Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng Lương Khải Vy vừa nhặt được bao lì xì chứa 10 điểm! (3 phút trước) (hướng dẫn)≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 23 bài ] 

Một đời vui vẻ - Huyết Nguyệt Lạc Vi

 
Có bài mới 07.02.2018, 01:46
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.07.2015, 21:24
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 420
Được thanks: 2200 lần
Điểm: 12.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Một đời vui vẻ - Huyết Nguyệt Lạc Vi - Điểm: 10
Chương 17: Nhớ gặp lại

Hạ Ly vẫn còn quá lạc quan rồi, có Tiêu Phượng Nam liền quên, còn có một Hứa Lâm Tranh ở phía sau.

Vân Yên chính thức tổ chức họp báo, giải trừ hôn ước với nhà họ Hứa. Cũng không thấy Hứa Lâm Tranh có động tĩnh gì, ngược lại là Hạ Ly, vừa nhìn thấy Vân Yên thì dáng vẻ cắn răng nghiến lợi, giống như là muốn xông lên bóp chết cô ta.

"Cô con mẹ nó lại có mặt mũi chủ động từ hôn? Cô cho rằng tôi không biết cô còn quyến rũ một người khác? Thời điểm cô mất tích anh ấy có làm chuyện có lỗi với cô chưa? Bây giờ cô nói hủy hôn liền hủy, mặt mũi nhà họ Hứa đặt chỗ nào. Mặt mũi nhà họ Hạ lại đặt chỗ nào?" Hạ Ly mắng hùng hồn.

"Làm sao con nói em gái như vậy?" Vân Trinh Uyển chập chập hạt hạt (*) mà nói: "Coi như em gái có gì không đúng, cũng không thể giúp người ngoài quở trách em chứ!"

(*): Hình dung người rề rà, tỏ vẻ quan tâm thương tiếc về một chuyện cỏn con

"Người ngoài? Ai là người ngoài? Hứa Lâm Tranh là anh họ của nhà họ Hứa tôi! Vân Yên nhà bà mới là em gái không biết từ đâu! Còn nữa, Hạ nhị phu nhân, hiện tại thái độ của bà lúc nói chuyện với tôi càng ngày càng không bình thường! Thế nào, bà không phục mình chỉ là vợ bé cưới sau sao." Giọng Hạ Ly sắc bén nói.

"Hạ Ly, cô khinh người quá đáng!" Vân Trinh Uyển hiếm khi hung hăng. Dĩ nhiên, thời điểm mỹ nhân phát uy bà vẫn như chim nhỏ nép vào người không thay đổi: "Cô rõ ràng chính mình cũng câu tam đáp tứ qua lại với rất nhiều bạn trai! Thậm chí không để ý liêm sỉ dẫn người về nhà qua đêm, trời ơi! Một cô gái như vậy lại có thể hùng hồn đang xoi mói cái sai của người khác!"

"Tôi dẫn người về là nhà họ Hạ. Vân Yên các người nếu nhất định ghen tỵ không được muốn học theo, cũng có thể dẫn người về nhà họ Vân các người! Thật là như vậy, cũng không có ai dám nói một chữ đấy!" Hạ Ly nheo mắt nhìn Vân Trinh Uyển: "Tôi có tư cách gì? Hừ! Hôm nay tôi nói muốn đuổi mẹ con các người ra khỏi Hạ thị, ai sẽ phản đối chứ? Who do you think you are? Đồ đàn bà hư hỏng cướp chồng nhà người khác!"

Vân Trinh Uyển vừa muốn đi lên kéo bắt Hạ Ly, bị thím Tần các bà ngăn cản, trong miệng vẫn niệm "A di đà phật" .

Hạ Ly lạnh lùng cười: "Cái bộ dáng chim nhỏ nép vào người kia của bà tôi xem sẽ khó chịu. Tôi chỉ thích khi dễ các người, chính là thích, bà có thể làm gì? Làm trò ra vẻ oan ức! Bà oan ức? Cha bị bà quyến rũ không oan ức? Mẹ tôi không oan ức? Tôi thấy bà tuổi tác thì nhiều nếp nhăn một đống, cũng không thể nhắm thẳng về phía bà. Cho nên Hạ nhị phu nhân, xin bà làm rõ thân phận của mình!"

Cô dẫm giày cao gót TOD`S kiểu mới, cũng không quay đầu lại nghe chửi rủa sau tai, tấm lòng rộng mở bước đi.

Cô phải tiễn Hứa Lâm Tranh ra nước ngoài trốn tránh tình cảm bị tổn thương, cùng với Tiêu Phượng Nam. Ngẫm lại đều là châm chọc.

Vậy mà, Hạ Ly vẫn hưng trí bừng bừng trang điểm. Kính sát tròng màu vàng của mắt mèo, khéo léo che giấu vẻ mặt tức giận của cô. Váy ngắn chiffon màu trắng dễ phối, quần lửng màu kem, đặc biệt khéo léo sạch sẽ.

Cô quá yêu hư vinh đi —— luôn muốn để lại một mặt tốt nhất cho anh —— chỉ là những thứ hư vinh này từ đầu không có hiệu quả.

"Hạ Ly, nơi này." Tiêu Phượng Nam đã thành thói quen nắm tay cô, bồi hồi ở sân bay, tìm được Hứa Lâm Tranh muốn lén lút trốn đi.

Anh (HLT) vẫn như cũ, cũng không có tiều tụy cỡ nào.

"Đã nói với em, không cần tiễn lên máy bay rồi." Hứa Lâm Tranh không chú ý sự tồn tại của Tiêu Phượng Nam, diễn đàn lê quý đôn nói với Hạ Ly "Trời nóng như vậy, có phải rất vất vả hay không?"

"Nói cái gì đó! Còn soClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhĐã sửa bởi Hàn Băng Tâm lúc 18.02.2018, 00:34, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hàn Băng Tâm về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, diepha, paru
     
Có bài mới 14.02.2018, 00:26
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lang Băm Bang Cầm Thú
Đại Thần Lang Băm Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.02.2017, 22:39
Bài viết: 388
Được thanks: 1480 lần
Điểm: 6.58
Có bài mới Re: [Hiện đại] Một đời vui vẻ - Huyết Nguyệt Lạc Vi - Điểm: 11
Chương 18: Tiêu Phượng Nam (bốn)

Editor: Gà

Muốn làm bạn trai của Hạ Ly cũng không khó như thăng tiên gì. Chỉ cần thật sự theo ý cô là tốt rồi, theo như cô nói: yêu cầu của tôi rất đơn giản, chỉ cần tôi có thể thích là được.

Nhưng xem ra yêu cầu này không hề đơn giản với đám đàn ông. Ánh mắt Hạ Ly kia rõ là. . . . . . Không nói cũng được. Nếu muốn cô thích, còn khó hơn thành tiên ấy.

"Này này, cô nhóc không có lương tâm! Hồi hồn nhanh!" Lâm Oánh đưa tay quơ trước mặt cô: "Hiện giờ cậu và Tiêu Phượng Nam đã được công nhận là một đôi, đến tột cùng các cậu đã tiến hành đến giai đoạn nào rồi hả?"

Hạ Ly cười bí hiểm: "Cậu cho rằng đã đến trình độ nào...! Xế chiều hôm nay anh ta đến đón mình, qua nhà anh ta."

"Woa! Cũng phát triển đến giai đoạn gặp người lớn rồi sao?" Lâm Oánh đánh nhẹ vào miệng: "Tiểu Ly à tiểu Ly! Nếu lần này cậu lại quậy nữa, thì tớ sẽ không tha cho cậu đâu! Đàn ông nghe lời như vậy còn không giữ chặt được, thì cậu thật sự quá ngớ ngẩn rồi."

"Oáp, Tiêu Phượng Nam thật sự là người đàn ông tốt ư? Tốt hơn đàn ông khác một chút!" Hạ Ly xem thường nói: "Đến bây giờ tớ vẫn phiền não vì không biết trang điểm thế nào mới thích hợp. Nghe nói ông nội của Tiêu Phượng Nam là giáo sư đại học, phẩm vị của lão nhân gia này khá cao đấy. Cho dù tớ không quan tâm Tiêu Phượng Nam, nhưng để lại ấn tượng xấu với ông ấy cũng không phải tác phong của tớ!"

"Yên tâm đi! Không phải từ nhỏ cậu đã có duyên với người lớn sao!" Lâm Oánh trấn an cô nói: "Không phải những lão nhân gia kia cũng rất thích tính cách của cậu sao. Hơn nữa, Hạ Ly của chúng ta vào được phòng bếp, ra được phòng khách. Còn sợ gìữa?"

"Ặc. . . . . . Nghe cậu nói, cứ như là nàng dâu đi gặp cha mẹ chồng ấy." Hạ Ly le lưỡi: "Được rồi, uống xong ly trà này thì cậu theo giúp tớ chọn một số bộ quần áo bảo thủ, ừ, giống cái loại cậu mặc khi đi làm ấy."

"Lạnh cả người!" Lâm Oánh liếc cô: "Quần áo kia của tớ thế nào? Thế nào hả! Bảo thủ ư? Khi người phụ nữ bảo thủ làm việc thì không gì không thắng nổi đấy!"

Hạ Ly cười cô ấy.

Nhà Tiêu Phượng Nam, chính xác mà nói là nhà của ông nội Tiêu Phượng Nam, là ngôi nhà cũ đời Thanh.

Mài gạch phối với tường gạch màu xám tro, cổng nhà theo phong cách Kageyama, trên đỉnh khảm một hàng tam giác ‘tích thủy’ (hình giọt nước) chỉnh tề. Cổng lớn được sơn màu đỏ sậm đơn giản. Hai bên cửa chính là một đôi trống đá, ở giữa là bậc thang ngũ cấp.

Hạ Ly gật đầu nói: "Không ngờ nhà anh trang nhã như vậy. So với kiểu biệt thự Tây Âu như nhà họ Hứa thì ý vị hơn nhiều." Cô vùng ra khỏi cái nắm tay của Tiêu Phượng Nam, vuốt ve tường gạch: "Từ nhỏ em đã muốn có một căn phòng như vậy, đáng tiếc vẫn không có cơ hội."

"Dời qua ở với anh là được mà." Tiêu Phượng Nam vẫn hài hước nói.

Lần này Hạ Ly không phản bác cũng không tức giận, chỉ nhìn anh thật sâu.

Đi qua cửa chính, đối diện là một bức tường xây theo kiểu bình phong. Bức tường này màu trắng, không có chữ viết và ảnh họa. Phía trên rủ xuống vài sợi dây leo, xanh tươi um tùm. Ở cổng của bức tường này không biết trồng loại hoa gì, tựa như lan nhưng cũng không phải. Hạ Ly hít sâu một hơi: "Thật mát mẻ thoải mái!"

Ở giữa tường xây làm bình phong và cửa chính tiền viện hẹp dài, lại có cửa thùy hoa [1] theo phong cách tứ hợp viện. Hạ Ly cười vì phong cách nhiều thay đổi, không bắc không nam, rồi lại thầm than vì bố cục tinh xảo. Tách khỏi trung tâm, cửa thuỳ đứng thẳng. Màu sơn đỏ thắm đặc biết sáng rõ, chồng chất một đống bột phấn màu vàng kim. Dường như đang khoe khoang sự xinh đẹp của mình, đi qua cửa lớn đơn giản. Dưới mái hiên rũ xuống những tán dù được điêu khắc, hoa văn tinh xảo.

[1] cửa thùy hoa: một kiểu cửa trong kiến trúc nhà thời xưa, trên có mái, bốn góc buông bốn trụ lửng, đỉnh trụ chạm trổ sơn màu

"Nhất định ông nội anh là một người rất khó tính. Tâm tư thật tinh tế." Hạ Ly cười nói.

Tiêu Phượng Nam khẽ cau mày: "Không hẳn thế. Tóm lại, ông rất thích cô gái nhu thuận truyền thống. Nhà chúng ta quê mùa nghèo kiết hủ lậu,Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sư Tử Cưỡi Gà về bài viết trên: Hàn Băng Tâm, diepha, paru
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 23 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 163, 164, 165

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

3 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

4 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 48, 49, 50

5 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 74, 75, 76

6 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 19/2]

1 ... 52, 53, 54

8 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 22, 23, 24

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

11 • [Hiện đại - Nữ phụ văn] Bản lĩnh của nữ phụ - My Ngoc 132

1 ... 20, 21, 22

12 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 26, 27, 28

13 • [Hiện đại] Em gái anh yêu em - Nguyên Vịnh Mạt

1 ... 13, 14, 15

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

15 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

17 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

18 • [Hiện đại] Cục cưng vô địch Cha người bị Fire rồi! - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 93, 94, 95

19 • [Hiện đại] Cục cưng yêu quý nhất của Boss - Lại Ly Hôn

1 ... 52, 53, 54

20 • [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai

1 ... 34, 35, 36Lì xì 2018: Chúc mừng Nhipham14220706 vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng NganThan vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Midi vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Thi2501 vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Lúa vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Snowplain vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Shop - Đấu giá: Vivian Lê vừa đặt giá 474 điểm để mua Khủng long Dino
Lì xì 2018: Chúc mừng Lahuyen123 vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Thu Trang 286 vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng tranthiquynhnhu vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Độc Cô Thiên Tình: mấy bạn nhặt phong bao ở đâu thía
Lì xì 2018: Chúc mừng Amanda Kiều vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Dung1927 vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng huyenanhanh vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Chu Ngọc Lan: Nui gái tốn điểm thặt :cry2:
Lì xì 2018: Chúc mừng Khải Khải 21 vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Shop - Đấu giá: Chu Ngọc Lan vừa đặt giá 470 điểm để mua Bảo Bình Nam
Lì xì 2018: Chúc mừng holytrucquynh vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Lanlan vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Shop - Đấu giá: Windwanderer vừa đặt giá 450 điểm để mua Khủng long Dino
Windwanderer: Miu ngu si
Shop - Đấu giá: Vivian Lê vừa đặt giá 427 điểm để mua Khủng long Dino
Lì xì 2018: Chúc mừng Cindy_94 vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Soserious: Alo
Soserious: Có ai ko
Lì xì 2018: Chúc mừng Ananh vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Soserious: Tôi buồn chuyện tình yêu quá. Ai tư vấn giúp đc k
Lì xì 2018: Chúc mừng Linh PK vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh trung thu socola
Shop - Đấu giá: Windwanderer vừa đặt giá 405 điểm để mua Khủng long Dino

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.