Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 192 bài ] 

"QUAN HỆ TÌNH DỤC" - tốt hay xấu???

 
Có bài mới 29.05.2005, 11:11
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 28.05.2005, 10:51
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 172
Được thanks: 0 lần
Điểm: 4.76
Có bài mới "QUAN HỆ TÌNH DỤC" - tốt hay xấu??? - Điểm: 10
:speaker: Một bạn nữ gửi đến Tầm Thư trong tâm trạng vô cùng bế tắc: “…Em không có ai để tâm sự. Em như đang chết đuối mà không có ai cứu giúp”. Cô gái này có người yêu và anh chàng sắp đi du học. Trước khi sang sứ người, anh chàng đặt điều kiện với cô là phải “dâng hiến” thì anh ta mới…cưới cô sau khi hoàn thành chương trình học. Cô gái buồn trong nỗi vắng xa người yêu lại quẩn quanh với câu hỏi: giữ mình hay giữ người yêu? ".

:thanks: Tương tự, một SV năm thứ nhất kể rằng cô yêu anh SV năm cuối cùng trường. Để chứng tỏ tình yêu, cô ra sức chăm chút bữa ăn, chăm lo học tập cho chàng và luôn hoàn thiện mình. Thế nhưng đối với anh chàng, điều đó chưa đủ mà phải trao cho nhau tất cả mới là yêu thật lòng. Cô gái băn khoăn vì không biết quan hệ tình dục thế nào cho an toàn, lo sợ “tác dụng phụ” nhưng không thể giải thích với người yêu.

:no2: Bất hạnh hơn là một cô gái đã mù quáng chấp nhận chung sống với người yêu và chỉ trong một năm, cô phải 3 lần nạo phá thai. Mỗi lần đến bác sĩ, cô đều khẩn cầu họ giải thích với người yêu rằng không thể phá được nữa để lấy đó làm lý do “buộc” chàng nhưng không thành trước sự kiên quyết đến tàn nhẫn của kẻ đã đánh mất lòng tự trọng của người đàn ông.

Quan hệ tình dục liệu có giữ được người yêu? Thực tế hoàn toàn trái ngược. “Nhà gỡ rối” Tầm Thư cho hay, có tới 90% bạn nữ trong hoàn cảnh “hết mình” vì người yêu đều có kết cục đẫm nước mắt: chịu đau đớn, mất mát (nạo phá thai, nghỉ học…) mà tình yêu vẫn cất cánh bay đi.

Chỉ có 10-15% các cặp qua sống thử tiếp tục sống với nhau. Có ai đó nói rằng: Tuổi trẻ là tình yêu, tuổi già là trí tuệ và tình yêu rất cần sự chỉ bảo của trí tuệ. Điều này rất đúng với SV nói riêng và giới trẻ hiện nay nói chung.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
Có bài mới 29.05.2005, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 23.03.2005, 10:53
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 99
Được thanks: 4 lần
Điểm: 3.07
Có bài mới  - Điểm: 6
con trai thường như vây .dẫu có yêu người yêu mình đến mấy nhưng nếu  qhtd truớc hôn nhân thì họ sẽ mất đi sự tin tưởng vào người con gái của mình .bản thân chuyện qhtd ko co gì xấu .đó là biểu hiện ngọt ngào nhất của tình yêu .nó chỉ xấu khi có những người dựa vào danh nghĩa tình yêu lợi dụng tâm lý của những cô gái sợ mất tình yêu .tốt nhất nên suy nghỉ kỹ trước khi quyết định ...có 1 câu nói như thế này :"tình yêu chỉ dựa trên tinh thần thì sẽ dần phai nhạt theo thời gian nhưng tình yêu ko dựa trên tinh thần thì thật là tầm thường


Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
Có bài mới 29.05.2005, 22:12
Hình đại diện của thành viên
Tổ trưởng
Tổ trưởng
 
Ngày tham gia: 20.03.2005, 15:04
Tuổi: 30 Nam
Bài viết: 31
Được thanks: 0 lần
Điểm: 4.87
Có bài mới  - Điểm: 7
Mình cũng chưa thể khẳng định được là "chuyện ấy" thì có nên hay không....bởi còn phải tùy thuộc vào quan niệm của người con trai mà thôi.....nếu như mình chẳng hạn.....mình cho rằng "chuyện ấy" là một kỷ niệm tuyệt đẹp cho tình yêu của hai người.....mình sẽ thương bạn gái mình nhiều hơn nữa..bởi nếu có chia tay nhau người con gái bao giờ cũng thiệt thòi nhiều nhất...tại tuy là con trai nhưng mình rất nghiêm túc trong chuyện ấy.....nên nếu được phép giành một lời khuyên cho các bạn gái thì mình vẫn nói rắng...... KHÔNG NÊN ....... "chuyện ấy" chỉ thật sự lãng mạn và hạnh phúc khi nó bắt đầu từ một tình yêu chân thật...còn nếu đã yêu chân thật thì các bạn trai sẽ nghĩ cho người ấy của mình nhiều hơn chứ đúng không .... một tình yêu tuyệt đẹp chưa hẳn đã giúp ta đi được đến cái đích cuối cùng....


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 29.05.2005, 22:48
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.01.2004, 22:30
Tuổi: 3 Nam
Bài viết: 746
Được thanks: 65 lần
Điểm: 2.26
Có bài mới  - Điểm: 5
chuyện này không ai nói là nên hay không nên, tuỳ theo mỗi người
Nếu như hai người càm thấy chắc chắn trong chuyện tình cảm thì không ai có quyền cấm bạn
Nhưng mà ở tuổi này thường ít bạn chắc chắn trong chiện tình cảm. Thật ra những người ở tuổi 30 trở lên cũng không chắc được trong chiện tình cảm nhưng họ có thể giải quyêt được problem còn ở tuổi như tụi mình thì chiện này rất khó ( có thể nói là không thể)
Nên tốt nhất là bạn nên đề phòng hơn là tìm cách giải quyết


Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
Có bài mới 30.05.2005, 22:25
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 26.05.2005, 05:52
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 25
Được thanks: 0 lần
Điểm: 4.8
Có bài mới  - Điểm: 6
QHTD ko phải là xấu nhưng có nhiều kẻ xấu lợi dụng 2 chữ tình yêu để làm điều đó nên chúng ta cần phải thật cân nhắc, đặc biệt là các bạn gái ở tuổi mới lớn. Chỉ khi nào thấy mình yêu nhiều, đủ kiến thức GDGT, thấy anh ta yêu mình thật sự thì hẵng nên làm... Đừng bao giờ QH khi mà chưa sẵn sàng, khi mà bạn đang ở thế bị động... ko bao giờ bạn thành công. Người yêu bạn thật sự dù có muốn QHTD với bạn mà thấy bạn chưa sẵn sàng, anh ta sẽ ko làm bạn lựa chọn kiểu đó. Những thằng nào đòi QHTD để tiếp tục yêu hay thế nào đó là những thằng mang họ Sở và Bé tin bé nói câu này chính xác đến 99.99%  :no2:


Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
Có bài mới 31.05.2005, 00:06
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 09.12.2003, 15:56
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 427
Được thanks: 0 lần
Điểm: 4.11
Có bài mới  - Điểm: 5
Angel từng nghe 1 câu "Con trai cho tình yêu để lấy tình dục, còn con gái cho tình dục để lấy tình yêu" thiệt tình....nghe mà nhức đầu đúng ko?A ko nghĩ vậy! chuyện đó chỉ có thể xảy ra khi cả 2 cùng yêu nhau, nếu với bất cứ lý do nào khác thì cũng đều là "lợi dụng" & điều đó thì ko nên chút nào đúng ko? Nếu wen với nhau chỉ để fục vụ cho chuyện đó thì ko tốt, nhưng nếu là 2 người yêu nhau thì ko có zì là sai trái!!!!A ko thấy chuyện đó có zì là xấu xa hết! nó tốt hay xấu là tuỳ vào suy nghĩ & cách hành động của mỗi người, đừng biến tình yêu thành tình dục!!!!........................


Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
Có bài mới 31.05.2005, 01:27
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 05.05.2005, 00:27
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 106
Được thanks: 0 lần
Điểm: 5.8
Có bài mới  - Điểm: 10
Hai chữ tình yêu và tình dục nó luôn đi chung với nhau. Nếu ta tách rời một trong hai ra, thì nó sẽ không còn mang đúng cái nghĩa thực sự nữa. Ta chỉ nên quan hệ với người yêu khi cả hai thực sự đã trưởng thành và thực sự chín chắn. Khi đó tình yêu của bạn sẽ trở nên chín muồi, và chuyện qhtd nó sẽ tự nhiên mà đến với bạn thôi. Vì trong chúng ta bao giờ cũng tồn tại một bản năng tự nhiên là sinh tồn và duy trì nòi giống. Nhưng ta không nên lấy tình yêu ra để biện hộ hoặc biện minh cho những hành động thiếu suy nghĩ của mình. Pie hoàn toàn không đồng ý với những bạn trẻ ỡ tuổi mới lớn,còn cắp sách đến trường mà đã đòi qhtd. Vì khi đó bạn gái và ngay cả bạn trai đều chưa đủ lớn để có thể chịu trách nhiệm với những gì mình làm, và cả hai đều không biết chắc rằng cái cảm giác tồn tại trong họ có phải là một tình yêu thật sự hay không, hay đó chỉ là những cảm giác, ham muốn nhất thời mà thôi. Những bạn gái lại càng không nên quá dễ dải khi bị bạn trai ép buôc phải quan hệ, mà hãy mạnh dạn từ chối khi có bất cứ yêu sách gì được ra từ đối phương, vì một khi tình yêu hay tình dục bị ép buộc thì nó sẽ thở thành cưỡng bức..và cần được lên án. Theo Pie nghĩ, mình chỉ nên quan hệ khi tình yêu là chân thành và đủ mạnh để hai người có thể chia sẽ cho nhau những gì tuyệt vời nhất, chứ không chỉ vì sự thoả mãn riêng của bãn thân. Và hơn hết,bạn phải cần biết cách bảo vệ an toàn cho chính bản thân mình khi qhtd để trách những đáng tiếc xảy ra sau này..như:  mang thai ,phá thai,và mắc phải những căn bệnh tình dục khác,  vì như vậy vô tình bạn đã bôi xấu lên cái ý nghĩa tuyệt đẹp của tình yêu và tình dục. Nếu tình dục dựa trên nền tảng một tình yêu vững chắc thì nó thật sự là một "thiên đường" hạnh phúc. Còn ngược lại, nếu tình yêu dựa vào tình dục hay chỉ vì mục đích tình dục  thì đó chỉ là sự lợi dụng lẫn nhau mà thôi. Nếu như vậy thì cuối cùng bạn gái vẫn luôn là người chịu thiệt. Vì thế bạn hãy nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định một điều gì, vì nó luôn có cơ hội cho những rủi ro xảy ra không theo mong đợi của bạn cho dù đó có là một tình yêu thật sự hay không. Và nếu bạn cảm thấy rằng mình thật sự có thể chịu trách nhiệm với những gì mình làm, và có thể chấp nhận rủi ro mà không hề hối tiếc thì bạn hãy làm nhưng cần phải thận trọng vì an toàn là trên hết. Và đừng bao giờ đánh mất chính mình.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
Có bài mới 31.05.2005, 11:32
Hình đại diện của thành viên
Tổ trưởng
Tổ trưởng
 
Ngày tham gia: 20.03.2005, 15:04
Tuổi: 30 Nam
Bài viết: 31
Được thanks: 0 lần
Điểm: 4.87
Có bài mới  - Điểm: 6
Các bạn gái hình như nói chuyện có phần đổ hết mọi trách nhiệm lên con trai bọn mình vậy .... đúng là có những người lợi dụng người yêu nhẹ dạ cả tin để lạm dụng những chuyện ấy.... nhưng mà phần lớn thôi chứ vẫn còn một số khoảng 5% rất quân tử ấy chứ..... mình thấy nếu mà thật lòng yêu nhau thì lỡ mà bước quá giới hạn thì cũng chỉ là một phút tình cảm dâng lên không kiềm chế được thôi..... không thể nghiêm trọng đến mức là "không nghĩ cho bạn gái mình" ......cũng được gọi là một kỷ niệm thời yêu nhau vậy.......  I swear ....nhưng mà dù sao cũng khuyên các bạn nữ nên cẩn thận tại 5% ấy khó mà tìm được lắm đấy .... nhiều khi chọn nhầm "ngụy quân tử"  thì tiêu..


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 01.06.2005, 18:36
Hình đại diện của thành viên
Học sinh mới
Học sinh mới
 
Ngày tham gia: 10.05.2005, 17:47
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 6
Được thanks: 0 lần
Điểm: 0.67
Có bài mới 
Thy-Pie nói hay wá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
Có bài mới 06.06.2005, 14:44
Hình đại diện của thành viên
Học sinh mới
Học sinh mới
 
Ngày tham gia: 04.06.2005, 12:42
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1
Được thanks: 0 lần
Điểm: 6
Có bài mới Lúc nào cũng !!!!! - Điểm: 6
Tôi thấy lúc nào cũng nói con gái ko nên có chuyện này . Nhưng con trai thời nay ai mà ko đòi hỏi,hiếm có thằng nào biết giữ cho bạn gái mình lắm.
Mới yêu ai mà biết được thật lòng hay ko ? Tình yêu cần phải có thử thách để làm thước đo mà.Nhưng thường thì thế hệ 8X ko biết kìm chế đâu.Bạn gái mình ko cho lai nghĩ này nghĩa kia.Lúc cho rồi thì lại khinh thường người ta.
   Riêng tôi vẫn có quan niệm hãy giữ lấy thân.Thân mật thì được còn vượt rào thì ko ?
  Các bạn có vượt qua cám dỗ tình dục đuợc hay ko ? Đó là tuỳ thuộc ở bạn,hãy nghĩ rằng đừng theo người khác,chỉ thử hỏi bản thân mình coi co sẵn sàng hay chưa ? Có đủ khả năng chịu trách nhiệm về mình hay ko ?
[/b]


Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 192 bài ] 
       


Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm

Chuyển đến:  
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Thành viên nổi bật 
Askim
Askim
lazy_lazy
lazy_lazy
Nhu nha tieu thu
Nhu nha tieu thu

Như Băng: Oaaaaaaaa Băng muốn có người nói chuyện tại sao mọi người cứ chơi bomb
Thủy Bách Nhật: h lại chiến bom roài
LogOut Bomb: Amelia Howard -> Tuyết Huệ
LogOut Bomb: Tuyết Huệ -> ღ Tử Sam ღ
Lý do: Bom nè cưng
ღ Tử Sam ღ: Hien tranh loan lac =))
Hồ Thiên Khả Du: lạy Chúa, ai cũng bị bom hết vậy???
LogOut Bomb: Amelia Howard -> Trạch nữ Hân Hân
LogOut Bomb: Trạch nữ Hân Hân -> enlly hanh
Lý do: bomb
Hồ Thiên Khả Du: coi oánh nhau loạn xạ kìa... :))
ღ Tử Sam ღ: Thoi ngoi xem đi chi meo :))
~mèo xinh~: chậc. . .vui nhỉ . . cơ mà chị mèo lỡ click vào "không chơi bomb" rồi . . quá đáng tiếc. . .đúng là một bước sa chân ngàn bước hận mà (_ _')
LogOut Bomb: ღ Tử Sam ღ -> enlly hanh
Lý do: Ngui qua nguy hiem ><
LogOut Bomb: ღ Tử Sam ღ -> Tuyết Huệ
Lý do: Sao lai day ta xuong ==
Tuyết Huệ: :)) định lên c5 ở ẩn cơ mà khó quá
KullboyNguyen: bomd loạn xỵ
Như Băng: Tại sao lại chơi bomb thế vậy ai chơi với băng đây.. mọi người ác thế
LogOut Bomb: duonglãnh -> Tuyết Huệ
Lý do: quãng cáo sp: ta là ng bán hòm mại zô mại zô
LogOut Bomb: Tuyết Huệ -> cuckicoi
Lý do: sr sr
LogOut Bomb: thuthutv -> enlly hanh
LogOut Bomb: Tuyết Huệ -> zrnybzxmu
Lý do: sr bạn
Như Băng: Chào mọi người... enlly chào!~~~~~~
enlly hanh: tiểu huệ ta vs cô coá thù j sao ?hừhừ!
enlly hanh: uã ta thoát ra rùi s bomb dc z?
LogOut Bomb: Amelia Howard -> Tuyết Huệ
Tuyết Huệ: Nên tặng ai nữa nhỉ?
Đến cấp 5 lại đi ẩn tiếp
Tiểu Hân Nhi: Huệ: quá ấn tượng luôn là khác :-D
thuganhanuoi: ???????????
Cua Rang Me: 00
HoaHoaTựVũ: Mời các bạn 7h tối nay tới tham dự SINH NHẬT - THI CA
Tuyết Huệ: :))...màn chào hỏi của ck với sữa tỷ ấn tượng hông?


DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.
[ Time : 0.110s | 11 Queries | GZIP : On ]