn bàn tay bé nhỏ của mình, không phải chứ tại sao bàn tay của nàng nhỏ xíu vậy. Tuy nàng không phải thuộc kiểu người cao như người mẫu nhưng ít ra cũng thuộc chiều cao trung bình 1m6 nha. Ôi! Chân của nàng, người của nàng…sao lại bị teo lại thế này…

Vũ Khuynh Thành từ lúc không hiểu nguyên do vì cớ gì khi tỉnh lại mình lại ở nơi hoang đồng cỏ nội cây cối xanh tươi này cho nên không để ý đến thân thể của mình, bây giờ nhìn kĩ lại thấy cơ thể của mình bé nhỏ hơn hẳn, nhanh chóng lại ngay bờ sông gần đó soi bóng, lúc này mới đớ hình

“ Oh! No..no..”  không phải nàng kiếp trước giết người cướp của chứ, nếu không vì sao nàng lại bị đối xử như thế này, đã xuyên không thì thôi đi, bây giờ cơ thể lại nhỏ lại như một đứa nhỏ 10 tuổi vậy. Thôi ít ra cũng là cơ thể của mình, không phải của người khác coi như cũng được rồi đi…Vũ  Khuynh Thành tự an ủi bản thân mình như thế

Thật ra nói về thân thế của Vũ Khuynh Thành cũng thật bình thường, gia đình bố mẹ là công viên chức nhà nước, tuy không giàu có gì nhưng cũng khá giả đủ sức nuôi hai huynh muội Vũ Khuynh Thành. Nhưng mà điều đặc biệt là lão ba , lão mẹ của Vũ Khuynh Thành có bệnh tự kỉ khá nặng, chỉ cần nghe hai cái tên của huynh muội nhà họ Vũ cũng biết mức độ màu mè hoa lá của hai vị trưởng bối này rồi. Đại ca, Vũ Khuynh Quốc còn muội muội chính là nhân vật chính của chúng ta. Nói về diện mạo thì lão ba của Khuynh Thành được xếp vào hàng xinh đẹp, nữ nhân thấy thì hận không thể lột da mặt của Vũ ba đắp cho mặt mình. Lão mẹ của Khuynh Thành thì khỏi phải nói, dung mạo tuấn mỹ thuộc hạng soái mỹ nữ, nghe nói lúc còn đi học, số thư tình của nữ sinh gởi cho Vũ mẫu xếp đầy ngăn.

Hai vị phụ mẫu này đúng là tuyệt phối, tính cách điều thuộc hạng tự kỉ màu mè hoa lá như nhau cho nên khi vũ mẫu sinh ra đứa con trai đầu tiên liền lấy ngay cái tên Vũ Khuynh Quốc. Nhưng mà cũng hên, khi mà Vũ Khuynh Quốc càng lớn, dung mạo càng xuất chúng, nam sinh thấy thì ghen tị muốn đập đầu vô gối mà tự tử, nữ sinh chỉ mong được hắn liếc mắt một cái đã đủ điên cuồng, cho nên thật ra cái tên Vũ Khuynh Quốc này cũng thực xứng với hắn.

Ba năm sau Vũ Khuynh Thành lại cất tiếng khóc chào đời, không biết có phải do đột biến gen hay không mà Vũ Khuynh Thành càng lớn càng bình thường, chỉ có đôi thủy mâu xinh đẹp tuyệt luân cứu vớt ba phần cho cái ngũ quan bình thường của nàng. Nhưng mà không phải vì vậy mà hai vị phụ mẫu ghét bỏ Vũ Khuynh Thành mà thay vào đó lại cưng như nâng trướng mà hứng như hứng hoa, hận không thể đem cả thế gian dâng cho ái nữ của mình vậy. Còn vị đại ca lớn hơn ba tuổi kia yêu thương chiều chuộng Vũ Khuynh Thành quá mức, khiến cho bạn cùng lớp trêu ghẹo luyến muội tình kết không thôi.

Cứ như vậy nữ nhân vật chính của chúng ta lớn lên trong hoàn cảnh vô cùng bình thường ấy, lâu lâu chỉ có vài ánh mắt giết người cùng bức thư đe dọa vì bị liên lụy từ vị huynh trưởng xinh đẹp kia mà thôi. Còn lại mọi việc thật xuông xẻ cho đến khi Vũ Khuynh Thành 21 tuổi . Một ngày trong xanh và tốt lành, vũ khuynh thành hào hứng bắt võng giữa hai cây cổ thụ sau nhà , hưởng thụ gió mát mà ngủ, khi tỉnh lại nhìn thấy đồng hoang nhà vắng, cây cối nguyên thủy, dòng sông mát lành như thế này nàng biết ngay mình bị xuyên không.

Đương nhiên rồi, thời đại bây giờ kiếm đâu ra cái rừng cây xanh mơn mởn, thỏ con đáng yêu mà gặm cỏ thế này, kiếm đâu ra con sông xanh vắt nhìn cũng thấy đáy trong cái thời đại mà sông ngòi đi đâu cũng ô nhiễm, cho nên 99% Vũ Khuynh Thành xác định, mình bị ông trời cho một chuyến xuyên không du lịch, mặc dù nàng không hề có nguyện vọng như vậy.

Haiz!! Thôi thì đã lỡ rồi, chuyện đâu còn có đó, đã xuyên không thì kiếm đại một tấm chồng tốt một chút, làm hiền thê lương mẫu sống hết một kiếp này vậy, ai ngờ lại biến thành một tiểu oa nhi mới mười tuổi này, hỏi nàng làm ăn được gì đây..??!!

Nhìn mặt trời dần dần khuất núi, Vũ Khuynh Thành có chút nổi da gà, má ơi! Không phải chứ, ở trong núi rừng thế này bảo nàng làm sao tìm đường ra, nàng cái dở nhất chính là không biết xác định phương hướng nha, tiếng dạ dày bắt đầu đánh trống khiến cho Vũ Khuynh Thành thêm một phần ũ rũ, nghèo mà còn gặp cái eo, xuyên qua nơi vắng vẻ lại bị đói bụng .  Không phải chứ, không lẽ nàng sẽ chết đói trong này, rồi sau đó bị mảnh thú xé xác mà ăn thịt. Tuyệt đối không được, tuy nàng không thích cổ đại nhưng vẫn còn yêu đời lắm cho nên không muốn chết sớm như vậy đâu.

Con người luôn có bản năng sinh tồn mãnh liệt, nhất là khi đang bị dồn đến đường cùng, Vũ Khuynh Thành cũng là một trong những số đó, dù đói, dù mệt nhưng mà bản năng muốn sống khiến cho nàng nhanh chóng đi về phía trước, được đâu hay đó. Ít ra cũng đã cố gắng, lỡ mà có chết xuống diêm vương hỏi tội cũng phân trần rõ mình bị lão thiên gia hại, Vũ Khuynh Thành tự nhủ như vậy

Mặt trời đã khuất núi, trời đã bắt đầu nhá nhem tối, gió đêm có chút lành lạnh khiến cho người mặt quần áo quá mong manh như Khuynh Thành lạnh run. Hai mươi mốt năm trong đời, Vũ Khuynh Thành biết thế nào là đói đến rách cả ruột mà lạnh cũng lạnh đến tận xương. Lúc này khiến cho nàng nhớ quá cái giường ấm áp của nhà mình và những món ăn ấm nóng của lão ba luôn chờ sẵn. Ôi! Con người, khi mà không còn mới biết trân trọng, Vũ Khuynh Thành có chút tưởng niệm lão mẹ ít nói nhưng ấm áp, lão ba hơi làu bàu một tí nhưng thật đáng yêu, còn lão huynh tuy gương mặt của hắn khiến nàng có chút phiền phức nhưng rất mực yêu chiều nàng. Vũ Khuynh Thành cõi lòng đau nhói, không biết khi được tin mình mất tích, không biết bọn họ sẽ đau đớn như thế nào nữa.

“ A ..aa…a…” Vũ Khuynh Thành hét lên, âm thanh đinh tai nhức óc khiến cho mấy con sói đang đi kiếm mồi về đêm cũng hoảng hồn mà xoay người bỏ chạy mất tích. Thì ra vừa đói vừa lạnh khiến cho đầu óc của Vũ Khuynh Thành có chút hồ đồ, mơ mơ màng màng cộng thêm trời có chút tối cho nên bị rớt xuống một cái hố mà không hay biết, cho đến khi thấy mình lơ lững giữa không trung mà kinh hồn hét lên. Chết rồi! không đói chết, lạnh chết cũng vì té chết, chết kiểu này còn đau hơn hai cái kia a. Vũ Khuynh Thành thầm oán, nhưng mà chờ đợi đau đớn hoài sao không có cảm giác gì hết trơn vậy, hé hé mắt nhìn cảnh vật nơi đây khiến cho Vũ Khuynh Thành giật mình không thôi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn vũ khuynh thành về bài viết trên: NguyệtHạ, SuSu's, antunhi, hunhanluv, m.truyen, mainp, ngocbichle, ngoung1412, nhím xù 89
Có bài mới 02.04.2012, 20:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 02.04.2012, 20:21
Bài viết: 187
Được thanks: 784 lần
Điểm: 31.67
Có bài mới Re: ( Xuyên không ) Vũ Khuynh Thành- Nam Cung Dao - Điểm: 34
CHƯƠNG 2 : ĐỊA ĐẠO

“ Đây là cái gì vậy ?!..”  chỉ thấy sâu trong lòng đất là một khung cảnh đẹp vô cùng, tuy không rộng lớn như thế ngoại đào viên gì đó nhưng và cảnh sắc của nới đây khiến nàng dù là người thế kỉ 21 thấy qua bao mỹ cảnh cũng không thôi cảm thán. Một vườn hoa xinh đẹp yêu diễm không hổ là vạn hoa đứng đầu hồng mẫu đơn , rực rỡ vô cùng. Một ôn tuyền xanh biếc khói bốc lững lờ như xa như ảo, một chiếc giường ngọc lạnh ngắt tựa như một khối băng, một giá sách với đầy những cuốn sách cổ và…một cái cây quái dị chỉ có năm trái chụm một chỗ. Nơi đây như một căn phòng rộng rãi tiện nghi mà xinh xắn.

“ Cái này có phải là trong truyền thuyết nhân họa đắt phúc”  Vũ Khuynh Thành nghi hoặc.  Nhưng mà tiếng réo rắt của cái bao tử khiến cho nàng không nghĩ nhiều như vậy, cũng không tâm tình gì mà ngắm cảnh vật nới đây. Vũ Khuynh Thành nhanh chóng trèo lên cái cây kì lạ kia , vươn tay hái xuống chùm quả, cũng hên từ nhỏ nàng thường leo trèo nghịch ngợm cho nên việc trèo cây với nàng không quá khó khăn. Vũ Khuynh Thành không nghĩ ngợi nhiều ăn luôn năm quả trên cây, dù có là trái độc nàng cũng không từ chối, đằng nào cũng chết thà làm ma no còn hơn ma đói à nha.

Vũ Khuynh Thành a, coi như trời cao đãi ngươi không tệ. Cái cây mà ngươi cho là kì lạ kia chính là trong truyền thuyết chu giáng hồng, phải mất hơn trăm năm mới trưởng thành, hai mươi năm đơm hoa, bốn mươi năm kết trái và tám mươi năm trái mới chín, mỗi lần kết trái có năm quả, nhưng khi trái vừa chín phải ăn liền nếu không qua ba ngày trái cây sẽ úa đi, không dùng được, mà Vũ Khuynh Thành đến chính là ngày thứ ba.

Chu giáng hồng, phải mất gần ba trăm năm mới đơn hoa kết trái, quý giá như vậy, trên thế gian chỉ có một gốc, cho nên trái mà nó tạo thành cũng vô cùng quý giá. Năm xưa, một vị hoàng đế dùng nửa giang sơn của mình chỉ để lấy một quả Chu giáng hồng đấy.

Chu giáng hồng, năm quả, quả thứ nhất giúp tẩy tủy phạt kinh, khiến cho con người được tinh lọc đến tận cùng cho nên dù là kẻ không có thiên phú đến đâu, chỉ cần một quả Chu giáng hồng cũng trở thành võ học kì tài

Quả thứ hai, thoát thai hoán cốt, giúp cho con người một lần nữa được sinh ra, dung mạo xuất trần, cho nên dù ngươi có là kẻ xấu nhất thiên hạ, một quả Chu giáng hồng cũng trở thành thiên hạ đệ nhất mỹ nhân

Quả thứ ba, tăng công lực, một quả tăng gần trăm năm công lực, trời ạ, có trăm năm công lực khác nào trở thành nửa võ công đệ nhất thiên hạ.

Quả thứ tư, bách độc xâm nhập, dù có trúng độc nguy hiểm nhất, với Chu giáng hồng, độc đó coi như bỏ rác.

Quả thứ năm…hắc hắc, bí mật không thể bật mí, sau này từ từ tiếc lộ.

Vậy đó , quả tốt như vậy, hay như thế, phải nói là cả thiên hạ không ai không khao khát, cả thánh nhân cũng thèm nhỏ dãi nhưng năm quả lại rơi ngay vào bụng Vũ Khuynh Thành, thật đúng là tội nhân thiên cổ mà. Tuy nhiên cái gì cũng có lợi và hại của nó, Chu giáng hồng là thiên hạ chí cực hỏa, nóng như thiêu đốt, bình thường dùng một quả đã nóng như bị thiêu sống rồi huống chi Vũ Khuynh Thành ăn một lúc đến năm quả cho nên hậu quả của việc tham ăn của nàng chính là như thế này đây

Vũ Khuynh Thành cả người nóng như lửa đốt, không tiêu tan, mắt cũng nảy lữa, cả người như quay cuồng trong dung nham núi lửa vậy, nóng , nóng đến chết mất, ô..ô.ô..nếu biết như thế này, đánh chết nàng cũng không ăn, thà đói chết còn hơn chết kiểu như vậy, cảm giác từng khúc ruột, từng miếng thịt trên người nàng đang bị nướng chín vậy…

Cố gắng lê lếch đến bên cạch cái giường lạnh như băng kia, Vũ Khuynh Thành áp sát cả người vào chiếc giường hàn ngọc này. Hơi lạnh từ chiếc giường tỏa ra khiến cho cơn nóng trong người giảm bớt dù không bao nhiêu nhưng cũng đỡ đôi chút. Nóng, lạnh, đau, buốt…mọi cảm giác, xúc giác được khơi dậy đến từng tất trên mỗi vùng da của nàng, Vũ Khuynh Thành đau đến chết đi sống lại, qua vài canh giờ sau, tưởng chừng chết đi vì đau đớn, Vũ Khuynh Thành cảm thấy cơ thể của mình nhẹ nhõm hẵn, lâng lâng như đặt chân lên vũ trụ vậy.

“ Không lẽ hồn lìa khỏi xác….”  Vũ Khuynh Thành thầm nghĩ, thôi mặc đi, mệt quá không nghĩ được , Vũ Khuynh Thành mơ màng chìm vào hôn mê. Thật hi vọng khi tỉnh lại mình đang ở ngay trong nhà thì tốt quá….

Vũ Khuynh Thành mơ màng tỉnh lại, cả người không còn chút sức, một dòng nước ấm trong cơ thể luân chuyển xoa dịu cơ thể không còn sức lực lúc này, đợi cho đến khi cơ thể dần dần khôi phục, vũ khuynh thành mới đứng dậy đi đến bên ôn tuyền mà tắm rửa. Vì tác dụng của Chu giáng hồng, cho nên những chất dơ bẩn trong cơ thể của Vũ khuynh thành nhanh chóng tiết ra khiến cho cơ thể nàng thối không chịu nổi.

Lần đầu tiên được ngâm mình trong ôn tuyền, Vũ Khuynh Thành không khỏi cảm thán, thật đúng như những gì trong tưởng tượng, không ! còn hơn nữa ấy chứ, thật dễ chịu khiến cho cả cơ thể nàng lâng lâng, hơi ấm áp dịu dàng của dòng nước nhẹ nhàng vuốt ve làn da mịn màng thủy nộn của nàng, làn da còn mềm mại hơn cả em bé. Vũ Khuynh Thành kì lạ nhìn đôi bàn tay bé nhỏ của mình, tại sao da của nàng tự dưng lại mềm mại vậy nhỉ ?! sờ sờ thật dễ chịu a.

Sau khi chơi với cái bể ôn tuyền cả buối, Vũ Khuynh Thành tiếp tục quan sát cảnh vật nơi đây. Nơi đây hình như là một nơi cư ngụ của một vị thế ngoại cao nhân lánh đời thì phải. Chỉ cần nhìn cái giá sách cũ mêm ít nhất cũng hơn trăm năm kia là biết, những cuốn sách tơi tả đến nỗi chỉ cần tưởng như chạm nhẹ vào một cái kia, tất cả sẽ vỡ nát. Vũ khuynh thành nhíu mi nhìn những cuốn sách, ngôn ngữ phồn thể, nàng thông thuộc, tốt quá như vậy không trở thành kẻ mù chữ rồi. Nhưng mà người viết nên những cuốn sách này đã đi đâu ?!

Một cuốn sách màu đen được giấu kĩ trong trong một cái hộp tinh xảo, có lẽ chỉ có cuốn này là nguyên vẹn nhất, Vũ Khuynh Thành cẩn thận lật từng trang xem, đôi mi thanh tú lúc giãn ra khi co lại, thái độ đối với một oa nhi mười tuổi là vô cùng đáng yêu

“ ….Vì cả đời dành tâm dành lực cho giang sơn xã tắc lại quên đi ái nhân của mình, đợi đến khi nàng nhắm mắt lìa đời mới hối hận vô cùng, cảm giác đau nát cõi lòng khiến trẫm cho đến chết đi vẫn không nhạt nhòa. Trẫm nguyện ý dùng cả nửa giang sơn để đổi lấy một Chu giáng hồng chỉ mong ái nhân có thể khởi tử hồi sinh, nhưng trẫm sát nghiệp nặng nề, cả một đời chinh chiến sa trường, không biết bao nhiêu nhân mạng chết dưới kiếm, có lẽ vì vậy mà trời cao trừng phạt, trẫm chờ đợi Chu giáng hồng kết trái cho đến khi chết đi cũng không đợi được quả chín….”

“ ….Năm mươi năm cô đơn một mình trong mật động, hằng ngày ngắm nhìn dung nhan ái nhân ung dung dịu dàng như đang ngủ trên giường ngọc, trẫm mới nhận ra, quyền khuynh thiên hạ như thế nào, bá chủ một phương lại ra sao, trẫm tung hoành ngang dọc quét ngang thiên hạ, đến cuối cùng chết đi cũng chẳng qua một vài tấc đất chôn thân đó sao. Chỉ có người sống là quan trọng nhất, chỉ có người bên cạnh mình là quan trọng nhất. Trẫm quên nàng mười lăm năm, nàng vẫn ôn nhu chờ đợi. mỗi khi trẫm mệt mỏi, có nàng dịu dàng săn sóc, khi trẫm đứng trên đỉnh vinh quang, nàng đằng sau âm thầm chúc phúc trẫm. Khi trẫm đắm chìm hậu cung ba ngàn giai nhân , quên đi ái nhân mình từng yêu say đắm năm nào, nàng chỉ âm thầm rơi lệ, không oán không hối….”

“ …Nàng không khuynh thành khuynh quốc, nàng không tươi trẻ xinh đẹp như lúc ban đầu nhưng chỉ có nàng dành cho trẫm cả trái tim, đau khi trẫm đau, vui khi trẫm cao hứng, chỉ có nàng biết trẫm cần gì, muốn gì, chờ đợi những gì…cũng chỉ có nàng thấu hiểu, đứng đầu một nước có biết bao nhiêu chuyện bất đắc dĩ. Nàng nói, trẫm là vua cả thiên hạ, là người đứng đầu một phương, nhưng trong lòng nàng, trẫm đơn giản chỉ là một nam nhân. Một nam nhân tầm thường, có đau, có buồn, có hạnh phúc, có bi ai…nàng mãi là chỗ dựa vững chắc cho trẫm khi trẫm mệt mỏi, chán nản, thất vọng…”

“….Ái nhân của trẫm, ôn nhu ngọt ngào như một đầm xuân thủy động lòng người, ái nhân của trẫm…mãi cho đến cuối cùng trẫm đều phụ nàng, đến khi nhắm mắt lìa đời, nàng vấn hi vọng kiếp sau lại gặp trẫm, lại bên cạnh trẫm, làm nữ nhân của trẫm. Đồ ngốc ơi! Nàng thật ngu ngốc, trẫm có gì tốt chứ, nàng là một nữ nhân tuyệt vời, xứng đáng được sự yêu thương tốt nhất nhưng trẫm không thể làm điều đó cho nàng. Lúc sinh thời, trẫm không thể vì nàng phế bỏ hậu cung ba ngàn, lúc chết đi, trẫm cũng không thể cùng nàng bên đường hoàng tuyền, trẫm thật vô dụng, vua cả thiên hạ, quyền sinh sát trong tay, một câu nói khiến cho bao kẻ chết sống nhưng duy nhất lại không níu giữ được sinh mạng ái nhân của mình…”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn vũ khuynh thành về bài viết trên: Kyn So Ciu, NguyệtHạ, antunhi, m.truyen, mainp, ngoung1412, nhím xù 89
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 111 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chip204, For3v3r, gau1712, Gyo123, hoapham290, Hạnh Đậu, Ruby0708, Tiểu Tất Tất và 311 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tái hôn lần nữa - Tiểu Thạc Thử 5030

1 ... 66, 67, 68

2 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

3 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 35, 36, 37

4 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 55, 56, 57

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 109, 110, 111

7 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Theo đuổi nam thần - Thiên Phàm Quá Tẫn

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Xin chào tình yêu - Lan Chi

1 ... 46, 47, 48

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang

1 ... 71, 72, 73

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 239, 240, 241

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

[Hiện đại - Hài] Tuyệt đối không được - Đào Đào Nhất Luân

1 ... 25, 26, 27

16 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 96, 97, 98

18 • [Hiện đại] Bà xã trẻ xã hội đen - Minh Khê

1 ... 73, 74, 75

19 • [Cổ đại] Công tử khuynh thành - Duy Hòa Tống Tử

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không] Phù Dao hoàng hậu - Thiên Hạ Quy Nguyên (Trọn Bộ)

1 ... 84, 85, 86


Thành viên nổi bật 
Mía Lao
Mía Lao
The Wolf
The Wolf
Nguyên Tĩnh Nhã
Nguyên Tĩnh Nhã

Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 405 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 290 điểm để mua Nữ vương
Shop - Đấu giá: trantuyetnhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Love Tea
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 294 điểm để mua Sofa tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Sofa tình yêu
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Sofa tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Sofa tình yêu
Shop - Đấu giá: Uyên Xưn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn hồng
Shop - Đấu giá: Uyên Xưn vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Dung Cảnh vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1498 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 646 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 714 điểm để mua Love Me
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 614 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: Uyên Xưn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn hồng
Shop - Đấu giá: Uyên Xưn vừa đặt giá 583 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: Uyên Xưn vừa đặt giá 679 điểm để mua Love Me
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 1285 điểm để mua Cung Thiên Bình
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 2500 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 2342 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 1046 điểm để mua Cung Thiên Bình
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 995 điểm để mua Cung Thiên Bình
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 2229 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 946 điểm để mua Cung Thiên Bình
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 2121 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 1425 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 450 điểm để mua Love Tea
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 1450 điểm để mua Gấu vàng có cánh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 1051 điểm để mua Gấu vàng có cánh
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 1000 điểm để mua Gấu vàng có cánh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.