Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 289 bài ] 

Thần Cấp May Mắn - Thần Cơ Đường Hồng Đậu

 
Có bài mới 12.01.2018, 19:51
Hình đại diện của thành viên
❤️ ❉ Wine ❉ ❤️
❤️ ❉ Wine ❉ ❤️
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Bài viết: 1876
Được thanks: 337 lần
Điểm: 7.29
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Thần Cấp May Mắn - Thần Cơ Đường Hồng Đậu - Điểm: 10
Chương 189: Sụp đổ Hạ Tuyết Kỳ

(i)
Mấy người chính xếp hàng đây, bỗng nhiên phía trước đội ngũ một cô gái hướng về phía bên người cái kia đang cúi đầu nhìn di động nam hài nói ra: "Chim sẻ, ngươi cái này hai ngày nhìn cái gì đấy nhìn mất hồn như thế? Lời nói đều ít, trước kia ngươi vừa nói có thể nói lão nữa ngày!"

Phía trước ngoại hiệu gọi chim sẻ nam sinh cũng không ngẩng đầu lên: "Đừng nói chuyện, ta xem thư đây, quyển sách này chân dung hảo!"

Cô bé kia mắt thấy chim sẻ bất động phương, buồn bực nói: "Sách gì ah ngươi xem mê mẩn như vậy, chờ thêm xe lại nhìn không được ah?"

"Một phút cũng nhịn không được ah, " chim sẻ đạo: "Sách này gọi Đấu Phá Thương Khung, viết có thể bổng, nếu không ngươi cũng nhìn xem?"

Đang ở xếp hàng Vương Hạo: ". . ."

Bạch Nhã Ngưng sắc mặt cổ quái liếc hắn một cái . . .

"Nhân vật nam chính là tổng giám đốc sao?" Nữ hài lắc đầu: "Là Hoàng Đế sao? Vô lý ta không nhìn ."

Đang ở xếp hàng Vương Hạo: ". . ."

Bạch Nhã Ngưng sắc mặt cổ quái lại liếc hắn một cái . . .

Chim sẻ đạo: "So ngươi nói thế nào cái gì tổng giám đốc văn Hoàng Đế Văn Cường nhiều, không ai mãi mãi hèn biết rồi không?"

Đang ở xếp hàng Vương Hạo: ". . ."

Bạch Nhã Ngưng sắc mặt cổ quái lại liếc hắn một cái, rõ ràng là muốn cười ah . . .

Nữ hài tiếp tục lắc đầu: "Cho dù tốt cũng không nhìn, ta chỉ nhìn tổng giám đốc cùng Hoàng Đế!"

Lúc này bên cạnh một người nam sinh quay đầu, xông chim sẻ đạo: "Ngươi cũng nhìn Đấu Phá Thương Khung? Ta cũng nhìn vung, sách này viết quá tốt, cái kia Nạp Lan Yên Nhiên nhìn thấy liền muốn đánh nàng!"

Lúc này đến phiên chim sẻ lắc đầu: "Không không không, ta ngược lại cảm thấy hẳn là Tiêu Viêm giết đến tận Vân Lam Tông, sau đó cho nàng tiền dâm hậu sát tiên sát hậu gian gian lại giết giết lại gian! Đó mới đủ sức!"

Đang ở xếp hàng Vương Hạo: ". . ."

Ngươi nói như vậy gọi ta rất xấu hổ a Đại ca!

Vương Hạo bên này tất cả mọi người sắc mặt cổ quái liếc hắn một cái —— nén cười rất khó chịu đi các vị huynh đệ tỷ muội?

Cũng may không đợi bao lâu ah, cũng sẽ không đến nửa giờ, ấm áp gia, ca rốt cục trở về ah!

Nói đến, xe lửa xác thực rất nhanh, bất quá nửa giờ liền đến Trung Hải .

Ra nhà ga, đám người lẫn nhau chào hỏi, ai về nhà nấy . Dù sao đi qua kinh tâm như vậy động phách một ngày một đêm, đều mệt chết, nhất định phải về nhà đi ngủ!

Vương Hạo tự nhiên cũng không ngoại lệ, ngăn lại cái xe taxi liền hướng gia đuổi, kết quả mới vừa vào cư xá đại môn liền ngốc ở!

Là trên lầu cô em gái kia, tên gọi là gì tới, Lục Tuyết Kỳ . . . Không, là Hạ Tuyết Kỳ! Nói đến danh tự coi như không tệ, chờ sau này ca đập tru tiên kịch truyền hình tìm ngươi!

Muội tử kia vừa thấy Vương Hạo liền mau đánh chào hỏi, nhìn cười, rất ôn nhu rất xinh đẹp!

Đáng tiếc ca đã trải qua lòng có sở thuộc, muội tử hai ta sợ chỉ có thể là hữu duyên vô phận!

Thế nhưng là Vương Hạo lại không nghĩ rằng, muội tử kia thế mà hảo chủ động, chủ động xông bản thân đi tới! Càng ngày càng gần, cũng sẽ không đến mười mét!

Vương Hạo mau đánh chào hỏi: "hi, cái này hai ngày ở cũng không tệ lắm phải không?"


Hạ Tuyết Kỳ đối với Vương Hạo biểu hiện rất hài lòng, hôm nay vận khí thật tốt, không nghĩ tới vừa ra môn liền gặp được! Hừ hừ, cũng chính là một cái không có kinh nghiệm gì tiểu nhân vật nha, gặp lão nương tư sắc vậy còn không tranh thủ thời gian quỳ lão nương dưới gấu quần? Nhìn lão nương dùng tuyệt chiêu, vài phút liền kêu ngươi tước vũ khí đầu hàng!

Hạ Tuyết Kỳ là chuẩn bị chơi một cái trẹo chân tiết mục, đồng dạng nam nhân đối với cái này tiết mục đều rất không sức chống cự!

Sau đó nàng liền chuẩn bị áp dụng, xông Vương Hạo đi tới quá trình bên trong, mãnh liệt trượt chân . . .

Vương Hạo: ". . ."

Hạ Tuyết Kỳ: ". . ."

"Ai nha, đau chết ta!" Hạ Tuyết Kỳ rất phiền muộn! Mẹ trứng vốn là dự định giả bộ làm trẹo chân, lần này là thực uy! Đều không cần trang, ngay tại chỗ bên trên liền dậy không nổi!

"Cái kia, ngươi không sao chứ?" Vương Hạo đi nhanh lên đi qua dự định dìu nàng một chút: "Cần giúp không?"

"Ngươi cứ nói đi?" Hạ Tuyết Kỳ điềm đạm đáng yêu, lộ ra một đoạn trắng nõn cổ chân cho Vương Hạo nhìn: "Đều sưng, đau quá . . ." Lộn cái bàn ah! Lão nương hôm nay chỉ muốn diễn kịch không có ý định đùa giả làm thật! Vừa định trẹo chân liền thực trẹo chân, lần này liền đường đều đi không!

"Ngươi cái này thương thế rất nghiêm trọng, " Vương Hạo cũng rất phiền muộn! Hôm nay không hổ là không may! Cái này còn bàn bạc về nhà đi ngủ nghỉ ngơi chứ,

Cái này hàng xóm chân đau ta cũng không thể thấy chết không cứu đúng không?

"Làm sao bây giờ?" Hạ Tuyết Kỳ thương yêu sắp khóc: "Chân đau quá, đường là đi không . . ."

"Coi như ta cõng ngươi đi bệnh viện đi, " Vương Hạo liền xoay người dự định cõng Hạ Tuyết Kỳ đi bệnh viện, trong lòng hợp lại đưa đến bệnh viện liền mau về nhà, tiểu thuyết còn chưa lên truyền đâu!

"Hảo . . . Tốt a, " chân không có phí công uy, tốt xấu đây là có tiến triển! Hạ Tuyết Kỳ đau nhức cũng khoái hoạt lấy, liền chuẩn bị hướng Vương Hạo trên người bò, kết quả hôm nay không biết làm sao, vừa mới leo đi lên không bắt lấy —— lại đến rơi xuống!

Hạ Tuyết Kỳ: ". . ."

Vương Hạo: ". . ."

Lộn cái bàn! Vừa rồi uy là chân trái, lúc này chân phải cũng uy!

"Ta . . . Ta . . ." Hạ Tuyết Kỳ toàn bộ mặt đều đỏ: "Ta đây hồi ngay cả đứng cũng đứng không nổi!"

Vương Hạo: "Không có ý tứ không có ý tứ, vừa rồi ta không chuẩn bị cho tốt, ta cõng ngươi đi . . ." Lần này xong, muốn ngủ sợ là quá sức!

Liền cõng Hạ Tuyết Kỳ đi bệnh viện, cũng may rời nhà không xa thì có một nhà bệnh viện, ước chừng hơn một ngàn mét! Đón xe, nhất định phải đón xe!

Kết quả Vương Hạo cõng Hạ Tuyết Kỳ tại ven đường chờ nửa giờ, sửng sốt một chiếc xe taxi cũng không thấy!

Hạ Tuyết Kỳ: ". . ."

Vương Hạo: ". . ."

Thời điểm này đi đều đi đến!

Liền cõng đi thôi, kết quả Vương Hạo mới vừa cõng Hạ Tuyết Kỳ hướng bệnh viện đi, liền thấy một chiếc xe taxi "Vù" một chút, liền đi qua!

Con mẹ nó,, xe trống!

Mẹ trứng, tính toán, liền một cỗ mà thôi . . . Lại là một cỗ! Vẫn là xe trống!

Hạ Tuyết Kỳ: ". . ."
Vương Hạo: ". . ."

Lại là một cỗ, lại là xe trống! Ốc siết cắt cỏ vừa rồi tại loại kia nửa giờ đều không có, đi lần này đứng lên như thế một chút thời gian đi qua sáu chiếc xe trống!

Bất quá không quan trọng, lão tử hiện tại thể lực tốt, đi một hồi cũng liền đến!

Tiến bệnh viện quyết đoán treo khoa chỉnh hình!

Kết quả Vương Hạo cõng Hạ Tuyết Kỳ sắp xếp trọn vẹn mười phút đội, chờ xếp tới hai người bọn họ thời điểm, đăng ký y tá một câu liền kêu hai người bọn họ triệt để mộng bức: "Thật ngại, hôm nay khoa chỉnh hình đại phu ra ngoài họp, đi tương đối gấp không kịp thông tri . . ."

Vương Hạo: ". . ."

Hạ Tuyết Kỳ: ". . ."

Lão tử mẹ nó dứt khoát đập đầu chết tính!

Hạ Tuyết Kỳ khóc không ra nước mắt! Chân hiện tại vừa đỏ vừa sưng, kết quả tại bực này thời gian dài như vậy bác sĩ ra ngoài họp!

Cái kia còn nhìn cái rắm!

"Khác . . . Đừng có gấp, " Vương Hạo các loại phiền muộn: "Ta đây liền mang ngươi đổi một nhà khác bệnh viện!"

Hạ Tuyết Kỳ: "Hảo . . . Tốt a, chỉ có thể dạng này . . ." Lão nương chỉ là muốn thông đồng một chút, kết quả lần này lại la ó, trực tiếp liền trói cùng một chỗ, tính vì là cái kia năm vạn khối tiền, lão nương liều!

Xuất viện, tiếp tục chờ xe taxi! Lần này vận khí coi như không tệ, chờ mười lăm phút rốt cục lên xe, thẳng đến Trung Hải khoa chỉnh hình bệnh viện!

Tiến bệnh viện, đăng ký chuyên gia phòng khám bệnh, rất thuận lợi! Không tệ không tệ!

Treo xong hào liền đi chụp ảnh, Hạ Tuyết Kỳ rất kích động, rốt cục có thể nhìn thấy bác sĩ! Chờ xem hết bác sĩ lại kêu cái này Vương Hạo đưa ta về nhà, mới hảo hảo thông đồng một chút, cái kia nhất định không có vấn đề! Tại lão nương tư sắc dưới cũng không tin cái này Vương Hạo làm sao sẽ chịu đựng!

Kết quả chờ lấy xong phiến tử gọi đại phu xem xét về sau, đại phu một câu Hạ Tuyết Kỳ liền triệt để sụp đổ!

Đại phu xem phim tử nhìn rất cẩn thận, sau khi xem xong giọng điệu rất trịnh trọng: "Ai, cô nương, bớt đau buồn đi đi, ngươi thương thế kia rất nặng, ngươi xem một chút, cái này xương cốt đều nát . . ."

Vương Hạo: ". . ."

Hạ Tuyết Kỳ: ". . ."

Hạ Tuyết Kỳ trực tiếp liền sụp đổ! Tùy tiện như vậy uy đặt chân, bị vỡ nát gãy xương!

Nàng oa một chút sẽ khóc, trang đều khóc hoa! Vương Hạo cũng tốt là phiền muộn, muốn hay không thảm như vậy? Hôm nay là ca không may, ngươi nói ngươi cái này dưa úng lụt ăn có phải hay không là quá bi kịch điểm?

Kết quả bọn hắn cái này mới vừa khóc một hồi, ngoài cửa liền tiến đến người y tá, một câu Hạ Tuyết Kỳ liền tinh thần: "Các ngươi có phải hay không cầm nhầm phiến tử? Vừa rồi có cái xảy ra tai nạn xe cộ chụp xong phiến, kết quả phát hiện một chút việc đều không có, ta sau khi nghe ngóng mới biết được các ngươi bên này cũng có một gọi Hạ Tuyết Kỳ . . ."

Hạ Tuyết Kỳ: ". . ."

Vương Hạo: ". . ."

"Nhanh cho ta xem một chút!" Hạ Tuyết Kỳ như điên đoạt lấy phiến tử, xem xét liền cười: "Ta đã nói rồi, phim này tổn thương là chân, ta đây là cổ chân, không phải một chỗ!"

Nàng nói ôm Vương Hạo liền hôn một cái: "Quá tốt quá tốt! Ta không sao!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.01.2018, 19:52
Hình đại diện của thành viên
❤️ ❉ Wine ❉ ❤️
❤️ ❉ Wine ❉ ❤️
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Bài viết: 1876
Được thanks: 337 lần
Điểm: 7.29
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Thần Cấp May Mắn - Thần Cơ Đường Hồng Đậu - Điểm: 10
Chương 190: Là nam nhân liền đến bên trên ta à!

(i)
Vương Hạo: ". . ."

Đại tỷ ngươi thực sự là thuần gia môn! Ca hôm nay không may ngươi lại dám anh ruột!

"Không có việc gì liền tốt không có việc gì liền tốt, " Vương Hạo mắt thấy không có việc gì cái kia phải mau đường chạy, về nhà đi ngủ đi mới là chính đạo: "Muốn không khác chuyện gì vậy ta liền đi về trước . . ."

"Ah? Ngươi muốn đi?" Hạ Tuyết Kỳ lập tức liền kinh ngạc đến ngây người!

Lão nương vừa mới thân ngươi một hơi, ngươi nàng này đầu liền muốn chạy trốn? Lão nương hiện tại sức quyến rũ có thấp như vậy sao?

"Ai nha ta chân đau quá!" Hạ Tuyết Kỳ tranh thủ thời gian đau, quấn lấy Vương Hạo không gọi hắn đi: "Ngươi . . . Ngươi lại theo giúp ta một hồi có được hay không? Ta chân đều bị thương tuyệt không thuận tiện . . ." Nói liền lã chã chực khóc đứng lên, thoạt nhìn đáng thương .

"Cái kia . . . Vậy được rồi, " Vương Hạo gật gật đầu: "Vậy ta sẽ thấy cùng ngươi hội ."

Lúc này đại phu rốt cục nhìn thấy chân chính phiến tử, hắn nhìn một hồi đạo: "Không có việc lớn gì, lấy chút bị thương dược, tu dưỡng mấy ngày liền không sao . Nhưng là mấy ngày nay nhớ lấy không thể dùng lực, để tránh thương thế tăng thêm ."

Nghe được không có việc gì, Hạ Tuyết Kỳ đầu óc lần nữa nhanh chóng vận chuyển lại .

Cơ hội tốt như vậy, bản thân vừa vặn đem gia hỏa này cấu kết lại, đến lúc đó năm vạn khối tới tay, nhiệm vụ coi như hoàn thành, lấy lão nương tư sắc, đơn giản!

"Hạo ca, " Hạ Tuyết Kỳ tội nghiệp, trong mắt to trong nháy mắt nước mắt liền sương mù mông lung: "Ngươi đưa ta trở về có được hay không? Chính ta sợ là không có cách nào bước đi . . ."

Nếu là đổi người khác đoán chừng lúc này sớm biến Nguyệt dạ lang nhân! Thế nhưng là Hạo ca là ai? Đây chính là mới vừa cùng đại minh tinh Băng Phi hôn qua nhân!

Đối với nữ nhân sức chống cự đã là quái vật cấp bậc, hắn căn bản liền không có đem Hạ Tuyết Kỳ thông đồng coi ra gì, nghĩa chính ngôn từ nói ra: "Tốt a, vậy ta đây sẽ đưa ngươi về nhà . Ngươi còn có thể đi đường sao? Nếu không ta mua cho ngươi cái xe lăn?"

Lộn cái bàn con mẹ nó,!

Lão nương đều như vậy tử ngươi nên là chủ động cõng lão nương về nhà mới đúng được không? Mua cho ta xe lăn là cái gì quỷ? ! Lão nương chỉ là trẹo chân cũng không phải tê liệt!

"Không . . . Không cần như vậy tốn kém, " Hạ Tuyết Kỳ chu cái miệng nhỏ nhắn, gọi là một cái ủy khuất: "Ngươi cõng ta trở về thì thật sao . . ."

Vương Hạo: ". . ."

Cõng ngươi mệt mỏi quá được không? Ngươi lại gầy cũng chừng một trăm cân luôn có đi? Ngươi kháng túi năm mươi kg gạo chạy mấy bước thử xem?

Vương Hạo các loại bất đắc dĩ, hắn là thật không nghĩ cõng, ngươi cũng không phải nhà ta đại minh tinh . . .

"Hảo . . . Tốt a, " Vương Hạo hít hơi: "Vậy ta liền cõng ngươi trở về . Tới đi, " hắn nói xoay người, Hạ Tuyết Kỳ liền chủ động đem cánh tay để lên đến, về sau ôm chặt, Vương Hạo vừa kéo đùi —— đi lên!

Ai nha, điều này cũng làm cho may mắn là ca thể chất đi qua cải tạo, không phải lời nói đều vác không nổi!

Đi hiệu thuốc lấy thuốc, về sau ra bệnh viện đón xe về nhà, đợi đến dưới lầu tiến đơn nguyên môn, Vương Hạo cõng Hạ Tuyết Kỳ đứng ở thang máy trước, yên lặng không nói hai mắt nước mắt, vang lên bên tai lục lạc tiếng —— thang máy sửa chữa!

Ta . . . % . . . %#¥%¥# . . . *&ap

Vương Hạo giết người tâm đều có!

Mười bảy lầu! Còn đeo một người! Mẹ nó đây là muốn đem ta mệt chết đúng không? !

Hạ Tuyết Kỳ: ". . ."

Vương Hạo: ". . .""Làm sao bây giờ?" Hạ Tuyết Kỳ cũng phiền muộn: "Thang máy hỏng . . ." Con hàng này sẽ không đem lão nương ném gọi lão nương bản thân leo thang lầu đi? !

"Coi như ta cõng ngươi đi, " Vương Hạo lẩm bẩm, nam nhân phong độ nam nhân phong độ, nhất định phải nhịn xuống nhất định phải nhịn xuống!

Lên lầu về nhà!

Không dễ dàng, rốt cục leo đến mười bảy lầu!

Có thể tính đến Hạ Tuyết Kỳ cửa nhà, Vương Hạo nói ra: "Được rồi, rốt cục đến, không dễ dàng nha . Chính ngươi có thể vào sao?"

"Ta cũng không biết, " Hạ Tuyết Kỳ bắt đầu tìm chìa khoá, sau đó tìm một phút sau . . .

Hạ Tuyết Kỳ: ". . ."

Vương Hạo: ". . ."

"Ta túi xách kéo bệnh viện!" Hạ Tuyết Kỳ cả người đều cùng gặp quỷ giống như: "Làm sao bây giờ? ! Điện thoại di động ta! Ta thẻ! Chứng minh thư của ta! Ta tiền! Ta chìa khoá!"

Vương Hạo: ". . ."

Sẽ không cần ca lại chạy lần bệnh viện lấy cho ngươi đi? ! Xúc xắc ca, hôm nay không may ca nhận,

Nhưng là ngươi phái riêng lẻ vài người đến giày vò ta xem như chuyện gì xảy ra ah! Không mang theo chơi như vậy, ca thư còn không có truyền đâu!

Hạ Tuyết Kỳ cũng phiền muộn ah! Nàng hôm nay từ gặp được Vương Hạo liền các loại không may ah! Trẹo chân một lần uy một đôi, đi ra ngoài đánh không đến xe, đến bệnh viện cầm nhầm phiến tử, trở về thang máy trục trặc sửa chữa không nói liền bao đều quên ah!

Tính, vì là năm vạn khối, lão nương không thèm đếm xỉa!

"Tính ngươi tới trước nhà ta ngốc một hồi đi, " Vương Hạo cõng Hạ Tuyết Kỳ xuống lầu: "Ta đi cấp ngươi cầm bao đi . . ."

Hạ Tuyết Kỳ cảm động! Nam nhân này thực rất không tệ ah! Nàng nước mắt rưng rưng: "Hạo ca, hôm nay thực sự là làm phiền ngươi . . ."

"Nói nhiều đều là nước mắt ah, " Vương Hạo thật sâu thở dài . . .

Vào cửa về nhà, Vương Hạo đem Hạ Tuyết Kỳ đặt ở trên giường mình, lúc này tiểu Bạch vui vẻ chạy tới, vây quanh Hạ Tuyết Kỳ trên dưới trái phải cái này bỗng nhiên nghe, về sau lắc mạnh cái đuôi!

Vương Hạo: "Hôm nay có ngoan hay không?"

Tiểu bạch điểm đầu: "Meo ô —— "

"Hảo ngoan cẩu cẩu, " Hạ Tuyết Kỳ lập tức con mắt liền sáng lên, đối với tiểu Bạch hoàn toàn không vậy sức chống cự: "Cẩu cẩu tới gọi ta ôm một cái!"

Tiểu Bạch cao ngạo vừa nghiêng đầu, đi!

Hạ Tuyết Kỳ: ". . ."

Vương Hạo: ". . ."

Lộn cái bàn ah! Chủ nhân lạnh lẽo cô quạnh ngươi một con chó cũng đi theo học có đúng không? ! Lão nương hiện tại sức quyến rũ đã trải qua liền cẩu đều không giải quyết được sao? !

Hạ Tuyết Kỳ triệt để phiền muộn, nàng đều bắt đầu hoài nghi nhân sinh ah!
"Ngươi trước nghỉ ngơi thật tốt sẽ, ta đi cấp ngươi cầm bao a!" Vương Hạo đem Hạ Tuyết Kỳ đặt lên giường, lúc này Hạ Tuyết Kỳ tư thế rất dụ hoặc ah! Nên lồi lồi nên vểnh lên, thế nhưng là Vương Hạo lại có thể làm như không thấy, hắn cứ như vậy quay thân liền đi ah!

Hạ Tuyết Kỳ: ". . ."

Nàng bốn phía nhìn kỹ, rốt cuộc tìm được tấm gương, tranh thủ thời gian chiếu chiếu —— cũng không thành vấn đề ah, rất đẹp ah! Nhìn nhìn lại trên người, bộ ngực cũng rất sung mãn, eo nhỏ cũng rất mảnh, chân cũng rất dài, còn trắng, gia hỏa này thế mà một chút ý tưởng đều không? !

Cao như vậy lạnh? !

Lão nương liền thích loại này có tính khiêu chiến nhiệm vụ! Chờ lão nương, nhìn ngươi có thể kiên trì tới khi nào!

Hạ Tuyết Kỳ nằm Vương Hạo trên giường lật qua lật lại nghĩ kỹ nữa ngày, ước chừng hơn nửa canh giờ, Vương Hạo rốt cục thở hồng hộc trở về!

"Ngươi bao, " Vương Hạo đạo: "Nhìn xem ít cái gì không vậy?"

Hạ Tuyết Kỳ mở túi ra, xem trước di động: "Di động vẫn còn, " sau đó lại nhìn xem đừng, cái gì cũng không ít, cũng không tệ lắm . Lúc này cầm điện thoại di động, không để lại dấu vết vỗ một cái chân ảnh chụp, viết lên một cái nhắn lại —— "Hôm nay chân đau, vẫn là hai cái chân cùng một chỗ uy, đau chết Bảo Bảo, ô ô ô . . ." Phát bằng hữu vòng!

Hắc hắc, lão nương thế nhưng là cố ý đem Vương Hạo trong nhà hoàn cảnh đều mang lên, bậc này hắn bạn gái nhìn thấy, cam đoan đặc sắc!

Hạ Tuyết Kỳ là ở tính toán, Vương Hạo thì là cẩn thận từng li từng tí hỏi: "Cái kia cái gì, bao cầm về, nếu không ta đưa ngươi về nhà?"

Về nhà? ! Ai nha nha, cái này có thể ah, chờ tiến lão nương môn, đến lúc đó nhìn ngươi còn có thể hay không trở về!

"Tốt, " Hạ Tuyết Kỳ điềm đạm đáng yêu ah, mở ra cánh tay liền đợi đến Vương Hạo cõng: "Vậy liền làm phiền ngươi tiễn ta về đi . . ."

"Không phiền phức, " Vương Hạo trực tiếp đem Hạ Tuyết Kỳ cõng lên —— mẹ trứng cho ngươi đưa trở về lão tử liền có thể đi ngủ!

Đưa Hạ Tuyết Kỳ tốt môn khẩu, Hạ Tuyết Kỳ mở cửa về sau lại đưa vào phòng, về sau đưa đến trên giường . . .

Hạ Tuyết Kỳ: "Ta . . . Ta chân đau quá, ngươi có thể hay không giúp ta vò một chút?"

Vương Hạo: ". . ."

Dựa vào ah, ca chờ lấy đi ngủ đâu có được hay không? Hôm qua mạo hiểm kích thích một ngày một đêm ah! Kém chút không chết ở Tào Tháo mộ ah! Đổi lấy ngươi ngươi thử xem? ! Ca cái này mười sáu mười bảy lâu cái này một chút thời gian đều chạy hai cái vừa đi vừa về được không? !

"Tốt a, " bất quá nữ hài tử xin giúp đỡ không thể không lý, Vương Hạo nhẹ nhàng giúp Hạ Tuyết Kỳ xoa xoa: "Lần này tốt đi một chút đi?"

"Tốt đi một chút . . ." Hạ Tuyết Kỳ lời này mới vừa nói xong, Vương Hạo đứng đứng lên: "Vậy ta về trước đi ah!"

Hạ Tuyết Kỳ trực tiếp liền ngốc bức ah!

Lão nương đều như vậy, nằm ở trên giường tư thế lớn như vậy chân như thế tuyết bạch ngón chân như thế gợi cảm, ngươi thế mà một chút ý tưởng đều không có? !

Ngươi đến cùng phải hay không nam nhân ah! Là nam nhân liền đến bên trên ta à! Dạng này lão nương liền có thể cầm năm vạn khối ah!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.01.2018, 19:27
Hình đại diện của thành viên
❤️ ❉ Wine ❉ ❤️
❤️ ❉ Wine ❉ ❤️
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Bài viết: 1876
Được thanks: 337 lần
Điểm: 7.29
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Thần Cấp May Mắn - Thần Cơ Đường Hồng Đậu - Điểm: 10
Chương 191: Liễu Hạ Huệ chuyển thế


"Hạo ca, ngươi . . . Ngươi có thể hay không một hồi lại đi ah?" Hạ Tuyết Kỳ rút sụt sịt cái mũi, sắp khóc: "Ta chân đau, một người ở chỗ này cô đơn đơn rất sợ hãi . . ."

Ta chờ về ngủ a Đại tỷ! Cái gì gọi là đi ngủ ngươi biết hay không ah!

"Tốt a, vậy ta cùng ngươi ngốc một hồi, " Vương Hạo các loại im lặng ah, trực tiếp tựa ở trên đầu giường: "Thụ thương liền phải mau ngủ, đi ngủ mới dễ dàng tốt!"

"Ta biết, chính là thương yêu ngủ không được, " Hạ Tuyết Kỳ vô cùng phiền muộn nhìn lấy Vương Hạo, con hàng này cao như vậy lạnh? !

Thế mà không có chút nào thụ lão nương thông đồng, lẽ nào lại như vậy!

Kết quả nàng bên này chính nghĩ như vậy chứ, bên kia tựa ở đầu giường Vương Hạo cổ nghiêng một cái —— con mẹ nó, ngươi thế mà ngủ trước lấy! Lại nói ngươi rốt cuộc là có bao nhiêu khốn ah!

Hạ Tuyết Kỳ nhìn lấy đã ngủ Vương Hạo, trên dưới trái phải nhìn kỹ, bỗng nhiên mặt liền đỏ ah: "Nói đến, hắn trưởng cũng nhìn rất đẹp ah, rất có góc cạnh, nhân cũng không tệ mà . . . Nếu là thật coi ta lão công giống như cũng coi như qua loa . . ."

. . .

Lại nói cái này ngủ một giấc thật là thơm nha, trọn vẹn ngủ hơn ba giờ, chờ khi tỉnh dậy đã trải qua buổi chiều hơn bảy điểm!

"Ah, cũng may không ra lại cái gì yêu thiêu thân . . ." Vương Hạo thật dài duỗi người một cái, kết quả một con mắt liền ngốc ở!

Hạ Tuyết Kỳ cũng ngủ ah! Quần áo nửa hở, một đôi chân trắng lộ bên ngoài chăn ah, móng chân vẫn là đỏ! Rất dụ hoặc ah có hay không! Thậm chí nếu là nhìn kỹ một chút đều có thể nhìn thấy mỗ đầu rất rãnh sâu rãnh mương ah!

Bất quá cùng nhà ta đại minh tinh so ra vẫn là kém mấy cái cấp bậc!

"Xem như ngủ, mau về nhà!" Vương Hạo không nói hai lời liền lặng lẽ xuống giường —— về nhà rồi! Mau đem thư truyền bên trên không phải thư hữu hội chửi đổng!

Tai nghe lấy Vương Hạo đóng cửa lại, Hạ Tuyết Kỳ khí nắm lên gối đầu một thanh ném ra ah!

Lộn cái bàn ah! Lão nương đều giả dạng làm dạng này ngươi thế mà một chút phản ứng đều không có ah!

Ngươi đến cùng phải hay không nam nhân ah! Dạng này hình ảnh ngươi cũng có thể nhịn được sao? ! Nếu không phải biết rồi ngươi có bạn gái lão nương thiếu chút nữa thì cho là ngươi là một gay ah!

"Ta cũng không tin ngươi có thể chạy ra lão nương lòng bàn tay!" Hạ Tuyết Kỳ nghiến răng nghiến lợi, về sau quyết đoán lấy điện thoại di động ra, cho kiều kiều phát tin tức!

Hạ Tuyết Kỳ: "Ngươi kêu ta thông đồng nam nhân này ta hôm nay thử, kém chút không chết đi ah!"

Kiều kiều: "Ah? Không phải đâu? Có uy lực lớn như vậy? Các ngươi làm bao lâu ah?"

Hạ Tuyết Kỳ: "Làm em gái ngươi ah! Ta theo ở bên cạnh hắn không may một ngày ah! Hai cái chân toàn bộ uy ah! Đi bệnh viện đón xe đánh không đến, trở về thang máy còn hỏng, bao đều ném bệnh viện, ta hôm nay không may tốt!"

Kiều kiều: ". . . Thảm như vậy? Hắn không phải Đại Sư sao?"

Hạ Tuyết Kỳ: "Nói nhảm ah, ngươi thấy bằng hữu của ta vòng phát ảnh chụp sao? Đều sưng ah! Ngươi kêu ta thông đồng đó là cái sao chổi ah!"

Kiều kiều: "Cùng lắm cho ngươi thêm tiền, cái kia đều việc nhỏ, ta quan tâm là ngươi tiến triển thế nào ah?"

Hạ Tuyết Kỳ: "Tiến triển cái rắm, con hàng này nhất định chính là Liễu Hạ Huệ chuyển thế ah, đối với ta một chút phản ứng đều không có!"

Kiều kiều: "Không phải đâu? Đối với ngươi hội không phản ứng? Ngươi làm đến trình độ gì ah?"

Hạ Tuyết Kỳ: "Lão nương còn kém thoát - quang - quang ah! Con hàng này thậm chí ngay cả nhìn nhiều lão nương một chút đều chẳng muốn nhìn ah!"

Kiều kiều: "Con mẹ nó,, như thế dữ dội? ! Xác thực rất có khiêu chiến ah! Ngươi đừng sốt ruột, ngươi liền cứ việc thông đồng, trở về cho ngươi tăng giá!"

Hạ Tuyết Kỳ: "Ít nhất đến mười vạn, độ khó quá lớn!"
]


Kiều kiều: "Mười vạn liền mười vạn, càng nhanh càng tốt!"

Hạ Tuyết Kỳ: "Tốt, vậy lão nương cũng không thèm đếm xỉa, bất quá ta trước phải thu đến tiền đặt cọc! Không phải đến lúc đó các ngươi không nhận nợ ta cũng không có biện pháp!"

Kiều kiều: "Ta trước cho ngươi đánh hai vạn, lúc này yên tâm đi?"

Hạ Tuyết Kỳ: "Cái này còn không sai biệt lắm!"

. . .

"Con mẹ nó, cả ngày hôm nay không đổi mới, không biết các bạn đọc đều là cái gì phản ứng đây, " rốt cục tốt ah, ngồi trước máy vi tính, Vương Hạo vội vội vàng vàng mở ra tiểu thuyết giao diện, mắt nhìn chỗ bình luận truyện, phía dưới cơ hồ tất cả đều là thúc canh ——

"Tác giả ngươi ngược lại là đổi mới ah! Người đâu? !"

"Quỳ cầu đổi mới ah! Hôm nay ta phía trước máy vi tính thủ một ngày!"

"Cầu đổi mới! Cuốn sách này tất hỏa!"

【 khen thưởng 】 thiên hoa loạn trụy,

Cảm động rơi nước mắt, tài năng của tiên sinh đáng nhận phần thưởng này!

Versace ' s khen thưởng Thiên Tàm Đậu 100,000 phong vân tệ tác giả ngươi ngược lại là tranh thủ thời gian đổi mới! Đổi mới! Đổi mới ah! ! ! !

Vương Hạo ngây ngốc xem sách bình khu ah, bản thân lúc này mới một ngày đổi mới muộn cứ như vậy rồi? !

Tranh thủ thời gian tiến tác giả hậu trường, tiến nhập tầm mắt số liệu kém chút không có sáng mù hắn hai mươi bốn k khắc kim mắt chó —— cất giữ: 625 48!

Cất giữ phá sáu vạn!

"Ah cái thảo cái kia hàng cho ta xoát bao nhiêu cất giữ ah . . ." Vương Hạo triệt để im lặng, bất quá không quan trọng, chân thực cất giữ khẳng định không thể thiếu chính là, trước tiên đem thư truyền đi lên lại nói!

Truyền sách hay về sau, Vương Hạo nhìn chung quanh một chút, lại nhìn xem chính nằm rạp trên mặt đất tiểu Bạch . . .

Tính hôm nay là ngày đen đủi, trước đi ngủ!

Nằm ở trên giường, Vương Hạo lấy điện thoại cầm tay ra nhìn lấy Bạch Nhã Ngưng Wechat ảnh chân dung, nhìn ròng rã một giờ .

Trước đó tại dưới nước không cẩn thận hôn một cái, bây giờ bỗng nhiên liền mê chi lúng túng .

"Cái này . . ." Vương Hạo ngơ ngác nhìn lấy, về sau quyết đoán tắt máy: "Trước tỉnh táo một chút, người ta thế nhưng là đại minh tinh, ta trước hết chớ tự làm Đa Tình ."

Nghỉ ngơi thật khỏe một chút, có việc ngày mai lại nói!

. . .

Một đêm không có chuyện gì xảy ra, sáng sớm hôm sau, Vương Hạo rất sớm rời giường .

"Lại là một ngày mới, xem trước một chút đều có tin tức gì, sau đó được thật tốt hoạch định xuống người phía sau sinh!" Thật dài duỗi người một cái, về sau Vương Hạo mở ra QQ . . .

Vừa mới mở ra liền thấy một dãy lớn tin tức, phía trước nhất là thiết phấn Thiên Dực Mạch Vũ ——

Thiên Dực Mạch Vũ: "Lão đại, quá ngưu bức! Ha ha ha ha! Chết cười ta à! Tiếu Thương Thiên cái kia hàng ổ cứng máy tính đốt, mạng bàn bị phong, nghe nói còn ra tai nạn xe cộ cánh tay đều đụng gãy, hiện tại tiểu thuyết bên kia liền lưu một cái đơn chương, nói sách này đổi mới trước ngừng! Ha ha!"
Vương Nhật Thiên: ". . ."

Thiên Dực Mạch Vũ: "Con mẹ nó, ngươi ở đây ah? Lão đại mau tới mau tới! Ngươi xem một chút ta trong đám ai tới?"

Vương Nhật Thiên: "Ai vậy?"

Thiên Dực Mạch Vũ: "Ngươi tới liền biết!"

Thần bí như vậy? Vương Hạo tranh thủ thời gian tiến nhóm, rất nhanh liền nhìn thấy trong đám đang có một cái người quen tại nói chuyện . . .

Tiếu Thiên Thần sứ: "Con mẹ nó,, đậu đậu đến!"

Vương Nhật Thiên: "Con mẹ nó, ngươi làm sao đã ở? !"

Tiếu Thiên Thần sứ: "Đậu ca trước kia không có ý tứ, khi đó ta xem như Tiếu Thương Thiên thiết phấn, cùng ngươi náo điểm hiểu lầm đừng để trong lòng ."

Vương Nhật Thiên: "Ha ha, làm sao sẽ, ngươi có thể tới ta rất hoan nghênh ah!"

Tiếu Thiên Thần sứ: "Liền biết Đậu ca thiện lương nhất! Ngươi cái kia thư ta xem, viết là thật tâm không tệ a! Cái gì cũng không nói, về sau huynh đệ chính là ngươi thiết phấn! Cái này hai ngày ta cho ngươi kéo chọn người, đều là Tiếu Thương Thiên bên kia tới ."

Vương Nhật Thiên: "Như thế đào hắn góc tường không được tốt đi . . ."

Tiếu Thiên Thần sứ: "Hắn bất nhân ta bất nghĩa, không có gì không tốt ."

Thiên Dực Mạch Vũ: "Đúng vậy a, Hạo ca, bọn hắn đều nói với ta . Tiếu Thương Thiên làm xong tai nạn xe cộ tâm tình phi thường không tốt, trong đám đại phát một trận tính tình, gặp người liền mắng, cuối cùng còn đem nhóm cho giải tán . Lần này hắn thụ đả kích cũng không nhỏ ah, đoán chừng trong ngắn hạn nghĩ quật khởi là rất khó ."

Ah cái thảo như thế khổ cực! Bất quá ta ưa thích!

Vương Hạo dù sao không phải là cái gì kẻ ba phải, khi hắn bằng hữu khẳng định không nói, nhưng là nếu là khi hắn địch nhân Thành Thiên cho hắn dưới ngáng chân, cái kia thật không may Vương Hạo cũng sẽ không mù đồng tình .

Vương Nhật Thiên: "Hắn sẽ không liền ngươi cũng mắng chửi đi?"

Tiếu Thiên Thần sứ: "Gặp người liền mắng cùng chó dại giống như, trong đám mười cái sách cũ minh chủ khuyên đều không khuyên nổi ."

Làm xinh đẹp!

Vương Nhật Thiên: "Thành ah, vậy sau này liền đều đến cái này đi, ha ha ."

Lại cùng trong đám thư hữu phiếm vài câu, Vương Hạo lại nhìn xuống một cái tin tức, đầu này là chủ biên Văn Tùng phát tới ——

Văn Tùng: "Ngươi tình huống tra ra, thuộc về có người ác ý hãm hại . Yên tâm viết, ban biên tập bên này ta giúp ngươi đều nói xong, cuối tuần bình thường bên trên Tam Giang đề cử, hơn nữa còn là Tam Giang phong đẩy, ổn định đổi mới ."

Vương Nhật Thiên: "Cho Văn Tùng cự quỳ ah, lệ rơi!"

Văn Tùng: "Ha ha, hảo hảo viết đi, nếu không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, ngươi là hôm nay chúng ta trang web Tân Nhân Vương phi thường hữu lực cạnh tranh nhân tuyển ah, ủng hộ! Tốt như vậy thư ta đương nhiên không thể tùy tiện liền cho hủy ."

Vương Nhật Thiên: "Văn Tùng cự cự uy vũ!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 289 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 218, 219, 220

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

4 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

6 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

7 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

8 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 124, 125, 126

12 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

14 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

17 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

18 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

19 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Đường Thất Công Tử
Đường Thất Công Tử
007
007

Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua Lâu đài
Cô Quân: Mờiyoutham dự Cuộc Thi Một Ngày Làm BOSS Cưng do box thu cưngtổ chức :love2:
LogOut Bomb: Thượng_Khả -> Sóimeomeo
Lý do: Bye bye
LogOut Bomb: Sóimeomeo -> Lily_Carlos
LogOut Bomb: Tyna Trần -> +Ta Là Bảo Bối+
Lý do: :)))))))
Sóimeomeo: xin lỗi chị nhé sói lần sau không thế nữa đâu
LogOut Bomb: Sóimeomeo -> Preiya
Lý do: helo
Shop - Đấu giá: Rachel mun vừa đặt giá 250 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 1285 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 1326 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1261 điểm để mua Hamster trắng
Tuyền Uri: Sao ko ai cướp con gấu của tui =.,= cầu cướp gấu
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 1200 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 666 điểm để mua Thỏ trắng
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 1345 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 1222 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 904 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Bách Phi Yên vừa đặt giá 633 điểm để mua Thỏ trắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 860 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 818 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 778 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 740 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 703 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 427 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 668 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: BlueDream vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 603 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: BlueDream vừa đặt giá 573 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 544 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 517 điểm để mua Hamster trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.