Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng Thuhien0303 vừa nhặt được bao lì xì chứa 8 điểm! (2 phút trước) (hướng dẫn)

Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 307 bài ] 

Thanh Huyền Đạo Chủ - Trung Nguyên Ngũ Bách

 
Có bài mới 07.12.2017, 17:58
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2016, 10:15
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 5792
Được thanks: 475 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thanh Huyền Đạo Chủ - Trung Nguyên Ngũ Bách - Điểm: 10
Q2-Chương 81: Không thoát khỏi Ngũ Hành
Quyển 2: Kết tóc thụ trường sinh

Converter: MạcLy
Nguồn: bachngocsach.com

Chương:..: 81 Không thoát khỏi Ngũ Hành

Tại Thẩm Luyện tiến lên một bước, rút kiếm trong khi, cho Tống Thanh Y rực rỡ hẳn lên cảm thụ, người còn là người kia, chẳng qua là dường như vốn là nhẹ nhàng dòng suối nhỏ, ầm ầm lúc giữa liền biến thành mênh mông cuồn cuộn sông lớn, không có tự nhiên quá độ, làm cho người không chịu nhận có thể.

Đem làm Kiếm Khí như tơ liễu tung bay, Nguyên Khí sóng triều thời điểm, Thận yêu phụt lên khí lưu, đột nhiên liền biến thành một cái vực sâu vô tận, Kiếm Khí như tơ như sợi, tung bay đi vào, tính cả Nguyên Khí cũng cuốn vào vực sâu chính giữa.

Đại vực sâu không ngừng mở rộng, đen đặc đông đúc, đầu tiên lan tràn đến Thẩm Luyện mũi chân.

Không đợi Thẩm Luyện thái hư thần khí bạo phát đi ra, trước mắt hắn đã là vô tận hắc ám, như là thân ở tại không có Vũ Trụ ngoài không gian.

Yên tĩnh đến nỗi ngay cả một tia thanh âm đều không có, Thẩm Luyện phát hiện mình không thể hô hấp, ngoại giới cũng không có Nguyên Khí có thể cung cấp phun ra nuốt vào.

Nếu như đem một người vây ở một cái tù giam bên trong, cái gì đều không cần làm, chỉ cần một hai ngày, hắn liền sẽ nổi điên. Lại dũng cảm người, nếu như đưa thân vào như vậy thuần túy hắc ám, không biết cửa ra hoàn cảnh chính giữa, hãy cùng vây ở không cách nào chạy ra tù giam không có khác nhau.

Lúc này thời điểm đáy lòng liền sẽ sanh ra khủng hoảng, chỉ cần một chút khủng hoảng bóng dáng, liền sẽ nhanh chóng mở rộng, thẳng đến nội tâm không cách nào thừa nhận, tan vỡ mới thôi.

Thẩm Luyện bắn ra ngón tay, liền có một đám màu xanh Pháp lực, phá thể mà ra, không ngừng hướng mặt trước chạy nước rút, thẳng đến biến mất không thấy gì nữa, không có bất kỳ đáp lại. Tiếp theo Thẩm Luyện bắn ra một đám điện quang, ý đồ phá vỡ hắc ám, như trước như lúc trước màu xanh phong lực bình thường, lóe lên tức thì.

Thiên Địa Sơn Trạch Thủy Hỏa Phong Lôi tám loại lực lượng, theo thứ tự xuất hiện, theo thứ tự mai một, vô luận như thế nào đều không thể cải biến đung đưa hư không hắc ám. Thậm chí đều không có Thận Yêu Vương đáp lại, cùng với kia bản thân một chút khí tức.

Thần Niệm như trước rất tỉnh táo đang suy tư, nếu như Thận Yêu Vương có thể bố trí ra như vậy một mảnh kinh khủng hư không, cái kia Trần Kiếm Mi cũng giết không được nó, kia đến có Địa Tiên cấp thực lực.

Đáng tiếc hiển nhiên kết quả không phải như vậy, dù cho Phượng Hoàng Niết Bàn hỏa diễm có thể làm cho nó trùng sinh, đạt được cường đại hơn Sinh Mệnh lực, cũng sẽ không khiến hắn cảnh giới thực lực sinh ra chất bay qua.

Đầu tiên đã minh bạch điểm này, Thẩm Luyện mạch lạc càng rõ ràng.

Hắn dùng sở hữu thủ đoạn, đều không có kích khởi nơi đây đáp lại. Mặc dù một cái con sâu cái kiến ở vào sông lớn hồ hải chính giữa, cũng có thể kích khởi một tia rung động, mà không phải là đều không có phản ứng.

Trừ phi trước mắt hắn hết thảy đều là giả dối, bởi vì giả vì vậy không. Vì vậy không.

Hết thảy ảo cảnh, đều lấy tâm linh làm căn cơ, tài năng diễn hóa xuất bất luận cái gì. Thận Yêu Vương tái cao minh, cũng không có thể thoát ly tâm linh của hắn, đưa cho hắn chế tạo ảo giác.

Thẩm Luyện lộ ra xóa sạch nhàn nhạt dáng tươi cười. Sau đó thần sắc chậm rãi yên tĩnh xác định, đột nhiên thân hình hắn cải biến, trong tay Huyền Đức Kiếm dần dần biến ảo, đã thành một thanh Ngọc Như Ý, tự nhiên tường hòa.

Trên người hắn cũng phát ra thần quang, đã thành một cái không biết tên thần chi, tự Tuyên Cổ mà đến, không biết kỳ danh.

Thần quang như Thanh Thủy bình thường lan tràn, rồi lại không ngừng nghỉ.

Một tấc một tấc đem hư vô không gian tiêu tán, lại không gặp được chút nào chống cự. Kỳ thật hắn nơi đây thời gian nhìn như rất dài. Ở bên ngoài cũng liền trong tích tắc mà thôi.

Hắn 《 Thượng Thanh Linh Bảo Tự Nhiên Tỏa Tâm Định Thần Chân Giải 》 có thể trợ giúp hắn định trụ trong lòng tạp niệm, tự nhiên cũng có thể định trụ nhiều loại ảo cảnh, huống hồ cái vị này Quan Tưởng thần chi, so với hắn tưởng tượng còn muốn đáng sợ, cái kia bình thản như nước thần quang, Thẩm Luyện cảm giác, cảm thấy trong đó có làm thiên địa lật lực lượng kinh khủng ẩn núp trong đó.

Thiên địa phục lại thanh minh, Thẩm Luyện nhìn rõ ràng cái kia Thận yêu đã từ cây ngô đồng ly khai, như Tích Dịch giống nhau đầu lâu, mở ra buồn nôn kinh khủng miệng, hướng hắn cắn qua đến.

Thẳng đến cái kia phấp phới trên người hắn đen đặc đông đúc màu đen vật chất tiêu tán. Thận Yêu Vương xuất hiện nháy mắt đình trệ, tựa hồ cũng không ngờ được Thẩm Luyện nhanh như vậy thoát thân đi ra.

Tống Thanh Y trên tay rất nhanh nhất trương phù giấy, bị hắn lặng lẽ thả trở về.

Một đạo Huyền Hoàng sắc kiếm quang bay tứ tung mà qua, Thẩm Luyện đứng ở dưới cây ngô đồng. Mà sau lưng Thận Yêu Vương đã bị chặn ngang cắt đứt, trên mặt đất vặn vẹo vài cái, hóa thành một đám khói nhẹ, chính thức tiêu tán tại trong Thiên Địa.

Thẩm Luyện thản nhiên duỗi ra Huyền Đức mộc kiếm, ố vàng sáng rọi, dung nhập thanh quang chính giữa. Đây là Niết Bàn hỏa. Huyền Đức Kiếm không có bốc cháy lên, Thẩm Luyện dường như nghe được một tiếng phượng gáy, gào thét chín tầng trời.

Hắn tùy tâm nắm chắc sinh ra vẻ tươi cười, đó là bởi vì hắn cảm nhận được một loại tân sinh vui sướng, giống như là trải qua một mùa đông gió tuyết, sơn dã thượng tràn ra đệ nhất đóa hoa nhỏ.

Huyền Đức Kiếm bên trong nhè nhẹ ố vàng công đức chi khí, phát sinh không hiểu rung rung, cái kia cây ngô đồng thượng lưu lại hỏa diễm, đều bị hấp dẫn đi vào, tới kết hợp.

Đi theo lên hỏa diễm biến mất, cây ngô đồng bắt đầu không ngừng thu nhỏ lại, cuối cùng chỉ có nửa người độ cao, toàn thân tản ra mãnh liệt mộc hỏa linh lực.

Linh lực nói về trong Thiên Địa những cái kia siêu nhiên lực lượng, như Nguyên Khí, như người tu đạo Pháp lực, thậm chí chúng sinh nguyện lực đều có thể lấy xưng là Linh lực, mà Linh lực lại lấy Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Ngũ Hành phân chia, dùng để ví von cái này siêu nhiên lực lượng năm loại tính chất. Trên đời hết thảy lực lượng, cho nên đều tại trong ngũ hành.

Tống Thanh Y từ đằng xa đi tới, nói: "Không nghĩ tới trên người của ngươi còn có công đức chi vật, vừa đúng cái này Niết Bàn hỏa diễm đã rất ít rồi, mới khiến cho đem ngươi kia hấp thu."

Thẩm Luyện nói: "Ta không phải cố ý muốn giấu giếm ngươi cái gì."

Tống Thanh Y đột nhiên nói: "Ngươi cho rằng ta sẽ xảy ra khí cái gì? Ngươi không nói tự nhiên có không nói đạo lý, ta cũng không có nhỏ mọn như vậy, chẳng qua là trong lúc đó có chút mộng."

Nói ra người cuối cùng 'Mộng' chữ, Tống Thanh Y nhịn không được bật cười.

Thẩm Luyện nhìn hắn ánh mắt thanh tịnh, cũng không nửa phần khúc mắc, mới phát giác đến Tống Thanh Y người nọ là đáng giá thâm giao đấy. Càng như thế, ngược lại làm hắn cảm thấy hổ thẹn, dù sao mất một cái 'Thành' chữ.

******

Trăng sao như trước, Thẩm Luyện cùng Tống Thanh Y bèo nước gặp nhau, lại bèo nước mà đi, cây ngô đồng tất nhiên là cho Tống Thanh Y mang đi, đến cũng không hai người sinh ra ngăn cách, chẳng qua là cái kia cây ngô đồng đắc thủ, vừa vặn tại Tống Thanh Y có trọng dụng, hắn đem mượn này tìm kiếm địa phương tu hành mấy ngày.

Thẩm Luyện tự không lo lắng không người cho Tống Thanh Y hộ pháp, bởi vì hắn đem làm trông thấy Tống Thanh Y móc ra ba khối đậu nành, liền thành ba cái đạo Binh, trên người Linh áp, có thể so sánh 'Khiếu Động' ngưng kết Pháp lực tu sĩ, đã biết rõ gia hỏa này, Hoàn Đan phía dưới, chỉ sợ thật không có mấy người có thể đem hắn thế nào.

Dù sao như vậy hạt đậu, hắn trong túi quần ít nhất còn có mấy trăm khối.

Đó là vung đậu thành Binh đạo thuật trước đó thi triển tại hạt đậu chính giữa, nghe nói lấy Lục Cửu Uyên Pháp lực, thi triển vung đậu thành Binh, xuất hiện đạo Binh, có thể có Luyện Hư thậm chí cả Phá Vọng đẳng cấp thực lực.

Nếu là thành trên ngàn trăm loại này đẳng cấp tu sĩ, sợ là Trường Sinh chân nhân đều đến da đầu run lên.

Thẩm Luyện đi lại thản nhiên ra hoang mạc, chân đạp thực địa, lạnh rung hàn phong không giảm, ngẫu nhiên xa xa có đàn sói Tiếu Nguyệt, thế nhưng là chờ Thẩm Luyện đi qua kia bên cạnh lúc, cái này Sói đều mảy may chưa phát giác ra.

Khí tức của hắn càng thu liễm, dù cho lấy Sói khứu giác, đều xem xét tri không đến nửa điểm, đáng sợ hơn chính là, hắn hành động lúc giữa phát ra thanh âm, hầu như trừ khử hầu như không còn.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.12.2017, 17:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2016, 10:15
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 5792
Được thanks: 475 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thanh Huyền Đạo Chủ - Trung Nguyên Ngũ Bách - Điểm: 10
Q2-Chương 82: Quái nhân
Quyển 2: Kết tóc thụ trường sinh

Converter: MạcLy
Nguồn: bachngocsach.com

Chương:..: 82 Quái nhân

Hắn bộ dạng như vậy, nếu để cho Đạo Gia cao minh chi sĩ chứng kiến, sẽ nhớ tới một cái từ, cái kia chính là 'Đan đạo " 'Đan' liền là một loại viên mãn, lấy viên mãn chi 'Đan " cầu vô thượng chi đạo, đồn rằng 'Đan đạo'.

Thẩm Luyện nhìn xem đàn sói Tiếu Nguyệt, sói hống lọt vào tai, tại trong lòng điểm bụi không nhiễm, như Phật đi qua thú vật chi bầy, mảy may không tổn hao gì.

Không đến trời sáng, liền vào một thành, này tức là Hãn Hải Quốc thủ đô.

Hãn Hải Quốc người trong nước tôn trọng màu đen, đầy đường đều là ăn mặc màu đen quần áo và trang sức người, có bội kiếm võ sĩ, từng có mê hoặc thương khách, có rất ít cái loại này tùy ý tiếng động lớn rầm rĩ, nhưng quốc dân, cũng không bởi vì nghiêm túc, mà thập phần mạnh mẽ.

Thẩm Luyện nhìn ra được người nơi này đều mạnh mẽ ~ kiện, hoặc nhiều hoặc ít biết một chút cơ sở thổ nạp, cho nên thân hình lộ ra thập phần cân xứng.

Người nơi này ưa thích màu đen cũng là có nguyên do đấy, màu đen đại biểu nước. Hãn Hải Quốc là khuyết thiếu nguồn nước địa phương, nguyên ở một loại đối với nước nhu cầu, cho nên sinh ra đối với màu đen yêu thích.

Thẩm Luyện ngồi ở một chỗ trên tửu lâu, cũng là Hãn Hải Quốc thủ đô duy nhất một một tửu lâu, ở chỗ này ăn cơm nhất định là Không phải phú tức quý, bởi vì bên trong đồ ăn không có chỗ nào mà không phải là giá trên trời.

Có tiền tài có xu thế người, cũng sẽ không mỗi ngày tới nơi này, vì vậy nơi đây luôn luôn không có đầy ngập khách thời điểm, gần nhất ngược lại là nhiều đi một tí người xứ khác, Thẩm Luyện tiến đến không tính là thu hút, thế nhưng là còn là nhận lấy tối đa dò xét.

Tướng mạo của hắn vốn là thanh dật tuyệt luân, hiện nay bởi vì ở vào một loại vi diệu cảnh giới, khí chất liền lộ ra thập phần đặc biệt.

Loại khí chất này người bình thường rất khó phát hiện, đầu sẽ cảm thấy Thẩm Luyện sinh thật là đẹp mắt, nhưng nếu là để cho bọn họ ghi nhớ Thẩm Luyện tướng mạo lại có chút ít khó xử.

Giống như là trăng trong nước hình ảnh, ngươi xem thời điểm, nó thật là đẹp mỹ lệ động lòng người, cho ngươi nhớ lại, lại khó có thể làm ra cẩn thận miêu tả.

Người khác đang đánh giá Thẩm Luyện, Thẩm Luyện cũng trong âm thầm quan sát những người khác, hắn không cần dùng ánh mắt nhìn, cũng không cần tận lực đi nghe cái gì, trong tửu lâu tự nhiên không có Hoàn Đan cấp tu sĩ khác. Nếu là có. Vậy nhất định cực kỳ lợi hại, lợi hại đến cũng không Thẩm Luyện có khả năng địch nổi.

Những tu sĩ này có thuộc về Huyền Môn chính tông, có tu vi pha tạp, hỗn tạp, có sinh cơ suy sụp như là đại nạn buông xuống bộ dạng.

Còn có một người đưa tới Thẩm Luyện chú ý. Thẩm Luyện lần thứ nhất cảm ứng hắn lúc, hầu như muốn đem kia xem nhẹ qua. Thẳng đến Huyền Đức Kiếm bên trong cái kia một tia hỏa diễm, phát sinh một loại không hiểu rung rung, mới khiến cho hắn cảnh giác lên. Thoáng tìm đến đi một tia ánh mắt.

Người này tướng mạo bình thường, một thân áo bào như là mặc hồi lâu bộ dạng. Cái bàn đặt một chút đen kịt đao, có một loại ma tính.

Đương nhiên Thẩm Luyện quan sát được đặc thù, còn không phải đủ nhất làm Thẩm Luyện cảnh giác đấy. Bởi vì làm người này ánh mắt rất đặc biệt. Một người nếu như tràn ngập tự tin, ánh mắt của hắn sẽ đặc biệt trong trẻo. Nếu như bao hàm trí tuệ, ánh mắt cũng sẽ có chút ít thâm trầm, cái này thuyết pháp. Chưa hẳn rất đúng, nhưng là đái thế không kém.

Thẩm Luyện phát hiện chính là, cái này người có mắt mà vô thần, làm cho người ta một loại chỉ còn lại có thể xác cảm giác.

Dùng câu thỏa đáng mà nói mà nói, đúng là cái xác không hồn.

Loại người này ngươi là không biết hắn đang suy nghĩ gì, không biết hắn hội làm cái gì, vì vậy thường thường rất nguy hiểm. Thẩm Luyện không sợ nguy hiểm, cũng không sợ loại người này, vì vậy hắn còn có thể lạnh nhạt thong dong uống rượu.

Người nọ đang dùng cơm, hắn lúc ăn cơm, có loại bụng đói ăn quàng cảm giác, một chút cũng không sợ nghẹn lấy.

Kỳ thật tu sĩ Thông Mạch sau đó, câu thông thiên địa nguyên khí, liền cơ bản không dùng ăn cơm, ngẫu nhiên uống cũng là vì thỏa mãn ăn uống chi dục.

Ăn được chậm một chút, nhanh lên cũng sẽ không lại để cho thân thể của bọn hắn vân da bị hao tổn, bởi vì này chút ít đồ ăn, vừa vào trong cơ thể sẽ hóa thành ngũ cốc tinh khí, bổ sung ~ huyết khí.

Loại này tiêu hóa tốc độ rất nhanh, cho nên Cổ Đại rất nhiều trong truyền thuyết, những cái kia có ít người lúc giữa đạo sĩ, hoặc là một tháng không ăn không uống, bỗng nhiên có một ngày sử dụng món (ăn), có thể uống vài đầu ngưu, mà bụng không thấy trống ~ trướng, duyên cớ liền ở chỗ những cái kia đồ ăn, đều biến thành tinh khí.

Chờ người kia cơm nước xong xuôi thời điểm, trên tay liền cầm lên đao.

Đem làm cái này người cầm lấy cái thanh kia màu đen đao lúc, bỗng nhiên liền nổi lên nào đó biến hóa, trong mắt đã có thần thái.

Thẩm Luyện tại chú ý đối phương, nhưng không biết đối phương là hay không tại chú ý hắn, ánh mắt của hắn rất chăm chú, trên người bắt đầu tản mát ra nhè nhẹ quái dị Linh lực chấn động.

Loại này Linh lực chấn động, phản ứng tại Thẩm Luyện trong lòng, có kim đánh đâu thắng đó, còn có nước thiên biến vạn hóa, càng có mộc sinh cơ dạt dào.

Nhưng lại không có bất kỳ thuật pháp thi triển trước, cái loại này câu thông thiên địa nguyên khí dấu hiệu.

Linh cơ biến hóa cùng luân chuyển, nơi đây chỉ có Thẩm Luyện có thể cảm thụ.

Hư không một hồi run rẩy, ánh đao chợt lóe lên, trong đại sảnh, còn lại tu sĩ, toàn bộ đều lộ ra bất khả tư nghị biểu lộ, tất cả mọi người mi tâm đều có một đạo vết máu.

Người nọ giết sạch nơi đây tu sĩ, duy chỉ có không có triều Thẩm Luyện ra tay, lực lượng của hắn không có thi triển ra mạnh như thế nào, duy chỉ có rất nhanh.

Nhanh đến cái này vốn đã bắt đầu siêu phàm thoát tục tu sĩ, chưa kịp sử dụng bất kỳ thủ đoạn nào, đã bị chém phách diệt hồn, toàn thân tinh hoa nhất một chút huyết khí, bị lược đoạt đi.

Cầm lấy Hắc Đao quái nhân cuối cùng vẻn vẹn nhìn Thẩm Luyện liếc, liền đột nhiên hóa thành một đạo Huyết Ảnh, ầm ầm lúc giữa liền lướt qua trời cao, biến mất tại trong mây trắng, vẫn còn có thể chứng kiến trời xanh mây trắng thượng có một tia vết máu thổi qua.

Quái nhân nhìn hắn cái nhìn kia, Thẩm Luyện cảm giác đối phương lộ ra nhân loại bình thường phức tạp tâm tình, dường như bọn hắn đã từng thấy qua.

Mà Thẩm Luyện không biết người nọ là lai lịch gì, chẳng qua là kia tu luyện công pháp thoạt nhìn tàn nhẫn bá đạo, tà tính mười phần.

Hắn không có đi nhìn lại, bởi vì cái kia Huyết Ảnh tốc độ rất nhanh.

Đó là một loại rất đặc biệt độn pháp, như hắn như vậy phi hành tuyệt tích lúc, ngay từ đầu cũng có một cái gia tốc quá trình, có thể tốc độ của đối phương tựu thật giống từ vừa mới bắt đầu đã đến lớn nhất, không có gì gia tốc.

Tựa như hắn đột nhiên ra tay giống nhau, dạy người không có nhè nhẹ phòng bị.

Trong Thiên Địa kỳ công bí kỹ, tầng tầng lớp lớp, với hắn nhìn không thấu chưa từng nghe qua chẳng có gì lạ, Thẩm Luyện duy nhất kỳ quái chính là kia liếc, đến cùng lúc nào cái này người bái kiến hắn, mới sẽ sanh ra như vậy phức tạp tâm tình.

Hắn không có suy nghĩ nhiều, bởi vì nếu có đụng chạm, sớm muộn còn có thể gặp mặt.

Thẩm Luyện cũng không sợ hắn, vô luận hắn như thế nào đều muốn chứng minh bản thân cầu Trường Sinh là vì hưởng thụ sinh mệnh tốt đẹp, cũng không cách nào cải biến một sự kiện thực, nội tâm của hắn càng lúc càng mờ nhạt đỗ siêu nhiên.

Có một phần là nguyên ở 《 Thượng Thanh Linh Bảo Tự Nhiên Tỏa Tâm Định Thần Chân Giải 》 công phu càng ngày càng thâm hậu, cũng hắn càng đến tu hành chỗ cao thâm, càng phát ra cùng trần tục không hợp nhau.

Những sự tình này đều là tự nhiên mà vậy phát sinh đấy, giống như là hiện phát triển làn thu thủy, ngươi không cho nó Đông Lưu đến hải, phải nguy hại địa phương khác.

Thẩm Luyện tại đây trần tục Hãn Hải Quốc thủ đô ngốc đến tháng mười mười lăm ngày đó, bái kiến rất nhiều tu sĩ, còn có một chút trà trộn biển người Yêu Vương, đã biết rất nhiều Tây Hoang kỳ văn quái dị nói, mà buổi tối hôm nay, trăng tròn thời điểm, chính là Trần Kiếm Mi cùng Bảo Quang thiền sư 'Luận đạo Diệt Thần' thời gian.

Thời gian là Bảo Quang thiền sư đưa ra đấy, địa điểm từ Trần Kiếm Mi quyết định.

Ngay tại ra khỏi thành năm mươi dặm có hơn biển cát.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.12.2017, 13:02
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 05.07.2016, 23:49
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 6191
Được thanks: 261 lần
Điểm: 10.01
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thanh Huyền Đạo Chủ - Trung Nguyên Ngũ Bách - Điểm: 10
Q2-Chương 83: Thạch Đạo Nhân
Quyển 2: Kết tóc thụ trường sinh

Converter: MạcLy
Nguồn: bachngocsach.com

Chương:..: 83 Thạch Đạo Nhân

Biển cát đích xác là biển, thế nhưng là là một mảnh biển Chết, nước biển khổ mặn, liền thủy thảo cũng không sinh.

Dường như Hãn Hải Quốc xứng đáng nguồn nước đều tập trung vào biển cát, vì vậy địa phương khác nguồn nước liền trở nên rất ít ỏi. Trước kia Hãn Hải Quốc chẳng những thiếu khuyết nguồn nước, phụ cận vẫn có thật nhiều chiếm giữ yêu ma, thẳng đến Trần Kiếm Mi xuất hiện, tại biển cát bên cạnh một tòa núi hoang, giết hết một sơn yêu ma, lập nhiều Sát Sinh Quan, mười mấy năm qua, chung quanh đây trong vòng ngàn dặm đã có rất ít yêu quái qua lại rồi.

Bây giờ còn chui vào đêm, cả vùng đất khắp nơi khói chiều, Thẩm Luyện dưới chân núi, trên núi là Sát Sinh Quan.

Hắn khí cơ gần như mơ hồ ~ tròn, chung quanh nơi này ẩn núp lấy rất nhiều các phái tu sĩ, thậm chí cả vượt qua hóa hình kiếp yêu ma, đều đang đợi chờ đợi Trần Kiếm Mi xuất quan.

Bảo Quang thiền sư đã là cái này trong năm ngàn dặm, gần với Bảo Nguyệt Tôn Giả nhân vật, cái gọi là Tôn Giả chính là đối với thành tựu La Hán kim thân đại thành tựu giả kính ngữ. Nguyệt Đà Quốc chung quanh thanh tịnh, không có yêu ma, cùng Bảo Quang lúc trước thần thông mới thành lập lưu hành một thời đi chung quanh ba mươi ngọn núi, độ hóa quần ma có chút ít liên quan.

Thanh danh của hắn có thể so sánh Trần Kiếm Mi thành tựu muốn sớm, thực lực lớn chống đỡ đều cho rằng còn tại Hoàn Đan chưa đủ hai mươi năm Trần Kiếm Mi phía trên.

Từ mười ngày trước, liền nghe nói Bảo Quang từ kim quang tự xuất phát, nhưng đến bây giờ như trước không người nào biết hắn ở đâu trong.

Trần Kiếm Mi liền trên chân núi, rất nhanh sẽ phải xuống, cái kia bàng nhiên đáng sợ Kiếm Khí, ngay tại Sát Sinh Quan trong không hề giữ lại hiển lộ, kinh khủng Linh áp, giáo tu vi thấp điểm tu sĩ, cũng không dám quá mức tới gần.

Cho tới bây giờ kiếm kia khí chậm rãi co rút lại, giăng đầy Sát Sinh Quan phía trên ngưng trệ bầu không khí đã ở dần dần yếu bớt.

Thiên địa bốn phương Nguyên Khí, mới có thể thong dong tại sát thân quan phía trên lưu động.

âm u nhưng đóng chặt Sát Sinh Quan rốt cuộc quan môn mở rộng ra, Trần Kiếm Mi trước đây đã phân phát đệ tử, bởi vì này những người này lưu lại cũng là liên lụy.

Hắn trận chiến này chẳng những là 'Luận đạo Diệt Thần " càng là để mà xác minh một thân kiếm đạo.

So với hắn mạnh người không phải là không có, thế nhưng là có thể như thế hiệp cùng đối thủ, vậy đặc biệt khó tìm rồi.

Bảo Quang cùng hắn đêm nay chi luận nói, không duy chỉ có là đạo thống chi tranh, càng là một cái cơ hội. Hai người cơ hội, từ sinh tử bên trong. Phá vỡ mê ngăn cách, thấy 'Ta'.

Nửa người tu hành, không phải là vì giờ phút này sao.

Trần Kiếm Mi mặc vào một thân áo trắng, tay áo như Bạch Vân phiêu đãng. Lông mi chưa từng có đi chỗ đó giống như lăng lệ ác liệt, toàn bộ người thản nhiên thanh thản, bộ dáng của hắn không giống như là đi sinh tử chi đấu, mà là đi phó ước.

Hắn từ trên đường núi thản nhiên đi xuống, rất nhiều ánh mắt đều tại trên người hắn.

Tại đây biển cát. Bất quá mười dặm địa thế nhưng là như trước tràn ngập hung hiểm, có thật nhiều người sẽ không để cho hắn đơn giản đến biển cát, ý đồ tại trên đường tiêu hao hắn.

Những người này chưa chắc là kim quang tự bằng hữu, nhưng nhất định muốn Trần Kiếm Mi bất lợi.

Dưới núi trời chiều thật dài kéo lấy Trần Kiếm Mi bóng dáng, áo trắng như mây, dáng người thon dài, kiếm của hắn không biết ở nơi nào, bởi vì vô hình.

Kiếm tuy rằng không có ở đây, kiếm ý cũng tại.

Trước mặt của hắn đã có một người. Cũng một thân đạo bào, thần sắc kiên nghị.

Ở đây rất nhiều người đều nhận ra hắn, chính là một cái tán tu, kia vốn tính danh có rất ít người biết, người đều gọi là 'Thạch Đạo Nhân'.

Hắn cũng là thành danh đã lâu Hoàn Đan tu sĩ, tại Tây Hoang tìm đến một tòa trước đây Địa Tiên động phủ, đạt được một quả Tiên Đan, mượn này Âm Thần ôm khí, Hoàn Đan ngũ chuyển.

Thạch Đạo Nhân bản thân nghe nói là vị trí kiếm tu, đơn giản là tự hành Hoàn Đan rất khó khăn. Mới lựa chọn lấy Tiên Đan làm dẫn, Hoàn Đan thành công, ngay cả như vậy, hắn như cũ còn có thành đạo hy vọng.

Huống hồ hắn còn là tán tu. Hắn không nên tới, rồi lại đã đến.

Không có người cho là hắn là Trần Kiếm Mi đối thủ, hắn liền một tia hy vọng đều không có, vì vậy hắn có nhiều khả năng là đi tìm cái chết đấy, cho dù không chết, cũng khả năng bị trọng thương đạo cơ. Không ai hoài nghi Trần Kiếm Mi có hay không phần này thực lực.

Có hoài nghi tu sĩ hoặc là yêu ma, bọn họ trước mộ phần đã dài khắp cỏ xanh.

Thế nhưng là âm thầm ẩn núp, hoặc xem náo nhiệt, hoặc là có mưu đồ mưu người, hiện nay rồi lại bắt đầu đồng tình Trần Kiếm Mi. Vô luận như thế nào, Trần Kiếm Mi một khi ra tay giết Thạch Đạo Nhân, những ngày này tích góp kiếm thế tất nhiên sẽ có bị nhục, đối với kế tiếp một trận chiến, đặc biệt bất lợi.

Bởi vì Kiếm Khí có thể theo Pháp lực muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, kiếm ý ăn mòn, cần có thời gian đến khôi phục.

Bảo Quang hòa thượng tuyệt sẽ không chờ hắn, dù là Trần Kiếm Mi là hắn coi trọng đối thủ.

Dù sao đây cũng không phải là cá nhân chi tranh, vẫn quan hệ lấy kim quang tự đạo thống. Trần Kiếm Mi còn trẻ, tiềm lực vô cùng, không có so với lần này càng cơ hội tốt, đem thất bại rồi.

Thạch Đạo Nhân cung kính chắp tay nói: "Nguyện mời đạo huynh ban thưởng kiếm!"

Thần sắc hắn chân thành vả lại lại kiên nghị, khí cơ hồn nhiên, không lộ kẽ hở, ngay ngắn khuôn mặt, nhìn không ra chút nào sợ hãi. tung bay đạo bào, mờ mờ ảo ảo nổi lên ánh sáng màu xanh, đây là Pháp lực ngưng tụ dấu hiệu, hắn thời khắc nghiêm chỉnh mà đối đãi.

Trong tay thiết kiếm phát ra kiếm kêu, trầm thấp mà kiên quyết.

Thanh kiếm này đã đã thông Linh tính, vả lại lại cùng tánh mạng hắn song tu, cả hai khó có thể ngăn.

Cho dù hắn còn không có ra tay, đã có lửa sém lông mày Kiếm Khí bức đi ra.

Có phần này tu vi, ở bên quan trong mọi người, đều được cho nổi tiếng.

Trần Kiếm Mi thấp giọng thở dài nói: "Ngươi cho rằng ngươi bản thân có thể đối với ta tạo thành uy hiếp sao?"

Thạch Đạo Nhân trên mặt không có một tia gợn sóng, nói: "Cái này ta không biết, đại khái ta không thể làm bị thương ngươi, có thể thời khắc sinh tử sự tình, thực sự khó nói, bởi vì ngươi khó có thể quyết định dùng vài phần lực lượng đối phó ta, nếu là qua khó tránh khỏi đợi lát nữa lực lượng có thua, nếu là thiếu đi, vẫn không thể khiến cho ta nói vẫn, ngày hôm nay ta không có ý định còn sống ly khai."

Hắn là ôm châu chấu đá xe quyết tâm đến đấy, vấn đề là hắn so với kiến càng mạnh mẽ rất nhiều, Trần Kiếm Mi cùng hắn chênh lệch còn không có lớn đến không thể tiếp cận tình trạng.

Trần Kiếm Mi nói: "Ngươi cũng là một nhân vật, chẳng qua là nhận ủy thác của người, bất đắc dĩ mà đến, ta không trách ngươi."

Thạch Đạo Nhân lúc này mới hiện ra một tia vẻ xấu hổ, nói: "Vì vậy hôm nay ta chỉ có một chết, bằng không thì tại tâm sao mà yên tĩnh được."

Trần Kiếm Mi như trước rãnh rỗi, không có gì ngưng trọng, lạnh nhạt nói: "Đáng tiếc đối thủ của ngươi không phải là ta."

Thạch Đạo Nhân ngưng trọng nói: "Vì cái gì?"

Có người ung dung nói: "Xem ra ta còn là tới rất là thời điểm, Trần sư huynh tu vi của ngươi thế nhưng là lại tiến bộ không ít."

Một cái thanh tú mặt mày thiếu niên, chậm rãi từ một bên đi ra, hắn so với Trần Kiếm Mi thoạt nhìn còn muốn tiêu sái, khí tức làm cho người phốc bắt bất định.

Ngươi xem đến hắn tới đây, nhưng không cách nào nắm chặt hắn quỹ tích.

Dưới trời chiều, hắn không có bóng dáng.

Rất là kỳ diệu, bởi vì này một chút, Thạch Đạo Nhân cũng không dám xem nhẹ hắn, bởi vì nếu như ngay cả một người chân thật vị trí đều đem cầm không được có thể như thế nào tổn thương hắn.

Trần Kiếm Mi đã thối lui đến xa xa, lưu lại cho hai người động thủ không gian.

Tại hắn xem ra, tại một tấc vuông giữa, hai người liền có thể quyết thắng thua.

"Đây là của ta sư điệt Thẩm Luyện, ngươi muốn tìm ta đấu, trước qua hắn cửa ải này a." Trần Kiếm Mi khó được cười cười, nói chuyện nội dung khiến cho Thẩm Luyện âm thầm oán thầm.

Lẽ ra hắn Thái Hư Thần Sách thành công, gọi hắn một tiếng sư huynh cũng không coi vào đâu, hết lần này tới lần khác Trần Kiếm Mi muốn chiếm hắn tiện nghi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 307 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 177, 178, 179

2 • [Hiện đại] Em gái anh yêu em - Nguyên Vịnh Mạt

1 ... 13, 14, 15

3 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 75, 76, 77

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

5 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

7 • [Xuyên không] Hoàng thượng có gan một mình đấu bản cung? - Abbyahy

1 ... 63, 64, 65

8 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 117, 118, 119

9 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

10 • [Hiện đại] Cám ơn vận mệnh đã cho anh gặp được em - Hoa Sơn Trà

1 ... 8, 9, 10

11 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

12 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 48, 49, 50

13 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

14 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

16 • [Xuyên không] Vương phi vô lại của Hàn vương - Nguyệt Thượng Hồng

1 ... 36, 37, 38

[Xuyên không] Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc

1 ... 32, 33, 34

18 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

19 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238


Thành viên nổi bật 
lamhan0123
lamhan0123
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
cò lười
cò lười

lamhan0123: Sài khác đi :)2
TranGemy: Haiz Tên Gem mà 1 viên gem ko có
lamhan0123: :)2 quy tắc bất thành văn đá chị sưu thứ khác chị đấu cho :)2
TranGemy: Chị ủi mở tiệm châu báu lun ak
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Sony Xperia Z5 Premium
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 550 điểm để mua Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 281 điểm để mua Thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 331 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 248 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Van Tuyet Nhi vừa đặt giá 400 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 380 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 450 điểm để mua Điện thoại Oppo F3 Plus
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 250 điểm để mua Angel Love
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 633 điểm để mua Chuột nhảy múa
Snow cầm thú HD: Khi nào con song ngư ra gọi hộ t 1 tiếng
Snow cầm thú HD: Chậc chậc
Gián: Ê cầm thú mua cho bà điện thoại :)2 nhóe
Snow cầm thú HD: 2 ngày nữa :3
Shop - Đấu giá: Trần Hướng Nam vừa đặt giá 450 điểm để mua Điện thoại Oppo F3 Plus
Melodysoyani: Vào chơi đi nà ~ Vừa dễ lại có quà to :love:
[Game] Giấc mơ phù thủy
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 549 điểm để mua Quỷ kiếm
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 728 điểm để mua Nhẫn cầu hôn
Shop - Đấu giá: tienchau vừa đặt giá 422 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: lamnguyetminh vừa đặt giá 400 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Van Tuyet Nhi vừa đặt giá 350 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 330 điểm để mua Giường mèo vàng
lamhan0123: Má lê buôn điện thoại à :shock:
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 999 điểm để mua Điện thoại Iphone X
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 649 điểm để mua Điện thoại HTC U11
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 950 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy Note 8

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.