Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 593 bài ] 

Đạo Pháp Hư Không - Sơn Xuân Tú

 
Có bài mới 13.01.2018, 23:44
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.07.2016, 11:48
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 5551
Được thanks: 366 lần
Điểm: 10.04
Có bài mới Re: [Cổ đại, Tiên hiệp] Đạo Pháp Hư Không - Sơn Xuân Tú - Điểm: 10
Chương 204: Thạch khôi lỗi
Quyển 1: Sinh Tại Nam Việt Quốc
Tác giả: Sơn Xuân Tú
Converter: Tịnh Du
Nguồn: bachngocsach.com

Tốt tại sau lưng cũng không có mặt khác Khôi Lỗi, Tiết Văn Thụy vừa nhả ra khí. Phía trước cái kia màu xám Khôi Lỗi cũng đã lừa gạt thân mà lên, từng chiêu, không ngừng đánh tới hướng Tiết Văn Thụy. Lực lượng này, tốc độ này, đều rõ ràng so sánh với lần xuất hiện mộc Khôi Lỗi mạnh gấp bội.

Tiết Văn Thụy lập tức luống cuống tay chân, một cái không cẩn thận, lại bị đánh bay ra ngoài.

"Ôi, ngươi chết Khôi Lỗi, ta không dùng thêm chút sức khí, ngươi còn tưởng là gia gia ta dễ khi dễ a!" Tiết Văn Thụy nhe răng nhếch miệng mà đứng lên.

Dứt lời, Huyết Hải chi thụ chín cái lá cây lập tức biến thành huyết nhục chi khí, ồ ồ dũng mãnh vào Hạo Thiên kinh mạch, lòng bàn chân từng điểm sương mù bốc lên. Dưới chân Ngân Nguyệt Hư Không Bộ thi triển ra, "Khí tùy ý đi, lực lượng đi theo khí chuyển", Tiết Văn Thụy cả cái nhân ảnh dường như trốn vào trong mây mù, phiêu hốt bất định, xuất quỷ nhập thần.

Trong tay Khoan Ngân Xử cũng phát ra nhàn nhạt hào quang, thời gian dần qua biến lớn.

Chẳng qua là đột nhiên, Tiết Văn Thụy thần tình khẽ giật mình, tựa hồ nghĩ đến cái gì, có thể không đợi hắn suy nghĩ cẩn thận, cái kia màu xám Khôi Lỗi nắm đấm đã nện ở trước ngực của hắn, hắn lại như một cái diều bị đứt dây, bay ra ngoài.

"Con bà nó! Lão tử tại suy nghĩ vấn đề, ngươi cũng đánh, đánh nhau cũng giảng điểm quy tắc được không!" Tiết Văn Thụy phun ra một búng máu Mạt, cái này Khôi Lỗi tuy rằng lực lượng không nhỏ, ngẫu nhiên chịu lên một quyền hai quyền thì đỡ, nếu là hơn nhiều, chính mình khẳng định đến gục xuống.

"Ồ, vừa rồi nghĩ đến cái gì vấn đề? Làm sao nghĩ không ra đã đến? Đều là ngươi! Con bà nó, xem ta không thu thập ngươi!" Rõ ràng nghĩ đến một cái vấn đề quan trọng, nhưng lại lại bỗng nhiên quên mất, Tiết Văn Thụy gấp đến độ vò đầu bứt tai.

Huyết nhục chi khí rót vào Khoan Ngân Xử chính giữa, ngừng lại côn pháp đổ ập xuống đánh tới hướng cái kia màu xám Khôi Lỗi.

Cái này màu xám Khôi Lỗi tối đa cũng liền hai cấp yêu thú sơ kỳ tu vi, lại ở đâu là lấy lấy Khoan Ngân Xử Tiết Văn Thụy đối thủ.

Chỉ thấy cánh tay của nó vừa mới va chạm vào cực phẩm Pháp Khí Khoan Ngân Xử, liền bị oanh thành bã vụn, thân hình cũng bởi vì cánh tay đứt gãy trì trệ, đến tiếp sau côn ảnh đã đổ ập xuống che đậy xuống dưới. Cái này đáng thương màu xám Khôi Lỗi, lập tức bị nện đã thành một đống bã vụn.

"Hắc hắc, theo như ngươi nói đi! Dám đánh đoạn gia gia của ngươi suy nghĩ vấn đề, đây là ngươi tự tìm!" Tiết Văn Thụy nhìn xem đầy đất Khôi Lỗi bã vụn, oán hận nói ra.

"Vừa rồi nghĩ đến cái gì vấn đề kia mà? Đúng rồi, Khoan Ngân Xử! Tại Khoan Ngân Xử! Lần trước rõ ràng cái gì Pháp Khí đều không dùng được, lần này sao có thể cách dùng khí rồi hả? Đúng! Chính là cái này vấn đề!" Tiết Văn Thụy nhìn coi trong tay Khoan Ngân Xử, lại thử từ trong túi trữ vật triệu hồi ra phi kiếm, Thần Niệm không thể ly thể, phi kiếm cũng không hề cảm ứng.

"Hặc hặc, nguyên lai là như vậy, không phải không có thể sử dụng Pháp Khí, mà là không thể dùng ngoại trừ Luyện Thể bên ngoài mặt khác Pháp Khí!" Tiết Văn Thụy rốt cuộc hiểu rõ một vấn đề.

"Vì sao cái kia ra khỏi cửa còn chưa mở ra? Ta không phải là rõ ràng đánh bại cái này Khôi Lỗi!" Tiết Văn Thụy nhìn xem phía sau lối đi ra, nếu là đánh bại cũng không thể đi ra ngoài, cái kia lại làm như thế nào dạng mới có thể ra đi đây?

"Sẽ không vĩnh viễn bị nhốt ở chỗ này đi" Tiết Văn Thụy sắc mặt có chút khó coi.

Hắn nhìn quanh bốn phía, lại ngồi xổm kéo tới, cầm lấy cái kia Khôi Lỗi bã vụn nhìn lại: "Thạch đầu? ! Thạch đầu làm được Khôi Lỗi! Thạch khôi lỗi! Lần trước tựa hồ là mảnh gỗ làm được, chẳng lẽ đó là mộc Khôi Lỗi, mà cái này chính là thạch khôi lỗi?"

"Hô" sau lưng lại là một ngọn gió tiếng vang lên, Tiết Văn Thụy nghe được sau lưng lại có tập kích, lộ ra một tia khinh thường cười lạnh, có Khoan Ngân Xử nơi tay, mặc dù là tương đương với cấp hai Đại viên mãn Khôi Lỗi đi ra, lại có thể nại hắn như thế nào. Nghĩ đến, hắn cầm lên Khoan Ngân Xử hướng sau chính là vừa đỡ.

Vừa rồi lần kia, hắn phán đoán tại cái kia Lục sắc Khôi Lỗi đánh lén, vì vậy hầu như không có hướng Khoan Ngân Xử trong rót vào huyết nhục chi khí, kết quả lại bị một cái màu xám Khôi Lỗi cho đánh bay.

Đã có lần trước bị đánh bay kinh nghiệm, lần này hắn thế nhưng là rót vào không ít huyết nhục chi khí, dựa theo dự đoán của hắn, đầy đủ ngăn cản vừa rồi màu xám Khôi Lỗi rồi.

Có thể "Đương" một tiếng, hắn liền người mang xử côn, lại bị đánh bay ra ngoài.

"Ôi!" Tiết Văn Thụy hét thảm một tiếng, một thân chật vật bị đập xuống đất.

"Nơi đây Khôi Lỗi thật đúng là Bất Tử Bất Diệt, mỗi lần đi ra đều so sánh với lần lợi hại rất nhiều. Thật đúng là đã gặp quỷ rồi!" Tiết Văn Thụy dùng xử côn chèo chống lấy đứng lên, sắc mặt có chút tái nhợt, một kích này thật đúng là đến làm cho hắn bị thương, ngực xương sườn đứt gãy hai cây, đây là có Khoan Ngân Xử ngăn cản dưới tình huống.

Làm hắn giật mình chính là, không nghĩ tới, lần này xuất hiện Khôi Lỗi lại biến sắc, chẳng qua là lần này biến thành màu đen.

"Ồ, ngươi chết Khôi Lỗi, mỗi một lần vẫn đổi một bộ quần áo a!" Tiết Văn Thụy còn muốn quan sát một phen, có thể màu đen kia Khôi Lỗi đã vọt lên.

"Ngươi còn tưởng là ta sợ ngươi sao!" Tiết Văn Thụy đành phải rất nhanh đem huyết nhục chi khí rót vào Khoan Ngân Xử ở bên trong, nghênh đón tiếp lấy.

"Đương đương đương!" Âm thanh không ngừng, không nghĩ tới cái kia nhạt màu đen Khôi Lỗi đúng là từ tinh thiết luyện chế, cùng Khoan Ngân Xử đụng vào nhau, liền dường như rèn sắt bình thường.

Tiết Văn Thụy bị chấn động hai tay run lên, liên tiếp lui về phía sau. Thông qua mấy tháng này cùng Yêu thú tiếp xúc, Tiết Văn Thụy phán đoán, này Khôi Lỗi thực lực hẳn là nửa bước Linh Tinh Cảnh, hoặc là nói nửa bước chân vào tam cấp Yêu thú.

Hắn hai mắt lại minh phát sáng lên, dường như nghĩ thông suốt mấy thứ gì đó.

Không gian này ở trong Khôi Lỗi xuất hiện là có quy luật đấy, cái này quy luật rất có thể chính là căn cứ thực lực bản thân mà triệu hồi ra tương ứng cấp bậc Khôi Lỗi.

Lần thứ nhất tu vi của mình tại Mộc La hán tầng bảy, vì vậy không gian xuất hiện chính là mộc Khôi Lỗi.

Lần này mình tiến đến, tu vi đã là Mộc La hán chín tầng, hơn nữa trong tay còn có Pháp Khí, cho nên liền xuất hiện tương đương với hai cấp yêu thú sơ kỳ thạch khôi lỗi.

Có thể cái kia thạch khôi lỗi bị chính mình một chiêu liền cho tiêu diệt, vì vậy không gian phán đoán thực lực của mình đã mơ hồ vượt qua thạch khôi lỗi rồi, vì vậy liền gọi ra thiết khôi lỗi đến.

Đương nhiên, cái này chính giữa còn có một loại khả năng, tuy rằng khả năng không lớn, nhưng là có khả năng tồn tại, cái kia chính là đánh bại một cái cấp bậc Khôi Lỗi, liền tự động xuất hiện tiếp theo cái cấp bậc Khôi Lỗi?

Muốn xếp hạng trừ cái này một khả năng cũng đơn giản, chỉ cần mình ra lại vào một lần liền có thể phán đoán. Đầu là mình rõ ràng đánh bại thạch khôi lỗi, vì sao ra khỏi cửa lại không có mở ra?

"Chẳng lẽ là cùng nó nói chính mình muốn đi ra ngoài là được rồi?" Tiết Văn Thụy không khỏi nghĩ lên chính mình lúc trước một cái phỏng đoán, tuy rằng nghe có chút vớ vẩn, nhưng là khó nói. Dù sao đây chính là Tu Di Động Thiên a, có được loại bảo bối này, bên trong ra tới một người có linh trí Khôi Lỗi cũng rất khó nói.

Trong truyền thuyết, có chút đẳng cấp cao Khôi Lỗi cùng tu sĩ độc nhất vô nhị đều có. Cùng tu sĩ giống nhau có linh trí, có thất tình lục dục, cùng tu sĩ giống nhau có thể tu luyện. Tu Tiên giới to lớn, không thiếu cái lạ.

"Khôi Lỗi huynh! Ta đi ra ngoài một cái được không, ta muốn phù phù, kéo tại phòng ốc của ngươi trong nhiều không tốt!" Tiết Văn Thụy một bên trốn tránh, một bên cười đùa tí tửng.

Có thể cái kia thiết khôi lỗi chẳng quan tâm, không ngừng ra chiêu, đánh cho Tiết Văn Thụy tràn đầy nguy cơ.

"Chết Khôi Lỗi! Ta muốn đi ra ngoài! Có gan ngươi để lại ta đi ra ngoài, đợi lát nữa ta lập tức quay lại chỉnh đốn ngươi!" Tiết Văn Thụy đối với thiết khôi lỗi rít gào nói.

Thế nhưng là cái kia thiết khôi lỗi vẫn không thay đổi!
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.01.2018, 23:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.07.2016, 11:48
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 5551
Được thanks: 366 lần
Điểm: 10.04
Có bài mới Re: [Cổ đại, Tiên hiệp] Đạo Pháp Hư Không - Sơn Xuân Tú - Điểm: 10
Chương 205: Mộc la hán tầng mười
Quyển 1: Sinh Tại Nam Việt Quốc
Tác giả: Sơn Xuân Tú
Converter: Tịnh Du
Nguồn: bachngocsach.com

"Không thể nào, chẳng lẽ cái này Khôi Lỗi không có linh trí, nghe không hiểu ta nói cái gì? Nhưng hôm nay hai loại phương pháp đều thử qua rồi, đánh bại không được, cùng nó nói cũng vô ích, ta chẳng phải là muốn tươi sống bị vây chết ở chỗ này?" Tiết Văn Thụy có một loại muốn khóc xúc động. Cái này Thiết La Hán lại nát, đó cũng là đến gần vô hạn tại tam cấp Yêu thú thực lực, chính mình cái nào có thể trường kỳ chống cự xuống dưới!

"Khôi Lỗi huynh! Ngươi có phải hay không nghĩ sai rồi a!" Tiết Văn Thụy khóc tang cái mặt, hắn hiện tại ruột đều hối hận muốn lộn ra rồi, sớm biết như vậy vừa rồi sẽ không đem cái kia thạch khôi lỗi cho đánh nát rồi, dù sao đối với trả giá cái kia Khôi Lỗi rất đơn giản, chính mình phụng bồi nó chậm rãi chơi, ít nhất không có lo lắng tính mạng.

"Nhất định sẽ có biện pháp! Bằng không lần trước cái kia ra khỏi cửa cũng sẽ không không hiểu thấu liền tự hành mở ra! Nói không chừng tại chạm đến cái gì ta không có phát hiện cấm chế!" Nghĩ như vậy, Tiết Văn Thụy trong lòng dấy lên hy vọng.

Tiết Văn Thụy giữ vững tinh thần, lặng yên niệm khẩu quyết, Huyết Hải chi thụ chín cái lá cây tản ra, trên thân thể mỗi một viên huyết nhục cũng đều chảy ra nhè nhẹ huyết nhục chi khí, những thứ này huyết nhục chi khí, bị 《 Hạo Thiên La Hán Quyết 》 hội tụ đến cùng một chỗ, ở đằng kia đặc thù trong kinh mạch vận chuyển lại.

Tiết Văn Thụy bước chân trở nên nhẹ nhàng đứng lên, Khoan Ngân Xử cũng vừa thô vừa to thêm vài phần.

"Đ...A...N...G...G!" Thiết khôi lỗi nắm đấm đập nện tại Khoan Ngân Xử bên trên kim loại chạm nhau, vẩy ra ra một mảng lớn hỏa hoa.

"Oanh" Tiết Văn Thụy bay rớt ra ngoài, tay chưởng bị chấn động vết máu loang lổ, rất nhỏ nứt xương âm thanh truyền đến. Tiết Văn Thụy phải bay rớt ra ngoài, chỉ có như vậy hắn có thể dỡ xuống thiết khôi lỗi một quyền kia lực đạo. Hắn thân thể vẫn là Mộc La hán thân thể, căn bản không chịu nổi lực đạo loại này, nếu để cho cái này đạo lực lượng lưu lại trong người, chỉ sợ hắn lập tức gặp bạo thể mà chết.

Đồng thời, Tiết Văn Thụy lại cảm thấy mình rót vào tại Khoan Ngân Xử trong huyết nhục chi khí, bị thiết khôi lỗi man lực oanh kích, tựa như lui ra như thủy triều, toàn bộ chảy ngược mà đến, áp hướng toàn thân, mà toàn thân mỗi một đạo cơ bắp nhận lấy đè ép, ngược lại phóng xuất ra càng thêm nồng đậm huyết nhục chi khí, dũng mãnh vào đến Hạo Thiên trong kinh mạch.

Tiết Văn Thụy lập tức cảm nhận được một cỗ càng thêm lực lượng cường đại, Khoan Ngân Xử trở nên càng thêm tráng kiện thêm vài phần, nghênh đón hướng thiết khôi lỗi.

Như thế tuần hoàn lặp đi lặp lại, song phương đấu có một canh giờ. Làm Tiết Văn Thụy cảm thấy kinh ngạc chính là, chính mình tuy rằng một mực đang ở hạ phong, một mực ở dốc sức liều mạng ngăn cản công kích của đối phương, một mực chật vật không chịu nổi, máu tươi đầm đìa, nhưng lại có tốt hơn chiến tốt hơn dũng chi thế.

Hơn nữa, càng làm Tiết Văn Thụy kinh nghi chính là, theo không ngừng chiến đấu, lực lượng của mình cùng tốc độ tựa hồ cũng có chỗ tăng lên. Đặc biệt là lực lượng, mỗi một lần bị đả kích về sau áp lực, đều kích phát trên người hiện lên ra càng nhiều nữa huyết nhục chi khí. Mà huyết nhục chi khí nhiều hơn một ít, lực lượng của mình là hơn trên một tia.

Dường như trên người mình vốn là có vô tận huyết nhục chi khí, mà cùng thiết khôi lỗi mỗi một lần va chạm, vừa vặn đem giấu ở trong thân thể huyết nhục chi khí cho chấn động đi ra bình thường.

Hơn nữa mỗi một lần càng là chính diện đối chiến, va chạm độ mạnh yếu càng lớn, bị chấn động đi ra huyết nhục chi khí cũng thì càng nhiều. Tiết Văn Thụy dần dần thích loại này đối kháng cảm giác. Ở nơi này là bị đánh, đây không phải đang tương mình trong cơ thể huyết nhục chi khí một chút cho "Chen lấn" đi ra sao?

Lần trước tiến đến không có loại cảm giác này, một là bởi vì trong tay không có Khoan Ngân Xử, trước mặt đối với công kích của đối phương lấy tránh né làm chủ, đối chiến không nhiều lắm, vậy mà không có phát hiện nơi đây Khôi Lỗi thậm chí có loại tác dụng này. Thứ hai, bởi vì lần trước hắn cũng không nuốt thịt Yêu thú thân thể, trong cơ thể cũng không có tích góp từng tí một máu nhiêu nhục chi khí.

Thời gian dần trôi qua, Tiết Văn Thụy Hạo Thiên trong kinh mạch huyết nhục chi khí càng tụ càng nhiều, thậm chí quanh thân đều bị huyết nhục chi khí vờn quanh, đem cả người hắn đều tràn ngập tại chính giữa.

Thiết khôi lỗi một cước ngang bay tới, hướng phía Tiết Văn Thụy hung hăng quét tới. Tiết Văn Thụy dựng thẳng lên Khoan Ngân Xử, ra sức ngăn cản lên đỉnh đầu, lập tức phát ra một tiếng kinh Thiên động Địa nổ mạnh.

"Oanh" Tiết Văn Thụy lần nữa bay rớt ra ngoài, hai cánh tay máu tươi không ngừng rơi xuống. Có thể nhưng vào lúc này, trên người mỗi một tia cơ bắp đều bởi vì này cực lớn chấn động, mãnh liệt phun ra "Một miệng lớn" huyết nhục chi khí đến. Một cỗ rộng rãi vô cùng huyết nhục chi khí rót vào Hạo Thiên huyết mạch bên trong, cả đầu Hạo Thiên trong huyết mạch huyết nhục chi khí nồng đậm vô cùng, dường như hoá lỏng bình thường. Tùy theo mà đến là một loại không cách nào nói rõ sảng khoái cảm giác, trong nháy mắt truyền khắp toàn thân.

"Cái này đã đột phá? !" Tiết Văn Thụy một hồi hoảng hốt, ngơ ngác nhìn nơi trái tim trung tâm Huyết Hải chi thụ, huyết khí co rút lại, lại biến thành Huyết Hải chi thụ: Hai cây cành, mười tám mảnh lá cây!

Cùng trong cơ thể hồng thông thông Huyết Hải chi thụ bất đồng, da của mình lại trở nên toàn thân xanh mơn mởn đấy, so với lúc trước chín tầng thời điểm màu sắc nồng đậm gấp mấy lần: "Mộc La hán! Cái này là Mộc La hán tầng thứ mười!"

Tiết Văn Thụy mắt lộ ra mừng rỡ, hơn nữa hắn phát hiện, trong cơ thể Huyết Hải chi thụ, mỗi một mảnh lá cây vẫn là tròn trịa đấy! Từng có kinh nghiệm hắn tự nhiên biết rõ, điều này đại biểu lấy chính mình nhưng có đột phá không gian.

"Ha ha ha ha! So với lúc đầu cần nếu như vậy mới có thể đột phá! Ta đã nói rồi, nhiều như vậy thịt Yêu thú tại sao có thể là ăn chùa đâu!" Tiết Văn Thụy biết mình lại chạm tới 《 Hạo Thiên La Hán Quyết 》 một điểm pháp môn tu luyện.

Mộc La hán giai đoạn coi trọng chính là ma luyện huyết nhục chi khí, ma luyện kể cả hai cái phương diện, một mặt là "Khí thuận", muốn làm đến "Thời gian chiến tranh không lấp, khí tùy ý đi, lực lượng đi theo khí chuyển, người đang khí ở bên trong, khí thúc người động", một phương diện khác nhưng là muốn "Khí tráng", cũng chính là muốn lớn mạnh bản thân huyết nhục chi khí.

Lúc trước chính mình cho rằng, ngày đó đơn giản công pháp cùng không gian này trong Khôi Lỗi là dùng để ma luyện chính mình khí thuận đấy, tại ma luyện mình ở thời gian chiến tranh có thể nước chảy mây trôi, bất kể là nội tại huyết khí, còn là bên ngoài tại thân pháp; mà ăn thịt lại có thể làm cho mình khí tráng, làm cho mình tăng trưởng tu vi.

Hôm nay mới phát hiện, hai cái này tại phần không ra đấy. Chỉ cần ăn thịt, hoặc chỉ cần cùng Khôi Lỗi đối luyện, đều chưa hẳn có thể làm cho mình tăng lên tu vi, cả hai kết hợp lại, mới có thể để cho Luyện Thể tu vi đột nhiên tăng mạnh.

Ăn thịt có thể làm cho bản thân huyết nhục chi khí trở nên cường tráng, nhưng càng nhiều nữa huyết nhục chi khí cũng sẽ ứ đọng tại trong cơ thể, phải thông qua cùng Khôi Lỗi đối chiến, đem huyết nhục chi khí từ cơ bắp chính giữa hút ra đi ra, dung nhập vào bản thân Hạo Thiên huyết mạch, chuyển hóa làm Huyết Hải chi thụ trên lá cây, tài năng thực hiện tu vi tăng lên.

Đương nhiên, Tiết Văn Thụy cũng có thể thông qua thực chiến tới dọa ép cơ bắp chính giữa huyết nhục chi khí, chẳng qua là thực chiến nào có cái này diệt vong chi không dứt Khôi Lỗi tới thật sự.

"Hặc hặc, thoải mái! Khôi Lỗi huynh, thật đúng là muốn cám ơn ngươi, trước kia đều là ta hiểu lầm ngươi rồi, lại đến! Lại đến! Ngươi dùng sức điểm nện ta à! Không dùng sức ta có thể gặp tức giận."

Dứt lời, cầm lấy Khoan Ngân Xử lại xông tới.

Thực lực tăng lên Tiết Văn Thụy tràn đầy tự tin, một chiêu "Ô Vân Cái Đính" hướng về thiết khôi lỗi thân thể. Trong dự đoán va chạm không có phát sinh, thiết khôi lỗi không chút nào chống đỡ, trực tiếp bị Khoan Ngân Xử nện đã thành khối sắt.

"Đây là có chuyện gì!" Tiết Văn Thụy hai mắt trợn lên, mới vừa rồi còn cùng chính mình càng đấu chết đi sống lại, hiện nay lại bị chính mình tươi sống đập vỡ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 13.01.2018, 23:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.07.2016, 11:48
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 5551
Được thanks: 366 lần
Điểm: 10.04
Có bài mới Re: [Cổ đại, Tiên hiệp] Đạo Pháp Hư Không - Sơn Xuân Tú - Điểm: 10
Chương 206: Mộc la hán tầng mười một
Quyển 1: Sinh Tại Nam Việt Quốc
Tác giả: Sơn Xuân Tú
Converter: Tịnh Du
Nguồn: bachngocsach.com

Còn không có từ kinh ngạc trong phục hồi tinh thần lại, sau lưng "Hô" âm thanh lại vang lên, một bóng dáng hướng hắn trực tiếp áp đi qua.

"Lại là này chiêu!" Tiết Văn Thụy cầm lấy Khoan Ngân Xử đỉnh đi lên.

"Oanh!" Khoan Ngân Xử đâm vào Tiết Văn Thụy trên người, cả người hắn "Vụt vụt vụt" mà rời khỏi nhiều trượng.

Tiết Văn Thụy tránh đi nhìn qua, vẫn như cũ là thiết khôi lỗi, chẳng qua là cái này thiết khôi lỗi màu sắc sâu rất nhiều, khí tức trên thân rõ ràng tương đương với tam cấp sơ kỳ Yêu thú bộ dạng.

Không đợi hắn nghĩ lại, cái kia Khôi Lỗi đã nhào tới.

Lúc này đây, hai người đánh nhau hai canh giờ. Đương Tiết Văn Thụy lại một lần nữa bị đánh lui thời, hắn bỗng nhiên kinh ngạc phát hiện, lối vào ra vào thông đạo chẳng biết lúc nào vậy mà mở ra.

"Làm sao sẽ nói mở liền mở ra? Chính mình cũng không đem Khôi Lỗi đánh bại a?" Tiết Văn Thụy nhìn xem ra khỏi cửa, nhìn lại đã đình chỉ tiến công, ngây người lấy thiết khôi lỗi, một hồi hoảng hốt, lập tức nghĩ tới một loại khả năng.

Cửa ra này mở ra, đã không phải đối với Khôi Lỗi kêu gọi đầu hàng là được, cũng không phải đánh bại đối phương, mà là dựa theo thời gian tính toán đấy. Sau khi đi vào, ba canh giờ mới có thể đi ra ngoài.

"Nghĩ đến hẳn là như vậy! Lúc trước như thế nào không nghĩ tới! Xem ra là bị cái này Khôi Lỗi cho đánh hôn mê rồi." Tiết Văn Thụy có chút tức cười, cái này Khôi Lỗi thực lực mạnh mẽ, chính mình ngã là có chút suy nghĩ không chu toàn.

Tuy rằng tu vi còn chưa đột phá đến Mộc La hán mười một tầng, Tiết Văn Thụy suy tư xuống, còn là lách mình ra cái này Khôi Lỗi không gian. Đối với cái này cái Khôi Lỗi không gian, hắn cũng là tân thủ, rất xa lạ, có năng nhiều quen thuộc cơ hội, tự nhiên sẽ không bỏ qua.

Ra không gian về sau, Tiết Văn Thụy điều tra nhìn xuống sơn động, phát hiện không có khác thường. Lại thò ra Thần Niệm dò xét sơn động bốn phía, cũng không có phát hiện có Yêu thú đã tới, hắn yên lòng.

Tiết Văn Thụy lấy ra Linh dược, thoa tại trên vết thương, nơi bàn tay, hai cánh tay từng cái các đốt ngón tay chỗ đều đã bị đánh rách tả tơi, huyết nhục nghiền nát, máu tươi chảy ròng, lộ ra rậm rạp bạch cốt, tính cả mấy cây xương ngực, đều xuất hiện vỡ vụn.

Thoa xong dược, Tiết Văn Thụy nghỉ ngơi hai ngày. Miệng vết thương tại Linh dược thoải mái dưới rất nhanh khôi phục như lúc ban đầu, Tiết Văn Thụy tâm niệm vừa động, lách mình lại tiến vào Khôi Lỗi không gian.

Đã có hai lần trước kinh nghiệm, tiến không gian, Tiết Văn Thụy liền cầm lấy Khoan Ngân Xử âm thầm đề phòng.

Quả nhiên, hơn mười hơi thở về sau, cái kia thiết khôi lỗi liền từ phía sau đánh lén mà đến. Đã có phòng bị Tiết Văn Thụy, cầm lấy Khoan Ngân Xử liền cùng cuộc chiến đã đến cùng một chỗ.

Chứng kiến xuất hiện trước người vẫn như cũ là vừa rồi cái kia bộ thiết khôi lỗi, Tiết Văn Thụy trong lòng một rộng, nhìn đến không gian này tại căn cứ tu vi của mình xuất hiện tương ứng cấp bậc Khôi Lỗi đấy. Nếu là lần này tiến đến tại so với thiết khôi lỗi cao hơn giai đồng Khôi Lỗi mà nói, chính mình có thể là mình muốn chết.

Có thể vừa động thủ, Tiết Văn Thụy lại phát hiện, cái này thiết khôi lỗi đã không phải là nửa bước bước vào tam cấp Yêu thú, mà là chân chính tam cấp Yêu thú sơ kỳ thực lực.

Vốn cho là có thể nhẹ nhõm một điểm Tiết Văn Thụy lại là vẻ mặt buồn khổ, nhìn đến không gian này thật là có chút ít linh trí, có thể phán đoán bản thân tu vi tăng lên. Mỗi lần triệu hoán đi ra Khôi Lỗi, đều có thể đem chính mình gắt gao áp chế.

Cái này một trận chiến chính là hai canh giờ, Tiết Văn Thụy trên người huyết nhục chi khí càng lúc càng nồng nặc. Rốt cuộc, một tiếng chờ đợi đã lâu tiếng nổ vang, cái này nổ vang ngoại giới không chút nào năng phát hiện, có thể Tiết Văn Thụy lại thật sự rõ ràng cảm nhận được sự hiện hữu của nó.

Nổ vang chấm dứt, Tiết Văn Thụy chợt cảm thấy toàn thân chợt nhẹ, trái tim vị trí, ba cái cành rõ ràng có thể thấy được, hai mươi bảy mảnh màu đỏ như máu lá cây rõ ràng có thể thấy được.

Mà toàn bộ người, càng là xanh mơn mởn đấy, giống như đồ Lục sắc thuốc màu bình thường, thì đỡ loại này Lục sắc đầu giữ vững được mấy hơi thở, liền đều tản đi, toàn thân da thịt như thường, nhìn xem cùng thường nhân cùng không có gì bất đồng.

Tiết Văn Thụy đoán chừng dưới, hiện nay, chính mình hẳn là đạt đến Mộc La hán mười một tầng, cũng là cấp này sau cùng cao cấp rồi, lại kế tiếp hẳn là đột phá đến thạch khôi lỗi rồi.

Huyết Hải chi thụ bên trên mỗi một cái lá cây vẫn đang tròn trịa đấy, chẳng qua là phiến lá trên cái kia bóng loáng chứng giám sắc thái mờ nhạt rất nhiều, cũng không biết năng không có thể làm cho mình tiếp tục đột phá.

"Ha ha ha! Thoải mái thoải mái!" Tiết Văn Thụy đắc chí vừa lòng, đây mới là tu luyện đi! Như là dựa theo linh lực của mình tu vi, dùng hơn mười vạn linh thạch, bỏ ra tầm mười năm mới đột phá đến linh dịch cảnh sơ kỳ, chính mình ngày tháng năm nào tài năng tu luyện tới Linh Tinh Cảnh, về phần Trúc Cơ cảnh đời này càng là không cần nghĩ rồi.

Có thể nếu là nuốt thịt Yêu thú thân thể đối với tăng lên Luyện Thể tu vi hữu hiệu, chính mình muốn đột phá đến tương đương với Linh Tinh Cảnh tam cấp Yêu thú, chỉ sợ cũng không dùng được một hai năm thời gian. Chỉ cần thịt Yêu thú thân thể đầy đủ, nói không chừng thời gian còn có thể ngắn hơn.

Mà bình thường tu sĩ, nếu muốn tu luyện tới Linh Tinh Cảnh, không có chừng ba mươi năm thời gian làm sao có thể. Dù sao giống như Công Dương Kỳ Tư, Mạt Kiếm Thần cái loại này thiên tài hình nhân vật một vạn cái chính giữa, cũng chưa chắc có như vậy một hai cái.

Trong lòng tràn đầy cảm giác hưng phấn, Tiết Văn Thụy mang theo Khoan Ngân Xử không thể chờ đợi được lại xông tới.

Như vừa rồi bình thường, Tiết Văn Thụy trong tay Khoan Ngân Xử vừa mới chạm đến thiết khôi lỗi, thiết khôi lỗi liền vỡ thành mấy khối.

Có thể vừa qua khỏi đi mấy hơi, sau lưng liền "Hô" âm thanh lại vang lên, một bóng dáng hướng hắn trực tiếp áp đi qua.

Tiết Văn Thụy lách mình né tránh, đánh giá cái này mới xuất hiện Khôi Lỗi: "Thực lực này, khoảng cách tam cấp trung kỳ cũng chỉ có một đường rồi a?"

Hắn hiện tại rốt cuộc hiểu rõ, nhìn đến lúc này không gian, chính mình chỉ có ngược đãi phần a, thật vất vả tăng lên điểm tu vi, đối phương lập tức đổi ra một cái Khôi Lỗi đến.

Bất quá, Tiết Văn Thụy cũng là "Đau nhức cùng vui vẻ lấy", loại này vượt qua chính mình cực hạn công kích tựa hồ lại để cho hắn càng thêm hưởng thụ. Tuy rằng mỗi nhất kích cũng làm cho hắn lung lay sắp đổ, mỗi nhất kích cũng làm cho hắn có chút khó có thể thừa nhận, có thể mỗi nhất kích đều từ cơ thể của hắn trong chấn động ra không ít huyết nhục chi khí. Bởi vì loại công kích này là mình thừa nhận cực hạn, vì vậy, mỗi một lần từ trong cơ thể chen lấn ép ra huyết nhục chi khí cũng có thể tại một cái cực hạn.

Cái này cực hạn chỉ sợ lúc trước Phương Hạo Thiên cũng không có khả năng thực hiện. Lúc trước Phương Hạo Thiên tu vi tại Mộc La hán thời, trong tay có Khoan Ngân Xử loại này cực phẩm Pháp Khí khả năng không lớn, tới đối luyện cũng nhất định không phải là thiết khôi lỗi. Nếu như không phải là thiết khôi lỗi, kia xuất thủ lực đạo tự nhiên muốn yếu hơn rất nhiều, mỗi một lần năng từ trong cơ thể chen lấn ép ra huyết nhục chi khí cũng sẽ ít đi rất nhiều.

Tiết Văn Thụy năng chính diện cứng rắn ngăn cản thiết khôi lỗi công kích, một mặt là Khoan Ngân Xử quan hệ, một phương diện khác thì là kia trên người Huyết Hải chi thụ, Linh Hải chi thụ có thể làm cho Tiết Văn Thụy Linh lực trở nên tinh thuần vô cùng, Huyết Hải chi thụ tự nhiên cũng làm cho huyết nhục của hắn chi khí càng thêm tinh thuần nồng đậm.

Bình thường Mộc La hán chín tầng cảnh giới Luyện Thể tu sĩ, cầm lấy Khoan Ngân Xử, năng ngạnh kháng thạch La Hán hậu kỳ Khôi Lỗi đã vô cùng rất giỏi rồi, có thể Tiết Văn Thụy lại có thể ngăn cản Linh Tinh Cảnh sơ kỳ.

Đương nhiên, Tiết Văn Thụy biết mình thân thể cường độ cùng thiết khôi lỗi ngày đêm khác biệt, có thể nói yếu ớt giống như giấy bình thường. Nếu là đối chiến công kích của đối phương, chỉ sợ một kích liền có thể làm cho mình toàn thân xương cốt đứt gãy, giống như vũng bùn nhão giống như.

Vì vậy, Tiết Văn Thụy năng chống đỡ lâu như vậy, ngay tại ở hắn không phải là ngạnh kháng, mà là thông qua giảm bớt lực phương thức, ví dụ như thông qua bản thân nồng đậm huyết nhục chi khí giảm bớt lực, thông qua Ngân Nguyệt Hư Không Bộ đến giảm bớt lực, thông qua mỗi lần nhanh lùi lại đến giảm bớt lực, vân vân.

Thông qua trước sau mấy lần đối lập, Tiết Văn Thụy cũng phát hiện, cái này Khôi Lỗi linh mẫn trình độ cũng là gặp biến hóa. Lúc trước lần thứ nhất tiến vào không gian, bởi vì trong tay không có Pháp Khí, mình lựa chọn tránh né làm chủ, cái kia mộc Khôi Lỗi tựa hồ linh hoạt rất nhiều.

Ngày nay, mình lựa chọn lấy ngạnh kháng làm chủ, cái này thiết khôi lỗi cũng tựa hồ trở nên ngu độn, chỉ biết là cùng mình đối chiến. Như thế nhìn đến, trợ giúp tiến vào người kích phát giấu ở trong cơ thể huyết nhục chi khí, đích xác là này Khôi Lỗi một cái công dụng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 593 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 218, 219, 220

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

4 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

6 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

7 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

8 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 124, 125, 126

12 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

14 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

17 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

18 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

19 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Đường Thất Công Tử
Đường Thất Công Tử
007
007

Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua Lâu đài
Cô Quân: Mờiyoutham dự Cuộc Thi Một Ngày Làm BOSS Cưng do box thu cưngtổ chức :love2:
LogOut Bomb: Thượng_Khả -> Sóimeomeo
Lý do: Bye bye
LogOut Bomb: Sóimeomeo -> Lily_Carlos
LogOut Bomb: Tyna Trần -> +Ta Là Bảo Bối+
Lý do: :)))))))
Sóimeomeo: xin lỗi chị nhé sói lần sau không thế nữa đâu
LogOut Bomb: Sóimeomeo -> Preiya
Lý do: helo
Shop - Đấu giá: Rachel mun vừa đặt giá 250 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 1285 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 1326 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1261 điểm để mua Hamster trắng
Tuyền Uri: Sao ko ai cướp con gấu của tui =.,= cầu cướp gấu
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 1200 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 666 điểm để mua Thỏ trắng
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 1345 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 1222 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 904 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Bách Phi Yên vừa đặt giá 633 điểm để mua Thỏ trắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 860 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 818 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 778 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 740 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 703 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 427 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 668 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: BlueDream vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 603 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: BlueDream vừa đặt giá 573 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 544 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 517 điểm để mua Hamster trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.