Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 226 bài ] 

Ly hôn đi, điện hạ - Lục Thiếu

 
Có bài mới 12.03.2018, 02:38
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Linh Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Linh Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 02.10.2017, 09:29
Bài viết: 120
Được thanks: 599 lần
Điểm: 11.08
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ly hôn đi, điện hạ - Lục Thiếu - Điểm: 11
Chương 219: Dự cảm không lành

Editor: Linh Vũ

"Vận Nhi, rốt cuộc em cũng tỉnh rồi!" Ngay lúc nhìn thấy Vận Nhi mở mắt, Âu Thừa Duẫn vội vàng đứng lên, hai tay chống lên đầu giường, lại thấy đôi mắt cô ngập nước, yên lặng mà chớp chớp.

Cô cảm giác trong bụng trống rỗng, cả người đều đau nhức...

"Thế nào rồi? Có phải khó chịu ở đâu không? Em đau ở đâu, anh đi gọi bác sĩ!" Âu Thừa Duẫn vội vội vàng vàng đánh giá một lượt từ đầu đến chân cô, chỉ thấy Vận Nhi lắc đầu không nói lời nào, chỉ lặng lẽ rơi nước mắt.

"Em đừng làm anh sợ, Vận Nhi, có phải em đau bụng không? Nói cho anh biết được không?" Âu Thừa Duẫn đau lòng hôn lên giọt nước mắt vừa rơi xuống trên mặt cô, anh biết cô đã phải trải qua chuyện gì, bây giờ thậm chí anh còn cảm nhận rõ cả người cô đang run rẩy.

"Cục cưng..." Vận Nhi khó nhọc thốt ra hai tiếng, nước mắt lại rơi xuống càng lúc càng nhiều, cô không phải là một người mẹ tốt, lần đầu tiên làm mẹ đã không biết mình mang thai lúc nào, lần thứ hai vẫn không biết cục cưng đã xuất hiện trong bụng mình từ khi nào. Vận Nhi có chút tự trách mình, bởi vì cô còn nhỏ, cô không hiểu chuyện, cho nên đứa bé mới tức giận mà rời khỏi người cô.

"Em đừng kích động, cục cưng vẫn còn, em sờ thử xem, con vẫn còn ở trong bụng em, bác sĩ nói bây giờ em không được kích động, cho nên em đừng khóc nữa, được không?" Âu Thừa Duẫn kiên nhẫn dỗ dành cô. Bây giờ Vận Nhi giống như một đứa bé không có cảm giác an toàn, cô còn trẻ như vậy mà đã phải trải qua những biến cố này, thực sự là ông trời đã quá tàn nhẫn đối với cô rồi. d.đ.l.q.đ

Âu Thừa Duẫn thề, anh sẽ không để cho những kẻ đã làm cô bị tổn thương được yên ổn!

"Thật sự con vẫn còn ở đây chứ?" Vận Nhi hơi run rẩy đưa tay xuống đặt lên bụng mình, không cảm giác được chút động tĩnh nào. Cô biết cô đã chảy rất nhiều máu, cô cho rằng cô đã mất đứa bé rồi.

Vì sao, vì sao anh luôn đến muộn như thế?

"Ở đây, ở đây, Vận Nhi, con vẫn còn ở trong bụng em, chúng ta sẽ cùng nhau giữ con lại, được không?"Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Linh Vũ về bài viết trên: SầmPhuNhân
     
Có bài mới 13.03.2018, 02:20
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Linh Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Linh Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 02.10.2017, 09:29
Bài viết: 120
Được thanks: 599 lần
Điểm: 11.08
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ly hôn đi, điện hạ - Lục Thiếu - Điểm: 10
Chương 220: Đã lâu không gặp

Editor: Linh Vũ

"Sẽ không đâu, Vận Nhi, con sẽ không rời bỏ em!" Âu Thừa Duẫn cũng đặt bàn tay to lên bụng cô, bao bọc lấy bàn tay nhỏ nhắn của cô, nhiệt độ ấm áp từ lòng bàn tay anh truyền đến trái tim cô. Vận Nhi nhìn anh chằm chằm, cũng từ từ chìm trong sự dịu dàng của anh.

Nhưng mà bây giờ đến cả khóc cô cũng không có quyền, tại sao cô lại vẫn còn giữ con của anh chứ?

Trong lòng Vận Nhi hết sức mâu thuẫn, cô muốn mở miệng hỏi anh sự thật, cho dù cô đã đoán được, nhưng cô lại sợ hỏi ra miệng, bởi vì một khi anh đã thừa nhận, cô biết, hai người họ sẽ không thể trở lại như trước kia nữa.

Cho nên, cô mới tham lam chút hơi ấm cuối cùng của anh.

Mấy hôm nay cảm xúc của Vận Nhi rất ổn định, chỉ là thỉnh thoảng cô lại mở to cả hai mắt mà ngơ ngẩn nhìn Âu Thừa Duẫn, nhưng lại không hề nói lời nào. Âu Thừa Duẫn nhìn thấy đôi mắt ngập nước của cô, nhìn thấy cô gắng sức chống đỡ để nước mắt không rơi xuống, anh biết cô đang nhẫn nại, nhưng anh lại có cảm giác, dường như cô đang ở cách anh rất xa.

Hứa Tâm Lam và Thương Nhĩ Kỳ cũng cùng nhau xuất hiện. Vu Nặc vẫn chưa trở về, Tâm Lam nhìn thấy tình cảnh Vận Nhi hiện giờ thì lại nhớ đến hai năm trước, chẳng qua bây giờ bên cạnh Vận Nhi còn có Âu Thừa Duẫn.

Từ đầu đến cuối đều chưa từng có vị trí cho Thương Nhĩ Kỳ. Trước kia là Tô Thượng Đông, bây giờ là Âu Thừa Duẫn!

Vận Nhi nghe Thương Nhĩ Kỳ tự trách mình hết lần này đến lần khác vì ngày đó đã để cô trở về một mình, Vận Nhi gắng sức an ủi anh ta, đây đâu phải là lỗi của anh ta, ngay từ đầu đã có người phụ nữ khác nhắm vào cô, làm sao có thể bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để hại cô!

Điều duy nhất mà Vận Nhi vẫn còn nghi hoặc chính là Tô Ân Huệ, tại sao cô ta gọi cô tới bệnh viện, sau đó cô lại bị người ta bắt cóc? diễn-đàn-lê-quý-đôn

Trực giác nói với cô rằng chuyện này tránh không khỏi có liên quan đến Tô Ân Huệ, nhưng cô vẫn không dám nói cho Tô Thượng Đông biết. Nếu anh cả biết thì nhất định sẽ dùng thủ đoạn phi pháp với Tô Ân Huệ, cô không hy vọng họ sẽ vì cô mà đoạn tuyệt quan hệ, họ mới đúng là anh em ruột.

Đối với Tô Ân Huệ, cô cũng không ôm chút tình nghĩa chị em nào nữa.

Việc này, trong lòng Âu Thừa Duẫn đã sớm hiểu rõ. Sở dĩ hiện giờ anh còn bỏ qua cho Tô Ân Huệ là do anh vẫn chưa yên lòng về Vận Nhi, chờ cho sức khỏe của cô ổn định, anh sẽ đích thân giải quyết những người đã hại cô, không tha cho bất cứ người nào!

Tô Ân Huệ cũng không phải là ngoại lệ!

"Bác sĩ nói bây giờ sức khỏe của em đã ổn định hơn rồi, chờ cho em cảm thấy khỏe hơn, chúng ta sẽ quay về nhà nhé?" Âu Thừa Duẫn đối với cô cực kỳ tỉ mỉ dịu dàng, Vận Nhi cũng yên lặng tiếp nhận, để mặc cho anh ôm ấp, cho dù là buổi tối, hai người cũng nằm trên cùng một giường bệnh, Vận Nhi nhìn thấy anh dáng vóc cao lớn mà vẫn chịu khó co người nằm trên giường bệnh không thoải mái, cô nhắm mắt lại, chỉ biết âm thầm rơi nước mắt. Những lúc trước mặt anh, cô không dám rơi một giọt nước mắt nào.

Cô sợ rằng cô khóc thì đứa bé sẽ đau, anh sẽ đau, chính cô cũng sẽ đau.

Rốt cuộc thì cô nên làm gì bây giờ?

Ngày đó, Tần Hải đã nói với cô rằng, Hướng Chỉ Lan làClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.03.2018, 00:55
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Linh Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Linh Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 02.10.2017, 09:29
Bài viết: 120
Được thanks: 599 lần
Điểm: 11.08
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ly hôn đi, điện hạ - Lục Thiếu - Điểm: 11
Chương 221: Hận

Editor: Linh Vũ

Vận Nhi nhìn ra theo bóng dáng cao lớn của anh ta, đằng sau còn có một cô gái người lai vô cùng xinh đẹp đang nhìn bọn họ, Lôi Ân đột nhiên ngồi xổm xuống, ngón tay khua khua trước mặt Vận Nhi: "Nhìn em không được vui lắm, có thể nói cho anh biết vì sao không?" Vận Nhi thay đổi quá nhiều so với hai năm trước, vóc dáng cũng tiều tụy hơn nhiều, mặc dù không biết tại sao, nhưng Lôi Ân luôn có một loại cảm tình khó tả đối với cô gái Trung Quốc này. Cô đã từng cứu anh ta, cho nên nếu cô cần, anh ta nhất định sẽ gắng sức giúp cô!

"Đâu có, tôi rất tốt! Hình như bên đó có người đang chờ anh!" Vận Nhi hất cằm chỉ cô gái ở đằng xa, dường như cô ấy không được kiên nhẫn lắm, không ngừng chỉnh quần áo trên người, mái tóc gợn sóng xõa ra. Lôi Ân nhìn theo tầm mắt của cô, ánh mắt đột nhiên trở nên dịu dàng, anh ta đứng lên, vóc dáng cao lớn càng làm nổi bật dáng vẻ xinh đẹp của Vận Nhi đang ngồi trên xe lăn: "Nếu như cần thì có thể tìm anh!" Trước khi rời đi, Lôi Ân nhét cho cô một tấm danh thiếp, trên đó có số điện thoại của anh ta, đây là đặc quyền mà anh ta để lại cho Vận Nhi. Anh ta cũng không thể ở lại nơi này nữa, anh ta đã tìm được người anh ta muốn tìm rồi!

Lúc Âu Thừa Duẫn đi xuống thì nhìn thấy Vận Nhi đang ngơ ngẩn nhìn ra ngoài cổng, anh cầm áo đến khoác lên người cô, Vận Nhi nhanh tay nhét tấm danh thiếp vào túi áo. d.đ.l.q.đ

"Sao tay em lại lạnh thế, hay là chúng ta đi vào đi!" Âu Thừa Duẫn nắm tay cô, cảm giác được cơ thể lạnh lẽo của cô. Lần này Vận Nhi không phản đối, để mặc cho Âu Thừa Duẫn ôm cô trở về phòng bệnh.

"Em muốn xuất viện!" Lúc Vận Nhi được anh thả xuống giường, tay cô vẫn ôm lấy cổ anh không chịu buông, Âu Thừa Duẫn liền ôm cả người cô vào lòng, lại cố gắng để không khiến cô bị đau. Hiện giờ cô giống như một món đồ sứ tinh xảo, không thể chịu bất kỳ tổn thương nào. Âu Thừa Duẫn cẩn thận ôm lấy cô, ân cần nói: "Không được, bây giờ thân thể em vẫn còn yếu, cứ ở thêm vài ngày nữa, nghe lời nhé!"

"Anh là đang quan tâm đến em hay là đang lo cho con?" Vận Nhi đột nhiên ngước mắt lên nhìn theo khuôn mặt tuấn tú của anh. Mấy ngày nay anh tiều tụy đi nhiều, thậm chí còn vì cô mà ngay cả công ty cũng không cần, không cho bất kỳ ai chạm đến cô, coi cô như bảo bối mà nâng niu trong lòng bàn tay. Vận Nhi cực kỳ sợ hãi cái cảm giác này, cô biết cô không nên như vậy.

"Em đang nói nhảm gì đấy, trong lòng anh, em và con đều quan trọng như nhau!" Âu Thừa Duẫn đưa ngón tay lau nước mắt trên mặt cô, hôn lên khuôn mặt trắng nõn của cô, chỉ có hôn cô thế này mới có thể giảm bớt cảm giác lo được lo mất trong lòng anh.

"Em có thể thỉnh cầu anh giúp đỡ một chuyện không?" Vận Nhi đột nhiên buông lỏng cánh tay đang bámClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Linh Vũ về bài viết trên: SầmPhuNhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 226 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Kookie, lavender89, PDung, phuonghongkinh, Shur'tugal, teddy95, tinndv, Tiểu Linh Đang và 216 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 218, 219, 220

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 106, 107, 108

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

5 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

6 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 120, 121, 122

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

8 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

11 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

12 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 123, 124, 125

14 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

15 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

17 • [Xuyên không] Hoàng thượng có gan một mình đấu bản cung? - Abbyahy

1 ... 63, 64, 65

18 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

19 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
lamhan0123
lamhan0123
007
007

Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 293 điểm để mua Ca sĩ Két
Luna: 2:13
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 244 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 244 điểm để mua Nhện giăng tơ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 393 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 855 điểm để mua Infiniti
lamhan0123: Ny ny ny nà nhìn thấy ca ko :wave: mau rep :cry:
Shop - Đấu giá: zizisisi vừa đặt giá 278 điểm để mua Ca sĩ Két
Shop - Đấu giá: zizisisi vừa đặt giá 813 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 773 điểm để mua Infiniti
lamhan0123: =.=
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 400 điểm để mua Mèo hồng
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3353506#p3353506 Ủng hộ tác giả Việt, tác phẩm Việt nhé - Giống Rồng - tác giả Nguyễn Khai Quốc
Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 263 điểm để mua Ca sĩ Két
Shop - Đấu giá: sherylha19_bupi vừa đặt giá 438 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Rachel mun vừa đặt giá 250 điểm để mua Ca sĩ Két
Shop - Đấu giá: zizisisi vừa đặt giá 735 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 699 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: zizisisi vừa đặt giá 662 điểm để mua Infiniti
Quế Quế: Đấu cái gì vại?
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 629 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem vani
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 2500 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 2101 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 597 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 2000 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1576 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
lamhan0123: Ss nấm nó dô dd là đổi link rồi ss :cry2:
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 1500 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1051 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.