Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng thanh truc vừa nhặt được bao lì xì chứa 14 điểm! (vài giây trước) (hướng dẫn)

Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 371 bài ] 

Ngự Thiên Thần Đế - Loạn Thế Cuồng Đao

 
Có bài mới 07.12.2017, 19:18
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2016, 10:15
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 5596
Được thanks: 475 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Cổ đại, Huyền huyễn] Ngự Thiên Thần Đế - Loạn Thế Cuồng Đao - Điểm: 10
Chương 12: Tiết học thứ nhất
Quyển 1: Bạch Lộc Học Viện​

Converter: hungprods
Nguồn: bachngocsach.com

Đóng cửa cũng dùng phù văn phong ấn thay thế, có thể tự động thiết lập bỏ niêm phong phương thức, chỉ có Diệp Thanh Vũ trong tay hoang mộc Minh Bài mới có thể mở ra.

Tại nơi này Nguyên khí võ đạo độ cao phát đạt trong thế giới, đại đa số người sinh hoạt, đều cùng Nguyên khí phù văn chi thuật cùng một nhịp thở.

Mà đối với Diệp Thanh Vũ mà nói, cái này tương đối việc riêng tư phong bế không gian, chính là hắn tiếp theo đệ tử sinh hoạt trọng yếu nhất nơi một trong rồi.

Diệp Thanh Vũ thân không của nả nên hồn, đem chính mình một điểm nhỏ tiểu tạp vật nhét vào tủ chứa đồ bên trong.

Sau đó hắn cẩn thận từng li từng tí mà đem một cái thiếu một góc màu đỏ hoa nhỏ bồn bày ở bệ cửa sổ, chậu hoa trong lẻ loi trơ trọi mà sinh trưởng một gốc nhu nhược cúc dại.

Đây là hắn từ cha mẹ trước mộ phần mang đến duy nhất kỷ niệm.

Diệp Thanh Vũ phải chờ tới cây hoa cúc nở rộ thời điểm, mang theo nở rộ hoa tươi, quay về cha mẹ trước mộ phần.

Cùng lúc đó ——

Trong phòng khách, Diệp Thanh Vũ ba vị cùng phòng đang tại thảo luận cái gì.

Ba người này hiển nhiên đều là xuất từ ở giàu có và đông đúc quý tộc nhà, cẩm y bội ngọc, xa hoa xa hoa, trước chứng kiến Diệp Thanh Vũ đến thời điểm, chẳng qua là tùy ý liếc qua, liền thu hồi ánh mắt, không có chút nào chào hỏi ý tứ.

Ba người này rất hiển nhiên thực sự không phải là Lộc Minh Quận thành trong quý tộc, cho nên cũng không biết Diệp Thanh Vũ sự tích, càng không biết Diệp Thanh lần này nhập học trong khảo hạch thành tích.

Ba người đích thật là Lộc Minh Quận thành bên ngoài quý tộc.

Bọn hắn đều hơi có chút hoang mang.

Vì cái gì cái này hàn môn nghèo kiết hủ lậu, rõ ràng có thể cùng ba người bọn hắn quý tộc cùng một chỗ, bị phân đến cả tòa trong lầu tốt nhất ký túc xá một trong?

...

Diệp Thanh Vũ gian phòng của mình, thoáng sửa sang lại thoáng một phát.

Hắn đem trọn bản 《 Tân Sinh Chỉ Dẫn Mọi Việc Chỉ Nam 》 đọc một lần, biết rõ rất nhiều chuyện, sau đó lẳng lặng yên ngồi ở bên cửa sổ, bắt đầu chiếu theo cái kia bộ phận vô danh thổ nạp hô hấp phương pháp, bắt đầu minh tưởng.

Ngày mai muốn bắt đầu học viện cuộc sống, hắn nhất định điều chỉnh đến trạng thái tốt nhất.

Diệp Thanh Vũ mục tiêu, không chỉ có riêng là thuận lợi hoàn thành việc học đơn giản như vậy.

...

Ngày thứ hai.

Học viện cuộc sống chính thức bắt đầu.

Diệp Thanh Vũ sáng sớm đứng lên, thổ nạp hô hấp hoàn tất, đổi lại màu trắng học viện trường bào, nồng đậm tóc dài màu đen dùng một cây bố dây thừng tùy ý khoác ở, mang theo rồi học tập đồ dùng, chuẩn bị đi bên trên sớm khóa.

Đi ra thời điểm, phát hiện ba cái mặt khác cùng phòng đã ly khai.

Đi ra lầu ký túc xá, hô hấp lấy không khí mới mẻ, nhận thức đúng phương hướng, Diệp Thanh Vũ hướng về phòng học phương hướng đi đến.

Trên đường đi gặp rất nhiều thiếu nam thiếu nữ, đều là mười tuổi tả hữu tuổi, tốp năm tốp ba líu ríu, như là ra lồng sắt chim sẻ giống nhau hoan hô nhảy nhót, trong mắt mang theo đối với tương lai sinh hoạt vô hạn ước mơ...

Diệp Thanh Vũ mười bốn tuổi, lại trời sinh thân hình cao lớn cao ngất, so với những người khác đều cao một cái đầu tả hữu, tại đây đám hài tử bên trong, lộ ra cực kỳ hấp dẫn nhìn chăm chú.

Ngay từ đầu người khác cũng làm hắn là đệ tử cấp cao, về sau nhìn hắn cũng mặc năm nhất đồng phục trường bào, dần dần cũng có người hướng hắn chào hỏi.

"Hắc, ngươi là Diệp Thanh Vũ? Cái kia đầu khảo thí rồi năm môn đã bị cấp cao nhất Đại giáo quan thân điểm nhập học Diệp Thanh Vũ, đúng hay không?"

Một cái tiểu cô nương gom góp tới đây, đen lúng liếng mắt to hạt châu tò mò nhìn Diệp Thanh Vũ, rộng thùng thình học viện chế thức trường bào đeo trên trên người của nàng, như là đùa giỡn bào giống nhau, nàng cẩn thận từng li từng tí mà mang theo phía trước bào tay áo, lần sau một mảng lớn kéo trên mặt đất, lộ ra rất là đáng yêu.

Diệp Thanh Vũ cười gật gật đầu.

Đối mặt đồng cấp đồng học, hắn luôn sẽ sinh ra một loại đây là một đám tiểu thí hài cảm giác.

"Ngươi thật lợi hại! Đúng rồi, ta là Tống Tiểu Quân, " tiểu cô nương giơ ngón tay cái lên, sau đó tự giới thiệu, lại không cẩn thận đã dẫm vào chính mình thật dài bào cư, bước chân một cái lảo đảo, suýt tý nữa ngã xuống.

Nàng dáng điệu thơ ngây chân thành, lè ra phấn hồng đầu lưỡi, vẻ mặt buồn rầu mà oán giận nói: "Cái này áo choàng thật sự là quá dài quá dài, thực đáng hận a, ngày hôm qua hỏi một vòng, đều không có thích hợp ta cỡ người, về sau có thể làm sao bây giờ a..."

Diệp Thanh Vũ bị hình dạng của hắn chọc cười rồi, nói: "Ngươi có thể chính mình sửa chữa thoáng một phát a, rất tốt làm đấy."

Tiểu cô nương đỏ mặt cúi đầu xuống: "Ta không biết sửa chữa y phục!"

Rất nhiều giàu có và đông đúc quý tộc nhà hài tử, trước đều thuộc về y đến thò tay cơm đến há miệng Thiếu gia tiểu thư, trừ rồi tập võ bên ngoài, sinh hoạt năng lực hầu như là không.

Mà tiến vào Bạch Lộc Học Viện về sau, không cho phép có gia trưởng cùng hộ vệ thị nữ đi theo, đối với bọn hắn mà nói, vừa mới bắt đầu một đoạn tuế nguyệt, không thể nghi ngờ là gian khổ nhất thời gian.

Diệp Thanh Vũ cười cười, nói: "Tan học rồi đến lầu số năm 303 tìm ta, ta giúp ngươi sửa."

Hắn đối với cái này từ trước đến nay quen thuộc tiểu cô nương, có một loại đặc biệt tốt cảm giác.

"Ngươi còn có thể sửa y phục?" Tống Tiểu Quân mở to hai mắt nhìn, một bộ vô cùng sùng bái bộ dạng, sau đó gà con mổ thóc bình thường gật đầu: "Tốt lắm tốt lắm, ta nhất định đi."

Đang nói qua, xa xa một thanh âm lớn tiếng kêu Tống Tiểu Quân tên.

Tống Tiểu Quân thè lưỡi, nói: "Tỷ tỷ của ta tìm ta, ta đi trước á." Nói xong, tiểu cô nương mang theo váy áo, sôi nổi như là bé thỏ con giống nhau đi được.

Cái này đi học trên đường tiểu sự việc xen giữa, lại để cho Diệp Thanh Vũ tâm tình phi thường không tồi.

Rất nhanh đi vào phòng học.

To như vậy phòng học xếp theo hình bậc thang bên trong, đã sớm ngồi đầy người.

Mỗi người đều có cố định với tư cách, dựa theo hoang mộc danh bài dãy số đến định sẵn, Diệp Thanh Vũ tìm một lát, phát hiện chỗ ngồi của mình, dĩ nhiên là tại hàng thứ nhất ở giữa nhất, đây tuyệt đối là một cái vị trí tốt nhất, vận khí lại lốt như vậy?

Tại vô số song ánh mắt hâm mộ bên trong, Diệp Thanh Vũ ngồi xuống vị trí của mình.

Trong phòng học huyên náo âm thanh không ngừng, xôn xao.

Theo du dương tiếng chuông vang lên, chương trình học cuối cùng cũng bắt đầu.

Mọi người nhìn chăm chú phía dưới, một vị hơn bốn mươi tuổi nữ giáo quan từ cửa hông tiến đến, chậm rãi đi đến bục giảng, trong phòng học dần dần yên tĩnh trở lại.

Vị này nữ giáo quan dung mạo rất bình thường, một đầu màu đen quăn xoắn tóc dài buộc ở sau ót, xuyên cũng là cực kỳ bình thường giáo quan trường bào, cũng không có quá mạnh mẽ khí tràng cùng lực lượng chấn động.

Tại rất nhiều con dòng cháu giống xem ra, một nữ nhân như vậy, thậm chí còn không bằng trong nhà mình nữ bộc nhân xuyên tinh xảo, lập tức có chút thất vọng.

Đây là năm nhất khai giảng đến nay tiết khóa thứ nhất.

Rất nhiều người đều tại đang mong đợi có thể chứng kiến Viện trưởng hoặc là niên kỷ bộ thủ các loại đại nhân vật, coi như là cấp cao nhất Đại giáo quan Khổng Không cũng tốt, ai biết rõ ràng đã đến như vậy bình thường một cái giáo quan.

Một lát yên tĩnh về sau, phòng học xếp theo hình bậc thang trong rất nhanh liền lại có ông ông ô...ô...n...g tiếng nghị luận vang lên.

"Mọi người khỏe, ta là năm nhất rèn thể trụ cột luận giáo quan Vương Diễm, hiện tại chúng ta bắt đầu đi học..." Phụ nữ trung niên mặt không thay đổi nói.

Không có hoan nghênh mới xuất hiện đọc diễn văn, không có học viện giới thiệu, không có tha thiết kỳ vọng cùng chúc phúc, không có khích lệ, không có mỹ hảo tương lai miêu tả...

Thậm chí ngay cả Vương Diễm cái tên này đều bình thường bình thường làm cho người ta đề không nổi chút nào hứng thú, vị này trung niên giáo quan hay dùng loại này trực tiếp nhất đơn giản nhất thô bạo nhất phương thức, mở ra những thiên tài tại Bạch Lộc Học Viện tiết khóa thứ nhất.

Rèn thể là tu luyện Nguyên khí võ đạo trụ cột, cực kỳ trọng yếu.

"Cái gọi là Luyện thể, chính là chỉ đem thân thể của mình rèn luyện đến đỉnh phong, từ xưa đến nay, tộc ta tiên hiền sáng lập rơi xuống vô số Luyện thể rèn thể công pháp, có thể cho Nhân tộc gầy yếu thân thể thân thể, đạt tới hậu thiên đỉnh phong trình độ, cùng Yêu Ma dị thú đối kháng, dùng huyết nhục thân thể khai bia liệt thạch..."

Trung niên nữ giáo quan ánh mắt ở phía dưới trong đám người đảo qua, nói tiếp: "Nhưng mà, vẻn vẹn rèn thể đạt tới hậu thiên đỉnh phong, cái này còn chưa đủ, đều muốn tại nơi này tàn khốc thế giới bên trong kéo dài chủng tộc, nhất định phải có càng mạnh hơn nữa tồn tại, cho nên rèn thể về sau, mới có Tiên Thiên cảnh giới, Tiên Thiên phía trên, chính là Linh Tuyền, Khổ Hải cùng với phía sau cảnh giới..."

"Những cảnh giới kia đối với ngươi đám mà nói, còn quá xa xôi, tạm thời không đề cập tới..."

"Ta phải chịu trách nhiệm dạy dỗ các ngươi, là rèn thể cảnh giới nguyên lý cùng pháp môn, rèn thể chia làm sáu cái cảnh giới, phân biệt là bì, nhục, cốt, huyết, tủy cùng cơ quan nội tạng, bởi vì rèn thể giai đoạn bị gọi là Phàm Võ Cảnh, cho nên cái này sáu cái cảnh giới, lại có thể được gọi là đệ nhất Bì Cảnh, đệ nhị Nhục Cảnh, thứ ba Cốt Cảnh... Dùng cái này suy ra!"

"Đệ nhất Bì Cảnh, là trụ cột nhất rèn thể, cứng cỏi màng da, đao kiếm kích chi, như kích thuộc da cây khô..."

"Đệ nhị Nhục Cảnh, cường tráng cơ bắp, có thể đao thương bất nhập..."

"Thứ ba Cốt Cảnh, sử dụng cốt cách vững như sắt thép, thừa nhận man lực trọng kích mà không đứt gãy, bộc phát ra cường lực nhất số lượng..."

"Thứ tư Huyết Cảnh, chuyển máu thay máu, gột rửa trong cơ thể hậu thiên không sạch sẽ chi khí chi lực..."

"Thứ năm Tủy Cảnh..."

"Thứ sáu cơ quan nội tạng cảnh giới..."

Trung niên nữ giáo quan rõ ràng, từng cái chữ phát âm đều rất rõ ràng, thanh âm dựa vào Nguyên lực chấn động, rõ ràng mà truyền đến phòng học xếp theo hình bậc thang mỗi một cái góc nhỏ.

Coi như là ngồi ở hàng cuối cùng đệ tử, đều có thể rất rõ ràng mà nghe được nàng mà nói, đã nói nội dung, cũng trật tự rõ ràng từ nông đến sâu, rất dễ dàng liền có thể nghe rõ.

Nhưng vấn đề là, đại đa số năm nhất đệ tử tại thi đậu Bạch Lộc Học Viện trước, đã đã sớm biết Luyện thể rèn thể là chuyện gì xảy ra, hơn nữa trong đó đại bộ phận người cũng sớm đã đến rồi Phàm Võ Cảnh cao giai, trong đó tại nhập học thành tích tổng bảng trước một trăm đệ tử, chỉ sợ là đã đạt đến Phàm Võ Cảnh đỉnh phong, khoảng cách Tiên Thiên Nguyên khí cảnh chẳng qua là nửa bước xa...

Đối với như vậy một đám đệ tử, lại đến giảng những thứ này bọn hắn đã thuộc làu lý luận, không có ý nghĩa gì.

Trong phòng học ông ông ô...ô...n...g huyên náo âm thanh càng lúc càng lớn.

Rất nhiều đệ tử nghe được buồn ngủ, châu đầu ghé tai bắt đầu nói chuyện phiếm đứng lên, đối với cái này vị bình thường bình thường tới cực điểm trung niên nữ giáo quan, cũng không có cái gì kính sợ chi tâm, trên lớp học bầu không khí, thì có một chút hỗn loạn.

Trung niên nữ giáo quan tựa hồ đối với này không phát giác gì, như trước không nhanh không chậm mà nói.

Diệp Thanh Vũ ngược lại là nghe được rất cẩn thận.

Hắn trước kia đối với tu luyện nhất đạo, chẳng qua là hơi có nghe thấy, trụ cột hầu như là không, cũng không như thế hệ thống nguyên vẹn mà tiếp xúc qua, trung niên nữ giáo quan mà nói, tại hắn nghe tới giống như thiên lại bình thường, rất nhiều lý luận cùng phương pháp, đều là lần đầu tiên nghe nói, cảm thấy cái này tiết học, thật sự là đặc sắc vô cùng.

Mà ở bên cạnh hắn, hàng thứ nhất trên chỗ ngồi rất nhiều đệ tử, trừ rồi một hai cái trong nội tâm đã cực không kiên nhẫn nhưng không có ý tứ biểu hiện ra ngoài người bên ngoài, lại cũng có đại bộ phận đều nghe cực kỳ chăm chú, một bộ rất là dáng vẻ cung kính.

Thời gian từng phút từng giây mà trôi qua.

"Cho nên nói, rèn thể đạt tới đỉnh phong, mới có thể có cơ hội tiến quân Nguyên khí Tiên Thiên cảnh giới, chỉ có nắm giữ Thiên Địa Nguyên khí, mới trong cơ thể nhen nhóm Nguyên khí Linh Chủng, lúc này mới xem như tiến dần từng bước, chính thức bước chân vào võ đạo cửa đường..."

Trung niên nữ giáo quan rút cuộc đem Luyện thể trụ cột nguyên lý trình bày hoàn tất, thanh âm ngừng lại.

Đã một canh giờ qua.

Trong phòng học huyên náo âm thanh chậm rãi dừng lại xuống, các học viên đều đang đợi đợi tiếng chuông tan học.

Đúng lúc này, trung niên nữ giáo quan một mực mặt nghiêm túc bên trên, rút cuộc nở một nụ cười.

Nàng nguyên bản bình thường trên mặt, bởi vì này ý tứ dáng tươi cười, đột nhiên trải qua một tia kỳ dị sáng rọi.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.12.2017, 19:18
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2016, 10:15
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 5596
Được thanks: 475 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Cổ đại, Huyền huyễn] Ngự Thiên Thần Đế - Loạn Thế Cuồng Đao - Điểm: 10
Chương 13: Tống Tiểu Quân
Quyển 1: Bạch Lộc Học Viện​

Converter: hungprods
Nguồn: bachngocsach.com

Ánh mắt của nàng tại to như vậy cầu thang trong phòng học xẹt qua, ho khan một tiếng, nói: "Khoảng cách tan học còn có thời gian nửa nén hương, ta cùng mọi người nhiều lời vài câu, trước tự giới thiệu thời điểm, đã quên nói rõ, ta là Vương Diễm, tạm đảm nhiệm Bạch Lộc Học Viện năm nhất dạy học bộ phận trưởng bộ môn chi chức, tin tưởng tại trong cuộc sống sau này, sẽ cùng mọi người có thêm nữa tiếp xúc..."

Lời còn chưa dứt.

Oanh!

Toàn bộ phòng học xếp theo hình bậc thang như là bị ném ra một viên vô hình quả Boom giống nhau, bầu không khí lập tức bạo tạc nổ tung.

Nguyên bản buồn ngủ các học viên lập tức bị sợ ngây người.

"Cái gì? Năm nhất dạy học trưởng bộ môn?"

"Thiên, cái này bình thường nữ giáo quan... Dĩ nhiên là trưởng bộ môn?"

"Chết chắc rồi chết chắc rồi, trưởng bộ môn đại nhân tự mình giảng bài, ta vậy mà nghe được ngủ rồi..."

"Đáng chết a, nhất định cho Vương trưởng bộ môn để lại ác liệt ấn tượng, cái này thảm rồi..."

"Sớm biết như vậy chăm chú nghe giảng bài rồi, Vương trưởng bộ môn tự mình giảng rèn thể Phàm Võ Cảnh, cơ hội ngàn năm một thuở a, coi như là trong thành cao đẳng quý tộc, cũng không nhất định có đãi ngộ như vậy a!"

Các học viên tuyệt đối không nghĩ tới, cái này xem ra giống như là trung niên bác gái giống nhau giáo quan, dĩ nhiên là năm nhất dạy học bộ phận người mạnh nhất, vừa nghĩ tới chính mình vừa rồi biểu hiện, lập tức nguyên một đám đấm ngực dậm chân, hối hận muôn phần.

Rất nhiều đệ tử đều tại lo lắng cho mình biểu hiện quá mức ác liệt, bị vị đại nhân vật này nhớ kỹ.

Diệp Thanh Vũ cũng là có chút ngẩn người.

Không nghĩ tới vị này nhìn như bình thường giáo quan, địa vị đúng là cao như thế, vẫn còn ngày hôm trước gặp phải Khổng Không cấp cao nhất Đại giáo quan phía trên.

Chẳng qua là nàng vì sao đơn giản như vậy xuất hiện, dạy dỗ như vậy một tiết bình thường chương trình học?

Dùng thân phận của nàng địa vị, thực lực ít nhất cũng ở đây Linh Tuyền Cảnh trung phẩm trở lên a, mặc dù là tại toàn bộ Lộc Minh Quận thành bên trong, cũng đều là sắp xếp thượng đẳng cường giả, ăn mặc cùng dung mạo, dĩ nhiên là như thế bình thường, thật sự là làm cho người rớt phá con mắt.

Chợt nghe bục giảng bên trên, Vương Diễm tiếp tục nói ——

"Trải qua vừa rồi cái này một tiết khóa, ta đối với chư vị coi như là có chỗ hiểu được, cái này đoạn khóa là cả năm nhất tiết thứ nhất toàn bộ thành viên cùng một chỗ tham gia giảng bài, cũng sẽ là tương lai một tháng thời gian trong, duy nhất một tiết giảng bài, bởi vì về sau chương trình học, sẽ chia làm tiểu ban đến bên trên, dù sao tu luyện của các ngươi trụ cột không quá giống nhau, Bạch Lộc Học Viện biết làm đến tùy theo tài năng tới đâu mà dạy."

Phòng học xếp theo hình bậc thang bên trong huyên náo âm thanh lập tức biến mất.

Mỗi một người học viên đều an tĩnh nghiêm túc nghe Vương Diễm nói chuyện.

Không còn có người dám có nửa điểm lạnh nhạt.

Chia lớp giảng bài tại Diệp Thanh Vũ trong dự liệu, những cái kia xuất thân từ giàu có và đông đúc quý tộc nhà tiểu thiên tài đám, đã có kiên cố rèn thể trụ cột, không cần lại học, căn cứ mỗi người nội tình bạc nhược yếu kém trình độ, đến hoạt động cả giảng bài nội dung, đây mới thực sự là hợp lý thụ nghiệp chi đạo.

"Bất quá, có khác một kiện cực kỳ chuyện trọng yếu, ta phải ở chỗ này hướng chư vị tuyên bố —— vì một năm về sau Thập viện vinh quang cuộc chiến, ta sẽ tại trong các ngươi, tuyển ra mười tên đệ tử, tự mình giảng bài chỉ điểm."

Vương Diễm chậm chạp mà lại kiên định mà nói.

Ánh mắt của nàng xẹt qua phía dưới đệ tử, trong tầm mắt hình như có tia chớp tinh mang lập loè bình thường.

Giờ khắc này nàng, dần dần triển lộ ra thân là dạy học bộ phận trưởng bộ môn uy nghiêm cùng nghiêm khắc, thân hình đột nhiên trở nên cao lớn lên, tiếp tục nói: "Nguyên bản cái này mười tên đệ tử danh sách, ta có chút do dự, nhưng thông qua vừa rồi một tiết khóa, chứng kiến biểu hiện của mọi người, ngược lại là để cho ta xác định cuối cùng lựa chọn."

Oanh!

Lời này vừa ra, nguyên bản yên tĩnh phòng học xếp theo hình bậc thang lại lần nữa bầu không khí bạo tạc nổ tung thiêu đốt nóng lên.

Cùng loại với Bạch Lộc Học Viện như vậy trụ cột võ đạo thánh địa, tại toàn bộ Tuyết Quốc, còn có chín cái, cũng bị xưng là Thập viện.

Hàng năm cái này thập đại võ viện giữa, đều tiến hành một lần võ đạo thi đấu, xưng là Thập viện vinh quang cuộc chiến.

Việc này liên quan học viện bài danh cùng các loại tài nguyên phân phối, cực kỳ trọng yếu, cũng là toàn bộ Tuyết Quốc cao thấp đều coi trọng thiếu niên đồng lứa võ đạo việc trọng đại, rất nhiều hôm nay bị Tuyết Quốc Võ giả phụng như thần tượng thần minh bình thường võ đạo cường giả, đều là tại Thập viện vinh quang cuộc chiến trong bộc lộ tài năng, thanh danh lên cao cuối cùng một bước lên trời đấy.

Những năm này đến nay, Bạch Lộc Học Viện ra không ít thiên tài, nhưng mà tại Thập viện vinh quang cuộc chiến trong thành tích, nhưng vẫn không tốt.

Bạch Lộc Học Viện Viện trưởng cùng chư vị cao tầng, cũng vì vậy mà chịu đủ chỉ trích.

Năm nay Bạch Lộc Học Viện năm nhất chiêu sinh ở bên trong, hiện lên ra Tần Vô Song, Yến Hành Thiên... mấy vị tư chất hiếm thấy thiên tài, bị học viện xem là gần mấy chục năm đến nay xuất sắc nhất một lần, bởi vậy ký thác kỳ vọng.

Vương Diễm dùng Bạch Lộc Học Viện lục đại cự đầu một trong, dạy học bộ phận trưởng bộ môn thân phận, quyết định tự mình chọn lựa mười tên thiên tài giảng bài, dốc lòng bồi dưỡng, để tại một năm về sau Thập viện vinh quang cuộc chiến ở bên trong, quét qua trước xu hướng suy tàn, trọng chấn Bạch Lộc Học Viện uy danh.

Tại đen đủi như vậy. Cảnh phía dưới, có thể tưởng tượng, bị chọn lựa ra đến mười tên đệ tử, sẽ là cỡ nào may mắn.

Bọn hắn đem đạt được Bạch Lộc Học Viện trình độ lớn nhất dốc lòng bồi dưỡng, lại có Vương Diễm vị này đỉnh cấp cao thủ tự mình giảng bài, đãi ngộ như vậy, quả thực chính là ngàn năm một thuở, đừng nói là chuẩn năm nhất bầy gà con, coi như là cấp cao những thiên tài kia, chỉ sợ đều chèn phá đầu.

Một khi tiến vào cái này mười cái danh ngạch liệt kê, hầu như chẳng khác nào là bước lên một cái tất thành cao thủ tiền đồ tươi sáng.

Bỗng nhiên nghe được Vương Diễm nói ra chuyện như vậy, phòng học xếp theo hình bậc thang bên trong các thiếu niên và thiếu nữ, lập tức khó có thể ngăn chặn mà sôi trào huyên náo mà bắt đầu.

Đối với bọn hắn mà nói, có một loại vận mệnh sắp được quyết định cảm giác.

Vô số đệ tử trông mong mà nhìn đem đài, ánh mắt cực nóng mà nhìn vị kia không lâu trước còn bị bọn hắn bỏ qua khinh bỉ trung niên nữ giáo quan, nếu như không phải khiếp sợ lớp học kỷ luật, chỉ sợ đã có vô số thiếu nam thiếu nữ đã nhảy dựng lên hô to "Chọn ta chọn ta chọn ta..."

Chỉ có số ít mấy cái đệ tử, trên mặt lấy tự tin mỉm cười, im lặng mà ngồi tại vị trí trước, không có chút nào nôn nóng.

Bọn hắn tin tưởng, chính mình nhất định là cái kia mười cái danh ngạch một trong.

"Yên tĩnh." Vương Diễm mở miệng.

To như vậy trong phòng học lập tức yên tĩnh tiếng kim rơi cũng có thể nghe được.

Nàng gật gật đầu, đang muốn tuyên bố cái kia mười cái tên, cũng tại lúc này, một đạo hơi không thể tra không khí chấn động xẹt qua bên tai nàng, Vương Diễm sắc mặt biến đổi, bờ môi có chút đóng mở, sau đó nhìn thoáng qua mọi người, nói: "Mười người danh sách, từ ta dạy học trợ thủ đến tuyên bố."

Nói xong, đúng là vội vàng ly khai.

Một màn này, lại để cho mọi người có chút mờ mịt, không biết chuyện gì xảy ra, vậy mà lại để cho Vương Diễm vội vàng như thế rời đi.

Qua ước chừng mấy chục hơi thở thời gian, khác một bóng dáng xuất hiện ở bục giảng bên trên.

Nhưng là một cái váy trắng tố khiết giống như là tuyết trong trẻo nhưng lạnh lùng thiếu nữ.

Nữ hài tử này thoạt nhìn mười ba mười bốn tuổi, người mặc Bạch Lộc Học Viện năm thứ tư tố khiết kiếm sĩ nữ váy, không thi phấn trang điểm, cần cổ da thịt như dương chi bạch ngọc bình thường vô cùng mịn màng, xương quai xanh tinh xảo, khuôn mặt như vẽ, chân thành đi đến bục giảng, quả thực giống như là từ nguyệt quang bên trong đi tới trong trẻo nhưng lạnh lùng Tiên Tử bình thường.

Lập tức có vô số thiếu nam nhìn con mắt đều thẳng.

Diệp Thanh Vũ cũng hiểu được hai mắt tỏa sáng.

Tại hắn bái kiến nữ tử bên trong, riêng lấy dung mạo luận, cái này màu trắng váy trắng thiếu nữ tuyệt đối có thể đứng vào ba thứ hạng đầu.

Chẳng qua là thiếu nữ này khí chất không khỏi quá mức trong trẻo nhưng lạnh lùng, như là một tòa muôn đời như băng sơn, chẳng qua là tùy ý lườm một cái, đều làm cho người ta cảm thấy Linh Hồn đều muốn bị đông cứng bình thường.

Bình thường loại khí chất này người, đều là cao ngạo tự phụ đến tận xương tủy, không quá dễ tiếp xúc.

Vương Diễm trưởng bộ môn trợ thủ, cũng là một cái người không đơn giản vật.

"Ta là Bạch Ngọc Khanh, năm thứ tư, Vương trưởng bộ môn có việc, để ta làm đại nàng tuyên bố mười người danh sách." Bạch Ngọc Khanh đứng ở bục giảng bên trên, giọng điệu đạm mạc mà nói: "Nghe được chính mình tên sư đệ, mời đến đến đem đài, lại để cho mọi người."

Mấy câu nói đó vừa ra tới, lập tức trong cả phòng học nhiệt độ, như là giảm xuống bốn năm độ.

Có người kinh hô lên.

"Nguyên lai nàng chính là Bạch Ngọc Khanh!"

"Bạch Lộc Học Viện đệ nhất nữ thần!"

"Danh bất hư truyền a!"

"Nghe nói thực lực của nàng, cũng là Bạch Lộc Học Viện đệ tử bên trong mạnh nhất, có huyết mạch Chiến Thể, đã bị rất nhiều đại tông môn nhìn trúng, nếu không có nàng kiên trì muốn hoàn thành tại học viện bốn năm việc học, đã sớm ly khai nơi này!"

"Không hổ là vạn chúng chú ý chính là nữ tử, chính là quá lạnh hơi có chút!"

Tay mơ các học viên đều nghị luận.

Diệp Thanh Vũ thế mới biết, nguyên lai cái này trong trẻo nhưng lạnh lùng như huyền băng bình thường nữ tử, tại trong học viện dĩ nhiên là như thế nổi danh.

Bục giảng bên trên.

"Người đầu tiên là..." Bạch Ngọc Khanh có chút dừng lại, mặt không thay đổi nói ra cái tên đầu tiên: "Tần Vô Song.".

Tiếng nói hạ xuống.

Hàng thứ nhất trong chỗ ngồi, một cái diện mạo anh tuấn thanh tú thiếu niên đứng lên, chậm rãi đi về phía bục giảng.

Nét mặt của hắn gợn sóng không sợ hãi, khóe môi nhếch lên nụ cười thản nhiên, dường như đối với kết quả này đã sớm trong dự liệu, cũng không có chút nào đắc ý.

Mà năm nhất những người khác cũng không có biểu hiện ra ngoài có bao nhiêu kinh ngạc.

Đây là một cái trong dự liệu kết quả, xuất thân cao quý, mà lại lại đang nhập học khảo thí tổng bảng bài danh đệ nhất Tần Vô Song, nếu như không thể tiến vào mười người kia danh sách, vậy thật không có người có tư cách tiến vào cái này danh sách rồi.

"Thứ hai... Yến Hành Thiên." Bạch Ngọc Khanh ngay sau đó công bố người thứ hai tên.

Một vị thân hình thiếu niên gầy gò, từ trên chỗ ngồi đứng lên, chậm rãi đi về phía bục giảng.

Diệp Thanh Vũ ánh mắt rơi vào Yến Hành Thiên trên người, đây là hắn lần thứ nhất nhìn thấy vị này ngoại giới đánh giá cực cao hàn môn đệ tử thiên tài.

Yến Hành Thiên thoạt nhìn tựa hồ có mười một mười hai tuổi, bên ngoài có chút kỳ lạ, mặt của hắn góc cạnh rõ ràng, đao lông mày bay xéo, có chút chính khí, một đôi cái tai lại thật lớn, hai lỗ tai rủ xuống vai, bả vai cực rộng, cánh tay so với người bình thường dài rất nhiều, rủ xuống đến thời điểm, đầu ngón tay gần như có thể đụng chạm đến đầu gối.

Đứng ở đem trên đài thời điểm, Yến Hành Thiên lông mày có chút nhíu lại, làm như có tâm sự gì bình thường, toàn thân lộ ra trầm mặc nghiêm túc.

Cái này danh ngạch cũng không có cái gì tranh luận địa phương.

Yến Hành Thiên tổng bảng bài danh thứ hai, thực chí danh quy.

Bất quá tiếp theo cái thứ ba danh ngạch, tên đã có một chút vượt quá mọi người đoán trước ——

"Tống Thanh La!"

Một vị tóc đen đến eo thanh tú thiếu nữ đứng lên, rõ ràng đã cực kỳ hưng phấn, lại cố hết sức áp chế tâm tình của mình, giả bộ như lạnh nhạt đi về phía bục giảng, bước chân bước nhanh chóng, vị này chính là Thanh La thương hội hội trưởng thiên kim rồi, nhập học khảo hạch khảo thí bài danh thứ sáu, coi như là cái tiểu thiên tài.

Trong phòng học vang lên ông ông ô...ô...n...g tiếng nghị luận.

Tổng bảng bài danh thứ sáu Tống Thanh La, lại bị cái thứ ba gọi vào tên, đây là một cái rõ ràng tín hiệu —— hiển nhiên Vương Diễm thí sinh, thực sự không phải là hoàn toàn dựa theo nhập học tổng bảng thành tích đến xác định, điều này làm cho mấy vị nguyên bản tin tưởng mười phần đệ tử, bắt đầu hiển lộ ra nôn nóng chi sắc.

Tiếp theo một cái tên, thì càng lại để cho tất cả mọi người kinh ngạc.

"Tống Tiểu Quân." Bạch Ngọc Khanh báo ra thứ tư tên.

Diệp Thanh Vũ nao nao, trong đầu lập tức nổi lên sáng sớm trên đường gặp phải cái kia dáng điệu thơ ngây đáng yêu tiểu cô nương hình tượng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 08.12.2017, 15:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 05.07.2016, 23:49
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 6191
Được thanks: 261 lần
Điểm: 10.01
Có bài mới Re: [Cổ đại, Huyền huyễn] Ngự Thiên Thần Đế - Loạn Thế Cuồng Đao - Điểm: 10
Chương 14: Lần thứ hai đánh giá
Quyển 1: Bạch Lộc Học Viện​

Converter: hungprods
Nguồn: bachngocsach.com

Nháy mắt sau đó, quả nhiên cái này tiểu cô nương từ thứ tư sắp xếp trên chỗ ngồi đứng lên, vẻ mặt kinh ngạc cùng mờ mịt, bốn phía quan sát, nhìn có phải hay không có cùng tên với mình cùng họ người.

Hơn nửa ngày mới xác nhận thực chính là mình, tiểu cô nương hoan hô phóng tới bục giảng, kết quả lại bởi vì quá kích động, không cẩn thận bị thật dài áo choàng ngăn trở, phù phù một tiếng té lăn trên đất, trên đầu dập đầu đi ra một cái cục u nhỏ.

Tại mọi người chung quanh cười vang ở bên trong, tiểu cô nương nước mắt đầm đìa mà hai tay mang theo áo choàng, bước nhanh đi tới bục giảng bên trên.

Diệp Thanh Vũ trên mặt nổi lên dáng tươi cười.

Cái này tiểu cô nương thật sự là quá ngốc nảy sinh rồi, chẳng qua là không nghĩ tới tiểu gia hỏa thiên phú lại có thể như thế chuyện tốt, lại để cho trưởng bộ môn Vương Diễm thứ tư liền chọn trúng nàng.

Nhưng người khác đều không nghĩ như vậy ——

"Xảy ra chuyện gì vậy? Tại sao có nàng?"

"Tống Tiểu Quân? Trước có ai nghe qua tên của nàng không?"

"Không sai a, tiểu cô nương này ngồi ở thứ tư sắp xếp chỗ ngồi, rõ ràng là không có ở đây tổng bảng bài danh top100 bên trong, lại bị chọn trúng?"

"A, ta nhớ ra rồi, Tống Tiểu Quân cũng là Thanh La thương hội người, bất quá nghe nói chỉ là một cái tư sinh nữ nhi, nhập học khảo hạch thành tích tại tổng bảng bài danh bên trên là đệ bốn trăm mười sáu tên."

"Bốn trăm mười sáu? Còn tư sinh nữ? Như vậy mặt hàng, cũng có thể tiến vào mười người danh sách?"

"Lầm a!"

Các học viên đều nghị luận, có người trực tiếp lớn tiếng chất vấn.

Phòng học xếp theo hình bậc thang trong rừng rực mà huyên náo mà bắt đầu, mũi nhọn đều trực chỉ Tống Tiểu Quân, bởi vì nàng căn bản không xứng như vậy một cái danh ngạch.

Tiểu cô nương nguyên bản còn rất hưng phấn, nhưng chứng kiến trạng huống như vậy, hiển nhiên cũng có một ít bị sợ đến rồi, hưng phấn dần dần hóa thành vẻ mặt khiếp ý, đen lúng liếng mắt to châu ẩn chứa ủy khuất sương mù, ngơ ngác cúi đầu, một câu cũng không có phản bác, bàn tay nhỏ bé chăm chú mà nắm bắt áo choàng trước bày...

Diệp Thanh Vũ nhíu mày, đang muốn nói gì...

Đúng lúc này ——

"Yên tĩnh."

Bạch Ngọc Khanh cuối cùng mở miệng.

Nàng cũng không như thế nào lớn tiếng, nhưng thanh âm này lại như tiếng sấm liên tục bình thường, rõ ràng mà kích động tại mỗi một người học viên bên tai.

Huyết Khí hơi chút suy yếu một điểm đệ tử, bị một tiếng này chấn động mắt nổi đom đóm, lập tức trong phòng học huyên náo thanh âm đều biến mất, chuẩn năm nhất đám gà con trên mặt kinh hãi mà nhìn bục giảng bên trên cái kia màu trắng váy trắng thiếu nữ, nghẹn họng nhìn trân trối, lòng còn sợ hãi.

Thẳng đến thời điểm này, đám gà con mới ý thức tới, đứng ở trước mặt bọn họ chính là một vị năm thứ tư học tỷ, một vị mặc dù là tại năm thứ tư trong thực lực cũng có thể sắp xếp đến top5 thiên tài.

"Đây là trưởng bộ môn quyết định, các ngươi nếu như không phục, có thể tự mình đi tìm Vương trưởng bộ môn."

Bạch Ngọc Khanh giọng điệu lạnh như băng, ánh mắt dần dần trở nên lăng lệ ác liệt đứng lên, nhìn phía dưới tất cả mọi người, mỗi chữ mỗi câu mà nói.

Diệp Thanh Vũ ở phía dưới cũng khẽ gật đầu.

Không phải không thừa nhận, trước mắt cái này Bạch Ngọc Khanh, bất luận khí chất cùng thực lực, đều là Nhất đẳng, nàng đứng ở nơi đó, chính là toàn bộ không gian trung tâm, cường thế tới cực điểm, cùng nàng so với, năm nhất đám gà con thật sự chính là thiên soa địa viễn (*trời đất cách biệt).

Bạch Ngọc Khanh lạnh như băng đạm mạc bên trong, có một loại cao cao tại thượng cao quý cùng thánh khiết, đây cũng là nàng vì cái gì sẽ trở thành Bạch Lộc Học Viện đệ nhất nữ thần nguyên nhân a, so với cái kia trang điểm xinh đẹp cười cười nói nói dịu dàng nữ học viên càng thêm dễ dàng kích khởi nam nhân dục vọng.

Không biết vì cái gì, tại thời khắc này, Diệp Thanh Vũ nhớ tới cái kia tự cho là thông minh Tưởng Tiểu Hàm, đó cũng là một cái có dã tâm có thiên phú có thủ đoạn thiếu nữ, thế nhưng là cùng Bạch Ngọc Khanh so với, nhưng vẫn là kém không ít.

Diệp Thanh Vũ giống như cười mà không phải cười, nhẹ nhàng mà lắc đầu.

Bất quá, không biết vì cái gì, trong lòng của hắn dần dần có một loại dự cảm, lần này mười người trong danh sách, rất có thể không có chính mình.

Chấn nhiếp rồi tình cảnh về sau, tiếp theo Bạch Ngọc Khanh lại đọc lên rồi mấy cái tên.

Lần lượt có bị chọn trúng thiếu niên hưng phấn mà leo lên rồi bục giảng.

Nhưng phòng học xếp theo hình bậc thang bên trong tranh luận thanh âm lại lần nữa xuất hiện.

Bởi vì về sau chọn đi lên mấy người ở bên trong, lại có ba cái, như Tống Tiểu Quân như vậy, nhập học khảo hạch thành tích rất bình thường, mà lại xuất thân địa vị cũng cực kỳ bình thường, thật sự là lại để cho tất cả mọi người không nghĩ ra, nhất là những cái kia nhập học khảo hạch thành tích xếp hạng tổng bảng hai mươi thứ hạng đầu nhưng không có trúng cử tiểu thiên tài đám, càng là tức giận.

Chỉ chớp mắt, mười người danh sách tuyên bố xong xong.

Không có Diệp Thanh Vũ.

Trong phòng học nghị luận huyên náo thanh âm rút cuộc ép không được, đệ nhị độ bộc phát sôi trào lên.

Một cái ngồi ở hàng thứ nhất cao gầy thiếu niên đứng lên, mặt mũi tràn đầy bất mãn cùng phẫn nộ, lớn tiếng nói: "Kết quả này không công bằng, ta muốn biết mười người sai người tuyển chọn tiêu chuẩn."

"Là Hạ Hầu Vũ, thành Nam Binh Chủ Phủ công tử, lần này nhập học khảo hạch tổng bảng bài danh thứ tư, rõ ràng cũng không có tiến vào mười người danh sách, có chút quỷ dị a, thực lực của hắn cùng thiên phú cũng không tệ, xuất thân lại không có vấn đề, trách không được sẽ phát điên chất vấn!"

"Hắc hắc, cái này Hạ Hầu Vũ hạng gì tâm cao khí ngạo, lại lạc tuyển mười người danh sách, với hắn mà nói, là tuyệt đối không thể tiếp nhận sự tình."

"Vừa vặn mượn cái này Hạ Hầu Vũ miệng, hảo hảo hỏi một chút, ta như thế nào cảm thấy mười người danh sách thí sinh tiêu chuẩn có chút quỷ dị đây!"

Bên cạnh truyền đến thấp giọng nghị luận.

Diệp Thanh Vũ thế mới biết, nguyên lai cái này cao gầy trắng nõn thiếu niên thân phận chân chính.

Bạch Lộ Quận thành dùng Phủ Thành chủ cùng Bạch Lộc Học Viện là hai đại cự đầu, phía dưới thì có Đông Nam Tây Bắc bốn vị binh chủ, quản hạt trong thành tứ đại khu trú binh, đều là chịu Tuyết Quốc hoàng thất sắc phong, tước vị hiển hách, là cao đẳng quý tộc.

Tứ đại binh chủ vẻn vẹn thụ Thành chủ quản hạt, địa vị xem như dưới một người, trên vạn người.

Chứng kiến Hạ Hầu Vũ đứng ra, cũng có người lập tức đứng lên phất cờ hò reo ——

"Chính là a, Hạ Hầu công tử nói đúng, chúng ta không phục, chúng ta phải biết rằng thí sinh tiêu chuẩn!"

"Không phục, Hạ Hầu công tử không trúng cử, không tin phục!"

Phòng học xếp theo hình bậc thang bên trong, lập tức loạn thành rồi một đoàn.

Bạch Ngọc Khanh sắc mặt nghiêm túc.

Đám gà con đột nhiên cảm thấy thấy hoa mắt, lạnh như băng thiếu nữ thân hình nhoáng một cái, đi vào hàng thứ nhất chỗ ngồi trước, toàn thân đột nhiên đã có một cỗ làm cho người ta sợ hãi khí thế, một loại ngôn ngữ khó có thể hình dung sắc bén lăng lệ ác liệt khí tức nghiền ép tới đây.

Nàng ánh mắt sáng rực, giống như ám dạ tia chớp.

Lúc này thời điểm Bạch Ngọc Khanh, giống như là một cái tức giận điềm báo Võ Thần.

Nàng nhìn chằm chằm vào Hạ Hầu Vũ, khí thế lăng lệ ác liệt, nói: "Ngươi không phục?"

Hạ Hầu Vũ chỉ cảm thấy hô hấp cứng lại, một cỗ sâu tận xương tủy rét lạnh tại thân thể bên trong lan tràn, hắn cắn răng nói: "Đúng vậy, ta chính là không phục, ta nhập học khảo hạch tổng bảng bài danh thứ tư, vì cái gì liền không thể tiến vào mười người danh sách?"

Bạch Ngọc Khanh hừ lạnh một tiếng, nói: "Vương trưởng bộ môn quyết định, ngươi cũng dám không phục?"

"Võ giả chi tâm, ở chỗ kiên trì, không có ở đây thần phục, coi như là Vương trưởng bộ môn quyết định, nếu như bất công, ta đương nhiên không phục." Hạ Hầu Vũ cắn răng nói.

Bạch Ngọc Khanh cười lạnh.

Mặc dù là cười lạnh, cũng xinh đẹp kinh người, chỉ một thoáng như trời đông giá rét bên trong nở rộ hoa tươi, tất cả mọi người cảm thấy hai mắt tỏa sáng.

"Vốn không muốn vạch trần, nhưng ngươi đã không phải hỏi... Ngươi cảm thấy một cái dựa vào đan dược cùng ngoại lực nâng lên đứng lên cái gọi là tên thứ tư, có tư cách tiến vào mười người danh sách không? Chẳng lẽ ngươi cho rằng Vương trưởng bộ môn cùng những cái kia trường thi chủ khảo giáo quan giống nhau, tại loại này dính đến Thập viện vinh quang cuộc chiến đại sự bên trên, cũng sẽ làm ra thỏa hiệp?"

Hạ Hầu Vũ phẫn nộ mặt, lập tức cứng lại rồi.

Giống như là một cái bị đột nhiên nắm rồi bảy tấc độc xà.

Hoàn toàn chính xác, hắn tổng bảng thứ tư thành tích, trên thực tế có rất lớn hơi nước đấy.

Hạ Hầu Vũ biểu lộ thay đổi trong nháy mắt, sắc mặt lúc xanh lúc đỏ, hô hấp dồn dập, cuối cùng hiển nhiên là thẹn quá hoá giận rồi.

Hắn đột nhiên nghĩ tới điều gì.

Sau một khắc, Hạ Hầu Vũ đột nhiên quay người lại, đưa tay chỉ vào Diệp Thanh Vũ.

"Nếu như ta Hạ Hầu Vũ không đủ tư cách, như vậy người này đâu? Diệp Thanh Vũ, từ trước tới nay cái thứ nhất đầu khảo thí rồi năm môn đã bị đặc biệt được chuẩn tiến vào Bạch Lộc Học Viện thiên tài, ít khảo thí một môn còn có thể đứng hàng tổng bảng thứ hai mươi mốt, hắc hắc, nếu để cho hắn sáu cửa đều khảo thí rồi, chỉ sợ tổng bảng đệ nhất không phải hắn không ai có thể hơn a? Theo ta được biết, hắn thế nhưng là xuất thân nghèo hèn nhà, không có dựa vào ngoại lực, người như vậy, cũng không thể trúng cử mười người danh sách không?"

Lời này vừa ra, lập tức mọi ánh mắt, đều tập trung vào Diệp Thanh Vũ trên người.

Diệp Thanh Vũ khẽ nhíu mày.

Cái này Hạ Hầu Vũ rõ ràng cho thấy tại chuyển di mâu thuẫn.

Tại đây dạng nơi dưới nói ra nói như vậy, thoáng cái liền cho mình cây rồi nhiều cái địch nhân, tối thiểu lúc này bất luận là Tần Vô Song hay vẫn là Yến Hành Thiên, nhìn xem ánh mắt của mình cũng không thiện.

"Nếu như cái này dân đen khảo thí đầy sáu khoa, vậy hắn nhất định là tổng bảng thứ nhất, coi như là Tần Vô Song cùng Yến Hành Thiên, cũng muốn bị hắn giẫm ở dưới chân, hắc hắc... Người như vậy, đều không có tư cách tiến vào mười người danh sách không?"

Hạ Hầu Vũ cười lạnh.

Bạch Ngọc Khanh ánh mắt, cũng rơi vào Diệp Thanh Vũ trên người.

Trong trẻo nhưng lạnh lùng trong con ngươi, trong ánh mắt không có chút nào kinh ngạc.

"Hắn không?" Bạch Ngọc Khanh hơi không thể tra mà hơi chút do dự một cái chớp mắt.

Trên thực tế trong nội tâm nàng cũng có chút kỳ quái.

Bởi vì Bạch Ngọc Khanh rõ ràng nhớ rõ, một lúc mới bắt đầu, Diệp Thanh Vũ tên, đích thật là tại mười người trong danh sách, trưởng bộ môn Vương Diễm đối với Diệp Thanh Vũ tư chất khen không dứt miệng, rõ ràng cho thấy muốn trọng điểm bồi dưỡng, nhưng không biết vì cái gì, thời khắc cuối cùng, trưởng bộ môn Vương Diễm lại đem tên của hắn, từ mười người trong danh sách hoa mất, lựa chọn một cái khác.

Mặc dù đang đêm qua Thiên Ý Cư ở bên trong, nàng từng khinh thường mà đánh giá qua Diệp Thanh Vũ, thế nhưng chẳng qua là một cái lâu dài đánh giá, nàng nhìn không tốt Diệp Thanh Vũ viễn cảnh, nhưng nàng cũng thừa nhận, Diệp Thanh Vũ cũng không phải là cái gì cũng sai, tối thiểu trúng cử mười người danh sách, vấn đề không lớn.

Có thể Vương trưởng bộ môn cũng tại thời khắc cuối cùng, hoa mất Diệp Thanh Vũ tên.

Có lẽ là có đặc thù suy tính a.

"Diệp Thanh Vũ năm nay đã mười bốn tuổi, tuổi thiên đại, lại không có chút nào rèn thể trụ cột, không có võ đạo tích lũy, mặc dù thiên phú xuất chúng, nhưng con đường tu luyện bên trên, bỏ qua thời gian rất khó đuổi trở về, đã là nửa phế đi, cho nên học viện đối với hắn, cũng không có tin tưởng."

Bạch Ngọc Khanh cấp ra một cái lý do.

Liền nàng chính mình cũng không biết, vì cái gì nàng sẽ tại này kiện sự tình bên trên, nói nhiều như vậy.

Sau đó nàng xem cũng không có nhìn Diệp Thanh Vũ một cái, quay người trở lại bục giảng bên trên, cầm đồ đạc của mình, trực tiếp rời phòng học.

"Trong các ngươi nếu như còn có người không phục, có thể đi tìm Vương trưởng bộ môn, đương nhiên, đây cũng không phải là là quyết định sau cùng, mỗi cuối tháng, đều có một lần niên kỷ khiêu chiến thi đấu, nếu như trong các ngươi, có người có thể đủ đánh bại trong mười người bất kỳ một cái nào, vậy có thể mà chuyển biến thành, trở thành mười người trong danh sách một thành viên."

Đây là Bạch Ngọc Khanh lưu trong phòng học cuối cùng thanh âm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 371 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 151, 152, 153

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

3 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

4 • [Hiện đại - Nữ phụ văn] Bản lĩnh của nữ phụ - My Ngoc 132

1 ... 69, 70, 71

5 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

6 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 84, 85, 86

7 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

8 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

9 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 7/2]

1 ... 52, 53, 54

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

11 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

12 • [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai

1 ... 34, 35, 36

13 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 74, 75, 76

14 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại] Cục cưng vô địch Cha người bị Fire rồi! - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 93, 94, 95

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Trọng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

1 ... 60, 61, 62

20 • [Hiện đại] Cục cưng yêu quý nhất của Boss - Lại Ly Hôn

1 ... 52, 53, 54


Thành viên nổi bật 
lamhan0123
lamhan0123
trantuyetnhi
trantuyetnhi
Bách Linh Uyển
Bách Linh Uyển

Lì xì 2018: Chúc mừng vanhh vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng phuongthaoufm vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng BeeBen vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng tước vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng langdutuyphong vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng dangynhan vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Âu Dương Bích Y vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng hacnguyet vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng MysB vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng lê quyên vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng EliseTuyen_7792 vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng ღ_kaylee_ღ vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng crysmile vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Riley Son vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Shop - Đấu giá: Rachel mun vừa đặt giá 206 điểm để mua Cute Dog
Lì xì 2018: Chúc mừng phiyen8587 vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Shop - Đấu giá: Hoàng Phong Linh vừa đặt giá 414 điểm để mua Nữ thần công lý
Lì xì 2018: Chúc mừng huyền.uha vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Bphuong8883 vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng snow33 vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Bạch Tiểu Ngôn vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Hạc Giấy vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng niceautumn vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Yennguyen vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng dohuyenrua vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng maria châu vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Nhu_bui vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Akanoru vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Truongdamthao vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng sangtran vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.