Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
Bỏ phiếu 

Theo bạn "Đại đa số GV và HS trường LQĐ, có ai không biết về Forum này ko ?"
47%  47%  [ 257 ]
Không 53%  53%  [ 295 ]
Tổng số phiếu : 552

Trang web diendanlequydon.com không phải của trường THPT Lê Quý Đôn <<< Báo Công An TPHCM

 
Có bài mới 27.04.2006, 08:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 22.09.2005, 17:26
Tuổi: 29 Nam
Bài viết: 147
Được thanks: 0 lần
Điểm: 3.17
Có bài mới Trang web diendanlequydon.com không phải của trường THPT Lê Quý Đôn <<< Báo Công An TPHCM - Điểm: 10
Hôm nay báo Công An TPHCM lại có bài viết của phóng viên Song Ngọc , tiếp tục nói về diễn đàn của chúng ta, mọi người đọc nha:


Báo CATP số 1436 ra ngày 20-4-2006 có bài Trang web của trường THPT Lê Quý Đôn - một hạt sạn. Sau khi báo phát hành, Ban giám hiệu trường THPT Lê Quý Đôn có công văn cho biết đây không phải là trang web của trường THPT Lê Quý Đôn.    

[img=left]http://www.congan.com.vn/image_upload/news_7a1.1438.gif[/img]Trang web chính thức của trường đang được thiết kế và chưa đưa lên mạng sử dụng, có địa chỉ: thpt-lequidon-tphcm-edu-vn. Còn trang web có nội dung không lành mạnh mà báo nêu là do một nhóm người mạo danh trường để làm việc đó.

Sau khi nhận được thông tin trên, chúng tôi tìm gặp người thực hiện trang web này đồng thời là một admin - người điều hành trang. Đó là một sinh viên năm thứ hai khoa công nghệ thông tin tên Lê Tuấn Tr. (SN 1982, ngụ đường Âu Dương Lân, Q8) nguyên là học sinh trường Lê Quý Đôn. Tr. thừa nhận mình là “chủ nhân” trang web mang tên diendanlequydon.com được thành lập cách đây ba năm. Chúng tôi đặt vấn đề là Ban giám hiệu trường Lê Quý Đôn có biết trang web này không, Tr. khẳng định: “Học sinh, thầy cô ai cũng biết, mọi người biết hết, trường đâu có trang web nào khác”. Thế tại sao khi làm lại không xin phép trường? Tr. thú thật: “Nếu xin phép trường thì rắc rối lắm, mà trước đó nhiều lần có phong trào xin làm trang web trường cũng không làm... Để có sân chơi cho học sinh của trường, em với một số bạn họp nhau làm trang web riêng”.

Theo lời Tr. thì các thành viên ban quản trị trang web diendan lequydon là các cựu học sinh trường Lê Quý Đôn (theo chúng tôi biết, kinh phí để nuôi trang web hoạt động là do một số cựu học sinh trường Lê Quý Đôn ở nước ngoài gửi về). Mặc dù trên thực tế đây không phải là một trang web do trường THPT Lê Quý Đôn khai sinh, quản lý, nhưng do nội dung trang web với hình ảnh, lời giới thiệu về trường, thầy cô, hoạt động Đoàn, sinh hoạt đội nhóm... đã gây ngộ nhận không chỉ với người ngoài mà cả học sinh các trường trung học trong thành phố rằng đây chính là website của trường Lê Quý Đôn! Hơn nữa ở trang đầu tiên giới thiệu lịch sử trường Lê Quý Đôn (kèm hình ảnh cả tập thể giáo viên trường) tiêu đề cạnh số đánh thứ tự trang đều ghi rõ: trường THPT Lê Quý Đôn!

Vấn đề là với một trang web có số lượng thành viên đăng nhập dành cho giới học sinh trung học phải nói là lớn nhất nhì thành phố, số người truy cập lên đến hàng ngàn, đôi khi bị nghẽn mạch vì quá tải mà chưa được cơ quan chức năng phối hợp với nhà trường (hoặc ngược lại) để rà soát nội dung phản ánh của nó suốt ba năm qua thì quả là một điều khó hiểu? Bởi chỉ cần vào trang “Diễn đàn” (Forum) ở các chuyên mục “Đoàn trường” hoặc “Viết về thầy cô”, bạn đọc sẽ thấy sự nguy hiểm từ những suy nghĩ “vượt rào” của lớp trẻ mà chính admin Tuấn Tr. phải thừa nhận: “Chỉ một vài người trong ban quản trị trang web không thể nào kiểm soát để đục bỏ hết hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm của các thành viên gửi về... Hơn nữa, không chỉ trang web này mà các trang web của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Hồng Phong cũng có hình thức “diễn đàn” tương tự...”.

Trao đổi với chúng tôi tại Sở VHTT, ông Nguyễn Văn Khanh - Phó phòng quản lý thông tin sở - cho biết: “Trong quyết định của của Bộ VHTT (số 27/QĐ-BVHTT) quy định về ban hành quy chế quản lý và cấp giấy phép cung cấp thông tin, thiết lập trang điện tử trên Internet, điều 4 chương 1 có nói rõ không được cung cấp thông tin trên Internet và thiết lập trang tin điện tử trên Internet khi chưa có giấy phép của Bộ VHTT. Như vậy trang web có nội dung phản ánh hoạt động của trường THPT Lê Quý Đôn như đã nêu khi chưa có ý kiến cơ quan chức năng là vi phạm các điều cấm trong quy định quản lý Internet (đảm bảo thuần phong mỹ tục, an ninh quốc gia...) sẽ bị chế tài, xử phạt về vi phạm hành chánh trong lĩnh vực văn hóa thông tin”.

Điều đáng quan tâm là ai sẽ chịu trách nhiệm về nội dung của những trang web như thế này (nơi đăng ký mua tên miền, Sở VHTT hay Bộ Bưu chính viễn thông?) một khi các trang web này đăng tải những hình ảnh, thông tin, lời bài hát vượt ngoài khuôn khổ pháp luật cho phép?

Nguồn: http://www.congan.com.vn/detail_news.php?a=art06094
Theo Bin thì cái bài "vượt rào", theo cách nói của Song Ngọc thì chưa đúng

Trích dẫn:
bạn đọc sẽ thấy sự nguy hiểm từ những suy nghĩ “vượt rào” của lớp trẻ

Người ta gọi web này là diễn đàn mà, vì vậy đề tài gì đem lên cũng phải nói, cái đúng cái sai, thì sao khi đọc xong sẽ rõ, mỗi người 1 ý mà, cái chính là sao khi đọc xong bài đó người ta rút ra được cái gì, cái nào thấy không phù hợp thì loại ra, cái nào phù hợp thì mình tiếp thu.

Trích dẫn:
admin Tuấn Tr. phải thừa nhận: “Chỉ một vài người trong ban quản trị trang web không thể nào kiểm soát để đục bỏ hết hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm của các thành viên gửi về...


Tuy có vài người trong ban quản trị nhưng mỗi trang đều có biểu tượng dấu X ở góc phải để các thành viên thấy nội dung bài viết xấu thì nhấp vào, bài viết sẽ được admin kiểm tra. Cái này tuỳ thuộc vào trách nhiệm của mỗi người thôi, thấy xấu thì báo admin.

Web này theo bài báo không phải của trường LQĐ nhưng theo Bin nghĩ thì phải hay không không quan trọng, nó là tâm quyết của cựu học sinh trường làm ra nhằm mục đích tốt, vì thế dù là của LQĐ hay ko thì cũng chằng sao, biết là do Học sinh LQĐ làm ra, giới thiệu đầy đủ về ngôi trường ngày xưa học, với lại thấy có nhiều học sinh LQĐ trên đây lắm, nên mọi sự kiện trong trường sẽ được đăng lên đây.

Riết rồi cái gì cũng BVHTT cấp phép, bài hát cũng cấp phép, giờ đến cái web, web này có gì xấu lắm đâu chứ, đa số vô đây để chia sẽ với nhau những thắc mắc, những vui buồn thôi mà.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.04.2006, 09:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 09.12.2005, 16:06
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 25
Được thanks: 0 lần
Điểm: 0.48
Có bài mới  - Điểm: 1
quậy thấy chiện hẽm đơn giản đâu ! ><.....quậy tuy ko họctrường LQĐ nhưng quậy cũng thx 4rom nì vì có nhiù cái rất dzui ....nếu như đã có baì viết như dzị thì mí bạn tính làm sao đây ! ?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.04.2006, 10:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 10.02.2005, 18:00
Tuổi: 28 Nam
Bài viết: 105
Được thanks: 0 lần
Điểm: 3.65
Có bài mới  - Điểm: 10
Trích dẫn:
Mặc dù trên thực tế đây không phải là một trang web do trường THPT Lê Quý Đôn khai sinh, quản lý, nhưng do nội dung trang web với hình ảnh, lời giới thiệu về trường, thầy cô, hoạt động Đoàn, sinh hoạt đội nhóm... đã gây ngộ nhận không chỉ với người ngoài mà cả học sinh các trường trung học trong thành phố rằng đây chính là website của trường Lê Quý Đôn! Hơn nữa ở trang đầu tiên giới thiệu lịch sử trường Lê Quý Đôn (kèm hình ảnh cả tập thể giáo viên trường) tiêu đề cạnh số đánh thứ tự trang đều ghi rõ: trường THPT Lê Quý Đôn


Chẳng biết người viết bài báo này đã đọc cái tit ngay trang chủ chưa nhỉ
Trích dẫn:
Diễn đàn Lê Quý Đôn do 1 nhóm cựu học sinh trường THPT Lê Quý Đôn TPHCM thành lập với mục đích sẽ trở thành nơi giao lưu, học hỏi, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm quý báu đã có được...

Quá rõ, diễn đàn này chỉ là nơi giao lưu, học hỏi, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm quý báu đã có được chứ đâu có phải là trang web chính thức của thầy trò trường LQD đâu, thật là ....
Đã là ôn lại kỉ niệm thì việc gửi lên đây những hình ảnh của thầy cô, các hoạt động trường lớp lên diễn đàn là hợp lý, không lẽ việc đem hình ảnh của trường lớp lên mạng để mọi người có thể nhìn lại, nhớ lại một thời đi học cũng là sai hay sao ??

Với số lượng thành viên lớn như vậy thì việc có những thành viên vô ý thức gửi những bài nhạc có nội dung không tốt là điều không tránh khỏi, vấn đề ở đây chỉ là ý thức của mỗi người mà thôi.
Mà cho dù đây không phải là web của trường thì:
Trích dẫn:
Web này theo bài báo không phải của trường LQĐ nhưng theo Bin nghĩ thì phải hay không không quan trọng, nó là tâm quyết của cựu học sinh trường làm ra nhằm mục đích tốt, vì thế dù là của LQĐ hay ko thì cũng chằng sao, biết là do Học sinh LQĐ làm ra, giới thiệu đầy đủ về ngôi trường ngày xưa học, với lại thấy có nhiều học sinh LQĐ trên đây lắm, nên mọi sự kiện trong trường sẽ được đăng lên đây.

:heart:   :heart:   :heart:  Đồng ý cả hai tay hai .. chân luôn k____k

Mình hoàn toàn không thích cái cách mà bài báo trên viết, với mình thì diễn đàn LQD là nơi để các học sinh trường có thể trao đổi, bàn luận, nắm bắt tin tức, chứ không phài là ...một cái gì đó không lành mạnh như bài báo đã nêu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.04.2006, 10:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 17.03.2006, 21:43
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 11
Được thanks: 0 lần
Điểm: 3.64
Có bài mới  - Điểm: 7
uhm ... nếu như vậy thì ... IHTW thấy bài báo này có đúng nhưng cũng có sai !!! Chậc ... 1 phần vì người lớn .. sao họ ko thông cảm cho chúng ta .. 1 cái sân chơi tuyệt vời như diendanlequydon.com màh cũng moi móc đc poá hand ...  muh nhà báo nì th65t là .. sao kovào box thông báo muh koai .. mấy mem post thứ gì xxx là bị treo giò hít òy koàn đâu (IHTW chỉ clone nick thui ^^ cho xin) ... uhm ... ngoài ra ... những chiện "vượt rào" tư tưởng thì cũng koá gì sai đâu .. đem ra làm đề tài bàn luận để màh phân tích đúng sai thui ... chậc ... cái bài báo nì thấy ... vậy màh cũng đăng .. koai koai trong dđ koá ai bất mãn về dđ ko ??? Thiệt tình ... nhà báo nì ko bít cái hay của dđ mình gì hít chơn hít chọy àh ... nói năng màh chỉ nhìn bề ngoài trang web


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.04.2006, 10:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 07.08.2005, 23:27
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 8
Được thanks: 0 lần
Điểm: 2.38
Có bài mới  - Điểm: 10
trường mình mắc cười quá. Lúc kêu lập trang web thì chả có ai ủng hộ, hay ủng hộ nửa chừng thì xìu xìu ểnh ểnh rồi đứt luôn. Noi thực ra cái trang web nay hồi mình còn học trong trường ai chả biết. thầy cô biết, giám hiệu biết. Họ chập nhận cho hoạt động vì ... cũng là cách tốt để cựu học sinh liên hệ, đoàn kết với nhau va nắm thông tin ve trường trong khi trường chưa muốn thành lập chính thức trang web riêng (họ đồng ý theo kiểu vờ như,,,tớ không biết nó).
Nhung bây giờ, trước sự phát triển của cong nghệ thông tin, trường bat đầu làm web. Trường có ve như không thấy...lợi ích ma ddan có thể mang lại nữa, nên muốn...cong kích. Dzẹp đường mở lối cho cái web non nớt mới ra.
Chuyện này quá đáng. Thứ nhất, ở trang chủ của trang web đã nói rõ là do các cựu học sinh thành lập, đâu có noi la web đại diện cho trường. Công nhận mình cung co sai o cho để các thông tin Đoàn va vài thứ khác, nhưng cái đó la nhu cầu thiết yếu mà cựu học sinh muốn được biết về ngôii trường cũ thân yêu của mình. Mình nghĩ nó lành mạnh mà, tại sao lại bóp méo sự thật về nó thế nhỉ???
Thứ 2, bao nhiêu tâm huyết, tiền bạc mà các sinh viên nghèo cố gắng để củng cố cho diễn đàn bao nhiêu nam nay, chỉ vi sợ không có khả năng cạnh tranh bước đầu (???) mà trường nỡ nào quay lưng ngoảnh mặt, nói là ddàn mạo danh cơ chứ!!! Công nhận tiền ohạt động diễn đàn do một so bạn du học sinh ở nước ngoài gửi về. Nhưng mình cũng là du học sinh mình biết...đói khổ gần chết. Đi làm thêm bi chủ...xù lương là bình thường. Vì thế để có tiền củng cố diễn đàn đến ngày hôm nay bao nhiêu tâm huyết tình cảm, sức lực , ai biết cho điều đó???
Thêm vào nữa, nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò. Có ai dám vô ngực xưng tên là co thể quản lý chặct chẽ được bọn học sinh cơ chứ??? Những bài post ko lành mạnh của một số thành viên chỉ lahàt sạn, không phải người quan lý làm ngơ mà la chưa kịp duyệt đến, sau khi duyệt rồi cũng ko chấp nhận mà xoá ngay đấy thôi.
Cho đến thời điểm này, mình chưa biết đến trang web trường là gì. Nhưng nhờ công sức của một số cựu học sinh, nhờ dđàn, mình đã tìm lại được bạn bè chung lớp ở bốn phương mà những tưởng....chỉ có trời mới biết tụi nó ở đâu. Hơn thế, cũng qua dđàn, biết được những sự kiện quan trọng mà một cựu học sinh nên biết để tham gia, để ủng hộ trường.
Mình hi vọng các mem đừng quá khích trong khi admin chưa public gì ở dđàn để tranh việc không hay xảy ra.Bây giờ bọn mình ở thế cá bé bị cá lớn nuốt...hic hic...các bạn cứ nắm tình hình và liên hệ với nhau. Chiều hướng tội tệ nhất thì at least mình cũng biết đường keep in touch. Mình cũng chúc và chờ đến ngày trang web chính thức được mạnh nhất nhì thành phố như trang web này, luc đó mọi người sẽ hiểu rõ hơn họ đã đạp đổ niềm tin và công sức của lớp trẻ của trường như thế nào!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.04.2006, 10:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 11.02.2006, 15:18
Tuổi: 26 Nam
Bài viết: 2
Được thanks: 0 lần
Điểm: 6
Có bài mới  - Điểm: 7
seo báo Công an hay "đụng chạm" đến diễn đàn mình thía nhỉ  :think2:   :think2:  :think2: . méc cười ghia há  :D3   :D3  :D3 . níu như diễn đàn nì là do người lớn lập ra thì người ta sẽ nói người lớn hỉu tâm lí tủi teen  :clap:   :clap:  :clap: , chỉ tại dzì diễn đàn mình tòn là nhỏ nhỏ (trẻ trung) hít nên mới thía. có nên gọi đây là 1 hình thức "lớn ăn híp nhỏ" hun nhỉ  :think2:   :think2:  :think2:
người lớn có chỗ, có nơi để nói lên ý kín of họ thì tụi mình cũng fải có chỗ, có nơi bày tỏ nguyện dzọng of mình chứ  :D  :D  :D . tại seo lại cứ cấm cản  :twisted4:   :twisted4:  :twisted4: . đã hun làm cho tụi mình thì thui, thía thì hun nên cái gì cũng đổ tội là tụi mình nủi loạn  :twisted4:   :twisted4:  :twisted4: .
ít nhứt người nào đoá dziết bài báo đoá cũng nên tìm hỉu kĩ diễn đàn mình như thía nèo, tốt ra seo chứ hun nên wơ hít cái xấu mừ nói như thía  :twisted4:   :twisted4:  :twisted4:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.04.2006, 10:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 17.10.2005, 19:48
Tuổi: 31 Nam
Bài viết: 143
Được thanks: 6 lần
Điểm: 3.38
Có bài mới Re: Trang web diendanlequydon.com không phải của trường THPT Lê Quý Đôn <<< Báo Công An TPHCM - Điểm: 1
@Lukystar: Các thành viên giữ bình tĩnh, không quá khích, không xúc phạm đến người lớn. Phóng viên chưa hiểu về Diễn đàn mình thì PV sẽ hiểu, còn những bài reply thế này là vi phạm nội quy Diễn đàn.

Tui thấy cái ông Song Ngọc này càng lúc càng nhảm nhí. Lần đầu thì chẳng nói gì, nhưng riết rồi càng lúc càng quá đáng. Diễn đàn đâu có thù hằn gì với cha mẹ của nó đâu, mà sao cứ theo sau cắn riết không chịu buông.

binmanman đã viết:
Còn trang web có nội dung không lành mạnh mà báo nêu là do một nhóm người mạo danh trường để làm việc đó.

Cộng tác viên của báo, hay là phóng viên của báo cũng vậy ! Nhưng cách ăn nói & cách sử dụng từ ngữ như vậy nghe hợp lý chưa ? " trang web có nội dung không lành mạnh " la thế nào ? Cho hỏi ông Song Ngọc định nghĩa thế nào về chữ không lành mạnh, và ông đã vào từng topic, từng ngóc cạnh của diễn đàn để tìm hiểu chưa, mà hàm hồ kết luận như vậy ? Làm nhà báo mà viết bài một cách cảm tính như vậy, thì lương tâm nghề nghiệp của ông chắc bị chó gặm hết rồi thì phải ! Tôi cũng có người nhà làm nghề báo, nên cảm thấy nhục dùm cho ông quá ! Làm xấu mặt của nghề báo. Còn " mạo danh " theo ông nghĩa là sao ? Admin của diễn đàn là hs của trường Lê Quý Đôn, yêu thích & muốn đóng góp cho trường thôi ! Thử hỏi admin, mod có được lợi ích gì khi " mạo danh " trường không ? Nói chuyện nhảm nhí hết sức !!! Trang web được lập ra mục đích để các bạn trẻ có chỗ giao lưu, học hỏi & chia sẻ với nhau thôi !  Chứ có được lợi lộc gì đâu, mà lại dùng từ như vậy nhỉ ??


Trích dẫn:
Bởi chỉ cần vào trang “Diễn đàn” (Forum) ở các chuyên mục “Đoàn trường” hoặc “Viết về thầy cô”, bạn đọc sẽ thấy sự nguy hiểm từ những suy nghĩ “vượt rào” của lớp trẻ mà chính admin Tuấn Tr. phải thừa nhận: “Chỉ một vài người trong ban quản trị trang web không thể nào kiểm soát để đục bỏ hết hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm của các thành viên gửi về... Hơn nữa, không chỉ trang web này mà các trang web của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Hồng Phong cũng có hình thức “diễn đàn” tương tự...”.

Cái này thì lại càng vớ vẩn, tự do ngôn luận của người ta mà. Mỗi người có một suy nghĩ riêng & ý kiến riêng, miễn sao không trái với quy định & Hiến pháp của VN thì thôi chứ !! Còn về những cái suy nghĩ mà theo ông Song Ngọc cho là " vượt rào ", thì đó chỉ là thiểu số thôi, và cũng có nhiều người lên tiếng phản bác lại, sao không nói thẳng ra mà lại nói như vậy.
Từ đầu đến cuối bài viết, Song Ngọc đều dùng những từ ngữ & những câu chữ không chính xác để nói về diễn đàn. Như muốn nói với mọi người là : " Trang web này xấu xa lắm !!! " Vậy thì thưa ông Ngọc, nếu ông rảnh rỗi quá không có gì làm thì để tôi chỉ cho ông mấy cái địa chỉ diễn đàn của mấy tụi phản động, chống phá đất nước. Nhờ có diễn đàn này, mà giới trẻ chúng tôi có một sân chơi bổ ích, không bị lôi kéo vào mấy trang web đen bậy bạ & phản động. Sao không nhìn nhận điều đó mà suy nghĩ thoáng cho người khác nhờ nhỉ ? Làm nhà báo mà tầm nhìn của ông quá hẹp, tôi thấy nhục dùm cho ông đó !!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.04.2006, 10:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 26.01.2006, 17:01
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 47
Được thanks: 0 lần
Điểm: 4.15
Có bài mới  - Điểm: 6
chán luôn chẳng hiểu kiểu gì
làm diễn đàn là quyền tự do của học sinh , ko ai nhận đây là diễn đàn của trường Lê Quý Đôn :)2
domain là diendanlequydon chứ ko phải Lê Quý Đôn . là .com ,  mà bộ cái LQĐ đó là độc quyền của trường này sao .. ngoài bắc cũng có trường LQĐ mà
Ở trường Phan Đình Phùng Hn cũng có hai website : một là hn-pdp.org do học sinh làm , hai là phandinhphunghn.net của nhà trường , hai website hoạt động song song đâu có ai nói gì ... người ta đã nói đây chỉ là do cựu học sinh mở ra ... sân chơi riêng của học sinh , tại sao cứ phải bới móc  ..
Làm nhà báo mà ko xem xét kĩ trước những lời nói của mình , ko biết đúng sai mà đã viết bài ..  thui em phải vìa rùi , chiều post típ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.04.2006, 10:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 25.04.2005, 02:34
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 114
Được thanks: 0 lần
Điểm: 1.52
Có bài mới  - Điểm: 1
Chùi, đọc xong hoabui cũng thấy bức xúc thiệt. Cái này là sân chơi chung, ko lẽ chỉ vì 1 bài hát mà tự nhiên moi móc lung tung diễn đàn của người ta lên hay sao??? Còn bây giờ là thời đại gì rồi? Ko lẽ, những bình luận về thầy cô, nói lên những suy nghĩ của 1 con người cũng là sai hay sao mà nói là " có những suy nghĩ vượt rào". Nói ko fải chửi nhưng mà tui thấy báo bị điên rùi. Mà cái trang web này làm trả tiền chứ có fải làm ko đâu. Còn nói về chuyện trang web này " mạo danh" trường LQĐ, vậy bây giờ thử hỏi 1 câu, từ khi thành lập trang web này đến giờ, đã mang tiếng xấu gì cho trường chưa?? Nhà báo cũng biết "mở miệng" ra nói là " trang web có số lượng lớn nhất thành phố về học sinh trung học tham gia" , cũng biết nói vậy thì chứng tỏ đây cũng là 1 trang web lành mạnh, bổ ích rồi còn gì. Màh làm trang này, đâu có "đồi truỵ" đâu. Ai cũng biết, vậy sao gọi là mạo danh được chứ. Chỉ nói là trang web về trường THPT Lê Quý Đôn, nhưng ko lẽ học sinh làm chuyện gì ở nhà, thầy cô như " cha mẹ" hay sao mà đòi kiểm soát. Người ta cũng tự hào làm học sinh LQĐ nên mới đặt tên trang web như vậy, mới có những bài viết về kỷ niệm với trường học, mớii có những hình ảnh sinh hoạt. Chứ mà nếu muốn mạo danh để làm chuyện xấu, thì sao lúc đầu ko lấy tên "www.diendanlequydon.com" nhưng bên trong toàn chứa những hình ảnh đồi truỵ ( cho trường chít lun). Cái này là ko có ác ý màh. Mà nhà báo đúng là làm chuyện nổi thiệt hen ! Có chuyện trang web thôi mà làm rùm beng. Thiệt hoabui thấy ko có đáng, để dành hơi sức sáng tạo mấy tin giật gân khác hay hơn !!!!! Nói chung là, đa số mọi người ko tán thành cách nói năng của báo, như tui nah, thấy nói vậy ko lẽ học sinh muốn làm gì cũng cho là sai hết ha sao huh? Bức xúc !!!!! (

nhà báo nào vào đây đọc lại mấy dòng này, của những người trong đây thì đi mà suy nghĩ lại, cái này là nói lên suy nghĩ, hổng chừng mấy ổng nói " nói lên suy nghĩ cũng vi fạm fáp luật mà bị xử fạt theo luật định nữa đó ! ) >>> tức quá mà !!!!!


@tuantrinh: hoabui, đừng bức xúc quá em à.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.04.2006, 11:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 17.03.2006, 19:22
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 16
Được thanks: 0 lần
Điểm: 3.13
Có bài mới  - Điểm: 9
to mylove_3012: cái gì đây ??? Đay k phải là chỗ spam , loãng 2pic wé đi ... tự del bài mình gay đi ...

to ngoại moon: Koan đồng ý với ngoại chiện nì ^^ mặcc dù koan ko học trường LQĐ mà hỉu rõ "nội tình" của trường LQĐ nhưng koan cũng cảm thấy bài báo nì we xá nhảm nhí ... đến mức nhảm ko chỗ nào đúng nữa ... hừ ... cái bào báo nì sao ko nói về mặt tích cực của dđ màh chỉ nói đến những mặt tiêu cực nhỏ nhoi koàn thiếu sót của dđ chứ (chậc ... màh cũng hay thiệt ... dùng cái mũi người màh đánh hơi ra đc đến tận ngõ ngách hẻm cùng của cái "hạt sạn" nữa ... ) :no2:  ổng giỏi thì làm MOD hay Admin để điều hành thử koai ... koai ổng giỏi hơn ai ... muh dám ổng bị set chức mhay nngày đầu lắm !!!! Chòy ... nói đi nói lại .. nói mỏi cả miệng thì tụi mình cũng nói ở trên dđ thui .... chứ ổng làm gì mò đến tận đê koai mấy bài phản ánh bài báo của ổng ... màh ổng koai xong .. đố ổng dám đăng báo các bài trong 2pic nì ... thiệt tình ... người lớn thì là người lớn thui  :no2:  từ xưa đến ni , ít koá người lớn nào màh nghĩ đến koan nít , trẻ nhỏ style tụi mình lắm , toàn moi móc những mặt tiêu cực ko áh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 64, 65, 66

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 31, 32, 33

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 17, 18, 19

4 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 10, 11, 12

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 59, 60, 61

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 23, 24, 25

7 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 35, 36, 37

8 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1, 2, 3, 4, 5

9 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 4, 5, 6

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 40, 41, 42

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 46, 47, 48

13 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1, 2, 3

14 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 23, 24, 25

15 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 7, 8, 9

16 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 5, 6, 7

17 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 30, 31, 32

18 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 7, 8, 9

20 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 9, 10, 11


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Phèn Chua
Phèn Chua
007
007

Shop - Đấu giá: MTL vừa đặt giá 502 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 477 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 250 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 451 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Cô Quân: Mờiyoutham dự Cuộc Thi Một Ngày Làm BOSS Cưng do box thu cưngtổ chức :love2:
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 406 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 244 điểm để mua Bộ đồ ngủ màu hồng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 365 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 327 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 310 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 389 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 368 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 349 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 294 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 279 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 264 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày cao gót hồng
trantuyetnhi: Khi nào Minh lên nhớ nhắc gửi điểm cho Nhi nè, chưa nhận được điểm nha hazzzz
Cô Quân: mọi ng vào tham dự cuộc thi Một ngày làm boss cưng vs cực kì nhiều phần quà :love2:
Phù Vân Y Y: thanks Lãng Nhược Y
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 2000 điểm để mua Hamster trắng
Lãng Nhược Y: Phù vân YY: bạn vào bảng thiết lập cá nhân => lí lịch=> thay đổi cấu hình tài khoản
Phù Vân Y Y: có ai chỉ mình cách đổi mật khẩu acc giùm với.
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 1394 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 328 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua Lâu đài
Cô Quân: Mờiyoutham dự Cuộc Thi Một Ngày Làm BOSS Cưng do box thu cưngtổ chức :love2:
LogOut Bomb: Thượng_Khả -> Sóimeomeo
Lý do: Bye bye
LogOut Bomb: Sóimeomeo -> Lily_Carlos
LogOut Bomb: Tyna Trần -> +Ta Là Bảo Bối+
Lý do: :)))))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.