Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 186 bài ] 

Nữ quan vận sự - Tiểu Nhục Tống

 
Có bài mới 09.08.2018, 09:49
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 08.06.2017, 12:56
Bài viết: 375
Được thanks: 4596 lần
Điểm: 20.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nữ quan vận sự - Tiểu Nhục Tống - Điểm: 20
Chương 181: Vội vã gặp mặt

"Thượng Quan đại nhân," Cố Khinh Âm hơi sững sờ ngẩn ngơ, "sao lại đến đây?"

Phùng Thì Viễn gắp một miếng đồ ăn, "Cũng không phải là, ai chẳng biết Thượng Quan đại nhân nay là đại tâm phúc của Nhiếp chính vương, cũng được Thánh Thượng tín nhiệm. Lần này Thượng Quan đại nhân đích thân tới đây, cho thấy triều đình rất coi trọng việc đại nhân bị tập kích trong xuân tuần."

Cố Khinh Âm gật gật đầu, áp chế suy nghĩ trong lòng, nói: "Xuân tuần vốn được Thánh Thượng coi trọng, chuyện này quả phải điều tra rõ ràng, những không phải vì cá nhân bản quan, mà là vì liên quan đến công việc."

Nàng quay đầu nhìn Phùng Thì Viễn, "Từ sau đêm gặp chuyện không may đó, có một vấn đề là không thấy sổ sách."

"Vẫn chưa tìm thấy, sợ là đã bị tiêu hủy sạch sẽ, không có bằng chứng, manh mối này sẽ đứt hoàn toàn." Phùng Thì Viễn nói: "Nhưng, bây giờ có Thượng Quan đại nhân tham gia cùng, có lẽ sẽ giải quyết được mọi chuyện. Thử xem người đứng sau chuyện này có bản lĩnh đối phó đến mức nào."

Trong lòng Cố Khinh Âm bỗng nhảy dựng, cưỡng ép những lời suýt buột ra khỏi miệng, hỏi sang chuyện khác: "Chỗ Hà Kiển có thể tra được gì không?"

"Buổi chiều có thể lấy được đăng ký quân lương. Hạ quan và Hà đại nhân sẽ cùng tra, cho dù tối nay không ngủ cũng phải tra rõ." Phùng Thì Viễn trả lời.

Cố Khinh Âm cùng Phùng Thì Viễn dùng cơm, lúc bước ra khỏi phòng, đi chưa được mấy bước thì bắt gặp một đoàn người đang chậm rãi đi tới. Hai người đi đầu cao lớn, một người mặc cẩm bào màu lam sẫm, một người mặc áo dài nguyệt sắc, đang nói với nhau chuyện gì đó.

Da đầu Cố Khinh Âm căng lên, biết không thể tránh được, đành phải tiến lên hai bước chào. Nàng khom người nói: "Hạ quan thỉnh an Ngụy tướng quân, Thượng Quan đại nhân."

Phùng Thì Viễn đứng sau lưng nàng cũng thi lễ.

Cố Khinh Âm đầu, chỉ hy vọng hai người này có chuyện quan trọng, mau cho nàng lui xuống.

"Thì ra là Cố đại nhân, không cần đa lễ." Một lát, một giọng nói ôn nhuận vang lên trên đỉnh đầu nàng.

Khắp nơi đều trở nên tĩnh lặng, Cố Khinh Âm chậm rãi ngẩng đầu lên, Thượng Quan Dung Khâm đã đi đến trước mặt nàng. Khuôn mặt của hắn thanh nhã ôn nhuận, hàng mày dài nhập tóc mai, tròng mắt long lanh, giữa trán có một nốt ruồi son rực rỡ. Hắn ôn hòa nhìn nàng.

Cố Khinh Âm nhanh chóng rời tầm mắt, khóe mắt lại thoáng nhìn thấy ánh mắt băng lãnh  của Ngụy Lãnh Nghiêu.

"Cố đại nhân cùng Thượng Quan đại nhân quen biết nhau sao?" Mặt Ngụy Lãnh Nghiêu không đổi sắc, nhìn nàng, nói: "Ta với Thượng Quan đại nhân còn có việc cần thương lượng. Nếu Cố đại nhân có việc gì, tí nữa hãy chính thức bái kiến Thượng Quan đại nhân."

Cố Khinh Âm đứng một bên, cúi đầu, đoan chính nói: "Công vụ của hai vị đại nhân quan trọng hơn, hạ quan cũng đang muốn tiếp tục tuần tra."

Lúc Thượng Quan Dung Khâm đi qua nàng, nói nhỏ: "Vậy ta đợi Cố đại nhân làm việc xong." Giọng nói của hắn rất nhỏ, như gió nhẹ thoảng qua.

Cố Khinh Âm ngẩng đầu lên nhìn nhưng chỉ còn thấy bóng dáng thanh nhã lỗi lạc của người nọ.

Thượng Quan Dung Khâm được Ngụy Lãnh Nghiêu dẫn đi tuần tra một vòng trong đoanh trại, mới hiểu đại khái về quân phòng ngự và binh lực, đã có người tới mời về doanh trướng nghỉ tạm.

Một lát sau, mành trướng được vén lên, Minh Tiểu Hạc tươi cười tiến vào, "Thượng Quan, huynh tới rồi sao."

Thượng Quan Dung Khâm nhấp một ngụm trà, "Mấy ngày nay tuần tra có thuận lợi không?"

Minh Tiểu Hạc tự ý ngồi xuống, "Năm nào chẳng làm một lần, có cái gì mà thuận với không thuận."

"Nếu ngươi thật sự nghĩ như vậy, sợ là ngươi không gánh nổi chức vị Chưởng sử." Thượng Quan Dung Khâm buông chung trà, nhìn Minh Tiểu Hạc.

Minh Tiểu Hạc không thèm để ý, ý cười sâu thêm vài phần, "Bây giờ huynh mới hối hận?"

"Nếu bây giờ mà ngươi còn chưa rõ tình hình thì tốt nhất là về Hạc Di lầu." Thượng Quan Dung Khâm đứng lên, liếc mắt nhìn bản đồ địa hình treo trong doanh trướng.

Minh Tiểu Hạc nhìn sắc mặt của Thượng Quan Dung Khâm, tự biết mình nói lỡ, vội thu liễm ý cười, nói: "Tuần tra năm ngày nay, đệ không dám lơi lỏng một ngày. Quân doanh này quản lý khá nghiêm, các sự vụ tra xét đều ít có sơ hở, nhưng chỉ là mấy chuyện bé tí."

"Cố Khinh Âm đâu? Nàng quen chuyện tuần tra hơn ngươi."

Minh Tiểu Hạc nhíu mày, " Cố Khinh Âm sao? À, hôm qua nàng ta nói có điểm đáng ngờ, đề đã phân phó hôm nay nhất định phải tra ra."

"Vậy là tốt rồi." Thượng Quan Dung Khâm xoay người lại, "Chuyện tuần tra đóng quân này, khả năng không chế của ta chỉ có hạn. Nếu không phải xuân tuần, ta và ngươi sao có thể đến đây."

Minh Tiểu Hạc rùng mình, lập tức rõ ràng thấu đáo ý của Thượng Quan Dung Khâm.

Thượng Quan Dung Khâm nhíu mày nhìn hắn, "Ngươi còn ở đây làm gì? Chuyện của ta và ngươi không thể nóng nảy nhất thời được."

Minh Tiểu Hạc do dự, nói: "Kỳ thực, hôm nay đệ đến là có một chuyện muốn báo cáo."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Pink2205 về bài viết trên: Catstreet21, Có Nắng Có Gió, Dara, Hoa và tuyết, Melody, Tieudiep161, Tra sua, le nguyen, tieuvuchuvu, tlam0212, trangdumi

Có bài mới 10.08.2018, 10:28
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 08.06.2017, 12:56
Bài viết: 375
Được thanks: 4596 lần
Điểm: 20.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nữ quan vận sự - Tiểu Nhục Tống - Điểm: 13
Chương 182: Vừa ăn cướp vừa la làng

Thượng Quan Dung Khâm thấy hắn do dự, hỏi: "Chuyện quan trọng đến mức nào?"

Con ngươi lưu ly của Minh Tiểu Hạc xoay chuyển, nhỏ giọng nói: "Cách đây hai ngày, Cố Khinh Âm thiếu chút nữa lại xảy ra chuyện."

Thượng Quan Dung Khâm cau mày, "Chuyện gì?"

"Gặp tặc nhân ngay trong khu rừng thuộc quân doanh."

"Tặc nhân? Nơi này là quân doanh, không phải nơi có thể tùy ý xâm nhập." Thượng Quan Dung Khâm thoáng im lặng, khuôn mặt ôn nhuận lạnh đi, "Huống hồ, ta đã gặp Cố đại nhân, nếu nàng thực xảy ra chuyện, vì sao lại chỉ có ngươi biết được?"

Tim Minh Tiểu Hạc đập thình thịch, nói: "Ngày ấy đệ cũng ở trong rừng, không chỉ có đệ mà Hàn Cẩm Khanh và Ngụy Lãnh Nghiêu cũng biết, bọn họ không nói, là vì. . . vì bọn họ tưởng đệ làm nhục Cố Khinh Âm."

Thượng Quan Dung Khâm nhìn thẳng vào hắn, "Ngươi nói cho rõ ràng, ngươi làm nhục nàng? Rốt cuộc sao lại thế này? !"

Giọng nói của Thượng Quan Dung Khâm vẫn dịu dàng ấm áp, nhưng khí thế đã hoàn toàn thay đổi. Minh Tiểu Hạc lảng tránh hắn ánh mắt, gian nan nói: "Thượng Quan, không phải đệ, thật đấy, đệ chỉ trùng hợp đi ngang qua thôi. Đệ sợ bọn họ nói chuyện này với huynh, huynh không cần phải để ý đến họ."

"Đã không phải ngươi, bọn họ không có bằng chứng, vì sao lại hoài nghi ngươi? Dựa vào cái gì bắt ta tin tưởng?"

Minh Tiểu Hạc cảm thấy đến đây hơi thất sách, nhưng hắn không có lựa chọn nào khác.

Đêm đó sau khi trở về, hắn phát hiện dây cột tóc thường dùng không thấy đâu nữa, nhớ lúc ấy dùng để trói Cố Khinh Âm lại, sau đó liền không biết tung tích. Hắn cứ nghĩ Ngụy Lãnh Nghiêu có nghi ngờ cũng bắt không được nhược điểm, trận đòn đó coi như là bị chó cắn đi, sớm muộn gì hắn cũng sẽ đòi lại. Nhưng nếu sợi dây cột tóc đó thật sự rơi vào tay Ngụy Lãnh Nghiêu thì sẽ là chứng cớ tốt nhất. Toàn bộ người trong quân doanh đều không có ai dùng dây cột tóc màu thủy lam trừ hắn, điều này làm hắn luôn lo sợ bất an.

Hắn không sợ Hàn Cẩm Khanh và Ngụy Lãnh Nghiêu, cho dù bọn họ có biết là hắn làm thì sao chứ? Hắn chỉ để ý thái độ của Thượng Quan Dung Khâm, vì hắn biết Thượng Quan Dung Khâm đối xử đặc biệt với Cố Khinh Âm. Nếu để Thượng Quan Dung Khâm biết được chân tướng từ miệng người khác, hắn không thể đoán trước hậu quả. Cho nên, dù bằng cách nào, hắn cũng phải nói trước, chính mồm giải thích với Thượng Quan Dung Khâm.

Minh Tiểu Hạc nghĩ vậy, đôi mắt hẹp dài híp lại, nhìn Thượng Quan Dung Khâm, "Hàn Cẩm Khanh đã âm thầm tra đệ, Thượng Quan, nếu bọn họ muốn mượn chuyện này ly dán quan hệ của hai chúng ta, cho dù không có chứng cứ rõ ràng, chẳng lẽ lại không có biện pháp khác?"

Thượng Quan Dung Khâm thản nhiên nhìn hắn, "Không phải đệ, vậy thì là ai?"

Minh Tiểu Hạc sửng sốt, vội nói: "Đêm đó trong rừng mịt mờ không ánh sáng, làm sao đệ nhìn rõ được. Nhưng, người đó chạy thoát rất nhanh, chắc chắn là không chiếm được tiện nghi gì."

Thật lâu sau, Thượng Quan Dung Khâm nói: "Việc này ta sẽ nhớ kỹ, nàng không có việc gì là tốt rồi, " một lát sau lại nói: "Ngươi ra ngoài đi, ta có việc cần suy nghĩ."

Buổi chiều tổ chức tiệc, mọi người đều đến đông đủ, Hàn Cẩm Khanh khách sáo với Thượng Quan Dung Khâm một phen, trong bữa tiệc nâng chén đổi cốc, ăn uống linh đình, rất náo nhiệt.

Tiệc tan, Hàn Cẩm Khanh trở về doanh trướng, thay bộ cẩm bào mỏng màu tím nhạt, nằm  trên nhuyễn tháp xem sách.

Thanh Lộ sắp xếp lại giấy tờ trên bàn, liếc hắn một cái, nói: "Tướng gia đêm nay không ra sau núi sao?"

Hàn Cẩm Khanh lật sang trang, lười biếng nói: "Không muốn đi." Khóe môi hắn hơi cong lên.

Thanh Lộ không hiểu gì, nhưng nhìn tâm tình của chủ tử nhà mình có vẻ rất tốt, nên trong lòng cũng thoải mái. Nàng lặng lẽ bước đến gần, nói: "Tướng gia, bên Cố đại nhân, không cần nô tỳ hầu hạ nữa sao?"

"Từ lúc nào ngươi đã thành người của nàng?" Hàn Cẩm Khanh tiếp tục lật sách, thản nhiên nói, "Tâm tư đã đặt trên người nàng rồi cơ à."

Thanh Lộ nghe ra trong giọng hắn không có nửa phần phiền ý, lại nói: "Đời này nô tỳ đều là người của tướng gia, chỉ là Cố đại nhân hiểu lầm tướng gia, nô tỳ muốn thay tướng gia giải thích rõ ràng. Huống hồ, thương thế của Cố đại nhân. . ."

"Vết thương của nàng không sao rồi." Hàn Cẩm Khanh nhớ về đêm qua, ý cười càng sâu, "Nàng muốn hiểu lầm thì tùy nàng, ai cần ngươi tự tiện giải thích cái gì. Nếu ngươi còn tự chủ trương, ta sẽ bảo Sở Phong đưa ngươi về phủ."

Thanh Lộ bĩu môi, im lặng tiếp tục thu dọn.

Ngoài cửa vang lên tiếng thông báo, Thượng Quan Dung Khâm bước nhanh vào, chào hỏi: "Hàn đại nhân."

Hàn Cẩm Khanh không vội đứng dậy, chỉ ngồi thẳng lên, trên mặt chưa thu liễm ý cười, "Không biết Thượng Quan đại nhân giá lâm, thất kính."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Pink2205 về bài viết trên: Catstreet21, Có Nắng Có Gió, Hoa và tuyết, Melody, Niu kinh, Tieudiep161, Tra sua, tieuvuchuvu, tlam0212, trangdumi
Có bài mới 12.08.2018, 09:42
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 08.06.2017, 12:56
Bài viết: 375
Được thanks: 4596 lần
Điểm: 20.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nữ quan vận sự - Tiểu Nhục Tống - Điểm: 21
Chương 183: Thượng Quan Dung Khâm đến bái phỏng

Trên gương mặt ôn nhuận của Thượng Quan Dung Khâm thoáng ý cười, "Lúc này đến thăm, là ta đường đột mới đúng."

Hàn Cẩm Khanh bảo Thanh Lộ chuẩn bị trà, ngồi đối diện với Thượng Quan Dung Khâm, nhướng mắt, nói: "Nhiều ngày không gặp, Thượng Quan đại nhân gầy đi không ít, chắc sự vụ trong triều vất vả lắm."

Thượng Quan Dung Khâm cười ôn hòa, không đáp trả ngay, chỉ nói: "Mấy ngày gần đây Thánh thượng rất lo lắng vì chuyện Cố đại nhân bị tập kích khi tuần tra. Ta làm thần tử, tất nhiên phải thánh thượng phân ưu."

Thượng Quan Dung Khâm cẩn thận đánh giá Hàn Cẩm Khanh một phen. Dưới ánh nến, mặt mày của Hàn Cẩm Khanh tinh xảo, khóe mắt đuôi lông mày lưu chuyển vài phần phong lưu. Hắn nói tiếp: "Hàn đại nhân phụng chỉ đốc thúc xuân tuần mà lại không thấy tiều tụy. Nhiều ngày đại nhân không vào cung, Thánh Thượng vô cùng mong nhớ."

"Thánh ân mênh mông cuồn cuộn, là ta vô năng, đêm cấm quân doanh bị tập kích, không bắt được hung phạm về quy án, ta không còn mặt mũi đi gặp Thánh Thượng." Hàn Cẩm Khanh than nhẹ một tiếng.

Thượng Quan Dung Khâm thấy thần sắc Hàn Cẩm Khanh khẽ biến, lại nói: "Không dối gạt Hàn đại nhân, thời gian gấp gáp, tối nay đến thăm, chính là vì việc này." Hắn nâng chung trà lên, nhấp một ngụm, "Nghe Hàn đại nhân đã tốn không ít công sức vì vụ án này, trong triều cứ nghĩ là chỉ cần mấy ngày sẽ tra ra manh mối. Nhưng Thánh Thượng đợi mãi không thấy Hàn đại nhân tiến cung báo cáo lại, trong lòng lo âu, nên phái ta đến đây tìm hiểu một hai."

"Vụ án này nhìn như đơn giản, nhưng chỉ trong mấy ngày ngắn ngủi đã có nhiều biến đổi bất ngờ. Nghi phạm sau khi bị bắt đã thành thật khai báo, vốn tưởng có thể kết án, không ngờ y lại sợ tội tự sát." Hàn Cẩm Khanh lắc lắc đầu như bất đắc dĩ, "Tất cả manh mối cũng bị tiêu hủy, nay chỉ còn cách điều tra lại từ đầu."

Thượng Quan Dung Khâm nhướng mày. Tất nhiên hắn hiểu được ngụ ý của Hàn Cẩm Khanh, vốn dĩ cũng chẳng trông cậy vào Hàn Cẩm Khanh sẽ để cho hắn giúp đỡ, nên xoay chuyển cách nói: "Lần này Cố đại nhân vô tội bị thương, cũng là tổn thất của triều đình."

Hàn Cẩm Khanh híp mắt lại, tròng mắt sáng rọi, "Tuy là tổn thất của triều đình, nhưng ta đã hết lực trấn an Cố đại nhân, tin tưởng Cố đại nhân cũng có thể nhận ra tâm ý của triều dành cho nàng."

"Tâm ý? Đến nay Hàn đại nhân vẫn chưa tra cái gì, cũng chẳng quan tâm đến việc của Cố đại học sĩ, đây gọi là tâm ý?" Thượng Quan Dung Khâm lẳng lặng nhìn hắn.

Hàn Cẩm Khanh cười yếu ớt, "Bản tướng và Cố đại học sĩ, có thể không quan tâm, đã là chuyện tốt nhất."

Thượng Quan Dung Khâm im lặng một lát, mới nói: "Việc quản lý trong cấm quân doanh không tốt chắc cũng có liên quan đến ba vị phó tướng đã bị cách chức. Vậy nên danh sách phó tướng tân nhiệm chắc phải nhanh chóng định ra sớm. Ý của Hàn đại nhân thế nào?"

"Thượng Quan đại nhân, " Hàn Cẩm Khanh đứng lên, "Phó tướng tân nhiệm nhất định phải là người có chiến công, vị trí của ba người đó không thể chọn ẩu."

"Tất nhiên rồi." Thượng Quan Dung Khâm cũng đứng lên, mặt đối mặt với Hàn Cẩm Khanh, "Phân công phó tướng là đại sự trong triều, sẽ có Thánh Thượng quyết định."

Hàn Cẩm Khanh đến gần hai bước, đôi mắt như ngọc đen không chớp nhìn Thượng Quan Dung Khâm, "Bên Hình bộ, Thượng Quan đại nhân vẫn không thể tương trợ sao?"

"Hình bộ thẩm án, người ngoài há có thể dễ dàng nhúng tay." Thượng Quan Dung Khâm bình tĩnh nói.

Hàn Cẩm Khanh bỗng cười, nói nhỏ: "Xem ra, sức khỏe của quận chúa cũng không tệ lắm."

"Hàn đại nhân còn muốn dùng thủ đoạn bỉ ổi như thế bao lâu?" Sắc mặt Thượng Quan Dung Khâm hơi trầm xuống.

"Bỉ ổi?" Hai mắt Hàn Cẩm Khanh hiện lên sự tàn khốc, "Thủ đoạn của Thượng Quan đại nhân thì cao minh ư? Tính mạng của quận chúa không kéo dài được lâu đâu, chỉ bằng một suy nghĩ của Thượng Quan đại nhân thôi đó."

"Chừng nào ngươi mới đưa thuốc giải?"

"Phai xem khi nào ngươi chịu thả người."
"Hảo, chỉ cần ngươi có thể chứng minh thuốc giải là thật trước, ta sẽ nghĩ biện pháp khiến Hình bộ thả người, còn bọn họ có thể phục chức hay không, còn phải xem bản lĩnh của ngươi." Rốt cuộc Thượng Quan Dung Khâm cũng chịu nhả ra.

Hàn Cẩm Khanh nói không sai, sức khỏe của Dương Tuyết Dao xác thực không thể kéo dài nổi nữa. Vương gia đã thúc giục nhiều lần, chuyện sắp xếp trong cấm quân doanh chỉ có thể hoãn lại. Tối nay hắn đến tìm Hàn Cẩm Khanh kỳ thực là để nhượng bộ, tất nhiên Hàn Cẩm Khanh cũng đắn đo đúng chỗ.

Hàn Cẩm Khanh cong môi, "Rất tốt."

Không lâu sau, sức khỏe của quận chúa Dự vương phủ dần tốt lên, mới mấy ngày đã có thể xuống giường. Còn Hình bộ lấy lý do không đủ chứng cớ nên thả ba vị nguyên phó tướng cấm quân, đúng là khiến người ta không thể tưởng tượng nổi. Đương nhiên, đây là chuyện sau này, tạm thời không nhắc tới.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 186 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Banhbao199, Cuncute, tieuvuchuvu, Trần Yên Linh, Tuyết Băng 1802 và 115 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Hoàng sủng - Hoa Khai Bất Kết Quả

1 ... 33, 34, 35

2 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 34, 35, 36

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 19, 20, 21

4 • [Hiện đại] Đợi mưa tạnh - Úy Không

1 ... 23, 24, 25

5 • [Quân nhân] Không nghe lời vậy mời xuống giường - Ngô Đồng Tư Ngữ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (102/104]

1 ... 176, 177, 178

8 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

11 • [Hiện đại] Ý tưởng ham muốn - Niệm Niệm Bất Xá X

1 ... 23, 24, 25

12 • [Xuyên không] Ma y độc phi - Phong Ảnh Mê Mộng

1 ... 73, 74, 75

13 • [Hiện đại] Ngọt khắc vào tim - Thời Câm

1 ... 29, 30, 31

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

16 • [Cổ đại cung đấu] Nhật ký xoay người ở hậu cung - Dạ Chi Dạ

1 ... 43, 44, 45

17 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 90, 91, 92

18 • [Cổ đại] Thiên tuế sủng phi - Biện Bạch Anh

1 ... 32, 33, 34

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

1 ... 57, 58, 59

20 • [Hiện đại] Hạnh phúc nhỏ của anh Đông Bôn Tây Cố (Trọn bộ 2 tập)

1 ... 23, 24, 25


Thành viên nổi bật 
Trúc Quỳnh
Trúc Quỳnh
susublue
susublue
yentula
yentula

Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 945 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 1912 điểm để mua Bé trà
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 899 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 1648 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 855 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 1568 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 289 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bé mua sắm
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1820 điểm để mua Bé trà
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 966 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1492 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 1420 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 279 điểm để mua Bánh mì kẹp và ly coca
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 295 điểm để mua Mèo con khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 1351 điểm để mua Nữ hoàng 2
Đường Thất Công Tử: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 1285 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 1222 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 1732 điểm để mua Bé trà
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 1162 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Hoa Trà Mi vừa đặt giá 919 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 1105 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 264 điểm để mua Bánh mì kẹp và ly coca
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 874 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1051 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1648 điểm để mua Bé trà
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 264 điểm để mua Bé mua sắm
LogOut Bomb: Âu Dương Ngọc Lam -> marialoan
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 813 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Bấm vào profile nick mình - -> Ấn chữ Điểm nó sẽ hiện ra khung, trên cùng là chỗ tặng điểm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.