Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 68 bài ] 

Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước

 
Có bài mới 26.06.2018, 07:31
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tiểu Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Tiểu Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 16.12.2016, 02:39
Tuổi: 34 Chưa rõ
Bài viết: 204
Được thanks: 631 lần
Điểm: 42.65
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước - Điểm: 50
Chương 51: Đây là ăn gian . . .

Edit: quynhle2207

Lúc này trả lời: người này là ăn gian, chính là ăn gian!

Người khác híp mắt, ngón trỏ tung bay: mình coi trọng cậu.

Vòng thứ nhất của Giang hồ đệ nhất tài tử vòng thứ nhất là một cuộc thi về kiến thức trò chơi, được cái là mặc dù A Tây không có nhiều ưu điểm nhưng lại có thể nhớ được trong chớp nhoáng.

Lo lắng . . . . . .

Lạc Thủy làm như không thấy hai chữ này. Tiếp tục hỏi: Không đến thi đấu sao?

Quả thật A Tây thấy vấn đề này có chút rối rắm rồi, rốt cuộc là có nên nói thật với chị dâu là lão đại chơi ăn gian hay không đây? Chắc không cần đâu, vấn đề liên quan tới hình tượng của lão đại là chuyện nhỏ, ảnh hưởng tới hình tượng huy hoàng của bọn họ thì chính là quá độc ác rồi.

【 nói chuyện riêng 】 Tây Môn Trái Chủ: rồi, rồi, chị dâu, cô hãy yên tâm đi.

Cô không có gì để không yên tâm mà. — —

Điều mà cô tương đối lo lắng chính là đến lúc đó đại thần có thể dễ dàng lấy được danh hiệu Giang Hồ Đệ Nhất Tài Tử như trở bàn tay, nhưng sau đó Giang Hồ Đệ Nhất Giai Nhân lại không phải là cô, không biết sẽ như thế nào nữa.

Lỡ như còn là do Thanh Thanh Tiểu Mễ giành được Giang hồ đệ nhất giai nhân, thì cô chỉ có mà ăn phân.

【 nói chuyện riêng 】 Nhược Thủy Tam Thiên: tôi rất yên tâm.

Tám giờ đúng, màn ảnh phía dưới góc phải tự động nhảy ra điểm truyền tống đến chỗ so tài.

Chuyển đi.

Hình ảnh chuyển đổi rất nhanh, tự động hệ thống trở thành một căn phòng nhỏ lộn xộn, trên màn hình lại có hai chữ thật to, thật mạnh mẽ: Trị gia.

Lạc Thủy di chuyển chuột, nhấn chuột bên trái một cái, ngay lập tức con chuột xuất hiện hình tượng bàn tay, có thể tùy ý di chuyển đồ vật trong phòng.

Phong cách bố trí của căn phòng, (lequydon/quynh.le) cùng với những đồ vật gia đình đều mang phong cách tiêu chuẩn của Địa Trung Hải.

Phong cách Địa Trung Hải chú trọng vào trời trong biển xanh của vùng Địa Trung Hải.

Trong đầu Lạc Thủy xuất hiện qua đoạn giới thiệu về phong cách Địa Trung Hải nào đó:

Phong cách Địa Trung Hải rất đẹp, biển và trời cùng nhau mang một sắc thái sáng ngời, giống như dòng nước trôi lững lờ qua sau bức tường trắng, những cây hoa lavender, hoa hồng, hương thơm của Molly, bên đường tràn đầy những màu sắc mang đến sự hối hả và nhộn nhịp, những kiến trúc lịch sử lâu đời, cùng với màu nâu đỏ của đất, hòa quyện vào nhau tạo thành một sắc thái dân tộc nồng nàn, mãnh liệt, thể hiện rõ bản chất của con người và địa phương.

Cũng giống như những bờ biễn xanh thẫm với bãi cát trắng trải dài của Tây Ban Nha, những ngôi nhà màu trắng của Hy Lạp sáng lấp lánh dưới màu xanh biếc của bầu trời và mặt biển mùa hè, những đóa hướng dương của Ý lóe lên sắc vàng óng ánh dưới ánh nắng mặt trời, mùi thơm của những đóa hoa lavender màu tím nhỏ từ nước Pháp lan tỏa khắp nơi, bãi cát vàng sa mạc đặc sắc của Bắc Phi, cùng với màu hồng nâu của nham thạch, kết hợp với màu vàng của đất tạo ra một tổ hợp đủ mọi màu sắc.

Muốn nhấn mạnh phong cách Địa Trung Hải tất nhiên phải kết hợp với bố cục hài hòa, sắc thái phải nhu hòa, nhưng linh động, phải biết lợi dụng toàn bộ mỗi một tấc không gian.

Đầu tiên, Lạc Thủy tháo hết những bình phong và tủ ở trong phòng.

Tưởng tượng như thấy bản thân mình đang ở trong bầu trời xanh, mây trắng, bờ biển đầy cát vàng của biển Địa Trung Hải.

Rất táo bạo bỏ qua toàn bộ những dụng cụ gia đình cầu kỳ đầy phong cách cổ điển, chỉ để lại những đồ vật đơn giản, và một ít đồ trang trí, màn cửa sổ pha trộn giữa hai màu trắng xanh.

Thật ra thì làm như vậy hết sức mạo hiểm, bởi vì tiêu chuẩn cho điểm của hệ thống có một khoản dính đến giá trị của dụng cụ gia đình. Như vậy thì không khác gì Lạc Thủy đã tự mình đánh mất điểm rồi.

Nhưng mà, có mất mới có được, cô không chút do dự, can đảm ra tay, phát huy đến mức cao nhất tổ hợp pha trộn giữa màu xanh và màu trắng. Phần lớn đồ trang trí đều lôi thôi lếch thếch, nhấn mạnh ở điểm tùy ý, tự nhiên thoải mái, /le/quy/don/quynh/2207/le/ chỉ dùng đồ vật gia đình làm từ thiên nhiên để tách rời phòng khách cùng ban công.

Vừa khẩn trương, vừa hồi hộp thực hiện.

Đột nhiên, kênh nói chuyện riêng sáng lên, Lạc Thủy mở ra.

【 nói chuyện riêng 】 Bún Gạo: thua xóa nick, có dám không?

Tay Lạc Thủy do dự một chút, đánh ra một hàng chữ: nếu thua, cô dám bỏ đi tài khoản Thanh Thanh Tiểu Mễ sao?

【 nói chuyện riêng 】 Bún Gạo: Ai nói cho cô biết?

【 nói chuyện riêng 】 Nhược Thủy Tam Thiên: làm phiền lúc cô dùng nick nhỏ thì đừng để một đám tiểu yêu NC trong bang Thanh Thanh kia giúp một tay.

【 nói chuyện riêng 】 Bún Gạo: miệng sạch sẽ một chút.

Thiếu chút nữa là Lạc Thủy phun ra một búng máu, đây là trò cười lớn nhất thiên hạ, một người miệng chuyên nói lời thô tục mà lại kêu cô nói chuyện sạch sẽ một chút.

【 nói chuyện riêng 】 Nhược Thủy Tam Thiên: còn có thể nào vô sĩ hơn một chút nữa không?

【 nói chuyện riêng 】 Bún Gạo: cô không xứng với anh ấy. Đừng tự mình làm mất mặt mũi mà đi quyến rũ đàn ông khắp nơi.

Quả thật mấy từ ngữ này không phải nhìn quen thuộc giống bình thường nha, cô đã từng nghe toàn bộ, không phải là từ một người nào đó ái mộ họa thủy đã từng chỉ vào mũi cô nói rằng không có chuyện gì thì đừng đến gần họa thủy sao?

Nói không tức giận là gạt người, tự nhiên bị người ta mắng khó nghe như vậy mà không có lý do gì hết, có thể nhẫn nại, nhưng không thể nhẫn nhục nha.

【 nói chuyện riêng 】 Nhược Thủy Tam Thiên: lãnh diễm cao quý như cô thì chắc có mặt mũi hả?

【 nói chuyện riêng 】 Bún Gạo: bớt thả rắm chó ở trước mặt bản tiểu thư đi, cô biết cái gì gọi là gió thổi nhẹ nhàng qua cửa sổ à, cái gì gọi là tiêu chuẩn của góc ánh nắng chiếu, cái gì là hệ số ánh sáng, cái gì là kiến trúc hư cấu? Anh ấy là ai? Anh ấy làm gì? Cô hiểu anh ấy sao? Cái gì cô cũng không biết.

【 nói chuyện riêng 】 Nhược Thủy Tam Thiên: Làm phiền vị tiểu thư cao quý như cô hỏi những vấn đề có trí tuệ một chút, để tránh khỏi phải sĩ nhục phong cách cao quý của cô. Thật ngại quá, bạn trai của tôi không cần cô lo lắng.

【 nói chuyện riêng 】 Bún Gạo: hiện giờ anh ấy là vị hôn phu của tôi, mai mốt sẽ là chồng tôi, đồ tiểu tam không biết xấu hổ!

Lạc Thủy hơi run rẩy.

Vị hôn phu?

【 nói chuyện riêng 】 Nhược Thủy Tam Thiên: Sao cô không đóng phim Quỳnh Dao đi?

Kịch bản Quỳnh Dao cũng có luôn. Rõ ràng Lạc Thủy không tin chuyện này, nhưng trong lòng vẫn cố gắng kìm nén đến nỗi khó chịu. Nếu quả thật là không có chuyện gì với nhau, vậy thì người này có thể nói như vậy sao? Thật sự có người nào mặt dày đến nỗi túm lấy người đàn ông rồi vô sỉ la lớn lên anh ta là vị hôn phu của mình à?

Nói đi nói lại chính là câu nói không có lửa làm sao có khói, mặc kệ Lam Khanh cố ý hay là vô tình, chuyện này cũng không xong đâu.

Cô bực bội, xung động lấy điện thoại di động trong túi ra, tìm ra dãy số mà mình mới quen thuộc dạo gần đây, nhanh chóng ấn xuống phím màu xanh lá cây bên trái bàn phím, một giây kế tiếp, lại quả quyết tắt đi.

Anh đang vội.

Cô không dám gọi.

Rối rắm cả một lúc, liếc lên thời gian trên điện thoại di động. 8 giờ 25, thời gian tranh tài còn mười phút!

Vội vàng bỏ điện thoại di động qua, nhào tới máy vi tính, vừa hấp tấp, vừa tức giận.

Chuyện này có thể thấy rõ ràng người phụ nữ này cố ý.

Lạc Thủy tập trung sự chú ý, cố gắng để cho mình bình tĩnh lại, bản thân càng hấp tấp thì trong lòng càng rối loạn mà thôi, sự pha trộn của trắng và xanh càng nhìn càng chói mắt, chỉ sắp xếp lại những đồ vật gia đình ở phía dưới qua loa một lần nữa, cũng không có thêm ý gì mới.

Phút cuối cùng của cuộc thi, Lạc Thủy cũng không thèm cẩn thận nhìn lại thêm lần nào nữa, chỉ có thái độ đưa đám rời khỏi mà thôi.

Nếu như cô thua thật, thì phải bỏ tài khoản này hay sao?

. . . . . .

Cô không bỏ được.

Vừa quay đầu lại, liền thấy Lam Khanh đang cười nhẹ nhàng nhìn cô.

Cô đứng im.

Lam Khanh đi tới bên cạnh cô, không chờ được đã nói cho cô biết một tin tức tốt: “Phu nhân, tuyến đường của hoạt động đã được quyết định rồi.”

Lạc Thủy vẫn đứng im như cũ.

Lam Khanh: “Phu nhân?”

Lạc Thủy đáp một tiếng.

Lam Khanh nhận thấy được không khí chung quanh đang bị đè nén xuống, cẩn thận hỏi: “Sao vậy?”

Lạc Thủy cúi đầu nhìn bàn phím, không biết phải mở miệng như thế nào, không lẽ hỏi anh có vị hôn thê hay không? Hay là trực tiếp quăng chuyện của Thanh Thanh Tiểu Yêu lại cho anh, để anh giải quyết thì tốt hơn? Có nên vẫn tin tưởng anh hay không?

Cuối cùng chỉ đánh ra được mấy chữ: “Không có gì.”

Lam Khanh mở ra ghi chép nói chuyện trên kênh thế giới, [quynh.le.2207/le.quy.don] cũng mơ hồ đoán được chuyện gì, cũng không hỏi thêm gì nữa, chỉ nói: “Phu nhân, chúng ta đi đỉnh Ma Thiên Nhai thôi.”

Từng bước một đi lên dọc theo thềm đá, không ai nói chuyện nữa.

Chỉ có kênh bang phái nhảy liên tục không ngừng.

【 bang hội 】 Lâm Thủy Chiếu Hoa: nhanh lên, chú ý, chú ý, đề thi thứ hai đã ra rồi.

【 bang hội 】 Lâm Uyên Tiện Ngư: Vợ à, em chắc chắn là em có thể qua được vòng thi thứ nhất sao?

【 bang hội 】 Lâm Thủy Chiếu Hoa: lật bàn, anh nói lão nương như vậy là có ý gì?

【 bang hội 】 Lâm Uyên Tiện Ngư: ý của anh đang nói là vợ anh có phẩm vị rất đặc biệt nha, không ai hiểu được nghệ thuật của vợ đại nhân hết.

【 bang hội 】 Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: đúng, đúng.

【 bang hội 】 Nhược Thủy Tam Thiên: mình chỉ sợ mình không qua được vòng thứ nhất thôi.

【 bang hội 】 Hiên Viên đế: Nhược Thủy, tôi nhớ cô học nghành kiến trúc mà.

Vú em à, anh ta làm như vậy thì sao cô có thể chịu nổi chứ, cứ phơi bày mọi chuyện ra như vậy à? Lạc Thủy học nghành kiến trúc vậy mà vòng thi thứ nhất không thể qua nổi, ORZ.

【 bang hội 】 Nhược Thủy Tam Thiên: ╮(╯▽╰)╭ bây giờ mặt mũi thể diện gì cũng mất sạch rồi.

【 bang hội 】 Lâm Thủy Chiếu Hoa: Nhược Thủy, cậu nhất định sẽ qua mà.

【 bang hội 】 Lâm Uyên Tiện Ngư: vợ à, em thật hiểu biết.

【 bang hội 】 Quả Táo Bạch Tuyết: giết người diệt khẩu là được rồi chứ gì.

【 bang hội 】 Nhược Thủy Tam Thiên: Ông trời phù hộ.

【 bang hội 】 Lâm Uyên Tiện Ngư: Vợ đại nhân à, đề thi thứ hai em không cần tham gia, không cho phép xuất đầu lộ diện!

Xuất đầu lộ diện?

Lạc Thủy cảm thấy kỳ quái mở diễn đàn ra, hình như đề thi thứ hai là thi vẻ đẹp, chắc không phải là muốn đem hình ra so sánh….chứ hả?

Kết quả thật đúng như vậy, sấm chớp ầm ầm.

Chỉ so ảnh chụp thì chưa phải là xinh đẹp thật sự!

Thịnh Thế cung cấp miễn phí ăn ở đi lại cho người tham gia vòng thi thứ hai, cuối cùng còn có một phần thưởng nặng ký hơn, đó chính là chọn lựa một người thích hợp trong những người dự thi ký hợp đồng trở thành người đại diện ba năm.

Hóa ra là treo đầu dê bán thịt chó, căn bản là Thịnh Thế muốn tìm một người đại diện, cho nên mới thả trái khói để đánh lạc hướng? Nhưng mà chuyện này cũng rất hấp dẫn nha, có thể đi du lịch tới thành phố X một chuyến miễn phí không nói, còn có thể xoay người trở thành một ngôi sao.

Coi tới thiệp mời của Giang Hồ Đại Nhất Tài Tử kia, đề thi thứ hai cũng là một quả bom lớn như vậy.

Lạc Thủy có chút do dự, rốt cuộc thì cô có muốn đi hay không, trước mắt Thịnh thế chính là công ty lớn nhất trong giới game online, Lạc Thủy cảm thấy rất hứng thú, nhưng nghĩ đến phải lộ mặt ra thì lại có chút thẹn thùng, không biết cảm giác như thế nào.

【 bang hội 】 Lâm Thủy Chiếu Hoa: không cần nói không muốn mà, chồng à, em không tham gia, chỉ giả bộ một chút để coi những người khác có được hay không?

【 bang hội 】 Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: không tệ nha, dù sao tôi cũng ở thành phố X, phải đi coi Nhược Thủy MM một chút, hà hà, Nhược Thủy, cậu có đi không?

【 bang hội 】 Nhược Thủy Tam Thiên: Tôi cũng ở thành phố X, còn không biết nữa, nhưng không chắc sẽ tham gia đâu.

【 bang hội 】 Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: wow, Nhược Thủy MM, tới đây, tới đây, cho dù phải đập nồi bán sắt lão nạp cũng mời ngươi ăn một bữa tiệc lớn nha.

【 bang hội 】 Quả Táo Bạch Tuyết: thôi cũng ở thành phố X! Tên này không có ánh mắt, sao không mời tôi ăn bữa tiệc lớn!

【 bang hội 】 Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: (vẻ mặt uất ưc) vừa rồi cô không chịu nói, cùng tới đi, bọn mình gặp nhau.

Thật sự đúng lúc nha, Lạc Thủy có chút kích động, không phải ai cũng có duyên phận này đâu.

Không biết anh có đi hay không.

Trong màn hình, hai người lẳng lặng ngồi ở dưới cây hoa lê bên đường, người của Thiên Sơn được công nhận giống Loli, mềm mại, nhẹ vểnh môi đỏ mọng, lông mày mềm mại như nước, mặt trái xoan cầm nhọn, mông mày rũ xuống mí mắt. *quynh*le*2207* Còn Minh Giáo bên cạnh lại anh tuấn tiêu sái, tác phong nhanh nhẹn.

Hình ảnh vô cùng thơ mông.

Lạc Thủy hỏi anh: “Có tham gia vòng thi thứ hai của Thịnh Thế hay không?”

Nửa ngày không có trả lời.

Lạc Thủy không biết, lúc này Lam Khanh đang bận rộn.

Lam Khanh gọi điện thoại cho thư ký của lão Mễ: “Xin chào bí thư Trần, làm phiền chuyển lời cho ông Mễ, tạm thời hoãn lại hạng mục hợp tác, tôi và vợ tương lai muốn đi Thượng Hải.”

Lão Mễ cậy già lên mặt, quăng một khoảng tiền, lúc nào cũng muốn áp chế bọn họ trong hạng mục hợp tác, mấy người làm chung đã bất mãn từ sớm, tuy trong lòng anh vẫn còn cảm kích đối với lão Mễ, nhưng đáng tiếc anh lại không phải là quả hồng mềm mặc cho người ta nắn bóp.
     
Chuyện của Mễ Tuệ Hân lại càng không cần nghĩ tới.

Lão Mễ là một người thông minh, tất nhiên ông ta sẽ hiểu ý tứ của anh, tập đoàn Mễ Thị sao? Ai, thật xin lỗi, anh cũng coi thường.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn quynhle2207 về bài viết trên: SầmPhuNhân, conmeongoc44
     

Có bài mới 11.07.2018, 05:54
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tiểu Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Tiểu Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 16.12.2016, 02:39
Tuổi: 34 Chưa rõ
Bài viết: 204
Được thanks: 631 lần
Điểm: 42.65
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước - Điểm: 53
Chương 52: Con đường động tình . . .

Edit: quynhle2207

Điện thoại di động reo lên, là một dãy số xa lạ. Lam Khanh nhận điện thoại, còn chưa lên tiếng, một giọng nữ chói tai đã truyền tới từ đầu bên kia: “Lam Khanh, anh làm vậy là có ý gì?”

Lam Khanh chỉnh thấp độ lớn của tai nghe: “Cô là ai?”

Yên lặng hai giây.

“Tôi. . . . . . Thật sự anh tuyệt tình đến vậy sao?”

Lam Khanh cảm thấy có chút buồn cười, vẫn cố gắng ôn hòa như cũ, nói: “Tiểu thư, cô đã gọi lộn số rồi.”

Giọng nói bên kia có chút khàn khàn, yếu sức: “Anh không cần phải nói những lời như vậy, tôi đã nói rồi, sẽ không dễ dàng buông tay như vậy đâu, anh chờ xem.”

Trong tai nghe truyền đến âm thanh gác máy, Lam Khanh tắt điện thoại, cười khổ, trở lại trước máy vi tính, thấy câu hỏi trên màn hình, mở diễn đàn ra tìm được tấm thiệp mời kia.

【 nói chuyện riêng 】 Nam Cửu Khanh: phu nhân đi thì anh sẽ đi.

Đây là câu trả lời kiểu gì vậy? Lạc Thủy muốn xem thử anh có đi hay không rồi mới quyết định, đảo một vòng, vấn đề lại trở về vị trí cũ, vậy rốt cuộc có đi hay không hả?

【 nói chuyện riêng 】 Nhược Thủy Tam Thiên: vậy chờ kết quả ra rồi hãy nói.

【 bang hội 】 Hiên Viên đế: bang phái của chúng ta cũng có nhiều người, tụ họp một lần đi.

Oa oa, lần này, kênh bang phái sôi trào, mọi người đều nhao nhao bày tỏ rằng muốn đi tới thành phố X, ngay cả những người không có tham gia Giang Hồ Đệ Nhất Tài Tử và Giai Nhân cũng nói rõ muốn tự bỏ tiền túi để đi thành phố X.

Lạc Thủy cũng bị không khí này của bang phái lây nhiễm, liền xung động quyết định mặc kệ kết quả của vòng thứ nhất ra sao, đều phải đi.

【 bang hội 】 Lâm Thủy Chiếu Hoa: đám người của gia tộc Thanh Thanh kia không thể nào yên nổi, thật đúng là coi mình như nhân vật trung tâm mà.

【 bang hội 】 Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: ngược lại tôi thật sự muốn nhìn thử coi, những người đó có đẹp giống như tiên nữ hay không?

Đột nhiên Lạc Thủy nghĩ đến nếu đi rất có thể đụng phải gia tộc Thanh Thanh, [dđ/le/quy/don/quynh] trầm mặc mở kênh thế giới ra.

【 thế giới 】 Thanh Thanh Tiểu Yêu: Tiện nhân, có bản lãnh thì tới Thịnh Thế, để xem xem rốt cuộc là Bạch Liên Hoa cô vô địch như thế nào.

【 thế giới 】 Thanh Thanh Tiên Nhi: quả thật vốn không tự tin Tiểu Mễ nhà chúng tôi nhất định sẽ thắng, nhưng có phần thi này thì tôi đã có thể chắc chắn rồi.

【 thế giới 】 Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: mẹ cô gọi cô về nhà ăn cơm!

【 thế giới 】 Cổ Quân Bằng: hôm nay tôi không thể về ăn cơm được, bây giờ tôi đang ăn cơm ở trên mạng nè. Cậu giúp tôi nói với mẹ đi.

【 thế giới 】 Mẹ Cổ Quân Bằng: còn không chịu về nhà ăn cơm, chút nữa con về nhà phải đi quỳ ván giặt đồ.

【 thế giới 】 Ông Ngoại Cổ Quân Bằng: Tiểu Bằng, mau về ăn cơm, còn không trở về, cẩn thận ông ngoại đây kéo con xuống, cho ‘hoa cúc’ của con ăn cơm, ông ngoại đã tập luyện qua nha.

【 thế giới 】 Bà Nội Cổ Quân Bằng: cháu nội ngoan, mau về đi, bà nội tới thăm con.

【 thế giới 】 Bạn Gái Cổ Quân Bằng: Bằng Bằng, về nhà đi, mẹ anh đã chấp nhận chuyện của chúng ta. Trở về ăn cơm đi, không gạt anh đâu.

【 thế giới 】 Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: ha ha, tôi sặc chết mất, cả hộ khẩu đều tới hết à? Thật tài giỏi, như vậy cũng được.

【 thế giới 】 Thiên Thượng Bạch Ngọc Kinh: lão tử cười chết rồi, có thể chụp ảnh gia đình luôn.

Ha ha, Lạc Thủy cũng bị chọc cười, sự chênh lệch giữa các cấp bậc cũng quá lớn rồi, ngay lập tức có người chạy đi đăng ký tài khoản làm người nhà của Cổ Quân Bằng, trên thế giới cả một mảnh toàn là chúc mừng Cổ Quân Bằng.

Thỉnh thoảng có một vài câu khiêu khích gây chuyện của gia tộc Thanh Thanh, cũng ngay lập tức bị quét sạch.

Chỉ một lúc sau, trên căn bản là không thấy gì nữa.

【 thế giới 】 Tiểu Yêu: !@#$%$@, tên khốn kiếp nào ra tay làm hư máy tính của tôi, có loại thủ đoạn phá hư máy vi tính của người ta à, chị đây có đủ máy tính để chơi với mấy người, mau che mặt chó của mấy người lại cho kỹ đi, đừng để chị đây thấy được.

【 thế giới 】 Bạn Gái Cổ Quân Bằng: Bằng Bằng, anh hãy nói thật đi, có phải anh đang ở một tiệm net thiếu não nào đó không? Nếu đúng vậy thì anh không cần về nhà nữa.

【 thế giới 】 Cổ Quân Bằng: Mẫn Mẫn, mới vừa rồi anh đi ngang qua chỗ mấy người kia lên mạng, còn nhổ một ngụm nước bọt kìa, em yên tâm đi, anh là một người đàn ông có khí khái mà.

Lam Khanh quay đầu lại đưa mắt nhìn màn hình máy tính của A Đông, vỗ vỗ vai anh ta: “Hạn chế lại tài khoản của Thanh Thanh Tiểu Yêu.”

A Đông gật đầu một cái, liền đưa tay đánh ra một đống số liệu mã hóa, khung đăng nhập nhanh chóng hiện ra trước màn hình vi tính, nhìn A Nam giơ tay ra dấu chữ V.

Kết quả thi đấu của vòng thi thứ nhất sẽ được nhanh chóng đưa ra, <quynh.le.2207.dd.le.quy.don> danh sách người chơi cũng không phân biệt thứ tự trước sau.

Lạc Thủy lên cấp, bang phái của bọn họ cũng có mấy người lên cấp.

Nhắn tin cho đại thần, xác nhận mình sẽ đi tham gia.

“Diễm Yến, có đi Thịnh Thế hay không?” Lạc Thủy quay đầu lại hỏi Tiết Diễm Yến.

Tiết Diễm Yến: “Dĩ nhiên là phải đi rồi, phải đi để cho cậu có chỗ dựa chứ, cho mấy kẻ đê tiện miệng mồm ác độc kia tức chết luôn đi.”

Mặc dù bình thường Diễm Yến hơi tuỳ tiện, chí khí của Vương Bát cũng rất lớn, nhưng trên căn bản không nói thô tục, Lạc Thủy rất không phúc hậu bật cười.

Tiết Diễm Yến chống nạnh: “Cậu cười thật hay hả? Chỉ có một đứa tiểu tiện nhân như vậy mà cậu cũng không đối phó lại được, chị đây đã lơ là lâu quá rồi phải không? Chỉ có cậu có thể nhịn được mà thôi.”

Lạc Thủy rụt cổ một cái: “Sao mình có thể đi chấp nhất với mấy người như bọn họ chứ.”

Tiết Diễm Yến liếc cô một cái: “Không để ý tới cậu nữa.”

Liễu Oanh: “Người kia nhà các cậu có đi hay không?”

Lạc Thủy chỉ vào mình: “Cậu hỏi mình hả?”

Mắt Liễu Oanh trợn trắng: “Nếu không thì hỏi ai?”

Từ lúc nào thì Đại thần đã trở thành người kia nhà của cô rồi? Sợ hết hồn!

Đứa nhỏ này đã quên trước đó còn nói rằng chuyện bạn trai của cô không cần người khác quan tâm để ý, giờ còn không biết xoay chuyển, đây chính là người nhà, là người nhà đó.

Lạc Thủy: “Anh ấy cũng đi.”

Diễm Yến than thở: “Chương trình của mấy người cũng thật là nhiều nha, một thì đi Thịnh Thế, còn cái khác thì đi Thượng Hải.”

“Thượng Hải gì?”

Tiết Diễm Yến: “Du lịch về nguồn đi Thượng Hải mà, cậu không biết sao?”

Lạc Thủy: “. . . . . .”

Cô cảm thấy có chút không tiêu hóa nổi tin tốt đột nhiên xuất hiện này, hình như cô nghe được du lịch về nguồn sẽ đi Thượng Hải. Thật vậy sao?

“Chắc chắn là đi Thượng Hải hả?”

Tiết Diễm Yến không nhịn được, lôi laptop ra: “Đây nè, coi một chút tin tức mới vừa được thông báo đi.”

Đột nhiên trên màn hình có hai chữ Thượng Hải.

Khóe miệng kéo lên một chút, lại kéo thêm chút nữa, lộ ra hàm răng tám cái, còn chưa đủ, ôm Tiết Diễm Yến cười như điên. Ha ha, không ngờ có thể được đi Thượng Hải dễ dàng như vậy.

Đây chính là lần đầu tiên Lạc Thủy được đi tới thành phố khác, hơn nữa còn chính là Thượng Hải trong mơ của cô.

Đối với người khác mà nói, chuyện này cũng không có khả năng làm cho người ta hưng phấn nhưClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn quynhle2207 về bài viết trên: conmeongoc44
Có bài mới 12.07.2018, 04:03
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tiểu Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Tiểu Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 16.12.2016, 02:39
Tuổi: 34 Chưa rõ
Bài viết: 204
Được thanks: 631 lần
Điểm: 42.65
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước - Điểm: 51
Chương 53: Kinh hiểm liên tiếp . . .

Edit: quynhle2207—diễn đàn Lê Quý Đôn

Bốn mắt nhìn nhau, Lạc Thủy nhìn anh ngây ngẩn, tiếng mưa rơi lúc nhẹ lúc nặng tạo thành một điệu khúc riêng, đường cong nhu hòa trên gương mặt anh, từ từ khắc sâu vào trong đôi mắt cô.

Giống như bị mê hoặc, trong nháy mắt, cô nghe được giọng nói kiên định rõ ràng của bản thân mình: “Được.”

Đứng giữa trời đất, trong mắt bọn họ chỉ còn có nhau.

Lạc Thủy chỉ cảm thấy ngang hông mình ấm áp, cả người bị kéo xoay tròn.

Cây dù lặng lẽ rơi xuống đất, còn có Tiết Diễm Yến nghẹn họng, nhìn chăm chú như muốn khắc sâu hình ành này vào trong mắt mình.

Không còn kịp suy nghĩ nữa, nhẹ nhàng mềm mại theo đúng nhịp, khẽ nhón chân lên, làn váy như gợn sóng đang trải rộng ra, anh dùng sức mạnh hơn kéo cả người cô linh hoạt xoay vòng.

Lạc Thủy cảm thấy tất cả những chuyện này giống như một giấc mộng của bản thân mình, nhẹ nhàng đung đưa, xoay người, nghiêng qua, lại xoay tròn, bàn tay mạnh mẽ có lực đang nâng eo nhỏ của cô.

Mưa càng lúc càng lớn, tí tách tí tách rơi vào trong hồ nước, tạo ra từng vòng sóng nước lay động, như một đóa sen đang nở, hết sức xinh đẹp động lòng người, cả người của cô cũng chuyển động theo điệu nhảy càng lúc càng nhanh. Những hạt mưa bụi xuyên qua kẽ hở, lưu luyến uyển chuyển, làn váy tung bay.

Cô cũng không cố ý chuẩn bị, chỉ đúng dịp mặc một chiếc váy dài bằng voan màu trắng của Ba Tây, làn váy xếp chồng lên nhau rũ xuống hết sức tự nhiên, lúc khiêu vũ, làn váy tung bay, gợn lên thật lớn.

Gương mặt của anh thỉnh thoảng lại gần trong gang tấc, khóe mắt mỉm cười, chứa đựng sự hấp dẫn vô tận.

Lạc Thủy biết khiêu vũ.

Lúc học đại học năm nhất, cô theo Tiết Diễm Yến chọn một lớp học nhảy, chỉ muốn học chơi với Diễm Yến mà thôi.

Giờ khắc này, theo từng cử động của anh, thì cô cũng có thể phối hợp bước chân mình để nhảy theo anh, lúc thì linh động tinh tế, lúc thì mềm mại, lúc thì phóng khoáng không gò bó.

Không lo lắng mình sẽ không theo kịp anh, <le.quy.don.quynh.le.2207> cũng không lo lắng anh không thể nhảy tiếp được.

Cho đến giờ phút này, Lạc Thủy mới xác định dược lòng của mình, ánh mắt sáng lên.

Không để ý tới người bên cạnh.

Cũng không sợ những lời đồn đại, những lời khích bác ly gián.

Trong đôi mắt của Lam Khanh chứa đầy hình bóng của cô, tỏa ra ánh sáng chói lọi như một vì sao trên trời, muốn nói lại thôi, lưu quang phi vũ, xinh đẹp đến nỗi dường như không hề để ý tới khói lửa của nhân gian. Eo của cô vừa mềm mại, lại nhẹ nhàng, sự ấm áp cuốn lấy người ta, dán chặt vào cánh tay của anh, không đủ một vòng ôm.

Bỗng nhiên, tiếng vỗ tay như sấm vang lên bốn phía.

Sau khi xoay tròn một vòng, Lạc Thủy mới bất ngờ phát hiện ra là bọn họ đứng ở giữa quảng trường, không để ý tới ai, cứ lâng lâng theo điệu nhảy, say mê trầm luân trong đó, cả quảng trường đã bị vây kín tới nổi nước cũng không chảy lọt.

Tiếng khen, tiếng bàn tán xôn xao, tiếng huýt sáo vang lên bên tai không dứt.

Đột nhiên nhịp tim bất ngờ tăng nhanh, Lạc Thủy đỏ mặt, bối rối, xấu hổ muốn chết, nắm làn váy chạy khỏi chỗ đó.

“Lạc Thủy, Lạc Thủy, chờ mình với.” Diễm Yến thấy Lạc Thủy nhanh chóng chạy đi, gọi với theo.

“Dẫn Lạc Thủy đến chờ trong phòng thay quần áo ở sảnh lớn một chút, trang phục sẽ đưa tới ngay.” Lam Khanh dặn dò ở phía sau. Bây giờ nghĩ lại, quả thật có hơi kích động rồi, vốn dĩ mưa thu đã lạnh, còn có gió thu, quả thật rất lạnh.

Thịnh Thế nằm trong khu vực khai thác kinh tế, chung quanh đều là những công ty khác, nếu lái xe đi mua chỉ sợ Lạc Thủy sẽ bị cảm.

Điện thoại di động bị ướt nhem từ lâu rồi, không thể làm gì khác hơn là cố gắng chen lấn trong đám người, chạy thẳng tới trước khán đài của Thịnh Thế, mượn điện thoại di động, bấm vào một dãy số gọi đi.

Chỉ một lát sau, một người đẹp đúng nghĩa đang bước từ trong thang máy ra ngoài ở sảnh lớn bên kia, mái tóc búi cao, khuôn mặt xinh đẹp, là một yêu tinh điển hình.

Lôi Thanh Thanh nhận được điện thoại của Lam Khanh, vui mừng một lúc, nhanh chóng bỏ qua mọi chuyện đang làm, từ xa đã nhìn thấy bóng dáng anh tuấn kia, dưới ánh đèn thủy tinh càng làm nổi bật thêm vẻ đẹp hoàn mỹ vô khuyết đó.

Chờ đến khi tới gần mới nhìn thấy toàn thân anh ướt nhẹp, nhưng vẫn không hề làm tổn hại đến sự tuấn lãng bất phàm của anh một chút nào, phong thái thật linh động.

Lôi Thanh Thanh có chút kinh ngạc thoáng qua, hỏi: "Anh làm sao vậy?"

Lam Khanh hơi gật đầu tỏ ý chào hỏi, chỉ nói: "Có thể cho tôi mượn một bộ quần áo phụ nữ được không?”

"Dĩ nhiên là được rồi, tôi đi lấy cho anh.” Trong lòng Lôi Thanh Thanh cảm thấy kỳ quái, nhưng trên mặt lại không có bất cứ biểu hiện gì.

"Cám ơn, giúp tôi giữ lại một phòng thay quần áo nữ đi.”

Vĩnh viễn đều là giọng điệu khách sáo và xa cách giống như vậy, /quynh/le/2207/ddlqd/ Lôi Thanh Thanh bất đắc dĩ nhìn anh một cái, xoay người. Cô đã qua cái lứa tuổi tin tưởng vào tình yêu từ lâu rồi, mặc dù đã từng động lòng, nhưng cũng không làm gì cả, mọi chuyện đều dừng lại đúng giới hạn, anh cũng vô tình trở về đúng vị trí của mình.

Cô còn nhớ rõ tình cảnh gặp anh lần đầu tiên đến Thịnh Thế.

Là do cô tiếp đón, từ đầu tới cuối anh đều rất ít lời, nhưng câu nào câu nấy đều đúng ngay trọng tâm, chỉ cần vài lời đã nói rõ lai lịch, ý kiến rõ ràng phải hợp tác thế nào, không thể bắt bẻ, giống như anh mới chính là nhân viên của Thịnh Thế.

Tình hình thay đổi phía sau trò chơi cũng là do bọn họ bàn bạc để hoàn thành, phối hợp ăn ý, hợp tác vui vẻ.

Nhưng chỉ giới hạn như vậy.

Gò má của anh vẫn vĩnh viễn hoàn mỹ, nụ cười như không cười, ôn hòa lễ phép, cũng vĩnh viễn giữ một khoảng cách thích hợp cùng người khác phái, không gần cũng không xa, không thể nhìn thấu.

Đại khái cũng bởi vì vậy mà Lôi Thanh Thanh không có cách nào không hiếu kỳ về một người đàn ông ưu tú thần bí như vậy, theo trực giác muốn đi tiếp cận, đã từng cố tình làm một vài thủ đoạn, mập mờ đùa giỡn, vô tình hay cố ý dụ dỗ anh, nhưng chung quy chỉ cần vài ba câu nói tới lui đã bị cản lại.

Gặp lại vẫn là sự lễ phép xa cách, không cách nào đến gần.

Cơ hồ Lôi Thanh Thanh đã quên mất tuổi của anh, một sinh viên năm thứ tư có thể trầm ổn đến vậy, quả thật làm người ta khiếp sợ.

Cô ta đã leo lên đến vị trí hiện tại, có loại đàn ôngClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 68 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nhujpk và 87 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (101/104]

1 ... 174, 175, 176

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Xuyên không] Phù Dao hoàng hậu - Thiên Hạ Quy Nguyên (Trọn Bộ 6 tập)

1 ... 115, 116, 117

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Dược hương trùng sinh - Hi Hành

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc nhỏ của anh Đông Bôn Tây Cố (Trọn bộ 2 tập)

1 ... 22, 23, 24

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 117, 118, 119

8 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 42, 43, 44

9 • [Cổ đại] Ác phu cường sủng thê - Văn Hội

1 ... 57, 58, 59

10 • [Hiện đại] Cưng chiều em nhất - Tĩnh Phi Tuyết

1 ... 29, 30, 31

11 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 83, 84, 85

12 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Mưu đồ làm loạn - Thanh Thụ A Phúc

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Sủng thần của đế vương - Hoa Vũ Băng Lan

1 ... 46, 47, 48

15 • [Hiện đại] Theo đuổi nam thần - Thiên Phàm Quá Tẫn

1 ... 19, 20, 21

16 • [Hiện đại] Cưới lâu sẽ hợp - Minh Khai Dạ Hợp

1 ... 17, 18, 19

17 • [Hiện đại] Một tòa thành đang chờ anh - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 22, 23, 24

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tái hôn lần nữa - Tiểu Thạc Thử 5030

1 ... 66, 67, 68

19 • [Cổ đại] Mỹ nhân như họa - Túc Mễ Xác

1 ... 33, 34, 35

20 • [Hiện đại] Tử Thời - Sói Xám Mọc Cánh

1 ... 35, 36, 37


Thành viên nổi bật 
Hạ Quân Hạc
Hạ Quân Hạc
Phèn Chua
Phèn Chua
Trà Mii
Trà Mii

Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 293 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 294 điểm để mua Gà quay
Đường Thất Công Tử: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 327 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 278 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 505 điểm để mua Đôi chim non
Shop - Đấu giá: Preiya vừa đặt giá 480 điểm để mua Đôi chim non
TửNguyệtLiên: pr pr đây: viewtopic.php?t=410922&p=3383693#p3383693 Nghịch Mệnh Tầm Duyên đã có chương 30
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 1105 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1051 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 279 điểm để mua Gà quay
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> +Ta Là Bảo Bối+
Lý do: Hai lô lâu ko gặp =))))
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 668 điểm để mua Thiên thần mây
ningxia111: xin chào xen sen
Shin-sama: à biết rồi :)) lâu quá nên quên cả cách dùng diễn đàn
Shin-sama: áo xanh lá là làm chức gì ấy nhờ :think:
Shin-sama: =]] giờ nói rồi đấy thôi
Mon Miêu: Shin haha, chuẩn nè, thấy nhau hoài nhưng do đông quá nên ta nhớ là có chào nhau thôi chứ chưa nói chuyện bao giờ ^^
Hạ Quân Hạc: Ri Ri :no3: Ủi
Shin-sama: cũng quen, hình như chưa nói chuyện bao giờ :3
Mon Miêu: À nhon Ủi, lâu rồi không gặp ha
Mon Miêu: Không biết Shin còn nhớ không chứ ta hông :)) Lặn lâu quá rồi, hồi ta mới vào diễn đàn là thấy Shin hoài nà haha
Hạ Quân Hạc: San mau vote cho bổn Ri
Shin-sama: chào áo xanh :))
Mon Miêu: Hi Shin
Hi San
^^
Mon Miêu: Ôi, lâu lắm rồi mới lên đúng lúc mọi người đang tám :))
Shin-sama: hê lô Sen Xen :))
Shin-sama: Không học chung nên không biết
xen sen: xin chào mọi người mình người mới mong mọi người giúp đỡ nhiều ạ.
Mika_san: Mà thím biết bé Tơ nhà tui đâu hem?

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.