Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 20 bài ] 

Hồ Điệp tuyệt sắc Đế Phi - Diệp Như Thư Nguyệt

 
Có bài mới 02.06.2018, 21:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 27.04.2017, 17:15
Bài viết: 232
Được thanks: 94 lần
Điểm: 3.31
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Hồ Điệp tuyệt sắc Đế Phi - Diệp Như Thư Nguyệt - Điểm: 23
Chương 12: Tạ Gia

Trong ánh đèn cung đình lung linh, sắc mặt thái hậu trắng bệch, đôi mắt to chứa đầy không thể tin nhìn Vân Điệp y như nhìn quái vật. Cuối cùng bà ta cũng là người 'từng' làm chủ hậu cung, rất nhanh liền lấy lại tinh thần

"Lục công chúa như vậy là có ý gì? Ai gia sao lại phải che chở cho Tạ gia thiếu gia cùng tiểu thư?"

Nếu bây giờ bà ta lộ ra sơ hở 1 chút thôi, Vân Điệp cũng có thể khiến cho bí mật của bà ta cùng hai nhà Tần-Tạ đều lộ hết ra ngoài ánh sáng.

"Nha! Thực sự là không có gì nha..."

Âm tiết cuối còn cố tình kéo dài như 1 lời cảnh cáo. Vân Điệp biết đã đi đến bước này chắc chắn bà ta sẽ hạ sát thủ với mình. Cũng tốt thôi, dạo gần đây không có mấy người dám tới giết nàng, nàng còn đang lo họ không có ai tới đây.

Tiệc cứ thế mà trôi qua rất nhanh đã tàn, 1 chiếc lá phong chậm rãi rơi xuống dòng suối nhỏ, trôi theo dòng nước. Thật sự là 'Lá rơi hữu ý nước chảy vô tình'. Vân Điệp âm thầm tự nhủ sau này nhất định phải gả cho 1 người yêu mình chứ không thể gả cho người mình yêu. Nam nhân mà....

Chợt nghĩ đến gì đó, Vân Điệp không khỏi vỗ đầu mình 1 cái, sao việc quan trọng như vậy lại có thể quên cơ chứ?Thật là não tàn mà!

"Diệp Dinh, đi nói với Ngự Thiện Phòng chuẩn bị thật nhiều nước muối đường đến đây. Nhanh tay một chút!"

Diệp Dinh lĩnh mệnh xong liền rời đi, không lâu sau liền thấy có thật nhiều cung nhân mang theo chậu đến, mỗi chậu đều là nước muối đường, xếp thành một hàng dài, mỗi cung nhân đều phải nhúng tay vào chậu nước. Chỉ thấy một lúc sau, mọi người đều làm theo hướng dẫn của Vân Điệp đưa tay vào chậu, chỉ có 1 người run rẩy sắc mặt tái nhợt làm theo.

Một lúc sau Cung Trinh run rẩy rút tay ra từ chậu nước, tay của nàng ta cũng đã bị ăn mòn không sai biệt lắm đi. lục Liên Tán đại kỵ chính là nước muối đường. Tuy nước muối đường vô cùng khó uống nhưng lại là 1 dung dịch rất tốt để đối phó với Lục Liên Tán, vật có sự tiếp xúc của 2 chất này liền bị ăn mòn. Vân Điệp cũng không bất ngờ khi nàng ta lại là kẻ gian.

Vân Điệp dùng thời gian 3 năm chỉnh đốn lại toàn bộ Vân Liên Cung, cung nhân không ai dám thở mạnh trước mặt nàng, nhìn bề ngoài Vân Điệp có vẻ dễ thân thiện nhưng thực chất lại là 1 con người phức tạp, lúc thì nghiêm túc, lúc thì phúc hắc, lúc thì lạnh lùng vô cảm, lúc thì tùy hứng. Thật sự làm người khác không thể nắm bắt được.

Lúc này đây 1 đám thái giám đem Cung Trinh như xác chết kéo ra ngoài, cuộc sống của nàng ta từ nay về sau cũng đừng mong dễ chịu. Đây là hậu quả cho sự ngu ngốc, bán mạng vì ai sau đó lại phải tự mình gánh tội. Hôm nay nàng ta lợi dụng danh nghĩa Vân Liên Cung dụ Ngự Trù rời khỏi Ngự Thiện Phòng chính xác là dẫn lửa đến đây. Nhưng người đứng sau nàng ta đã tính nhầm, Vân Điệp không phải cá trên thớt, muốn tính kế nàng? Vậy phải có gan gánh chịu hậu quả!

Không lâu sau chính là sinh thần 13 tuổi của Nhị công chúa Nam Cung Vân Dinh. Cả hoàng cung được trang hoàng đỏ rực. Mẫu phi của Nam Cung Vân Dinh là Bạch thái phi - Bạch Tâm Trác, chị gái của Lễ Bộ thượng thư Bạch Vận Khao. Hiện nay Bạch gia trong triều đình nắm giữ quyền lực to lớn lại hừng hực dã tâm, chính là 1 mối nguy hại nhưng Nam Cung Vân Phong vừa mới lên ngôi, nhìn qua thì ổn định nhưng sau lưng lại có không ít lời ra tiếng vào. Đa số văn thần đều ủng hộ hoàng đế, còn võ tướng thì lại ngầm khen ngợi Khẩn Vương dũng mãnh. Võ tướng chính là hữu dũng, đa số vô mưu, lại hay nóng tính nên thích tính cách tàn bạo ấy của  Nam Cung Vân Khẩn cũng là bình thường.

Thật không may cho Khẩn Vương, đứng đầu các võ tướng là Khương tướng quân Khương Húc là 1 người vô cùng mưu mẹo, sẽ không dễ dàng để binh quyền rơi vào tay Khẩn Vương. Tối hôm đó, Vân Điệp vô cùng rảnh rỗi liền muốn đi chợ đêm ở Tây thành. Chớp mắt Vân Điệp liền đi vào Vân Hoa tàng. Vân Hoa tàng vốn là 1 không gian tùy thân lại có thể thiên biến vạn hóa, thoáng tập trung 1 chút, Vân Điệp liền đi tới Vân Thiên. Vân Thiên là nơi nàng xây dựng nên các công trình, khởi động ý thức, Vân Điệp liền đi đến Kim Ngân các. Nàng xây nên nơi này vốn để trữ tiền. Nhìn 1 núi tiền trước mặt, không khỏi thỏa mãn, tùy tiện đi vòng quanh ngắm nhìn vườn thảo dược, thác tĩnh tâm còn có cả điền viên,...

Vân Điệp rời khỏi Vân Hoa tàng, lẻn ra khỏi hoàng cung, đi tới 1 nơi gọi là Cẩm Y Phường, vừa bước vào đến nơi đã thấy chưởng quỹ nghiêm túc đi ra đón vào nhã gian.

Vân Điệp là một người có vóc dáng cao lớn so với đồng bạn cùng lứa tuổi. Nàng đi tới Cẩm Y Phường trực tiếp chọn 1 bộ nam trang màu trắng bạc khoác lên người. Bộ nam trang này vốn là dành cho những thiếu niên tầm 10 tuổi nhưng Vân Điệp lại vô cùng vừa vặn, thay xong đồ thì mới bước ra ngoài, đúng lúc này lại có xe ngựa dừng lại trước cửa Cẩm Y Phường chặn hết lối đi vô cùng phách lối. Từ trên xe ngựa bước xuống 1 vị tiểu thư thấp béo không ai khác chính là Tạ Biên, chị gái sinh đôi với Tạ Sảnh của Tạ gia.

Nhìn những người phách lối như vậy quả thật không thuận mắt. Vân Điệp liền quyết định đi đường vòng. Chỉ là chưa đi được mấy bước liền bị Tạ Biên béo mập nhìn đến

"Này! Tên nhóc kia! Ngươi đứng lại cho bản tiểu thư! Này ngươi có nghe lão nương nói không hả? Người đâu? Mau bắt tên tiểu tử đó lại cho ta! "

Nghe thấy mình bị điểm danh, Vân Điệp vội chạy nhanh hơn. Thật sự không muốn nhìn thấy gương mặt 'lợn nái' của Tạ Biên. Thầm nghĩ nhất định 1 ngày Vân Điệp sẽ đem Tạ gia và Tần Khảo Lữ phơi bày ra ngoài ánh sáng.Chạy được một đoạn khá xa Vân Điệp mới quay đầu lại, nhìn rõ không còn ai đuổi theo mới thả chậm cước bộ, thong dong đi trên đường phố phồn hoa.

Cầu Thanks :D5Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nam Cung Vân Điệp về bài viết trên: NKT2901
     

Có bài mới 14.06.2018, 21:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 27.04.2017, 17:15
Bài viết: 232
Được thanks: 94 lần
Điểm: 3.31
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Hồ Điệp tuyệt sắc Đế Phi - Diệp Như Thư Nguyệt - Điểm: 21
Chương 13: Hồ Điệp Cung

Vân Điệp lắc mình liền biến mất vào Vân Hoa tàng. Nàng đi đến trước Truyền Tống Điện. Bên trong điện thắp muôn vàn cây nến,cũng có 1 cánh cổng bằng đá cao tầm nửa thước. Tay vân Điệp di chuyển, tạo thành 1 kết ấn đơn giản, nàng xuất ra một khối tinh thạch nhỏ  bằng đầu ngón tay cái, khối tinh thạch liền  hòa cùng vào cánh cổng, hóa thành 1 đạo bạch quang bao trùm thân hình của Vân Điệp

"Tây Khung Hồ Điệp cung!"

Truyền Tống trận vốn dùng năng lượng của các ngôi sao để di chuyển, khi năng lượng của các ngôi sao càng lớn thì tinh thạch cần dùng sẽ càng nhỏ, thậm chí là không cần đến. Vân Điệp lắc mình liền đi đến Tây Khung đế đô - Liên Kinh. nàng đi đến bìa rừng ngoại thành. nơi này nổi tiếng có sương mù bao phủ quanh năm, người 1 khi đã đi vào thì sẽ không bao giờ trở lại, ngay cả Tây đế cũng không dám làm gì khu rừng này nhưng Vân Điệp lại thong dong bước vào. Nàng nhìn màn sương mù dày đặc, phất tay 1 cái, sương mù liền tản ra 2 bên chừa ra 1 lối đi vừa cho 2 người cùng đi.

Trong u lâm là những khu vực thảo dược mọc tràn lan thường dùng cho đệ tử Hồ Điệp Cung luyện dược và luyện đan. thoáng chốc, Vân Điệp đã đi đến cửa không gian. Đẩy cánh cửa bằng đá to lớn mà không tốn chút sức lực. Đập vào mắt chính là những hòn đảo bay lơ lửng trên không trung, thác nước hư vô chảy xuống mà không có điểm dừng, non xanh nước biếc. Không ai biết Bồng Lai Tiên Đảo trong miệng mọi người vốn là Hồ Điệp Cung, mà trong thời gian này, Hồ Điệp Cung không nên xuất đầu lộ diện, việc vặt trên giang hồ thì giao cho Phù Dung lâu, việc đối phó với tứ quốc thì giao cho Bồng Lai Tiên Đảo và 1 số môn phái khác dưới danh nghĩa Hồ Điệp Cung, chính vì cách quản lí vô cùng chặt chẽ, Hồ Điệp Cung đang càng ngày càng lớn mạnh và phát triển sang các đại lục khác.

Thi thoảng Vân Điệp sẽ kiểm tra đột xuất, nhưng hôm nay cũng không chỉ vậy...

Trong đại điện, Tam trưởng lão cung kính nhìn tiểu cô nương đang ngồi trên chủ vị, lặng lẽ lau một lớp mồ hôi lạnh trên trán. Lưng cúi thấp thêm vài phần

"Bẩm Cung Chủ, việc người dặn dò điều tra đã có kết quả. Tạ Biên đúng là con gái tư sinh thời trẻ của Nam Trân hoàng thái hậu, nhưng còn Tạ Sảnh thì...."

Nhận ra Tam trưởng lão đang khó xử, Vân Điệp lên tiếng."Không sao, ngươi cứ nói đi".Nói xong, Vân Điệp lười biếng nằm dài trên chủ vị, đưa một quả nho không hạt vào miệng....

"Tạ Sảnh là do một người có thân phận khá lớn ủy thác cho Tần thị (Tần Khỏa Lữ). Mà người này ... lại chính là người mà...Cung Chủ ... muốn tìm..."

Vân Điệp nhất thời liền cắn vào ngón tay mình, bàn tay trắng nõn liền hiện ra một miệng vết thương nhỏ thế nhưng máu chảy ra lại không hề ít, mùi máu tràn ngập trong khoang miệng của Vân Điệp, vài giọt vương trên môi. Vân Điệp yêu dị cười, liếm đi vết máu trên môi, ánh mắt lạnh giá cộng thêm uy áp của Huyết Thiên Cảnh đỉnh phong làm cho Tam trưởng lão có cảm giác hít thở không thông.

Tam trưởng lão nghĩ Vân Điệp tức giận vì mẫu thân trên danh nghĩa có con riêng (dã chủng) ở ngoài, sắc mặt liền trắng bệch,vội vàng quỳ xuống. "Xin Cung Chủ bớt giận. Chắc chắn là bọn chúng đã cho Tần thị lợi ích gì đó rất lớn, bà ta nhất thời không cầm lòng được mới ... mới ... làm chuyện như vậy...Xin Cung Chủ bớt giận!"

Vân Điệp lạnh lùng liếc qua Tam trưởng lão, bộ ngân sắc nam trang càng tôn lên dung mạo của nàng. Mùa thu này nàng liền trở thành mười tuổi, bây giờ khuôn mặt đầy vẻ băng sương, đến trước mặt Tam trưởng lão, từ trên cao nhìn xuống ông ta. " Ngẩng đầu lên."

Sự lạnh lùng tà ác trong Vân Điệp lại trỗi dậy, mấy năm qua nhìn thì Vân Điệp sống vô cùng thoải mái, tùy ý chỉnh người, còn được đặt danh hiệu là ''Phi Điệp Tiểu Bá Vương", ai gặp cũng muốn đi đường vòng. nàng tùy ý, tùy hứng, tùy tâm trạng nhưng thực chất chỉ là kiềm chế sự lạnh lùng đã hình thành và nhập vào xương tủy. Bây giờ, Vân Điệp lại trở nên như vậy, lạnh lùng và vô tình, lãnh huyết. Lúc trước chỉ là tùy hứng, còn giờ thì giết người như ma, nếu Cung Chủ đã tức giận, đệ tử trong Hồ Điệp Cung ít nhất sẽ không mất đi tính mạng bởi vì mỗi lần như vậy, Cung Chủ đều đi vào Ma Lâm và Ngọc Đàm để phát tiết, vừa có cơ hội để tấn giai, nhưng phương pháp này cũng vô cùng nguy hiểm. Chỉ cần sơ ý một chút, Hắc Bạch Vô Thường liền có thể đến dẫn hồn đi.

"Người ủy thác cho Tần thị có phải tên là KHÚC_DU_NHI?"

Vân Điệp như nặn từng chữ ra khỏi kẽ răng, Tam trưởng lão sợ hãi nuốt một ngụm nước miếng, phát hiện cổ họng mình không thể nói được ,liền gật đầu lia lịa, lúc này Vân Điệp xoay người, đi ra phía sau đại điện, một đường đi tới Ma Lâm. Chém giết xong một hồi các siêu thú ở Ma Lâm, Vân Điệp liền thu được rất nhiều bảo bối về tay.

Vân Điệp mang một thân sạch tinh tươm ngâm ở Ngọc Đàm, yên lặng hấp thu nguồn linh lực khổng lồ. Trong cơ thể chậm rãi phát sinh biến hóa...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 20 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Amphitrite, Chickdra, cobesau, Diemut, Junwei, maiphuong2408, nguyenhatrang, NKT2901, tamanh1908, Thanh Nhàn Uông, Thiên Sa, trangdo1100, Tử Liên Hoa 1612 và 282 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 42, 43, 44

2 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 36, 37, 38

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

[Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tái hôn lần nữa - Tiểu Thạc Thử 5030

1 ... 66, 67, 68

5 • [Xuyên không] Phù Dao hoàng hậu - Thiên Hạ Quy Nguyên (Trọn Bộ)

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Theo đuổi nam thần - Thiên Phàm Quá Tẫn

1 ... 19, 20, 21

7 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 60, 61, 62

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 109, 110, 111

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang

1 ... 71, 72, 73

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Xin chào tình yêu - Lan Chi

1 ... 46, 47, 48

[Hiện đại - Hài] Tuyệt đối không được - Đào Đào Nhất Luân

1 ... 25, 26, 27

12 • [Hiện đại] Bà xã trẻ xã hội đen - Minh Khê

1 ... 73, 74, 75

13 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 38, 39, 40

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 241, 242, 243

15 • [Cổ đại] Công tử khuynh thành - Duy Hòa Tống Tử

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 96, 97, 98

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

19 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

20 • [Hiện đại] Một tòa thành đang chờ anh - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23


Thành viên nổi bật 
Mía Lao
Mía Lao
The Wolf
The Wolf
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012

Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 2825 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 2689 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 630 điểm để mua Ngọc vàng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 316 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 300 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 1420 điểm để mua Bé kẹo 1
Shop - Đấu giá: Vidia vừa đặt giá 492 điểm để mua Mèo đỏ nằm buồn
TranGemy: Nhân dịp sinh nhật diễn đàn, hãy chia sẻ về Lê Quý Đôn trong bạn và nhận quà bự tại Cuộc thi viết: Diễn đàn trong bạn, trong tôi được tổ chức bởi Box Nhật Ký và CLB Văn Học nhé
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 467 điểm để mua Mèo đỏ nằm buồn
Shop - Đấu giá: Uyên Xưn vừa đặt giá 284 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
TửNguyệtLiên: viewtopic.php?t=410922&p=3383693#p3383693
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 582 điểm để mua Chậu hoa hồng
Đường Thất Công Tử: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nương nào trong truyện kiếm hiệp?
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 553 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 1351 điểm để mua Bé kẹo 1
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cô bé và cún
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 2560 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 264 điểm để mua Cô bé và cún
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 1285 điểm để mua Bé kẹo 1
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 659 điểm để mua Cung Cự Giải
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 250 điểm để mua Cô bé và cún
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn vàng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn hồng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 2437 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 2437 điểm để mua Nữ vương
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 2320 điểm để mua Nữ vương
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 1222 điểm để mua Bé kẹo 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.