Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 

Hôn ước hào môn: Vợ yêu bé nhỏ của đại thúc – Tần Tích [Tuyển Editor]

 
Có bài mới 13.01.2018, 08:10
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 30.08.2016, 18:42
Bài viết: 249
Được thanks: 1001 lần
Điểm: 9.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn ước hào môn: Vợ yêu bé nhỏ của đại thúc – Tần Tích [Tuyển Editor] - Điểm: 12
Chương 84 - Anh không có ghét bỏ em … chính em tự ghét bỏ bản thân mình
Edit: Sun520 – DĐLQĐ

"Tôi làm sao sẽ không biết, tôi biết rõ anh thích Triệu Tử Diên, tôi biết rõ anh cẩn thận đối với cô ta, tôi cũng biết anh mỗi ngày không ngại cực khổ nấu cho cô ta ăn, luôn ở cùng với cô ta."

Cố Mộ Nghiêm thở dài một hơi: "Em là người phụ nữ ngốc nhất trên thế giới!" Anh làm những thứ kia thật sự là vì Triệu Tử Diên sao? Tại sao cô không cảm thấy tại sao anh muốn làm như vậy? Chẳng qua là muốn thu hút sự chú ý của một người phụ nữ ngốc nghếch mà thôi.

"Anh mới. . ." Tần Tích còn chưa nói hết lời, Cố Mộ Nghiêm đã cúi người ngăn chặn môi đỏ mọng của cô, lấy tất cả kháng nghị của cô, tất cả sự không hài lòng nuốt vào trong bụng, nụ hôn này đầy thâm tình và thô bạo, cánh tay ôm chặt lấy cô, hận không được nhét cô vào trong thân thể.

Một lúc sau, anh mới ngẩng đầu lên, nhìn hai má đỏ hồng của cô, trong mắt có ý cười: "Anh đối tốt với Triệu Tử Diên, em ghen có đúng hay không!"

"Tôi. . ." Tần Tích vừa định phản bác, nhưng lại bị ngăn một lần nữa, anh không muốn nghe cô nói, miệng người phụ nữ này nói một đường nhưng trong lòng lại suy nghĩ một nẻo.

Tần Tích hoàn toàn đã không phản kháng được, bị anh đặt ở trên vách tường, ngẩng đầu lên nhận lấy nụ hôn của anh.

Cố Mộ Nghiêm thấy cô không thở nổi, lúc này mới buông cô ra, nhưng cánh tay vẫn ôm cô thật chặt, đột nhiên, anh bén nhạy nhận ra sự nguy hiểm, ánh mắt liếc thấy mấy người áo đen ở trong đám người qua lại cách đó không xa, vẻ mặt kia khí thế kia, Cố Mộ Nghiêm đã biết chắc chắn không phải là người bình thường, mà là sát thủ chuyên nghiệp.

"Đi!" Cố Mộ Nghiêm nắm lấy cổ tay của Tần Tích, kéo cô đi về phía trước.

Tần Tích thấy vẻ mặt anh thay đổi, biết chắc chắn gặp phải chuyện không tốt, lo lắng hỏi: "Sao thế?"

"Nếu anh nói chúng ta sẽ chết hôm nay, em có sợ hay không?" Tuy Cố Mộ Nghiêm nói lời như vậy, nhưng trên mặt lại có cười khẽ.

Có người muốn tính mạng của anh, lần trước ở KTV Hoàng Triều bởi vì đột nhiên Tần Tích làm thất bại, nhưng dường như đối phương cũng không buông tha, đã theo tới Luân Đôn, mấy ngày nay, anh đã nhận ra.

Tần Tích nghe được lời nói của Cố Mộ Nghiêm, đã nghĩ tới lần trước cùng Hàn Thành Nghiêu ở nhà hàng River Thames gặp phải bắn nhau, đến bây giờ nhớ tới còn có chút sợ, sắc mặt khẽ thay đổi, nói thật: "Tôi không muốn chết."

Cố Mộ Nghiêm nhìn cô một cái: "Vậy hãy theo sát anh, không được buông tay anh."

Tần Tích vừa nghe, theo bản năng nắm chặt tay của anh, bước chân cũng càng nhanh hơn, Cố Mộ Nghiêm cũng không đưa cô đi đường lớn, mà lựa chọn đi hẻm nhỏ, nơi này kiến trúc xây dựng giống như con phố nhỏ cũ của Bắc Kinh, có chút rắc rối phức tạp, Tần Tích đi cũng không phân rõ phương hướng, có thể làClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn sun520 về bài viết trên: HTMilk, Kate¥, Lachoa58, cloud176, nuocmatkhongroi, thuy215
Xin ủng hộ:  
      
     

Có bài mới 17.01.2018, 19:57
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 30.08.2016, 18:42
Bài viết: 249
Được thanks: 1001 lần
Điểm: 9.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn ước hào môn: Vợ yêu bé nhỏ của đại thúc – Tần Tích [Tuyển Editor] - Điểm: 11
Chương 85 – Cố Mộ Nghiêm, không cần lo cho tôi
Edit: Sun520 – DĐLQĐ

"Em cho rằng ai cũng ngốc giống em, ngốc đến muốn chết, nơi đi vào hẻm nhỏ có treo bản đồ." Cô ở bên cạnh anh, dĩ nhiên anh sẽ không bất cẩn như vậy, trước khi đi vào, anh đã lấy bản đồ xuống rồi.

"Cố Mộ Nghiêm!" Tần Tích dừng lại bước #Sun.lqd#chân, tức giận trợn mắt nhìn anh.

Anh tự tay dắt cô, nhịn cười nói: "Được rồi, chúng ta rời khỏi nơi này trước, chờ đi về, em muốn thế nào thì sẽ thế đó!"

Tuy nói mấy người kia trốn rồi, nhưng có thế sẽ kêu người trở lại nữa, một mình anh đến cũng không nỗi nào, nhưng có cô ở bên người, anh không dám mạo hiểm.

Tần Tích cũng biết bây giờ không phải là lúc nổi giận, mặc cho anh lôi kéo mình đi ra phía ngoài, nhưng không ngờ còn chưa đi ra ngõ nhỏ, đột nhiên Cố Mộ Nghiêm dừng lại bước chân, Tần Tích ngẩng đầu lên vừa định hỏi anh sao vậy, Cố Mộ Nghiêm bước một bước dài chắn trước người của cô, Tần Tích còn chưa kịp phản ứng đã nhìn thấy bốn người đi ra từ chỗ rẽ phía trước cách đó 20m, trong tay toàn bộ cầm súng, từng bước một đi đến gần bọn họ, Tần Tích theo bản năng #Sun.lqd#đưa tay nắm lấy tay của Cố Mộ Nghiêm muốn lui về phía sau, nhưng Cố Mộ Nghiêm vẫn không nhúc nhích, rất nhanh, phía sau nơi khúc quanh cũng đi ra bốn người, mà hai người bọn họ bị ngăn ở giữa hẻm nhỏ, hai bên đều là tường viện, không có đường nào có thể trốn thoát.

Tay Cố Mộ Nghiêm che ở trước mặt của Tần Tích, vây lấy cô bảo vệ ở giữa mình và vách tường, có vẻ như hôm nay không phải chỉ phái ra một đội người theo đuổi giết mình, mà người chạy trốn trước đó phát tín hiệu cho người ở gần đó, những người gần đó chạy tới ngay lập tức.

Hai bên bao vây người cũng không lập tức nổ súng, mà đứng ở đó vẫn không nhúc nhích, chỉ nhìn bọn họ chằm chằm, một người đàn ông trong đó đi lên từ phía sau, cười lạnh nhìn anh nói: "Cố Mộ Nghiêm, không ngờ mày cũng có hôm nay."

Cố Mộ Nghiêm nhìn người đàn ông cầm đầu nói: "Cô ấy là vô tội, thả cô ấy đi, tao tuỳ ý mày xử trí."

Trên khuôn mặt người đàn ông thượng tràn đầy thù hận: "Đừng mơ tưởng, ban đầu tao cũng van xin mày thả cha tao ra, nhưng còn mày, thế nhưng đưa ông ấy vào nhà tù, để cho người đánh chết ông ấy ở trong chăn, mày có biết khi tao nhìn thấy cha tao chết không nhắm mắt, tao hận mày nhiều thế nào hay không?"

Tần Tích đứng ở sau lưng Cố Mộ Nghiêm, nhỏ giọng hỏi: "Anh ta nói đều là thật sao?"

"Cha của anh ta thật sự là anh đưa vào tù, là trừng phạt đúng tội, vốn là nên tiếp nhận trừng phạt của luật pháp, nhưng ai ngờ bên trong có kẻ thù, kết quả đi vào thì bị người ta cho người giết chết, em biết người bên cạnh anh ta là thủ hạ của ai không?"

"Ai?"

"Hàn Thành Nghiêu, có nhiều thủ hạ thì chính là lão đại, em nhìn thấy rồi, có phải lạm sát kẻ vô tội hay không, người tàn bạo nhẫn tâm." Lúc này, Cố Mộ Nghiêm vẫn không quên bôi đen một chút.

Tần Tích nắm lấy cánh tay anh: "Vậy bây giờ chúng ta làm thế nào? Hết đường rồi!"

Cố Mộ Nghiêm hơi nghiêng đầu nhìn cô, trong mắt tươi cười: "Xem ra chỉ có một con đường chết."

Tần Tích vốn là có chút lo lắng và sợ hãi, nhưng nhìn đếnClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn sun520 về bài viết trên: Kate¥, thuy215
Có bài mới Hôm qua, 16:05
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 30.08.2016, 18:42
Bài viết: 249
Được thanks: 1001 lần
Điểm: 9.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn ước hào môn: Vợ yêu bé nhỏ của đại thúc – Tần Tích [Tuyển Editor] - Điểm: 11
Chương 86 - Phải đi cùng nhau
Edit: Sun520 – DĐLQĐ

Mà cùng lúc đó, nơi khúc quanh ngõ hẻm, có một bóng dáng thon dài đứng ở đó, thu hết một màn trước mặt vào mắt, trên mặt đẹp trai có lạnh lùng, nhìn một lúc nhưng hình như cũng không tính toán nhúng tay, đang lúc anh ta xoay người tính toán rời đi, ngoài ý muốn nhìn thấy dáng vẻ Tần Tích, bước tiến của anh dừng lại, có chút không dám tin.

Lại là cô ấy, ở trong phòng ăn của khách sạn, cô ấy giúp mình băng bó vết thương.

Lưu Sâm cũng không phải là một người thích xen vào chuyện của người khác, ân oán của người khác không có quan hệ gì với anh ta, ai thua ai thắng, anh ta không có quan tâm chút nào, nhưng người phụ nữ này đã từng giúp anh ta, anh ta còn thiếu cô một món nợ ân tình, nếu hôm nay gặp được, sẽ hoàn trả nhân tình này thôi.

Anh ta móc súng ra, nhưng bởi vì thân thể Tần Tích vừa lúc chắn lại Vạn Nghị, cho nên hơi không chú ý có thể sẽ làm bị thương cô, Lưu Sâm nhìn một chút, sau đó di chuyển họng súng, bắn những người xung quanh Cố Mộ Nghiêm, những người kia bị bắn trúng tim từ phía sau, ngã xuống tại chỗ.

Mà thình lình xảy ra một màn làm mọi người khiếp sợ, Cố Mộ Nghiêm biết đạn đánh tới là đầu hẻm, nhưng sẽ là ai ở đó? Nếu như Hà Diệc dẫn người đến, không thể không xuất hiện.

Vạn Nghị cảnh giác ngay lập tức, vốn là muốn giết Tần Tích, nhìn thế cũng dừng lại, mà nhìn chằm chằm cuối hẻm: "Ai đó? Có bản lãnh thì đi ra ngoài, núp ở chỗ đánh lén thì tính là gì!"

Lưu Sâm cũng không tính xuất hiện.

Tần Tích có chút không dám tin, là ai sẽ giúp mình? Nhưng mà may mắn có người này, nếu không cô chắc chắn đã chết.

Vạn Nghị không rõ sức mạnh của đối phương nên không thể dễ dàng tiếp cận, ra hiệu cho hai người đang vây quanh Cố Mộ Nghiêm nhìn chằm chằm đầu hẻm.

Lưu Sâm dựa vào vách tường, trên mặt có hơi thở tiêu sát, ngay vào lúc này, anh ta cảm thấy điện thoại di động rung lên trong quần, anh ta móc ra nhìn và nhận: "Alô."

Bên trong truyền đến tiếng nói nhạo báng: "Sâm, cậu cũng không phải là người không đúng giờ, hôm nay chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ gặp phải mỹ nữ, cho nên đi đường không được rồi hả?"

"Gặp phải một chút chuyện, muốn trì hoãn một chút thời gian." Lưu Sâm vừa nói vừa nhìn chăm chú vào tình hình bên kia.

"Chuyện gì? Cần giúp không?" Giọng điệu đối phương nghe càng giống như là xem kịch vui.

Lưu Sâm lạnh nhạt nói: "Không cần."

"Bây giờ cậu ở đó, tôi đến tìm cậu.” Lưu Sâm là một người quan niệm thời gian rất mạnh, anh đã hứa chuyện gì, trừ phi trời sập, nếu không anh ta nhất định sẽ xuất hiện đúng giờ, hôm nay thế nhưng xuất hiện ngoài ý muốn như vậy, thật sự là tò mò rốt cuộc anh ta gặp phải chuyện gì.

Lưu Sâm nói một cái địa chỉ, bên kia cúp diện thoại thật nhanh, Vạn Nghị đưa mắt rơi vào trên người của Tấn Tích lần nữa, người kia hình như là muốn cứu người phụ nữ này, Vạn Nghị định dùng Tần Tích dẫn người kia ra ngoài, chỉ cần đối phương vừa xuất hiện, thủ hạ của anh ta sẽ bắn không thương tiếc.

Vạn Nghị nhắm họng súng ngay Tần Tích lần nữa.

Thân thể Tần Tích cứng đờ lần nữa, không biết rằng vận số có thể may mắn như vậy hay không, lòng bàn tay ướt nhẹp mồ hôi lần nữa.

"Chíu chíu ——!"

Nhưng Vạn Nghị còn chưa có bóp cò, rồi lại vang lên hai tiếng súng, mà vốn là hai người giơ súng nhắm ngay đầu hẻm đã ngã thẳng xuống, toàn bộ là trúng giữa tim, một phát chết ngay.

Vạn NghịClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn sun520 về bài viết trên: cloud176
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chôcpie, Diep bach, hânhânn, Mickey2403, You và 584 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 136, 137, 138

2 • [Cổ đại - Trọng sinh] Trọng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

1 ... 60, 61, 62

3 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

4 • [Cổ đại - Điền văn] Bỏ ta còn ai - Nam Lâu Họa Giác

1 ... 66, 67, 68

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn Chọc lửa thiêu thân - Minh Lam Phong

1 ... 54, 55, 56

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

1 ... 56, 57, 58

7 • [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

1 ... 55, 56, 57

8 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại] Người phụ nữ của Tổng giám đốc - Minh Châu Hoàn

1 ... 160, 161, 162

11 • [Hiện đại] Hào môn thừa hoan Mộ thiếu xin anh hãy tự trọng! - Mộc Tiểu Ô

1 ... 198, 199, 200

12 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 9/1]

1 ... 52, 53, 54

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ

1 ... 29, 30, 31

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 176, 177, 178

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 97, 98, 99

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 119, 120, 121

17 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần II)

1 ... 189, 190, 191

18 • [Hiện đại] Cuộc hôn nhân mù quáng - Phong Tử Tam Tam

1 ... 30, 31, 32

19 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

20 • [Hiện đại] Cuộc hôn nhân ấm áp - Túy Hậu Ngư Ca

1 ... 22, 23, 24Shop - Đấu giá: Không Bằng Cầm Thú vừa đặt giá 514 điểm để mua Bướm Pha Lê
Snow cầm thú HD: Pp
Ngọc Nguyệt: Okay....con đi ngủ đây, cụ học đến mấy giờ/
Snow cầm thú HD: Là thế này ta định cúp học lun, mà ngta nhờ giao đồ cho con bé trên trường nên ta đành fai đi học :D3
Ngọc Nguyệt: =.= Okay... con hỏi học tối muộn à, cụ bảo ờ, giờ thì cụ bảo đi giao đồ,,,
-> Logic ghê
Snow cầm thú HD: Đi giao đồ giùm ngta :-P
Ngọc Nguyệt: 10 rưỡi rồi ai dạy học mà ghê vại?
Snow cầm thú HD: Ờ ờ :no3: khổ v đó
Ngọc Nguyệt: -_- Hổng phải kết BTS.
Con biết IU hát hay mờ.
Ớ, học tối muộn á?
Snow cầm thú HD: Thì ra ngọ kết btS à

Ta trễ h r đi trc :wave: pp
Snow cầm thú HD: IU vừa xinh vừa hát hay :))
Ngọc Nguyệt: -_- Không có đâu cụ.
Em út nhà BTS chọn IU là mẫu người lí tưởng.
Ôi nhớ cái thời trẻ trâu ngày xưa chỉ biết mỗi một bài của IU mà không ngờ giờ IU nổi thế...
Snow cầm thú HD: Cứ tưởng đi nói vụ moon lovers có phần mới
Snow cầm thú HD: Chuẩn, bít r hỏi ta chi
Ngọc Nguyệt: Fan BTS và fan Wanna One
Snow cầm thú HD: À thì fan bts với nhóm nào đó hét lên lúc IU phát biểu cái netizen chửi cho fan đó sml
Ngọc Nguyệt: Chia tay rồi nhỉ?
Snow cầm thú HD: Theo ta nhớ là IU bị dụ này vs scandal lộ ảnh nóng với bạn trai, mà lâu lắm rồi
Ngọc Nguyệt: Bài phát biểu về JongHyun hôm Golden Disk...
Snow cầm thú HD: Nghe nói là bài nhạc IU viết có vấn đề bị chỉ trích mà IU không bảo cảm thấy nó k vấn đề về sai netizen Hàn chửi dữ quá IU mới đứng ra xin lỗi
Snow cầm thú HD: Ko
Ngọc Nguyệt: Snow, năm ngoái IU dính vào vụ gì vậy?
cò lười: ???
Snow cầm thú HD: Ngọ ta bít mặc dù IU đóng k hay, nhưng mà ngta rất đẹp nha, ráng coi vì khuôn mặt :-P
Snow cầm thú HD: cò lười: 2 truyện mới đây
Ngọc Nguyệt: Snow, không, chỉ là chợt nhận ra IU đóng vai nữ 9...hm...
Snow cầm thú HD: Ngọ ừ s v?
Ngọc Nguyệt: Snow, nghe đồn cụ thích phim Người tình ánh trăng?
cò lười: Vụ gì hot
Snow cầm thú HD: Ngọ :kiss3:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.