Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Chuyên mục đã khoá Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 192 bài ] 

"QUAN HỆ TÌNH DỤC" - tốt hay xấu???

 
Có bài mới 29.05.2005, 11:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 28.05.2005, 10:51
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 80
Được thanks: 0 lần
Điểm: 4.33
Có bài mới "QUAN HỆ TÌNH DỤC" - tốt hay xấu??? - Điểm: 10
:speaker: Một bạn nữ gửi đến Tầm Thư trong tâm trạng vô cùng bế tắc: “…Em không có ai để tâm sự. Em như đang chết đuối mà không có ai cứu giúp”. Cô gái này có người yêu và anh chàng sắp đi du học. Trước khi sang sứ người, anh chàng đặt điều kiện với cô là phải “dâng hiến” thì anh ta mới…cưới cô sau khi hoàn thành chương trình học. Cô gái buồn trong nỗi vắng xa người yêu lại quẩn quanh với câu hỏi: giữ mình hay giữ người yêu? ".

:thanks: Tương tự, một SV năm thứ nhất kể rằng cô yêu anh SV năm cuối cùng trường. Để chứng tỏ tình yêu, cô ra sức chăm chút bữa ăn, chăm lo học tập cho chàng và luôn hoàn thiện mình. Thế nhưng đối với anh chàng, điều đó chưa đủ mà phải trao cho nhau tất cả mới là yêu thật lòng. Cô gái băn khoăn vì không biết quan hệ tình dục thế nào cho an toàn, lo sợ “tác dụng phụ” nhưng không thể giải thích với người yêu.

:no2: Bất hạnh hơn là một cô gái đã mù quáng chấp nhận chung sống với người yêu và chỉ trong một năm, cô phải 3 lần nạo phá thai. Mỗi lần đến bác sĩ, cô đều khẩn cầu họ giải thích với người yêu rằng không thể phá được nữa để lấy đó làm lý do “buộc” chàng nhưng không thành trước sự kiên quyết đến tàn nhẫn của kẻ đã đánh mất lòng tự trọng của người đàn ông.

Quan hệ tình dục liệu có giữ được người yêu? Thực tế hoàn toàn trái ngược. “Nhà gỡ rối” Tầm Thư cho hay, có tới 90% bạn nữ trong hoàn cảnh “hết mình” vì người yêu đều có kết cục đẫm nước mắt: chịu đau đớn, mất mát (nạo phá thai, nghỉ học…) mà tình yêu vẫn cất cánh bay đi.

Chỉ có 10-15% các cặp qua sống thử tiếp tục sống với nhau. Có ai đó nói rằng: Tuổi trẻ là tình yêu, tuổi già là trí tuệ và tình yêu rất cần sự chỉ bảo của trí tuệ. Điều này rất đúng với SV nói riêng và giới trẻ hiện nay nói chung.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân

Có bài mới 29.05.2005, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 23.03.2005, 10:53
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 40
Được thanks: 4 lần
Điểm: 3.28
Có bài mới  - Điểm: 6
con trai thường như vây .dẫu có yêu người yêu mình đến mấy nhưng nếu  qhtd truớc hôn nhân thì họ sẽ mất đi sự tin tưởng vào người con gái của mình .bản thân chuyện qhtd ko co gì xấu .đó là biểu hiện ngọt ngào nhất của tình yêu .nó chỉ xấu khi có những người dựa vào danh nghĩa tình yêu lợi dụng tâm lý của những cô gái sợ mất tình yêu .tốt nhất nên suy nghỉ kỹ trước khi quyết định ...có 1 câu nói như thế này :"tình yêu chỉ dựa trên tinh thần thì sẽ dần phai nhạt theo thời gian nhưng tình yêu ko dựa trên tinh thần thì thật là tầm thường


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 29.05.2005, 22:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 20.03.2005, 15:04
Tuổi: 33 Nam
Bài viết: 7
Được thanks: 0 lần
Điểm: 6.86
Có bài mới  - Điểm: 7
Mình cũng chưa thể khẳng định được là "chuyện ấy" thì có nên hay không....bởi còn phải tùy thuộc vào quan niệm của người con trai mà thôi.....nếu như mình chẳng hạn.....mình cho rằng "chuyện ấy" là một kỷ niệm tuyệt đẹp cho tình yêu của hai người.....mình sẽ thương bạn gái mình nhiều hơn nữa..bởi nếu có chia tay nhau người con gái bao giờ cũng thiệt thòi nhiều nhất...tại tuy là con trai nhưng mình rất nghiêm túc trong chuyện ấy.....nên nếu được phép giành một lời khuyên cho các bạn gái thì mình vẫn nói rắng...... KHÔNG NÊN ... .... "chuyện ấy" chỉ thật sự lãng mạn và hạnh phúc khi nó bắt đầu từ một tình yêu chân thật...còn nếu đã yêu chân thật thì các bạn trai sẽ nghĩ cho người ấy của mình nhiều hơn chứ đúng không .... một tình yêu tuyệt đẹp chưa hẳn đã giúp ta đi được đến cái đích cuối cùng....


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 29.05.2005, 22:48
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.01.2004, 22:30
Tuổi: 7 Nam
Bài viết: 441
Được thanks: 67 lần
Điểm: 2.12
Có bài mới  - Điểm: 5
chuyện này không ai nói là nên hay không nên, tuỳ theo mỗi người
Nếu như hai người càm thấy chắc chắn trong chuyện tình cảm thì không ai có quyền cấm bạn
Nhưng mà ở tuổi này thường ít bạn chắc chắn trong chiện tình cảm. Thật ra những người ở tuổi 30 trở lên cũng không chắc được trong chiện tình cảm nhưng họ có thể giải quyêt được problem còn ở tuổi như tụi mình thì chiện này rất khó ( có thể nói là không thể)
Nên tốt nhất là bạn nên đề phòng hơn là tìm cách giải quyết


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 30.05.2005, 22:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 26.05.2005, 05:52
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 17
Được thanks: 0 lần
Điểm: 4.76
Có bài mới  - Điểm: 6
QHTD ko phải là xấu nhưng có nhiều kẻ xấu lợi dụng 2 chữ tình yêu để làm điều đó nên chúng ta cần phải thật cân nhắc, đặc biệt là các bạn gái ở tuổi mới lớn. Chỉ khi nào thấy mình yêu nhiều, đủ kiến thức GDGT, thấy anh ta yêu mình thật sự thì hẵng nên làm... Đừng bao giờ QH khi mà chưa sẵn sàng, khi mà bạn đang ở thế bị động... ko bao giờ bạn thành công. Người yêu bạn thật sự dù có muốn QHTD với bạn mà thấy bạn chưa sẵn sàng, anh ta sẽ ko làm bạn lựa chọn kiểu đó. Những thằng nào đòi QHTD để tiếp tục yêu hay thế nào đó là những thằng mang họ Sở và Bé tin bé nói câu này chính xác đến 99.99%  :no2:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.05.2005, 00:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 09.12.2003, 15:56
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 261
Được thanks: 0 lần
Điểm: 4.49
Có bài mới  - Điểm: 5
Angel từng nghe 1 câu "Con trai cho tình yêu để lấy tình dục, còn con gái cho tình dục để lấy tình yêu" thiệt tình....nghe mà nhức đầu đúng ko?A ko nghĩ vậy! chuyện đó chỉ có thể xảy ra khi cả 2 cùng yêu nhau, nếu với bất cứ lý do nào khác thì cũng đều là "lợi dụng" & điều đó thì ko nên chút nào đúng ko? Nếu wen với nhau chỉ để fục vụ cho chuyện đó thì ko tốt, nhưng nếu là 2 người yêu nhau thì ko có zì là sai trái!!!!A ko thấy chuyện đó có zì là xấu xa hết! nó tốt hay xấu là tuỳ vào suy nghĩ & cách hành động của mỗi người, đừng biến tình yêu thành tình dục!!!!... ...... ...... ...... ...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.05.2005, 01:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 05.05.2005, 00:27
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 102
Được thanks: 0 lần
Điểm: 5.8
Có bài mới  - Điểm: 10
Hai chữ tình yêu và tình dục nó luôn đi chung với nhau. Nếu ta tách rời một trong hai ra, thì nó sẽ không còn mang đúng cái nghĩa thực sự nữa. Ta chỉ nên quan hệ với người yêu khi cả hai thực sự đã trưởng thành và thực sự chín chắn. Khi đó tình yêu của bạn sẽ trở nên chín muồi, và chuyện qhtd nó sẽ tự nhiên mà đến với bạn thôi. Vì trong chúng ta bao giờ cũng tồn tại một bản năng tự nhiên là sinh tồn và duy trì nòi giống. Nhưng ta không nên lấy tình yêu ra để biện hộ hoặc biện minh cho những hành động thiếu suy nghĩ của mình. Pie hoàn toàn không đồng ý với những bạn trẻ ỡ tuổi mới lớn,còn cắp sách đến trường mà đã đòi qhtd. Vì khi đó bạn gái và ngay cả bạn trai đều chưa đủ lớn để có thể chịu trách nhiệm với những gì mình làm, và cả hai đều không biết chắc rằng cái cảm giác tồn tại trong họ có phải là một tình yêu thật sự hay không, hay đó chỉ là những cảm giác, ham muốn nhất thời mà thôi. Những bạn gái lại càng không nên quá dễ dải khi bị bạn trai ép buôc phải quan hệ, mà hãy mạnh dạn từ chối khi có bất cứ yêu sách gì được ra từ đối phương, vì một khi tình yêu hay tình dục bị ép buộc thì nó sẽ thở thành cưỡng bức..và cần được lên án. Theo Pie nghĩ, mình chỉ nên quan hệ khi tình yêu là chân thành và đủ mạnh để hai người có thể chia sẽ cho nhau những gì tuyệt vời nhất, chứ không chỉ vì sự thoả mãn riêng của bãn thân. Và hơn hết,bạn phải cần biết cách bảo vệ an toàn cho chính bản thân mình khi qhtd để trách những đáng tiếc xảy ra sau này..như:  mang thai ,phá thai,và mắc phải những căn bệnh tình dục khác,  vì như vậy vô tình bạn đã bôi xấu lên cái ý nghĩa tuyệt đẹp của tình yêu và tình dục. Nếu tình dục dựa trên nền tảng một tình yêu vững chắc thì nó thật sự là một "thiên đường" hạnh phúc. Còn ngược lại, nếu tình yêu dựa vào tình dục hay chỉ vì mục đích tình dục  thì đó chỉ là sự lợi dụng lẫn nhau mà thôi. Nếu như vậy thì cuối cùng bạn gái vẫn luôn là người chịu thiệt. Vì thế bạn hãy nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định một điều gì, vì nó luôn có cơ hội cho những rủi ro xảy ra không theo mong đợi của bạn cho dù đó có là một tình yêu thật sự hay không. Và nếu bạn cảm thấy rằng mình thật sự có thể chịu trách nhiệm với những gì mình làm, và có thể chấp nhận rủi ro mà không hề hối tiếc thì bạn hãy làm nhưng cần phải thận trọng vì an toàn là trên hết. Và đừng bao giờ đánh mất chính mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.05.2005, 11:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 20.03.2005, 15:04
Tuổi: 33 Nam
Bài viết: 7
Được thanks: 0 lần
Điểm: 6.86
Có bài mới  - Điểm: 6
Các bạn gái hình như nói chuyện có phần đổ hết mọi trách nhiệm lên con trai bọn mình vậy .... đúng là có những người lợi dụng người yêu nhẹ dạ cả tin để lạm dụng những chuyện ấy.... nhưng mà phần lớn thôi chứ vẫn còn một số khoảng 5% rất quân tử ấy chứ..... mình thấy nếu mà thật lòng yêu nhau thì lỡ mà bước quá giới hạn thì cũng chỉ là một phút tình cảm dâng lên không kiềm chế được thôi..... không thể nghiêm trọng đến mức là "không nghĩ cho bạn gái mình" ......cũng được gọi là một kỷ niệm thời yêu nhau vậy.... ...  I swear ....nhưng mà dù sao cũng khuyên các bạn nữ nên cẩn thận tại 5% ấy khó mà tìm được lắm đấy .... nhiều khi chọn nhầm "ngụy quân tử"  thì tiêu..


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 01.06.2005, 18:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 10.05.2005, 17:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 6
Được thanks: 0 lần
Điểm: 0.67
Có bài mới 
Thy-Pie nói hay wá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2005, 14:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 04.06.2005, 12:42
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1
Được thanks: 0 lần
Điểm: 6
Có bài mới Lúc nào cũng !!!!! - Điểm: 6
Tôi thấy lúc nào cũng nói con gái ko nên có chuyện này . Nhưng con trai thời nay ai mà ko đòi hỏi,hiếm có thằng nào biết giữ cho bạn gái mình lắm.
Mới yêu ai mà biết được thật lòng hay ko ? Tình yêu cần phải có thử thách để làm thước đo mà.Nhưng thường thì thế hệ 8X ko biết kìm chế đâu.Bạn gái mình ko cho lai nghĩ này nghĩa kia.Lúc cho rồi thì lại khinh thường người ta.
   Riêng tôi vẫn có quan niệm hãy giữ lấy thân.Thân mật thì được còn vượt rào thì ko ?
  Các bạn có vượt qua cám dỗ tình dục đuợc hay ko ? Đó là tuỳ thuộc ở bạn,hãy nghĩ rằng đừng theo người khác,chỉ thử hỏi bản thân mình coi co sẵn sàng hay chưa ? Có đủ khả năng chịu trách nhiệm về mình hay ko ?
[/b]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 192 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập

Điều hành 

Chưa có (Nếu bạn có khả năng quản lý thì đăng ký)


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 11, 12, 13

2 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 10, 11, 12

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 6, 7, 8

4 • [Xuyên không] Phù Dao hoàng hậu - Thiên Hạ Quy Nguyên (Trọn Bộ)

1 ... 26, 27, 28

[Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tái hôn lần nữa - Tiểu Thạc Thử 5030

1 ... 19, 20, 21

6 • [Hiện đại] Theo đuổi nam thần - Thiên Phàm Quá Tẫn

1 ... 5, 6, 7

7 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 17, 18, 19

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 32, 33, 34

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang

1 ... 20, 21, 22

[Hiện đại - Hài] Tuyệt đối không được - Đào Đào Nhất Luân

1 ... 7, 8, 9

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Xin chào tình yêu - Lan Chi

1 ... 13, 14, 15

12 • [Hiện đại] Bà xã trẻ xã hội đen - Minh Khê

1 ... 21, 22, 23

13 • [Hiện đại] Một tòa thành đang chờ anh - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 5, 6, 7

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 71, 72, 73

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 10, 11, 12

16 • [Cổ đại] Công tử khuynh thành - Duy Hòa Tống Tử

1 ... 7, 8, 9

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 40, 41, 42

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 28, 29, 30

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 17, 18, 19

20 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 35, 36, 37


Thành viên nổi bật 
The Wolf
The Wolf
Mía Lao
Mía Lao
Đường Thất Công Tử
Đường Thất Công Tử

Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 860 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 553 điểm để mua Thuyền buồm
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 525 điểm để mua Thuyền buồm
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 499 điểm để mua Thuyền buồm
Phèn Chua: Ăn ở :v
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Đường Thất Công Tử
Lý do: Nắng sẽ về bên môi em cười :love:
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 800 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 500 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
LogOut Bomb: Melodysoyani -> coki
Lý do: à nhon ss :v
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 474 điểm để mua Thuyền buồm
The Wolf: Đừng ai tranh với ta :> phải đấu cho đc. Ta hận :>
The Wolf: Chiếc thuyền ngoài xa :>
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 741 điểm để mua Mèo đỏ nằm buồn
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 735 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 450 điểm để mua Thuyền buồm
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 457 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 434 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Linh Ngọc vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu hồng
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 427 điểm để mua Thuyền buồm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 412 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 405 điểm để mua Thuyền buồm
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 384 điểm để mua Thuyền buồm
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 364 điểm để mua Thuyền buồm
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 345 điểm để mua Thuyền buồm
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 327 điểm để mua Tim hồng bay
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3009 điểm để mua Ngọc vàng
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 1051 điểm để mua Ngọc vàng
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 310 điểm để mua Tim hồng bay
Shop - Đấu giá: Linh Ngọc vừa đặt giá 294 điểm để mua Tim hồng bay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.