Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng yanl12781 vừa nhặt được bao lì xì chứa 8 điểm! (2 phút trước) (hướng dẫn)

Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 224 bài ] 

Thần Cấp May Mắn - Thần Cơ Đường Hồng Đậu

 
Có bài mới 14.02.2018, 19:01
Hình đại diện của thành viên
❤️ ❉ Wine ❉ ❤️
❤️ ❉ Wine ❉ ❤️
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 1815
Được thanks: 258 lần
Điểm: 7.37
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Thần Cấp May Mắn - Thần Cơ Đường Hồng Đậu - Điểm: 10
Chương 222: Vì sao ca nói thật thời điểm dù sao cũng là không ai tin ah? !

Giang Phong đến rất nhanh, trên thực tế hẳn là đã sớm chờ ở phụ cận .

"Băng Phi tiểu thư, ta tới ." Giang Phong vừa nhìn thấy Vương Hạo Bạch Nhã Ngưng hai người, đầu tiên là cùng Bạch Nhã Ngưng chào hỏi, về sau vội vàng vươn tay: "Hạo ca ."

"Lại gặp mặt, " Vương Hạo cười ha hả cùng hắn nắm một chút tay, đạo: "Ngài sự tình ta đều nghe Băng Phi tiểu thư nói, ta ý là trước nghe một chút nhìn, cụ thể được hay không chờ nghe qua về sau mới biết được .""Được được, không có vấn đề, " Giang Phong không được tốt ý tứ gãi gãi đầu phát: "Vẫn phải mời Hạo ca chiếu cố nhiều hơn một chút ." Hiện tại cẩn thận nghe, hắn cuống họng là có chút trầm thấp khàn khàn, bất quá tổng thể mà nói vấn đề không lớn .

"Ngươi xem ngươi, có việc liền nói với ta thôi, còn lượn quanh một phạm vi ." Vương Hạo cười lắc đầu: "Đi thôi, chúng ta đi trước phòng thu âm thử xem âm ."

Mấy người liền đón xe, thẳng đến U Mộng phòng thu âm .

Rất nhanh tới địa đầu, tiến phòng thu âm về sau, Giang Phong cười khổ nói: "Ta người này không có gì khác yêu thích, liền yêu ca hát . Kết quả mấy năm này không biết chạy bao nhiêu tuyển tú tiết mục, liền đấu vòng loại đều không qua được, ai ."

Vương Hạo: ". . ."

Nhìn cho cái này đáng thương .

"Trước không nóng nảy nói cái kia, " Vương Hạo đạo: "Ngươi trước tùy tiện hát vài câu, mặt khác đem nguyên hát cũng phóng nhất hạ, ta làm xuống so sánh ."

Mắt thấy muốn bản thân ca hát, Giang Phong tranh thủ thời gian sửa sang một chút cảm xúc, đứng lên, đem USB cắm ở trên máy vi tính, về sau hát lên . Hắn ước lượng hát nửa bài hát, về sau lại phát ra một lần nguyên hát .

"Nói đến . . ." Vương Hạo cười nói ra: "Ngươi bài hát này hát cũng không chạy âm điệu, vấn đề không lớn ."

"Thực sao? !" Nghe xong Vương Hạo nói mình còn có thể cứu, Giang Phong cả người đều biến không giống nhau! Hắn hét lớn: "Hạo ca, ta thực sự có thể tiếp tục đi tới đích sao? !"

"Nhân mộng tưởng, là mãi mãi cũng sẽ không kết thúc!" Vương Hạo cười ha ha, đạo: "Yên tâm đi, muốn nói khác ca loại khả năng còn có chút khó, nhưng là đối với ngươi mà nói, quá đơn giản!"

Hắn nói đứng lên, hung hăng vỗ Giang Phong bả vai: "Từ hôm nay trở đi, Thiên Quốc Nhạc Đàn Nửa Giang Sơn, chính là ngươi!"

Ngồi ở một bên Bạch Nhã Ngưng: ". . ."

Lời này của ngươi nói cũng quá lớn đi?

"Cái kia . . . Cái kia . . ." Nghe Vương Hạo nói khuếch đại như vậy, Giang Phong mồ hôi rơi như mưa: "Hạo ca, nhưng chớ đem ta nâng quá cao, ta sợ ta đến lúc đó một phần vạn gặp được điểm ngăn trở thụ không . . ."

Bạch Nhã Ngưng thì tại một bên hé miệng cười: "Lại khoác lác!"

Vương Hạo: ". . ."

Vì sao ca nói thật thời điểm dù sao cũng là không ai tin ah? !

Cũng không nhìn một chút ca là ai!

Từ trước tới giờ không trang bức Vương Nhật Thiên, ca thổi phồng quá ngưu bức sao? Nhất là hôm nay thế nhưng là hảo vận ah, cái kia nhất định phải không có vấn đề ah!

Vương Hạo cười nói: "Yên tâm đi, ta còn thực sự có thích hợp ngươi ca!"
]


"Hạo ca, ta không dám yêu cầu cao như vậy, " Giang Phong kích động sắp khóc: "Ta chỉ hy vọng tối ngày mốt Trung Hải hảo ca khúc ta có thể qua đấu vòng loại là được!"

"Trung Hải hảo ca khúc? Đây là cái gì đồ chơi?" Vương Hạo nghe không hiểu ra sao: "Tuyển tú tiết mục ah?"

"Không phải đâu? Ngươi ngay cả cái này đều không biết?" Bạch Nhã Ngưng kinh ngạc nói: "Trung Hải hảo ca khúc là chúng ta Trung Hải thành phố hàng năm một lần tuyển tú sân khấu, hàng năm rất nhiều giới âm nhạc tân tú đều là từ nơi này sân khấu đi ra ngoài, xem như trong nước trước mắt có thực lực nhất một cái tuyển bạt người mới tiết mục . Ngươi ngay cả cái này đều không biết?"

Ca liền biết " ta là ca sĩ ", " bên trong * quốc hảo thanh âm " . . .

"Ah, cái này ah, " Vương Hạo vỗ đầu một cái: "Ta coi là gì chứ, cái này đơn giản, yên tâm đi!" Đợi chút nữa ta liền Baidu một chút nhìn xem rốt cuộc là cái gì đồ chơi, quy tắc là cái gì .

"Trước mặc kệ nó, " Vương Hạo thật dài đánh cái ngáp: "Về trước đi ngủ đi, hôm nay cũng không ít uống rượu, cái này hai ngày ta liền cho ngươi đem ca lấy ra!"

Giang Phong: ". . ."

Thực có thể chứ? ! Vì cái gì lòng ta đây bên trong một chút đáy đều không có?

. . .

Phong vân mạng tiếng Trung .

Số đuôi bảy phần tổ chủ biên Vụ Thiên ở tại trong văn phòng, còn không có về nhà .

Gần nhất trong khoảng thời gian này, toàn bộ phong vân văn phòng đều ở nghị luận quyển kia " Đấu Phá Thương Khung ",

Cái kia thư số liệu đơn giản có thể xưng truyền kỳ, liền xem như phong vân đệ nhất Thần hỏi, mở sách mới lúc số liệu cũng kém xa quyển sách này .

"Văn Tùng gia hỏa này thật đúng là gặp may mắn ah, " Vụ Thiên Nhất mặt hâm mộ lại đổi mới một chút " Đấu Phá Thương Khung " số liệu, cảm thán nói: "Cái này nghịch thiên số liệu, ai, cũng không biết ta lúc nào mới có thể gặp được loại này người mới . . ."

Mặc dù nói là nói như vậy, thế nhưng là Vụ Thiên cũng biết, giống " Đấu Phá Thương Khung " dạng này thư, mấy năm đều chưa hẳn có thể xuất hiện một bản, hâm mộ cũng là vô dụng .

"Vẫn là nhìn ta một chút nhóm này có cái gì không sai người mới đi, " Vụ Thiên đóng lại Đấu Phá Thương Khung giao diện, về sau bắt đầu xem xét từ bản thân thủ hạ tác giả sách mới .

"Ân?" Vụ Thiên lật một hồi lâu, bỗng nhiên một quyển sách gọi hắn hai mắt tỏa sáng: "" Thôn Phệ Tinh Không "? Tác giả yêu Cật Tây Hồng Thị, số đuôi 247 777, thư hào 1700000, con mẹ nó, con số này cùng Đấu Phá Thương Khung có liều mạng ah!"

Trái tim bất tranh khí thùng thùng nhảy dựng lên, trực giác nói cho hắn biết, quyển sách này tác giả, rất có thể cũng là yêu nghiệt đồng dạng người mới!

"Xem trước một chút!" Vụ Thiên dằn xuống kích động trong lòng, bắt đầu cẩn thận đọc chính văn đến ——

"Cái này khúc dạo đầu ngược lại là rất bình thản . . ." Vụ Thiên Nhất cái chữ một chữ cẩn thận đọc lấy, ngay từ đầu mới vừa xem hết Chương 1:, còn không có đặc biệt gì cảm thụ, thế nhưng là chờ cẩn thận dư vị một chút, lập tức cũng cảm giác ra quyển sách này không giống nhau: "Không đúng! Không đúng! Cái này Chương 1: tình tiết mặc dù hơi nghi ngờ bình thản, nhưng là bàn giao tin tức này quả thực là rộng lượng! Từ khúc dạo đầu nhân vật chính xuất hiện, đến nữ chính, đến nhân vật phản diện, đến thế giới bối cảnh lại đến đằng sau tình tiết phục bút, an bài chu đáo! Lúc này mới bao nhiêu chữ? !"

Càng nghĩ càng rung động, Vụ Thiên càng xem con mắt càng sáng: "Cái này thiết lập, đơn giản quá tuyệt! Tương lai thế giới, sinh vật biến chủng, võ giả xuất hiện, làm nhân sinh sinh tồn . . . Sách hay! Tuyệt đối sách hay!"

Nghĩ tới đây, Vụ Thiên vô cùng dứt khoát trực tiếp liền cho " Thôn Phệ Tinh Không " phát một cái ký kết tin tức!

"Nếu như nói năm nay còn có quyển sách kia có thể chống lại " Đấu Phá Thương Khung ", vậy tuyệt đối không bản này " Thôn Phệ Tinh Không " không ai có thể hơn!"


. . .

Buổi sáng, ngồi trước máy vi tính, Vương Hạo đang xem Đấu Phá Thương Khung số liệu .

Tổng điểm vote: 126 5217, hội viên điểm Vote Tuần 325 48, phiếu đề cử 198 547, tổng số từ 185 874, tổng cất giữ 146 254 . . .

Dạng này có thể xưng nghịch thiên thành tích, Vương Hạo vẫn là rất hài lòng .

"Đấu phá bên này vấn đề không lớn, " xem hết đấu phá, Vương Hạo lại bắt đầu nhìn " Thôn Phệ Tinh Không " thành tích ——

Tổng điểm vote: 362, hội viên điểm Vote Tuần 128, phiếu đề cử 139, tổng số từ 108 24, tổng cất giữ 54 . . .

Số liệu này cũng rất tốt nha, hắc hắc, lúc này mới vừa mới vạn chữ, chờ sau này số lượng từ nhiều vậy khẳng định lại là một bản nghịch thiên Thần Thư!

Vương Hạo nhìn một hồi, về sau tiến nhập tác giả hậu trường ——

"Ấy? Có tin tức?" Vương Hạo mới vừa vào tác giả hậu trường liền đánh một cái tin tức đi ra ——

"Ngài khỏe chứ, ngài tác phẩm đã bị chủ trạm bảy tổ chủ biên đưa ra ký kết . Xin ngài thông qua QQ tăng thêm ký kết biên tập làm hảo hữu, hiệp đàm hiệp ước công việc . Tăng thêm hảo hữu lúc mời ghi chú rõ tên sách cùng tên tác giả, hiệp đàm hiệp ước trong lúc đó, xin tận lực bảo trì ổn định đổi mới ."

Con mẹ nó,! Lúc này mới một vạn chữ liền đến ký kết tin tức rồi? !

Có đấu phá kinh nghiệm, lần này Vương Hạo tăng thêm ký kết biên tập QQ liền thuần thục rất nhiều . Dù sao cũng là hai cái bí danh, cho nên hắn là dùng cái thứ hai QQ hào tăng thêm chủ biên Vụ Thiên hảo hữu .

Yêu Cật Tây Hồng Thị: "Tiểu tân nhân đến đây cúng bái thần linh ah!"

Vụ Thiên: "Chào ngươi chào ngươi, ngươi chính là Thôn Phệ Tinh Không tác giả đi? Ngươi sách này ta xem, cái này thiết lập rất không tệ ah!"

Yêu Cật Tây Hồng Thị: "Vẫn tốt chứ, ha ha, ngẫu nhiên ở giữa linh cảm bắn ra, thì có cái này thiết lập ."

Vụ Thiên: "Ủng hộ ủng hộ! Nhất định phải mau mau ký kết ah, sớm một chút đem hợp đồng hệ thống tin nhắn tới ta hảo an bài cho ngươi đề cử ."

Yêu Cật Tây Hồng Thị: "Cho cự cự quỳ ah!"

Vụ Thiên: "Ngươi sách này rất có tiền cảnh ah, ta cảm thấy nhất định có thể hỏa . Bây giờ còn có bao nhiêu tồn cảo?"

Yêu Cật Tây Hồng Thị: "Ước chừng chừng ba vạn, làm sao rồi?"

Vụ Thiên: "Như vậy cũng tốt, ngươi trước đi ký kết, sau đó lập tức đem hợp đồng hệ thống tin nhắn tới, cuối tuần ta an bài cho ngươi tốt điểm đề cử, dạng này ngươi điểm xuất phát liền sẽ mau mau, hắc hắc, Đấu Phá Thương Khung ngươi biết a? Ta cảm giác phóng nhãn năm nay, duy nhất có thể bổ nhào phá so sánh hơn thua, cũng chính là ngươi quyển sách này!"

Ngồi trước máy vi tính Vương Hạo sờ mũi một cái . . .

Ngài đây là gọi ta tay trái đánh tay phải có đúng không?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.02.2018, 19:02
Hình đại diện của thành viên
❤️ ❉ Wine ❉ ❤️
❤️ ❉ Wine ❉ ❤️
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 1815
Được thanks: 258 lần
Điểm: 7.37
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Thần Cấp May Mắn - Thần Cơ Đường Hồng Đậu - Điểm: 10
Chương 223: Vấn Đạo đại thần

Yêu Cật Tây Hồng Thị: "Vậy trước tiên tạ ơn cự cự chiếu cố ah! Ta đây liền đi nói hiệp ước, sau đó buổi chiều hẳn là liền có thể đem hợp đồng hệ thống tin nhắn đi!"

Vụ Thiên: "Có thể ah, đúng, ngươi tồn cảo có thể cho ta xem trước một chút sao? Ta muốn thấy sau khi nhìn mặt tình tiết ổn bất ổn ."

Chủ biên muốn nhìn tồn cảo đây nhất định không có vấn đề ah, Vương Hạo lúc này đem đằng sau bản thảo gửi tới .

Rất nhanh ——

Vụ Thiên: "Ha ha, viết rất tuyệt! Ta quả nhiên không nhìn lầm! Dạng này, hôm nay là thứ hai, vừa vặn có cái tiểu đề cử quyển sách trước tác giả nói với ta, thành tích không rất nghĩ viết . Ngươi đem hợp đồng hệ thống tin nhắn tới, sau đó trước đổi mới ba chương, đem số lượng từ tiến đến hai vạn, ta cho ngươi đổi đề cử vị bên trên, nhìn xem hiệu quả!"

Yêu Cật Tây Hồng Thị: "Thực? ! Vậy ta đây liền đi ký kết ah ah ah ah!"

Ký kết quá trình quen thuộc, Vương Hạo tự nhiên cũng không cái gì quá đại yếu cầu, dù sao thì là trước ký lại nói!

Ký kết, về sau đi ra ngoài đóng dấu hợp đồng, chuyển phát nhanh, một đường chạy trở lại đã trải qua một giờ về sau .

Yêu Cật Tây Hồng Thị: "Cự cự, ta hợp đồng hệ thống tin nhắn đi rồi, hắc hắc!"

Vụ Thiên: "Làm xinh đẹp! Ngươi đem thư lại truyền ba chương, ta đi cấp ngươi đổi đề cử vị! Ủng hộ ah! Liều mạng cầu phiếu! Năm nay ta đoán chừng cũng liền ngươi có thể bổ nhào phá chiến một chút!"

Yêu Cật Tây Hồng Thị: "Hảo! Không có vấn đề!"

. . .

Tác giả nhóm ——

Gió ở đường đi: "Con mẹ nó, mau nhìn mau nhìn, khoa huyễn phân loại quần cộc đẩy! !"

Cầm giữ chi tắc an: "Tình huống như thế nào a Đại kinh tiểu quái, cái kia quần cộc đẩy làm sao rồi?"

Trong thành sáo lộ sâu, ta muốn hồi nông thôn: "Làm sao làm sao? Xảy ra chuyện gì?"

Gió ở đường đi: "Nguyên lai quyển kia " cơ võ " bị quăng ra, đổi thành một bản sách mới, mới hai vạn chữ, gọi " Thôn Phệ Tinh Không "!"

Cầm giữ chi tắc an: "Cơ võ ta biết, cái kia trên sách đề cử một đêm trướng hai cất giữ, trực tiếp thái giám . Đổi liền đổi thôi, cũng không thể nói cứt đúng là đầy hầm cầu đúng không?"

Gió ở đường đi: "Ta nói không phải cái này ah! Là bản này Thôn Phệ Tinh Không cái này thiết lập thực tình ngưu bức ah ta thao!"

Tiểu quái thú: "Thảo luận gì chứ? Quyển sách kia thiết lập ngưu bức?"

Cầm giữ chi tắc an: "Khoa huyễn quần cộc đẩy, gọi Thôn Phệ Tinh Không, mới vừa thay đổi đi, con mẹ nó, ta mới phát hiện, sách này hào cũng rất ngưu bức ah, 1700000, không giao đấu phá kém!"

Tiểu quái thú: "Thật giả? Ta đi nhìn xem!"

Mười phút sau .

Tiểu quái thú: "Con mẹ nó, sách này mới thật sự là cực phẩm được không? ! Cái này thiết lập quá mẹ nó ngưu bức! Đấu phá cái kia thư ta vẫn là cho rằng là xoát, bản này Thôn Phệ Tinh Không mới gọi chân chính thực lực! Ta dù sao cũng trước khen thưởng cái năm bát bát ý tứ ý tứ, sách hay muốn đỉnh!"

Trong thành sáo lộ sâu, ta muốn hồi nông thôn: "Ta cũng nhìn, thiết lập thực tình tốt, thật không biết là nghĩ như thế nào đi ra . Bất quá bây giờ liền nói sách này giao đấu phá còn mạnh hơn, hơi sớm đi?"
]

Tiểu quái thú: "Ta cũng không có nói nhất định giao đấu phá mạnh, nhưng là tuyệt đối có lực đánh một trận!"

. . .

QQ bên trên .

Vụ Thiên: "Con mẹ nó, ngươi sách này quả nhiên ngưu bức! Mới vừa thay đổi đề cử, lúc này mới một giờ liền trướng 40 cất giữ thêm! 30 nhiều đề cử! Số liệu này đều sắp tới phân loại đẩy mạnh! Ha ha ha! Ta liền nói ta ánh mắt không sai!"

Yêu Cật Tây Hồng Thị: "Đều là Vụ Thiên cự cự chiếu cố nha, không phải sẽ không như thế mãnh liệt! Chờ có cơ hội gặp mặt cao thấp mời cự to lớn chăm sóc sức khoẻ!"

Vụ Thiên: "Ha ha, cái kia dễ nói, trước không nóng nảy . Ngươi quyển sách này ổn định đổi mới, có thể ngẫu nhiên bộc phát một chút, hiện tại đã trải qua cuối tháng tám, trước tiên đem số lượng từ kéo lên, đề cử sự tình không cần ngươi quan tâm! Tranh thủ thập nguyệt vừa lên giá, đến lúc đó hẳn là có thể bổ nhào phá một trận chiến!"

. . .

Cùng lúc đó, phong vân mạng tiếng Trung ban biên tập bên trong .

Tổ 2 chủ biên Long Nha, đang cùng dưới tay hắn danh hào đại thần, cũng là trước mắt phong vân mạng tiếng Trung danh hào đại thần hỏi, đang nghiên cứu sách mới ngày phát hành kỳ .

Long Nha: "Sách mới chuẩn bị thế nào?"

Vấn Đạo: "Đã có mười vạn tồn cảo, ta cảm thấy hẳn là không vấn đề gì .

"

Long Nha: "Uh, vậy liền chuẩn bị mở thư đi, nói đến ngươi này thời gian tuyển vẫn là rất tốt, may mắn không đụng vào đấu phá cái kia yêu nghiệt, ngươi xem Tiếu Thương Thiên lúc trước bổ nhào phá một trận chiến, hiện tại liền thư cũng không viết, Thần Cách vỡ tan ah ."

Vấn Đạo: "Đúng vậy a, cái kia yêu nghiệt quá mạnh, tổng cất giữ 14 vạn, ngưu bức ah ."

Long Nha: "Hắn vào VIP ta đoán chừng thủ đặt trước hẳn là có thể vượt mười ngàn đi, chúng ta trang web nhiều năm như vậy đầu một phần, ha ha ."

Vấn Đạo: "Ta đây bản sách mới thành tích ta cảm giác hẳn là sẽ không quá kém, nếu là hiện tại mở thư lời nói, mười một vào VIP cũng có thể đi?"

Long Nha: "Tuyệt đối có thể, dựa vào ngươi chiêu bài, hơn một tháng thời gian nhân khí tuyệt đối không có vấn đề gì . Tên sách định xong đi? Ngươi cũng đừng làm ra Tiếu Thương Thiên loại chuyện đó, hắn lúc ấy chính là muốn cướp đấu phá tên sách, kết quả biến thành như bây giờ ."

Vấn Đạo: "Yên tâm đi, tên sách gọi " Thiên Vũ anh hùng ", ta điều tra, sách này tên còn tại ."

Long Nha: "Vậy liền thành, mở thư đi, ta cho ngươi thông qua xét duyệt ."

Vấn Đạo: "Hảo ."

Rất nhanh cho Vấn Đạo khai thông xét duyệt, về sau Long Nha tại trang web bắt mắt nhất vị trí chuyên môn cho Vấn Đạo sách mới dự thiết một cái tin tức lớn đề cử vị ——

"Phong vân mạng tiếng Trung đỉnh cấp đại thần Vấn Đạo sách mới " Thiên Vũ anh hùng " rung động tuyên bố!"

Phát xong cái này tin tức đề cử vị, Long Nha chủ biên hài lòng duỗi người một cái: "Vấn Đạo sách mới, vẫn là rất đáng để mong chờ ah, ha ha ."

"Long Nha, đi ăn cơm!" Ban biên tập một mỹ nữ biên tập quýt đi tới, cười nói: "Cùng một chỗ nha!"

"Tốt, đi cùng một chỗ cùng một chỗ!" Long Nha liền đứng dậy .


Hai người đến quán cơm, khi thấy chủ biên Văn Tùng Vụ Thiên mấy cái nhân làm thành một vòng, Long Nha đánh hảo cơm ngồi chung đi qua, liền mở trò chuyện .

Long Nha ăn cơm, cười Vấn Đạo: "Văn Tùng, quyển kia đấu phá hiện tại thế nào?"

Nghe Long Nha nhấc lên đấu phá, Văn Tùng vẫn là rất tự hào: "Cất giữ hơn 14 vạn, mỗi ngày khen thưởng đều có 100 nhiều cái, thành tích nghịch thiên a ."

Quýt ở một bên cảm thán: "Hai ngươi vận khí thật là tốt, Long Nha thủ hạ có Chí Cao Thần hỏi, Văn Tùng bên này lại đi ra một cái mới đại thần, ta lúc nào mới có thể có cái cầm ra nha, ai . . ."

Vụ Thiên cười nói: "Thứ này hoàn toàn chính là xem vận khí, không có cách nào . Đúng, Long Nha, ta nhớ được Vấn Đạo sách cũ liền cái này hai ngày liền chuẩn bị bản hoàn tất đi? Lúc nào mở sách mới định sao?"

"Đã trải qua mở, " Long Nha trả lời: "Vừa rồi ta cho mở, sách mới gọi " Thiên Vũ anh hùng ", chữ đỏ lớn tin tức đã trải qua đánh đi ra ."

"Ah? !" Vụ Thiên lập tức sững sờ: "Liền mở rồi?"

"Đúng vậy a, " Long Nha còn rõ ràng không rõ ràng chuyện gì xảy ra đây, đạo: "Đây không phải bàn bạc sớm một chút vào VIP nha, hôm nay mở lời, ước chừng vào VIP trước có năm đề cử trong tuần, lấy Vấn Đạo Nhân khí thời gian này đủ, mười một vào VIP vừa vặn . "

Vụ Thiên: ". . ."

Nghe Long Nha vừa nói như thế, Vụ Thiên lập tức liền phiền muộn .

Thôn Phệ Tinh Không bên kia cũng là định mười một vào VIP ah! Chẳng lẽ mới xuất đạo liền đụng vào Chí Cao Thần Vấn Đạo? Cái kia còn chơi một cái rắm ah!

Bữa cơm này ăn rất là có chút nhạt như nước ốc, Vụ Thiên tùy tiện nguyên lành hai cái, tranh thủ thời gian trở lại trên chỗ ngồi, cho yêu Cật Tây Hồng Thị phát tin tức ——

Vụ Thiên: "Con mẹ nó,, lần này phiền toái lớn!"

Yêu Cật Tây Hồng Thị: "Làm sao rồi? Chuyện gì nha cự cự giật mình như vậy?"

Vụ Thiên: "Chí Cao Thần Vấn Đạo mở sách mới, cũng là mười một vào VIP, đối thủ của ngươi quá mạnh, hi vọng không lớn . Bất quá ngươi yên tâm, đề cử sự tình ta chắc chắn sẽ không kém, chính là đến lúc đó nguyệt phiếu chiến hạng nhất đoán chừng không nhiều lắm hi vọng ."

Yêu Cật Tây Hồng Thị: "Cái này ah? Không có việc gì a, tùy duyên là được, ta muốn cầu không cao, hắc hắc ."

Vụ Thiên: "Ngươi có thể nghĩ thoáng liền tốt, ta cũng là ăn cơm buổi trưa thời điểm mới biết được . Cố lên nha ."

Yêu Cật Tây Hồng Thị: "Uh, yên tâm đi, khẳng định không có vấn đề!"

. . .

Chí Cao Thần Vấn Đạo mở sách mới tin tức, bất quá mấy ngày ngắn ngủi thời gian bên trong, liền truyền khắp toàn bộ phong vân mạng tiếng Trung .

Dù sao cũng là trang web hoàn toàn xứng đáng đệ nhất Thần, hắn sách mới mặc kệ tốt xấu, chỉ là một cái tên sách bày ở vậy, thì có vô số độc giả nguyện ý đề cử cất giữ khen thưởng . Tiếu Thương Thiên cùng hắn so ra, hoàn toàn chính là cánh tay cùng đùi khác biệt .

Bất quá chỉ là một ngày thời gian, " Thiên Vũ anh hùng " tổng điểm vote: 615 46, hội viên điểm Vote Tuần 162 31, phiếu đề cử 125 42, tổng cất giữ 525 8, tổng số từ 126 58 .

Mà lúc này, Thôn Phệ Tinh Không số liệu trực tiếp bị đuổi ra ba đầu đường phố ——

" Thôn Phệ Tinh Không ", tổng điểm vote: 524 1, hội viên điểm Vote Tuần: 102 5, phiếu đề cử 101 4, tổng cất giữ 1036, tổng số từ 201 57 .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 224 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: songjirim và 86 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 160, 161, 162

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

3 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

4 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 48, 49, 50

5 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

6 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 7/2]

1 ... 52, 53, 54

7 • [Hiện đại - Nữ phụ văn] Bản lĩnh của nữ phụ - My Ngoc 132

1 ... 20, 21, 22

8 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 74, 75, 76

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

12 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 26, 27, 28

13 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

16 • [Hiện đại] Cục cưng vô địch Cha người bị Fire rồi! - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 93, 94, 95

17 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

18 • [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai

1 ... 34, 35, 36

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Trọng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

1 ... 60, 61, 62

20 • [Hiện đại] Cục cưng yêu quý nhất của Boss - Lại Ly Hôn

1 ... 52, 53, 54Lì xì 2018: Chúc mừng Hàn Băng Tâm vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Pineki vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Lica vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng LamNhac vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng quyên1995 vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng thuha6949 vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng tiểu anh hắc ám vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Mộc_miên vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng bachduonggia vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng ta la ta vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng +Ta Là Bảo Bối+ vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Thiên Á vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng minhhy299 vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Linh Tống vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng thích ăn vặt vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Đặng Minh Ngọc vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng huesarah vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Ngoannnnn97 vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Baobaophuong4444 vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Hàn Thần vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Snowplain vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng makjyoko vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Tuyền Uri.: Du lì xì đi :">
Lì xì 2018: Chúc mừng QQuỳnh Nguyệt vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Trang Bờm vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng longhaibien vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng sansan_hg vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lâm Mỵ Mỵ: Duyên phận kiêu ngạo: viewtopic.php?style=6&t=407217&p=3340113#p3340113
Có chương 17 đây!
Lì xì 2018: Chúc mừng Kẹo Kéo vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Shop - Đấu giá: zizisisi vừa đặt giá 900 điểm để mua Bướm Xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.