Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 336 bài ] 

Khí phi khuynh thành của Vương gia - Vân Thiên Thiếu

 
Có bài mới 29.08.2011, 11:19
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 11:58
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 216
Được thanks: 697 lần
Điểm: 7.81
Có bài mới [Xuyên không] Khí phi khuynh thành của Vương gia - Vân Thiên Thiếu - Điểm: 9
images

     
Tác giả: Vân Thiên Thiếu

Converter: ngocquynh520

Edit: Evjlsnow + Tjnker Chuông + Heo nghịch ngợm + lazy_lazy + huyentranght + loyal1502 + nắng mùa đông

Beta: toisizue + Evjlsnow + shin

Nguồn: http://diendanlequydon.com

Giới thiệu:

Đêm đại hôn, hắn kiểm tra trinh tiết của nàng, cười lạnh: “Thì ra...”

Lúc nàng sẩy thai, hắn mang về một nữ tử thần bí để nạp làm phi

Hôn lễ, trong tiếng nhạc mừng vui còn có tiếng thở dài của ngự y: “Không chữa được...”

Hắn cấu xé thân thể mềm mại của nàng, không hề chán ghét mùi vị trên thân thể đó.

Cho nên hắn không cho phép nàng chết đi, khi mây mù tản ra, nàng dĩ nhiên là...

*Cảnh báo là truyện này có ngược, bạn nào thích sủng thì click back ra. Dạo này Snow thích ngược ghê, mà truyện này cũng không có ngược lắm, đỡ phải vừa edit vừa lầm bầm  :sweat:Đã sửa bởi evjlsnow lúc 08.10.2012, 01:52, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM WWW
     
     
Có bài mới 29.08.2011, 11:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 11:58
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 216
Được thanks: 697 lần
Điểm: 7.81
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi khuynh thành của vương gia - Vân Thiên Thiểu - Điểm: 12
Cuốn 1: Vi phi mất trí nhớ


Chương 1 và 2 là giới thiệu truyện khác nên không edit.

Chương 3: Nữ tử tuyệt sắc

Sở quốc, Công nguyên năm hai trăm ba mươi, ngoại ô kinh đô.

Thần vương Phong Mạc Thần giục ngựa phi nhanh, gió cuốn chiến bào bay phất phới, phía sau là tiếng tướng sĩ hô vang “Giết nó đi, giết nó đi...”

Đôi mắt phượng tuyệt mỹ của Phong Mạc Thần hơi nheo lại, mái tóc dài rối bay lên theo gió, chiến mã đứng chồm lên, hí dài.

Hắn không chút do dự giơ cung tiễn trong tay, hai ngón kéo cung thành trăng tròn, ánh mắt nghiêm nghị lạnh lùng nhìn con mãnh hổ đang rít gào phía trước. Trong lúc nghìn cân treo sợi tóc như thế, bỗng trong bụi cỏ xuất hiện một nữ tử cả người toàn là máu.

Nữ tử ăn mặc quái dị, chỉ thấy tóc nàng đen dài rối tung ở hai vai, đôi mắt dưới ánh mặt trời trong suốt như dòng nước chảy, quần áo màu vàng nhạt gần như bị máu tươi nhiễm hồng.

Mắt nhìn mãnh thú hung ác trước mặt, nàng tựa hồ không sợ hãi, hơi lui ra phía sau vài bước, trong tay nắm chặt một vật ám khí màu đen.

Mãnh hổ đã bị buộc đến tuyệt lộ, nhìn Phong Mạc Thần vận sức phát vũ tên, nó rít gào một tiếng tấn công nữ tử đứng gần. Người chung quanh hét ầm lên, ai cũng không nhẫn tâm nhìn một vị giai nhân khuynh quốc như vậy chết trong miệng hổ.

Đôi mắt trong veo của nàng ấy co nhanh, trên khuôn mặt thanh tú không hề lộ vẻ hoảng hốt, hai tay cầm ám khí giơ lên cao, lúc mãnh hổ gần cắn nàng, ám khí trong tay đột nhiên phát ra một tiếng vang thật lớn.

“Bang” một tiếng kinh thiên động địa, cùng với mùi thuốc súng nồng đậm, mãnh hổ ngã trên mặt đất giãy giụa không ngừng.

Tất cả mọi người đứng lặng, trái tim của Phong Mạc Thần bị tiếng nổ kia làm chấn động, ánh mắt nhìn nữ tử, trong phút chốc giật mình, hắn buông cung tiễn trong tay, xoay người xuống ngựa.

Nữ tử khó khăn đứng lên, thấy Phong Mạc Thần đang đi tới, nàng cảnh giác lui về phía sau, bàn tay bị thương nhuốm đầy máu nắm chặt lại.

Phong Mạc Thần phát hiện địch ý của nàng, đứng lại ở nơi đó, dáng người cao ngất đón gió, chắp hai tay sau lưng, thản nhiên nói “Cô nương, ngươi đã bị thương không nhẹ.”

Nữ tử tiếp tục chầm chậm rút lui, địch ý như trước không có tiêu trừ, tay phải cầm súng lục, tay trái nắm lấy bả vai không ngừng đổ máu, mím môi, không nói được nên lời.

Phong Mạc Thần lại tiến lên, phượng mâu dài mảnh toát ra ánh sáng nhu hòa ngay cả chính hắn không phát hiện “Cô nương, ta không có ý xấu.”

Nàng thình lình nâng tay, giơ súng lục lên hướng đến nam tử, ánh mắt lạnh băng hàn đến xương “Đừng nhúc nhích, nếu tiến bước nữa, cẩn thận cái đầu của ngươi!”

Phong Mạc Thần đã tận mắt chứng kiến uy lực ám khí trong tay nàng, không dám tiến thêm, nhìn bóng dáng nàng mảnh khảnh dần biến mất, trong lòng hắn chưa bao giờ dao dộng giống như dây cung như vậy.

Hai tay khép lại bên miệng, hắn quay hướng bóng dáng kia hô lớn “Cô nương, ta là Phong Mạc Thần, lòng mới gặp mà tình đã thắm, nguyện cùng nàng kết duyên như chim liền cánh như cây liền cành.”

Thân mình nữ tử ấy hình như khựng một chút, mái tóc dài đen nhánh ở sau người vẽ nên một độ cong tuyệt đẹp, hơi xoay người lại, sắc mặt đã không còn thái độ thù địch, nhưng ánh mắt vẫn lạnh như băng.

Nàng từ tốn quay đi, trong tai vẫn còn lưu thanh âm dễ nghe của vị nam tử, không ngoảnh lại mà càng khuất xa dần.

Phong Mạc Thần nhếch môi, quay đầu lại, bình tĩnh nói “Mạc Ngôn, đi thăm dò danh tính cô nương kia, thay bổn vương đưa sính lễ đến!”

Thị vệ tháp tùng khom người quỳ, tiếng vang chúc mừng tới tận mây.

Nữ tử áo gió đó là Mộc Thất, mười sáu tuổi, học sinh học viện quân sự, trên đường về nhà bị bắt cóc, lúc vùng vẫy đoạt lấy khẩu súng trong tay kẻ xấu, thì trúng đạn xuyên qua đến tận đây.Đã sửa bởi evjlsnow lúc 08.10.2012, 02:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM WWW
     
Có bài mới 30.08.2011, 21:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 11:58
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 216
Được thanks: 697 lần
Điểm: 7.81
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi khuynh thành của vương gia - Vân Thiên Thiểu - Điểm: 11
Chương 4: Đêm đại hôn (1)

Công nguyên năm hai trăm ba mươi hai, nông lịch tháng chín, tiết thu phân, Sở quốc, kinh đô.

Hôm nay trên đường phố vô cùng náo nhiệt, dân chúng cơ hồ đều đổ ra, dọc theo đường đi không có người nào là không bàn tán chuyện đại hôn của Thần vương và Nhị tiểu thư Bạch gia.

Phàm là dân Sở quốc đều biết, Thần vương chung tình với Đại tiểu thư Bạch gia – Bạch Thanh Loan, hai năm trước vốn đã định, nhưng là một năm trước Bạch gia Đại tiểu thư lại nhập cung làm quý phi.

Hoàng đế vì muốn bù lại cho vị Chiến thần Thần vương bách chiến bách thắng của Sở quốc, bèn tứ hôn Bạch gia Nhị tiểu thư Bạch Ly Nhược cho Thần vương, trưởng tử của Bạch gia Bạch Vân Phi cũng phong làm Trấn Nam tướng quân, mang theo một vạn tinh binh đóng ở Mân Nam.

Quang vinh của Bạch gia, ở Sở quốc bây giờ không ai bằng.

Chỉ nhìn một cách đơn thuần thôi thì trên đường lớn từ Phủ tướng quân Bạch gia tới Thần vương phủ trang hoàng màu đỏ hơn mười dặm, hoa lụa đỏ, pháo nổ, giăng đèn kết hoa, chiêng trống vang trời, theo sau là hàng ngũ đón dâu từ đông phố kinh đô về Vương phủ.

Bạch Ly Nhược, trong chốc lát trở thành nữ tử cực kỳ được hâm mộ nhất Sở quốc. Nàng có mỹ mạo khuynh thành, gia thế giàu sang, còn có một phu quân quyền thế khuynh trời lại tuấn mỹ.

Thần vương phủ, chính điện Thần Hòa Hiên, xa hoa vô cùng. Phòng ngủ rộng rãi, ba tầng không gian đều dùng trân châu làm bức rèm che cách. Vách tường là dùng điền ngọc gọt giũa mà thành, bốn góc phòng sừng sững cột đá cẩm thạch trầm lãnh, trên cột đá chạm nổi tường vân, gợi lên ngạo khí.

Mặt đá cẩm thạch lạnh như băng chiếu ra cả phòng nguyệt hoa, ánh trăng thanh tịnh theo cửa sổ chạm khắc đổ xuống, nhuốm đầy đất.

Sau bức rèm che, đứng trước một cái gương đồng phù điêu, bóng loáng kín mặt, soi sáng ra phòng ngủ một vẻ đẹp mông lung. Gần kề tấm gương là thêu bình phong, tiếp theo là một chiếc giường ngà voi.

Giường khảm ngà voi hết sức xa hoa, mỗi một cái vật trang sức thật nhỏ đều thể hiện chủ nhân rất biết thưởng thức. Ngồi trên giường, là tân nương Bạch Ly Nhược, nữ tử mũ phượng khăn quàng vai, mảnh khảnh yếu đuối, nàng bất an nắm tay vào nhau.

(haiz, ghét nhất là mấy đoạn miêu tả này, phải vận dụng hết trí tưởng bay hổng được cao của Snow =”=)

Cánh cửa đỏ thẫm một tiếng “két” đẩy ra, chú rể trang phục màu đỏ rảo bước đi vào.

Chỉ thấy hắn mày kiếm như mây, phượng mâu không giận mà uy, mũi thẳng tắp, môi nhếch bạc, ngũ quan như tranh vẽ, trên mặt hoàn mỹ, mỗi một độ cong nghiêm nghị tuyệt đẹp. Thân hình cao to, khí thế có thể lấn át hơi thở người khác, nam tử này, tuấn mỹ có thể quyến rũ hồn phách nữ nhân.

Phong Mạc Thần xoải bước đến gần tân nương, ánh mắt lãnh mạc quét liếc một cái, đem bất an của nàng thu hết trong mắt. Một toán người thay phiên nhau săn sóc cô dâu, Phong Mạc Thần không chút khách khí vén khăn đỏ trên đầu Bạch Ly Nhược lên.

Động tác thô lỗ vô cùng, người hầu hạ bị dọa lùi sau vài bước, bên người vang lên thanh âm lạnh lẽo của Phong Mạc Thần, “Cút ——”Đã sửa bởi evjlsnow lúc 08.10.2012, 02:09.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM WWW
     
Có bài mới 31.08.2011, 17:41
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó lao động
Lớp phó lao động
 
Ngày tham gia: 12.04.2011, 03:51
Bài viết: 259
Được thanks: 195 lần
Điểm: 0.67
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi khuynh thành của vương gia - Vân Thiên Thiếu
troi oi, dang hay ma stop lai.
sis oi, khi nao co tiep????
thanks


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.09.2011, 01:57
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 11:58
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 216
Được thanks: 697 lần
Điểm: 7.81
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi khuynh thành của vương gia - Vân Thiên Thiếu - Điểm: 11
Chương 5: Đêm đại hôn (2)

Đám người hầu không dám nâng đầu, khom người nhặt khăn hỉ, lui về phía sau vài bước, cúi người lui ra.

Tân phòng to như vậy chỉ còn lại Bạch Ly Nhược và Phong Mạc Thần. Bạch Ly Nhược càng thêm bất ổn, kéo nhẹ y phục, nàng cắn chặt môi dưới, cảm thấy Phong Mạc Thần đang rất tức giận, không dám nâng mắt nhìn hắn.

Khuôn mặt Phong Mạc Thần tuấn tú tựa như được phủ một lớp sương bạc, phượng mâu nhẹ cười, nắm mạnh tay Bạch Ly Nhược, bức nàng đứng dậy

"Sao vậy? Vương phi thẹn thùng?"

Sắc mặt Bạch Ly Nhược tái mét, nàng chậm rãi ngước lên, thấy trong mắt Phong Mạc Thần tràn đầy nỗi cừu hận, trái tim đột nhiên co rụt lại, nam tử này hận nàng? Nàng chưa từng đụng đến hắn mà.

Phong Mạc Thần từ từ buông tay Bạch Ly Nhược, đến cái cổ mảnh khảnh của nàng, đột nhiên gia tăng lực đạo, nhìn mặt Bạch Ly Nhược đỏ lên, hắn cười lạnh, đại chưởng* hơi buông ra, lại hạ xuống, đi tới áo nàng.

Hắn xé rách hỉ phục của nàng thành từng mảnh nhỏ,nàng không kịp phản kháng, hai ngón tay Phong Mạc Thần đã xâm nhập đường hành lang dưới thân nàng. Thân thể mềm mại ở trong ánh trăng lạnh run, khuôn mặt nhỏ nhắn của Bạch Ly Nhược tái xanh mồ hôi lạnh không ngừng chảy ra.

Phong Mạc Thần vừa nhìn vết máu trên hai ngón tay vừa nhếch môi, ánh mắt thâm thúy lạnh lẽo như sương "Không sai, là xử nữ ** ."

Bạch Ly Nhược xấu hổ lẫn giận dữ, môi dưới cắn đã muốn xuất tơ máu, nàng ôm lấy cơ thể cuộn mình ở góc giường, giống như tiểu bạch thỏ bị kinh hãi nhìn Phong Mạc Thần, chân tâm xé rách vẫn còn đau đớn, lệ đầy mắt "Nếu Vương gia hoài nghi sự trong sạch của thần thiếp, có thể viết giấy đưa thần thiếp quay về Bạch phủ."

"Nào có chuyện dễ dàng như vậy?" Phong Mạc Thần bắt đầu cởi quần áo, hắn thoát thật chậm, từng chiếc một, trên mặt càng thêm lạnh lẽo.

Đến lúc toàn thân trần trụi, mâu trung như trước không thay đổi, Bạch Ly Nhược lui thân mình, chưa về được phía sau, cánh tay dài của Phong Mạc Thần đã chụp lấy, đem Bạch Ly Nhược đặt ở dưới thân.

Trên gương mặt hắn tràn đầy sắc giễu cợt, giữ chặt bàn tay nàng, thanh âm lạnh nhạt truyền đến "Mở ra."

Khóe mắt Bạch Ly Nhược tràn nước mắt, không kịp làm theo, hai chân đã bị hắn mở rộng, hắn mạnh bạo tiến vào, tấm màn che không ngừng lay động, chiếc giường cũng vì thế mà rung lên.

Gương đồng phản chiếu đôi mắt hung ác nham hiểm của Phong Mạc Thần, nữ tử dưới thân hắn thân thể mềm mại khẽ run run, ánh trăng tựa hồ ảm đạm thêm, nhợt nhạt che đi áng mây. Đêm này, Bạch gia Nhị tiểu thư Sở quốc phải chịu đựng lăng nhục, cho đến chết ngất ở trên giường.

Phong Mạc Thần nhìn hình dáng xinh đẹp tuyệt trần kia, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch của Bạch Ly Nhược khẽ nhíu mày, không được, như vậy liền ngất rồi, hắn lại ở trong cơ thể nàng chạy nước rút vài hiệp, phát hiện nàng không có dấu hiệu tỉnh lại, nhất thời mất hết hứng thú, rút ra trong cơ thể nàng.

Mặc quần áo rất nhanh, hắn xoải bước rời khỏi phòng ngủ Thần Hoà Hiên, hướng tới Phân Hoa viện.Đã sửa bởi evjlsnow lúc 08.10.2012, 19:46.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM WWW
     
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 336 bài ] 
     Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm

Chuyển đến:  
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Độc y xấu phi - Chá Mễ Thố

1 ... 62, 63, 64

2 • [Xuyên không - Điền văn] Nương tử cười - An Gia

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cô nàng lính đặc chủng xinh đẹp - Tinh Nhị S (đã đọc được)

1 ... 66, 67, 68

4 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 27/05]

1 ... 24, 25, 26

5 • [Hiện đại] Chỉ muốn cùng em chính là tốt nhất - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 54, 55, 56

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 28, 29, 30

[Cổ đại - Trọng sinh] Cửu mệnh hoàng tử phi - Thiên Tầm

1 ... 20, 21, 22

8 • [Hiện đại] Tổng giám đốc chớ cướp mẹ tôi! - Kiều Mạt Nhi

1 ... 93, 94, 95

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 102, 103, 104

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 26/05)

1 ... 25, 26, 27

11 • [Xuyên không] Chàng sói hấp dẫn - Phong Vân Tiểu Yêu (đã đọc được)

1 ... 57, 58, 59

12 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Ma Tôn - Cửu Lộ Phi Hương (Tập 3)

1 ... 18, 19, 20

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ cuồng hậu - Thủy Thanh Thiển

1 ... 46, 47, 48

14 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 23/05]

1, 2, 3, 4

15 • [Hiện đại] Ông xã phúc hắc vợ ngốc đáng yêu - Ti Mộng

1 ... 90, 91, 92

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nuôi dưỡng kế hoạch trở thành quân tẩu - Bánh Bao Thịt Lừa

1 ... 43, 44, 45

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Người chồng tốt - Vân Ngao

1 ... 20, 21, 22

18 • [Hiện đại] Theo đuổi đến cùng - Phiên Chương

1 ... 22, 23, 24

19 • List truyện ngôn tình hoàn theo tên tác giả [update 23/05]

1 ... 12, 13, 14

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm (c19 (2) t101)

1 ... 101, 102, 103Hồng nhan: pr a Angels Castle
Tiểu Lăng Tình: ờ quên, bộ Nam Thần kia còn đang trên đg ed :))
Shyn: Thích ngược hơn. :3
Chery Ngọt Ngào: m.n vào ủng hộ bọn ta đi viewtopic.php?f=5&t=391277
Hứa Hân Di: hì hì. thế này tha hồ đọc
Tiểu Lăng Tình: nhiều bộ HĐ nhẹ nhàng mà :)
Tiểu Lăng Tình: hân di, cả Nam Thần Nhà Cô Có Bệnh đi, ed d.đ làm đó
Hứa Hân Di: thanks Tiểu Lăng nha
Shyn: :3 Tiểu Tình hảo ah ~
Angelina Yang: Nga : nàng đâu rồi? đang ol = điện thoại hay PC?
Tiểu Lăng Tình: đọc thử Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm đi ^^ nhẹ nhàng đó
Hứa Hân Di: thanks nàng nha
Tiểu Lăng Tình: shyn lão ~ ^^
Shyn: Hân Di. Nhật Kí Dạy Chồng Của Hổ Cái, Em Không Vào Địa Ngục Thì Ai Vào
Tiểu Yết Scorpio: Chương mới:[Xuyên không-Dị giới-NP]Tuyệt thế lãnh nữ-Ngọc Xuy
Tiểu Lăng Tình: ... tên nào ko tks gia đi khủng bố :D2 đùa thôi :D3
[Xuyên không - Dị giới] Hiền tri Thiên Lý - Tuyết Nguyên U Linh
Xem thêm: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=160&t=378573
Hứa Hân Di: chỉ giúp ta truyện nào thể loại nhẹ nhàng thâm tình như tiên hoin hạu ái, bất ái thành hôn. thanks các nàng nha
Phương Tử La: viewtopic.php?uid=650466&f=5&t=391277&start=0 vô đây chơi nha m.n :-D
Chery Ngọt Ngào: các chủ nhân ủng hộ bọn em viewtopic.php?f=5&t=391277
Angelina Yang: Nga: xem tin nhắn nha
Ly U: viewtopic.php?f=129&t=391278&p=2849111#p2849111
nhận des bìa truyện
Hoàng Phong Linh: quán đã khai trương trở lại, xin mn tới ủng hộ viewtopic.php?p=2849105#p2849105
Nguyêtnga: Yang lại edit r
Tiểu Lăng Tình: bảo ơi ~ =.= bộ H lần này mà nhóm dev mần...
Nguyêtnga: Chào m.n
Tiểu Lăng Tình: linh tỷ bùng nổ kìa :D3
linhlunglinh: đã gõ xong
Huyền Lệ: thiên: dạ
Tiểu Lăng Tình: bảo bảo ~ : "> hí hí :)2
Tiểu Lăng Tình: [Xuyên không - Dị giới] Hiền tri Thiên Lý - Tuyết Nguyên U Linh
Xem thêm: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=160&t=378573

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.