Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 238 bài ] 

Cưng chiều: Bảo hộ vợ yêu - Tịch Mộng

 
Có bài mới 06.12.2011, 21:46
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1804
Được thanks: 4512 lần
Điểm: 9.64
Có bài mới [Hiện đại] Cưng chiều: Bảo hộ vợ yêu - Tịch Mộng - Điểm: 11
[ Cưng chiều: bảo hộ vợ yêu ]

Tác giả: Tịch Mộng

Convert: Ngocquynh520

Độ dài: 188 chương

Thể loại: hiện đại, sủng

Giới thiệu:

Mười ba tuổi, cô cứu anh cả người là bị thương, từ đó về sau bên người cô có nhiều người thần bí bảo hộ.

Mười bốn tuổi, cô vừa mới bị người nhà đuổi ra khỏi nhà, người thần bí lập tức xuất hiện thu nhận cô, mỗi lần gặp nạn, đều có người kịp thời xuất thủ cứu giúp.

Người thần bí này, từ đó về sau trong lòng anh chôn xuống dấu vết thật sâu, cô muốn tìm để biết người thần bí là ai, nhưng là mặc kệ cô cố gắng thế nào, vẫn là hoàn toàn không biết gì cả.

Mười tám tuổi, lần đầu đi quán bar, lại bị người ta hạ mê dược, dược tính dưới tác dụng  của cô, té nhào vào một người đàn ông vừa xa lạ vừa quen thuộc, cho anh ăn sạch sẽ.

"Tôi bị một người đàn ông XXOO rồi, không đúng, là tôi đem một người đàn ông XXOO ." Một cô gái như một đứa nhỏ làm sai đồng dạng, chột dạ nói đến.

"Tôi cũng vậy bị một cô gái XXOO rồi, không đúng, là tôi cũng đem một cô gái XXOO ." Một tên con trai gian tà đáp trả.

Song khi người thần bí đích thực cùng cô vạch trần thì khiếp sợ không thôi, mang theo dũng khí, chạy trối chết.

Sáu năm sau, người thần bí xuất hiện lần nữa, anh tiếp tục đối với cô bảo hộ. . . . . . . .

"Tại sao phải trốn?" Anh sủng nịch chất vấn.

"Bởi vì quá sợ đi, cho nên lựa chọn trốn tránh." Cô thưa dạ  trả lời.

"Trừ phi tôi chết, em mới có thể đi, cho nên em không cần trốn tránh."

Bảo Bảo thiên nội dung vở kịch:

"Ba,  mẹ đêm nay ước hẹn gặp nhau, chấp hành kế hoạch A của chúng ta."

"Ba , ngày mai có người hướng mẹ cầu hôn, chấp hành kế hoạch B của chúng ta."

"Ba , có người định đem mẹ đóng gói mang đi, chấp hành kế hoạch AB của chúng ta."


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.12.2011, 22:25
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1804
Được thanks: 4512 lần
Điểm: 9.64
Có bài mới Re: Cưng chiều: bảo hộ vợ yêu - Tịch Mộng - Điểm: 12
Chương 1:  anh sẽ chờ em trở về

Một cô bé mười ba tuổi, cầm thùng gỗ thật to, cố hết sức ở bên dòng suối gánh nửa thùng nước, mất nhiều sức lực mới đem nửa thùng nước lên tới trên bờ, lúc này cô đã mệt mỏi ở trên mặt đất, mở miệng to thở.

Cô phải trước khi trời tối đem đất trồng rau tưới cho xong, bằng không sẽ không có cơm ăn, bất quá cô biết rõ, mặc kệ cô có hay không làm xong, kế mẫu đều đem thức ăn ăn cho sạch sẽ, dù cho có đồ ăn thừa cơm thừa, cũng sẽ rửa đi, sẽ không lưu lại cho cô ăn, mà ba của cô cũng chỉ sẽ ngồi ở một bên mà nhìn, mặc kệ sống chết của cô, dù cho muốn trông nom, chỉ sợ cũng bất lực.

Ngải Giai Giai vứt bỏ tất cả ý nghĩ không chịu nổi, cố gắng đứng lên, muốn tiếp tục làm việc, nhưng mà lại phát hiện khe suối đột nhiên biến thành màu đỏ.


Mới vừa rồi khe suối còn trong suốt, như thế nào thoáng cái liền biến thành màu đỏ rồi, nơi này là một cái sơn thôn nhỏ, căn bản không có cái gì ô nhiễm, khe suối làm sao có thể biến sắc?

Ngải Giai Giai theo màu đỏ của khe suối nhìn lại, mang theo lòng hiếu kỳ, dọc theo vị trí trên đi thẳng, không bao lâu liền nhìn thấy một người ngã tại bên giòng suối, cánh tay có máu ngâm tại trong khe suối, lập tức đem khe suối nhiễm đỏ. Nhìn kỹ, phát hiện là một người con trai, đại khái người con trai này chừng hai mươi tuổi, trên mặt đều là máu tươi, làm cho cô thấy không rõ ngũ quan của anh.

Cô nên làm cái gì bây giờ, muốn hay không cứu người đại ca này a, chính là cô làm như thế nào mà cứu, nếu như đem anh về nhà, nhất định sẽ bị kế mẫu đá văng ra, nhưng sau đó sẽ ra sức đánh nàng một bữa, đến lúc đó khả năng còn có thể liên lụy người đại ca này a, vẫn là không nên đem anh về nhà, người đại ca này nên giúp đỡ như thế nào?

"Đại ca ca, làm sao anh lại ra dạng này?" Ngải Giai Giai đi đến bên cạnh người con trai, ngồi xổm xuống, sợ hãi nhìn anh.

Một người toàn máu, cô vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy, trong nội tâm tràn đầy sợ hãi, nhưng là lương tâm nói cho cô biết, không thể thấy chết mà không cứu được, bằng không trên Thiên đường mẹ nhất định sẽ trách tội cô.

"Đại ca ca, anh có thể nghe được em nói chuyện sao?" Ngải Giai Giai nhu hòa hỏi, duỗi bàn tay nhỏ bé khô ráo ra, nhẹ nhàng đụng phải anh một chút, lại lập tức đem tay thu trở về.

"Đại ca ca ——"

"Ân ——" người con trai trên mặt đất nghe gọi, khổ sở ngâm một chút, tiếp theo lại bất động.

"Đại ca ca, anh chịu đựng, em lập tức cứu anh."

Ngải Giai Giai nghe được người trên mặt đất ngâm rất nhỏ, biết rõ anh còn sống, vì vậy cố sức đem người kéo, nàng dùng  thân hình nhỏ nhắn xinh xắn, đẩy lấy thân thể của người con trai, hướng phòng cỏ tranh nhỏ của nàng ở đi đến.

Từ nhỏ luôn làm nhiều việc nặng, làm cho cô tuổi nhỏ, nhưng có lực đạo không nhỏ, bằng không cũng không vịn được một người con trai lớn như vậy.

Kế mẫu là người đàn bà vô cùng hung hãn, không để cho cô ở trong nhà, cô chỉ có một gian phòng cỏ tranh nhỏ cũ nát làm nơi sống , nhưng mà cô tuyệt không ôm oán hận.

Bởi vì mẹ nói qua, lấy việc phàn nàn là vô dụng, tất cả nên hướng về phía trước mà xem, chỉ cần cố gắng, sẽ thấy ánh mặt trời.

Mẹ mỗi một câu làm cho cô nhớ rõ nhất thanh nhị sở, mỗi khi thương tâm khổ sở, thể xác và tinh thần mệt mỏi, sau đó cô sẽ hồi tưởng lại lời mẹ đã nói, như vậy liền cảm thấy tốt hơn nhiều.

Ngải Giai Giai mất sức của chín trâu hai hổ mới đem người con trai đến phòng cỏ tranh nhỏ của cô, sau đó đưa anh đặt ngang ở trên mặt đất hé ra trên chiếu cũ nát. Lúc này đã là gần tối, ý nghĩ trời tối đã muốn đến, cô phải thừa dịp trời còn chưa có tối, đi tìm chút thảo dược, chờ đến trời tối, sợ cái gì đều nhìn không được.

"Đại ca ca, anh trước kiên nhẫn một chút, em đi tìm thảo dược, rất nhanh sẽ trở lại ." Nhẹ nhàng nói tại bên tai người con trai cô liền đi, sau đó đem một cái chăn cứng che ở trên người anh.

Cô thường xuyên bị kế mẫu đánh da tróc thịt bong, biết rõ thuốc cỏ gì có thể trị miệng vết thương, cũng biết những thảo dược kia sinh trưởng ở nơi nào.

"Đại ca ca, nhớ kỹ, nhất định phải chờ em trở lại, nhất định phải vượt qua, kiên trì chính là thắng lợi, chờ em." Ngải Giai Giai dùng hai bàn tay nhỏ bé của mình, cầm tay người con trai, cổ vũ cho anh, sau đó lập tức chạy ra ngoài.

Ta sẽ chờ em trở về —— trong lòng người con trai trả lời đến.

Tuy nhiên toàn thân anh không nhúc nhích được, nhưng là vẫn còn ý thức được, anh có thể cảm nhận được bàn tay ấm áp nhỏ bé của cô bé kia.

Lại có chuyện xưa mới, mọi người đến đây nhớ rõ nhắn lại cùng đề cử a, nhìn xem nữ chủ thiện lương của chúng ta như thế nào thắng được tình yêu, (*^__^*) hì hì. . . . . .


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 07.12.2011, 09:30
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 26.09.2011, 20:33
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 424
Được thanks: 503 lần
Điểm: 5.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cưng chiều: Bảo hộ vợ yêu - Tịch Mộng - Điểm: 1
Hô hô hô! Là sủng văn sao? Ta thích nha! o(>_<)o  ủng hộ nàng! Nhanh nhanh ra chương mới nhá!

Tốt nhất là một ngày ra chục chương đi!!!! Nói chơi thui, đừng tưởng thật nhé!^_<  (mà một ngày năm chương cũng được!!!!>_<!!!)


Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
Có bài mới 07.12.2011, 13:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1804
Được thanks: 4512 lần
Điểm: 9.64
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cưng chiều: Bảo hộ vợ yêu - Tịch Mộng - Điểm: 1
một ngày năm chương ra thì được nhưng còn những truyện khác ta không làm sao chứ, hehe


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 08.12.2011, 06:01
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1804
Được thanks: 4512 lần
Điểm: 9.64
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cưng chiều: Bảo hộ vợ yêu - Tịch Mộng - Điểm: 12
Chương 2: Nước mắt nóng bỏng

Ngải Giai Giai rất nhanh chạy trên con đường nhỏ của thôn quê, quần áo trên người cô cũ nát tràn đầy vết máu, người qua đường thấy được, đều cho rằng cô là bị kế mẫu đánh cho da tróc thịt bong, một thân máu, nhưng mà chuyện như vậy mọi người đã gặp nhiều rồi, thì thấy đó nhưng cũng không thể trách, làm được chỉ có thể là cảm thán, hoặc là vụng trộm giúp đỡ cô một chút.

Bởi vì đối với nơi thảo dược sinh trưởng rất quen thuộc, Ngải Giai Giai chẳng bao lâu đã cầm một đống thảo dược về tới phòng cỏ tranh.

"Đại ca ca, em đã trở về, em bây giờ lập tức mài thảo dược, trị liệu vết thương cho anh, anh nên chịu đựng nha." Ngải Giai Giai vừa về tới phòng cỏ tranh, liền vội vàng đối với người con trai nằm trên mặt đất nói, sau đó lập tức lấy ra một cái chén nhỏ, mài thảo dược.

Mẹ nói qua, đối với người ở cạnh bên bờ sinh tử, nhất định phải ở bên tai của người ta không ngừng nói chuyện, không cho người ta ngủ, cho nên phải nói chuyện với người ta không ngừng.

"Đại ca ca, em gọi là Ngải Giai Giai, tên là do mẹ em đặt, em rất thích a, anh tên là gì a?"

"Thực xin lỗi đại ca ca, em quên anh bây giờ vẫn không thể nói chuyện, bất quá không quan hệ, em nói cho anh nghe. Như vậy anh sẽ không ngủ."

"Đại ca ca, em hiện nay đã mười ba tuổi rồi, bất quá qua mười ngày tới em liền mười bốn tuổi."

"Đại ca ca, anh đừng cảm thấy em phiền, mẹ đã nói, người muốn tại bên bờ sinh tử ở  bên tai không ngừng nói chuyện, cổ vũ cho người ta, như vậy người ta mới có thể kiên cường sống sót."

"Đại ca ca, thảo dược mài xong rồi, em đi múc nước cho anh rửa sạch vết thương, anh chờ em nha." Ngải Giai Giai nói xong, liền chạy ra ngoài.

Người con trai không ngừng châu lông mày, vừa rồi cô bé nhỏ này nói tất cả anh đều nghe được rất rõ ràng, bất quá anh nên cảm kích cô, nếu như không phải cô không ngừng nói léo nhéo, nói không chừng lúc này anh đã mất đi bất kỳ - ý thức, thậm chí là tử vong.

Ngải Giai Giai trong tay bưng lấy một chậu nước, trên bờ vai treo một cái khăn mặt cũ kỹ đi đến.

"Đại ca ca, em đã trở về, nước là vừa từ trong giếng gánh lên tới, cho nên có chút lạnh, anh kiên nhẫn một chút, một hồi thì tốt rồi." Ngải Giai Giai vừa nói một bên cho anh rửa sạch miệng vết thương, nhẹ nhàng đem quần áo của anh cởi ra, nhìn đến một số vết thương trên người anh thấy mà giật mình, nhất thời cũng hút một hơi khí.

"Đại ca ca, ai như thế nào mà nhẫn tâm tại trên người của anh chém nhiều đao như vậy a, so với mẹ hai đánh em còn muốn nghiêm trọng hơn nhiều a, thật đáng thương a, ô ô ——" Ngải Giai Giai một bên giúp người trên mặt đất rửa sạch vết thương, một bên đau lòng nước mắt chảy xuống.

Nước mắt nóng bỏng nhỏ giọt  trên thân người con trai, cùng nước giếng lạnh như băng  tạo nên rất rõ nét.

Người con trai cảm nhận được một giọt lệ cực nóng, trong nội tâm nhiệt độ từ từ tăng lên.

Cô bé con này cho anh ấm áp, cô bé con vì anh mà nước mắt cực nóng rớt xuống, cô bé con này xem trọng anh, anh quyết định bảo hộ.

"Đại ca ca, em hiện tại bôi thuốc cho anh, sẽ có đau nhức một chút, anh nhịn một chút nha." Ngải Giai Giai mất một thời gian mới đem vết thương của người con trai xử lý xong, sau đó bắt đầu bôi thuốc, mỗi một động tác đều vô cùng nhu hòa, một bên bôi thuốc một bên dùng miệng thổi một chút vào vết thương của anh, dùng cái này để giảm bớt đau đớn.

Người con trai tuy nhìn không thấy, nhưng là anh có thể cảm thụ được cô cẩn thận cùng nhu hòa.

"Đại ca ca, mẹ em nói cái này thảo dược rất có tác dụng , bao anh ngày mai miệng vết thương liền khép,  em đã thử qua, thật sự a, cho nên anh không cần phải lo lắng."

"Đại ca ca, đợi tí nữa em đi tìm cho anh một chút cái gì đó để ăn, anh phải chờ em trở về nha."

"Đại ca ca, nếu như đau anh nên báo với em một chút, em sẽ nhẹ chút."

Ngải Giai Giai một bên bôi thuốc, vừa nói không ngừng, cô lo lắng nếu cô dừng lại , người này sẽ chết đi, cho nên không dám dừng lại.

Qua hơn một giờ, Ngải Giai Giai cuối cùng đem thuốc bôi xong rồi, mệt mỏi ngồi ở một bên thở, không lâu lắm lại tiếp tục nói đến.

"Đại ca ca, em đi tìm thức ăn cho anh, một hồi sẽ trở lại."

Ngải Giai Giai nói xong, mệt mỏi đứng lên, nhìn thoáng qua người con trai hôn mê trên mặt đất, sau đó rời đi.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 238 bài ] 
       


Điều hành 

Mod Box Tiểu thuyết


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm

Chuyển đến:  
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Thành viên nổi bật 
Askim
Askim
Yến My
Yến My
suongsuong1800
suongsuong1800

enlly hanh: cóoooooo aiiiiiiiiiii hônggggggggggggg?????????
mèohoanglạcbước: Handmade Miu's Shop
NguyenOanh97: Moj nguoj dau het ruj tuj than wa hjnh nhu mjh sap tro thah dua tre mo coj roj a
NguyenOanh97: Moj nguoj noj wa j the vaj co phan ta k
Thủy Bách Nhật: okia, chờ quà đi cu
sulia: đúng đúng muội lấy quả cầu thuỷ tinh nhá
Thủy Bách Nhật: item.php
Thủy Bách Nhật: đọc kĩ tin nhắn chưa, dưới 500 nha cưng, tẩu thấy cái cầu thủy tinh trong ấy đk á
sulia: nhật tẩu ~ cho muội cái link muội chọn quà bự nhất
sulia: ms sáng sớm nha anh làm mất hứng quá "" quà em đâu * chìa tay * đừng bảo tối qua anh lơ em lun nhá
Thủy Bách Nhật: Su: chọn quà nha, ko là ta ôm tiền chạy á
KullboyNguyen: nghệ thuật của diễn đàn là 2 fai , chuẩn ngay .loạn hết rồi .a xin lui đây ,mấy thím cứa chén ak nhầm cứ chém haha
Thủy Bách Nhật: mama a, con ko piết âu a, chắc chừng nào on thì Enlly hồi âm lại
sulia: yaaaaaaaaaaaa em ns ai pê đê hả ??? đó là 'nghệ thuật' của diễn đán đó :((
KullboyNguyen: haha. bê đê thì làm ăn gì dk mà hưởng thụ
sulia: oanh iu ~ chào con
Xi Hoang: Nhật Elly ấy cũng xin làm cn mama,hum qua mama nt cho nàg ấy giốg cn ấy.mà k thấy hồi âm
sulia: sáng sớm như ma ý !!! ns xem ai hối lộ anh a ~ em không bỏ đâu ! còn chưa hưởng thụ xong a
KullboyNguyen: sao e tối qua dộng phòng thế nào ? khi nào bỏ ck thế
sulia: aaaaaaaaaaaaa anh kull giờ ms xuất hiện
NguyenOanh97: Chao pama nha
Thủy Bách Nhật: cuối cùng cũng đk về nhà roài
KullboyNguyen: có đứa hối lộ ta
Xi Hoang: Giang nàng có con rồi à O.o
bangthan87: hắc hắc ...cày top một mình thế mà sáng nay xuất hiên con gái ... xem ra cày top level ngày một siêu cấp nha :)
sulia: bangthan hoan nghênh tỷ cùng đọc vs muội ^^ xã iu tối qua em ngủ sớm aaaaaaaa
song giang: tối quá á than: có mỗita cầy top thui à
bangthan87: ohm thế ah ...vây để thần vô doc xem hay hem , :) P tò mò tò mò
song giang: xã yêu:Oanh là con gái của chúng ta đó xã.
oanh: chào mama đi con
sulia: không có su nghe ngta ns hay su ms đọc mừ ???


DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.
[ Time : 0.125s | 12 Queries | GZIP : On ]