Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Nữ quan vận sự - Tiểu Nhục Tống

 
Có bài mới 14.04.2018, 22:03
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 08.06.2017, 12:56
Bài viết: 297
Được thanks: 3352 lần
Điểm: 20.38
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nữ quan vận sự - Tiểu Nhục Tống - Điểm: 22
Chương 117: Tâm tư của Kỷ Trác Vân

Không nghĩ tới ngay sau buổi tập nghị, một đạo thánh chỉ được hạ xuống, mệnh lệnh rõ ràng cấm quan viên triều đình qua lại với thương gia, chỉ cần dính líu đến đều sẽ bị bãi miễn chức quan.

Người sáng suốt đều nhìn ra được đạo thánh chỉ này đang ám chỉ ai. Minh Tiểu Hạc rất lo lắng, Hạc Di Lầu là tâm huyết của hắn bao năm qua, làm sao có thể nói buông là buông được,. Hắn nhanh chóng đến Hàn Lâm Viện tìm Thượng Quan Dung Khâm thương lượng đối sách.

Tướng quân phủ.

Trong thao trường luyện võ rộng lớn, Kỷ Trác Vân mặc một bộ đồ bó tay màu đen, chiêu thức sinh động như mây bay nước chảy, vô cùng lưu loát. Dáng người hắn mạnh mẽ như du long, từng chưởng từng quyền tung ra mạnh mẽ phi phàm, khiến những cánh hoa mai trắng rơi rụng lả tả.

Chiêu thức sắc bén, ra quyền tàn nhẫn, nhưng hai hàng lông mày của hắn vẫn nhíu chặt lại, như mưa gió sắp đến, khiến người khác e sợ, chỉ mong tránh hắn xa một chút.

Nhưng cũng có người không sợ chết, nhanh nhẹn xuyên qua rừng mai. Người đó mặc bộ cẩm y màu tím, thêu hoa văn chìm phức tạp, bên hông cài một dải thắt lưng nạm ngọc cùng màu. Mái tóc mượt như nhung rối tung, tung bay trong không khí. Hàng mi dài nhập tóc mai, con ngươi đen như mực, bên môi là ý cười nhẹ, khiến khuôn mặt người đó vừa tuấn mỹ vừa thanh quý.

"Bản tướng đã lâu không thấy thân thủ của ngươi rồi" Hàn Cẩm Khanh đứng dưới  một gốc bạch mai, lười biếng nói: "Đúng là chưa bị mai một."

Kỷ Trác Vân không đáp, chiêu thức càng lúc càng tàn nhẫn, chưởng phong mang theo bụi đất lao thẳng về phía Hàn Cẩm Khanh.

Đuôi mắt Hàn Cẩm Khanh nhướng lên, nhanh nhẹn tránh đi, lúc quay đầu lại nhìn gốc bạch mai đó, cành cây đã gãy, hoa tàn rơi đầy đất.

"Đáng tiếc." Hàn Cẩm Khanh híp mắt lại, thản nhiên nói: "Trác Vân, bản tướng tưởng dạo này ngươi gặp chuyện tốt, đáng nhẽ không nên nóng tính như vậy nữa chứ. Ngươi đã hồi kinh nhiều ngày, ở Quốc công phủ cẩm y ngọc thực, sao tính tình vẫn thế."

Khuôn mặt anh tuấn của Kỷ Trác Vân hơi ủ dột, đứng cách một khoảng cách, đôi con ngươi đen của hắn nhìn chằm chằm tư thái vân đạm phong khinh của Hàn Cẩm Khanh, trầm giọng nói: "Ai có chuyện tốt? Tướng gia sao?"

Hàn Cẩm Khanh cười nhẹ, "Bản tướng nghe Trấn quốc công đang tìm hôn sự cho ngươi, đây không coi là chuyện tốt à?"

"Chuyện tốt? Đó là ngài nghĩ thế..." Kỷ Trác Vân còn chưa dứt lời, bỗng thân hình chợt lóe, nháy mắt lại gần sát Hàn Cẩm Khanh, trong tay hắn không biết đã có thêm thanh kiếm sắc, đặt trên cổ Hàn Cẩm Khanh.

Hàn Cẩm Khanh thu liễm ý cười, sắc mặt vẫn không thay đổi. Hắn nhìn vào ánh mắt nặng nề của Kỷ Trác Vân, nói: "Hôm nay bản tướng cố ý đến quý phủ, ngươi không chào đón thì thôi, thế này là có ý gì?"

"Cố Khinh Âm... Có phải lúc ở sơn trang có phải ngài và nàng..." Hơi thở của Kỷ Trác Vân hơi rối loạn, không biết là vì vừa luyện võ xong hay là vì cảm xúc dao động.

Đôi mắt như ngọc đen của Hàn Cẩm Khanh lưu chuyển, hắn nhướng mày nói: "Chỉ vì Cố Khinh Âm mà ngươi muốn giết bản tướng?"

"Chỉ cần ngài trả lời câu hỏi của ta là được, ta sẽ không động vào ngài một phân một tấc." Kỷ Trác Vân cắn răng nói: "Ngài, và Cố Khinh Âm, rốt cuộc sao lại thế này? !"

Hàn Cẩm Khanh lập tức cảm giác lưới kiếm càng tỳ mạnh vào cổ, mắt hắn tối sầm lại, trầm giọng nói: "Kỷ Trác Vân, rốt cuộc Cố Khinh Âm dùng cái gì mê hoặc ngươi, khiến ngươi mê mẩn thần hồn, không nhìn rõ hiện thực! Cục diện trong triều bây giờ như thế nào? ! Đội cấm quân thế nào? ! Ngươi không hỏi gì, không nghĩ gì, chỉ hỏi quan hệ của bản tướng và Cố Khinh Âm!"

Kỷ Trác Vân bị cơn tức giận của Hàn Cẩm Khanh làm cho kinh sợ, buông lỏng tay. Thanh kiếm trong tay lập tức bị Hàn Cẩm Khanh đẩy ra.

Từng chữ từng câu của Hàn Cẩm Khanh đều đánh thẳng vào lòng Kỷ Trác Vân, hắn biết Hàn Cẩm Khanh nói rất đúng. Vì chuyện của các phó tướng mà địa vị của hắn trong đội cấm vệ quân đang rất nguy ngập. Chỉ riêng việc củng cố quân quyền đã khiến hắn lực lao tâm lao lực quá độ, đáng nhẽ không nên có những suy nghĩ khác nữa.

Từ sau khi hắn ở Ngọc Bình sơn trang hồi kinh, một thời gian rất dài hắn đều ở trong cấm vệ quân, ổn định quân tâm, thường đến nửa đêm mới ngủ. Cho dù như vậy, hắn vẫn thường nhớ tới Cố Khinh Âm, nhớ tới những lời quyết tuyệt mà nàng đã nói với hắn. Lần đầu tiên hắn nghiêm túc muốn đối tốt với một nữ tử, đáng tiếc nàng lại không cảm kích.

Sau khi hồi phủ, hàng đêm hắn cùng hai tiểu thiếp uống rượu tìm hoan, tìm ca cơ đến phủ đàn hát, lúc nào cũng say khướt. Những sau cơn hưng trí, nhìn những nữ tử tô son điểm phấn miệng cười lấy lòng, nhìn đống chén bát hỗn độn trên bàn, đột nhiên hắn cảm thấy đần độn vô vị. Sau đó, hắn lại rít gào cho các nàng lui xuống.

Hắn biết mình không còn như trước kia nữa, hắn đã đặt một người tên Cố Khinh Âm vào lòng. Sau khi bị cự tuyệt, đáng lẽ hắn phải hết hy vọng, nên hàng đêm sênh ca, nhưng thì ra tình cảm của hắn dành cho nàng sâu sắc hơn dự liệu của hắn.

Vì thế, hắn lấy số tiền lớn phân phát cho hai tiểu thiếp, dù các nàng có khóc lóc muốn lưu lại, nhưng hắn đã quyết tâm. Chuyện này thậm chí còn làm kinh động đến Trấn quốc công.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Pink2205 về bài viết trên: Catstreet21, Có Nắng Có Gió, Quả Su Su, Vũ Mặc, le nguyen, tieuvuchuvu, tlam0212, vinamilkpanda, zzzTTJQzzz

Có bài mới 16.04.2018, 11:49
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 08.06.2017, 12:56
Bài viết: 297
Được thanks: 3352 lần
Điểm: 20.38
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nữ quan vận sự - Tiểu Nhục Tống - Điểm: 12
Chương 118: Lời đồn đại

Lão Trấn quốc công tuổi tác đã cao, nhưng uy vọng trong phủ vẫn không giảm, chỉ nói một không nói hai. Ông muốn làm chủ việc hôn sự của Kỷ Trác Vân, không ai dám có ý kiến, bao gồm cả Kỷ Trác Vân.

Đơn giản là vì hắn chẳng quan tâm, thậm chí còn nghĩ đã không thể là Cố Khinh Âm thì thành thân với ai cũng có gì khác biệt? Nếu thật sự là một nữ tử hiền lương hiền thục đức, hai người tương kính như tân, cũng không phải là chuyện gì không tốt.

Nhưng chung quy hắn đã đánh giá mình quá cao. Lúc nghe thấy lời đồn đại, hắn lại có cảm giác bị phản bội, vô cùng tức giận, khiến cuộc sống hàng ngày của hắn càng khó yên ổn. Hàn Cẩm Khanh và Cố Khinh Âm... Chỉ cần nghĩ đến cảnh thân mật của hai người đó, ngực hắn quặn đau không chịu nổi. Hắn muốn hỏi rõ ràng, nhất định phải hỏi rõ ràng. Hàn Cẩm Khanh biết rõ ràng hắn có tình ý với Cố Khinh Âm, vì sao còn có thể...

Hai mắt hắn đỏ sậm, thậm chí lấy kiếm ép hỏi Hàn Cẩm Khanh, nhưng lại bị những câu nói của Hàn Cẩm Khanh làm cho giật mình tỉnh lại. Hắn đánh rơi kiếm, suy sụp ngồi xuống.

Hàn Cẩm Khanh biết tính tình của Kỷ Trác Vân. Hắn dùng sức kéo Kỷ Trác Vân dậy, hai người cùng ngồi xuống bên bàn đá.

"Nhất định không thể lơi lỏng đội cấm vệ quân." Hàn Cẩm Khanh hòa hoãn nói: "Trác Vân, ngươi nên biết lợi hại trong đó."

Kỷ Trác Vân xuất thần cúi đầu nhìn nơi nào đó, lặng lẽ gật đầu, nói nhỏ: "Ba vị phó tướng... thật sự không có đường sống trở về?"

Mắt phượng của Hàn Cẩm Khanh ngày càng sâu thẳm, "Bản tướng đã nói sẽ giúp ngươi, thì tuyệt đối không nuốt lời, ngươi chỉ cần làm tốt việc của mình."

Có gió thổi qua, tóc Hàn Cẩm Khanh tung bay theo gió. Hắn ngồi ở đó, dáng người mạnh mẽ như cây tùng trong gió, dường như không có chuyện gì có thể ràng buộc được hắn, khiến hắn cảm thấy phức tạp.

Kỷ Trác Vân nhìn Hàn Cẩm Khanh, ánh nhìn tôn kính dành cho tri kỷ. Giây lát sau, hắn trầm giọng hỏi: "Tướng gia có từng động lòng với ai?"

Hàn Cẩm Khanh ngẩn ra, "Trác Vân, ngươi..."

"Ta biết, thế cục trong triều không rõ, chuyện của cấm quân cũng không yên ổn, ta sẽ làm việc hết sức, tận chức trách và bổn phận của ta." Kỷ Trác Vân ngắt lời Hàn Cẩm Khanh, mắt sáng quắc nhìn hắn, "Chúng ta tạm thời không nói chuyện này nữa được không. Tướng gia, ngoài việc chúng ta đều là mệnh quan triều đình, thì còn là bằng hữu, đã là bằng hữu thì không có gì không thể nói."

Hàn Cẩm Khanh nhướng mày, nhìn Kỷ Trác Vân thật lâu, cười rộ lên, "Trác vân, ngươi thay đổi rồi."

"Đúng, ta chỉ muốn biết đáp án của tướng gia." Kỷ Trác Vân chấp nhất nói.

"Chưa từng." Hàn Cẩm Khanh trả lời rất nhanh, bởi vì đây chính là đáp án mà hắn luôn nghĩ đến.

"Cho nên, tướng gia và Cố Khinh Âm...chỉ là lời đồn đại?"

Hàn Cẩm Khanh cong môi cười, "Chỉ là lời đồn đại. Dù sao Cố đại nhân cũng ở trong sơn trang của ta một thời gian, thỉnh thoảng cũng lui tới chuyện trò với ta." Hắn nói vân đạm phong khinh.

Khuôn mặt anh tuấn của Kỷ Trác Vân dịu lại, tín nhiệm nhìn Hàn Cẩm Khanh, "Đúng, chỉ là hiểu lầm, ta xin lỗi tướng gia."

Hàn Cẩm Khanh đỡ lấy cánh tay hắn, "Ta và ngươi không cần khách khí như vậy."

Kỷ Trác Vân ngẩng đầu lên, khoảng cách giữa hai người quá gần, hắn nhìn vào đôi mắt đen trầm tĩnh của Hàn Cẩm Khanh, đột nhiên nói: "Nếu... ta muốn cưới Cố Khinh Âm thì sao?"

Mắt Hàn Cẩm Khanh chợt lóe lên rồi nhanh chóng quay lại vẻ trầm tĩnh, thản nhiên nói: "Nàng ấy có vị hôn phu rồi."

"Tướng gia cũng biết đó không phải là lực cản." Trong mắt Kỷ Trác Vân như có ngọn lửa sắp bùng lên, "Huống hồ ta và nàng đã có quan hệ xác thịt, Nguyễn Hạo Chi cũng là nam nhân, sao lại không có phản ứng gì cho được?"

"Ngươi có thuyết phục được Trấn quốc công không?"

"Ta sẽ nghĩ hết mọi biện pháp."

"Ngươi đã có dự tính, còn muốn nói với bản tướng cái gì." Hàn Cẩm Khanh ngẩng đầu lên nhìn cành ngân hạnh đang sinh sôi nảy nở ngân hạnh, không chút để ý nói.

Kỷ Trác Vân nhìn thần sắc của Hàn Cẩm Khanh và bóng cây lắc lư phản chiếu trong đôi đồng tử đen của hắn, gằn từng chữ: "Tướng gia không cần phải nói gì, cũng không cần làm gì. Nếu thực sự có ngày đó, ngài chỉ cần chịu đến nhà uống ly rượu mừng, Kỷ mỗ vô cùng cảm kích."

Hàn Cẩm Khanh thu hồi ánh mắt, nhìn Kỷ Trác Vân, vẻ mặt hắn nghiêm nghị, đôi mắt trầm tĩnh. Hàn Cẩm Khanh biết hắn nói thật.

Bàn tay đặt dưới gầm bàn của Hàn Cẩm Khanh phút chốc nắm chặt thành quyền, một cảm xúc chưa bao giờ có nháy mắt xâm chiếm tâm trí hắn, hắn nhìn Kỷ Trác Vân thật lâu, không nói gì.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Pink2205 về bài viết trên: Catstreet21, Có Nắng Có Gió, EliseTuyen_7792, Mưa Đá 44, Quả Su Su, tieuvuchuvu, tlam0212, zzzTTJQzzz
Có bài mới 17.04.2018, 12:24
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 08.06.2017, 12:56
Bài viết: 297
Được thanks: 3352 lần
Điểm: 20.38
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nữ quan vận sự - Tiểu Nhục Tống - Điểm: 12
Chương 119: Vì sao lại đến đây?

Hàn Cẩm Khanh rời khỏi chỗ của Kỷ Trác Vân trở về tướng phủ, tiểu đồng canh cửa chạy đến đưa cho hắn một bức thư. Hắn vừa mở ra đã nhìn thấy mấy dòng chữ nhỏ, chữ viết đoan chính thanh tú, nhìn qua đã biết đây là bút tích của nữ tử. Trong thư viết những lời ái muội, hẹn hắn hoàng hôn ngày mai gặp mặt Lan uyển của Ngự sử đài, ký tên Cố Khinh Âm.

Hắn chỉ liếc mắt nhìn một cái, liền cười khẽ để bức thư lên giá sách. Sao Cố Khinh Âm có thể chủ động viết thư hẹn gặp hắn, giữa những hàng chữ còn lộ ra ý tương tư, ước hẹn địa điểm là Ngự sử đài. Chắc chắn là người tung ra lời đồn đại, muốn biến quan hệ giữa và Cố Khinh Âm thành thật, còn mục đích... Về phía Cố Khinh Âm, dù sao nàng cũng có vị hôn phu, mà Cố Đức Minh lại là người của Giang Lăng vương, một khi hắn đến đó, hơn nữa còn thêm bức thư giả mạo, Cố Khinh Âm sẽ không thể giải thích được nữa.

Tất nhiên hắn sẽ không đi, không phải vì ai, mà là vì hắn không muốn làm quân cờ trong tay người khác, hắn chỉ có thể là người chơi cờ.
Cùng lúc đó, ở Tướng quân phủ, Kỷ Trác Vân cũng nhận được một bức thư như vậy, cùng một loại giấy viết thư, cùng một kiểu chữ, cũng những lời đó, khi hắn nhìn chữ ký là Cố Khinh Âm khi, bàn tay cầm thư của hắn run nhẹ.

Thì ra Khinh Âm vẫn nhớ hắn, hắn biết mà, những lời lúc đó của nàng chỉ là nhất thời tức giận. Đêm đó, rõ ràng nàng là người chủ động, nhưng vì là nữ tử, nàng xấu hổ nên mới vội vã đẩy hắn ra.

Đúng, nhất định là như vậy, Kỷ Trác Vân kích động không thôi, trong đầu chỉ có một ý niệm, ngày mai đến nơi hẹn, gặp Khinh Âm của hắn.

Kỷ Trác Vân rất thích Cố Khinh Âm, phong thư này đã cho hắn một lý do gặp nàng. Hắn nguyện ý tin lý do này là thật, chuyện khác không nằm trong phạm vi cân nhắc của hắn.

Ngày thứ hai, Cố Khinh Âm trực đêm ở Ngự sử đài, gần đến lúc hoàng hôn, một Ngự sử khá trẻ cầm một cái lư hương vào phòng, đặt trên cái án gần cửa sổ, trong lò đã châm hương, khói nhẹ lượn lờ, sương mù vờn quanh.

Đây là thói quen của Cố Khinh Âm, dùng huân hương nâng cao tinh thần, có thể giúp nàng tỉnh táo hơn để xử lý vụ án.

Nàng đang lật xem hồ sơ vụ án của Đường Tĩnh. Đây là bản án cũ nhiều năm trước, rất nhiều chứng cớ tư liệu không còn được đầy đủ, năm đó toàn bộ Võ gia tố giác mới có thể lập án. Nàng nhìn ra được lần này Minh Tiểu Hạc nhắc lại bản án cũ vì đã chuẩn bị rất nhiều, không ít tư liệu đã tìm lại được, vụ án đã giao cho Hình bộ, nay lại đang thời điểm mấu chốt. Một phần danh sách về các khoản tiền và vật phẩm mà hoàng thương hối lộ Đường Tĩnh năm đó không cánh mà bay, khiến Minh Tiểu Hạc đau đầu không thôi. Nay nàng lật lại bản án cũ cũng là hy vọng có thể tra được dấu vết để lại để làm chứng cớ.

Không ngờ, nàng mới xem được một lúc, lại thấy không khoẻ, miệng khô lưỡi khô, đầu óc mông lung, thân thể ngày càng khô nóng.

Nàng đứng dậy, muốn rót chén nước uống, nhưng mới đi được vài bước lại thấy đầu óc lâng lâng. Nàng nghiêng ngả lảo đảo bước đến cạnh ấm nước, run run rót chén nước uống xong, chợt nghe ngoài cửa có tiếng vang, nàng bỗng dưng xoay người, suýt nữa té ngã, và nhìn thấy một người không nên xuất hiện ở trong này, Kỷ Trác Vân.

"Ngài, ngài tới làm gì? !" Cố Khinh Âm tựa vào bàn, trấn định nói.

Kỷ Trác Vân vừa vào cửa đã nhìn thấy Cố Khinh Âm sắc mặt ửng hồng, yếu ớt đứng đó, búi tóc hơi hỗn độn, có vài sợi tóc đen rũ bên má. Cũng là bộ quan phục đó, nhưng khi mặc trên người nàng lại có vài phần động lòng người ý nhị hơn những nữ quan khác. Dung nhan của nàng vẫn thanh lệ như trước, hàng mày nhíu lại, trong lòng hắn run lên, tương tư bao ngày ùa về, hắn cực lực khống chế chính mình mới không xông lên ôm nàng vào trong ngực.

"Khinh Âm, nàng sao vậy? Không thoải mái sao?" Hắn đóng cửa lại, đi đến trước mặt nàng, vội vàng nói, cánh tay đưa ra lại cứng đờ vì do dự.

Cố Khinh Âm nghiêng người tránh đi, duy trì khoảng cách với hắn. Nàng liếc nhìn hắn một cái, khuôn mặt hắn vẫn đĩnh đạc tuấn tú như trước đây, nhưng trong mắt thêm vài phần lo lắng vội vàng, là vì nàng sao?

"Kỷ tướng quân, ngài đã nói," nàng nói, nhìn thẳng vào mắt hắn, "sẽ không phí sức vì chuyện của ta nữa, vì sao còn đến đây?"

"Ta nhận được thư của nàng," Kỷ Trác Vân thản nhiên nhìn nàng, "Khinh Âm, nàng bảo ta tới, ta rất vui."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Pink2205 về bài viết trên: Catstreet21, Phuong min, Quả Su Su, dưa hấu, le nguyen, phuochieu90, tieuvuchuvu, tlam0212, zzzTTJQzzz
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cres001, Hanhvu, Meocon1992, mybo199, thuy215 và 66 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

2 • [Cổ đại] Thừa tướng phu nhân - Quân Tàn Tâm

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

4 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 98, 99, 100

6 • [Hiện đại] Người tình mới của quan ngoại giao - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 54, 55, 56

7 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 50, 51, 52

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Bá đạo yêu em - Lý Mộ Tịch [Hoàn]

1 ... 13, 14, 15

10 • [Xuyên không] Gả cho nhân viên công vụ thời Bắc Tống - Lập Thệ Thành Yêu

1 ... 35, 36, 37

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C510

1 ... 70, 71, 72

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 215, 216, 217

13 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 82, 83, 84

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123

1 ... 35, 36, 37

15 • [Hiện đại] Có lẽ nào lại như thế - Cư Ni Nhĩ Tư

1 ... 20, 21, 22

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đả đảo Bạch Liên Hoa! - Diệp Hiểu Tình

1 ... 31, 32, 33

17 • [Hiện đại] Anh sẽ mãi yêu em như vậy! - Thịnh Thế Ái

1 ... 27, 28, 29

18 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

19 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 38, 39, 40

20 • [Hiện đại] Không gặp không nên duyên - Độc Độc

1 ... 31, 32, 33


Thành viên nổi bật 
Phèn Chua
Phèn Chua
Lãng Nhược Y
Lãng Nhược Y
Mộ Tử Vân
Mộ Tử Vân

Độc Bá Thiên: ...
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Ngọc Lan là bông lan hả, lại đây tau ngắt mấy cái :D2
Chu Ngọc Lan: Ahihi cap màn hình cái tét xì pam tnn :D3
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: :P4 :P4 :P4 :P4 :P4
Max 5, đủ 5 nhóa :D2
Chu Ngọc Lan: Ahihi đồ ngốc
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Kiếm hoài không kiếm được icon lêu lêu kịch liệt -__-
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 310 điểm để mua Ốc sên
Tuyền Uri: Mi tắt thông báo mess của bổn Rj ghim =)) hơm pm cho mài ứ :leuleu:
Shop - Đấu giá: Thố Lạt vừa đặt giá 300 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hồng hoa hỡi, em đã trôi lạc về đâu. Ta đợi em mãi đợi hoài không thấy :cry2: có ai thấy bông hồng không oa oa oa
Tú Vy: ...
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 294 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 279 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 264 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 264 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 822 điểm để mua Hoàn Châu cách cách
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Ốc sên
meoancamam: Game mới của box Tiếng Anh vừa dễ vừa được điểm thưởng cao đây, nhanh chân tham gia nào mọi người!
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 700 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 579 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: dienvi2011 vừa đặt giá 253 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 550 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Uyên Xưn vừa đặt giá 399 điểm để mua Harris Spin
Đường Thất Công Tử: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nương nào trong truyện kiếm hiệp?
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 379 điểm để mua Harris Spin
Mẫu Tử Song Linh: pr: Nghệ thuật hiểu thấu tâm lý người khác
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 841 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: Nana Trang vừa đặt giá 410 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 369 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Nana Trang vừa đặt giá 350 điểm để mua Cung tên vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.