Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 237 bài ] 

Thú phi thiên hạ: Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

 
Có bài mới 13.06.2018, 23:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 30.04.2018, 22:02
Bài viết: 154
Được thanks: 942 lần
Điểm: 13.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thú phi thiên hạ: Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng - Điểm: 13
Chương 214: Tiêu Cửu Uyên bị thương

Editor: LaOngDao142

     Tiếng vang khiến cho người trong xe ngựa bị kinh hãi, mọi người theo bản năng nhìn về người trên sàn xe.

     Tiểu Linh Đang dẫn đầu chỉ vào người nọ kêu lên: "Ngươi, ngươi..."

     Gương mặt kinh hãi, sau đó nàng quay đầu nhìn về Vân Thiên Vũ, Vân Thiên Vũ cũng vô cùng kinh sợ nhìn về người nằm trên sàn xe, người này không phải người xa lạ, chính là Ly thân vương Tiêu Cửu Uyên.

     Lúc này Tiêu Cửu Uyên có vẻ có chút chật vật, cùng khí phách tôn quý lúc trước của hắn tuyệt không giống một người.

     Nhưng mặc dù chật vật, vẫn như cũ giống như hùng sư kiêu ngạo hào hùng, con ngươi của hắn hung tàn vô cùng nhìn chằm chằm nàng, bất quá chỉ trong chốc lát, hắn giống như có chút lực bất tòng tâm, cố gắng lắc lắc đầu của mình.

     Vân Thiên Vũ nhìn sắc mặt Tiêu Cửu Uyên, phát hiện tối nay hắn có cái gì không đúng, dường như bị cái gì quấy nhiễu.

     Bất quá thấy Tiêu Cửu Uyên xốc xếch chật vật như vậy, Vân Thiên Vũ không thể không nói, tâm tình của mình bây giờ không nói nên lời vô cùng sảng khoái, cho nên nàng không tính toán để ý tới Tiêu Cửu Uyên, chỉ ra lệnh Tiểu Linh Đang nói: "Đem hắn đá xuống đi."

     "Được."

     Tiểu Linh Đang sảng khoái đáp một tiếng, nhấc chân liền muốn đem Tiêu Cửu Uyên đá xuống xe ngựa, ai kêu hắn ta khi dễ Vân tỷ tỷ, sớm đem hắn đá xuống xe ngựa, các nàng mới lười phải cứu hắn đây.

     Một bên Điêu Gia rất muốn tự mình ra tay làm chuyện này, bất quá thân thể nhỏ bé của nó bị Vân Thiên Vũ ngăn lại đặt ra sau lưng, căn bản không thể động đậy.

     Vân Thiên Vũ không để cho Điêu Gia động thủ, sợ Tiêu Cửu Uyên phát hiện Điêu Gia, hắn sẽ phát hiện ra thân phận của nàng.

     Bất quá rất hiển nhiên hiện tại Tiêu Cửu Uyên tinh thần lực có chút không tốt lắm, căn bản không có chú ý tình huống trong xe ngựa.

     Tất cả lực chú ý của hắn đều ở trên người Vân Thiên Vũ, bởi vì hắn có thể cảm giác người trong xe ngựa, cả người được bao trùm dưới áo choàng màu tím là nữ nhân làm chủ, cho nên hắn nhìn chằm chằm Vân Thiên Vũ, cắn răng ngoan thanh nói: "Ngươi dám."

     Vân Thiên Vũ hiện tại hoàn toàn không có sợ hãi, dù sao hắn không biết nàng là ai.

     Nàng vừa đúng lúc nghĩ tới chuyện từng bị hắn chèn ép, hắn không phải là khắp nơi chán ghét nàng sao, không phải là mọi cách xem thường nàng sao?

     Ha ha, chính hắn cũng có hôm nay sao?

     Vân Thiên Vũ suy nghĩ nói với Tiểu Linh Đang: "Nhanh đá hắn xuống đi."

     "Tốt." Tiểu Linh Đang trực tiếp nhấc chân đá vào, muốn đem Tiêu Cửu Uyên đá xuống xe ngựa, bất quá lại bị Tiêu Cửu Uyên tránh được, Tiêu Cửu Uyên chẳng những tránh được chân của Tiểu Linh Đang, còn đưa tay kéo Vân Thiên Vũ, trực tiếp đem nàng từ trên tháp mềm kéo xuống.

     Vân Thiên Vũ không có nghĩ đến hắn vậy mà trực tiếp xuất thủ lôi kéo mình, cho nên khó lòng phòng bị, bị Tiêu Cửu Uyên kéo từ trên tháp mềm xuống, trực tiếp ngã ngồi trên người hắn, hai người tư thế không nói ra được mập mờ. Hơn nữa bởi vì Tiêu Cửu Uyên động tác quá lớn, áo choàng trên người Vân Thiên Vũ bị kéo xuống, lộ ra gương mặt tuyệt diễm lạnh lùng dưới áo choàng của nàng.

     Làn da nõn nà bóng loáng, mày như trăng rằm cực kỳ tinh tế, một đôi mắt trong trẻo lạnh lùng giống như suối nước trong suốt, hơi thở nhàn nhạt lạnh lùng, khiến cho nàng thuần khiết xinh đẹp còn có hồn, phảng phất sơn cốc Tử Ngọc lan, vừa giống như nước Hải Đường.

     Cơ hồ là trong nháy mắt Tiêu Cửu Uyên thấy thế có chút ngây ngô, bất quá rất nhanh hắn nhớ hoàn cảnh của mình, hung hăng nhìn chằm chằm Vân Thiên Vũ nói: "Ta nhớ kỹ gương mặt này của ngươi, thế nhưng ngươi dám can đảm đạp bổn vương xuống xe ngựa, bổn vương nhất định sẽ tìm được ngươi, sau đó đem ngươi thiên đao vạn quả."

     Tiêu Cửu Uyên sau khi nói xong, trước mắt tối sầm, trực tiếp ngất đi.


P/s: Ta thấy topic của các editor khác rất vui nhộn, ta cũng muốn được như vậy, nhưng có lẽ ta không giỏi giao tiếp, trao đổi với các nàng hay sao, mà topic này nó buồn hỉu buồn hiu... Thật ra chương này và chương 215, ta tính up hôm qua luôn rồi, mà không ai.... nên ta rất buồn, thật sự rất buòn luôn :cry:  :cry:  :cry:Đã sửa bởi LaOngDao142 lúc 13.06.2018, 23:10.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn LaOngDao142 về bài viết trên: Chery, Chungphat181297, Love spring, Lạc Nhược Tâm, Nguyên Lý, Una, lq0410, neyuq, satthuml151, snow33
     

Có bài mới 13.06.2018, 23:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 30.04.2018, 22:02
Bài viết: 154
Được thanks: 942 lần
Điểm: 13.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thú phi thiên hạ: Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng - Điểm: 12
Chương 215: Linh lực giết người trong nháy mắt

Editor: LaOngDao142

     Vân Thiên Vũ thấy thế cảm giác không đúng, ngược lại quên mình giờ phút này vẫn ngồi ở trên người Tiêu Cửu Uyên, nàng trực tiếp đưa tay kéo tay Tiêu Cửu Uyên chẩn mạch, sau đó nàng phát hiện trong cơ thể Tiêu Cửu Uyên cũng không  có triệu chứng trúng độc, bất quá hơi thở lại cực kỳ không ổn định, vô cùng không bình ổn.

     Đây là chuyện gì xảy ra? Vân Thiên Vũ cảm thấy kỳ lạ, đang muốn kiểm tra lần nữa, lại nghe bên ngoài xe ngựa có tiếng gọi vang lên.

     "Mau, ngăn chiếc xe ngựa trước mặt kia lại, người kia chính là xông lên chiếc xe ngựa này."

     "Giết tất cả, không chừa một ai."

     Vân Thiên Vũ cả kinh, không kịp để ý tới Tiêu Cửu Uyên, thật nhanh đứng dậy tiến tới trước cửa sổ, vén rèm ra bên ngoài nhìn.

     Nàng rất nhanh thấy phía sau xe ngựa có người đuổi theo tới đây, những người này ở trong đêm tối , phảng phất vài điểm u quang, chóp mắt đã đuổi tới phía sau xe ngựa, Vân Thiên Vũ thấy rất rõ ràng, những người này đều là cao thủ linh lực.

     Lúc nãy nàng nghe bọn chúng nói, muốn giết tất cả các nàng.

     Chẳng lẽ các nàng bó tay chờ chết?

     Hiện tại coi như nàng có đá Tiêu Cửu Uyên ra ngoài cho những người đó cũng không thể nào, những người đó cũng sẽ không bỏ qua cho các nàng.

     Bởi vì các nàng thấy được chuyện này, những người đó nhất định sẽ giết người diệt khẩu. Hơn nữa trước mắt nàng còn cần thân phận Ly thân vương phi đây.

     Mặc dù linh lực của nàng đã là Cam Linh đỉnh phong, nhưng vẫn như cũ có chút nhỏ bé, cho nên tốt nhất vẫn nên mang thân phận Ly thân vương phi thêm một đoạn thời gian.

     Vân Thiên Vũ vừa nghĩ vừa cùng Tiểu Linh Đang nói: "Bên ngoài có mười mấy người, ta đoán chừng trừ mấy tên cầm đầu là cường giả linh lực, những người còn lại đều là võ giả, võ giả không đáng lo ngại, chúng ta chủ yếu đối phó cường giả linh lực, Tiểu Linh Đang ngươi đối phó một người, Điêu Gia ngươi đối phó một người, ta đối phó tên còn lại."

     Trước đối phó ba người, Vân Thiên Vũ ra lệnh xong, một bên Tiểu Anh phiến cánh nhọn cổ họng nói: "Ta đây, ta đây."

     Vân Thiên Vũ liếc Tiểu Anh một cái, ngoài cười nhưng trong không cười nói: "Ngươi cho rằng ngươi có được không?"

     Đây là cái nhìn khinh bỉ trắng trợn, Tiểu Anh cảm thấy dễ chịu tổn thương, hơn nữa nó cảm thấy không thể bảo vệ chủ tử, thật đau lòng a.

     Trong xe ngựa, Vân Thiên Vũ lại nhìn về Tiểu Linh Đang cùng Điêu Gia nói: "Chúng ta phải nhanh, đánh nhanh thắng nhanh, bọn họ chỉ sợ sẽ không đoán được chúng ta cũng là người tu luyện linh lực, dễ dàng khinh thường, như vậy chúng ta dễ dàng dành phần thắng."

     "Hảo."

     Tiểu Linh Đang cùng Điêu Gia hai người lập tức đáp ứng, bất quá hai người lo lắng nhìn Vân Thiên Vũ: "Vân tỷ tỷ ngươi phải cẩn thận một chút."

     Vân Thiên Vũ lắc đầu: "Các ngươi đừng lo lắng ta, ta sẽ dùng Linh Lôi Đan đả thương một người trong bọn họ, các ngươi đối phó với những người khác là tốt rồi."

     Nàng vừa dứt lời, bên ngoài xe ngựa có cường đại uy áp trực tiếp ép tới, Vân Thiên Vũ xoay người mở miệng: "Động thủ."

     Ba đạo bóng dáng giống như ba đạo lưu quang bắn ra ngoài, chạy thẳng tới ba người có linh lực.

     Bất kể là Vân Thiên Vũ hay Tiểu Linh Đang đối với hơi thở người tu luyện linh lực đều biết, cho nên xác định chính xác mục tiêu liền xuất thủ.

     Tiểu Linh Đang vừa ra tay quăng ra một đạo Thanh Giao Linh Hoàn, bay lên trời một Thanh Giao ảo ảnh, lao thẳng tới một tên linh lực trong đó, người kia không có nghĩ đến đám người này có Linh Khí lợi hại như vậy, trực tiếp bị Thanh Giao hung hăng quăng ra ngoài, oanh một tiếng nện trên mặt đất, đập ra một đạo hố sâu.

     Mà một mặt khác, Vân Thiên Vũ lấy linh lực đánh ra Linh Lôi Đan, Linh Lôi Đan oanh nổ hướng một người trong số bọn họ, người nọ không nghĩ tới trong tay đối phương có đan dược lợi hại như vậy, trực tiếp bị nổ bay, tiếng kêu thảm thiết không ngừng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn LaOngDao142 về bài viết trên: 19.tpn.Alice, Chery, Chungphat181297, Nguyên Lý, Una, lq0410, satthuml151, snow33
Có bài mới 14.06.2018, 11:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 14.06.2018, 10:58
Bài viết: 1
Được thanks: 2 lần
Điểm: 2
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thú phi thiên hạ: Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng - Điểm: 1
Mất 3 ngày mới đọc đến chương mới nhất, truyện hay lắm mọi người đều rất hóng nhee, bạn editor đừng nản chí nhé


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn 19.tpn.Alice về bài viết trên: Chungphat181297, LaOngDao142
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 237 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dieudieu13, giotleanhtrang, Hoa và tuyết, Neko kun, shirochan, Trannhatle99 và 351 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Phù Dao hoàng hậu - Thiên Hạ Quy Nguyên (Trọn Bộ 6 tập)

1 ... 112, 113, 114

2 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (101/104]

1 ... 173, 174, 175

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Hiện đại] Cưng chiều em nhất - Tĩnh Phi Tuyết

1 ... 29, 30, 31

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Dược hương trùng sinh - Hi Hành

1 ... 90, 91, 92

7 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 42, 43, 44

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 113, 114, 115

9 • [Hiện đại] Mưu đồ làm loạn - Thanh Thụ A Phúc

1 ... 23, 24, 25

10 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 77, 78, 79

11 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 36, 37, 38

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ báo thù - Phong Tuyết Phiêu Nhứ

1 ... 27, 28, 29

13 • [Xuyên không] Sủng thần của đế vương - Hoa Vũ Băng Lan

1 ... 46, 47, 48

14 • [Cổ đại] Mỹ nhân như họa - Túc Mễ Xác

1 ... 33, 34, 35

[Hiện đại] Chinh phục trợ lí nhỏ - Dịch Tử Hiên

1 ... 17, 18, 19

16 • [Hiện đại] Một tòa thành đang chờ anh - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 22, 23, 24

17 • [Hiện đại] Theo đuổi nam thần - Thiên Phàm Quá Tẫn

1 ... 19, 20, 21

18 • [Hiện đại] Cưới lâu sẽ hợp - Minh Khai Dạ Hợp

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại] Tử Thời - Sói Xám Mọc Cánh

1 ... 35, 36, 37

20 • [Cổ đại] Ác phu cường sủng thê - Văn Hội

1 ... 57, 58, 59


Thành viên nổi bật 
Đường Thất Công Tử
Đường Thất Công Tử
Eun
Eun
Phèn Chua
Phèn Chua

Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 310 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Họa Thiên vừa đặt giá 335 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 294 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 318 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Họa Thiên vừa đặt giá 301 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 500 điểm để mua Princess 4
Độc Bá Thiên: Ri
Mộ Tử Vân: Nhìn người ta đấu mà ngậm ngùi nhìn lại số điểm bản thân :cry:
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 646 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Phèn Chua: Cái ca mô :cry2:
Shop - Đấu giá: linhlunglinh vừa đặt giá 279 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: linhlunglinh vừa đặt giá 614 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 3044 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 2898 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 583 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 554 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 526 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 500 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 385 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 365 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 346 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 264 điểm để mua Người đẹp và mô tô
ღsoixam࿐: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nương nào trong truyện kiếm hiệp?
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Tuyền Uri: Sao ko ai vote cho êm =.=
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 2759 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 2626 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: yukichan vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ đánh đàn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.