Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 177 bài ] 

Quyền thiếu cưng chiều, vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

 
Có bài mới 10.04.2018, 12:12
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 3033
Được thanks: 23069 lần
Điểm: 30.96
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều 99.1 - Điểm: 37
Chương 99.1: Kết cục (cuối cùng )

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tài ăn nói của Trịnh Thủy Tinh rõ ràng không lợi hại bằng Lâm Hi, chưa tới mấy hiệp đã bị Lâm Hi nói á khẩu không trả lời được, buồn buồn cắn môi dưới, tầm mắt liếc ra ngoài cửa sổ.

Trương Hiểu Hoa vẫn ở bên cạnh quan sát hai người, nhận thấy không khí có cái gì không đúng, cầm kịch bản lên định đi ra ngoài, không chờ cô đi vài bước, Lâm Hi mở miệng để cho cô chờ một chút. Trương Hiểu Hoa hơi cứng ngắc quay đầu lại, “Lâm tiểu thư, có chuyện gì sao?”

Lâm Hi không biết cô ấy khẩn trương điều gì, “Cho dù nhà họ Thẩm tìm Thủy Tinh yêu cầu cái gì? Chị đều đồng ý là được.”

Trương Hiểu Hoa vụng trộm liếc mắt nhìn Thủy Tinh vẫn nhìn ngoài cửa sổ, thấy cô ấy không có dị nghị, thận trọng nở nụ cười, “Được, Lâm tiểu thư.”

Ánh mắt Lâm Hi một lần nữa rơi lên màn hình máy vi tính, gõ bàn phím, tiếp tục làm việc của cô.

Trương Hiểu Hoa dùng đầu ngón trỏ tay phải gãi mấy cái lên mặt, nghĩ mãi vẫn không ra, tại sao Thủy Tinh nghe lời Lâm Hi như vậy? Lâm Hi và Thủy Tinh quen biết cũng không được bao lâu, hơn nữa số tuổi của hai người cũng chênh lệch năm, sáu tuổi, không phải là nói ba tuổi khác nhau một thế hệ sao? Sao hai người lại cố tình thành bạn bè đây?!

Không hiểu thì không hiểu, Trương Hiểu Hoa không muốn nán lại ở chỗ này một lúc nào nữa, nhanh chóng mở cửa, chuẩn bị rời đi. Cửa vừa mới mở ra, cô liền nhìn thấy một khuôn mặt tuấn tú điển trai xuất hiện ngay trước mắt, ngây ngốc, tay của cô không thể khống chế chỉ chỉ vào bên trong, “Lâm tiểu thư ở bên trong.”

Quyền Hạo về đến nhà, Trần Tiêu mới nói cho anh biết, Hi nhi dời đến trong nhà Trịnh Thủy Tinh ở. Quan hệ giữa bọn họ gần đây mới tốt lên, Hi nhi đột ngột dọn ra, anh nghĩ có phải mình làm sai ở phương diện nào hay không. Anh vòng qua bên người Trương Hiểu Hoa, trực tiếp đi vào bên trong, thấy được Hi nhi đang bận rộn, “Hi nhi.”

Bên tai vang lên giọng nói dễ nghe của Quyền Hạo, Lâm Hi vừa vặn đang hăng hái chiến đấu, không rảnh liếc mắt nhìn Quyền Hạo, “Ừ.”

Trương Hiểu Hoa còn đứng bên cạnh cửa không ngờ mình sẽ bị không để ý đến triệt để thế này, khóe mặt giật giật một cái, duy trì tư thế mới vừa mở cửa suy nghĩ một chút, cô vẫn về nhà thì tốt hơn.

Trịnh Thủy Tinh nhìn bóng đêm đủ rồi, xoay người nhìn Quyền Hạo và Lâm Hi, nghĩ thầm mình có nên thức thời rời đi không?

“Sao Hi nhi đột nhiên muốn ở cùng một chỗ với Trịnh Thủy Tinh vậy?” Trái tim của Quyền Hạo mới vừa được cảmClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: hienpham1619, sxu
     

Có bài mới 12.04.2018, 12:07
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 3033
Được thanks: 23069 lần
Điểm: 30.96
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều 99.2 - Điểm: 38
Chương 99.2: Kết cục (cuối cùng )

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chủ xe to con nhìn xe thể thao giá trị năm trăm vạn của mình bị lõm một vết lớn ở đuôi xe, mày rậm nhíu chặt lại, “Xe của tôi giá trị năm trăm vạn, đưa về cửa hàng ban đầu sửa chữa, ít nhất cũng phải ba mươi vạn, cô bồi thường cho tôi ba mươi vạn là được.”

“Xe của tôi cũng phải hơn một trăm vạn, đầu xe bị đụng thành ra như vậy, sửa chữa cũng phải hết mấy vạn.” Mắt Lâm Hi thủy chung không nhìn chủ xe to con, nhìn thẳng tình huống trên mặt đường đối diện.

“Cô đụng vào xe của tôi, người bồi thường nhất định là cô.” Có cảnh sát giao thông ở đây, chủ xe to con cũng không dám quá kiêu ngạo.

Một mùi xăng như có như không quanh quẩn chung quanh, Lâm Hi ngửi thấy rất rõ ràng, cô nhíu nhíu mày, ánh mắt rơi vào trên người chủ xe to con, thấy đôi tay anh ta có dáng vẻ gấp rút, cô đột nhiên nghĩ đến gặp phải Lăng Linh ở cổng trường học.

Rốt cuộc phải xuống tay sao? Cô chờ lâu như vậy, cuối cùng không uổng phí thời gian.

Chân mày thanh tú của Lâm Hi nhếch nhếch, trên mặt dâng lên ý cười lạnh, “Hai bên chúng ta đều có lỗi, tôi có thể bồi thường cho anh, nhưng tôi sẽ không bồi thường nhiều như vậy.”

Mắt cảnh sát giao thông đảo rất lợi hại, trong lòng kêu thẳng chuyện này xử lý không tốt.

Chủ xe to con tức giận trợn trừng mắt nhìn Lâm Hi, lấy bao thuốc lá và bật lửa từ trong túi ra, “Vậy cô bồi thường bao nhiêu?”

Mùi xăng đã càng lúc càng nồng rồi, Lâm Hi nhíu mày cười khẽ, nhìn thẳng vào chủ xe to con đang hút thuốc, “Năm vạn.”

Chủ xe to con hung hăng hút vài hơi thuốc, hai mắt bốc lên lửa giận, “Mày đùa giỡn tao hả, ít nhất cũng phải hai mươi vạn.” Dứt lời, trong miệng đã phả ra không ít khói thuốc như sương trắng.

Bị khói thuốc lá vòng quanh, sắc mặt Lâm Hi không thay đổi, có thâm ý liếc nhìn xe thể thao của chủ xe to con, “Cảnh sát tiên sinh, anh cảm thấy bồi thường bao nhiêu thì thích hợp?”

Cảnh sát giao thông một lần nữa quan sát xe của hai bên một lần, sau đó dõi tầm mắt nhìn một hàng dài xe phía sau, cau mày thật chặt, “Hai người thỏa thuận, tôi nhắc nhở hai người, hai người phải giải quyết xong chuyện này trong vòng mười phút.” Ngửi thấy mùi xăng, cảnh sát giao thông nhìn một vòng chung quanh thấy xe thể thao của chủ xe to con đang chảy dầu, “Tiên sinh, xe của anh đang chảy dầu.”

Nghe được chảy dầu, chủ xe to con không hề để ý cau cau mày, tiếp tục hút thuốc.

“Tôi thấy không cần thỏa thuận nữa, dù một xu tôi cũng không bồi thường.” Lâm Hi cất bước chân, chuẩn bị rời khỏi nơi tràn đầy xăng này.

Vấn đề là cô muốn đi, nhưng chủ xe to con lại không bằng lòng.

Chủ xe to con tiện tay ném tàn thuốc trong miệng xuống dưới gầm xe, đưaClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: hienpham1619, phuong thi, sxu
Có bài mới 14.04.2018, 11:54
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 3033
Được thanks: 23069 lần
Điểm: 30.96
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều 99.3 - Điểm: 38
Chương 99.3: Kết cục (cuối cùng )

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Đồng thời nhiều họng súng chĩa vào mình, Thẩm Khiết Như không kinh hoảng, ngược lại rất bình tĩnh nhận ra những người này không phải là hộ vệ nhà họ Thẩm, “Mấy người do ai phái tới?”

Người áo đen cầm đầu, lạnh lùng mở miệng nói, “Chúng tôi do ai phái tới không quan trọng, quan trọng là, mấy người nhà họ Thẩm hôm nay nhất định phải biến mất.”

Tròng mắt Trịnh Thủy Tinh thiếu chút nữa rớt xuống đất, tình thế này xoay ngược cũng quá nhanh, những người áo đen này rốt cuộc do ai phái tới?

Thẩm Khiết Như nghĩ tới một cái tên, “Lâm Hi...” Bà còn chưa nói xong, một viên đạn bắn trúng giữa hai chân mày của bà, sinh mạng trong nháy mắt mất đi, trước khi chết bà cũng không thể nhìn ra lúc đó ai giết bà.

Người áo đen cầm đầu, cởi sợi dây thừng giúp Trịnh Thủy Tinh.

Trịnh Thủy Tinh nhận được tự do hoạt động nhìn chăm chú thi thể của Thẩm Khiết Như, “Hi nhi phái mấy người tới sao?” Hi nhi không làm cho cô thất vọng, phái người kịp thời chạy tới. Nếu trì hoãn, không biết Thẩm Khiết Như đồ biến thái chết tiệt kia sẽ làm gì.

Mấy người áo đen đều cùng sững sờ, bọn họ không biết Hi nhi trong miệng Trịnh Thủy Tinh.

Không nhận được câu trả lời từ bất kỳ ai, Trịnh Thủy Tinh không vui nhíu mày, “Mấy người đều câm sao?” Cho dù cô nói như vậy, những người áo đen đều không đáp lại cô.

Từ thư phòng đi ra, dọc theo đường đi Trịnh Thủy Tinh có thể nhìn thấy thi thể nghiêng ngả lung tung và vết máu loang lổ trên đất, cô khẽ giật mình, “Người của nhà họ Thẩm đều chết sạch sao?” Hi nhi lấy từ đâu ra nhiều người dưới lợi hại như vậy, chỉ một phát đã công phá nhà chính họ Thẩm!

“Không có.” Người áo đen đi theo sau lưng cô nói.

Đứng ở cửa chính nhà họ Thẩm, Trịnh Thủy Tinh nhìn thấy thi thể của Thẩm Cảnh Kỳ và Thẩm Cảnh Nhiên, cô cảm thấy miệng của cô không khép lại được, quá kinh ngạc! Bây giờ không chỉ có Thẩm Khiết Như đã chết, Thẩm Cảnh Kỳ và Thẳm Cảnh Nhiên cũng bị giết chết! Kế hoạch của Hi nhi không phải như thế! die nda nle equ ydo nn

Được người áo đen hộ tống về đến nhà, sờ cánh tay bị thương, Trịnh Thủy Tinh vẫn còn cảm thấy thế giới này rất huyễn hoặc, gọi người áo đen chuẩn bị rời đi lại, “Các anh có phải là thủ hạ của Lâm Hi không?” Khi Hi nhi còn là Lâm Hi Nhi, có thể huy động thủ hạ lợi hại như vậy, rất bình thường, mấu chốt bây giờ Hi nhi là Lâm Hi, trừ có cái danh nhị tiểu thư nhà họ Quyền hữu danh vô thực ra, lấy đâu ra nhiều thủ hạ như vậy?

“Không phải.” Người áo đen suy nghĩ một chút.

Trịnh Thủy Tinh ngẩn ra, “Vậy các anh do ai phái tới?”

Tròng mắt người áo đen đảo lòng vòng, “Đây là hành động quân sự.”

Hành động quân sự! Hành động quân sự! Trước mắt Trịnh Thủy Tinh hiện lên rất nhiều rất nhiều chữ hành động quân sự, “Cái gì? Hành động quân sự? Tình huống này là như thếClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Mai Hà, hienpham1619, phuong thi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 177 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

2 • [Cổ đại] Thừa tướng phu nhân - Quân Tàn Tâm

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 97, 98, 99

5 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

6 • [Hiện đại] Người tình mới của quan ngoại giao - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 54, 55, 56

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 128, 129, 130

8 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 49, 50, 51

9 • [Hiện đại] Bá đạo yêu em - Lý Mộ Tịch [Hoàn]

1 ... 13, 14, 15

10 • [Xuyên không] Gả cho nhân viên công vụ thời Bắc Tống - Lập Thệ Thành Yêu

1 ... 35, 36, 37

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 215, 216, 217

12 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 82, 83, 84

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123

1 ... 35, 36, 37

14 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C507

1 ... 69, 70, 71

15 • [Hiện đại] Có lẽ nào lại như thế - Cư Ni Nhĩ Tư

1 ... 20, 21, 22

16 • [Hiện đại] Anh sẽ mãi yêu em như vậy! - Thịnh Thế Ái

1 ... 27, 28, 29

17 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đả đảo Bạch Liên Hoa! - Diệp Hiểu Tình

1 ... 31, 32, 33

20 • [Hiện đại] Không gặp không nên duyên - Độc Độc

1 ... 31, 32, 33Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Ốc sên
meoancamam: Game mới của box Tiếng Anh vừa dễ vừa được điểm thưởng cao đây, nhanh chân tham gia nào mọi người!
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 700 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 579 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: dienvi2011 vừa đặt giá 253 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 550 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Uyên Xưn vừa đặt giá 399 điểm để mua Harris Spin
Đường Thất Công Tử: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nương nào trong truyện kiếm hiệp?
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 379 điểm để mua Harris Spin
Mẫu Tử Song Linh: pr: Nghệ thuật hiểu thấu tâm lý người khác
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 841 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: Nana Trang vừa đặt giá 410 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 369 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Nana Trang vừa đặt giá 350 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Nana Trang vừa đặt giá 800 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 684 điểm để mua Tiên nữ
meoancamam: Game mới của box Tiếng Anh vừa dễ vừa được điểm thưởng cao đây, nhanh chân tham gia nào mọi người!
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 360 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 248 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 650 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 310 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Myself vừa đặt giá 294 điểm để mua Cung tên vàng
LogOut Bomb: Tâm Tâm Tùy Mộc -> thỏ_chậm_chạp
Lý do: hahhahahahahah
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 582 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: chạng vạng vừa đặt giá 747 điểm để mua Bé nấm ăn pizza
Shop - Đấu giá: Myself vừa đặt giá 264 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Mộ Tử Vân vừa đặt giá 2030 điểm để mua Giọt nước
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 710 điểm để mua Bé nấm ăn pizza
Shop - Đấu giá: nnttrang vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.