Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 95 bài ] 

Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 15.05.2018, 22:20
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.07.2014, 18:01
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 372
Được thanks: 2293 lần
Điểm: 15.13
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 22
Chương 27: Tình thế bắt buộc

Ông cụ nói, trong ba người Phó Cảnh Hi, Phó Hoa Sanh, Phó Thần Phương, chỉ cần ai nguyện ý cưới Tống An Cửu và chăm sóc cô ấy thật tốt thì có thể lấy được hai mươi phần trăm cổ phần SK, bởi cô gái này không hiểu chuyện kinh doanh, ông không thể qua loa chuyển giao trực tiếp cổ phần cho cô được, nên mới nghĩ đến cách này. tất nhiên, chuyện kết hôn không hề đơn giản như vậy, họ còn phải bồi dưỡng cô, trong vòng một năm để cô có thể sử dụng thực lực thật sự của mình thuận lợi tiến vào đại học A, sau đó thuận lợi tốt nghiệp, biến một đứa con gái côn đồ thành một thục nữ xứng đáng bước vào nhà họ Phó. Trong vòng năm năm kết hôn không được ly hôn, năm năm sau mới có thể lấy được cổ phần, nếu không sẽ thành kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

Dĩ nhiên, kết hôn, thi đại học, thứ tự tuỳ thích. Ví dụ, Phó Cảnh Hi còn nhỏ tuổi, vậy thì không cần gấp gáp kết hôn, hai người có thể xác định quan hệ trước.

Những điều kiện này, có thể nói là nghiêm khắc, nhưng hai mươi phần trăm cổ phần cũng đủ để làm cho con người ta động lòng.

Vốn dĩ, với thân phận của bọn họ, hôn nhân không ai có thể làm chủ, bây giờ, ông cụ đã dự định thí sinh, hơn nữa, điều kiện đặt ra lại mê người như vậy, bất kể khó khăn ra sao, họ cũng không ngại thử một lần.

Dĩ nhiên, ngoại trừ kẻ không tham dự tranh quyền, cũng không chịu sự định đoạt của ông cụ - Phó Thần Phương.

Phó Thần Phương đã sớm có bạn gái, bên nhau cũng được mười năm, hai người cũng đã trù tính đến việc kết hôn, mặc dù ông cụ vẫn không thích cô gái kia, nhưng cũng hết cách với anh.

Lần này gọi Phó Thần Phương đến cũng chỉ là để cho có mà thôi.

Về phần Phó Cảnh Hi, vốn dĩ, cậu ta là người có lợi thế lớn nhất, thế nhưng, không ngờ ngay khi đó, cậu lại mặc sự ngăn trở của cha mà lập tức cự tuyệt.

"Tại sao? Con và cô bé ấy không phải bạn học sao?” Lúc ấy, ông cụ hỏi thế.

"Chính là bởi vì hiểu rõ, cho nên mới cự tuyệt." Phó Cảnh Hi hồi đáp, không kiêu ngạo, không tự ti.

Thế này chẳng khác nào mình ta tranh hong? Phó Hoa Sanh quả thật hả hê vô cùng, vó ngựa phóng nhanh (2)!

Anh em ruột thịt vốn không quan tâm, dính líu đến chuyện này, giờ đây, nhanh như vậy lại áp đảo được một đối thủ.

Sự hài lòng của Phó Hoa Sanh chấm dứt ngay sau khi anh xem xong tư liệu về Tống An Cửu, rồi chuyển thành tuyệt vọng khi nhìn thấy Tống An Cửu ngoài đời.

Thôi, anh tình nguyện tiếp tục từ từ đấu với anh cả. cuộc sống có thể có mấy cái năm năm chứ, cần gì phải hành hạ chính bản thân mình! Dù cô gái kia có nửa phần có thể bước vào mắt, anh cũng có thể cố thử một chút. Nhưng thật sự đây quả là khiêu chiến cực hạn.

Bước ngoặt mọi chuyện xảy ra tại hai tháng trước, cha Tô Hội - bạn gái Phó Thần Phương bị bỏ tù do tham nhũng nhận hối lộ. Phó Thần Phương không tranh quyền tranh thế, tất nhiên cũng không có quyền có thế, cầu xin mọi người cũng không thể cứu được cha Tô Hội ra ngoài.

Nghĩ đến tình cảnh khi đó, Phó Thần Phương gần như tuyệt vọng chạy đến tìm mình, một người cao ngạo như vậy, giờ đây lại phải cúi đầu trước bản thân, trong lòng Phó Hoa Sanh. . . vô cùng sảng khoái.

Đúng, rất sảng khoái! Từ nhỏ đến lớn, anh chưa bao giờ bằng được anh ta, luôn bị đưa ra so sáng cùng anh, ngay cả quyền thừa kế mà anh nhận được, cũng như thể là do được anh ta đem tặng đứa em trai này, không ai nhìn được đến sự cố gắng của anh, cộng thêm thái độ kiêu ngạo tự phụ, coi trời bằng vung của người kia, thật sự, anh không thể yêu thương nổi người anh trai này. thế nhưng, cũng không phải là anh thấy chết mà không cứu, lúc ấy, Phó Chính Huân đã đưa ra tối hậu thư, ai cũng không được giúp nó, anh sao còn có lá gan làm trái chứ.

Kết cục cuối cùng của chuyện này chính là , vì cứu cha, Tô Hội trở thành người tình của Sở Mạch chủ tịch tập đoàn đối đầu với SK.

Lúc ấy, Phó Thần Phương tự giam mình trong phòng bảy ngày bảy đêm. Phó Chính Huân cũng nổi lòng dạ độc ác, ngăn cản Phùng Uyển, không cho phép bất cứ ai quản.

Sau đó, đứng ở trước mặt anh chính là Phó Thần Phương của ngày hôm nay.

Không nói tiếng nào cưới Tống An Cửu Phó Thần Phương, nói với anh muốn vị trí tổng giám đốc SK Phó Thần Phương.

Hai anh em đều trầm mặc không nói một lời.

Từ không thể tin, phẫn nỗ cho đến bây giờ là thẫn thờ thở dài, Phó Hoa Sanh nói :” Anh Hai, cần gì……”

Phó Thần Phương dựa ngửa người lên ghế sofa, mặt không thay đổi nhìn biểu cảm bi thống của người đối diện:” Không cần đùa bỡn mấy trò mèo này nữa.”

Sự áy náy và đau lòng trên mặt Phó Hoa Sanh nháy mắt rút đi :"Ha ha! Thôi, quả nhiên không lừa được anh! Đã như vậy, anh Hai, anh cũng đừng trách em trai độc ác.”

Vốn còn định dở chút tình thân ra để anh ta mủi lòng không rat ay quá hung ác, nhưng quả nhiên con người này chẳng định chừa chút thể diện nào cho mình nữa.

Phó Thần Phương lướt mắt nhìn anh, "Tình thế bắt buộc mà thôi."

Phó Hoa Sanh hận nghiến răng nghiến lợi, cái vẻ mặt tự phụ, cả ngày một bộ “Không có thứ ta không có được, chỉ có thứ ta không muốn.” này quả thật khiến anh khó chịu vô cùng.

Hài lòng cái gì! Ròng rã năm năm! Tôi có rất nhiều cơ hội nạy góc tường của anh! Hơn nữa, tiểu gia đây trẻ khoẻ cường tráng, phong hoa lỗi lạc như này, người phụ nữ anh có thể làm được, chẳng lẽ tôi không thể? Chỉ có điều, tiểu gia không muốn ăn mà thôi, chứ không có thứ tiểu gia đây chưa nhai được!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Inulovekagome về bài viết trên: Béo Túp Típ, Huogmi, Min Hồng Hạnh, bachduonggia, chauanh2013, meo lucky
     

Có bài mới 16.05.2018, 23:10
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.07.2014, 18:01
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 372
Được thanks: 2293 lần
Điểm: 15.13
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 12
Chương 28: Làm đến khi trời sáng.

Thật vất vả có được một buổi tối Phó Thần Phương không trở về để được ngon giấc, ấy vậy mà vừa mới vào giấc thì có tiếng gõ cửa thùng thùng vang lên.

Tống An Cửu lười cả bật đèn, khó chịu đi mở cửa, vừa định xoay người lại ngủ tiếp thì bất ngờ bị một vật nặng đập ngã xuống đất.

"Mẹ nó! Cái eo!” Tống An Cửu đau đến hô to gọi nhỏ, tối qua bị dày vò đến đau nhức cả người!

Phó Thần Phương cau mày, hơi thở nóng rực khác thường phun lên vành tay nhạy cảm của cô :”Bảo bối không được ăn nói thô tục. . . . . ."

Tống An Cửu bị mùi rượu nồng nặc hun đến phải bịt mũi :”Kêu ai là bảo bối? Đi đến đâu phong lưu vui vẻ uống đến thành như vậy! Làm ơn lần tới trước khi ra cửa thì mang chìa khoá theo được không?”

"Không mang theo. Em ra mở cửa cho anh.” Phó Thần Phương nói với vẻ đương nhiên. Tối nay, hai an hem xé rách mặt nạ của nhau, sau đó sảng khoái uống rượu. Phó Hoa Sanh say khướt đòi phải đến nhà anh ngủ, bị Phó Thần Phương gọi phụ tá đến đưa đi, từ chỗ nào đến thì quẳng về chỗ đó đi.

Tống An Cửu giận đến nổi điên, vành tai càng bị hơi thở kia phất đến tâm phiền ý loạn, chỉ là cả cơ thể bị người đàn ông đè ép đến mức không thể động đậy.

"Này, đứng lên a! Anh không định ngủ tối trên hành lang đấy chứ!”

"Không, ngủ trên người em." Phó Thần Phương lại gần khuôn mặt cô, nằm với vẻ mặt thoải mái.

"Khốn kiếp, anh giả bộ say! Uống say mà còn có thể hỏi đáp mạch lạc rõ ràng như vậy , định để tôi tức chết?”

"Không say, bảo bối, em phải ngoan ngoãn nghe lời biết không?"

"Vậy có thể làm phiền ngài ngoan ngoãn nghe lời đứng lên trước được không?"

Cuối cùng, Phó Thần Phương cũng đại phát từ bi bò dậy, Tống An Cửu cũng đỡ eo đứng lên, nhân tiện bật đèn trong phòng.

Chỉ thấy cổ áo Phó Thần Phương mở rộng, quần áo xốc xếch, tóc mái rối tung, cặp mắt che một tầng sương mù, hoàn toàn khác với hình tượng cẩn thận tỉ mỉ thường ngày, nhưng lại mang một vẻ mị hoặc lạ lùng.

Phó Thần Phương đi đến ghế sofa ngồi xuống, xoa xoa ấn đường :”Nước.”

Khốn kiếp, sai bảo mình thật thuận tay nha! Tống An Cửu tức giận đi rót chén nước lạnh cho anh.

Phó Thần Phương uống hai ba ngụm là xong, dường như đã tỉnh táo đôi chút, ánh mắt dần có tiêu cự.

"Bài tập làm xong chưa?"

Tống An Cửu trợn tròn mắt, "Hả?"

"Lấy ra anh kiểm tra!"

"Không phải chứ! Anh đã uống đến như vậy còn đòi kiểm tra cái gì chứ, làm ơn, hãy sống yên ổn một chút, tắm rửa rồi đi ngủ đi được không?”

"Đi lấy." Giọng nói mang theo sự uy nghiêm không thể kháng cự.

Lòng bàn chân run lên, Tống An Cửu không chút tiền đồ , hì hà hì hục chạy đi lấy sách bài tập ra.

Rõ ràng mới vừa nãy còn là con quỷ say mèm, đảo mắt đã hai mắt sáng như đuốc nhìn chằm chằm quyển sách , bắt đầu giày vò cô.

Tống An Cửu nơm nớp lo sợ ngồi ở một bên nhìn anh phê chữa.

Chỉ thấy sắc mặt Phó Thần Phương càng ngày càng khó coi, cuối cùng đã là gió thổi báo giông tố sắp đến, "Pằng" một tiếng đem sách bài tập của cô quăng lên khay trà :"Mười đề toán chỉ làm năm, cả năm đều lỗi, bài thi Anh ngữ thì chọn tát cả đáp án B, điền từ vào chỗ trống thì điền loạn hết, viết văn...”

Tống An Cửu càng nghe càng chột dạ, "Em không biết làm!"

"Chắc là không biết hay là không muốn làm?”

Được rồi! Là do cô không muốn làm, nhưng quả thật là cô không có tâm trí để học tập thật, thấy mấy bài thi kia là não lại bắt đầu choáng váng.

"Làm lại toàn bộ."

"Cái gì? Hiện tại?"

"Làm không xong không cho ngủ."

"Em không làm!"

"Vậy chúng ta sẽ làm cái khác!"

Vậy chúng ta sẽ làm cái khác...  Khác em! Gái! Anh! Hận nhất chính là câu này! không thể đổi chiêu khác sao?

Tống An Cửu sợ hãi trong lòng, che lại cái eo đau :” Làm thì làm.”

"Làm" này tất nhiên là làm bài tập.

Phó Thần Phương đã sớm đi vào phòng ngủ ngủ, cô còn phải thức đêm, vừa luống cuống chân tay xem sách hướng dẫn, vừa theo đó dựa vào mà làm bài. Tiếng anh, vì có quá nhiều từ đơn không biết, thafh ra gần như tra từ điển suốt đêm, ngón tay mài giấy đến sắp thành kén, số học thì khỏi phải nói đến.

Làm làm liền làm đến sáng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.05.2018, 22:40
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.07.2014, 18:01
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 372
Được thanks: 2293 lần
Điểm: 15.13
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 12
Chương 29: Chú

Buổi sáng Phó Thần Phương tỉnh dậy liền thấy bộ dáng ngủ gục trên bàn trà của Tống An Cửu.

Rút  bài thi và sách bài tập của cô, nhìn lướt qua, vẫn là kết quả thảm không nỡ nhìn, nhưng ít ra lần này còn có tâm học tập, anh hài lòng gật đầu: ”Coi như nghe lời.”

Vừa mới chuẩn bị ôm cô đến giường ngủ thì Tống An Cửu tỉnh, đôi mắt thâm quầng, chân tay cô luống cuống lật từ điển: ”Em lập tứ đi làm! Chỉ còn mấy đề nữa thôi!”

"Miễn cưỡng vượt qua kiểm tra, đi ngủ đi! Buổi sáng không có lớp, có thể ngủ thêm một lát nữa."

Một câu vượt qua kiểm tra, thiếu chút nữa khiến Tống An Cửu kích động đến lệ nóng vòng quanh.

Còn chưa cảm động xong liền nghe được Phó Thần Phương nói, "Cái gốc của em quá kém, chỉ đến trường học thêm là không đủ, anh sẽ mời cho em một gia sư, buổi tối đến dạy kiến thức lớp mười một cho em.”

Tống An Cửu mới vừa đứng lên liền vô lực ngất đi, "Phó Thần Phương đời trước tôi bới mộ tổ tiên nhà anh sao mà bây giờ anh đối xử với tôi như vậy!”

Oan nghiệt a!

Mặc kệ cô nói gì, chuyện anh đã quyết định thì chắc canh sẽ không thay đổi.

Gia sư dạy tối đến ngay trong hôm đó. Đó là một nữ giáo viên trẻ rất đặc biệt.

Tống An Cửu vừa nằm ở đó đọc sách, vừa oán thầm, sẽ không phải là mang danh nghĩa cho cô học thêm để thoả mãn tư dục bản thân đi!

"An Cửu, chào em."

Tống An Cửu nhanh chóng để bút xuống đi đến: ”Chào cô giáo!”

"Tống An Cửu! Xin chào, tôi là Ngải Hinh, em có thể gọi tôi là cô Ngải là được. Phó tiên sinh đã trao đổi tình trạng của em cho tôi, hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu học! sau đây, tôi sẽ nói cho em lịch làm việc của chúng ta trong hai tháng này.”

Chậc chậc, âm thanh dịu dàng, người nghe mà xương cũng mềm!

Tống An Cửu khéo léo trả lời, "Cô Ngải , mong chúng ta sẽ học tập hiệu quả.”

Phó Thần Phương xoa xoa đầu cô: ”Tối nay anh đi ra ngoài có chuyện, em ở nhà nghe lời cô giáo nghe chưa.”

"Ồ." Hai mắt Tống An Cửu rực lên.

"Nếu như bướng bỉnh, em cũng biết hậu quả."

Mỗi lần trước khi ra cửa đều uy hiếp cô! Tống An Cửu lau hàng lệ chua xót, một bộ chim cút, uể oải tiễn anh đi, ngược lại, Ngải Hinh bên kia nhìn bóng người rời đi không dời mắt.

Vóc người đẹp mắt, tính tình dịu dàng,lại đặc biệt cso kiên nhẫn, Ngải Hinh lên lớp không tồi, chỉ lầ khi dạy cứ có chuyện gì muốn nói lại thôi.

Sau khi kết thúc khoá trình, cuối cùng, cô ta cũng không nhịn được nói: ”An Cửu, chú em thật đẹp trai, bạn gái chắc canh cũng rất xinh đẹp nhỉ!”

Chú? Có vẻ Phó Thần Phương không nói rõ quan hệ giữa hai người rồi, An Cửu cắn cắn đầu bút: ”Không có bạn gái.”

"Thật?" Cả khuôn mặt Ngải Hinh đột nhiên toả sáng, thiếu chút nữa loé mù mắt cô.

"Tôi lừa cô làm gì!” Cô cũng không nói dối, anh ấy vốn không có bạn gái, chỉ có vợ mà thôi.

Ngải Hinh ra vẻ tuỳ tiện hỏi một chút: ”Vậy em biết anh ấy thích loại hình phụ nữ nào sao?”

"Ưmh, chủ động to gan!" Tống An Cửu nghĩ phỏng chừng Phó Thần Phương nhàn đến không có việc gì làm mới lấy cô làm đồ chơi tiêu khiển, bây giờ cô đưa cho anh ta một người phụ nữ xem anh còn có tinh lực đi đùa giỡn cô không, không chỉ như thế , cô còn có thể nhân cơ hội thu gom chứng cứ anh “lạc lối”!

Chậc, Tống An Cửu, sao mày có thể thông minh như vậy! Càng nghĩ càng đẹp, vì vậy càng thêm cố gắng nói.

"Thật, tôi hiểu rõ chú ấy nhất! chú từ trước đến nay vẫn chưa có bạn gái, có lẽ là bởi vẻ mặt người la chớ gần nên không có cô gái nào dám theo đuổi!” Tống An Cửu mở miệng một câu chú, đóng miệng một câu chú, nhắc nhiều đến quen miệng hẳn.

Đang nói, Phó Thần Phương trở lại.

Tâm tình Tống An Cửu không tệ, cho nên đặc biệt ân cần chạy tới cầm giầy đổi cho anh, Phó Thần Phương có chút ngoài ý muốn  liếc cô một cái, "Ngoan."

Sau đó hỏi Ngải Hinh, "Như thế nào?"

"vẫn được, tuy gốc kém nhưng học được khá nhanh.” Ngải Hinh bày ra bộ dáng chuyên nghiệp, chỉ có đôi mắt đầy tình ý là tiết lộ tâm sự, khát vọng của thiếu nữ.

Phó Thần Phương gật đầu một cái, "Tôi đưa cô về."

Anh ấy cố ý trở về để đưa cô đi sao? Ngải Hinh tỏ vẻ thụ nhược sủng kinh, hai mắt không che giấu được sự mừng rỡ, dè dặt nói :” Tự tôi có thể về được.”

"Quá muộn." Phó Thần Phương cất giọng  chân thật đáng tin.

"Vậy. . . . . . Cám ơn!" Ngải Hinh lòng của đều muốn phiêu lên rồi.

Phát triển thuận lợi như vậy, Tống An Cửu cũng hưng phấn đến mức trái tim cũng bay lên rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Inulovekagome về bài viết trên: Béo Túp Típ, Huogmi, Min Hồng Hạnh, Quả Su Su, lebang19942013, meo lucky, Đông Thiên, Đường Thất Công Tử
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 95 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hana93, huyền.uha, Lạc Nhược Tâm, thuyl và 286 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (101/104]

1 ... 174, 175, 176

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Xuyên không] Phù Dao hoàng hậu - Thiên Hạ Quy Nguyên (Trọn Bộ 6 tập)

1 ... 115, 116, 117

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Dược hương trùng sinh - Hi Hành

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc nhỏ của anh Đông Bôn Tây Cố (Trọn bộ 2 tập)

1 ... 22, 23, 24

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 117, 118, 119

8 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 42, 43, 44

9 • [Cổ đại] Ác phu cường sủng thê - Văn Hội

1 ... 57, 58, 59

10 • [Hiện đại] Cưng chiều em nhất - Tĩnh Phi Tuyết

1 ... 29, 30, 31

11 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 83, 84, 85

12 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Mưu đồ làm loạn - Thanh Thụ A Phúc

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Sủng thần của đế vương - Hoa Vũ Băng Lan

1 ... 46, 47, 48

15 • [Hiện đại] Theo đuổi nam thần - Thiên Phàm Quá Tẫn

1 ... 19, 20, 21

16 • [Hiện đại] Cưới lâu sẽ hợp - Minh Khai Dạ Hợp

1 ... 17, 18, 19

17 • [Hiện đại] Một tòa thành đang chờ anh - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 22, 23, 24

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tái hôn lần nữa - Tiểu Thạc Thử 5030

1 ... 66, 67, 68

19 • [Cổ đại] Mỹ nhân như họa - Túc Mễ Xác

1 ... 33, 34, 35

20 • [Hiện đại] Tử Thời - Sói Xám Mọc Cánh

1 ... 35, 36, 37


Thành viên nổi bật 
Hạ Quân Hạc
Hạ Quân Hạc
Phèn Chua
Phèn Chua
Trà Mii
Trà Mii

Shop - Đấu giá: Preiya vừa đặt giá 480 điểm để mua Đôi chim non
TửNguyệtLiên: pr pr đây: viewtopic.php?t=410922&p=3383693#p3383693 Nghịch Mệnh Tầm Duyên đã có chương 30
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 1105 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1051 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 279 điểm để mua Gà quay
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> +Ta Là Bảo Bối+
Lý do: Hai lô lâu ko gặp =))))
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 668 điểm để mua Thiên thần mây
ningxia111: xin chào xen sen
Shin-sama: à biết rồi :)) lâu quá nên quên cả cách dùng diễn đàn
Shin-sama: áo xanh lá là làm chức gì ấy nhờ :think:
Shin-sama: =]] giờ nói rồi đấy thôi
Mon Miêu: Shin haha, chuẩn nè, thấy nhau hoài nhưng do đông quá nên ta nhớ là có chào nhau thôi chứ chưa nói chuyện bao giờ ^^
Hạ Quân Hạc: Ri Ri :no3: Ủi
Shin-sama: cũng quen, hình như chưa nói chuyện bao giờ :3
Mon Miêu: À nhon Ủi, lâu rồi không gặp ha
Mon Miêu: Không biết Shin còn nhớ không chứ ta hông :)) Lặn lâu quá rồi, hồi ta mới vào diễn đàn là thấy Shin hoài nà haha
Hạ Quân Hạc: San mau vote cho bổn Ri
Shin-sama: chào áo xanh :))
Mon Miêu: Hi Shin
Hi San
^^
Mon Miêu: Ôi, lâu lắm rồi mới lên đúng lúc mọi người đang tám :))
Shin-sama: hê lô Sen Xen :))
Shin-sama: Không học chung nên không biết
xen sen: xin chào mọi người mình người mới mong mọi người giúp đỡ nhiều ạ.
Mika_san: Mà thím biết bé Tơ nhà tui đâu hem?
Mika_san: Đập cái gì và xây cái gì vậy thím ?
Mika_san: =))
Mika_san: Cảm thấy môn lung
Shin-sama: đợi t đập đi xây lại hết đã :))
Mika_san: Why?
Mika_san: Tui cũng muốn thi, mà chẳng biết mình có tài năng gì, chỉ rớt ở vòng gửi xe

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.