Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tham gia để có cơ hội trúng 10 thẻ cào 100k mỗi ngàyimages


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 177 bài ] 

Cưỡng chiếm giường vua: Bạo quân, thỉnh an cho Bổn cung - Nại Tiểu Nhàn

 
Có bài mới 06.11.2011, 23:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1812
Được thanks: 6154 lần
Điểm: 9.29
Có bài mới [Xuyên không] Cưỡng chiếm giường vua: Bạo quân, thỉnh an cho Bổn cung - Nại Tiểu Nhàn - Điểm: 10
Cưỡng chiếm giường vua: Bạo quân, thỉnh an cho Bổn cung

images


Tác giả: Nại Tiểu Nhàn

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, HE.

Độ dài: 136 chương

Convert: Ngocquynh520, linhmaroon


Giới thiệu

[Cực phẩm cuồng ngạo 】- cung chủ

Nàng, Hạ Như Thanh, cung chủ “yêu nghiệt điện” lãnh huyết.

Một nữ nhân làm người trong hắc đạo nghe tin đã sợ mất mật,

Cuồng ngạo, ngoan độc, xinh đẹp, lãnh huyết. . . . . .

Ai có thể cuồng hơn nàng?

Một khi xuyên qua, Hạ Như Thanh nhắm thẳng đến long sàng của bạo quân, nàng đảo khách thành chủ, một cước đá hoàng đế xuống long sàng. Nàng lông mày kẻ đen cao cuồng vọng khiêu khích nói với bạo quân “Bạo quân, giường của ngươi Bổn cung muốn. . . . . .”

Ai có thể ngạo hơn nàng?

“Bạo quân, ngươi muốn làm Bổn cung chết rét sao?” Hạ Như Thanh lạnh run co rúc một góc ở long sàng, nhìn thân thể mềm mại đơn bạc run rẩy vì lạnh. Khóe mắt nàng liếc bạo quân bên giường, dùng tay chỉ hắn, khóe miệng nhếch lên, khẽ mở môi lạnh, giống như nữ vương uy nghiêm cao ngạo ra lệnh “Bạo quân, còn không mau đi lên làm ấm giường cho Bổn cung!”

Ai có thể ‘yêu’ như nàng?

Hạ Như Thanh bàn chân trắng nõn đứng ở trên giường hoàng đế, nàng cúi người xem nhẹ (khinh thường) bạo quân, cánh tay xinh đẹp vũ động, nắm cái cằm trơn bóng của hắn nâng lên, không nói lời nào bá đạo hôn xuống, “Bạo quân, làm nam sủng cho Bổn cung được không?”

Hạ Như Thanh khẽ cười, hơi nghiêng khóe môi, ba phần cuồng ngạo, bảy phần xinh đẹp ——

Cực phẩm yêu nghiệt - bạo quân

Hắn - Kỳ Lạc Hi,“Kỳ Liên Quốc” quân chủ vô tình.

Một nam nhân làm cả triều văn võ kinh hồn táng đảm,

Yêu nghiệt, tàn bạo, vô tình. . . . . .

Ai có thể cuồng hơn hắn?

Hắn căm tức nữ tử kia đá hắn xuống giường, tà câu lấy khóe môi, “Nàng muốn giường? Trẫm cho nàng. Bất quá trẫm muốn người của nàng. . . . . .”

Ai có thể ngạo hơn hắn?

Hắn nhếch cao lông mày tuấn tú, tà tứ nhìn Hạ Như Thanh đang lạnh run, muốn trẫm giúp nàng ấm giường? Vậy nàng trước giúp trẫm ấm thân a. . . . . .

Ai có thể ‘yêu’ như hắn?

Hắn có chút giật mình nhìn Hạ Như Thanh, hắn đường đường quân chủ một nước lại bị một nữ nhân cưỡng hiếp, còn muốn hắn làm nam sủng cho nàng? Kỳ Lạc Hi băng mâu (mắt lạnh) híp lại, thả ra ánh sáng lạnh, “Không sai a, vậy để trẫm cẩn thủ (cẩn thận nghiêm túc) chức trách nam sủng . . . . . .” Tiếng nói còn chưa dứt, hắn liền ngược lại hôn lên, xâm lược Hạ Như Thanh, bá đạo cướp đoạt . . . . . .

Nữ nhân đáng chết rõ ràng coi hoàng đế là nô tài sai vặt, xem trẫm không hảo hảo giáo huấn nàng,

“Người đâu, mang hoàng hậu tới long sàng của trẫm, trẫm muốn tiến hành giáo dục yêu. . . . . .”

Đem cung chủ đụng với bạo quân,

Đem cuồng nữ gặp gỡ yêu nam,

Khi nữ nhân đụng nam nhân

Khiến người biết không khí tràn đầy mùi thuốc nổ.

Theo thời gian dần dần xoay chuyển,

Bản thân hắn và nàng bắt đầu đắm chìm, kể cả tâm. . . . . .
Đã sửa bởi thanhhuyen00 lúc 16.01.2012, 21:14.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 08.11.2011, 12:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1812
Được thanks: 6154 lần
Điểm: 9.29
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cưỡng chiếm giường vua: Bạo quân, thỉnh an cho Bổn cunng - Điểm: 11
Chương 1: Số mệnh đã định, kiểu tiền bạc

Một du thuyền hùng vĩ cao lớn màu trắng phong cách Russia huênh hoang chạy vào vùng biển Somalia (Tác Mã Lý Hải Vực), mà đuôi thuyền lại lung lay một cây tường vi màu trắng trên đáy (đáy thuyền) đỏ, diêm dúa lẳng lơ mà bắt mắt.

Du thuyền lộng lẫy vô cùng xa hoa lãng phí, nhưng mà người dám phô trương như thế đi vào vùng biển Somalia, chỉ sợ cũng chỉ có cung chủ “yêu nghiệt điện” lãnh huyết —— Hạ Như Thanh.

Làm việc khí phách quyết đoán, làm người cuồng ngạo lãnh huyết, cung chủ đại nhân trong tổ chức hắc đạo khiến người ta nghe tin đã sợ mất mật .

Mà lúc này, Hạ Như Thanh đang ở trong phòng VIP của chiếc du thuyền tư nhân này ngắm nhìn hiện tượng thiên văn (hiện tượng thay đổi trong không trung), nghiên cứu cảnh quan Thất Tinh Liên Châu (bảy ngôi sao) khó có được sắp tới.

Dần dần sắc trời càng ngày càng mờ, màn sân khấu đen kịt bao sát vô số sao bạc, trong miệng hút khổng lồ màu đen dung nạp ngàn ngàn vạn vãn ngọc vỡ, biển rộng thâm thuý khôn cùng ánh lên tấm màn đen, một hồi cảm giác lúc ẩn lúc hiện bốc lên chạy đến não.

“Thất Tinh Liên Châu rốt cục để cho Bổn cung gặp phải . . . . . .” Hạ Như Thanh đang mặc một bộ áo da màu đen bó sát người, dáng người nhanh nhẹn hấp dẫn được phác họa rõ ràng, tóc dài màu đen như thác nước đổ xuống, da thịt nổi bật như ngọc, một đôi bạc mâu lại chợt hiện vài phần bén nhọn hư vô. . . . . .

“Mấy người các ngươi đều đi xuống đi, trừ phi có sự kiện đặc thù, nếu không đừng quấy rầy Bổn cung ngắm nhìn thất tinh. . . . . .” Hạ Như Thanh nghiêng mắt liếc mấy người mặc tây trang màu đen bên cạnh, khẽ mở môi lạnh phân phó nói, trong bạc mâu xẹt qua một tia hàm xúc không thể kháng cự.

“Vâng, cung chủ đại nhân.” Những người kia đều là thành viên yêu nghiệt điện, bọn họ không nói hai lời thối lui ra khỏi phòng quan vọng, tốc độ cực nhanh khó có thể tưởng tượng, bởi vì cho dù sống cùng cung chủ đã lâu, nhưng giọng điệu lạnh như băng cùng ánh mắt sắc bén, không thể không khiến bọn họ có chút run sợ trong lòng mà sởn tóc gáy.

Theo thời gian gần tới, sao thuỷ, sao kim, địa cầu, sao hoả, sao thổ, sao thiên vương, sao diêm vương, vị trí thất tinh này dần dần di động trở nên rõ ràng, bắt đầu hình thành một đường thẳng.

Hạ Như Thanh tập trung tinh thần ngắm nhìn bầu trời, bầu trời màu xanh đậm đang trình diễn cảnh quan trăm năm khó gặp.

Đột nhiên trông thấy Thất Tinh hợp thành một đường, chỉ cảm thấy hai mắt tỏa sáng, màn trời đen kịt phảng phất khảm lên một chuỗi trân châu sáng chói, mượt mà phong phú, trong suốt sáng long lanh, sáng lạn chói mắt, bầu trời chói mắt lóe ra quang huy (ánh sáng) kỳ dị.

Đột nhiên, giống như một ngôi sao băng nào đó xẹt qua không trung, vẽ ra vĩ tuyến màu trắng bạc, Hạ Như Thanh chỉ cảm thấy có thứ gì đó thoáng qua trước mắt, một đồng tiền bạc từ trên rơi xuống lòng bàn tay của nàng.

Hạ Như Thanh khẽ mím môi đỏ tươi lạnh lẽo, nâng cao đôi mi thanh tú ngưng mắt nhìn cái thứ không rõ đến từ đâu này.

“Tiền . . . . . . Làm sao có thể từ trên trời rơi xuống . . . . . .” Hạ Như Thanh bỗng dùng ngón tay non mềm vuốt ve đồng tiền bạc, cúi đầu lẩm bẩm .

Mặt trước đồng tiền chạm khắc hoa văn cổ điển rườm ra, bức vẽ nho nhã yêu dã tựa hồ ngụ ý cái gì đó.

Hạ Như Thanh đột nhiên cảm thấy cái đồng tiền kia tựa hồ được giao sinh mệnh, đang chậm rãi dung nhập da thịt của mình, huyết nhục, cốt tủy

Đột nhiên trên mi tâm trở nên mệt mỏi, ánh sáng trắng chợt lóe lên, Hạ Như Thanh biến mất. . . . . .

Thời gian chuyển động, vận mệnh cũng bị thay đổi theo . . . . . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 08.11.2011, 13:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1812
Được thanks: 6154 lần
Điểm: 9.29
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cưỡng chiếm giường vua: Bạo quân, thỉnh an cho Bổn cunng - Điểm: 11
Chương 2: Trời giáng long sàng, đùa giỡn quân vương

Bóng đêm xâm nhập cung điện, trong hoàng cung to lớn như vậy thập phần yên tĩnh.

Trên long sàng xa hoa xa xỉ là một gã nam tử tuyệt sắc, tóc đen quấn quanh trên giường màu đỏ, hai đầu lông mày tinh sảo xen lẫn vài tia yêu mị, môi mỏng đỏ thẫm tản ra hơi thở hấp dẫn.

Đột nhiên ngoài cửa sổ hiện lên một tia sét kinh thiên, theo đó chấm dứt Thất Tinh Liên Châu, cùng với một đạo bạch quang, Hạ Như Thanh giáng xuống long sàng.

“**! Nơi này là nơi nào. . . . . .” Hạ Như Thanh thấp giọng mắng, lông mi thanh tú chen chúc thành một đoàn, màu bạc trong con ngươi hiện lên một tia không vui, nhất định là vừa rồi cái đồng tiền kia giở trò quỷ, nàng thầm suy nghĩ, tạm thời không chú ý mỹ nam tử bên cạnh.

Kỳ Lạc Hi cũng đồng thời bị Hạ Như Thanh đột nhiên xuất hiện đánh thức, thần sắc hắn phức tạp nhìn Hạ Như Thanh, khóe môi đỏ thẫm thâm thúy phiết, thấp giọng hỏi đến “Nữ nhân, ngươi làm như thế nào bò lên trên long sàng của trẫm . . . . . .”

“Trẫm? Long sàng. . . . . . Trời ạ, mình rốt cuộc xuyên qua đến đâu rồi?” Hạ Như Thanh hơi híp mắt con mắt nhìn đế vương yêu nghiệt trước mắt này, làn da trắng nõn tôn lên một vẻ lạnh nhạt phối hợp cùng sợi tóc, môi mỏng lạnh lùng phun ra nuốt vào hàn khí nhàn nhạt.

Hạ Như Thanh đảo mắt tưởng tượng, hơi nghiêng khóe môi bình tĩnh nói “Bò lên giường? Thật sự là buồn cười, từ trước đến nay đều là người khác giúp Bổn cung ấm giường, không cần Bổn cung tự mình động thân. . . . . .”

Kỳ Lạc Hi khẽ mím môi mỏng, nhìn nữ tử cuồng vọng trước mắt này, đột nhiên sinh lòng trêu chọc, hắn dùng tay chống cằm nhìn Hạ Như Thanh, nhíu mày quyến rũ quyến rũ, nhẹ giọng mị hoặc ngâm “Vậy trẫm giúp nàng ấm giường thì thế nào. . . . . .”

Kỳ Lạc Hi tà cười, không chút che dấu đánh giá Hạ Như Thanh, dung nhan tuyệt sắc tinh sảo, khiến mắt hắn không muốn ly khai. Lần đầu tiên có nữ nhân thú vị đến như vậy, đủ cuồng. . . . . .

“Bổn cung không phải phi tử chó má gì của ngươi, là ngươi muốn mà, huống chi Bổn cung hiện tại không cần. . . . . .” Hạ Như Thanh kiềm chế bỏ Kỳ Lạc Hi qua một bên, xoay người không để ý tới hắn, bạo quân chết tiệt, lại dám ăn đậu hũ của nàng.

Kỳ Lạc Hi thật không ngờ Hạ Như Thanh lại quyết đoán cự tuyệt như vậy, hắn làm bộ bi thương hối tiếc quất vào mặt nói “Trẫm, chẳng lẽ chọc giận làm nàng chán ghét à. . . . . .”

Hạ Như Thanh không có phản ứng lời mà Kỳ Lạc Hi nói…, nàng nhìn bốn phía quan sát dò xét, như có điều suy nghĩ lo lắng, nàng đột nhiên đảo mắt nhìn về phía Kỳ Lạc Hi trước mắt, có lẽ hoàng cung đúng là nơi đầu tiên nàng phát triển.

Hạ Như Thanh cười nhạt, bạo quân, ngươi rất vinh hạnh được Bổn cung coi trọng.

Nàng khẽ mở môi băng “Bạo quân, Bổn cung phong ngươi làm nam sủng số một thế nào. . . . . .”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 08.11.2011, 13:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1812
Được thanks: 6154 lần
Điểm: 9.29
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cưỡng chiếm giường vua: Bạo quân, thỉnh an cho Bổn cunng - Điểm: 11
Chương 3: Cung chủ nóng nảy, đạp bạo quân

“Phong trẫm làm nam sủng số một?” Kỳ Lạc Hi tựa hồ không tin vào lỗ tai của mình, hắn nâng cao lông mày lãnh, quanh co một hồi: “Nhưng mà, ngươi có tư cách gì đây ?”

Kỳ Lạc Hi liếc nhìn Hạ Như Thanh, lại bất đồng với tà mị trước, hai con ngươi tách ra ánh sáng lạnh làm cho người ta run như cầy sấy.

Hạ Như Thanh nhìn thần sắc lạnh như băng của Kỳ Lạc Hi, cười thầm nói, “Đế vương rốt cục bắt đầu thật tình rồi, Bổn cung còn cho rằng ngươi sẽ vẫn tiếp tục chơi nữa đấy, thật sự là một chút cũng không đáng yêu. . . . . .”

Hạ Như Thanh lười biếng liếc Kỳ Lạc Hi, tập mãi thành thói quen nói, “Bạo quân, ngươi không biết là cuộc sống như vậy rất nhàm chán sao?” Nàng khẽ cười, cánh môi lạnh như băng hiện ra một tia tái nhợt, tựa hồ đang cười nhạo, cười nhạo hết thảy thế gian này, cuộc sống giả tạo thật sự là rất không thú vị. . . . . .

Tâm Kỳ Lạc Hi hơi run rẩy, hắn lẳng lặng đưa mắt nhìn Hạ Như Thanh trước mắt, tựa hồ là nhìn xem loại cướp đoạt linh hồn, đôi mắt thâm thúy bắn ra một loại hào quang, đó là một loại tia lửa va chạm linh hồn.

“Cuộc sống thú vị ư, nghe ngươi vừa nói như vậy, trẫm đến lúc đó thực mong đợi. . . . . .” Mong đợi ngươi sẽ mang đến cho trẫm cái dạng kinh hỉ gì, tiểu mèo hoang cuồng ngạo, .

Kỳ Lạc Hi vẻ mặt cười châm biếm nhìn Hạ Như Thanh, nhưng mắt không có ý cười (nụ cười chưa đến đáy mắt), làm cho Hạ Như Thanh rất không thoải mái, cảm giác bị tính toán thật không tốt chút nào, Hạ Như Thanh âm thầm khinh bỉ Kỳ Lạc Hi, bất quá, ai kêu hắn có quyền . . . . . .

“Bạo quân, chuyện hậu cung thực không thú vị sao?” Hạ Như Thanh dễ dàng đoán ra tính toán của Kỳ Lạc Hi, muốn lợi dụng nàng miễn phí? Chẳng lẽ hắn không biết thiên hạ không có bữa cơm trưa nào miễn phí sao?

“Ha ha, cần gì phải thông minh như vậy chứ, nữ nhân quá thông minh sẽ làm cho nam nhân ghen ghét lắm à nha, ” Kỳ Lạc Hi giả vờ trêu ghẹo nói, híp mắt đào hoa điện lực mười phần cười với Hạ Như Thanh, “Bất quá, trẫm chính là thích chặt đây . . . . . .” Bởi vì ít nhất so với những nữ nhân nhàm chán kia, hắn tình nguyện lựa chọn người mà mình cảm thấy hứng thú, ít nhất cuộc sống sẽ thú vị, nữ nhân, nàng sẽ khiến trẫm cảm thấy hứng thú sao, trẫm chính là thực chờ mong . . . . . .

“Thế lực hậu cung rất phiền não sao? Nếu có hứng thú, Bổn cung sẽ cân nhắc một chút giúp ngươi trừ bỏ mấy việc linh tinh. . . . . .” Hạ Như Thanh tựa như không thèm để ý liếc liếc về phía Kỳ Lạc Hi, khóe môi như có như không vẽ ra đường cong.

“Bất quá nam sủng, Bổn cung hiện tại buồn ngủ rồi. . . . . .” Hạ Như Thanh chuyển đề tài, mệt mỏi lười biếng duỗi cái lưng, hơi nghiêng con mắt bạc, có chuyện gì nói.

Nghe xong lời này, lông mày tuấn tú của Kỳ Lạc Hi nâng lên, vô cùng hứng thú nói: ” không biết cung chủ đại nhân, khi nào tuyên trẫm thị tẩm . . . . . .” Hắn hàm ẩn nói, quỷ quái nhìn Hạ Như Nhanh.

“Bổn cung bình thường luôn không thích cùng người khác cùng giường chung gối, về phần bạo quân ngươi, chịu ủy khuất một chút, ngả ra đất nghỉ a (xuống đất ngủ). . . . . .” Hạ Như Thanh trực tiếp phản bác lời nói của Kỳ Lạc Hi…, nàng nhanh chóng cướp được chủ quyền, lông mày cao kẻ đen cuồng vọng nói với Kỳ Lạc Hi “Bạo quân, ngại quá, giường của ngươi Bổn cung muốn. . . . . .”

Lời còn chưa dứt, Hạ Như Thanh liền một cước đạp Kỳ Lạc Hi xuống khỏi long sàng. (haha, vua ơi là vua)

Hứ, ai kêu đó là bút tích của ngươi, Bổn cung miễn phí tiễn ngươi một đoạn đường.

Kỳ Lạc Hi căm tức bị Hạ Như Thanh đá xuống giường, nghiêng câu khóe môi, “Nàng muốn giường? Trẫm cho nàng. Bất quá trẫm muốn thân thể của nàng. . . . . .”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 08.11.2011, 13:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1812
Được thanks: 6154 lần
Điểm: 9.29
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cưỡng chiếm giường vua: Bạo quân, thỉnh an cho Bổn cunng - Điểm: 11
Chương 4: Trộm trên giường rồng, long phượng đấu

Hạ Như Thanh không thèm đếm xỉa đến lời của Kỳ Lạc Hi, điềm nhiên như không đem tóc dài màu đen cuốn, ngũ quan xinh xắn lấp lánh trong ánh sáng lập lòe ở cung điện xa hoa xa xỉ.

“Nàng thế mà cam lòng để cho đế vương anh tuấn tiêu sái ngả ra đất nghỉ, bảo bối, nàng thật sự là quá tàn nhẫn vô tình. . . . . .” Kỳ Lạc Hi giống như người bị vợ bé ném bỏ, hờn dỗi, tóc đen quấn quanh tại xương quai xanh, nông rộng y phục đang lúc có thể nhìn đến bộ ngực trắng nõn bằng phẳng kia.

Rất khó tưởng tượng trước mắt người này lại là quân chủ vô tình “Kỳ Liên Quốc”, một nam nhân làm cả triều văn võ kinh hồn táng đảm, nếu để cho những quan viên thị vệ kia nhìn thấy, chỉ sợ là cho rằng đã gặp quỷ, mò mẫm nằm mơ. . . . . .

“Bạo quân, thu hồi cái chăn của ngươi a, Bổn cung nổi da gà vì té xuống, còn có để cho người ta ngủ hay không, đại nam nhân lấy chăn đệm nằm dưới đất có quan hệ gì, ở đó ầm ĩ Bổn cung, Bổn cung liền đập chết ngươi. . . . . .” Hạ Như Thanh không kiên nhẫn nói với Kỳ Lạc Hi, nàng chau nâng lông mi tú khí, chẳng lẽ đế vương đều yêu mến đức hạnh giả tạo thành sao. . . . . .

Hạ Như Thanh thầm suy nghĩ, quen không biết Kỳ Lạc Hi chỉ là đặc biệt đối với trường hợp của nàng mà thôi.

“Bổn cung buồn ngủ, bạo quân tắt đèn!” Hạ Như Thanh một bên phân phó nói với bạo quân, một bên nhìn nhìn chính mình đang mặc quần áo không khỏi buồn bực, mặc áo da bó sát người ngủ, còn có để cho người sống hay không, đợi tí nữa nhất định phải cởi ra, bất quá điều kiện tiên quyết là phải tắt đèn. . . . . .

Hạ Như Thanh vừa dứt lời, Kỳ Lạc Hi trong nháy mắt vung lên, những cây đèn cầy kia toàn bộ dập tắt, bóng tối bao phủ cung điện, cái gì cũng thấy không rõ lắm.

Giờ cách trong chốc lát, Hạ Như Thanh thừa dịp thời khắc đêm đen vắng người, nhanh chóng cởi áo da bó sát người, da thịt nguyên bản khô nóng lúc này phóng thích cũng nhận được khoan khoái nhẹ nhàng.

“Bảo bối, cái yếm của nàng như thế nào kỳ quái vậy, màu lam nhạt không thích hợp với nàng. . . . . .” Đột nhiên một thanh âm trầm thấp từ tính xông ra, thân thể Hạ Như Thanh lập tức trở nên căng thẳng. (haha, vua này thiệt tình)

“Bạo quân, ngươi không phải ngủ rồi sao, tối như vậy làm sao ngươi nhìn được. . . . . .” Hạ Như Thanh có chút ảo não nói, trời ạ, nàng cư nhiên bị thấy hết. . . . . .

“Ngu ngốc, người thường xuyên tập võ cơ bản cũng có thể nhìn ban đêm, bất quá bảo bối thân hình của nàng thật sự là không tệ a. . . . . .” Kỳ Lạc Hi quyệt góc miệng, dừng ở trên da thịt trơn như tơ lụa của Hạ Như Thanh, thần sắc hai con ngươi không chút nào che lấp toát ra một tia khác .

“Khốn kiếp chết tiệt, không cho phép ngắm loạn. . . . . .” Hạ Như Thanh nổi giận quát, nàng nhanh chóng đem ga giường trên long sàng tung ra, choàng lên người của mình, tơ lụa trơn bóng xẹt qua da thịt, lộ ra vai khêu gợi.

Nhưng mà những động tác Y Y chọc người này của Hạ Như Thanh bị Kỳ Lạc Hi thu hết vào đáy mắt, một vòng hỏa diễm thiêu đốt đáy mắt của hắn, hắn thấp giọng khàn giọng “Bảo bối, nàng đây là đang hấp dẫn trẫm sao?”

Chỉ thấy Kỳ Lạc Hi từ từ tới gần long sàng, tùy ý thưởng thức dáng người hoàn mỹ khêu gợi của Hạ Như Thanh, hắn nói nhỏ “Như vậy, trẫm sẽ không khách khí. . . . . .”

Bất quá trong chốc lát, ở thâm u trong hoàng cung, từ trong phòng ngủ hoàng đế truyền ra một câu phẫn nộ chửi rủa “Bạo quân, không cho phép sờ loạn!” Trong khoảng thời gian ngắn tựa hồ vang vọng toàn bộ hoàng cung.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 177 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: HongTran1602, Iljima, Quả Quả Tắc, thangdinh, Tinh Hoa, Tiểu Băng16, Yến My và 473 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Độc phi của Vương gia yêu nghiệt - Nặc Nặc Bảo Bối

1 ... 56, 57, 58

2 • [Hiện đại] Em gái dịu dàng và anh trai ma quỷ - Lưu Vân

1 ... 46, 47, 48

3 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm (ngoại truyện 4 t96)

1 ... 96, 97, 98

4 • [Hiện đại] Thỏ ngốc dịu dàng của Sắc lang - Tử Vy Bạch Sắc

1 ... 21, 22, 23

5 • [Xuyên không - Mạt thế - NP] Ôm bảo bảo chơi đùa mạt thế - Du Nhân

1 ... 58, 59, 60

6 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 29/08]

1 ... 26, 27, 28

7 • [Hiện đại] Tổng tài độc ác tuyệt tình - Thích Thích

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 63, 64, 65

[Hiện đại] Cô vợ nhỏ thần bí của tổng giám đốc - Hi Vũ Yên

1 ... 95, 96, 97

[Hiện đại] Vợ yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác - Ân Tầm

1 ... 124, 125, 126

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 25/08)

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã bá đạo rất cưng chiều vợ - Tĩnh Mặc Thành Kiển

1 ... 83, 84, 85

14 • Tặng 10 thẻ điện thoại 100k tùy chọn mỗi ngày (Từ 28/8)

1, 2, 3

[Hiện đại - Hắc bang] Bạch thiếu gia cưng chiều vợ như mạng - Hạ Lan Âm

1 ... 97, 98, 99

16 • [Hiện đại] Cường yêu độc nhất vô nhị giữ lấy - Thiên Hạ Thái Bình Thất Thất

1 ... 92, 93, 94

17 • [Hiện đại] Thời gian đẹp nhất đều cho em - Đường Dao

1 ... 14, 15, 16

18 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 24/08]

1, 2, 3, 4

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 145, 146, 147

[Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

1 ... 91, 92, 93


Thành viên nổi bật 
Dương_Mitanovlia
Dương_Mitanovlia
Hạ Quân Hạc
Hạ Quân Hạc
tokisaki
tokisaki

Tiểu Oa Oa: ^o^
Snowflake HD: Pp Oa n.ngon
Tiểu Oa Oa: cụ ở lại vui nhá ^^
Tiểu Oa Oa: pp nương ~ cụ ~ Thiên ~ Oa đi ngủ ~ chúc mn ngủ ngon ~ mơ đẹp ^^
Snowflake HD: Pp Độc :wave: n.ngon
Tiểu Oa Oa: pp Thiên ^^ ~ ngủ ngon ~
Tiểu Oa Oa: pp ~ nương ngủ ngon nga ^^
Nặc Nô: pp HD, Oa Oa :wave:
xíu xíu ngủ ngon ngoan :hug:
Nặc Nô: bà bà ngủ ngon ngon :hug: :kiss:
Nặc Nô: Oa Oa :lol: nương Oa Oa mút ngón tay ngủ lun rồi :)2
Snowflake HD: Sam chắc đi rồi *vẫy khăn* ra đi bình an
Snowflake HD: :( ôi thành phố buồn ko có tr đọc
Tiểu Oa Oa: nương à * mắt long lanh * mì ngon không ^^
Tiểu Oa Oa: cụ nha ~
Snowflake HD: Độc thíu chữ " chương trình này" :))
Oa chắc do ăn ở quá
Tiểu Oa Oa: hí hí
Nặc Nô: HD: panadon hân hạnh tài trợ :)2
Tiểu Oa Oa: T
Tiểu Oa Oa: cụ ~ sao đau nga ~~
Tiểu Oa Oa: Phong ngủ chưa nhể ~~
Nặc Nô: Oa Oa :lol: nương của Oa Oa càng đói đó :)2
Snowflake HD: Đau bụng :><
Tiểu Oa Oa: * loay hoay tìm mì * * bụp * * keng * *rầm * nương ~ mì xong rồi * vuốt mồ hôi *
Nặc Nô: haizzzzzz..... canh cho pin đầy mà lâu quá :cry2:
Tiểu Oa Oa: con tưởng cụ đi ^^
Snowflake HD: Có ai học ĐH tphcm ko?
Độc ừm thươn quớ :hug:
Nặc Nô: HD :hug: đau đầu thì ngủ sớm đi nha ;)
Snowflake HD: Oa cụ chưa đi
Sam xua đuổi tui ôi thật buồn *quay qua ơm Độc :hug:
Sam Sam: Oa nhi đc nha :)2
Tiểu Oa Oa: Nương ~ con nấu mì cho nương nga ^^

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.