Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 32 bài ] 

Sự hờn dỗi ngọt ngào - TranTuyetNhi

 
Có bài mới 16.09.2017, 11:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
 
Ngày tham gia: 22.09.2015, 20:43
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 4413
Được thanks: 805 lần
Điểm: 9.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sáng tác - Hiện đại] Sự hờn dỗi ngọt ngào - TranTuyetNhi - Điểm: 11
Chương 4
Sáng tác: trangtuyetnhi
Beta: Sunlia

Cuộc sống của Lãng Nhược Y yên bình được vài ngày, không lâu sau trong xưởng lại tổ chức tiệc tùng, tất cả nhân viên đều phải tham gia. Mỗi khu, mỗi nơi điều phải có một bài thuyết trình về công việc của khu đó và ý nghĩa của Hoa Lan theo từng loại đã bốc thăm.

Không nghi ngờ khu vực thành phẩm là do Lãng Nhược Y phụ trách. Không nói cũng biết không ai nguyện ý lên nói trước nhiều người như vậy, ngươi đùn ta đẩy cuối cùng rơi vào người Lãng Nhược Y.

Sáng sớm cô đã thức dậy thực sớm để chuẩn bị, vừa xong thì nghe thấy tiếng kèn xe bên ngoài.

Tinh... Tinh... Tinh

“Tới ngay.” Vội vàng lên tiếng, cô nhanh chóng chạy ra ngoài.

Bên ngoài Khánh Gia Tuấn ngồi trên xe máy mắt nhìn vào cánh cửa trước mặt, khi thấy người chạy ra thì trong mắt hiện lên một tia nhu hòa.

“Chà! Sớm quá nhỉ.” Khánh Gia Tuấn cười cười lên tiếng trêu cô.

“Hôm qua thức khuya mà, anh Tuấn thông cảm ha.ha.” Không để ý đến việc đó, bây giờ cô đang rất gấp, sắp tới giờ tổ chức tiệc rồi, cô phải nhanh lên, nói giỡn thì cô sẽ không đến kịp rồi.

“Lên xe đi cô gái.” Khánh Gia Tuấn cười cười nói.

“Tuân lệnh.”

Lãng Nhược Y hưng phấn mà trèo lên xe, cô không nghĩ nhiều đưa tay nắm hai bên hông của Khánh Gia Tuấn làm hắn hơi cứng người lại, chỉ là một chút rồi mỉm cười nổ máy chạy, hắn cũng không muốn bị cô tống cho một vài khúc kinh phật đâu.

Hai người đi không bao lâu đã tới nơi, vừa kịp giờ, chỉ thấy ngoài cửa, tất cả mọi người của tổ cô đều đứng ở cửa trông chờ cô, vừa thấy cô đến lập tức hưng phấn kêu lên.

“Nhược Y! Ở đây này.”

Cô tạm biệt Khánh Gia Tuấn chạy nhanh tới bên này, vừa tới cô vừa thở hổn hển vừa lên tiếng.

“Mấy chị tới sớm thế.”

“ Giờ này còn sớm gì, mau mau vào trong thôi.” Chị Huyên đánh lên vai cô một cái nói, chị đây tới đã có rất nhiều người tới trước rồi có biết không.

“Vâng.”

Cô đáp một tiếng rồi nhanh chóng theo mọi người vào trong, vừa vào cô đã bị đẩy đi thay quần áo, trang điểm, thật là một cực hình với cô mà.

Trong khi bên trong này bận lên bận xuống thì bên ngoài sảnh đã đến rất nhiều khách, đều là những ông to bà lớn.

Hai người Thẩm Hạo Thiên và Kha Tiết Mẫn lo đón tiếp mọi khách khứa, nhiều người muốn lấy lòng Thẩm gia đều kéo tới hàng dài để nói chuyện.

“Anh Thẩm thật là có phúc khí mà, hai người con ai cũng ưu tú cả, Dung Thanh tôi đây cũng phải ghen tị.” Dung Thanh thân hình mập mạp lắc lư ly rượu cười nói, giọng điệu không che dấu nịnh nọt đi tới.

Dung Thanh là tổng giám đốc công ty sản xuất cây cảnh, cũng là một công ty có tiếng tăm, nhưng so ra kém hơn công ty của Thẩm gia, chỉ riêng xưởng Lan này cũng lớn gần bằng cái công ty của ông ta rồi, muốn Dung Thanh không nịnh bợ Thẩm Hạo Thiên chỉ bằng về nhà ngủ một giấc nằm mơ một trận còn tốt hơn.

“Không dám nhận không dám nhận, cũng không nói tới tổng giám đốc Dung không phải cũng có cô con gái tài hoa sao.” Thẩm Hạo Thiên ngoài cười trong không cười đáp lại.

Ông rất hiểu những người đến đây, đừng nói là thật tâm, cho dù là có thì cũng rất ít, người như trước mặt ông đây là một loại không có trong đó.

“Cảm ơn anh Thẩm đã khen, con bé đâu dám sánh với ai.” Dung Thanh đắc ý, tuy là che dấu nhưng không qua được mắt người trước mặt.

“Không có gì.” Thẩm Hạo Thiên nhếch miệng cười nói, không khí nói chuyện cũng dừng tại đây.

Dung Thanh nháy mắt cho vợ ông bắt chuyện với Kha Mẫn, tuy bà ta là vợ kế nhưng cũng xem như là dâu Thẩm gia, lấy lòng là tất yếu.

“Chị đây dưỡng người thật tốt, ông xã xem em nhìn mà cứ nghĩ là chị mới hơn ba mươi thôi đó. Thật nha chị là cách nào da lại trắng lại mềm như vậy đâu, em nha không hiểu mấy thứ này có dịp chị dạy em nhá.” Vợ Dung Thanh hiểu ý vội vàng tiến lên bắt lấy tay Kha Mẫn nói, lời xuôi tai, phụ nữ ai không thích được khen, bà ta uống lưỡi ba tất nói không biết ngượng.

“Cũng nhờ chồng tôi chăm sóc thôi.” Kha Mẫn cười đáp lại.

Cứ như thế hai vợ chồng Dung Thanh không ngừng công kích, những chỉ đổi lại là như tập thái cực.

“Hai người thật hạnh phúc quá.”

“Nào có.”

Cuối cùng cũng chỉ được vài câu xã giao, hai người Thẩm Hạo Thiên và Kha Mẫn mượn cớ đi qua nơi khác đón khách để tránh hai vợ chồng này nói tiếp.

Một bên, Thẩm Ngạo Long tránh ở góc khuất uống rượu nhìn hết thảy đại sảnh, không biết Trương Ngọc Anh từ đâu tới gần, nhẹ đẩy bả vai của anh, thấy anh nhìn lại thì cười ngượng ngùng khe khẽ nói.

“Anh Long anh ở đây làm gì vậy?”

“Không làm gì cả.” Nhìn thấy người tới, anh không để ý quay đầu đi, đột nhiên người ta ra câu hỏi, trong trường hợp này anh không thể không trả lời cô ả, chỉ là giọng phiền chán không nghe ra nhiều cảm xúc.

“Hôm nay lễ giới thiệu về Hoa Lan không biết sẽ có tiết mục gì? Anh Long!”  Không bỏ cuộc Trương Ngọc Ánh tiếp tục bắt chuyện.

“Không biết.” Thẩm Ngạo Long phiền chán trả lời.

“Anh Long thế nào không biết đâu, em nhớ là dì nói anh Long lo hết phần biểu diễn mà.”

“Phiền phức.”

Trương Ngọc Ánh không hết hi vọng tiếp tục hỏi xuống chỉ đổi lại hai từ trong miệng của Thẩm Ngạo Long, cô ả còn không ngừng hỏi tới lui không ngừng.

“Anh Long hôm nay có bạn theo cùng sao? Anh Long dễ nhìn như vậy chắc có khối cô muốn theo nhỉ?.”

“Không biết.”

“Anh Long một Mình uống rượu một góc, sao không ra ngoài, bên ngoài rất vui mà.”

“Không thích.”

“Anh Long có thể nói nhiều vài câu sao, em cũng không phải là quá xấu hay là không biết nói chuyện mà.”

“Không.” Thẩm Ngạo Long buồn bực bỏ lại một chữ rồi bước đi ra chỗ khác từ đầu tới cuối nói chuyện anh cũng không liếc mắt nhìn cô ả một lần cứ thế mà đi.

Trương Ngọc Anh phẫn hận dậm chân, muốn bước đi theo thì phát hiện Thẩm Ngạo Long đã muốn không thấy bóng dáng, oán hận một câu rồi bỏ đi ra ngoài: “Thẩm Ngạo Long! Anh nhất định trốn không thoát.”

Vào lúc này đúng giờ lên điểm, người dẫn chương trình đi ra trước sân khấu giới thiệu và làm mới không khí.

“Xin chào tất cả mọi người. Hôm nay hoan nghênh mọi người bớt chút thời gian tới xem buổi thuyết trình hôm nay. Mọi người ai cũng biết nơi đây là chuyên trồng về những giống hoa lan khác nhau, phải nói trong nước không ai không biết về Công Ty Lan Anh chuyên quyền về sản xuất Hoa Lan nhiều năm, những nhân viên làm ra những bông Lan đẹp đẽ và tuyệt vời. Đầu tiên là Ông chủ của chúng tôi lên đây phát biểu nói một ít lời với các vị, Xin Mời Chủ Tịch Thẩm Thẩm Ngạo Thiên.”

Thẩm Hạo Thiên bước ra đi từng bước lên sân khấu, tay nhận lấy micro quen thuộc phát biểu.

“Xin chào quý vị, hôm nay là ngày lễ mừng cho xưởng Hoa Lan này của chúng tôi tròn năm năm phát triển đi lên, thương hiệu Hoa Lan Toàn Quốc cũng xuất phát từ đây, không thể nói là ai cũng biết, nhưng cam đoan là đa số mọi người đều biết. Tiệc tổ chức hôm nay nhằm mục đích giao lưu với mọi người và cũng chia sẽ kinh nghiệm cho những anh em cùng nghề đã hợp tác với Lan Anh trong thời kì vừa qua, mong rằng sẽ hợp tác vui vẻ hơn nữa sắp tới đây. Bây giờ xin nhường lại cho những nhân viên mẫu mực lên nói cho tất cả chúng ta biết họ làm thế nào cho ra những giống Hoa Lan tuyệt vời này.”


————

Chém gió tí: có ai thấy rằng chương sau nên cho Thẩm Ngạo Long kinh điển khi nhìn thấy Tiểu YY của ta không  :secret:  , mau cho ta ý kiến đi  :kiss5: , ta sẽ nhanh chóng ra chương mới nha  :D3

http://http://http://http://http://

♥Đại Gia Tộc Bánh Bánh♥Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn trantuyetnhi về bài viết trên: Minh Nguyen, Sunlia, Tuyết Vô Tình, Đường Thất Công Tử
     
Có bài mới 18.09.2017, 18:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 12.09.2017, 16:56
Bài viết: 7
Được thanks: 2 lần
Điểm: 3.71
Có bài mới Re: [Sáng tác - Hiện đại] Sự hờn dỗi ngọt ngào - TranTuyetNhi - Điểm: 1
Truyện hay nha , đây đúng là phong cách ta thích . Cố lên !!!!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Bỉ Ngạn Hoa Yêu về bài viết trên: trantuyetnhi
Có bài mới 20.09.2017, 20:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
 
Ngày tham gia: 22.09.2015, 20:43
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 4413
Được thanks: 805 lần
Điểm: 9.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sáng tác - Hiện đại] Sự hờn dỗi ngọt ngào - TranTuyetNhi - Điểm: 10
Chương 5.

Sáng tác: trantuyetnhi
Beta: Sunlia

Sau khi Thẩm Hạo Thiên nói xong màn dạo đầu, dẫn chương trình lên tiếp nhận micro tiếp tục nói.

“Sau đây xin mời người bên xưởng Hoa Lan khu một, hãy xem khu một sẽ lên nói cho chúng ta biết những gì nào?.”

Dứt lời từ phía sau màn một nam độ tuổi chừng hơn ba mươi bước ra giữa cúi đầu chào, tay tiếp nhận micro, cám ơn một tiếng với người dẫn chương trình rồi quay ra nhìn khách nhân lên tiếng.

“Xin chào các vị có mặt tại đây, hôm nay tôi Lý Hùng thay mặt tất cả nhân viên khu một, cũng là quản lý của toàn khu sẽ nói lên những gì chúng tôi làm cho những cành Hoa Lan kiều diễm được đưa ra thị trường.”

Lý Hùng quản lý khu một, được mệnh danh là khó lão, đây là chỉ Lý Hùng khó tính mau già, trong công việc phải nói rất nghiêm túc, thậm chí là chỉ sai một lỗi nhỏ cũng phải làm lại, toàn khu một không ai không lo lắng khi bị quản lý khu Lý Hùng gọi tên, chỉ cần gọi thôi thì hãy tự hiểu anh đã gặp xui xẻo tới nơi rồi.

“Khu một chúng tôi phụ trách nhân giống, tìm các loại giống cây mới, gieo trồng vào nơi cách ly cây con, những loài Hoa Lan như là.

Phong Lan, Lan Tím, Lan Việt Liên Phong, Lan Không Lá, Lan Hoàng Hậu..v...v....

Rất nhiều loài lan được.... ... ... ... ... ...”

Bên ngoài khách nhân lắng nghe, bên trong này thì lại thảo luận quên trời đất.

Mọi người đều tập trung lại sau cánh gà, mỗi khu có một nơi riêng biệt dành nghỉ ngơi, để tránh lẫn lộn nhiều thứ, nói vậy cũng chỉ là treo lên tấm rèm rồi mà thôi.

Phía bên khu hai và ba bắt đầu thảo luận, khu của Lãng Nhược Y là ở giữa hai khu ba và hai, hai khu này cũng chẳng ưa gì nhau, hiện giờ mỗi bên điều bàn luận về khu một.

“Này! Khu một thuyết trình cũng đâu ra đó quá nhỉ, nhưng mà thời gian cho mỗi khu chỉ có nửa tiếng thôi đó, có kịp không nhỉ.” Cô gái đang trang điểm đứng phía trong của khu hai lên tiếng nói.

“Nghe nói là khu một chuẩn bị rất rõ ràng nha, còn đem theo mẫu nữa định là cuối cùng thời gian trình lên diễn đó.” Nghe vậy cô kế bên chen vào, giọng mang theo hơi châm chọc.

“Cũng phải nói khu một chịu bỏ công lắm nha, nghe đâu nếu là khu nào được yêu thích sẽ có thưởng đó chứ.”  Cô gái ngồi ăn bắp rang mở miệng.

Câu nói vừa ra làm mọi người khu hai giật mình, họ có nghe nói nhưng không dám chắc chắn như cô gái vừa nói kia.

“Khu chúng ta cũng mau chuẩn bị thôi.” Đây là giọng quản lý khu hai, giọng trầm trầm nghe như con trai vậy nhưng mà là tomboy đó nha, phong cách luôn rất đặc biệt.

Khu hai vừa xong thì bên khu ba lại bắt đầu nhao nhao rồi.

“Hừ, ngốc chết đi được, không biết là thời gian có hạn sao, làm màu.” Cô nàng này nổi danh ở khu ba lên tiếng.

Cô ta ấy hả nổi danh với biệt danh là tám chảnh điệu, ở đây nghĩa là vừa nhiều chuyện vừa chảnh vừa điệu đà, chỉ cần ở đâu có cô ta thì ở đó có chuyện để nói, cả xưởng điều nghe danh.

“Không biết các khu còn lại ra sao đây ta.” Cô gái gái kế bên không phản ứng lại mà nhìn bạn mình nói chuyện.

“Khỏi lo khu ba chúng ta phải nhất rồi.” Cô bạn này tự tin vỗ ngực nói.

Lúc này dẫn chương trình lại lớn tiếng thông báo cho khu hai lên sàn.

“Sau đây chúng ta xin mời khu hai lên nói quá trình và giảng giải chút kiến thức thêm về chăm sóc những bông Hoa Lan xinh đẹp nào.”

Khu hai, người lên cũng là quản lý của khu, thường thì đều do quản lý lên cũng không biết vì sao khu của Lãng Nhược Y lại ngược đời hơn người.

“Xin chào mọi người tôi là quản lý của khu hai, chắc chắn mọi người ai cũng biết muốn cho một cây hoa tốt thì phần chăm sóc là phần quan trọng không kém gì những phần khác đúng không ạ, chúng tôi luôn yêu cầu tương đối cao cho việc chăm sóc hoa, từ thời gian gieo giống đã đâm chồi non.... ... ....”

Bên trong này, tổ trưởng của cô đi vào tuyên bố làm việc, không phải lúc đầu chưa làm mà là chuẩn bị lại, lúc đầu mới vào Lãng Nhược Y bị chỉnh tới choáng váng đầu luôn bây giờ chỉ là ngồi chờ lấy đồ lại, đọc lại bài thuyết trình và thay đổi đồ là xong.

“Chúng ta cũng lo phần của chúng ta thôi, mỗi phần là nữa tiếng cũng không dài.” Chị Huyên nghiêm mặt.

“Em biết chị yên tâm đi.” Lãng Nhược Y le lưỡi cười nói.

Mọi người bên trong cười một trận thoải mái, sau đúng lúc này lại có tin xấu đến, chỉ thấy một người chạy vào, vẻ hấp tấp lo lắng trên mặt hiện rất rõ, là một chị bên tổ cắt tỉa cành.

“Chị Huyên bài thuyết trình bị hư rồi.” Chị ta chạy vào hớt ha hớt hãi mà nói, trên tay cầm một đống giấy ước không còn hình dạng, không nhìn được chữ nào cả.

Chị ấy cũng là lo lắng quá chạy vào, trời biết lúc nhìn đến những thứ này chị ta hoảng sợ hồi lâu mới phục hồi, chị ta chỉ là đi tolet một chút thôi sao lại thành như vậy được.

“Trời đất, làm sao thế này.” Vừa nghe xong, chị Huyên quay đầu nhìn thấy thứ trên tay của chị ta thì giật mình tức giận lớn tiếng quát lên.

Tất cả mọi người có mặt đều không dấu được lo lắng trong lòng khi nhìn thấy bản thuyết trình duy nhất bị làm không ra hình dáng gì cả kia, bắt đầu lo lắng lên tiếng thảo luận.

“Thế này phải làm sao đây, chúng ta không có bản dự bị.”

“Thôi rồi thôi rồi.”

“Chúng ta phải làm sao ra sân đây.”

“Có ai giữ bản nháp không?”

“Thôi rồi, chết chắc rồi.”

Không đợi cho chuyện này có cách giải quyết thì lại thêm một chuyện nữa tới.

“Không xong chị Huyên, quần áo... Quần áo lúc trước thử bị ai xé nát rồi.” Đây là chị Tuyết lên tiếng, vì nhỏ tuổi hơn nên kêu chị Huyên là chị, cả hai đều là tổ trưởng.

Lúc này, chị Tuyết vén màn đi vào, trên tay là quần áo đã bị cắt nát không nhìn ra hình dạng gì.

Chị ta lúc nãy đi vào phòng dành riêng chuẩn bị quần áo cho người lên phát biểu để lấy quần áo lúc thời gian đầu đã thử xong đem ra, không ngờ vừa vào nhìn tới thì cả phòng bị xáo trộn cả lên khi tìm được đồ thì lại thê thảm không nỡ nhìn, chị nhanh chóng chạy đi thông báo.

Chỉ là đợt thông báo này trực tiếp đem chị Huyên không đứng vững được nữa, thân thể lảo đảo một chút, Lãng Nhược Y đứng gần chị ấy nhất nhanh tay đỡ lấy giúp chị đứng vững lại, tay vỗ vỗ sau lưng cho chị ấy.

“ Chị Huyên Chị Huyên...”

Cả đám giật mình la lên khi thấy chị Huyên như vậy, chỉ là vài người tổ của chị Huyên thôi, nhìn thấy chị được đỡ mới nhẹ nhàng thở ra, trong tổ ai không biết chị Huyên bị cao huyết áp, ai cũng lo lắng nhìn, phải biết tất cả chuẩn bị đều là tâm huyết của chị ấy cả, đừng nói những người khác tham gia, dù sao cũng là cho có vì toàn bộ quá trình đều do chị Huyên làm.

“Không sao, còn đồ dự bị đâu.” Chị Huyên phất tay với Lãng Nhược Y, bình tĩnh lại lên tiếng hỏi một người trong tổ của chị.

“Đồ dự bị... Đồ dự bị......”

Chỉ là người này ấp úng mãi không nói hết câu được, chị Huyên tức giận rống lên.

“Nói đi chứ.”

“Đồ dự bị... Lúc phát hiện thì nó trong... Trong thùng rác.”

http://http://http://http://http://

♥Đại Gia Tộc Bánh Bánh♥


Đã sửa bởi trantuyetnhi lúc 21.09.2017, 12:46, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn trantuyetnhi về bài viết trên: Lãng Nhược Y, Sunlia, Tuyết Vô Tình, Đường Thất Công Tử
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 32 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aka, Nminhngoc1012 và 18 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 218, 219, 220

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

4 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

6 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

7 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

8 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

11 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

13 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 123, 124, 125

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

16 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

17 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

18 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

19 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29Puck: @Mimiherry: Trùng sinh tiểu địa chủ, nhưng không phải là ông nội tính kế, mà chỉ có nhà bác cả tính kế thôi
Mimiherry: Bạn nào biết truyện điền văn nói về nữ chính bị ông nội với bác cả tính kế bán đi để lấy tiền mua quan chức cho bác cả, rồi có chị họ tên hoa vay tiền phú hộ để gả vào nhà giàu á, sau này nữ chính tới nhà ck chị họ đó đòi nợ , ai biết ko ạ
dưa hấu: Trong day ko bk có ban nao bk bộ "nô thê muốn xoay người "khôg ta thư6c sự rất rất rất thích bộ đó nhưng khổ nỗi lai ko ai kiên nhẫn edit nó cả vì truyen rất dài nguyên nhân là vì nội dung của nó vo cùng mạch lac đó nha  thuộc the lai xuyen ko nữ 9 ban dau ko co dị năng gi cả sốg xót lun dựa vào bản năg và chút may mắn mà thoi còn sau nay thì ta ko pk tại ko ai edit nua mà doc.truyen có cả thể loại np H huyền huyễn và hinh như cũg sặc mùi biến thái à nha. Nói chung là ta rat tgich rat muon doc có edit nao dồi lòg hảo tam thươg cho cây bỉ ngạn chờ đợi mòn mõi để co thể độc full bo truyen đó thì hay thuong tình với nha
Tuyền Uri: =.=
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1280 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 1162 điểm để mua Infiniti
Mẹ Bầu: Ai muốn mua vật phẩm Ngồi chờ bạn trai, Mẹ Bầu nhượng lại cho giá 1100 điểm đây.
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 265 điểm để mua Teddy Christmas
Cô Quân: đã đặt giá rồi  thì chờ người khác đấu thôi :v
Mẹ Bầu: Cần giúp đỡ, mình lỡ tay kích chuột vào vật phẩm ko cần đặt mua, bây giờ có từ bỏ được không
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3354722#p3354722 Các anh chị em ủng hộ tác giả Nguyễn Khai Quốc và tác phẩm Giống Rồng nhé.
Mẫu Tử Song Linh: Pr xíu~ Bí mật của sự tự tin
Cô Quân: lâu lâu đi pr cho khỏi mốc :)2 viewtopic.php?t=407291
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 1218 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1364 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 915 điểm để mua Mèo hồng
TranGemy: Các nàng đã viết Lưu bút diễn đàn Lê Quý Đôn chưa thế?
Tuyền Uri: Rồi :)) chúng ta ko thuộc về nhao
Lãng Nhược Y: *ôm mẹc* đau :cry2:
Tuyền Uri: :slap: học tính xấu nài
Lãng Nhược Y: Học nương đó, nhưng giờ mới dám áp dụng :sofunny:
Tuyền Uri: Nhiu :)) chà dạo này học ai tính cắt cổ dòi
Lãng Nhược Y: Định nuốt lời hả :hixhix:
Lãng Nhược Y: :lol: nãy nương nói cho con quà mà
Trường Âm: Nương cho con 1k đê :)2
Sóigâugâu: qua nhà c gái e đi nhé , thân e h ko còn của e nữa
Trường Âm: Nương, tại sao? :shock3:
heocon13: Hết hồn!
heocon13: Nãy thấy bài 2 mấy thanks đc 15đ
Tuyền Uri: 10 má ơi :no3:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.