Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 

Nhà có hồ ly tinh yêu nghiệt - TTN

 
Có bài mới 16.04.2018, 21:58
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4911
Được thanks: 11883 lần
Điểm: 4.86
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nhà có hồ ly tinh yêu nghiệt - TTN - Điểm: 31
Chương 15: Chỉ là trả thù (3)

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

“Vị này.” Không biết một người đàn ông xuất hiện từ lúc nào kéo tay Tư Đồ Đạt Viễn lại: “Cháu bé làm sai điều gì thì chỉ cần dạy bảo là được rồi. Có cần phải làm như vậy không?”

“Tôi…” Nhìn người đi đường xen vào việc của mình, sau đó lại thấy người qua kẻ lại đang nhìn mình xì xào bàn tán, lần đầu tiên Tư Đồ Đạt Viễn có cảm giác muốn thét lên: “Đó không phải là con của tôi.”

Nhìn mình trẻ như vậy, tại sao có con lớn như thế chứ. Những người này không có đầu óc sao?

Cô gái nhỏ chớp chớp mắt, đột nhiên quỳ xuống: “Ba ba, con sai rồi. Sau này con không dám nữa. Ba đừng bỏ con lại. Con sẽ không xin tiền ba, cũng không quản việc ba đưa bạn gái ở ngoài về nhà. Con cũng sẽ không đi nói với mẹ là ba muốn bỏ con. Mẹ đang bị bệnh, thật sự con không có cách nào mới đi tìm ba. Ba ba, con cầu xin ba, ba bỏ qua cho con đi.”

Xì xào…

Tư Đồ Đạt Viễn cảm thấy những ánh mắt từ tò mò đến xem thường đang bắn về phía mình, hiện tại lại biến thành khinh bỉ.

Thật là quá đáng. Nếu như không phải bởi vì tiểu quỷ kia thì anh phải đối mặt với những chuyện này sao?

“Tiểu quỷ đáng chết.” Anh vươn tay, nếu hôm nay anh không dạy dỗ được tiểu quỷ này, anh sẽ không mang họ Tư Đồ.

“Anh kia.” Người đàn ông kia lại vươn tay ngăn anh một lần nữa. “Nếu như anh dám đánh đứa bé này ở đây, anh có tin tôi sẽ đưa anh đến đồn cảnh sát hay không?”

“Buồn cười.” Tư Đồ Đạt Viễn cười nhạt, tên kia cho rằng anh sẽ bị dọa dễ dàng vậy sao?

“Tại sao anh lại đưa tôi đến đồn cảnh sát?” Thật là đủ lắm rồi. Đáng lẽ có một đêm tốt đẹp, thế nhưng bởi vì một tiểu quỷ không rõ lai lịch mà biến thành như vậy.

“Thật xin lỗi, tôi là cảnh sát.” Người đàn ông kia vươn tay, vốn là anh ta cũng không muốn can thiệp vào chuyện này, phải biết là tối hôm nay anh còn có nhiệm vụ nữa đấy. Nhưng mà, Tư Đồ Đạt Viễn ở trước mắt lại làm cho người ta cảm thấy quá tức giận. Anh đưa thẻ cảnh sát ra: “Đây là thẻ xác nhận. Nếu như anh dám ra tay đánh đứa bé này tôi sẽ bắt anh với tội chống lại cảnh sát.”

“Tôi…” Tư Đồ Đạt Viễn tức chết, vậy mà anh ta là cảnh sát sao?

“Đồng chí cảnh sát.” Thái độ kiêu ngạo của Tư Đồ Đạt Viễn xoay chuyển: “Anh là cảnh sát thì càng tốt, phiền anh một chuyện. Mang tiểu quỷ này về cục cảnh sát các anh đi. Thật sự tôi không biết nó.”

Người đàn ông cau mày: “Anh không biết cô bé, vậy tại sao cô bé lại gọi anh là ba?”

Thoạt nhìn cô bé kia cũng không còn nhỏ, có khả năng gọi bậy sao?

“Thật sự là tôi không biết. Không tin anh có thể nhìn thẻ căn cước của tôi. Tôi chưa lập gia đình. Tôi còn chưa kết hôn mà, sao có con lớn như vậy được chứ. Tôi chỉ thấy cô bé đáng thương ở trên đường nên đưa về nhà, vậy mà tiểu quỷ này lại đổ thừa lên tôi.”

Cuối cùng cũng tìm được người có thể giải oan, Tư Đồ Đạt Viễn thật vui vẻ. Quan trọng nhất là anh tin người cảnh sát kia có thể đưa tiểu quỷ này đi giúp anh.

Cảnh sát không để ý đến lời của anh mà ngồi xổm xuống nhìn cô gái nhỏ: “Cháu tên là gì?”

“Linh Nhi. Cháu tên là Thương Linh Nhi.” Giọng nói của cô gái nhỏ ngọt ngào, ánh mắt điềm đạm đáng yêu nhìn người cảnh sát trước mặt.

“Vừa rồi những lời của người kia nói là thật sao? Cháu không phải là con gái của chú kia?” Nếu như vậy, anh cũng muốn đưa cô bé này về đồn cảnh sát, tìm người nhà giúp cô bé.

Thương Linh Nhi lắc đầu một cái: “Không phải. Cháu là con gái của chú ấy.” Ánh mắt điềm đạm đáng yêu thoáng qua một tia lanh lợi, mặc dù nhanh nhưng Tư Đồ Đạt Viễn vẫn thấy được, điều này khiến anh càng tức giận hơn. Đứa trẻ đáng ghét này muốn làm gì?

“Tiểu quỷ đáng chết, ai là ba của cô? Cứ nói bậy như vậy, có tin tôi đánh cô hay không?”

Nghe thấy câu này, sắc mặt của người cảnh sát trở nên vô cùng nghiêm túc, anh đứng lên nhìn về phía Tư Đồ Đạt Viễn.

Chương 16: Bị ép chứa chấp

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

“Vị này. Xin chú ý lời nói của anh. Không thể để cho đứa bé ngây thơ đáng yêu thế này bị tổn thương được. Bây giờ, mời anh đưa con của anh về nhà.”

“Tôi nói, thật sự không phải là con gái của tôi mà.” Tư Đồ Đạt Viễn sống 28 năm, chưa từng cảm thấy bất lực như vậy.

“Được, vậy anh đưa chứng cứ cho tôi.” Cảnh sát mặc kệ. Bọn họ chỉ chú trọng chứng cứ.

“Chứng cứ?” Tư Đồ Đạt Viễn tức chết, “Chuyện như vậy mà còn phải có chứng cứ sao? Tôi trẻ thế này, tại sao con gái lại lớn như thế?”

Có phải vị cảnh sát này không có đầu óc hay không?

“Được rồi.” Cảnh sát trừng mắt liếc anh một cái, hiện tại chuyện con riêng cũng không còn xa lạ gì nữa. Chỉ là có ít người càng có tiền thì càng sợ người khác biết quá khứ của mình. Nhìn người đàn ông kia mặt đồ hàng hiệu, vị cảnh sát này cũng biết nhất định là loại người như vậy. Thật là quá đáng mà.

Ôi chao ôi, đứa trẻ này thật đáng thương. Có một người cha như vậy.

“Sinh hay không sinh, chuyện như vậy không phải nói là được, tôi cần có chứng cứ chính xác. Hiện tại cô bé này nói là con của anh, nhất định anh phải đưa cô bé về nhà. Nếu không sẽ phạm tội ruồng bỏ.”

“Tội ruồng bỏ?” Tư Đồ Đạt Viễn không phải muốn thét chói tai nữa, mà là muốn giết người. Mình ruồng bỏ ai? Ruồng bỏ sao? Thật là…

“Nếu không có, vậy thì cứ như thế đi. Anh mang con về.” Cảnh sát dò xét Tư Đồ Đạt Viễn, ánh mắt đó không có bất kỳ nhân nhượng nào: “Nếu như là đàn ông thì hãy chịu trách nhiệm giống như người đàn ông đi.”

“Đương nhiên tôi là đàn ông.” Việc này cần phải chứng minh hay sao?

“Vậy thì tốt.” Cảnh sát ngồi xuống, nhìn thẳng vào mắt Thương Linh Nhi: “Em gái nhỏ, đừng sợ. Nếu như anh ta dám bắt nạt hoặc đối xử không tốt với em, em hãy gọi điện cho cảnh sát. Biết không?

“Vâng.” Thương Linh Nhi ngoan ngoãn gật đầu, “Cảm ơn chú.”

“Đừng khách khí. Đây là việc cảnh sát nên làm.” Người cảnh sát đứng lên, ý bảo mọi người vây xem giải tán hết. Sau đó liền rời đi.

Để lại nơi đó hai bóng dáng, một lớn một nhỏ đang trợn mắt nhìn nhau.

“Tiểu quỷ đáng chết này. Lần này hài lòng cô rồi chứ?” Thật là quá đủ rồi. Vậy mà anh bị một đứa bé đùa giỡn.

“Hài lòng.” Thương Linh Nhi cười ngọt ngào. “Ba ba yêu quý. Bây giờ, xin dẫn con về nhà đi.”

“Cô…” Nếu như có thể, Tư Đồ Đạt Viễn thật muốn bóp chết đứa bé đáng ghét này. Đáng tiếc, anh không muốn chuyện buồn cười lúc nãy xảy ra lần nữa.

“Hừ.” Lạnh lùng hừ một tiếng, Tư Đồ Đạt Viễn không thèm nhìn Thương Linh Nhi nữa mà đi thẳng về phía trước. Còn Thương Linh Nhi chạy theo sau anh, cô tin, anh không dám không đưa cô về nhà.

“Được rồi.” Vừa vào cửa, Tư Đồ Đạt Viễn nắm lấy áo Thương Linh Nhi: “Tiểu quỷ đáng chết này. Tôi đã nói với cô rồi, tôi không phải là cơ sở chứa chấp nên tôi sẽ không chứa cô mãi mãi. Chỉ tối hôm nay, cô chỉ có thể ở lại đây tối hôm nay thôi. Ngài mai, ngày mai cô cút đi tìm cha mẹ của cô đi.”

Thật là không biết hạng cha mẹ như thế nào để con mình ra ngoài hại người khác. Hơn nữa còn là loại tiểu quỷ khó dây dưa nữa chứ.

Thương Linh Nhi không thèm quan tâm đến anh, chỉ trợn mắt nhìn vào đôi mắt cũng đang trợn to của anh. Động tác của cô lại chọc giận Tư Đồ Đạt Viễn một lần nữa. Anh nắm lấy tai cô: “Cô không nghe thấy lời của tôi sao?”

“Buông tôi ra.” Thương Linh Nhi hất tay anh: “Anh dám động, tôi sẽ để cảnh sát bắt anh.”

Đừng tưởng là cô dễ bị bắt nạt. Phải biết cô là ai nhé…

“Được, tốt lắm.” Tư Đồ Đạt Viễn gật đầu một cái, tiểu quỷ đáng chết, nếu như không nghĩ biện pháp ném cô đi, anh không phải là Tư Đồ.

“Cô muốn thì có thể ở lại.” Anh cũng không hứng thú vào đồn cảnh sát đâu. “Nhưng mà, nếu như cô không nghe lời thì tôi sẽ ném cô ra ngoài.”

Nghe lời? Thương Linh Nhi gật đầu một cái, dĩ nhiên cô nghe lời, nhưng mà cô chỉ nghe lời của bản thân mình thôi. Cơ mà cô phát hiện vào lúc này, cô không nghĩ rằng mình cần giải thích rõ quyết định vừa rồi của anh ta sẽ như thế nào. (Ý ở đây là: trong tương lai, quyết định của anh ấy rất sai lầm)

Hơn nữa, cô tin tưởng, rất nhanh anh ta sẽ hiểu ra.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sam Sam về bài viết trên: Catstreet21, Lavender - Blue
     

Có bài mới 24.04.2018, 23:25
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4911
Được thanks: 11883 lần
Điểm: 4.86
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nhà có hồ ly tinh yêu nghiệt - TTN - Điểm: 28
Chương 17: Nước tràn đầy nhà.

Editor: Sam Sam

Tư Đồ Đạt Viễn thấy cô gật đầu thì tự động cho rằng động tác ấy chính là ngầm đồng ý, anh gật đầu: “Biết nghe lời là được rồi. Cô ở gian phòng đã ngủ hôm qua đó. Còn nữa, tất cả mọi thứ ở đây, bao gồm vật dụng trong nhà, các thiết bị gì đó, cô không được làm lộn xộn. Nếu không thì đừng trách.”

Cảnh sát chỉ bắt mình mang nó về nhà, cũng không nói là mình phải đối xử ra sao với nó.

Thương Linh Nhi gật đầu lần nữa, dĩ nhiên cô sẽ không làm “loạn”, cô sẽ hành động có mục đích. Hy vọng anh ta có thể hiểu.

Hừ. Thấy tiểu quỷ này nghe lời như vậy, Tư Đồ Đạt Viễn miễn cướng gật đầu một cái. “Cô vừa nói cô tên gì? Linh Nhi?”

“Thương Linh Nhi.” Thương Linh Nhi lặp lại tên của mình, ánh mắt nhìn Tư Đồ Đạt Viễn, có một tia cảm thông, còn trẻ như thế mà trí nhớ đã không tốt rồi. Thật đáng thương.

Tư Đồ Đạt Viễn không rảnh để suy diễn ánh mắt của cô, theo anh, căn bản tên tiểu quỷ này không bình thường.

Nhưng mà anh đang chứa một đứa trẻ không bình thường, vậy không phải là anh lại càng không bình thường à? Nghĩ tới đây, Tư Đồ Đạt Viễn lắc lắc đầu. Nhưng mà, phát hiện bản thân không có tâm trạng để nghĩ đến vấn đề đó nữa. Ngẩng đầu lên, anh nhìn Thương Linh Nhi: “Tôi tên Tư Đồ Đạt Viễn. Cô nhớ kỹ. Sau này không được gọi tôi là ba nữa.”

Nhất định phải nói rõ ràng chuyện này trước. Nếu không, sau này anh đưa bạn gái về nhà, sao anh có thể lăn lộn được đây? Thật là đủ rồi.

“Vâng.” Cô cũng không muốn gọi ba đâu. Phải biết là, mặc dù dáng dấp của Tư Đồ Đạt Viễn rất tuấn tú phóng khoáng, nhưng ba cô còn đẹp mắt hơn anh ta nhiều.

“Tôi mệt rồi, cũng đã trễ, cô đi ngủ đi.” Tư Đồ Đạt Viễn thấy cô vẫn luôn gật đầu với những yêu cầu của mình nên thở phào nhẹ nhõm. Có thể đồng ý là được rồi. Nếu không, anh thật lo lắng cho yên bình của mình sau này.

“Ừ.” Thương Linh Nhi gật đầu. Lúc cô xoay người tính lên phòng của mình thì đột nhiên Tư Đồ Đạt Viễn kéo lại.

“Phòng vệ sinh ở kia. Nhớ tắm rửa trước rồi hãy ngủ.” Bụi bặm cả người thế kia, thật là bẩn chết mà. Ba mẹ nuôi đứa bé này như thế nào vậy.

Tư Đồ Đạt Viễn nghĩ tới đây lại hối hận khi đã chứa chấp cô.

Thương Linh Nhi nhìn anh một cái, gật đầu. Tỏ ý đã biết, sau đó vào phòng vệ sinh.

Tư Đồ Đạt Viễn thở phào nhẹ nhõm, buổi tối này đủ hành hạ anh mà. Anh cũng quá mệt mỏi rồi, trước mắt cứ đi ngủ đã.

Thương Linh Nhi tắm xong liền đi ngủ. Giằng co một ngày, cô cũng mệt mỏi.

Chẳng qua là…

Buổi Sáng Tư Đồ Đạt Viễn vừa muốn xuống giường, lúc anh đặt chân xuống đất thì cảm giác có gì đó không đúng. Vừa nhìn đã thấy… Tại sao tất cả đều là nước?

Chuyện gì xảy ra?

Anh đứng lên nhìn nước trong phòng. Cái gì đây? Chỗ nào bị rỉ sao?

Trời ạ, anh nhìn nền nhà bằng gỗ chứa đầy nước, sàn gỗ bị ngâm như vậy còn dùng được không?

Nhanh chóng mở cửa phòng mình rồi phòng vệ sinh, phát hiện, không phải bị chảy từ đây ra, vậy thì ở đâu?

Anh đi về phía phòng bếp, phòng bếp cũng không có nước? Chỉ còn một chỗ, anh biết là nơi nào rồi.

Phòng vệ sinh của phòng khác. Trong bồn tắm tràn đầy nước. Vòi nước cũng không khóa, nước vẫn không ngừng chảy ra ngoài. Tư Đồ Đạt Viễn đưa tay đóng vòi nước, nhanh chóng chạy vào phòng ngủ của Thương Linh Nhi, hung hăng kéo người cô.

“Cái đứa tiểu quỷ đáng chết này. Rốt cuộc cô đã làm gì?” Cô ta bị ngốc sao? Dùng nước xong phải khóa lại cũng không biết à? Thật là làm anh tức chết.

Thương Linh Nhi dụi mắt, không hiểu tại sao sáng sớm mà Tư Đồ Đạt Viễn đã đứng trước mặt mình rống to như thế làm gì?

“Có chuyện gì sao?”

“Chuyện gì?” Tư Đồ Đạt Viễn tức giận vô cùng, “Nói thử xem? Tiểu quỷ đáng chết này.”

Anh quyết định, anh sẽ ném tiểu quỷ này ra khỏi nhà. Nghĩ đến đây, anh dùng một tay bắt lấy tay Thương Linh Nhi.

“Cô. Cút ra ngoài cho tôi.”

Chương 18: Đuổi không đi.

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Tại sao lại bảo cô cút chứ? Tính khí của tên này không tốt gì cả. Thương Linh Nhi thở dài trong lòng. Suy nghĩ một chút, cô rút tay mình về, xuống giường. Khi chân của mình chạm đất, cô liền phát hiện ra.

“Tại sao trên sàn nhà nhiều nước vậy?” Thật là kỳ lạ. Bị ngập nước sao? Không phải nhà anh ta ở tầng 23 sao?

Ánh mắt lại liếc nhìn bên ngoài, trời không mưa mà.

“Nhiều nước như vậy?” Tư Đồ Đạt Viễn tức chết: “Còn không phải do tiểu quỷ cô không tắt vòi nước, làm sao trong này bị như thế chứ?”

“Hả?” Là như thế sao? Thương Linh Nhi chớp chớp mắt, thoạt nhìn có chút ngỡ ngàng.

“Hả cái gì?” Thật là đủ rồi. “Tiểu quỷ này, cô có được dạy bảo không thế? Đủ lắm rồi. Toàn bộ nhà của tôi bị cô phá hỏng rồi.”

Thật ra thì sàn nhà là chuyện nhỏ, quan trọng nhất là, Tư Đồ Đạt Viễn không muốn dễ dàng tha thứ cho tiểu quỷ này. Thật quá đáng, phá hư chuyện tốt của anh, phá hỏng danh dự của anh, bây giờ còn làm hỏng nhà của anh.

Nghĩ tới đây, anh liền vươn tay, kéo tay Thương Linh Nhi một lần nữa.

“Tôi tha cho cô. Bây giờ, cô cút ra ngoài cho tôi.”

Thương Linh Nhi ngáp một cái. Cô còn muốn ngủ nữa. Nhưng mà, hiện tại không ngủ thêm được rồi. Ánh mắt cô nhìn về phía Tư Đồ Đạt Viễn đang thở hổn hển: “Được rồi, chú à. Không phải chỉ là sàn nhà sao? Có gì đâu.”

Nhìn Tư Đồ Đạt Viễn vẫn còn tức giận, Thương Linh Nhi cười cười, nụ cười vô cùng đáng yêu. Nhưng mà, anh không cảm thấy gì.

“Tôi bảo cô cút. Cô không nghe thấy sao?” Bao nhiêu chuyện rồi? Anh không đội tiểu quỷ này lên đầu mới lạ.

“Chú à. Tôi không ngại chú đuổi tôi. Nhưng mà, tôi nghĩ, nếu cảnh sát kia biết tôi không có nhà để về. Chú nghĩ, chú sẽ như thế nào đây?”

Cô không thích uy hiếp người khác đâu. Chẳng qua là ông chú này phản ứng mạnh mẽ quá. Cô không thể không đảm bảo lợi ích cho mình.

Mặc dù không phải là cô muốn ở chỗ này. Nhưng Tư Đồ Đạt Viễn dám bảo cô cút, vậy thì cô phải trả thù anh ta mới được.

“Cô…” Tư Đồ Đạt Viễn muốn điên rồi. Từ khi tên tiểu quỷ này xuất hiện, anh nên cứng rắn từ sớm bất kể thế nào.

“Không phải anh còn đi làm sao?” Thương Linh Nhi tốt bụng nhắc nhở: “Thời gian không còn sớm đâu.”

Tư Đồ Đạt Viễn nói không ra lời. Suy nghĩ một chút thấy thời gian không còn sớm nữa, anh nhanh chóng đi về phòng mình, thay quần áo xong, sau đó đi làm. Về phần sàn nhà, chỉ có thể chờ lúc về tìm người xử lý.

Đi tới cửa, đột nhiên anh nghĩ đến điều gì đó, việc này khiến anh trở lại phòng của Thương Linh Nhi lần nữa. Phát hiện cô đã nằm trên giường, anh tức giận nhìn cô: “Tiểu quỷ. Tốt nhát cô không được động vào vật nào trong phòng này. Nếu không, nhất định tôi ném cô ra ngoài.”

Uy hiếp một đứa bé như vậy, thật sự làm mất đi phong độ Tư Đồ đại thiếu của anh. Nhưng anh cũng bất chấp. Anh cảm thấy nhất định tiểu quỷ này là một tai tinh. Nêu mới khiến anh gặp chuyện xui xẻo không ngừng.

Đối với uy hiếp của Tư Đồ Đạt Viễn, Thương Linh Nhi chỉ nhún vai một cái, không nói được, cũng không nói không.

Mặc dù Tư Đồ Đạt Viễn không yên lòng nhưng anh cũng không dám mang tiểu quỷ này bên người. Suy nghĩ một chút, anh lại trợn mắt cảnh cáo nhìn Thương Linh Nhi một cái, sau đó mới rời khỏi phòng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sam Sam về bài viết trên: Catstreet21, Lavender - Blue, phuochieu90
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bongbong28, Béo Túp Típ, dichetdi, Linh _Linh, Lạc Tâm Vũ và 124 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

[Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 37, 38, 39

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 104, 105, 106

6 • [Hiện đại] Ly hôn đi điện hạ - Lục Thiếu

1 ... 85, 86, 87

7 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

8 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Chinh phục vợ yêu - Thương Tiểu Ly [Hoàn]

1 ... 47, 48, 49

11 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 91, 92, 93

13 • [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

1 ... 35, 36, 37

14 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

15 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 50, 51, 52

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C576

1 ... 78, 79, 80

17 • [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị

1 ... 13, 14, 15

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

19 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

20 • [Hiện đại] Yêu chỉ là hữu danh vô thực - Lục Xu

1 ... 17, 18, 19


Thành viên nổi bật 
Daesung
Daesung
007
007
MarisMiu
MarisMiu

Shop - Đấu giá: Nam Cung Vân Điệp vừa đặt giá 450 điểm để mua Điện thoại Oppo F3 Plus
Shop - Đấu giá: Myself vừa đặt giá 264 điểm để mua Bong bóng bay
Shop - Đấu giá: Myself vừa đặt giá 353 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 513 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Myself vừa đặt giá 487 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: muanhobaybay vừa đặt giá 1111 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Trà Mi vừa đặt giá 335 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Trường Âm vừa đặt giá 462 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 1000 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: muanhobaybay vừa đặt giá 777 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 700 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Nam Cung Vân Điệp vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng bay
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 526 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 439 điểm để mua Nấm nhún nhảy
The Wolf: Vì sao liên lạc gmail đăng kí làm editor lại k đc hồi âm vậy mọi người ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 500 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Lãnh Nguyệt Dạ vừa đặt giá 301 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Myself vừa đặt giá 417 điểm để mua Nấm nhún nhảy
LogOut Bomb: Bạch_Ngọc_Tuyết -> trạch mỗ
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 484 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Lãnh Nguyệt Dạ vừa đặt giá 318 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Lãnh Nguyệt Dạ vừa đặt giá 396 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Lãnh Nguyệt Dạ vừa đặt giá 340 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: Lãnh Nguyệt Dạ vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Nam Cung Vân Điệp vừa đặt giá 285 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 268 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Đường Thất Công Tử: Re: ★ Ý nghĩa của những giấc mơ (có rất nhiều thể loại khác nhau) ★
Đường Thất Công Tử: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Hoàng Phong Linh vừa đặt giá 460 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hoa Trà Mi vừa đặt giá 301 điểm để mua Dàn hoa Tulip

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.