Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 228 bài ] 

Ly hôn đi, điện hạ - Lục Thiếu

 
Có bài mới 19.12.2017, 14:52
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Chiến Hổ Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Chiến Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 11.01.2016, 19:45
Bài viết: 488
Được thanks: 1109 lần
Điểm: 8.39
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ly hôn đi, điện hạ - Lục Thiếu - Điểm: 11
Chương 201: Yêu, tán

Editor: Minh

Vận Nhi cho là mình nghe lầm, lúc quay đầu lại, môi của cô không cẩn thận sượt qua cằm của anh, anh lặp lại một lần nữa ở bên tai của cô, lập tức, mặt Vận Nhi đỏ bừng, giận dữ nhìn chằm chằm vào anh: "Loại chuyện này không phải chúng ta muốn có là có được, hiểu không?"

Lời nói của cô làm cho Âu Thừa Duẫn cười to không ngừng, Âu Thừa Duẫn phát hiện cô vợ nhỏ của anh thật sự là càng lúc càng đáng yêu, cuối cùng anh rất không biết xấu hổ đi đến trước mặt cô nói: "Nói như vậy nghĩa là em đồng ý? Yên tâm, việc này cứ giao cho anh, anh sẽ gieo hạt, còn em chỉ việc thu hoạch là được!"

Vận nhi nghe được lời nói yêu thương trần trụi như thế thì mặt đỏ bừng đến tận mang tai, cô tức giận đánh không ngừng lên lồng ngực của anh.

Một quyền vừa đánh xuống, lại bị Âu Thừa Duẫn đón lấy kéo vào trong ngực, hai người một người đẩy một người kéo, thiếu chút nữa thì lao vào lòng Âu Thừa Duẫn..

Buổi chiều, Âu Thừa Duẫn đồng ý không có đến công ty, mà chính là theo Vận nhi nhi cùng Tâm Nhi đi qua sân chơi ở bên cạnh.

Từ miệng của Tâm Nhi biết được, mấy ngày trước, Hứa Minh Nhân cũng dẫn cô đến, nhìn bộ dáng thật đau lòng của anh cả!

Chuyện đồng ý với Tâm nhi đã làm xong, như vậy có phải có thể rút lui làm công thây hay không?

Vận nhi không có chú ý cho tới khi bọn họ giống như một nhà ba người đi vào lối ra của sân chơi, sau lưng có một ánh mắt tức giận chắm chú nhìn vào khuôn mặt mềm mại, vẻ mặt vui cười, hận không thể dùng ánh mắt giết chết nàng, cả người Vận Nhi run lên, giật mình, quay về phía sau nhìn, cũng chỉ có một đám người đông nghìn nghịt. Âu Thừa Duẫn đưa cô về, bước nhanh đuổi theo bước chân của anh.

Chơi nguyên một buổi chiều, Vận Nhi vừa sợ vừa lo lắng, nên đã đưa Tâm Nhi trở về trước, chờ đến khi Âu Thừa Duẫn lại xe đến dưới cao ốc Hứa Thị, Vận Nhi nhìn thấy một chiếc Bentley màu đen quen thuộc, đây chẳng phải là xe của Thương Nhĩ Kỳ sao?  


Nhĩ Kỳ đến tìm Tâm Lam cũng không có gì là không đúng, Vận Nhi còn muốn mắng cô không đi tìm người ta, không ngờ lại gặp được anh ở đây.

Lúc đầu, Âu Thừa Duẫn muốn mang cô cùng đi sang đó, thế nhưng Vận Nhi không đồng ý, cuối cùng vẫn khuất phục dưới dâm uy của anh, dùng thời gian buổi tối để trao đổi Âu Thừa Duẫn mới không kiên trì nữa.

Chỉ biết trong đầu sắc làng này toàn mấy ý nghĩ xấu xa, ngay cả bàn điều kiện cũng không quên sắc với cô.

Vận Nhi ngồi lên thang máy đi thẳng đến tầng mười sáu, văn phòng của Hứa Minh Phong cùng Hứa Tâm Lam đều ở tầng mười sáu. Tòa nhà có tổng cộng 30 tầng, không khí phái như SK, cũng không biến thái như Âu Thừa Duẫn lúc nào cũng muốn ở tầng cao nhất, mỗi ngày đi thang máy với anh đều choáng váng.

Vận Nhi không hiểu, thường thường những người ngồi trên vị trí càng cao thì nội tậm càng cô độc, chỉ khi nào để chính mình ở vị trí cao nhất mới có thể nhìn hết tất cả những gì mình đang dẫm dưới chân, nằm hết trong lòng bàn tay của anh, loại cảm giác cao cao tại thường này cô cũng không cảm nhận được!

Sau khi đi ra khỏi thang máy, cô đi đến trước cửa văn phòng của Hứa Tâm Lam, từ đằng xa dường như cô nghe thấy bên trong có tiếng cãi lộn, Vận Nhi dắt Tâm Nhi đi qua văn phòng của cô, hiện tại cô không phải tiếp nhận vị trí của Hứa Minh Phong, đi vào phòng của cô cũng không cần phải thong báo, trực tiếp mở cửa phòng làm việc của mình ra, bị cảnh tượng bên trong làm cho hoảng sợ.

Vẻ mặt Hứa Tâm Lam đỏ bừng, gương mặt vẫn còn vệt nước mắt chưa không, mà vẻ mặt của Thương Nhĩ Kỳ lại hung ác nắm chặt cánh tay của cô, hình như đang chất vấn cô điều gì đó, loáng thoáng cô có nghe thấy được tên của chính mình.

"Các người có chuyện gì vậy?" Vận Nhi xuất hiện cũng làm cho hai người kia sững sờ một chút, sau khi Thương Nhĩ Kỳ nhìn thấy Vận Nhi, không trải qua suy nghĩ gì đã đẩy người phụ nữ ở dưới người, Hứa Tâm Lam lảo đảo một cái, ngã ngồi xuống dưới nền đất.

"Tâm Lam!" Vận Nhi thấy cô bị ngã, muốn tiến lên đỡ cô dậy, Hứa Tâm Lam đã tự đứng lên trước, hai mắt xưng đỏ, đầu tóc bù xù, nhìn qua có chút chật vật.

"Hai người làm sao vậy? Xảy ra chuyện gì?" Hiện tại Vận Nhi biết giữa hai người chắc chắn có vấn đề, Hứa Tâm Lam hé miệng không đám, khi nhìn thấy Tâm Nhi đứng ở cửa, nhanh chóng sửa sang quần áo, đầu tóc lại một chút, sau đó đi vòng qua Vận Nhi: "Hai người ở lại nơi này tâm sự trước đi, tôi đi xem anh hai đã về chưa!"

Nói xong ôm lấy Tâm Nhi đi ra khỏi phòng làm việc của cô, nhất thời trong phòng chỉ còn lại hai người là Vận Nhi cùng Thương Nhĩ Kỳ, Hứa Tâm Lam lựa chọn trốn tránh, cô để quyền quyết định cho Thương Nhĩ Kỳ, nếu như anh lựa chọn nói hết mọi chuyện cô cũng không thể nói gì hơn, chỉ là sau này, quan hệ của bọn họ sẽ không thể trở lại như lúc mới quen biết Vận Nhi được.

Có lẽ, cô vốn không nên mê đắm anh, anh không chỉ là một giấc mộng thời thiếu nữ của cô!

Bây giờ nhìn trong mắt anh, cô chỉ là một người phụ nữ chỉ biết dùng tâm kế? Là cô chủ động bò lên trên giường của anh!

Vận Nhi nhìn thấy hai mắt của Thương Nhĩ Kỳ đầy tia máu vằn vện, khi cô muốn đến gần anh, anh lập tức lùi lại mấy bước, lúc nhìn vào đôi mắt to trong veo của cô, từ trong mắt anh Vận Nhi thấy sự ảo não chưa thấy bao giờ.

Thương Nhĩ Kỳ lúc nào cũng rất có sức sống, hoàn hảo nhất, tại sao mới hai ngày không gặp đã biến thành bộ dáng quỷ này.

Thương Nhĩ Kỳ không biết phải đối mặt với Vận Nhi làm sao, anh là người đàn ông trưởng thành, xảy ra chuyện tình một đêm như thế này có lẽ đối với một người có thân phận như anh cũng không có gì, thế nhưng người phụ nữ kia lại là bạn tốt của Vân Nhi, trong lòng của anh sẽ có khúc mắc, sẽ càng cảm thấy xấu hổ với Vận Nhi, anh không yêu Hứa Tâm Lam, đây là sự thật, càng lắm anh tức giận là Hứa Tâm Lam người phụ nữ đáng ghét kia thế nhưng lại lựa chọn trốn tránh không nhìn anh.

Đêm đó nếu như không phải cô chủ động, thì tất cả chuyện này sẽ không thể nào xảy ra!

"Anh và Tâm Lam..." Vận Nhi suy nghĩ nát óc cũng nghĩ không ra, cảnh tượng vừa rồi cô nhìn thấy đến cùng phải xảy ra chuyện gì mới có thể thành như vậy, Thương Nhĩ Kỳ luôn luôn tùy tính ưu nhã, thậm chí Vận Nhi cũng chưa nhìn thấy anh tức giận bao giờ, làm cho anh tức giận đến như vậy chắc chắn không phải là chuyện nhỏ.

"Vận Nhi, em lại ở cùng một chỗ với anh ta à?" Trong đôi mắt đỏ ửng của Thương Nhĩ Kỷ tràn đầy đau thương, cho dù anh có cảm giắc có lỗi với cô thì thế nào, một người đàn ông ở trong tình yêu, nhưng thân thể lại phản bội cô ấy, đây là một chuyện rất bình thường, như anh lại không nghĩ như vậy, anh không thể nào được như Âu Thừa Duẫn, ít nhất từ sau khi quen biết Vận Nhi, anh không thể nào tiếp nhận một người phụ nữ nào khác ngoài cô.


Thế nhưng cô lại yên lặng không một tiếng động rời khỏi anh một lần nữa, anh còn nên kiên trì sao?

"Có phải em lại đồng ý sống cùng một chỗ với Âu Thừa Duẫn không? Em quên lúc đầu anh ta đã đối xử với em như thế nào sao?" Thương Nhĩ Kỳ khàn cả giọng thét lên với cô, Vận Nhi vô ý thức che lên lỗ tai rồi lùi về sau một bước, anh như vậy là sao?

"Không, không phải như anh nghĩ, thế nhưng em yêu anh ấy..." Vận nhi bị dáng vẻ thâm trầm làm cho hoảng sợ, muốn hỏi anh một câu cũng không nói lên lời, đới với cô, anh không hề dịu dàng, Nhĩ Kỳ trước giờ đều không dùng ánh mắt oán hận như vậy nhìn cô. Chẳng lẽ anh thực sự rất tức giận cô sao?

"Thật xin lỗi, Nhĩ Kỳ..." Vận Nhi xin lỗi, lại làm cho Thương Nhĩ Kỳ càng nghe càng cảm thấy phiền lòng.

Anh vừa tức chính mình hoang đường, lại vừa tức cô không kiên đinh, bọn họ như vậy, còn có thể giữ vững ước định lúc trước sao?

Anh muốn lấy trái tim của cô, cho đến bây giờ vẫn chưa từng thay đổi, cho dù hiện tại có xảy ra quan hệ với Hứa Tâm Lam, anh vẫn muốn giữ vững ước hẹn lúc trước, thế nhưng, Vận Nhi lại không hề cho anh một cơ hội...

Anh yêu cô, cô lại yêu một người đàn ông khác, thật đáng buồn là, anh vẫn luôn biết, lại giả vờ không quan tâm, anh không muốn lại lừa mình dối người nữa, nhưng vẫn không thể buông tay được!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ๖ۣۜMinhღ về bài viết trên: SầmPhuNhân
     
Có bài mới 23.02.2018, 18:27
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Linh Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Linh Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 02.10.2017, 09:29
Bài viết: 125
Được thanks: 610 lần
Điểm: 11.06
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ly hôn đi, điện hạ - Lục Thiếu - Điểm: 10
Chương 202: Sự bá đạo của anh

Thấy ánh mắt bi thương của anh ta khi nhìn cô, trong lòng Vận Nhi nhanh chóng trở nên hoảng loạn, sợ hãi đón nhận cái nhìn của anh ta.

"Nhĩ Kỳ, anh đừng nhìn em như vậy..."

Cô chỉ là một cô gái bình thường, khát vọng một cuộc sống hạnh phúc giản dị, tình yêu nặng nề như vậy, cô không gánh nổi.

Cô đã từng nghĩ qua, cho dù cô không đồng ý quay lại với Âu Thừa Duẫn thì cô cũng không cách nào tiếp nhận nổi người đàn ông này.

Trong tiềm thức, cô đã nhận định rằng Âu Thừa Duẫn là người đàn ông đầu tiên, cũng là người đàn ông duy nhất của cô.

Đã từng yêu một người đàn ông như Âu Thừa Duẫn, sau này sẽ rất khó yêu một người đàn ông khác.

"Em đi đi!" Thương Nhĩ Kỳ thở dài một hơi, quay đầu sang hướng khác, không nhìn cô nữa.

Không sao cả, cô đã có Âu Thừa Duẫn rồi, anh ta cần gì phải để ý mình có chung thủy với cô hay không chứ!

Vận Nhi biết bản thân không có tư cách gì để cứ tiếp tục khăng khăng như vậy, cô không thể cho anh ta tình yêu, nhưng chẳng lẽ cô muốn quan tâm anh ta cũng không được sao? d!đ@l#q$đ

Vận Nhi không hiểu giữa anh ta và Tâm Lam đã xảy ra chuyện gì, nhưng nếu họ không muốn nói thì cô cũng không cần hỏi nữa.

Sau khi Vận Nhi rời đi, cô ở bên ngoài loáng thoáng nghe thấy tiếng đập bàn làm việc, nhưng cô không dám quay đầu lại. Cứ như vậy đi, Nhĩ Kỳ!

"Sao em lại cứ như tên trộm thế?" Lúc Vận Nhi lên xe, Âu Thừa Duẫn thấy sắc mặt cô không ổn lắm, cất lời trêu chọc.

Vận Nhi vội vàng nhào vào lòng anh, sự chủ động của cô khiến Âu Thừa Duẫn có phần kinh hoảng.

Thực ra anh cũng đoán được một vài chuyện, xe của Thương Nhĩ Kỳ đậu ở phía sau xe anh, anh có thể đoán được việc anh ta đổi xe hẳn là có liên quan đến anh.

"Âu Thừa Duẫn, em nói cho anh biết, nếu về sau anh khiến em phải đau lòng thì cả đời này em sẽ không thèm để ý đến anh nữa!"

Vận Nhi giống như đứa bé bị uất ức, níu chặt lấy vạt áo của anh mà làm nũng. Bây giờ cô không còn anh cả, cũng chẳng còn Nhĩ Kỳ, thật sự cô chỉ còn lại một mình anh.

"Vận Nhi, em yêu tâm, anh tuyệt đối sẽ không phụ lòng em!" Âu Thừa Duẫn nghe cô nói vậy thì mừng rỡ, lời này của cô là muốn nói rằng cô đã đồng ý tha thứ cho anh rồi sao?

Anh thề, sẽ không có lần sau, anh sẽ không bao giờ để cho cô chịu thiệt thòi nữa! ღdiễnღdànღlêღquýღđônღ

Vận Nhi lôi kéo Âu Thừa Duẫn đến trung tâm thương mại mua một cái điện thoại mới, vẫn là kiểu dáng điện thoại đôi với anh, của anh là màu đen, của cô là màu trắng. Mãi đến khi Vận Nhi thề rằng sẽ không bao giờ làm rơi điện thoại nữa, khóe mày nhíu chặt của Âu Thừa Duẫn mới dần giãn ra. Anh chỉ hy vọng có thể cho cô tất cả những gì mình có, nhưng Vận Nhi lại không cần những thứ này, cô chỉ cần hiểu rõ tấm lòng Âu Thừa Duẫn là đã thỏa mãn rồi.

Đi ra khỏi trung tâm thương mại, lúc ngang qua một cửa hàng áo cưới, Vận Nhi nghĩ đến tháng sau Vu Nặc sẽ kết hôn thì trong lòng có chút hâm mộ. Chị Nặc Nặc xinh đẹp như thế, chắc chắn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất!

Nhưng cô lại nghĩ đến lúc trước cô và Âu Thừa Duẫn kết hôn, đến cả một tấm ảnh cưới cũng không có, cô chỉ là một cô dâu bù vào chỗ trống!

"Này, anh làm gì thế?" Vận Nhi chỉ liếc mắt nhìn mấy giây, cả người đã bị Âu Thừa Duẫn kéo vào bên trong, Vận Nhi lập tức co rụt người lại, điên rồi sao, lúc đám cưới không chụp ảnh, bây giờ ly hôn rồi lại đi chụp ảnh cưới sao?

"Không phải em vẫn luôn tiếc nuối sao? Bây giờ chúng ta bù đắp lại, được không?" Âu Thừa Duẫn luôn cảm thấy khinh thường những việc nhàm chán thế này, trước đây anh cũng chưa từng nghĩ tới, có một ngày nào đó, sẽ có một người con gái đi vào lòng anh, khiến anh can tâm tình nguyện vì cô mà làm mọi chuyện.

"Anh đừng quên là chúng ta đã ly hôn rồi!" Vận Nhi có chút tức giận đẩy anh ra, quay người ra đằng sau. Nghĩ đến chuyện này cô lại thấy tủi thân, lúc trước khi cô đề nghị ly hôn, anh không chịu, cô cũng không có cách nào, sau đó chính anh lại đề nghị ly hôn, việc này chẳng khác nào đánh một đòn trí mạng vào người cô, thế mà bây giờ cô lại dễ dàng tha thứ cho anh như vậy, thật là không công bằng!

"Sao vậy? Em đã là người của anh, chuyện phục hôn chẳng phải là chuyện sớm muộn hay sao?" Âu Thừa Duẫn đuổi theo ôm lấy người cô, kéo cô vào trong ngực anh. Vừa nhìn cái miệng nhỏ nhắn đang thở hổn hển vì tức giận, anh đã muốn làm chuyện xấu rồi.

"Đột nhiên em nhớ ra hình như em mới chỉ hai mươi hai tuổi, chờ tầm dăm ba năm nữa rồi tính sau!" Vận Nhi đột nhiên cười xấu xa, bắt chước dáng vẻ Âu Thừa Duẫn, đưa mắt đánh giá khắp người anh một lượt. Quả nhiên, Âu Thừa Duẫn vừa nghe cô nói như vậy thì tức đến mức suýt chút nữa đã hộc máu, không biết cô gái này trở nên hư hỏng như vậy từ lúc nào, đợi thêm dăm ba năm nữa thì chắc anh sẽ phát điên mất, hai năm vừa rồi đã là cực hạn của anh rồi.

Nhưng lại nhớ đến chuyện lúc cô mới hai mươi tuổi, đang học đại học thì lập gia đình, sau đó lại vô duyên vô cớ nghỉ học, phải từ bỏ lý tưởng của mình, quả thật là đã phải chịu thiệt thòi.

"Dăm ba tháng anh cũng không đợi được, Tô Vận Nhi, phục hôn, nhất định phải phục hôn!" Âu Thừa Duẫn không cho cô cơ hội né tránh, dùng sức giữ chặt lấy cả người cô, sau đó ôm cô ném lên xe thể thao.

Lần này, anh chắc chắn sẽ cho cô một hôn lễ thế kỷ cả đời khó quên!

Trong lúc Vận Nhi vẫn chưa biết gì, Âu Thừa Duẫn đã giúp cô xin nghỉ việc, ngôi nhà mới cũng sẽ hoàn thành vào tháng sau, anh không muốn cô đi làm nữa, chỉ muốn sau này lúc nào cũng buộc cô bên người mình, để cho trong mắt, trong lòng cô chỉ có một mình người chồng này!

"Vận Nhi, sau này em luôn ở bên cạnh anh có được không? Đừng đi đâu nữa cả!" Âu Thừa Duẫn vừa định thương lượng, Vận Nhi đã lập tức lắc đầu từ chối, cô cũng không muốn bám theo anh cả ngày, cô cũng có lý tưởng, cũng có khát vọng, anh có hiểu không đấy? diễn✩dàn✩lê✩quý✩đôn

Đừng có làm như thể là không có anh thì cô sống không nổi!

Cô đột nhiên nhớ ra cô đã nghỉ một tuần, bây giờ trường học không phải phá dỡ nữa, cô vẫn nên quay trở lại trường thôi.

Đến khi cô biết Âu Thừa Duẫn đã tự tiện giúp cô xin nghỉ việc thì hết sức tức giận. Cô biết anh chỉ cần nói một câu, họ sẽ không giữ cô nữa, nhưng cô rất bất mãn với thái độ bá đạo này của anh.

"Xem ra phải dùng đến phương thức như thế này thì em mới chịu trở nên ngoan ngoãn!" Âu Thừa Duẫn nâng khuôn mặt cô lên, nụ hôn nóng bỏng nuốt trọn mọi âm thanh phản kháng của cô.

Cả người Vận Nhi đều bị anh ôm chặt trong ngực, không có cách nào nhúc nhích nổi, dần dần chỉ còn tiếng rên rỉ mập mờ xen lẫn giữa tiếng hít thở và tiếng gầm nhẹ thỉnh thoảng vang lên.

Thật sự là muốn điên rồi, bây giờ anh bộc phát thú tính còn chẳng thèm nhìn tình huống, chỉ cần anh muốn, cô liền không thể trốn thoát.

Đợi đến khi anh mang vẻ mặt thỏa mãn mà lái xe trở lại biệt thự bên bờ biển, trong lòng Vận Nhi đã có quyết định.

Nếu anh còn cố chấp ngông cuồng như vậy, chuyện phục hôn khỏi cần bàn bạc gì nữa, bây giờ cô thật sự rất sợ chuyện kết hôn.

Trong lòng phụ nữ, chuyện kết hôn là chuyện vô cùng thiêng liêng, cả đời chỉ nên có một cuộc hôn nhân, mà cuộc hôn nhân kia giữa cô và anh đã tạo thành bóng ma trong lòng cô rồi.

"Anh lại muốn làm gì?" Vừa trở lại phòng, cô đang chuẩn bị tắm rửa thay quần áo thì Âu Thừa Duẫn đã nghiêng người một cái, đi vào bên trong phòng cô, đặt cả người cô dựa vào cánh cửa.

"Không phải đã nói muốn tạo người sao? Muốn kế hoạch thành công thì em phải phối hợp với anh cho đàng hoàng, biết chưa?" Trong giọng nói trầm khàn của Âu Thừa Duẫn mang theo dục vọng cuồng dã, khiến cho Vận Nhi hoàn toàn bị choáng váng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Linh Vũ về bài viết trên: Hothao, SầmPhuNhân
Có bài mới 24.02.2018, 16:45
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Linh Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Linh Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 02.10.2017, 09:29
Bài viết: 125
Được thanks: 610 lần
Điểm: 11.06
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ly hôn đi, điện hạ - Lục Thiếu - Điểm: 10
Chương 203: Người bị thương

"Không, anh buông ra đi!" Vận Nhi có chút kháng cự thân hình nóng bỏng của anh, đôi môi bị anh hôn đến mức bỏng rát, cô tránh được nụ hôn của anh, nhưng lại ngăn không nổi Âu Thừa Duẫn giở trò với cô. Ngăn cách lớp quần áo, bàn tay anh đã cầm lấy khối mềm mại trước ngực cô, hô hấp cũng trở nên dồn dập.

Ai đồng ý chứ? Vận Nhi trợn mắt nhìn anh, cái người này cả ngay coi tạo người là kế hoạch mà thực thi, chẳng lẽ anh không biết anh thế này là túng dục quá độ, cơ thể cô tiếp nhận không nổi sao?

"Vận Nhi, đừng cự tuyệt anh!" Ngay sau đó, cả người Vận Nhi bị nhấc bổng lên, cô vội vàng ôm lấy cổ anh, Âu Thừa Duẫn khẽ cười đắc ý, ôm cô đi về phía chiếc giường lớn mềm mại, trước mắt Vận Nhi bỗng tối sầm, thân hình cao lớn của anh đã đè xuống.

"Loại chuyện này ép quá cũng không được, anh tránh xa em một chút đi!" Vận Nhi muốn đẩy anh ra để đứng lên nhưng anh ép rất chặt, cô rơi vào đường cùng, chỉ có thể nhắm mắt cắn lên vai anh một cái, Âu Thừa Duẫn vẫn không chịu buông tay ra, vừa rồi ở trong xe còn chưa được thỏa mãn hết dục vọng, anh vô cùng khẩn cấp muốn cô!

Nhanh chóng rút hết quần áo của hai người, Âu Thừa Duẫn động thân một cái, Vận Nhi thét lên một tiếng, anh đã tiến vào trong cơ thể cô, giống như núi lửa đang phun trào, nhiệt tình gieo rắc hạt giống của mình vào trong người cô.

Sáng hôm sau, Vận Nhi tỉnh giấc mới phát hiện ra hôm nay là chủ nhật, cũng là ngày đính hôn của Lam Hạo. Cô đang suy nghĩ xem có nên tham gia hay không thì một đôi tay lại vòng quanh hông cô kéo cô trở về.

Vận Nhi lại một lần nữa ngã vào trong lòng anh, cằm đặt lên lồng ngực cứng rắn của anh, cô oán giận thúc cho anh một cái, Âu Thừa Duẫn cười khanh khách, nhìn khuôn mặt mơ màng đáng yêu của cô, anh lại không nỡ xuống tay.

"Anh không cần đi làm sao? Đã chín giờ rồi đấy!" Vận Nhi thừa cơ mà sờ loạn trên làn da màu đồng sáng bóng của anh, mặt dần đỏ lên. Trước đây mỗi lần cô tỉnh giấc đều không nhìn thấy anh, rất hiếm khi giống như bây giờ, vừa mở mắt liền có thể nhìn thấy anh nằm ngay bên cạnh, loại cảm giác thỏa mãn này khiến cô cảm thấy vô cùng ngọt ngào.

"Nếu không, anh sẽ cho Vu Nhuế nghỉ việc, em đến làm thư ký cho anh đi!" Lúc Âu Thừa Duẫn nghĩ đến điều này thì anh đã quyết định sẽ thực hiện, để cho anh lúc nào cũng có thể nhìn thấy cô, như vậy thì anh mới có thể yên tâm làm việc.

Thực ra, lúc nào cũng có thể nhìn thấy cô thì anh lại càng không thể chuyên tâm làm việc.

"Không cần!" Vận Nhi theo bản năng che miệng anh lại, anh nói thật thoải mái, để cho cô đến làm việc trong công ty của anh, muốn não cô bị nổ tung sao? ღdiễnღdànღlêღquýღđônღ

"Tại sao lại không cần?" Âu Thừa Duẫn không hờn không giận bắt lấy tay cô, đặt lên môi mình mà hôn, Vận Nhi lập tức rụt tay lại, cô thừa biết là không lúc nào anh không muốn chiếm tiện nghi của cô mà.

"Em không thích làm công việc như vậy!" Nếu được, cô sẵn lòng đi dạy trẻ con khiêu vũ, trước kia Tô Viễn Hàng từng kêu cô đến Viễn Thái học việc, cô cũng cố gắng kiên trì, nhưng đối với mấy chuyện buôn bán thế này, cô thật sự không có hứng thú.

"A... Cũng phải, em vẫn thích hợp với công việc khác hơn!" Việc làm mẹ!

Âu Thừa Duẫn cười xấu xa, xoay người một cái đặt Vận Nhi dưới thân, nở nụ cười gian manh. Vận Nhi lập tức kích động muốn đẩy anh ra: "Không, không, anh nên đến công ty rồi!"

Cô thật sự bội phục thể lực kinh người của anh, cứ không ngủ không nghỉ, làm đi làm lại loại chuyện này, chẳng lẽ anh không thấy mệt sao?

Thấy Vận Nhi nhìn mình với ánh mắt hoài nghi, Âu Thừa Duẫn lập tức dùng hành động để nói cho cô biết, anh chính là chồng của cô, như vậy đã được chưa?

Vận Nhi đang do dự không biết có nên nói chuyện của Lam Hạo cho anh biết hay không, nhưng lại nghĩ dù sao cô cũng không định tham gia, vì vậy cô quyết định thôi không nói nữa.

Âu Thừa Duẫn bắt cô đến công ty cùng anh, Vận Nhi không chịu, dù sao cô đến đó chẳng để làm gì, lại còn thỉnh thoảng bị anh quấy rầy, cô không dại tự mình chủ động dâng đến tận cửa!

Âu Thừa Duẫn gọi điện bảo Âu Dương tới đón cô đi Âu viên, sau đó mới lưu luyến ra khỏi nhà.

Vận Nhi ngủ thêm một giấc, đến tận trưa vẫn chưa thấy Âu Dương đến, cô rời giường, gọi điện cho cô ấy, một lúc lâu sau mới có người nhận điện thoại, Vận Nhi lập tức nghe được tiếng phanh chói tai ở đầu dây bên kia: "Âu Dương?"

"Vận Nhi, hình như em vừa đụng phải người ta, cúp máy trước nhé!" Hôm nay Âu Dương vốn được nghỉ, nhưng sau đó lại nhận được điện thoại của Âu Thừa Duẫn bảo cô ấy tới biệt thự của anh, trên đường thì nhận được điện thoại của công ty bảo cô ấy đến đón tiếp một đoàn khách lớn, cô ấy bố trí chỗ ở trong khách sạn cho bọn họ xong xuôi thì mới vội vàng lái xe đến biệt thự. ღdiễnღdànღlêღquýღđônღ

Vừa dừng đèn đỏ thì di động kêu vang nên cô ấy không chú ý thấy tín hiệu đèn đã đổi màu, chiếc xe phía sau vọt lên bị đầu xe cô ấy đụng vào.

Vận Nhi thấy cô ấy cúp điện thoại thì vội vàng gọi lại, nhưng cuộc gọi không thể kết nối được.

Vận Nhi vội vàng gọi điện thoại cho Âu Thừa Duẫn, Âu Thừa Duẫn lập tức sai người đi kiểm tra hành tung của Âu Dương.

Sau khi xác định chỉ là hai chiếc xe va quệt nhau, người không có gì ngoài ý muốn mới yên tâm hơn một chút, thế nhưng Vận Nhi vẫn còn chưa hết lo lắng nên Âu Thừa Duẫn liền lái xe đưa cô tới bệnh viện.

Vận Nhi không hề nghĩ rằng người bị Âu Dương đụng phải chính là Tô Thượng Đông.

Sau khi Âu Thừa Duẫn hỏi thăm được bệnh viện và phòng bệnh của bọn họ thì hai người cùng đi đến, Âu Dương đang đứng bên cạnh Tô Thượng Đông, liên tục nói gì đó với bác sĩ.

"Chỉ là bị thương ngoài da, không ảnh hưởng đến xương cốt, không cần nằm viện!" Bác sĩ cũng bị khí thế của Âu Dương dọa sợ, làm gì có người nào không có bệnh mà còn đòi nằm viện, hơn nữa người bị thương đâu phải là cô ấy.

"Người ta cũng đã nói là không có việc gì rồi!" Cánh tay Tô Thượng Đông được băng lại, lúc đứng lên thì phát hiện Âu Thừa Duẫn và Vận Nhi đứng ở ngoài cửa, ánh mắt anh ta lập tức lạnh đi vài phần, sắc mặt cũng trở nên không kiên nhẫn.

Anh ta không nghĩ tới cô gái này lại đụng vào xe của anh ta, cả người anh ta bị xô đẩy, cánh tay bị kính chắn gió đằng trước quẹt qua một cái, cô ấy liền vội vàng bảo phải đưa anh ta vào bệnh viện, anh ta không thể lái xe với cánh tay như vậy, cho nên bị đưa đến đây. ღdiễnღdànღlêღquýღđônღ

"Vận Nhi, sao hai người lại đến đây?" Âu Dương cũng phát hiện ra Âu Thừa Duẫn và Tô Vận Nhi, cô ấy tiến lên một bước ngăn lại tầm mắt của Tô Thượng Đông đang nhìn Vận Nhi, Vận Nhi bị ánh mắt lạnh như băng của Tô Thượng Đông làm cho phát run, Âu Thừa Duẫn liền ôm lấy cô.

"Người bị em đụng phải là anh cả của chị sao? Không có việc gì chứ?" Vận Nhi quan tâm tiến lên, muốn kiểm tra vết thương của Tô Thượng Đông nhưng lại bị anh ta né tránh, Vận Nhi chỉ thấy trên áo sơ mi màu trắng của anh có dính chút máu.

Vận Nhi nhìn vẻ xa cách của Tô Thượng Đông, khuôn mặt lập tức trở nên suy sụp, lo lắng gọi một tiếng: "Anh cả?"

"Không có chuyện gì!" Tô Thượng Đông cũng không đành lòng làm mặt lạnh với cô mãi, nhàn nhạt đáp lại một câu, không nóng không lạnh, cũng không có cảm xúc gì.

Tô Thượng Đông không muốn nói chuyện với Vận Nhi, lúc nghiêng người đi tới cửa thì Âu Thừa Duẫn lại chủ động chừa lối cho anh ta. Âu Thừa Duẫn đang muốn đưa tay ôm lấy Vận Nhi thì tiếng nói của Tô Thượng Đông lại truyền đến: "Em không định về nhà sao?"


Đã sửa bởi Linh Vũ lúc 25.02.2018, 19:56.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Linh Vũ về bài viết trên: Bảo anh, SầmPhuNhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 228 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cleorio, Linh Vũ, lishilin_mBar, My Ten và 77 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 218, 219, 220

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

5 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

6 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

7 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

9 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

10 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 123, 124, 125

14 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

15 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

17 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29dưa hấu: Trong day ko bk có ban nao bk bộ "nô thê muốn xoay người "khôg ta thư6c sự rất rất rất thích bộ đó nhưng khổ nỗi lai ko ai kiên nhẫn edit nó cả vì truyen rất dài nguyên nhân là vì nội dung của nó vo cùng mạch lac đó nha  thuộc the lai xuyen ko nữ 9 ban dau ko co dị năng gi cả sốg xót lun dựa vào bản năg và chút may mắn mà thoi còn sau nay thì ta ko pk tại ko ai edit nua mà doc.truyen có cả thể loại np H huyền huyễn và hinh như cũg sặc mùi biến thái à nha. Nói chung là ta rat tgich rat muon doc có edit nao dồi lòg hảo tam thươg cho cây bỉ ngạn chờ đợi mòn mõi để co thể độc full bo truyen đó thì hay thuong tình với nha
Tuyền Uri: =.=
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1280 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 1162 điểm để mua Infiniti
Mẹ Bầu: Ai muốn mua vật phẩm Ngồi chờ bạn trai, Mẹ Bầu nhượng lại cho giá 1100 điểm đây.
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 265 điểm để mua Teddy Christmas
Cô Quân: đã đặt giá rồi  thì chờ người khác đấu thôi :v
Mẹ Bầu: Cần giúp đỡ, mình lỡ tay kích chuột vào vật phẩm ko cần đặt mua, bây giờ có từ bỏ được không
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3354722#p3354722 Các anh chị em ủng hộ tác giả Nguyễn Khai Quốc và tác phẩm Giống Rồng nhé.
Mẫu Tử Song Linh: Pr xíu~ Bí mật của sự tự tin
Cô Quân: lâu lâu đi pr cho khỏi mốc :)2 viewtopic.php?t=407291
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 1218 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1364 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 915 điểm để mua Mèo hồng
TranGemy: Các nàng đã viết Lưu bút diễn đàn Lê Quý Đôn chưa thế?
Tuyền Uri: Rồi :)) chúng ta ko thuộc về nhao
Lãng Nhược Y: *ôm mẹc* đau :cry2:
Tuyền Uri: :slap: học tính xấu nài
Lãng Nhược Y: Học nương đó, nhưng giờ mới dám áp dụng :sofunny:
Tuyền Uri: Nhiu :)) chà dạo này học ai tính cắt cổ dòi
Lãng Nhược Y: Định nuốt lời hả :hixhix:
Lãng Nhược Y: :lol: nãy nương nói cho con quà mà
Trường Âm: Nương cho con 1k đê :)2
Sóigâugâu: qua nhà c gái e đi nhé , thân e h ko còn của e nữa
Trường Âm: Nương, tại sao? :shock3:
heocon13: Hết hồn!
heocon13: Nãy thấy bài 2 mấy thanks đc 15đ
Tuyền Uri: 10 má ơi :no3:
Trường Âm: Sói, tặng giấy bán thân đi, ko thì onl nick kia cho mị bom :shock4:
heocon13: Xem khó ăn nhở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.