Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng HNRTV vừa nhặt được bao lì xì chứa 14 điểm! (8 phút trước) (hướng dẫn)≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 26 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào của tổng giám đốc - Độ Nương

 
Có bài mới 13.02.2018, 22:44
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Loan Phượng Lam Xà Bang Cầm Thú
Thượng Thần Loan Phượng Lam Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 4592
Được thanks: 11635 lần
Điểm: 9.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cô vợ ngọt ngào của tổng giám đốc - Độ Nương - Điểm: 10
Chương 32: Giả vờ không giống

Edit: Ngọc Hân – diễn đàn Lê Quý Đôn

Hiện giờ trời rất nóng mà phạt chạy xung quanh sân thể dục, trừng phạt này có chút nặng nề, Thi Vân Hân kêu khổ thấu trời, vẻ mặt Tô Đậu cay đắng, hai người nhìn chằm chằm sắc mặt vững như núi Thái Sơn không thay đổi của Thi Cảng Bác, “Chú hai, không chạy có được không?”

“Chú hai, chú đừng tàn nhẫn thế có được không?”

Tàn nhẫn? Mới phạt chạy có hai vòng kêu tàn nhẫn, những học sinh khác mỗi tiết thể dục chạy ba bốn vòng, vậy giáo viên thể dục được xem là gì?

“Còn nói nữa, bốn vòng!” Thi Cảng Bác chống nạnh, lạnh mặt nói.

“A, đừng bắt nạt người khác vậy chứ.” Lúc Thi Vân Hân kêu gào lôi kéo Tô Đậu chạy về phía sân thể dục, vừa chạy vừa oán trách nói: “Chú hai, quá xấu xa!”

Vẻ mặt Tô Đậu vẫn đau khổ như cũ, chạy một vòng nhỏ mệt đến thở hồng hộc, Thi Vân Hân suy nghĩ khá nhanh nhạy, ánh mắt liếc bóng dáng cao ngất dưới bóng cây, sau đó quanh đầu nói với Tô Đậu: “Mau, giả vờ xỉu đi.”

“Như vậy được không?” Giả vờ té xỉu có thể tránh phạt chạy? Mặc dù Tô Đậu nửa tin nửa ngờ, nhưng vẫn làm theo, vừa lắc người quả nhiên té xuống đất, Thi Vân Hân hoảng hốt kêu lên: “Đậu Đậu, cậu bị sao vậy? Đừng dọa tớ chứ.” Thi Cảng Bác nghe tiếng sãi bước chạy tới ôm lấy Tô Đậu bị xỉu, gấp rút chạy tới phòng y tế, chuyện phạt chạy sân thể dục cũng bị gián đoạn.

Thi Vân Hân đi theo phía sau, đắc ý nghĩ: Phạt đi, đau lòng chết chú, hừ!

Giáo viên y tế Tưởng giúp Tô Đậu kiểm tra một chút rồi mới nói với Thi Cảng Bác: “Bạn học Tô không có gì đáng ngại, chỉ là hơi nắng nên xỉu, chú ý là được.” Giáo viên y tế Tưởng khuyên trời nắng không nên phơi nắng quá lâu, dễ dàng bị cảm nắng: “Còn nữa, uống nước nhiều vào!”

“Vâng, cảm ơn thầy Tưởng!” Lúc này Thi Vân Hân rất ngoan hiền, Thi Cảng Bác híp đôi mắt sắc bén, chờ thầy Tưởng đi mới nói: “Giả vờ không giống rồi.”

“Chú hai, chú nói gì vậy?” Thi Vân Hân giả ngu, liều mạng giả vờ, nhưng chính đôi mắt chợt sáng lên lại bán rẻ cô. Mặc dù Tô Đậu nằm trên giường nhắm chặt mắt lại, có thể trốn nhưng không trốn được cả đời, lúc Thi Cảng Bác sắp mất kiên nhẫn, Tô Đậu mở mắt, đáng thương nắm lấy tay Thi Cảng Bác, nói: “Người ta không cố ý giả vờ xỉu.”

“Lần này có thể tha cho hai người, nếu lần sau còn để tôi thấy thói quen xấu kiêng ăn thì không phải phạt chạy sân thể dục đơn giản vậy đâu.” Đối mặt với hai kẻ dở hơi này Thi Cảng Bác cũng không thể nào tức giận được, lần này chỉ đành như vậy.

“Chú hai!” Thi Vân Hân oán giận nói.

“Gì?”

“Trước kia chú không làm giáo viên thật sự là lãng phí.”

“Bây giờ cũng chưa muộn!” Thi Cảng Bác đỡ Tô Đậu dậy, như nhớ tới gì đó, nói thêm: “Đã quên nói cho hai người biết, tiết thể dục buổi chiều thầy Giang của hai người đã xin nghỉ phép, tiết thứ ba thể dục tôi dạy thay, hai vòng này không chạy thì trong tiết thể dục chạy tiếp.”

“A, cứu mạng.” Thi Vân Hân vừa đau khổ vừa hét lên, Tô Đậu trực tiếp dùng hành động thể hiện sự bất mãn với Thi Cảng Bác: “Chú hai, hôm nay lần đầu tiên chú đảm nhiệm dạy học, không nên bắt nạt lớp bọn cháu như vậy.”

“Đậu Đậu, tối qua tôi nói với em cái gì?” Thi Cảng Bác ung dung hỏi lại, một tay cản đầu dưa hấu đụng vào ngực mình, tất nhiên không đau không ngứa mà chính là sợ cô đau.

“….” Tô Đậu vênh cái miệng nhỏ nhắn, rất không tình nguyện nói ra ba chữ kia, dưới con mắt tò mò của Thi Vân Hân, vẫn nói: “Lớp phụ!”

Ô ô… Thì ra lớp bọn cô thua kém vậy, nhưng sao có thể so sánh lớp bọn cô với lớp chọn được, hơn nữa chú hai là giáo viên lớp chọn, chỉ là giáo viên dạy toán ở lớp bọn cô, đây không phải là phụ thì là gì? Tiết thứ ba buổi chiều, nói không mong tiết thể dục là gạt người, hai tiết trước không phải là môn học chính, nên cảm thấy thời gian trôi qua dài dằng dặc, sao còn chưa tới tiết thể dục? Tô Đậu nằm ghé trên bàn học, thờ ơ nghe giáo viên giảng bài, Thi Vân Hân ở bàn trước cũng không khá hơn chút nào, nghĩ tới tiết thứ ba giờ thể dục phải chạy sân thể dục, trái tim đau đớn. Bình thường tiết thể dục của thầy Giang dù cũng phải chạy quanh sân thể dục, nhưng có thể lười biếng kiếm cớ không chạy, nhưng hôm nay tiết thể dục lại không phải giờ của thầy Giang mà các cô qua loa xong chuyện, mà là chú ruột cô, ba nuôi Tô Đậu, Thi Cảng Bác.

Ô ô….. Tiết học thể dục không thể lười biếng rồi, cũng không thể bảo Tô Đậu giả vờ xỉu, sử dụng qua được lần đầu tiên, nếu tiếp tục sử dụng lần thứ hai vậy thì không biết phân biệt tốt xấu rồi, sẽ khiến chú hai bọn cô khinh thường!

“Đậu Đậu, tớ nghĩ… Giả vờ đau bụng!” Thi Vân Hân ném một tờ giấy cho Tô Đậu, trên giấy đó viết giả vờ đau bụng, trong nháy mắt trán Tô Đậu đen thui, rồi viết lên trên tờ giấy kia: Chiêu này những bạn học khác đã dùng, có thể sử dụng sao?

Sao không thể dùng? Tớ nói, nói đến cái kia đó!

Đúng nhỉ! Sao tớ không nghĩ ra lý do này?

Cậu là đầu heo, đương nhiên không nhớ tới lý do này, tóm lại cậu đừng để lộ giùm tớ, nếu không tớ không tha cho cậu.

Chiêu đau bụng này của cậu, tớ thấy chú hai cũng sẽ không tin, cũng đâu phải người ngốc!

Mặc kệ, tớ muốn dùng chiêu này!

Tùy cậu!

Hừ!

Hai người ném qua ném lại cục giấy kia, thời gian bọn cô ấu trĩ ném giấy này thì đã hết tiết học, chuông vừa reo giáo viên vừa ra khỏi cửa phòng, không khí yên tĩnh trong nháy mắt sôi sùng sục, vài học sinh gom thành một đoàn chạy về phía sân thể dục, trước khi trống báo vào tiết bọn họ đều phải thay quần áo thể thao.

Tô Đậu chầm chậm đi ra sân thể dục, tuy Thi Vân Hân ghét học thể dục nhưng lúc này chưa thể giả vờ đau bụng nên vẫn phải thay quần áo ra sân, sau khi hai người thay xong quần áo thì chuông bắt đầu vang lên.

Trên sân lớn như vậy có thưa thớt mấy bạn học thể dục, giáo viên thể dục lớp 11 bọn họ mãi chưa xuất hiện, lúc chờ sắp mất hết kiên kiễn thì giáo viên Thi dạy toán học lớp bọn họ mặc một thần quần áo thể thao thoải mái xuất hiện trước mặt bọn họ.

“Thầy Thi, thầy Giang của chúng em đâu?” Một giọng nói trong đám người vang lên, đồng thời khiến mọi người nghi ngờ.

“Thầy Giang của các em xin nghỉ phép rồi, tiết thể dục này tôi dạy thay.” Thi Cảng Bác giải thích qua loa lý do rồi nói thêm: “Trước hết chạy hai vòng sân thể dục, đừng viện cớ, tôi không phải là thầy Giang, tiết thể dục của tôi đừng hòng lười biếng.” Một câu phá hỏng lời ở cửa miệng của mấy nữ sinh, thầy Thi này quá lợi hại, biết mấy nữ sinh tính toán gì, quả thực không đơn giản.

Hết chương 32

Chương 33: Thi đấu tennis

Edit: Ngọc Hân – Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tô Đậu cười xì một tiếng, cô lập tức khiến mấy nữ sinh khác căm thù, cô nháy mắt vô tội, nói: “Tớ cười Vân Hân!”

“Nhìn cậu có vẻ hả hê!” Thi Vân Hân trừng mắt nhìn người đàn ông phía trước, rồi trừng nhìn Tô Đậu bên cạnh, còn đưa tay nhéo một cái, Tô Đậu đau la lên một tiếng: “Á, đau!”

“Bạn học Tô!”

“Thật xin lỗi!” Tô Đậu lập tức cúi đầu, cả khuôn mặt đỏ bừng, không dám nhìn Thi Cảng Bác phía trước.

“Hừ, đáng đời!” Thi Vân Hân cười nhìn có chút hả hê rồi mới chạy theo đồng đội xuống sân thể dục. Lúc này trên sân đã có vài học sinh trong lớp chạy rồi, giống như đang thi đấu, đội trưởng môn thể dục dần dần tăng tốc độ, mấy học sinh chạy theo phía sau cũng không khỏi tăng tốc nhanh hơn, khiến mấy nữ sinh chưa chạy nửa vòng đã thở hồng hộc, Tô Đậu cũng nằm trong số đó, sắp không trụ được nữa thì may Thi Vân Hân đưa tay kéo lại.

Chạy hai vòng sân thể dục trăm khổ nghìn đắng cuối cùng cũng chấm dứt, Thi Cảng Bác không cho bọn họ nghỉ ngơi, ngược lại muốn bọn họ hoạt động tay chân, sau đó anh nói: “Ai tham gia hoạt động câu lạc bộ? Đợi lát nữa sau khi giải tán thì đến cậu lạc bộ.”

“Thầy Thi, em tham gia câu lạc bộ bóng rổ.”

“Em tham gia câu lạc bộ bóng đá.”

“Em tham gia câu lạc bộ tennis.”

“Em tham gia câu lạc bộ bóng bầu dục.”

“Em tham gia câu lạc bộ bóng chuyền.”

Trong nháy mắt lời kia nói ra, nam sinh nguyên cả lớp đều tham gia các câu lạc bộ, cũng có một số nữ sinh tham gia câu lạc bộ tennis, câu lạc bộ văn học, còn lại là một số người lười, lười tham gia mấy hoạt động kia…. Người lười, Tô Đậu, Thi Vân Hân chính là kiểu người này.

“Bạn học Thi, bạn học Tô, còn hai em?” Bị gọi đến tên, hai người đỏ mặt nhưng vẫn nói: “Người lười nhất lớp, không tham gia hoạt động gì!”

Nghe vậy, trán Thi Cảng Bác đầy vạch đen, cô gái kia thế mà cũng nói được, còn là người lười nhất lớp, đổ mồ hôi luôn!

“Được rồi, có tham gia hoạt động câu lạc bộ thì đến luyện tập, không tham gia thì hít đất 100 cái, rồi mới giải tán!” Lời Thi Cảng Bác vừa nói ra khiến mấy bạn học không tham gia hoạt động câu lạc bộ lập tức phản ứng lại.

“Thầy Thi, thầy không nên bắt nạt người khác như vậy.”

“Đúng vậy, hít đất một trăm cái, cái đó sao chịu nổi?”

“Thầy Thi, thầy không công bằng!”

“Nói nữa, 200 cái!” Thi Cảng Bác nghiêm mặt ra lệnh, lập tức khiến mấy học sinh im bặt.

Thi Cảng Bác bảo người mang đệm ra rồi mới phân ra hai tổ để bọn họ hít đất, nhưng vào lúc đó có một nam sinh chạy tới, nói: “Thưa thầy, thầy Hà dạy thể dục lớp chúng em muốn mời thầy đánh một trận tennis.”

Tennis? Thi Cảng Bác nhìn về hướng học sinh kia chỉ, quả nhiên thầy Hà đang giơ vợt tennis về phía anh, dùng ánh mắt hỏi anh có hứng thú đánh một trận hay không. Vận động là một trong những hứng thú của Thi Cảng Bác, tất nhiên chơi tennis sẽ tuyệt đối không từ chối, anh quay lại nói với mấy bạn đang hít đất: “Làm xong rồi giải tán!”

“Dạ!”

Mấy học sinh đã cố hết sức làm hơn mười mấy cái hít đất đáp lại, nhưng tâm bất cam tình bất nguyện (Không cam tâm không tình nguyện), Thi Cảng Bác quét mắt muốn nói cho hai cô nàng quỷ quái Thi Vân Hân và Tô Đậu, một khi chân trước anh rời đi thì hai cô cũng chân sau rời đi luôn.

Cuối cùng hơn mười ánh mắt đều cùng đưa mắt nhìn Thi Cảng Bác rời đi, hai người hẹn chạy đến chỗ sân tennis, chỗ đó có mấy thành viên đang luyện tập, hai thầy giáo đánh tennis chiếm được không ít người xem, “Đậu Đậu, muốn xem không?” Thi Vân Hân ngừng động tác hít đất mệt chết người không đền mạng lại, giọng nói hơi vấp, hỏi Tô Đậu.

“Nhưng hơn một trăm cái hít đất còn chưa xong, đi qua xem thầy Thi có thể bị người ta chửi hay không?” Tô Đậu nói ra tiếng lòng của tất cả học sinh, thầy Thi không giống thầy Giang của bọn họ đâu, nếu như không hoàn thành hít đất thì bọn họ có thể bị tăng thêm 100 cái nữa hay không?

“Mặc kệ, tớ muốn xem! Cậu không đi tớ đi.” Lúc này Thi Vân Hân bày ra vẻ mặt thiên kim tiểu thư, quá dã man!

Có Thi Vân Hân dẫn đầu, cho dù bị phạt cũng không sá gì, Tô Đậu lập tức đuổi theo: “Vân Hân, chờ tớ một lát!”

“Còn chúng ta nữa, Vân Hân!”

Trong nháy mắt đám nữ sinh chạy đến sân đánh tennis, hai thầy đang đánh, hơn nữa là cao thủ của cao thủ, hai người không ai thua ai, quả bóng đánh lên rồi cản được lại đánh trả về đối phương, ai cũng sức lực vô biên. “Thầy Hà, cố lên.” Trong đám người một giọng nữ vang lên, cũng vào lúc này các nữ sinh chia làm hai nhóm, một nhóm là cổ vũ cho thầy Hà, một nhóm là cổ vũ cho thầy Thi. Tô Đậu, Thi Vân Hân hai cô gái kia tất nhiên đứng về phía Thi Cảng Bác, kéo họng ra hò hét: “Thầy Thi, cố lên! Phải đánh cho thầy Hà tơi bời tan tác.”

“Thầy Hà, phản công lại, cố lên!”

“Thầy Thi, cố lên!”

Giọng hét vừa vang lên, hai thầy giáo đều phân tâm liếc mắt nhìn các nữ sinh bên ngoài sân tennis, hai người đều cười đẹp mắt, thầy Hà lên tiếng trước: “Không thể để học sinh tôi thất vọng được.”

“Đương nhiên!”

Tiếng nói ngừng, cuộc chiến tennis kịch liệt lại một lần nữa bắt đầu, hai người không kém sức đi chút nào, nhưng đánh lâu nên thể lực cũng đến lúc hao mòn, hai người mồ hôi đầm đìa thở phì phò từng cơn, lúc này huấn luyện viên Thạch mang theo nụ cười quái gở đi tới, thở dài nói: “Thầy Thi, thầy Hà, kỹ thuật đánh tennis quả nhiên danh bất hư truyền, có hứng thú gia nhập câu lạc bộ tennis không?”

“Thật có lỗi, tôi không hứng thú với câu lạc bộ tennis lắm!” Thi Cảng Bác phản ứng đầu tiên, bên ngoài thì cười nhưng bên trong tuyệt đối không cười, từ chối!

Huấn luyện viên Thạch hơi sững sờ, quay đầu đối diện với thầy Hà, dùng ánh mắt chờ đợi câu trả lời của anh ta, thầy Hà cười khổ, nói: “Câu lạc bộ tennis có thầy vô địch làm huấn luyện viên là đủ rồi.” Ý tứ cũng rất rõ ràng, là không muốn tham gia câu lạc bộ tennis. Huấn luyện viên Thạch muốn hai thầy giáo này tham gia câu lạc bộ vì học sinh lớp 11 còn có một năm nữa là thi đại học, bọn họ sắp rời trường, như vậy câu lạc bộ tennis sẽ thiếu rất nhiều thành viên, cho nên huấn luyện viên Thạch của câu lạc bộ tennis không thể không kéo hai người này vào câu lạc bộ để thu hút học sinh mới tham gia.

A ~ Rõ ràng hai giáo viên này trở thành chiêu bài sống!

“Thầy Thi, lần sau một trận quyết thắng thua!”

“Bất kể lúc nào cũng theo hầu!”

Hai người đập tay một cái, ăn ý rời khỏi sân tennis, bên người Thi Cảng Bác lập tức bị nữ sinh vây quanh, khen ngợi không thôi: “Thầy Thi, thầy đánh tennis thật sự lợi hại!”

“Đúng vậy, ai cũng mạnh mẽ!”

Đúng là kỹ thuật đánh tennis của hai thầy không phân được cao thấp, hai người không hề nhượng bộ chút nào, đến cuối cùng vì thể lực tiêu hao, nên cuộc chiến tranh tài này sẽ đấu vào dịp sau, nhất quyết thắng thua một trận!

Vì cả người đầy mồ hôi, tâm tình Thi Cảng Bác xem ra không tệ, cũng không thèm tính toán chuyện mấy học trò không hít đất mà chạy tới cổ vũ anh, các cô giải tán, Thi Cảng Bác đi vào góc chỗ vườn trường, xoay mở vòi nước dội lên đầu, nước lạnh dội xuống cả người đầy mùi mồ hôi.

Tô Đậu mang một chiếc khăn lông đứng bên cạnh Thi Cảng Bác, sau đó đưa tới: “Chú hai, lau người đi!”

“Cảm ơn, cô bé!” Tô Đậu cười ngại ngùng, si ngốc nhìn thân hình cao lớn của Thi Cảng Bác, hôm nay anh mặc một bộ đồ thể thao thoải mái, chú hai của cô lúc nào cũng tản ra khí chất mê người, còn cả tư thế oai hùng lúc nhảy lên đánh cầu, cô đứng bên ngoài sân thể dục quả thực bị chú hai làm cho thần hồn điên đảo, hơn nữa mê hoặc rất nặng rồi!

“Uống nước ạ!” Tô Đậu vừa đưa một chai nước khoáng, Thi Cảng Bác nhận rồi ngửa đầu uống hết hơn phân nửa, ngón tay thon dài cưng chiều xoa tóc Tô Đậu, nói: “Về lớp đi, tan học đến phòng làm việc của tôi một chuyến.”

“Dạ!” Tô Đậu nhón chân lên nắm lấy tay Thi Cảng Bác, sau đó không tự chủ in làn môi mỏng lên đó, rồi mới phất tay với Thi Cảng Bác, chạy về phía phòng học.

Thi Cảng Bác đưa mắt nhìn Tô Đậu rời đi rồi xoay người đi về phòng giáo viên, nhưng khoảnh khắc anh xoay người thì thấy huấn luyện viên Thạch xuất hiện cách chỗ anh khoảng ba bước chân, vẻ mặt lạnh lùng nở nụ cười quái gở: “Ngày đầu tiên nhận nhiệm vụ đã dụ dỗ tiểu mỹ nhân, thầy Thi quả thực không đơn giản.” Giọng điệu đầy châm chọc: “Trường học này có quy định, thầy Thi không nắm rõ ư?” lqdion

Thi Cảng Bác híp đôi mắt chim ưng, hai tay ôm ngực, ý tứ không hề e ngại: “Sao vậy, tôi dụ dỗ được tiểu mỹ nhân, cậu ghanh tỵ?”

Hết chương 33
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngọc Hân về bài viết trên: SầmPhuNhân, phuochieu90, vananhpham, ●Ngân●
     
Có bài mới Hôm qua, 20:02
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Loan Phượng Lam Xà Bang Cầm Thú
Thượng Thần Loan Phượng Lam Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 4592
Được thanks: 11635 lần
Điểm: 9.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cô vợ ngọt ngào của tổng giám đốc - Độ Nương - Điểm: 11
Chương 34: Thấy sắc quên bạn

Edit: Ngọc Hân – Diễn đàn Lê Quý Đôn

Huấn luyện viên Thạch bước lên trước mấy bước, dùng ưu thế người to cản đường đi của Thi Cảng Bác, bàn tay thô ráp nắm chặt tay Thi Cảng Bác, kéo anheq ngã vào ngực mình, tiếp xúc thân mật: “Không muốn bị đuổi, theo tôi!”

Thi Cảng Bác nhướng mày, một cái trở tay khiến huấn luyện viên Thạch ngã ngục trên mặt đất, khinh thường nói, “Tôi không có hứng thú với GAY, muốn tôi theo cậu, chờ cậu biến thành Lolita đã!”

Trong đám thầy trò trong trường, bộ dạng huấn luyện viên Thạch vô cùng cao lớn, không ai có thể đẩy được anh ta, không thể tưởng tượng được chỉ một cú đẩy ngược lại của Thi Cảng Bác đã đè anh ta xuống đất, anh không muốn làm điều này với huấn luyện Thạch. Thi Cảng Bác rất rối rắm, cái hợp đồng chết tiệt này mang đến cho anh bao nhiêu phiền toái?

Anh là chú, chú yêu Lolita, ngày đầu tiên nhậm chức bị nắm thóp, tất nhiên anh phải theo, không phải là chịu đựng mà là dùng sức mạnh phản công lại!

Chuông tan học vừa vang Tô Đậu, Thi Vân Hân, hai cô bạn thân bước ra khỏi phòng học, lúc sắp đi xuống lầu thì nghe tiếng ồn ào truyền tới, hai người tò mò liếc mắt nhìn nhau, “Là ai vậy, thu hút nữ sinh qua đó nhìn?”

“Là ngôi sao chăng?” Thi Vân Hân suy đoán.

“Huệ Nhi, xảy ra chuyện gì vậy?” Vừa lúc có bạn học đi qua bên cạnh, Tô Đậu kéo Tôn Huệ Nhi lại, tò mò hỏi.

“Soái ca, đứng đợi cả buổi rồi, tớ qua xem đây.” Tôn Huệ Nhi nói xong nhanh như chớp chen chân vào đám người, ồ, một người đàn ông đẹp trai nào đó? Cũng không đẹp bằng chú hai nhà cô, ha ha!

Bây giờ trong lòng Tô Đậu chỉ có Thi Cảng Bác, nghĩ đến anh trong nháy mắt Tô Đậu la lớn, khiến Thi Vân Hân càng hoảng sợ, vuốt vuốt trái tim đập thình thịch, quát trách móc: “Xảy ra chuyện gì, đột nhiên la lớn lên, cậu muốn hù chết tớ sao?”

“Vân Hân, chú hai bảo tớ đến văn phòng chú ấy, mình cậu về trước đi!”

“Ôi trời, cậu cái người thấy sắc quên bạn này, không nên như vậy!”

“Xin lỗi mà!”

Nói xong, Tô Đậu dùng hết sức lực chạy về phía văn phòng của Thi Cảng Bác, tốc độ đó làm Thi Vân Hân không nói nên lời, trán đầy vạch đen. Lúc ra đến cửa tầng lầu, Thi Vân Hân trực tiếp đi xẹt qua đám người ồn ào, nhưng chưa được hai ba bước, cánh tay cô bị một đôi tay có lực nắm lấy.

“… Chú Đường!” Thì ra soái ca bị vây xem chính là Đường Dật Sâm, không phải anh ta về Newyork rồi sao, sao lại xuất hiện ở trường học? Nếu như cô không đi ra đường này thì anh ta sẽ thành tượng sống cho người khác quan sát! “Sao chú ở đây?” Đường Dật Sâm xuất hiện khiến Thi Vân Hân bất ngờ, từ trước đến giờ hai người luôn có cảm giác xa cách, ngoại trừ cái hôn ngoài ý muốn kia. Thi Vân Hân thật sự không nghĩ ra hai người sẽ còn có gì đó nữa, mặc dù không ghét chú Đường Dật Sâm, nhưng chưa tới tình trạng đưa đón.

Đường Dật Sâm không nói ra được nguyên nhân, từ sau nụ hôn đêm đó anh ta trở về Newyork nhưng trong đầu đều là Thi Vân Hân, còn cả đôi môi khép mở kia, trong nháy mắt dục vọng bị thức tỉnh. Không nén được nỗi nhớ khó hiểu trong tim, cuối cùng Đường Nhất Sâm lại một lần nữa trở lại thành phố Đài Châu, xuống máy bay đi thẳng một mạch tới trường học đón người.

Thi Vân Hân nhìn cặp mắt màu xanh kia, trong thoáng chốc như bị hấp dẫn, cả người không nhúc nhích, đám người gây ra tiếng động lớn khiến Đường Dật Sâm nhíu mày, xoay người ôm lấy Thi Vân Hân, đột nhiên bị bế bổng cách xa mặt đất làm Thi Vân Hân hồi phục tinh thần, cuống quít la: “Á, thả tôi xuống!”

“Đừng động!” Một tiếng thét ra lệnh khiến Thi Vân Hân ngừng giãy dụa, bộ ngực phập phồng mãnh liệt làm Đường Dật Sâm hít thở không thông, dục vọng dưới người căng trướng đau đớn nổi phồng lên khó coi, cặp mắt vốn màu xanh dương tràn đầy tơ máu, Đường Dật Sâm như vậy làm Thi Vân Hân không dám lộn xộn nữa, mặc kệ anh nhét mình vào ghế lái phụ rồi nổ máy rời đi…..

Tô Đậu vứt Thi Vân Hân ở lại, đến chỗ hẹn, phòng giáo viên to như vậy chỉ còn mỗi Thi Cảng Bác, Tô Đậu đi tới, hạ giọng gọi một tiếng: “Chú hai!” Thi Cảng Bác nghe tiếng vội ngừng động tác chấm bài lại, in một nụ hôn lên khuôn mặt trái xoan của cô, nói: “Về nhà!”

“Dạ!” Tô Đậu thân mật kéo tay Thi Cảng Bác, hai ngươi bước ra khỏi phòng giáo viên, sau đó phải né tránh mấy học sinh còn trực nhật hoặc luyện tập ở mấy câu lạc bộ chưa về. Sau khi hai người ngồi lên xe, Thi Cảng Bác chở Tô Đậu đến nhà hàng kem, nhìn thấy mấy que kem hương vị khác nhau, khóe miệng Tô Đậu chảy nước miếng sắp nhỏ xuống đất, bộ dạng thèm ăn này khiến Thi Cảng Bác không biết nói gì, đồng thời vuốt huyệt thái dương đau nhức!

“Ông chủ, tôi muốn một phần kem chuối!”

“Rồi!” Ông chủ lập tức bận rộn làm, tâm tình Tô Đậu vẫn luôn vui vẻ hưng phấn như vậy, tâm tình Thi Cảng Bác thì lại rối rắm, đang nghĩ sao để cô bé kia từ bỏ thói quen thích đồ ngọt.

Động tác của ông chủ nhanh nhẹn, làm xong kem hương chuối và bảo nhân viên phục vụ mang tới, Tô Đậu không khách khí, cầm tưng muỗng từng muỗng bắt đầu ăn. Kem đưa vào trong miệng lập tức hóa thành hương vị chuối nồng đậm, làm Tô Đậu không thể cưỡng lại trong thời gian ngắn. Thi Cảng Bác nhìn bộ dạng say mê này, trong lòng mềm nhũn, đồng thời dục vọng lấp kín con ngươi, hạ thân căng cứng, chính là do bị đèn nén…..

Sau khi Tô Đậu ăn hết một phần lớn kem hương chuối, bộ dạng nhìn rất thỏa mãn, Thi Cảng Bác trả tiền rồi lập tức chở cô về nhà hai người, ý nghĩ nấu cơm tối cũng vứt ra sau đầu. Tô Đậu không kịp phản ứng cô đã bị chú hai ép xuống ghế salon, trở thành món cơm sau món điểm tâm ngọt, chú hai Thi nói: “Em ăn no rồi nên đến tôi!”

Đúng, chú hai Thi mà dễ dàng thỏa hiệp cho cô ăn kemClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngọc Hân về bài viết trên: cloud176, SầmPhuNhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 26 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: caocaovuvu, cindy9xbd, diepvannhan, Dành trọn thanh xuân, inuyasha1620, JingYue, Kamikita, keochjpchjp, longhaibien, Lybra, mariobeo, Mynguyen.00, Ngoc_nhi_nho, pesan và 279 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 167, 168, 169

2 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 74, 75, 76

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

4 • [Hiện đại] Em gái anh yêu em - Nguyên Vịnh Mạt

1 ... 13, 14, 15

5 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

6 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

7 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 48, 49, 50

8 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 19/2]

1 ... 52, 53, 54

9 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 24, 25, 26

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

13 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 117, 118, 119

14 • [Xuyên không] Hoàng thượng có gan một mình đấu bản cung? - Abbyahy

1 ... 63, 64, 65

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

17 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

18 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại - Nữ phụ văn] Bản lĩnh của nữ phụ - My Ngoc 132

1 ... 20, 21, 22

20 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 26, 27, 28


Thành viên nổi bật 
lamhan0123
lamhan0123
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
cò lười
cò lười

sherylha19_bupi: Đợi mua biệt thự đóa :)) Cầu bao nui, mỗi ngày 1k, hứa sẽ ngoan :)2
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 300 điểm để mua Giấy chứng nhận kết hôn
Shop - Đấu giá: tuantrinh vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S8
Tuyền Uri.: Dối nòng :cry3: tới hết xiền nè
sherylha19_bupi: Hăm có xiền
sherylha19_bupi: Cái điểm màu đỏ trong profile
Soleil: Mục Điểm trung bình ở đâu vậy ạ?
tuantrinh: ai muốn shop bán điện thoại nào thì gửi hình nha
hoahuvo: Có ai đó không
hoahuvo: Hi nhô
Shop - Đấu giá: Gián vừa đặt giá 950 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy Note 8
Shop - Đấu giá: tuantrinh vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuông vàng
Ngọc Nguyệt: ...
Hách Mi: Nắng nà nà :)2
༄༂Tuyền Uri༂࿐: 248 điểm của Rj :cry2: sao chưa ai gởi
Hoàng Phong Linh: Mn tối hảo
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 631 điểm để mua Khủng long Dino
Bối Bối: tìm truyên: các nàng cho ta hỏi truyện nữ 9 ở mạt thế xuyên không về cổ đại, nữ 9 là người duy nhất miễn dịch với virus zombie ở mạt thế nên bị những người ở đó lùng bắt đem về nghiên cứu. vì k muốn mình làm chuột bạch nên nữ 9 bự nổ banh xác mình và xuyên không về cổ đại. thân thể nữ 9 xuyên k vào chết khi thử thuốc giải độc cho nam 9 vì tiền giúp vị hôn phu từ nhỏ làm ăn. vị hôn phu đó chỉ giả vờ nói vậy để thử tấm lòng thân thể đó và nữ phụ bạch liên hoa, vị hôn phu đó vì k biết thân thể nữ 9 xuyên vào đã làm gì cho mình mà tưởng thân thể đó tham phú quý nên từ hôn.
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S8
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 999 điểm để mua Điện thoại Iphone X
BigPep: met qua
Shop - Đấu giá: tuantrinh vừa đặt giá 300 điểm để mua Giấy chứng nhận kết hôn
Chu Ngọc Lan: phamanh1982 đồng chí ngó qua hộ đồng chí Rj nhắc lần 2 nhé :)2 một lần nữa ra đảo chơi vs khỉ nhà Rj nhá :">
Chu Ngọc Lan: Bay mô :)2 bay bay
Lãng Nhược Y: Sam, mụi đang sưu búm :">

Nương, đá nương bay theo nó :shock4:
Chu Ngọc Lan: Mới đáp xuống nảy bay dòi :)2
Sam Sam: bà bay đi luôn đi :))
Chu Ngọc Lan: Cầu nó bay đi lun :)2 bay bay~~~~
Sam Sam: muốn học ở trung tâm thì học giao tiếp hoy
Sam Sam: học ai eo thì học ở nhà cho khỏe bạn ơi :)2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.