Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 330 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 13.06.2018, 22:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 389
Được thanks: 1916 lần
Điểm: 31.2
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 36
Bài đăng gồm 2 chương.

Chương 816: Xù Lông

Editor: Á bì

Cung Húc tức giận tới mức xông ra, chỉ vào mũi của Thái Dũng Thắng bắt đầu mắng, " Ông đây nhổ vào, muốn lợi dụng sự nổi tiếng của tôi mà nói đường đường chính chính như vậy, còn làm như vẻ tôi chiếm tiện nghi của các người nữa chứ, ai cho anh mặt mũi lớn thế! Tôi cảnh cáo anh, ai muốn chụp thì cứ chụp, tôi không theo hầu! Nghĩ muốn chiếm tiện nghi của tôi hả? Cái này còn phải xem tôi có vui hay không đã!"

Ở trước mặt nhiều người như vậy mà Cung Húc làm mất hết mặt mũi của hắn, sắc mặt của Thái Dũng Thắng lập tức có chút khó coi, trầm giọng nói, "Cung Húc, cậu nghĩ cậu vẫn còn là nhị thiếu gia nhà họ Cung à? Chuyện hợp tác quan trọng như vậy, một câu nói không chụp của cậu là không chụp à? Phó tổng Diệp, chẳng lẽ đây chính là tố chất nghệ sĩ dưới trướng của cậu à?"

Cung Húc biến sắc, bây giờ anh rất ghét câu nói kia 'Cậu nghĩ cậu vẫn còn là nhị thiếu gia nhà họ Cung à', tức giận đang muốn mở miệng mắng lại, Diệp Quán Quán liền đè bả vai của Cung Húc lại, , sau đó nhìn về phía Thái Dũng Thắng, "Tố chất của nghệ sĩ dưới trướng tôi như thế nào, cũng không tới phiên người ngoài xen mỏ vào."

Sắc mặt Thái Dũng Thắng cứng đờ, "Cậu..."

Lúc này, tiếng chuông điện thoại của Diệp Quán Quán vang lên, điện thoại hiện lên cuộc gọi từ Chử Hồng Quang.

Hơn nữa Chử Hồng Quang còn muốn trò chuyện qua video.

Thái Dũng Thắng thấy điện thoại của Diệp Quán Quán, lập tức lộ ra vẻ mặt đắc ý.

Diệp Quán Quán nhận cuộc gọi, "Giám đốc Chử."

Ở đầu bên này của video, Chử Hồng Quang đang ngồi trên một cái ghế da rộng rãi, mở miệng nói ra lời nói với ý sâu xa, "Diệp Bạch à, bây giờ Dũng Thắng vừa tới công ty, chắc sẽ có người không nghe lời cậu ta, rất nhiều chuyện còn cần cậu giúp đỡ và điều chỉnh cho tốt, cậu biết ý của tôi mà phải không?"

Quả nhiên là gọi tới để cảnh cáo cô.

Hơn nữa cố tình còn muốn nói chuyện bằng video, rõ ràng muốn làm chỗ dựa cho Thái Dũng Thắng.

Thái Dũng Thắng đứng ở một bên, vẻ mặt châm biếm, nói với vẻ bất đắc dĩ, "Giám Đốc Chử, vậy mà Phó tổng Diệp lại xúi bậy nghệ sĩ dưới trướng của cậu ấy không được phối hợp công việc với tôi, tôi thật sự cảm thấy rất khó chịu đó..."

Diệp Quán Quán mở miệng, "Giám đốc Chử, quả thật tôi cũng không đồng ý để cho hai người chụp chung lên trang bìa. Muốn chụp cũng có thể, nhưng tôi phải nhắc nhở tổng giám Thái trước."

Lúc này, vẻ mặt của Thái Dũng Thắng hoàn toàn để lộ ra vẻ chẳng có gì phải sợ, thầm nghĩ, không phải mới vừa rồi cậu ta còn ngang ngược à? Cuối cùng còn không phải cũng nghe theo hắn sao!

Lúc trước cũng là Diệp Bạch nâng được Lạc Thần lên mới có thể đứng vững được gót chân, nhưng còn hắn có năng lực hay có bản lĩnh đó không? Hắn không cần loại năng lực như vậy, chỉ cần có người phía sau chống lưng, hắn cũng có thể nâng kẻ ngốc lên cho cậu ta xem!

Chờ hắn nâng được người của mình một đường đi lên, đến lúc đó, hắn sẽ dành hết những tài nguyên ở trong tay của Diệp Bạch, thậm chí là nghệ sĩ, từng người từng người dành qua, hào quang này không phải chính là vật ở trong túi hắn hay sao...

Chử Hồng Quang gật đầu, "Cậu nói đi."

Thái Dũng Thắng vô tình mở miệng, "Ha ha ha, phó tổng Diệp nhắc nhở cái gì, cứ nói đi đừng có ngại."

Diệp Quán Quán, "Ví dụ như chuyện tổng giám Thái cứ khăng khăng muốn cho Cung Húc và Dương Lộ Thiến chụp cùng với nhau, như vậy sau khi báo ra sẽ tạo nên hậu quả hoàn toàn không thể nghĩ tới, nếu để cho tổng giám Thái tới chịu trách nhiệm, chắc lúc đó tổng giám Thái sẽ có ý kiến."

Hậu quả? Có thể là hậu quả gì chứ?

Thằng nhóc này sợ hắn đoạt mất công lao, nên mới cố tình hù dạo và uy hiếp hắn đây mà!

Cậu ta tưởng hắn không nhìn thấu chút mánh khóe này hả?

Thái Dũng Thắng che giấu đi sự khinh thường ở trong mắt, mở miệng nói, "Phó tổng Diệp, đó là tự nhiên, dù sao lần hợp tác này cũng thành rồi nha! Toàn bộ chuyện kế tiếp, tất nhiên là do tôi phụ trách rồi!"

Diệp Quán Quán, "Được thôi, nếu tổng giám Thái đã nói như vậy, lại có giám đốc Chử làm chứng, như vậy, tôi cũng chẳng có vấn đề gì nữa."

Ở bên này Lương Sùng nghe thấy cuộc nói chuyện của Diệp Quán Quán, Chử Hồng Quang, còn có Thái Dũng Thắng, cũng không cho là đúng, ngược lại thấy Chử Hồng Quang nói muốn làm chỗ dựa cho Thái Dũng Thắng, lại càng thêm chắc chắn chuyện vấn đề quay chụp sẽ do Thái Dũng Thắng giải quyết.

Sau khi cúp cuộc gọi, Thái Dũng Thắng đắc ý nhìn về phía Cung Húc, "Cung Húc, người đạiClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 15.06.2018, 19:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 389
Được thanks: 1916 lần
Điểm: 31.2
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 44
Bài đăng gồm 3 chương.

Chương 818: Đây là cách chơi mới gì vậy?

Editor: Á bì

Diệp Quán Quán mới bước vào sân thì đập vào mắt cô là Thập Nhất, sau đó nhìn thấy vết bầm tím ở trên một con mắt và cằm của cậu ta.

"Ai? Thập Nhất, mặt cậu bị làm sao thế?" Diệp Quán Quán vội vàng hỏi.

"Ách, cô Quán Quán..." Thập Nhất vội vã che mặt lại theo bản năng, hơn nữa phản xạ theo điều kiện lùi lại một bước lớn, "Không...không có chuyện gì cả..."

Diệp Quán Quán nhíu mày, "Làm sao mà không có chuyện gì, ai đánh? Có phải là bọn Nguyên Sinh tới bới móc nữa phải không?"

Thập Nhất nghẹn lời, "Không phải, thật sự không phải, là do tôi bị đụng trúng..."

Diệp Quán Quán, "Hả?"

Bị đụng trúng mà có thể biến thành như vậy sao?

Diệp Quán Quán đi theo nói chuyện với Thập Nhất, ở phía sau của Thập Nhất, Phong Huyền Diệc cũng đã đi tới đối diện, hơn nữa mặt mũi cũng bầm dập như vậy.

Diệp Quán Quán nhìn Thập Nhất, lại nhìn nhóc cà lăm, vẻ mặt không thể tin nổi, "Phong Huyền Diệc, xảy ra chuyện gì thế?"

Đầu tiên Phong Huyền Diệc sửng sốt, sau đó chớp chớp mắt, "Ách...tôi...tôi...tôi cùng với Thập Nhất...Nhất...cùng bị đụng trúng..."

Thập Nhất lập tức nói, "Đúng đấy, tôi có thể làm chứng!"

Vẻ mặt Diệp Quán Quán hiện lên vẻ chẳng biết nói gì, "...Đây là cách chơi mới của các người?"

Phong Huyền Diệc, "..."

Thập Nhất lau mồ hôi, "..."

Bọn họ cũng không muốn chơi như vậy đâu...

...

Lúc ăn cơm với Tư Dạ Hàn, Diệp Quán Quán liên tục nghĩ tới chuyện ba mẹ của Nhiếp Vô Danh bị mất cháu ngoại.

Cô cẩn thận nghĩ tới, lấy tình huống thân thể bây giờ của Tư Dạ Hàn, hầu như là không có khả năng có con nối dõi, được rồi, thân thể của anh bốp bốp bốp không thể thừa nhận, vậy cũng đừng nên sinh con.

Không nói đến việc để cho Tư Dạ Hàn người không ăn khói lửa nhân gian đi làm vú em tạm thời, khả năng rất là thấp, dưới tình huống này mà còn để anh đi đóng giả làm ba, cái này không phải là đâm vào miệng vết thương của anh hay sao?

Ừ, đến lúc đó không bằng tìm một diễn viên đi qua đó đóng thế đi...

Thấy Diệp Quán Quán cắn đũa, không tập trung, ánh mắt giống như nhìn thấu tâm tư của người khác của Tư Dạ Hàn ngừng lại trên mặt cô, "Đang nghĩ gì đó?"

"Hả?" Diệp Quán Quán có chút chột dạ, sau đó bỗng thốt lên, "Không! Không nghĩ gì cả, nghĩ đến chuyện thân thể của anh có tốt hay không, lúc nào thì chúng ta mới có thể sinh hoạt vợ chồng được?"

"Khụ..." Tư Dạ Hàn bị sặc.

Diệp Quán Quán vội vàng vỗ lên lưng anh, "Không có chuyện gì chứ?"

Ừm...Thật sự rất khó bắt gặp bộ dạng luống cuống này của Tư Dạ Hàn...

Cô phát hiện càng ngày cô lại càng thích trêu chọc Tư Dạ Hàn mặt lạnh này, còn trêu rất lưu loát nữa kìa, đây là tiết tấu gì vậy trời!

Tư Dạ Hàn khôi phục lại khuôn mặt lạnh lùng rất nhanh, "Ngoan ngoãn ăn cơm đi."

"Dạ dạ!" Không có biện pháp, suy nghĩ thoả mãn gì đó...

"Gần đây công việc như thế nào?" Tư Dạ Hàn hỏi.

Tư Dạ Hàn chưa bao giờ quan tâm tới chuyện công việc của cô, hôm nay bỗng nhiên lại hỏi đến.

Chắc là đoán gần đây công ty của bọn họ có chút thay đổi..?

Diệp Quán Quán nói đơn giản chuyện tình hình công ty cho anh nghe, sau đó mở miệng nói, "Thái Dũng Thắng là cháu ngoại của Chử Hồng Quang, có cái chống lưng cứng rắn như vậy, bọn họ muốn tiếp quản công ty, em căn bản chẳng thể ngăn nổi, đây cũng là tình huống mà em đã sớm nghĩ tới rồi. Cố gắng làm cho tới bây giờ, nhìn thấy hắn phá hư tâm huyết của em, đau lòng là điều khó tránh khỏi...nhưng mà, một bước này, trước sau gì cũng phải trải qua..."

Lúc trước khi bước vào Quang Diệu, mục đích của cô rất rõ ràng, Quang Diệu giống như bước khởi đầu của lính mới, là kinh nghiệm của cô, tích lũy từng kinh nghiệm và nhân mạch, sớm muộn gì cũng có ngày phải rời khỏi đó.

Tư Dạ Hàn thản nhiên nhìn cô một cái, "Kẻ đứng phía sau hắn...rất cứng?"

Diệp Quán Quán chớp mắt, nhanh nhẹn cười ha ha mở miệng, "Chỗ nào nha, dù có cứng cũng không phải cứng của em!"

Chương 819: Hai người đàn ông tranh nhau một cô gái?

Editor: Á bì

Mấy ngày sau.

Vì Diệp Quán Quán đã mất đi quyền lực, Chử Hồng Quang điều cô tới chỗ khác làm.

Cùng lúc đó, chuyện ngoài lề của buổi chụp 'sắc đẹp' của Cung Húc và Dương Lộ Thiến đã bay đầy trời, tất nhiên Dương Lộ Thiến rất am hiểu mấy chuyện như vậy, lợi dụng góc độ chụp ra rất nhiều tấm ảnh sặc mùi mập mờ.

Scandal của Cung Húc và Dương Lộ Thiến lan tràn đầy trời, tất cả mọi người đều truyền nhau về tình mới của Cung Húc.

Bởi vì sự nổi tiếng của Cung Húc, vốn Dương Lộ Thiến đã bất ổn, bỗng tên tuổi được xuất hiện trước công chúng.

"Tình mới của Cung Húc đã lộ diện, nhà gái còn là đàn em cùng công ty", "Bạn gái mới của Cung Húc, Dương Lộ Thiến xuất hiện thanh thuần", "Cung Húc có niềm vui mới, Dương LộClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.06.2018, 10:24
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lăng Tử Loan Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lăng Tử Loan Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.09.2015, 14:36
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 355
Được thanks: 3693 lần
Điểm: 44.56
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 47
CHƯƠNG 821: GHEN TỴ ÔNG BÀ ÔNG.

Edit: hoacodat

Trong ba ngày này, thừa dịp Diệp Quán Quán không có ở đây, Thái Dũng Thắng càng thêm chuyên quyền không chút kiêng kỵ, đem những nghệ sĩ tài năng lúc trước Diệp Quán Quán nâng đỡ hạ xuống thực tập sinh, chỉ cần là tốt, tất cả đều chuyển cho Dương Lộ Thiến, cố ý chèn ép Cung Húc và Lạc Thần.

Mặc dù Thái Dũng Thắng là ban ơn, cũng từ tổng bộ bên kia làm không ít phúc lợi, ví như danh ngạch huấn luyện học tập, cơ hội du học đánh bóng tên tuổi, vai diễn, nhưng toàn bộ cũng phải cần “Bày đồ cúng” cho anh ta mới có thể nắm được.

Tất cả mọi người đều biết, Diệu Quang đã đổi người lãnh đạo rồi, tất cả mọi người bắt đầu tìm đường lui cho mình, lúc trước lúc Diệp Quán Quán quản lý, đều là người tài mới đứng vững, mọi người bằng thực lực có được vai diễn, hiện giờ những nghệ sĩ trong hội đầu cơ trục lợi bắt đầu động tâm tư, thay đổi nhiều cách khác nhau đi lấy lòng vị Tổng thanh tra bộ phận kinh tế của nghệ sĩ này.

Cho dù Diệp Bạch có năng lực đi nữa, bất quá cũng chỉ là người làm công, mà Thái Dũng Thắng nhưng là cháu ngoại ruột của Chử Hồng Quang, sau này tiếp nhận công ty này, tất nhiên là anh ta.

Ba ngày sau.

Đế đô Vệ thị, phim trường ghi hình “Yêu trăm phần trăm”

Thái Dũng Thắng mang theo Dương Lộ Thiến mặc bộ trang phục tinh xảo mang giày cao gót, sau lưng có trợ lý, chuyên gia trang điểm, chuyên gia tạo mẫu, vệ sĩ khoảng bảy tám người đi theo, tương đối có chút phô trương.

Thái Dũng Thắng tự cao tự đắc liếc mắt nhìn Diệp Mộ Phàm mở miệng dặn dò, “Felix Tổng giám, đây là nghệ sỹ Thiến Thiến xinh đẹp đứng đầu của chúng ta, anh phải làm thật tốt đấy, trổ tài nghệ cao nhất ra đó!”

Chậc, cái gì mà Phó chủ tịch hiệp hội, còn không phải là làm cho Hoàn Cầu bọn họ sao!

Biết Diệp Mộ Phàm là người của Diệp Bạch, cho nên mấy ngày nay Thái Dũng Thắng cũng có không ít lần tìm anh làm khó, thậm chí chuyển hết tất cả công việc đầu tay của anh, đặc biệt vội tới làm tạo hình cho Dương Lộ Thiến.

Đôi mắt Diệp Mộ Phàm híp lại, liếc mắt nhìn giờ hiển thị trên điện thoại di động, mới mạnh mẽ kiềm chế xuống.

Quán Quán bên kia... Cũng sắp kết thúc....

Có điều thời gian hóa trang cho một Dương Lộ Thiến đã chiếm mất hơn nửa ngày, cuối cùng đến phiên Lạc Thần và Cung Húc sau đó đã chỉ còn lại mười mấy phút đồng hồ, may mà hai người đều điển trai hoàn hảo, trang điểm qua loa một cái nháy mắt đã giết hết các tiểu thịt tươi có mặt hôm nay rồi.

“Được rồi, các vị, hoan nghênh mọi người đã đến, bây giờ, tôi nói một chút yêu cầu chương trình này!” Đạo diễn tổ chế tác đi tới mở miệng nói. Loại chương trình này nhìn như là tình huống thực tế, trên thực tế tất cả đều là có kịch bản, mỗi một bước nên làm thế nào, có những điểm gây cười nào, cuối cùng tên người đứng đầu xếp thứ hai thứ ba đều đã xác định ngay từ đầu.

Đạo diễn bắt đầu khua chiêng gióng trống an bài, sau khi nói cho tất cả các nhóm, nhìn qua mấy người Lạc Thần, Cung Húc bọn họ.

“Lạc Thần, anh và Dương Lộ Thiến một tổ, Cung Húc, cậu và Liễu Tiểu Dĩnh cùng một tổ, vì hấp dẫn người xem, vừa bắt đầu nhất định chúng ta phải có xung đột mâu thuẫn kịch liệt, cho nên kịch bản đã sắp xếp tốt, Lạc Thần cậu và Cung Húc đều có hảo cảm với Dương Lộ Thiến, có điều Dương Lộ Thiến bị phân đến chỗ Lạc Thần, cho nên Cung Húc cậu nhất định phải ra vẻ cậu đang ghen...”

Cung Húc: “...”

What, the, [bad word]? (đm cái gì hả?)

Tôi ghen tỵ ông bà ông, ghen tỵ ông bà ông ấy!

Đạo diễn tiếp tục mở miệng nói, “Là vầy, kịch bản chúng ta là trong trò chơi Lạc Thần và Dương Lộ Thiến đoạt được hạng nhất, Dương Lộ Thiến đi qua ôm Lạc Thần, Cung Húc dưới cơn tức giận, đã xông tới, vung tay với Lạc Thần...”

Cung Húc cười ngay tại chỗ: “Cái kịch bản viết chó má gì đó hả? Tôi có phải thiếu não đâu mà làm loại chuyện như vậy? Siêu sao đặc biệt tôi đây thích một kẻ xấu xí, còn tranh giành tình nhân với người này nữa chứ?”

CHƯƠNG 822: NỤ HÔN ĐẦU MÀN ẢNH

Dương Lộ Thiến ở bên cạnh tức muốn chết, biểu tình trên mặt như rất uất ức, trong lòng lại cười lạnh.

Dù sao, coi như anh có không muốn, chẳng phải cũng phải ngoan ngoãn phối hợp sao!

Đạo diễn cười làm lành nói, “Cung Húc à, đây là chương trình muốn vậy, chương trình muốn vậy đó! Khán giả cũng thích xem cái này! Còn cần giải thích gì nữa không hửm!”

Lạc Thần lạnh giọng mở miệng: “Trong hợp đồng quy định, không có tiếp xúc tay chân.”

Đạo diễn không thèm để ý nói, “Nói là nói như vậy, nhưng loại quy định này là nhằm vào nghệ sĩ nữ thôi, cậu một thằng đàn ông, con gái nhà người ta ôm cậu, đó cũng là cậu được chiếm tiện nghi không phải sao!”

Môi mỏng Lạc Thần mím lại, không đợi anh tiếp tục nói, Thái Dũng Thắng đã lộ vẻ mặt không kiên nhẫn đi tới.

“Hai người các cậu, sao rắc rối nhiều quá vậy? Rốt cuộc biết hay không biết chuyên nghiệp là gì không! Phối hợp là sao! Tôi tưởng rằng Diệp BạchClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 330 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tái hôn lần nữa - Tiểu Thạc Thử 5030

1 ... 66, 67, 68

2 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

3 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 36, 37, 38

4 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 55, 56, 57

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 108, 109, 110

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Xin chào tình yêu - Lan Chi

1 ... 46, 47, 48

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang

1 ... 71, 72, 73

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 239, 240, 241

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

12 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 34, 35, 36

13 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 95, 96, 97

[Cổ đại] Xà công tử Tiểu tướng công? Cút đi! Thiên Lạc Họa Tâm

1 ... 48, 49, 50

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C618

1 ... 78, 79, 80

17 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Phù Dung - Hắc Đê U (Hoàn)

1 ... 33, 34, 35

19 • [Hiện đại] Quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta - Tùy Hầu Châu

1 ... 26, 27, 28

20 • [Hiện đại] Hợp đồng phúc hắc Cô bé chỉ cho yêu tôi! - Cô Nàng Mèo

1 ... 55, 56, 57


Thành viên nổi bật 
Mía Lao
Mía Lao
The Wolf
The Wolf
Cổ Thể Ni
Cổ Thể Ni

Shop - Đấu giá: Cổ Thể Ni vừa đặt giá 405 điểm để mua Love Tea
Shop - Đấu giá: Cổ Thể Ni vừa đặt giá 1921 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Mía Lao: Bom tui ư =.,=
Shop - Đấu giá: Hồng_Nhung vừa đặt giá 613 điểm để mua Love Me
Tiểu Tây: truyện mình tự viết thì post vào đâu nhỉ ?
Tiểu Tây: truyện mình tự viết thì post vào đâu nhỉ ?
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 1000 điểm để mua Hamster làm xiếc
Độc Bá Thiên: Lão đi mạnh khỏe nhớ :wave3:
Khi nào lên thì bom Ri nhờ hú tui :hug:
Độc Bá Thiên: -_- sẽ khỏe còn chờ bắt lão :)2
Shop - Đấu giá: Linh Ngọc vừa đặt giá 560 điểm để mua Hamster làm xiếc
glacialboy_234: khi hoa bằng lăng nở trái mùa :kiss: mạnh khỏe nhớ :hug:
Độc Bá Thiên: Biết đến khi nào tui lại đc gặp lão :(((
Độc Bá Thiên: Cả mùa tui chờ lão...giờ lão lại đi :cry:
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 610 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 532 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 856 điểm để mua Hamster màu cam
Thái Tuế: mọi người tối vui vẻ :hug:
Thái Tuế: nói chung là hè này lên lại chút chút, giờ phải đi rồi, lão ngủ sớm nhá :kiss:
Thái Tuế: xong là thiên hạ chĩa súng vào mặt, cuộc sống trốn chui trốn nhũi luôn :P
Độc Bá Thiên: :)) đó là cách ko có điểm dành
Thái Tuế: 2 đứa là chắc kèo thôi :)2
Thái Tuế: chắc lập kèo thế này cho vui, kiếm điểm, xong thấy ai đặt mua thứ gì, hiện tên trên TNN xong oanh bomd là vui lắm nè :D2
Độc Bá Thiên: Đã đau mà cứ thích đẻ nhiều :)2
Thái Tuế: vứt con bỏ chợ, lòng đau như dao cắt :cry:
Độc Bá Thiên: Thời xưa chiến tranh, thời này cạnh tranh :)2
Thái Tuế: rãnh là hoàn mấy bộ truyện gian dở rồi :cry:
Thái Tuế: haz! còn đâu thời oanh liệt ngày xưa... :v . Vẫn ngập hành, đi xong về bảo vệ tiếp đề tài :)2
Độc Bá Thiên: Lão giờ rảnh hơm
Độc Bá Thiên: bom là xưa rồi lão ạ. giờ ko ưa là tranh đấu cơ lão :))
Thái Tuế: chuyện này cần lão nói ư, vào mà không ưa là bomd ngậm đầy miệng, mà bữa nay toàn vào mua quà, k oanh liệt như hồi xưa

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.