Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 171 bài ] 

Cưỡng chiếm giường vua: Bạo quân, thỉnh an cho Bổn cung - Nại Tiểu Nhàn

 
Có bài mới 06.11.2011, 23:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1804
Được thanks: 4183 lần
Điểm: 9.64
Có bài mới [Xuyên không] Cưỡng chiếm giường vua: Bạo quân, thỉnh an cho Bổn cung - Nại Tiểu Nhàn - Điểm: 10
Cưỡng chiếm giường vua: Bạo quân, thỉnh an cho Bổn cung

images


Tác giả: Nại Tiểu Nhàn

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, HE.

Độ dài: 136 chương

Convert: Ngocquynh520, linhmaroon

Giới thiệu

“Bạo quân, đêm nay đến lượt ngươi thị tẩm.” Hạ Như Thanh ngồi ở trên long sàng, nét mặt đầy ý cười nhìn Kỳ Lạc Hi.

“Hoàng hậu, nàng muốn làm gì. . . . . .” Kỳ Lạc Hi nuốt nước miếng một cái, dùng ánh mắt hàm chứa sương mù nhìn nàng.

Hạ Như Thanh cong môi cười, sau đó…

“Hoàng hậu, nàng đừng cởi y phục.”

“Hoàng hậu, đừng kéo đai lưng trẫm.”

“Hoàng hậu, đừng ép buộc trẫm!”

“Ngươi xác định không muốn? Người đâu triệu nam sủng số 2 tới thị tẩm!”

“Trẫm không cho phép, trẫm tới thị tẩm. . . . . .”

Đêm hôm đó, hắn vươn mình thành sói, không biết là ai ăn ai. Nhưng trên đời này không có bữa ăn nào miễn phí, chiếm tiện nghi thì phải làm osin.

“Bạo quân, châm trà cho Bổn cung. Thay quần áo cho Bổn cung. Làm ấm giường cho Bổn cung. Cho Bổn cung. . . . . .”

Hạ Như Thanh hé cái miệng nhỏ nhắn lải nhải ra lệnh cho Kỳ Lạc Hi. Mà Kỳ Lạc Hi lại buồn rầu, nữ nhân đáng chết rõ ràng coi hoàng đế là nô tài sai vặt, xem trẫm giáo huấn nàng.

“Người đâu, mang hoàng hậu tới long sàng của trẫm, trẫm muốn tiến hành ‘giáo dục yêu’ . . . . . .”

Hạ Như Thanh nhíu mắt bạc lại, nói khẽ: “Bạo quân, ngươi dám phảng kháng? Người đâu, mang nam sủng số 1 xuống, triệu số 2 hầu hạ.”

Chúng nô tài run rẩy nói với Kỳ Lạc Hi: “Nương nương lớn nhất, ngài thứ hai, cho nên đành ủy khuất hoàng thượng. . . . . .”

Mọi người vung tay lên, kéo hoàng đế xuống. . . . . .

Giới thiệu

[Cực phẩm cuồng ngạo 】- cung chủ

Nàng, Hạ Như Thanh, cung chủ “yêu nghiệt điện” lãnh huyết.

Một nữ nhân làm người trong hắc đạo nghe tin đã sợ mất mật,

Cuồng ngạo, ngoan độc, xinh đẹp, lãnh huyết. . . . . .

Ai có thể cuồng hơn nàng?

Một khi xuyên qua, Hạ Như Thanh nhắm thẳng đến long sàng của bạo quân, nàng đảo khách thành chủ, một cước đá hoàng đế xuống long sàng. Nàng lông mày kẻ đen cao cuồng vọng khiêu khích nói với bạo quân “Bạo quân, giường của ngươi Bổn cung muốn. . . . . .”

Ai có thể ngạo hơn nàng?

“Bạo quân, ngươi muốn làm Bổn cung chết rét sao?” Hạ Như Thanh lạnh run co rúc một góc ở long sàng, nhìn thân thể mềm mại đơn bạc run rẩy vì lạnh. Khóe mắt nàng liếc bạo quân bên giường, dùng tay chỉ hắn, khóe miệng nhếch lên, khẽ mở môi lạnh, giống như nữ vương uy nghiêm cao ngạo ra lệnh “Bạo quân, còn không mau đi lên làm ấm giường cho Bổn cung!”

Ai có thể ‘yêu’ như nàng?

Hạ Như Thanh bàn chân trắng nõn đứng ở trên giường hoàng đế, nàng cúi người xem nhẹ (khinh thường) bạo quân, cánh tay xinh đẹp vũ động, nắm cái cằm trơn bóng của hắn nâng lên, không nói lời nào bá đạo hôn xuống, “Bạo quân, làm nam sủng cho Bổn cung được không?”

Hạ Như Thanh khẽ cười, hơi nghiêng khóe môi, ba phần cuồng ngạo, bảy phần xinh đẹp ——

Cực phẩm yêu nghiệt - bạo quân

Hắn - Kỳ Lạc Hi,“Kỳ Liên Quốc” quân chủ vô tình.

Một nam nhân làm cả triều văn võ kinh hồn táng đảm,

Yêu nghiệt, tàn bạo, vô tình. . . . . .

Ai có thể cuồng hơn hắn?

Hắn căm tức nữ tử kia đá hắn xuống giường, tà câu lấy khóe môi, “Nàng muốn giường? Trẫm cho nàng. Bất quá trẫm muốn người của nàng. . . . . .”

Ai có thể ngạo hơn hắn?

Hắn nhếch cao lông mày tuấn tú, tà tứ nhìn Hạ Như Thanh đang lạnh run, muốn trẫm giúp nàng ấm giường? Vậy nàng trước giúp trẫm ấm thân a. . . . . .

Ai có thể ‘yêu’ như hắn?

Hắn có chút giật mình nhìn Hạ Như Thanh, hắn đường đường quân chủ một nước lại bị một nữ nhân cưỡng hiếp, còn muốn hắn làm nam sủng cho nàng? Kỳ Lạc Hi băng mâu (mắt lạnh) híp lại, thả ra ánh sáng lạnh, “Không sai a, vậy để trẫm cẩn thủ (cẩn thận nghiêm túc) chức trách nam sủng . . . . . .” Tiếng nói còn chưa dứt, hắn liền ngược lại hôn lên, xâm lược Hạ Như Thanh, bá đạo cướp đoạt . . . . . .

Nữ nhân đáng chết rõ ràng coi hoàng đế là nô tài sai vặt, xem trẫm không hảo hảo giáo huấn nàng,

“Người đâu, mang hoàng hậu tới long sàng của trẫm, trẫm muốn tiến hành giáo dục yêu. . . . . .”

Đem cung chủ đụng với bạo quân,

Đem cuồng nữ gặp gỡ yêu nam,

Khi nữ nhân đụng nam nhân

Khiến người biết không khí tràn đầy mùi thuốc nổ.

Theo thời gian dần dần xoay chuyển,

Bản thân hắn và nàng bắt đầu đắm chìm, kể cả tâm. . . . . .Đã sửa bởi thanhhuyen00 lúc 16.01.2012, 21:14.

Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 08.11.2011, 12:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1804
Được thanks: 4183 lần
Điểm: 9.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cưỡng chiếm giường vua: Bạo quân, thỉnh an cho Bổn cunng - Điểm: 11
Chương 1: Số mệnh đã định, kiểu tiền bạc

Một du thuyền hùng vĩ cao lớn màu trắng phong cách Russia huênh hoang chạy vào vùng biển Somalia (Tác Mã Lý Hải Vực), mà đuôi thuyền lại lung lay một cây tường vi màu trắng trên đáy (đáy thuyền) đỏ, diêm dúa lẳng lơ mà bắt mắt.

Du thuyền lộng lẫy vô cùng xa hoa lãng phí, nhưng mà người dám phô trương như thế đi vào vùng biển Somalia, chỉ sợ cũng chỉ có cung chủ “yêu nghiệt điện” lãnh huyết —— Hạ Như Thanh.

Làm việc khí phách quyết đoán, làm người cuồng ngạo lãnh huyết, cung chủ đại nhân trong tổ chức hắc đạo khiến người ta nghe tin đã sợ mất mật .

Mà lúc này, Hạ Như Thanh đang ở trong phòng VIP của chiếc du thuyền tư nhân này ngắm nhìn hiện tượng thiên văn (hiện tượng thay đổi trong không trung), nghiên cứu cảnh quan Thất Tinh Liên Châu (bảy ngôi sao) khó có được sắp tới.

Dần dần sắc trời càng ngày càng mờ, màn sân khấu đen kịt bao sát vô số sao bạc, trong miệng hút khổng lồ màu đen dung nạp ngàn ngàn vạn vãn ngọc vỡ, biển rộng thâm thuý khôn cùng ánh lên tấm màn đen, một hồi cảm giác lúc ẩn lúc hiện bốc lên chạy đến não.

“Thất Tinh Liên Châu rốt cục để cho Bổn cung gặp phải . . . . . .” Hạ Như Thanh đang mặc một bộ áo da màu đen bó sát người, dáng người nhanh nhẹn hấp dẫn được phác họa rõ ràng, tóc dài màu đen như thác nước đổ xuống, da thịt nổi bật như ngọc, một đôi bạc mâu lại chợt hiện vài phần bén nhọn hư vô. . . . . .

“Mấy người các ngươi đều đi xuống đi, trừ phi có sự kiện đặc thù, nếu không đừng quấy rầy Bổn cung ngắm nhìn thất tinh. . . . . .” Hạ Như Thanh nghiêng mắt liếc mấy người mặc tây trang màu đen bên cạnh, khẽ mở môi lạnh phân phó nói, trong bạc mâu xẹt qua một tia hàm xúc không thể kháng cự.

“Vâng, cung chủ đại nhân.” Những người kia đều là thành viên yêu nghiệt điện, bọn họ không nói hai lời thối lui ra khỏi phòng quan vọng, tốc độ cực nhanh khó có thể tưởng tượng, bởi vì cho dù sống cùng cung chủ đã lâu, nhưng giọng điệu lạnh như băng cùng ánh mắt sắc bén, không thể không khiến bọn họ có chút run sợ trong lòng mà sởn tóc gáy.

Theo thời gian gần tới, sao thuỷ, sao kim, địa cầu, sao hoả, sao thổ, sao thiên vương, sao diêm vương, vị trí thất tinh này dần dần di động trở nên rõ ràng, bắt đầu hình thành một đường thẳng.

Hạ Như Thanh tập trung tinh thần ngắm nhìn bầu trời, bầu trời màu xanh đậm đang trình diễn cảnh quan trăm năm khó gặp.

Đột nhiên trông thấy Thất Tinh hợp thành một đường, chỉ cảm thấy hai mắt tỏa sáng, màn trời đen kịt phảng phất khảm lên một chuỗi trân châu sáng chói, mượt mà phong phú, trong suốt sáng long lanh, sáng lạn chói mắt, bầu trời chói mắt lóe ra quang huy (ánh sáng) kỳ dị.

Đột nhiên, giống như một ngôi sao băng nào đó xẹt qua không trung, vẽ ra vĩ tuyến màu trắng bạc, Hạ Như Thanh chỉ cảm thấy có thứ gì đó thoáng qua trước mắt, một đồng tiền bạc từ trên rơi xuống lòng bàn tay của nàng.

Hạ Như Thanh khẽ mím môi đỏ tươi lạnh lẽo, nâng cao đôi mi thanh tú ngưng mắt nhìn cái thứ không rõ đến từ đâu này.

“Tiền . . . . . . Làm sao có thể từ trên trời rơi xuống . . . . . .” Hạ Như Thanh bỗng dùng ngón tay non mềm vuốt ve đồng tiền bạc, cúi đầu lẩm bẩm .

Mặt trước đồng tiền chạm khắc hoa văn cổ điển rườm ra, bức vẽ nho nhã yêu dã tựa hồ ngụ ý cái gì đó.

Hạ Như Thanh đột nhiên cảm thấy cái đồng tiền kia tựa hồ được giao sinh mệnh, đang chậm rãi dung nhập da thịt của mình, huyết nhục, cốt tủy

Đột nhiên trên mi tâm trở nên mệt mỏi, ánh sáng trắng chợt lóe lên, Hạ Như Thanh biến mất. . . . . .

Thời gian chuyển động, vận mệnh cũng bị thay đổi theo . . . . . .Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 08.11.2011, 13:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1804
Được thanks: 4183 lần
Điểm: 9.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cưỡng chiếm giường vua: Bạo quân, thỉnh an cho Bổn cunng - Điểm: 11
Chương 2: Trời giáng long sàng, đùa giỡn quân vương

Bóng đêm xâm nhập cung điện, trong hoàng cung to lớn như vậy thập phần yên tĩnh.

Trên long sàng xa hoa xa xỉ là một gã nam tử tuyệt sắc, tóc đen quấn quanh trên giường màu đỏ, hai đầu lông mày tinh sảo xen lẫn vài tia yêu mị, môi mỏng đỏ thẫm tản ra hơi thở hấp dẫn.

Đột nhiên ngoài cửa sổ hiện lên một tia sét kinh thiên, theo đó chấm dứt Thất Tinh Liên Châu, cùng với một đạo bạch quang, Hạ Như Thanh giáng xuống long sàng.

“**! Nơi này là nơi nào. . . . . .” Hạ Như Thanh thấp giọng mắng, lông mi thanh tú chen chúc thành một đoàn, màu bạc trong con ngươi hiện lên một tia không vui, nhất định là vừa rồi cái đồng tiền kia giở trò quỷ, nàng thầm suy nghĩ, tạm thời không chú ý mỹ nam tử bên cạnh.

Kỳ Lạc Hi cũng đồng thời bị Hạ Như Thanh đột nhiên xuất hiện đánh thức, thần sắc hắn phức tạp nhìn Hạ Như Thanh, khóe môi đỏ thẫm thâm thúy phiết, thấp giọng hỏi đến “Nữ nhân, ngươi làm như thế nào bò lên trên long sàng của trẫm . . . . . .”

“Trẫm? Long sàng. . . . . . Trời ạ, mình rốt cuộc xuyên qua đến đâu rồi?” Hạ Như Thanh hơi híp mắt con mắt nhìn đế vương yêu nghiệt trước mắt này, làn da trắng nõn tôn lên một vẻ lạnh nhạt phối hợp cùng sợi tóc, môi mỏng lạnh lùng phun ra nuốt vào hàn khí nhàn nhạt.

Hạ Như Thanh đảo mắt tưởng tượng, hơi nghiêng khóe môi bình tĩnh nói “Bò lên giường? Thật sự là buồn cười, từ trước đến nay đều là người khác giúp Bổn cung ấm giường, không cần Bổn cung tự mình động thân. . . . . .”

Kỳ Lạc Hi khẽ mím môi mỏng, nhìn nữ tử cuồng vọng trước mắt này, đột nhiên sinh lòng trêu chọc, hắn dùng tay chống cằm nhìn Hạ Như Thanh, nhíu mày quyến rũ quyến rũ, nhẹ giọng mị hoặc ngâm “Vậy trẫm giúp nàng ấm giường thì thế nào. . . . . .”

Kỳ Lạc Hi tà cười, không chút che dấu đánh giá Hạ Như Thanh, dung nhan tuyệt sắc tinh sảo, khiến mắt hắn không muốn ly khai. Lần đầu tiên có nữ nhân thú vị đến như vậy, đủ cuồng. . . . . .

“Bổn cung không phải phi tử chó má gì của ngươi, là ngươi muốn mà, huống chi Bổn cung hiện tại không cần. . . . . .” Hạ Như Thanh kiềm chế bỏ Kỳ Lạc Hi qua một bên, xoay người không để ý tới hắn, bạo quân chết tiệt, lại dám ăn đậu hũ của nàng.

Kỳ Lạc Hi thật không ngờ Hạ Như Thanh lại quyết đoán cự tuyệt như vậy, hắn làm bộ bi thương hối tiếc quất vào mặt nói “Trẫm, chẳng lẽ chọc giận làm nàng chán ghét à. . . . . .”

Hạ Như Thanh không có phản ứng lời mà Kỳ Lạc Hi nói…, nàng nhìn bốn phía quan sát dò xét, như có điều suy nghĩ lo lắng, nàng đột nhiên đảo mắt nhìn về phía Kỳ Lạc Hi trước mắt, có lẽ hoàng cung đúng là nơi đầu tiên nàng phát triển.

Hạ Như Thanh cười nhạt, bạo quân, ngươi rất vinh hạnh được Bổn cung coi trọng.

Nàng khẽ mở môi băng “Bạo quân, Bổn cung phong ngươi làm nam sủng số một thế nào. . . . . .”Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 08.11.2011, 13:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1804
Được thanks: 4183 lần
Điểm: 9.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cưỡng chiếm giường vua: Bạo quân, thỉnh an cho Bổn cunng - Điểm: 11
Chương 3: Cung chủ nóng nảy, đạp bạo quân

“Phong trẫm làm nam sủng số một?” Kỳ Lạc Hi tựa hồ không tin vào lỗ tai của mình, hắn nâng cao lông mày lãnh, quanh co một hồi: “Nhưng mà, ngươi có tư cách gì đây ?”

Kỳ Lạc Hi liếc nhìn Hạ Như Thanh, lại bất đồng với tà mị trước, hai con ngươi tách ra ánh sáng lạnh làm cho người ta run như cầy sấy.

Hạ Như Thanh nhìn thần sắc lạnh như băng của Kỳ Lạc Hi, cười thầm nói, “Đế vương rốt cục bắt đầu thật tình rồi, Bổn cung còn cho rằng ngươi sẽ vẫn tiếp tục chơi nữa đấy, thật sự là một chút cũng không đáng yêu. . . . . .”

Hạ Như Thanh lười biếng liếc Kỳ Lạc Hi, tập mãi thành thói quen nói, “Bạo quân, ngươi không biết là cuộc sống như vậy rất nhàm chán sao?” Nàng khẽ cười, cánh môi lạnh như băng hiện ra một tia tái nhợt, tựa hồ đang cười nhạo, cười nhạo hết thảy thế gian này, cuộc sống giả tạo thật sự là rất không thú vị. . . . . .

Tâm Kỳ Lạc Hi hơi run rẩy, hắn lẳng lặng đưa mắt nhìn Hạ Như Thanh trước mắt, tựa hồ là nhìn xem loại cướp đoạt linh hồn, đôi mắt thâm thúy bắn ra một loại hào quang, đó là một loại tia lửa va chạm linh hồn.

“Cuộc sống thú vị ư, nghe ngươi vừa nói như vậy, trẫm đến lúc đó thực mong đợi. . . . . .” Mong đợi ngươi sẽ mang đến cho trẫm cái dạng kinh hỉ gì, tiểu mèo hoang cuồng ngạo, .

Kỳ Lạc Hi vẻ mặt cười châm biếm nhìn Hạ Như Thanh, nhưng mắt không có ý cười (nụ cười chưa đến đáy mắt), làm cho Hạ Như Thanh rất không thoải mái, cảm giác bị tính toán thật không tốt chút nào, Hạ Như Thanh âm thầm khinh bỉ Kỳ Lạc Hi, bất quá, ai kêu hắn có quyền . . . . . .

“Bạo quân, chuyện hậu cung thực không thú vị sao?” Hạ Như Thanh dễ dàng đoán ra tính toán của Kỳ Lạc Hi, muốn lợi dụng nàng miễn phí? Chẳng lẽ hắn không biết thiên hạ không có bữa cơm trưa nào miễn phí sao?

“Ha ha, cần gì phải thông minh như vậy chứ, nữ nhân quá thông minh sẽ làm cho nam nhân ghen ghét lắm à nha, ” Kỳ Lạc Hi giả vờ trêu ghẹo nói, híp mắt đào hoa điện lực mười phần cười với Hạ Như Thanh, “Bất quá, trẫm chính là thích chặt đây . . . . . .” Bởi vì ít nhất so với những nữ nhân nhàm chán kia, hắn tình nguyện lựa chọn người mà mình cảm thấy hứng thú, ít nhất cuộc sống sẽ thú vị, nữ nhân, nàng sẽ khiến trẫm cảm thấy hứng thú sao, trẫm chính là thực chờ mong . . . . . .

“Thế lực hậu cung rất phiền não sao? Nếu có hứng thú, Bổn cung sẽ cân nhắc một chút giúp ngươi trừ bỏ mấy việc linh tinh. . . . . .” Hạ Như Thanh tựa như không thèm để ý liếc liếc về phía Kỳ Lạc Hi, khóe môi như có như không vẽ ra đường cong.

“Bất quá nam sủng, Bổn cung hiện tại buồn ngủ rồi. . . . . .” Hạ Như Thanh chuyển đề tài, mệt mỏi lười biếng duỗi cái lưng, hơi nghiêng con mắt bạc, có chuyện gì nói.

Nghe xong lời này, lông mày tuấn tú của Kỳ Lạc Hi nâng lên, vô cùng hứng thú nói: ” không biết cung chủ đại nhân, khi nào tuyên trẫm thị tẩm . . . . . .” Hắn hàm ẩn nói, quỷ quái nhìn Hạ Như Nhanh.

“Bổn cung bình thường luôn không thích cùng người khác cùng giường chung gối, về phần bạo quân ngươi, chịu ủy khuất một chút, ngả ra đất nghỉ a (xuống đất ngủ). . . . . .” Hạ Như Thanh trực tiếp phản bác lời nói của Kỳ Lạc Hi…, nàng nhanh chóng cướp được chủ quyền, lông mày cao kẻ đen cuồng vọng nói với Kỳ Lạc Hi “Bạo quân, ngại quá, giường của ngươi Bổn cung muốn. . . . . .”

Lời còn chưa dứt, Hạ Như Thanh liền một cước đạp Kỳ Lạc Hi xuống khỏi long sàng. (haha, vua ơi là vua)

Hứ, ai kêu đó là bút tích của ngươi, Bổn cung miễn phí tiễn ngươi một đoạn đường.

Kỳ Lạc Hi căm tức bị Hạ Như Thanh đá xuống giường, nghiêng câu khóe môi, “Nàng muốn giường? Trẫm cho nàng. Bất quá trẫm muốn thân thể của nàng. . . . . .”Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 08.11.2011, 13:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1804
Được thanks: 4183 lần
Điểm: 9.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cưỡng chiếm giường vua: Bạo quân, thỉnh an cho Bổn cunng - Điểm: 10
Chương 4: Trộm trên giường rồng, long phượng đấu

Hạ Như Thanh không thèm đếm xỉa đến lời của Kỳ Lạc Hi, điềm nhiên như không đem tóc dài màu đen cuốn, ngũ quan xinh xắn lấp lánh trong ánh sáng lập lòe ở cung điện xa hoa xa xỉ.

“Nàng thế mà cam lòng để cho đế vương anh tuấn tiêu sái ngả ra đất nghỉ, bảo bối, nàng thật sự là quá tàn nhẫn vô tình. . . . . .” Kỳ Lạc Hi giống như người bị vợ bé ném bỏ, hờn dỗi, tóc đen quấn quanh tại xương quai xanh, nông rộng y phục đang lúc có thể nhìn đến bộ ngực trắng nõn bằng phẳng kia.

Rất khó tưởng tượng trước mắt người này lại là quân chủ vô tình “Kỳ Liên Quốc”, một nam nhân làm cả triều văn võ kinh hồn táng đảm, nếu để cho những quan viên thị vệ kia nhìn thấy, chỉ sợ là cho rằng đã gặp quỷ, mò mẫm nằm mơ. . . . . .

“Bạo quân, thu hồi cái chăn của ngươi a, Bổn cung nổi da gà vì té xuống, còn có để cho người ta ngủ hay không, đại nam nhân lấy chăn đệm nằm dưới đất có quan hệ gì, ở đó ầm ĩ Bổn cung, Bổn cung liền đập chết ngươi. . . . . .” Hạ Như Thanh không kiên nhẫn nói với Kỳ Lạc Hi, nàng chau nâng lông mi tú khí, chẳng lẽ đế vương đều yêu mến đức hạnh giả tạo thành sao. . . . . .

Hạ Như Thanh thầm suy nghĩ, quen không biết Kỳ Lạc Hi chỉ là đặc biệt đối với trường hợp của nàng mà thôi.

“Bổn cung buồn ngủ, bạo quân tắt đèn!” Hạ Như Thanh một bên phân phó nói với bạo quân, một bên nhìn nhìn chính mình đang mặc quần áo không khỏi buồn bực, mặc áo da bó sát người ngủ, còn có để cho người sống hay không, đợi tí nữa nhất định phải cởi ra, bất quá điều kiện tiên quyết là phải tắt đèn. . . . . .

Hạ Như Thanh vừa dứt lời, Kỳ Lạc Hi trong nháy mắt vung lên, những cây đèn cầy kia toàn bộ dập tắt, bóng tối bao phủ cung điện, cái gì cũng thấy không rõ lắm.

Giờ cách trong chốc lát, Hạ Như Thanh thừa dịp thời khắc đêm đen vắng người, nhanh chóng cởi áo da bó sát người, da thịt nguyên bản khô nóng lúc này phóng thích cũng nhận được khoan khoái nhẹ nhàng.

“Bảo bối, cái yếm của nàng như thế nào kỳ quái vậy, màu lam nhạt không thích hợp với nàng. . . . . .” Đột nhiên một thanh âm trầm thấp từ tính xông ra, thân thể Hạ Như Thanh lập tức trở nên căng thẳng. (haha, vua này thiệt tình)

“Bạo quân, ngươi không phải ngủ rồi sao, tối như vậy làm sao ngươi nhìn được. . . . . .” Hạ Như Thanh có chút ảo não nói, trời ạ, nàng cư nhiên bị thấy hết. . . . . .

“Ngu ngốc, người thường xuyên tập võ cơ bản cũng có thể nhìn ban đêm, bất quá bảo bối thân hình của nàng thật sự là không tệ a. . . . . .” Kỳ Lạc Hi quyệt góc miệng, dừng ở trên da thịt trơn như tơ lụa của Hạ Như Thanh, thần sắc hai con ngươi không chút nào che lấp toát ra một tia khác .

“Khốn kiếp chết tiệt, không cho phép ngắm loạn. . . . . .” Hạ Như Thanh nổi giận quát, nàng nhanh chóng đem ga giường trên long sàng tung ra, choàng lên người của mình, tơ lụa trơn bóng xẹt qua da thịt, lộ ra vai khêu gợi.

Nhưng mà những động tác Y Y chọc người này của Hạ Như Thanh bị Kỳ Lạc Hi thu hết vào đáy mắt, một vòng hỏa diễm thiêu đốt đáy mắt của hắn, hắn thấp giọng khàn giọng “Bảo bối, nàng đây là đang hấp dẫn trẫm sao?”

Chỉ thấy Kỳ Lạc Hi từ từ tới gần long sàng, tùy ý thưởng thức dáng người hoàn mỹ khêu gợi của Hạ Như Thanh, hắn nói nhỏ “Như vậy, trẫm sẽ không khách khí. . . . . .”

Bất quá trong chốc lát, ở thâm u trong hoàng cung, từ trong phòng ngủ hoàng đế truyền ra một câu phẫn nộ chửi rủa “Bạo quân, không cho phép sờ loạn!” Trong khoảng thời gian ngắn tựa hồ vang vọng toàn bộ hoàng cung.Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 171 bài ] 
       Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm

Chuyển đến:  
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Thành viên nổi bật 
Askim
Askim
Cua Rang Me
Cua Rang Me
lazy_lazy
lazy_lazy

Lăng Kỳ Y: hôm qua mất ngủ nên ta ngồi viết bài dự thi vòng 3 đấy? mau cho ta ý kiến
Tiểu Hân Nhi: YY: ngưi rảnh quá!!
Tiểu Hân Nhi: mà thôi để ta bomb mấy người trong bảng cao thủ để lên hạng :3
Lăng Kỳ Y: đọc rồi cho ý kiến đi
Lăng Kỳ Y: “Tiểu Thiện”  Nghe tiếng gọi người thiếu nữ dừng bước, ngoảnh đầu lại. Thấy người lên tiếng là Hàn Thiệu Phong, cô cười dịu dàng nhưng mang nét buồn.  Thiệu Phong là Hàn vương gia của Việt quốc, 1 năm trước khi cùng mẫu thân đi Từ Am tự gặp được Ninh Thiện, con gái của Hộ bộ thượng thư từ đó nhớ mãi không quên. Từ bỏ biết bao mối lương duyên để theo đuổi nàng, nhưng Tiểu Thiện đã có người trong lòng, chính là Kỳ vương gia. Ở Đế kinh Kỳ vương gia và Hàn vương gia vốn như nước với lửa, vì việc này mà Hàn Thiệu Phong đối với Hàn Vĩnh Kỳ càng thêm mâu thuẫn. “Phong, chàng tìm ta? Có việc gì vậy?” Tiểu Thiện nghiêng đầu, ánh mắt tò mò nhìn Hàn Thiệu Phong. “Ta mang nàng đi cưỡi ngựa. Không phải lúc trước nói muốn cưỡi Phi Vũ sao?”         “ Nhưng Phi Vũ.....” Nàng chần chờ, Phi vũ là Bảo Mã có linh tính, khi đã nhận chủ thì người ngoài rất khó sờ vào được huống chi là cưỡi.      “ Ha ha, có ta thì nàng sợ gì chứ, nào ta mang nàng đi cưỡi ngựa”. Nói rồi Hắn tự nhiên mà nắm lấy tay nàng, không cho phép rút ra. Vốn dĩ Tiểu Thiện được gả cho Kỳ vương nhưng nửa năm trước Hung Nô xâm phạm biên giới Việt quốc, Kỳ vương lĩnh binh đánh đuổi Hung Nô nhưng trong một lần truy đuổi bị trúng phục kích đến nay không rõ tin tức. Tiểu Thiện nghe tin tức thì chấn động, bệnh nửa tháng, khi tỉnh lại nàng không nói không cười chỉ ngần người nhìn ra ngoài cửa sổ, cuối cùng dưới sự kiên trì của Thiệu Phong, nàng cũng chịu mở miệng nói truyện nhưng khuôn mặt nàng lúc nào cũng nhuốm màu buồn bã.       Trên thảo nguyên rộng lớn một chú ngựa lông đỏ rực phi như bay, trên lưng là hai người nhìn như thần tiên quyến nữ. Thiệu Phong lặng lẽ nhìn Tiểu Thiện, đã rất lâu rồi nàng không cười vui như thế, có lẽ chỉ khi ở bên người kia nàng mới có thể đem hạnh phúc của mình phơi bày. Nhưng bây giờ người bên nàng là hắn, hắn nhất định sẽ làm cho nàng cảm động, dùng chân tình để nàng nguyện ý yêu hắn, nhìn hắn.       “Tiểu Thiện, gả cho ta được không?” Bất ngờ mở miệng khiến nụ cười của Tiểu Thiện sững lại “ Phong, Ta biết chàng luôn chờ ta, nhưng bây giờ Vĩnh Kỳ còn chưa có tin tức, ta...” “ Được rồi Tiểu Thiện, ta không ép buộc nàng, nhưng nàng đừng quên bên cạnh nàng còn có ta, trừ khi ta chết nếu không người duy nhất ta nuối tiếc thương tổn chính là nàng. Hôm nay mang nàng đi cưỡi ngựa, không nói đến chuyện này nữa”. Nói xong không để Tiểu Thiện mở miệng, hắn giục ngựa nhanh hơn, tuy mỉm cười nhưng trong lòng mỗi người đều chất chứa tâm tư riêng.      “Tiểu Thiện, nàng xem ta mang đến gì này” Tiểu Thiện đang ngồi trong lương đính ngắm sen, nhìn người đến Thiệu Phong mang theo phong tình mệt mỏi, nhưng trong mắt là mười phần anh khí, trong tay hắn là một chiếc giỏ bằng rơm. Tiểu Thiện tò mò nhìn vào, là một chú bạch hổ nhỏ. Nhìn bạch hổ trong giỏ có lẽ là mới sinh. “Tiểu Thiện, mấy hôm trước xuống phía Nam, tình cờ gặp một con bạch hổ cái khó sinh mà chết, con bạch hổ con này nếu không có mẹ thì cũng sẽ làm mồi cho sói mà thôi nên tiện tay mang về. Chỗ ta không có người chăm sóc, nàng giúp ta nuôi nó nhé” Tiểu Thiện mỉm cười đầy cảm kích, người này muốn tặng quà cho nàng còn phải nói vòng vo như vậy, nhìn hắn mệt mỏi có lẽ cũng là giục ngựa vội vã mà về đi. Nghĩ tới đây, Tiểu Thiện lại thấy có phần buồn cười “ Phong, lát chàng có việc không, ở lại dùng cơm đi” Nghe Tiểu Thiện mời mình ở lại mắt Thiệu Phong sáng lên “Không có, không có việc gì hết, tiểu Thiện, nàng xuống bếp sao?” “ Được, chàng ở lại, ta cũng nên cảm ơn chàng vì chú hổ con này chứ” Thiệu Phong âm thầm vui sướng, chuyến đi này không uổng công, có lẽ Tiểu Thiện đang dần chấp nhận mình rồi đi.      Tiểu Bạch là tên của tiểu tiểu bạch hổ mà Thiệu Phong mang về, đến nay đã được 3 tuần tuổi, từ hôm đó, Thiệu Phong thường xuyên đến Ninh phủ nói là giúp nàng huấn luyện tiểu Bạch. Nàng cũng biết đây chỉ là cái cớ nhưng cũng không vạch trần. Cùng Thiệu Phong chung đụng thật lâu khiến nàng hiểu con người hắn, nói Thiệu Phong phong lưu không bằng có nhiều thiếu nữ ái mộ hắn. Thiệu Phong bề ngoài thì như bất cần đời kì thực cũng rất lương thiện, đoan chính. Nàng không nghĩ tới một Thiệu Phong trêu ghẹo nàng trên phố, một Thiệu Phong phong lưu lại có bản tính như vậy. Tiểu Thiện không để ý rằng gần đây cứ rảnh rỗi là nàng lại bắt đầu suy tư đến Thiệu Phong. Nghĩ đến hắn khóe miệng lại tự giác mỉm cười.      “Tiểu Thiện, qua bên kia nhìn xem, hình như là diễn xiếc” lúc này Thiệu Phong cùng Tiểu Thiện đang dạo phố, ở Đế kinh những mãi nghệ như thế này rất ít vì thế có rất nhiều người xem. Nhưng bất ngờ, một đám sát thủ từ trong đám hỗn loạn nhảy ra, đao thẳng hướng Thiệu Phong mà đâm tới. Thiệu Phong dù sao cũng là vương gia từ nhỏ đã luyện võ nên né đòn này cũng không khó khăn gì. Nhưng hôm nay không mang theo hộ vệ hơn nữa còn phải bảo vệ Tiểu Thiện, nên tay chân có phần luống cuống, thích khách cũng nhìn ra Tiểu Thiện là yếu điểm của Thiệu Phong nên cầm đao, hô lên một tiếng rồi tiếp tục đâm tới. Nhưng lần này mục tiêu là Tiểu Thiện, Thiệu Phong bị bất ngờ, không kịp nghĩ ngợi vội ôm tiểu Thiện xoay người, chính mình đỡ thay nàng một đao. Thấy Hộ vệ đã chạy tới, thích khách không tiếp tục truy sát nữa. Trong đầu Tiểu Thiện nổ “ầm” một tiếng, vội vã ôm chặt lấy Thiệu Phong, máu của hắn loang lổ trên trường bào bạch y càng chói mắt, mạch máu trong cơ thể nàng như đông cứng lại. Nàng vội vàng lấy tay chụp xuống vết thương ngăn không cho chảy máu nữa, nàng như mất lí chí kêu người gọi đại phu. Trong đầu chỉ tồn tại một suy nghĩ “ Phong không thể chết, chàng nhất định sẽ không sao, chàng còn muốn cùng ta thành hôn, chàng nhất định phải sống”      Dường như chính Tiểu Thiện cũng không biết từ khi nào mà Thiệu Phong lại trở nên quan trọng đến thế.      Ngồi bên giường Tiểu Thiện nhìn nam tử bị thương nửa người trên vẫn còn quấn băng đang cười hì hì nhìn mình mà vừa giận vừa buồn cười “ Phong, lần sau nhất định chàng không được làm như vậy nữa, suýt chút nữa là mất mạng, chàng như vậy ta sẽ...ta sẽ...lo lắng” Tiểu Thiện nói xong mặt đỏ bừng cúi đầu xuống không dám trực tiếp nhìn hắn. Thiêu Phong đang cười hì hì hơi thở đột nhiên có chút gấp gáp, nàng nói gì, nàng lo lắng cho hắn, hắn không phải bị thương nên nghe nhầm chứ, nàng lại đi lo lắng cho hắn ư? “Tiểu Thiện, nàng mới nói gì? Nàng nói lại lần nữa? ta không có nghe nhầm chứ?” Giọng nói có chút run rẩy kèm thêm vui sướng. Tiểu Thiện nghe hắn nói vậy mặt càng đỏ, nói đi lấy thuốc cho hắn rồi vội vã ra khỏi phòng để lại Thiệu Phong mặt ngơ ngác vui sướng có chút không tin được.      Đương nhiên, khi biết Tiểu Thiện cũng có tình cảm với mình Thiệu Phong không chút nào buông lỏng, càng thêm thân thiết lấy lý do bị thương mà quấn lấy Tiểu Thiện, khiến cho tình cảm của hai người trong thời gian này tăng lên không ít. Tiểu Thiện từ khi nhận ra tình cảm của mình giành cho Thiệu Phong cũng không trốn tránh mà trực tiếp đối diện. Nàng là như vậy, như lúc trước, khi nàng nghĩ tình yêu của mình là giành cho Vĩnh Kỳ thì không chút nào che dấu, nhưng bây giờ nàng biết nàng yêu Thiệu Phong tuy chưa phải là sâu đậm nhưng nàng lựa chọn sẽ đối diện với tình cảm của mình.       “Tiểu Thiện, nàng mau xem, mới được 4 tháng mà tiểu Bạch đã nặng như vậy?” Tiểu Thiện ngồi tên ghế đá nhìn một người một hổ đang vui đùa không hiểu sao lại liên tưởng đến một nhà ba người hạnh phúc, khóe miệng cũng tự giác mỉm cười. Thiệu Phong ngước lên nhìn đúng lúc Tiểu Thiện đang cười không khỏi có chút ngơ ngác, lấy lại tinh thần hắn cũng đi đến ghế đá ngồi xuống. Ôn nhu cầm tay Tiểu Thiện. Thấy hắn đột nhiên làm như thế Tiểu Thiện có chút khó hiểu “ Tiểu Thiện, chúng ta thành thân nhé, ta chờ không được, rất sợ những gì ta đang có chỉ là nằm mơ mà thôi” Tiểu Thiện nghe hắn hỏi lại câu đã hỏi không biết bao nhiêu lần, cảm thấy cảm động nhiều thêm chút áy áy, nghĩ muốn nói đồng ý nhưng lại thấy không khỏi quá trực tiếp nên chỉ cúi đầu nhỏ giọng “ Chuyện này không phải do ta làm chủ, còn phải chờ phụ thân đồng ý nữa” Thiệu Phong nghe nàng nói vậy thì vui sướng, nàng không cự tuyệt hắn, nói như vậy là nàng ngầm đồng ý “ Tiểu Thiện, cảm ơn nàng, cảm ơn nàng đã cho ta cơ hội, cảm ơn nàng đã chấp nhận ở bên cạnh ta, ta thật sự rất vui” Tiểu Thiện chỉ cười không nói.      Đương nhiên hôn lẽ này Hộ bộ thượng thư Ninh Tốn cầu còn không được vì vậy hôn lễ được tổ chức nhanh chóng, tuy có chút gấp gáp nhưng không hề thua kém bất cứ hôn lẽ nào của quý tộc, thậm chí còn có phần long trọng hơn.      Cuối cùng cùng lấy được nàng. Thiệu Phong có cảm giác 23 năm của cuộc đời chưa bao giờ lại hạnh phúc đến thế. Hạnh phúc của hắn hòa vào trong hôn lễ rộn ràng, náo nhiệt.      Một tháng sau ngày cưới, khi tình cảm phu thê nồng nhiệt nhất thì Thiệu Phong nhận được tin tức Kỳ vương gia trở về. Cả nước sục sôi, Kỳ vương gia không rõ tung tích một năm nay đã trở về. Hắn có chút lo lắng Tiểu Thiện sẽ rời khỏi hắn, dù sao Tiểu Thiện cũng đã từng yêu Hàn Vĩnh Kỳ sâu đạm như thế. Nhưng khi Tiểu Thiện nhận được tin tức, cơ thể có chút run rẩy nhưng rất nhanh khôi phục bình thường. Dù sao nàng đã nhận định người nàng yêu hiện tại là Hàn Thiệu Phong chứ không phải Hàn Vĩnh Kỳ thì tình yêu mà nàng giành cho Thiệu Phong sẽ không thay đổi, dù người đó là Hàn Vĩnh Kỳ đi chăng nữa. Hóa ra lần xuất binh bị mai phục kia, Kỳ vương gia lạc vào khu rừng Sương Trắng, bị thương rất nặng còn nhiễm phải khí độc. may mà được Diệp thần y của Miêu tộc vừa vặn đi qua cứu được, tuy vậy Kỳ vương gia cũng hôn mê chín tháng mới tỉnh. Nay xem ra đã bình phục, nên gấp rút trở lại Đế kinh.      Việc đầu tiên mà Kỳ vương gia làm sau khi đã yết kiến hoàng thượng là đến Hàn vương phủ. Kỳ thực mọi nói Hàn vương gia và Kỳ vương có xích mích, mâu thuẫn chỉ là đồn đại, hai người vốn có quan hệ thân thiết, chỉ là lần này trở về nghe nói người con gái mình yêu đã trở thành Hàn vương phi, Hàn Vĩnh Kỳ có chút không cam lòng.       Sẩm tối, Hàn Vĩnh Kỳ đi ra từ Hàn vương phủ, sắc mặt không thể nói là tốt. Nhớ lại cuộc trò chuyện của mình và Tiểu Thiện, tâm hắn không khỏi âm thầm đau nhức. Nàng nói người nàng yêu hiện tại là Thiệu Phong, thứ tình cảm giành cho hắn trước kia có lẽ chỉ là nhất thời. Nàng nói trái tim của nàng rất nhỏ nên không thể chứa thêm phần của hắn. Nàng nói nàng hi vọng sau này hãy ít gặp nhau, nàng không muốn Thiệu Phong hiểu nhầm. Nàng nói Vũ Nhã quận chúa xinh đẹp động lòng người, cùng hắn là trai tài gái sắc của Đế kinh, nàng chúc phúc cho hắn. Hàn Vĩnh Kỳ cười khổ, nàng thật vô tình, vẫn biết trong tình yêu nàng rất cứng rắn nhưng không ngờ nàng lại cứng rắn đến như vậy, chẳng lẽ nàng một chút cũng không suy nghĩ đến cảm nhận của hắn sao? Nhìn người con gái trước kia thường làm nũng với mình, cười dịu dàng với mình nay thuộc về người khác hắn có chút không chịu nổi. Đồn đại Hàn vương gia phong lưu đa tình, lưu luyến bụi hoa, không có kiến thức nhưng chỉ hắn mới rõ ràng nhất “hắn” có bao nhiêu xuất sắc, thậm chí cả hắn cũng không bằng. Cười tự giễu, mưa dầm thấm đất, Tiểu Thiện sao lại không bị người như vậy thu hút chứ.      Ba tháng sau, thọ yến của Thái hậu.      Ngày đó ở hậu hoa viên, Tiểu Thiện không mang theo tỳ nữ, lúc trở lại đại điện có chút choáng váng, suýt chút nữa thì ngất xỉu, may mà gặp được Kỳ vương gia giúp đỡ. Hàn vương gia vừa vặn không biết là trùng hợp hay cố ý vừa vặn đi qua nhìn thấy một màn “tình chàng ý thiếp” cũng không cần lời giải thích, không hỏi han, phất tay áo bỏ đi. Từ đó phu thê xuất hiện vết nứt.      Một tháng sau Hàn vương gia trong một chuyến đi săn không may làm bị thương một người con gái. Hàn vương gia chẳng những đưa người ta vào phủ mà còn hết lòng hết sức chăm sóc chu đáp ân cần. Tình cảm phu thê hai người ngày càng mâu thuẫn. Rốt cuộc vẫn là Tiểu Thiện nhịn không được chất vẫn Hàn vương gia “ Phong, chàng tại sao lại như vậy, tại sao phải lạnh nhạt thiếp, không phải thiếp  đã giải thích rồi sao, thiếp và Kỳ vương gia hoàn toàn trong sạch, chàng tại sao lại không tin thiếp?” “Ta tin nàng” Tiểu Thiện không ngờ hắn sẽ trả lời trực tiếp như vậy, cố ép giọt nước mắt trở lại tiếp tục hỏi “ Chàng nói chàng tin thiếp tại sao vẫn đối xử với thiếp như vậy? Chàng lạnh nhạt thiếp thì thôi đi tại sao còn đưa người con gái khác vào phủ? Điều chàng hứa với thiếp không lẽ chàng đã quên?” “Ồ, ta có hứa gì với nàng sao?” Nhìn vẻ mặt của Thiệu Phong ,Tiểu Thiện không thể tin được “Chàng....” không nói tiếp, nàng hướng cửa mà chạy đi “Chẳng lẽ nàng đã sai sao? Nàng yêu hắn, nàng đã yêu hắn sâu đậm đổi lại cái giá như vậy ư? Phong của nàng, nàng không tin hắn vô tình như thế? Có lẽ chỉ là hắn đang tức giận thôi! nhưng tại sao hắn lại không tin nàng? trái tim nàng đã trao trọn vẹn cho hắn vậy mà hắn lại không tin nàng, thật nực cười biết bao” Tiểu Thiện cứ chìm trong đau khổ, nàng không hể để ý con ngựa nổi điên đang lao tới. Tình thế nguy hiểm như vậy may mà Kỳ vương gia đang dẫn đoàn sứ thần đi tham quan nhìn thấy hóa giải. Tiểu Thiện như tỉnh lại trong mê mang nhìn thấy mình đang được Kỳ vương gia ôm giữa phố, vội vàng đẩy ra. Khi đã hiểu rõ tình hình thì không khỏi xấu hổ, nhỏ giọng cảm tạ. Kỳ vương nhìn nàng khách sáo mà lòng thắt lại. Nàng cũng không định ở lại cho người ta xem nên vội cáo từ. Chỉ là không ngờ tới, Về tới phủ, chào đón nàng là hưu thư của Thiệu Phong. Nàng cảm thấy tâm mình như vỡ vụn, nàng không khóc, không biểu hiện một chút trạng thái đau khổ nào chỉ hỏi “Tại sao?” Thiệu Phong không nhìn nàng nói từng từ một “ Ninh Thiện, Đại tiểu thư Hộ bộ thượng thư phạm phải thất xuất chi điều, ôm ấp nan nhân giữa phố. Hơn nữa làm phi nửa năm mà vẫn chưa có con nối dõi, nhận hưu thư từ nay cùng Hàn vương phủ không còn liên quan” Tiểu Thiện không buông tha vẫn tiếp tục hỏi “ Tại sao?” Thiệu Phong không thèm liếc mắt một cái sai người đuổi nàng. Tiểu Thiện không tiếp tục hỏi nữa, nàng nhặt lên hưu thư dưới đất xoay người đi ra cửa. Thiệu Phong nhìn bóng lưng nàng ánh mắt phức tạp.      10 năm sau!      Trên ngọn đồi phía sau Từ Am tự, một vị phụ nhân cùng một đứa trẻ đang đứng. Đứa trẻ khoáng 9 tuổi, ngước mắt cất cao giọng nói non nớt hỏi vị phụ nhân bên cạnh “ mẫu thân, người nói đưa con đi gặp phụ thân, phụ thân ở đây ư?      Vị phụ nhân không trả lời, nhìn chăn chú vào ngôi mộ trước mặt. Một lúc sau mới nhẹ giọng trả lời đứa trẻ “ Phải, phụ thân của Vũ nhi đang ở đây, phụ thân xấu hổ nhất định sẽ không đi ra nhưng nhất định người đang nhìn chúng ta đấy” Đứa trẻ tuy có chút không nghi ngờ gì lời nói của vị phụ nhân, mở miệng nói “ Phụ thân, con là Vũ nhi, người xấu hổ sao? Được, vậy người không cần ra gặp Vũ nhi, Vũ nhi chỉ muốn cho phụ thân biết Vũ nhi rất yêu phụ thân, rất tự hào khi là con của phụ thân!” Vị phụ nhân nghe vậy lòng không khỏi đau “Phong, chàng nghe thấy không? Con của chúng ta nói nó yêu chàng, nó tự hào vì là con của chàng, chàng có nghe thấy không? Thiếp cũng yêu chàng, rất nhớ chàng nhưng chàng lại thật tàn nhẫn”       10 năm trước, sau khi nhận được hưu thư, Tiểu Thiện rời đi đế kinh, chỉ không ngờ rời đi một lần cũng là 10 năm, 10 năm sau trở về cảnh còn người mất. Thiệu Phong từ nhỏ trúng hàn độc trong người tưởng rằng đã được chữa khỏi nhưng không ngờ sau khi Kỳ vương gia trở về không bao lâu bệnh phát, thời gian còn lại không quá nửa năm. Hắn biết Tiểu Thiện yêu hắn, yêu thật lòng, nếu nàng biết hắn sắp chết nhất định sẽ vô cùng đau khổ vì thế hắn lựa chọn để nàng hận hắn, lựa chọn đóng vai người bạc tình. Hắn dùng cách của chính mình để bao bọc cho nàng lại không nghĩ tới tình yêu mà nàng giành cho hắn sâu đậm đến mức thủ tiết cả đời cũng không chịu tái giá, hơn nữa nàng còn mang trong mình đứa con của hắn. Sau khi Tiểu Thiện rời đi một tháng, Hàn vương gia qua đời! Trời mưa tầm tã suốt 1 tháng khiến dân chúng nhớ mãi không thôi!      Tiểu Thiện nhắm mắt suy nghĩ tới những điều mà mình nghe được sau khi trở lại đế kinh. “Phong, chàng rất tàn nhẫn, chàng đã nói trừ khi chàng chết nếu không người duy nhất chàng nuối tiếc thương tổn chính là ta, nhưng chính chàng cho ta đau đớn, dùng chính tình yêu của chàng để thương tổn ta ”      Trời tối dần chỉ còn lại thứ ánh sáng yếu ớt soi theo bòng lưng của hai người một lớn một nhỏ đang xuống núi!
Như Băng: ta đi đây trước khi bị bomb.. nhĩ nhĩ ngươi thông minh nhưng không bằng chúng ta ji, hân giang nhỉ
HuangJingXiang: Tiểu hân, mi tự bomb mình ngủ cho ngon a~~
Lăng Kỳ Y: ta thông minh lắm nhá, k đc nói bừa
HuangJingXiang: Đừng bomb ta, mất công đnhập
Lăng Kỳ Y: Hân ngươi rất đc
HuangJingXiang: Yy, thiểu năng, chậm hiểu quá, phải như BĂNg tỷ ấy, ns cái hiểu liền
Tiểu Hân Nhi: bomb ai trước khi ngủ đây ~~
Lăng Kỳ Y: ây da, ta đi ngủ, mai p? lên trường nữa
Như Băng: đời dạo này lại có những người như thế nhỉ
HuangJingXiang: Hi song giang, ta kb fb rồi phải ko a~~
Lăng Kỳ Y: à à, hiểu rồi
HuangJingXiang: Hắn gửi 1 cái ảnh động, có mấy hình biến thái kinh
Như Băng: ta nói ta không quan tâm ji ji bị quấ rối .. muội ấy mới thế
song giang: jiji chào bạn
HuangJingXiang: Cái tên quấy rối ấy, gửi cho ta đấy,
BĂNg tỷ, biến thái thật. Kinh khủng
song giang: hehe.. nổi tính hóng hớt. lại vào a
Lăng Kỳ Y: HuangJingXiang: Băn tỉ nạnh nùng thế
yy, hắn nt trên dđ 1 cái gif, ảnh bọn khoảng lp7,8 ko mặc gì hết, tởm lợm cái này là thế nào?
Như Băng: ôi.. sao lại có những người biến thái thế nhỉ
HuangJingXiang: Ừ, ta thây mỗi cTlt là có mục riêng gt gaame
Lăng Kỳ Y: huahua, ngươi ms nói gì a?
Lăng Kỳ Y: ây da? có ngừoi muốn quấy rối ta cũng k cho
Như Băng: ta rất nạnh nùng
nhĩ không đc ai quấy rối nên không hiểu đâu
Lăng Kỳ Y: gì cơ huahua? ta đang k hỉu ngươi nói j
HuangJingXiang: Băn tỉ nạnh nùng thế
yy, hắn nt trên dđ 1 cái gif, ảnh bọn khoảng lp7,8 ko mặc gì hết, tởm lợm
Lăng Kỳ Y: đoạn đầu của công tử liên thành ta đọc rồi, dễ hiểu mà


DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.
[ Time : 0.193s | 13 Queries | GZIP : On ]